Xu Hướng 5/2023 # Cung Song Tử Nhóm Máu B: Nam Chần Chừ Do Dự, Nữ Được Yêu Thích # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cung Song Tử Nhóm Máu B: Nam Chần Chừ Do Dự, Nữ Được Yêu Thích # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cung Song Tử Nhóm Máu B: Nam Chần Chừ Do Dự, Nữ Được Yêu Thích được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cung Song Tử nhóm máu B hấp dẫn bởi sự thông minh, hòa đồng và ham học hỏi. Lúc nào bạn cũng có mong muốn đổi mới những điều xung quanh mình, nhưng bạn cần học cách để chuyên tâm hơn trong công việc, khi đó sếp sẽ yêu thích bạn hơn đấy!

Song Tử nhóm máu B là người không có cách nào ở bên trong phòng, lúc nào cũng có khát vọng biến đổi, rất thích những thứ mới mẻ. Họ là người có đầu óc thông minh, chí tiến thủ cao, có thể tiếp thu khối tri thức lớn, làm bất kì việc gì cũng rất nhiệt tình. Không bao giờ chịu cúi đầu trước kẻ khác, là người có sức chống đỡ tốt. Có điều bạn lại là người thiếu tính kiên nhẫn.

Bạn là người cực kỳ độc lập, mặc dù bên cạnh không hề có người đồng hành, có thể do thái độ của bạn rất tích cực. Cần phải xác định trước tâm ý của đối phương, cho dù việc phán xét ấy có hơi quá một chút. Vì anh ấy/cô ấy đều cho rằng người giống như bạn không thể thiếu chàng trai tuấn tú hay mỹ nữ bên cạnh. Trong mắt của mọi người thì bạn là người yêu lý tưởng.

Song Tử nhóm máu B là người không biết cách nắm bắt vận may, trong cuộc đời thường để vận may vuột khỏi tầm tay.

Song Tử nhóm máu B khi rơi vào tình thế nguy hiểm nhất, họ không hề suy nghĩ đến tình hình xung quanh mà dã tâm đã bốc cháy ngùn ngụt. Để đạt được nguyện vọng, họ thường hành động rất hấp tấp, thậm chí còn nguy hiểm tới mức tự đào hố chôn mình, vận tốt cũng vì thế mà đi mất.

Nếu như gặp phải việc mà bạn chưa từng làm, thì cần có sự chuẩn bị thật tốt, hành động một cách thận trọng. Có được vận may trong thời gian ngắn thì chẳng bằng tiếp tục nỗ lực nhìn xa trông rộng.

Song Tử nhóm máu B là người có hệ thống thần kinh suy nhược, nếu như có thói quen xấu vừa ăn vừa làm việc thì sẽ rất dễ dẫn đến sự rối loạn của hệ thống tiêu hóa, có thể thường xuyên bị đau bụng đi ngoài, táo bón, đau dạ dày, thậm chí còn phải tới bệnh viện khám bệnh. Không xóa bỏ được áp lực tâm lý thì sao có thể có được một cơ thể khỏe mạnh?!

Bạn là người có thể thay đổi phong cách và tự mình gây dựng hình tượng đặc sắc. Những công việc bình thường về cơ bản không làm bạn thỏa mãn, thậm chí nó còn chôn vùi tài năng của bạn.

Song Tử nhóm máu B khi chọn nghề cần phải chú ý không nên quá theo đuổi sự mới mẻ, tóm lại phải xác định rõ được nghề nghiệp phù hợp với bản thân, sau đó mới tiếp tục đi tìm công ty thích hợp để bản thân có thể phát triển sự nghiệp. Không nên chỉ để ý đến công ty hay công việc nào đang “hot “trong thời buổi này, để bản thân tham gia góp vui.

Việc lựa chọn nghề nghiệp cũng giống như chọn bạn đời vậy. Các bạn đều biết rằng, chọn được một người bạn đời thích hợp, là đã tạo được cơ sở vững chắc cho một cuộc sống hạnh phúc, chọn một người bạn đời không thích hợp với mình, thì sẽ mang lại rất nhiều phiền phức. Đối với Song Tử nhóm máu B mà nói, chọn một ngành nghề tốt, họ sẽ càng tiến bộ, sự nghiệp cũng vì thế mà ngày một đi lên, chọn một nghề không tốt, thì làm việc gì cũng không thành hoặc sẽ dẫn tới tình trạng làm thì nhiều mà kết quả chẳng thu được là bao nhiêu.

♦ Chớ nên quá hiếu kỳ, cần chuyên tâm cần phải tìm hiểu rõ và sắp xếp một cách làm việc và thích ứng với hoàn cảnh.

♦ Song Tử nhóm máu B cần tập trung chú ý, nhưng nếu đến lúc cần nghỉ ngơi thì nên thực hiện nghiêm túc, không nên để mình trở nên quá căng thẳng.

♦ Phát huy tinh thần ham học hỏi của bạn, làm cho công việc trở nên mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết.

♦ Cần thường xuyên sử dụng lịch làm việc, nó sẽ nhắc nhở bạn cần làm gì mỗi ngày.

♦ Chớ làm việc một cách hấp tấp vội vàng hoàn thiện sau đó mới hành động.

Song Tử nhóm máu B là người luôn thiếu dũng khí trong những bước ngoặt quan trọng, có lúc vì suy nghĩ mà nhiều mà chần chừ, do dự. Nhưng nữ Song Tử lại là một nhân vật mà các chàng trai vô cùng yêu thích.

Chẳng biết đã có bao nhiêu người khác giới có thiện cảm với bạn, thế nhưng bạn lại chẳng mảy may rung động. Bởi vì trừ khi bạn đã bị đối phương mê hoặc, nếu như người đó dùng những kiểu theo đuổi khuôn mẫu thì nó không thể khiến bạn hài lòng. Thậm chí trong lòng bạn, dường như mối quan hệ giữa hai người chỉ đem đến cảm giác chán ghét, bạn thường theo đuổi một tình yêu thuần khiết, trong sáng. Nhưng tiêu chuẩn về tình yêu lý tưởng của bạn lại quá cao, bạn cần phải suy nghĩ sát thực tế một chút.

Song Tử nhóm máu B rất dễ hòa mình vào một đám đông và dễ dàng làm quen với một người khác giới. Các địa điểm hẹn hò thường là công viên, bên cạnh hồ nước, sông; địa điểm hẹn hò lý tưởng nhất chính là một nơi vừa có thể ăn uống vừa có thể trò chuyện.

Màu may mắn của bạn là màu hồng và hồng phấn. Khi tỏ tình, thì sử dụng điện thoại sẽ tốt hơn là viết thư, việc nói ra một cách trực tiếp như thế luôn đem lại kết quả như ý, những câu nói tạm biệt hoặc kết thúc câu chuyện cũng sẽ làm người ấy có thêm ấn tượng sâu sắc về bạn.

Sư Tử nhóm máu B: Đó là người hoạt động nhiều, có thể xây dựng nên những kế hoạch trong tương lai và thực hiện thành công những kế hoạch đó. Họ là người rất được tin cậy, năng lực đã được khẳng định, thái độ tích cực, cho dù là làm việc gì thì hiệu quả cũng rất cao. Tiền đồ lạn, tương lai đáng được mong đợi, có sự đầu tư tiềm lực “. Họ không cần sự nhở của người khác, mà thường chủ động và nhắc đề ra những kế hoạch cho mình. Nếu như người đó có khuôn mặt tròn trĩnh, thì đó sẽ là người bạn đời tuyệt vời của bạn.

Hầu hết các sự vật mới mẻ đều làm họ cảm thấy vô cùng hiếu kỳ. Họ vô cùng ham học hỏi, rất hiện đại, là người luôn bắt kịp trào lưu, thường nghiên cứu chuyên sâu, họ rất thích máy tính hay những sản phẩm phần mềm mới có mặt trên thị trường. Trong thời gian mới quen biết, mặc dù khó có thể nắm bắt được tính cách đối phương, nhưng sau khi hai người đã trò chuyện, thì cả hai sẽ vô cùng kinh ngạc bởi đôi bên rất ý hợp tâm đầu. Khi cảm thấy phiền muộn, những người sẵn sàng đưa tay ra với Song Tử nhóm máu B sẽ là người thích hợp nhất.

Nhân Mã nhóm máu B: Là người cực kỳ hiếu kỳ, nhiệt tình, có cuộc sống rất phong phú và tinh lực dồi dào. Người phù hợp nhất với Song Tử nhóm máu B là những người có hứng thú với tất tần tật các thứ ở trên đời, thể nên người đó cũng không bao giờ có thể ngồi yên ở nhà. Khi đối xử với con gái thì thường rất dịu dàng, để lại ấn tượng về một công tử hào hoa phong nhã. Có điều, việc thích cả hai người trong cùng một thời điểm đã chứng tỏ họ là người rất phong lưu, nhưng trên thực tế thì đối với tình yêu họ lại khá nghiêm túc, sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu.

Song Ngư Nhóm Máu B

Tính cách Song Ngư nhóm máu B

Song Ngư nhóm máu B hiếu thắng, ghét bị người khác sai khiến, tạo cho người khác ấn tượng mỹ lệ xa hoa. Thuộc trường phái hành động, tính tự chủ cực cao, có khả năng nghiên cứu, xây dựng kế hoạch độc lập, đồng thời có năng lực thực hiện kế hoạch đó.

Bản tính ngây thơ lãng mạn, không để bụng chuyện gì. Thích được người khác khen ngợi vẻ đẹp ngoại hình, nhưng đa số các Song Ngư này lại sở hữu thân hình hơi mũm mĩm.

Bạn chỉ tiêu rất phóng khoáng và không có tính toán, thích tặng quà cho mọi người. Do vậy tiền bạc của bạn đa phần là tiêu cho người khác chứ không phải cho bản thân. Vì thích hư vinh, nên bạn thường chi tiêu rất lãng phí cho những việc không thật cần thiết.

Sự nghiệp Song Ngư nhóm máu B

Bạn mang trong mình tài năng xuất chúng, lại có khả năng thích ứng nhanh, có năng khiếu nghệ thuật, có trực giác và trí tưởng tượng phong phú. Nếu chọn được công việc có thể phát huy hết thế mạnh của mình, bạn có cơ hội trở thành một ngôi sao lấp lánh tỏa sáng trong cuộc sống.

Bạn có khả năng chịu áp lực lớn, không hề gục ngã trước bất kỳ khó khăn nào. Dù cho sự việc có gay go, trầm trọng đến mấy, thì bạn chỉ cần ngủ một giấc tỉnh lại, cũng sẽ tìm ra được giải pháp hữu hiệu.

Người cung Song Ngư nhóm máu B không thích tranh giành với bất kỳ ai, không mưu cầu danh lợi, luôn gắng sức hoàn thành công việc được giao. Nhưng dù có làm tốt đến mấy, bạn cũng không thật hài lòng, vì bạn hơi thiếu tự tin. Bạn thích giúp đỡ người khác và không hề tính toán. Cuộc sống đối với bạn cần nhất là sự” tự do tự tại”. Ở những nơi ấm áp, đầy tình yêu thương, có nhiều bạn, được đi du lịch bốn phương là những điều bạn thích nhất.

Lời khuyên

Bạn không biết nói lời từ chối, khiến cho rắc rối quanh bạn cứ kéo dài mãi không dứt. Thậm chí chỉ vì bạn không biết cách nói “không” mà một vấn đề nhỏ cũng cần đến cả mấy năm để giải quyết. Nét tính cách này gây cản trở không nhỏ cho con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Đừng phức tạp hóa vấn đề rồi lại ấm ức, than thở hay bất mãn, những cái đó cơ bản không phải là cách hữu hiệu để giải quyết vấn đề!

Tình yêu Song Ngư nhóm máu B

Nếu đem so sánh với người khác, bạn thuộc tuýp người thích từ từ trải nghiệm hết cay đắng ngọt bùi trong tình yêu rồi mới tính đến hôn nhân.

Nhân duyên của bạn rất thuận lợi, cho dù là người cùng giới hay khác giới cũng đều có cảm tình với bạn. Khi ở vào “độ tuổi kết hôn” bạn khao khát lập gia đình. Tình yêu của bạn bình dị, đời thường, chứ không ầm ĩ hay kịch tính.

Nếu đã qua “tuổi kết hôn” mà vẫn chưa có đối tượng thích hợp, tất sẽ có người giới thiệu cho bạn một người hợp với bạn và có khả năng giúp bạn chăm sóc phục dưỡng bố mẹ. Hôn nhân của các Song Ngư này có tính lưỡng cực, có thể kết hôn rất sớm hoặc rất muộn, nhưng thường là kết hôn muộn.

Nếu giữa hai người không có tình yêu, thì cho dù tất cả các điều kiện khác có tốt đến đâu, Song Ngư nhóm máu B cũng quyết không kết hôn, làm việc tùy hứng là khuyết điểm của bạn.

Sức khỏe của cung Song Ngư nhóm máu B

Sức khỏe của Song Ngư nhóm máu B không được tốt lắm thường xuyên bị ốm vặt, nhưng cũng dễ mắc phải các bệnh về dạ dày, tim mạch,… chính vì thế cần chú ý đến sức khỏe tránh làm việc quá sức kết hợp với tập luyện và ăn uống điều độ.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Ngư. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Nhóm Máu B Chòm Sao Song Ngư

Tính cách của bạn không phải thuộc tuýp “cảm giác nhạy cảm” sao? Bạn nhạy cảm với tất cả mọi việc, có khuynh hướng dùng tình cảm nắm bắt mọi thứ mà không phải lý trí. Người chòm sao Song Ngư nhóm máu B có sự nhạy cảm tinh tế, ngay cả những động thái tế nhị của người khác cũng không lọt qua được con mắt của bạn. Bạn quá để tâm đến người khác, việc này dễ khiến cho bạn mắc chứng rối loạn thần kinh trong các mối quan hệ, và bạn rất dễ bị tổn thương từ những hành động của đối phương.

Bạn hay tự đánh giá bản thân kém cỏi, hoặc hèn nhát đối với một số việc, thi thoảng đột nhiên như có làn gió lạ thổi đến và thổi bay sự nhút nhát thường ngày, lúc đó hành động của bạn đột nhiên đầy ắp sự tự tin và can đảm, thường khiến cho người khác phải giật mình. Bạn hướng ngoại, đồng thời cũng hướng nội, cho nên thường khi lần đầu mới gặp, tựa như bạn là người rất vui vẻ lạc quan, nhưng kỳ thực trong lòng bạn như đang ẩn giấu đi mặt bất an nào đó.

Bạn mạnh mẽ về tinh thần, và cho rằng ham hố vật chất ít mới tốt. Rất nhiều người theo chủ nghĩa lãng mạn và mơ mộng, họ đều là người nhạy cảm đối với nghệ thuật, thường có khuynh hướng say mê sự thế giới thần bí và tôn giáo. Họ tin vào bói toán và mê tín, họ cũng thể hiện sự quan tâm khác thường với thế giới tâm linh, hơn nữa còn có năng lực tâm linh. Họ thích một cuộc sống đầy thi vị, rất nhiều người trong số họ theo đuổi cái đẹp và trừu tượng đều mang khí chất của người làm nghệ thuật.

Sự hiếu kỳ của chòm sao Song Ngư nhóm máu B rất phong phú, họ quan tâm đến mọi thứ xảy ra xung quanh mình. Họ không thể chịu nổi những thứ mọi người ai cũng biết ngoại trừ họ, và họ tự mình truy tìm chân tơ kẽ tóc của sự việc. Tuy họ hứng thú ở nhiều phương diện, nhưng cũng có can đảm đương đầu với những thách thức, tuy vậy dù ít dù nhiều họ cũng xảy ra xu hướng “sớm nắng chiều mưa” cuối cùng không đi đến đâu. Họ là người sống dựa nhiều vào cảm xúc, nếu hôm nào họ cảm thấy hứng khởi, họ sẽ làm ra kết quả rất tốt, nhưng nếu gặp phải những hôm cụt hứng, thì làm chả đến đầu đến đũa.

Người thuộc chòm sao Song Ngư nhóm máu B rất cởi mở với người khác, họ ít đề phòng trong việc thổ lộ những tâm sự. Họ cũng là người không ngại khó ngại khổ, người có tính cách ôn hòa, họ có thể hi sinh bản thân vì lợi ích của người khác. Họ không tính toán hoặc mưu cầu lợi ích cho bản thân, đó là tính cách rất thuần túy và đáng quý ở họ.

Nguồn: bách khoa 12 chòm sao

Nhóm Máu B Rh Là Gì Và Tính Cách Người Nhóm Máu B

Lịch sử hình thành & Phạm vi phân bổ nhóm máu B

Nhóm máu B có nguồn gốc hình thành ở cao nguyên Himalaya, một phần của Ấn Độ và Pakistan ngày nay. Trong hành trình loài người di dời để tìm kiếm thức ăn, một phần tới châu Âu ổn định tạo thành nhóm máu A. Một bộ phận khác đã đi từ miền Đông châu Phi để tới cao nguyên lạnh giá Himalaya. Chính sự thay đổi đột biến của khí hậu khiến cơ thể con người đột biến để thích nghi. Và từ đó nhóm máu B đã ra đời.

Nhóm máu B được tìm thấy lần đầu tiên ở khu vực Ural châu Á cùng với bộ tộc người da trắng và Mông Cổ. Dòng máu này sớm trở thành đặc trưng của một trong những dân tộc vĩ đại nhất thế giới – đó là người Mông Cổ. Họ đã mang theo nhóm máu này rải rác khắp thế giới thông qua các cuộc chính phạt. Người Mông Cổ thống trị vùng đồng bằng châu Âu. Họ quét qua châu Á và đưa nhóm máu B trở nên phổ biến hơn vào thời bấy giờ. Sau này, người Mông Cổ trở lại phương Bắc và sống cuộc sống chăn nuôi gia súc trên các vùng thảo nguyên rộng lớn của mình.

Có thể nói, người Mông Cổ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa nhóm máu B trở nên phổ biến khắp vùng từ Âu sang Á như ngày nay.

Trong hệ thống ABO, nhóm máu B thể hiện sự phân bố địa lý rõ ràng nhất. Loại máu này phân bổ kéo dài từ đồng bằng châu Âu cho tới tiểu lục địa Ấn Độ. Mật độ người mang nhóm máu B tăng từ Nhật Bản, Mông Cổ, Ấn Độ tới dãy Ural. Tỷ lệ này chỉ giảm dần và cho tới thấp nhất ở phía Tây châu Âu. Hiện nay có phía Bắc Trung Quốc và Hàn Quốc tỷ lệ người mang nhóm máu B rất cao. Thậm chí, số người nhóm máu B còn hơn cả nhóm máu A.

Đặc điểm nhóm máu B Rh là gì

Theo hệ thống ABO thì nhóm máu B cấu tạo gồm kháng thể A và kháng nguyên B. Theo đó, người nhóm máu B có khả năng truyền máu cho người máu B hoặc AB. Ngược lại, nhóm máu B chỉ có thể nhận từ những người cùng nhóm máu B hoặc nhóm máu O. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật thì người ta hiện nay ít dùng phương pháp ABO này. Để đi sâu tìm hiểu nhiều hơn về đặc điểm nhóm máu B, ý nghĩa nhóm máu B thì ta sẽ xét theo hệ thống Rhesus.

Ngoài 4 nhóm máu A, B, O và AB cơ bản thì theo hệ thống Rhesus, nhóm máu B còn được phân thành 2 nhóm. Nguyên tắc chia này dựa vào sự có mặt của kháng nguyên Rh. Theo đó, 1 người có nhóm máu B+ hay B Rh+ nếu như họ dương tính với kháng nguyên D (Rh). Ngược lại, nếu kết quả người đó là âm tính với kháng nguyên D thì họ mang nhóm máu B Rh- (B-). Khi truyền máu, bác sĩ sẽ phân biệt mà truyền theo kháng nguyên D. Khi đó, sơ đồ truyền máu của nhóm máu B như sau:

Nhóm máu B Rh+ có thể truyền máu cho nhóm máu B+ và AB+.

Nhóm máu B Rh+ nhận được nhóm máu: O+ và O-.

Nhóm máu B Rh- có thể hiến cho người nhóm máu: B+, B-, AB+ và AB-.

Nhóm máu B Rh- nhận được nhóm máu cùng loại âm tính kháng nguyên D là: O- và B-.

Nhóm máu B và quan hệ di truyền trong gia đình

Nhóm máu khác nhau thì mang trong mình những kiểu gen khác nhau. Từ năm 1920 thì con người đã phát hiện ra nhóm máu có thể di truyền cho đời sau. Kể từ đó, các nhà khoa học đã liên tục nghiên cứu để xác định nhóm máu người con 1 cách tương đối.

Trong đó,

Mẹ nhóm máu O, bố nhóm máu B hoặc ngược lại thì con mang nhóm máu B hoặc O.

Vợ nhóm máu A, chồng nhóm máu B (ngược lại) thì người con có thể mang 1 trong cả 4 nhóm máu.

Cả bố mẹ cùng nhóm máu B thì con sẽ mang nhóm máu B hoặc O.

Mẹ nhóm máu AB, bố nhóm máu B (ngược lại) thì con sẽ mang nhóm máu A, B hoặc AB.

Tính cách người nhóm máu B

Bạn mang trong mình nhóm máu B? Đôi lúc bạn không thể hiểu rõ bản thân muốn gì? Bạn muốn hiểu rõ hơn về tính cách của mình? Đó đều là những thắc mắc mà bất kỳ ai mang nhóm máu B đều có lần tự hỏi chính mình.

Người mang nhóm máu B có tính cách hòa đồng dễ gần

Trong 1 nhóm bạn thì chắc hẳn nhóm máu B sẽ là anh chàng (cô nàng) hay pha trò, kết nối giữa các thành viên nhát. Họ luôn thể hiện mình là 1 người tràn đầy năng lượng, hòa đồng và là cây văn nghệ của nhóm. Trong việc đối nhân xử thế thì người nhóm máu B làm tốt hơn so với nhóm máu O. Cũng chính vì thế mà họ rất dễ chiếm được cảm tình của người mới quen.

Tuy nhiên, những cư xử này của nhóm máu B chưa chắc xuất phát từ tình cảm của chính họ. Với người mới quen, nhóm máu B đối với họ chỉ là tình cảm xã giao thông thường. Chỉ khi ở cùng những người thân thiết thực sự, nhóm máu B mới là chính mình tận tâm và có phần ủy mị.

Nhóm máu B thường không để ý tới quan điểm của người khác về họ

Họ rất ghét khi bị người khác áp đặt theo ý chí của đối phương. Người mang nhóm máu B đa phần đều yêu thích sự tự do, cái đẹp và ồn ào. Họ thích làm theo ý mình mà không cần quan tâm tới người khác nói ra sao. Đây vừa là cá tính đặc sắc vừa là điểm yếu của người nhóm máu B. Họ rất dễ cuốn vào vẻ hào nhoáng bên ngoài mà bỏ ngoài tai những lời góp ý chân thành phía sau.

Đàn ông nhóm máu B thường hiếu thắng và ích kỷ khi yêu

Con trai nhóm máu B mang trong mình ý tưởng tự phụ cao và luôn cho mình là đúng. Họ không cần phải tranh cãi thể hiện với ai về chính kiến của mình. Họ bỏ ngoài tai những lời phản bác mà kiên quyết bảo vệ ý kiến của bản thân. Tuy nhiên, đàn ông nhóm máu B là những người cực kỳ trọng chữ tín. Những lời hứa họ đã nói ra thì sẽ luôn hết mình để thực hiện một cách chân thành nhất.

Theo như nhiều phân tích thì đàn ông nhóm máu B mang trong mình vẻ manly nhất trong cả 4 nhóm máu.

Trong tình yêu, đàn ông nhóm máu B thường khá ích kỷ và luôn làm theo ý kiến của mình. Đôi khi, họ có tình cảm với nhiều người nhưng lại muốn những người đó chỉ có riêng mình mà thôi. Để rồi họ có thể bỏ người đó không chút nuối tiếc khi không còn tình cảm.

Tính cách đặc trưng của nhóm máu B khi yêu nổi bật đến nỗi còn từng được đưa lên màn ảnh rộng. Chả thế mà bộ phim “Bạn trai tôi nhóm máu B” khi lên sóng được rất nhiều người hưởng ứng. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, khi tình cảm đủ lớn thì nhóm máu B cũng chính thực là si tình, yếu đuối.

Con gái nhóm máu B thích được làm trung tâm

Tương tự như nam nhóm máu B, nữ nhóm máu B cũng chính là dịu dàng, nhẹ nhàng nhất trong cả 4 nhóm máu. Các cô nàng nhóm máu B rất có ý thức về cái tôi của bản thân. Họ không thích nghe lời khuyên, khá tùy hứng và bướng bỉnh.

Là tuýp người hoạt bát, thích sôi nổi, con gái nhóm máu B thường có cảm tình với những người đồng điệu và chân thành. Mặc dù vậy, họ lại không có thói quen chủ động theo đuổi nam giới mà nếu có thì cũng thường là thất bại. Cách tốt nhất để chiếm tình cảm của phụ nữ nhóm máu B đó là hãy thẳng thắn bộc lộ tình cảm. Bạn phải là người biết lắng nghe những lời họ nói. Nếu nữ nhóm máu B phát hiện thái độ thờ ơ, tùy tiện của bạn thì chắc chắn cả 2 người sẽ không có sau đó.

Nhóm máu B và cung hoàng đạo

Đặc điểm tính cách của nhóm máu B cũng chịu ảnh hưởng lớn từ cung hoàng đạo. Nếu bạn mang nhóm máu B mà sinh vào các thời gian khác nhau thì cũng chịu chi phối về thói quen, tính tình khác nhau.

Song Ngư là 1 nhóm máu B rất khác biệt. Bạn là người sống thiên về tình cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Điểm yếu lớn nhất của bạn đó chính là không thể từ chối người khác.

Mạnh mẽ, nhiệt huyết nhưng cũng không kém phần ôn hòa chính là nhóm máu B cung Bạch Dương. Bạn là người nhạy bén, rất tự tin vào năng lực bản thân. Bạn sẵn sàng xả thân cống hiến trong môi trường mới, thử thách mới.

Kim Ngưu nhóm máu B thuộc tuýp người chuẩn chỉnh. Bạn có khả năng làm việc độc lập và có trách nhiệm về vấn đề của mình. Một điểm khá thú vị của cung Kim Ngưu đó là phong cách làm việc thoải mái, nhởn nhơ, chậm mà chắc.

Năng động, tò mò, ưa khám phá là từ khóa dành cho cung Song Tử nhóm máu B. Bạn có khả năng rất tốt về trí não như tiếp thu nhanh, nhớ lâu, kiến thức sâu rộng và luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin mới mẻ.

Bạn là người hiền lành không thích đua tranh, chém gió để thu lợi. Bạn vẻ bề ngoài là 1 người lãnh đạm và thường chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Cung Sư Tử mang trong mình nhóm máu B là người có cá tính mạnh mẽ. Bạn luôn sẵn sàng bày tỏ quan điểm, thái độ và cảm xúc đối với người xung quanh. Bạn thích phiêu lưu hơn ở 1 cuộc sống ổn định, an nhàn. Với tính cách bướng bỉnh pha với nét ngây ngô của mình thì bạn luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui.

Bạn là người khá quy củ. Xử Nữ nhóm máu B làm mọi việc luôn theo kế hoạch và bám sát liên tục. Bạn khá kín tiếng trong việc chia sẻ tình cảm của mình với mọi người. Đặc biệt, Xử Nữ thường “não cá vàng” và rất hay quên.

Là người mạnh về lý trí, cuộc sống của Thiên Bình nhóm máu B khá êm đẹp. Với tính cách thoải mái, tích cực họ luôn hướng tới 1 tương lai đầy tươi sáng và hạnh phúc.

Không giống như Xử Nữ, cung Nhân Mã nhóm máu B làm mọi việc khá tùy tiện và nhanh nản. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận Nhân Mã có phong cách sống rất sôi nổi, hào sảng nhưng không kém phần thực dụng.

Ma Kết nhóm máu B là 1 người học sinh, nhân viên chăm chỉ, cần mẫn đến mức đôi khi bỏ lỡ nhiều điều thú vị quanh mình. Bạn khá giỏi trong đối nhân xử thế nhưng cũng chỉ dừng ở mức xã giao. Để kết bạn và làm thân với Ma Kết lại là 1 câu chuyện hoàn toàn khác.

Đánh giá về sức khỏe của người nhóm máu B

Một nghiên cứu cho thấy trong dạ dày và ruột người nhóm máu B có số lượng vi khuẩn có lợi gấp 50.000 lần so với và O. Điều này khiến cho người mang nhóm máu B rất ít mắc các bệnh về đường ruột. Nếu có một chế độ ăn uống hợp lý thì nhóm máu B có ít nguy cơ mắc bệnh hơn bất kỳ nhóm máu nào khác. Không chỉ vậy, họ còn có khả năng cân bằng giữa yếu tố thể chất và tinh thần một cách đáng nể.

Ung thư tuyến tụy: với tỷ lệ mắc bệnh của người nhóm máu B thấp hơn 37% so với A và AB.

Nhóm máu B nên và không nên ăn gì để tăng cường sức khỏe

Tương tự như nhóm máu A thì người có máu B sở hữu lượng Cortisol cao hơn bình thường, nhất là khi căng thẳng. Tuy nhiên, điểm khác biệt của nhóm máu B đó chính là nhờ có NO (Nitric Oxide) – Đây là 1 loại hóa chất dẫn truyền thần kinh. NO có ảnh hưởng tốt đối với hệ tim mạch cũng như đẩy nhanh tốc độ phục hồi stress. Theo nhiều thí nghiệm cho thấy, người nhóm máu B có tốc độ sản sinh NO nhanh hơn so với nhóm máu khác. Điều này dẫn tới khả năng lấy lại cân bằng sau stress của nhóm máu B là tốt hơn.

Ngoài ra, nhóm máu B cũng rất nhạy cảm với Lectin (1 loại gluten độc hại) làm gia tăng tỷ lệ bị rối loạn chuyển hóa, tình trạng viêm trong cơ thể. Vì vậy mà người nhóm máu B cần chú ý loại thức ăn nạp vào cơ thể hàng ngày.

Một số loại thực phẩm khiến nhóm máu B dễ bị tăng cân, béo phì có thể kể tới như: lúa mì, ngô, đậu phộng, hạt vừng… Những loại thực phẩm này nếu không có chế độ ăn hợp lý sẽ gây rối loạn trao đổi chất, mệt mỏi, hạ đường huyết… Một loại thực phẩm khác rất phổ biến mà người nhóm máu B nên thận trọng khi ăn đó là thịt gà. Trong thịt gà chứa 1 loại Lectin kết dính các tế bào hồng cầu trong mô cơ của người nhóm máu B. Hậu quả tệ nhất có thể xảy ra đó là đột quỵ và rối loạn miễn dịch.

Loại thực phẩm được khuyên dùng cho người mang nhóm máu B đó là: dê, cừu, thịt thỏ, nai, các loại rau xanh, trứng, sữa ít béo…

Lời khuyên dành cho người nhóm máu B

Luôn hình dung rõ ràng về con người của mình mong muốn hướng tới. Bạn càng chi tiết thì cơ hội đạt được mẫu người lý tưởng của mình càng lớn.

Dành ít nhất hai mươi phút mỗi ngày tham gia vào một số việc đòi hỏi sáng tạo với sự tập trung cao độ.

Đi ngủ không muộn hơn 11:00 PM thời gian ngủ không ít hơn 8 tiếng. Đây là điều cần thiết để nhóm máu B duy trì nhịp sinh học của mình.

Kết hợp sử dụng thiền để thư giãn tâm trí.

Tham gia các hoạt động cộng đồng tập thể, teambuilding. Người nhóm máu B là những hoạt náo viên tài ba từ trong bụng mẹ.

Khi họ già đi, nhóm máu B có xu hướng giảm sút trí nhớ, sự minh mẫn. Bạn hãy rèn luyên ngay từ bây giờ bằng cách làm những việc đòi hỏi sự tập trung. Có thể kể tới như câu đố ô chữ, học một kỹ năng hoặc ngôn ngữ mới.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Song Tử Nhóm Máu B: Nam Chần Chừ Do Dự, Nữ Được Yêu Thích trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!