Xu Hướng 12/2023 # Cung Song Ngư Mệnh Gì? Cung Hoàng Đạo Mệnh Thủy Có Những Tính Cách Gì? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cung Song Ngư Mệnh Gì? Cung Hoàng Đạo Mệnh Thủy Có Những Tính Cách Gì? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư đại diện với nước, thuộc mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao bước sau cùng phía trong số 12 chòm sao, là sự kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của 12 chòm sao. Dù vậy, chúng chưa hề cho rằng bị gò bó, mất tự động tại, hai con cá này đều vui vẻ, thêm với nhau trải qua các sóng gió của đại dương bao la.

CUNG SONG NGƯ (20/2 – 20/3)

Cung thứ: 12

Nguyên tố: Nước

Bộ phận cơ thể: đôi chân

Biểu tượng: Con Cá

Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương

Số may mắn: 1, 3, 4 và 9

Đá may mắn: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh

Màu may mắn: tím, xám, xanh dương

Hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp

Hoa may mắn: sen

Quý nhân: Song Tử, Nhân Mã

Tiểu nhân: Xử Nữ

Cung Song Ngư mệnh gì?

Cung Song Ngư mệnh gì? tương ứng chúng ta từng xác định 12 chòm sao được xếp giống như cùng với 4 biểu tượng: Đất – Nước – Lửa – Gió.

Biểu tượng của chòm Song Ngư là hình ảnh hai con cá cùng với màu sắc nổi trội, độc đáo. Chúng là hai cá thể riêng tư biệt nhưng lại được liên kết đi với nhau qua một sợi dây cáp xích. Dù vậy, chúng không thể hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do vì, hai con cá này luôn vui vẻ, cộng với nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

Song Ngư đại diện đối với nước, thuộc mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao bước sau cùng trong số 12 chòm sao, là sự thêm với những ưu điểm và nhược điểm của 12 chòm sao. Cùng đó, dưới ảnh hưởng của nước, tính phương thức của Song Ngư trở do vậy xúc động hơn. vì thế, người Song Ngư tương đối cũng như bị bắt nạt về mặt cảm xúc, họ cũng là 1 người quan trọng nhạy cảm.

Người nằm trong diện cung Song Ngư tràn đầy cảm xúc tưởng tượng một và lãng mạn. Dưới tác động của kiến ​​thức & sự nhạy cảm, họ thường thử cách trở thành 1 nghệ sĩ.

Đặc điểm mệnh Thủy

Cung Song Ngư mệnh gì ảnh hưởng rất nhiều bởi tính chất mệnh của chính nó. như ta đã xác định Song Ngư, Bọ Cạp một và Cự Giải đều là những cung hoàng đạo thuộc mệnh Thủy.

Nước nhẹ nhàng một số dịu dàng. đây là hình dạng ổn định một số cải tiến nhất bên trong toàn bộ những yếu tố của tự động nhiên. vấn đề này cũng ảnh hưởng đến cung hoàng đạo mệnh Thủy, làm cho tính cách của họ đặc biệt nhạy cảm một và đơn giản bị ảnh hưởng.

Họ lãng mạn và đam mê, bên ngoài cứng nhắc bên trong mềm yếu. Họ luôn lúng túng và không muốn bày tỏ ý tưởng của mình, tuy nhiên hy vọng rằng bên kia hãy thử hiểu được trái tim của chính họ. Song Ngư giữ các đặc điểm chung người mệnh Thủy, tuy nhiên chính nó cũng sẽ giữ những tính cách đặc trưng cá nhân.

Tính cách Song Ngư

Cung Song Ngư mệnh gì? Ảnh hưởng của mệnh Thủy tới tính cách Song Ngư như thế nào?

Song Ngư hôm nay là người hiền lành & tốt bụng, đồng cảm, mềm mỏng và nhân ái. cũng là cung hoàng đạo mệnh Thủy, họ chiếm một cái nhìn sâu sắc & mạnh mẽ, để có thể cảm có sự nâng cấp trong cảm xúc của người khác nữa.

Tại đó, Song Ngư có sự đồng cảm mạnh mẽ và đơn giản cảm thông cùng với lắm điều. Họ luôn đưa ra lời khuyên một số chăm lo với cảm xúc của người khác. dĩ nhiêu, tại người thuộc diện cung Song Ngư khá tốt bụng bởi thế dễ buông tháo sự cảnh giác một và luôn có độ tin cậy vô điều kiện vào người tiếp theo, vì thế họ đơn giản bị lừa dối.

Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư là một cung hoàng đạo mệnh Thủy, họ có cảm xúc phức tạp, nhẹ nhàng cộng với tàn nhẫn, mong manh thêm với ngoan cường. Song Ngư cũng là chòm sao không đánh giá theo một tiêu đúng chuẩn duy nhất, và họ là mẫu người khó nắm bắt nhất 12 chòm sao.

Đôi khi họ mong manh & có thể 1 người nào đó đi cùng, nhưng họ từ chối tâm sự đi cùng người nữa về toàn bộ các nỗi đau & ngăn trở mà chính họ mang theo. cho dù nói rằng họ mạnh mẽ, dĩ nhiêu họ chiếm trong lúc họ sẽ tại bên người yêu trong 24 giờ, mong muốn người kia thử cách che chắn đối với dòng thân họ khỏi mưa gió. dĩ nhiêu nói chung, Song Ngư có thể 1 mối quan hệ ổn định, điều này sẽ làm tính phương thức của Song Ngư giảm phức tạp & trở nên dễ dàng hơn.

Nguồn: cung hoàng đạo hôm nay

Cung Song Ngư Mệnh Gì? Cung Hoàng Đạo Mệnh Thủy

Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư đại diện cho nước, thuộc mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong số 12 chòm sao, là sự kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của 12 chòm sao. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la. Cung Song Ngư mệnh gì?

Cung Song Ngư mệnh gì? Như chúng ta đã biết 12 chòm sao được xếp tương ứng với 4 biểu tượng: Đất – Nước – Lửa – Gió.

Biểu tượng của chòm là hình ảnh hai con cá với màu sắc nổi bật, độc đáo. Chúng là hai cá thể riêng biệt nhưng lại được liên kết với nhau qua một sợi dây xích. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

Song Ngư đại diện cho nước, thuộc mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong số 12 chòm sao, là sự kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của 12 chòm sao. Đồng thời, dưới ảnh hưởng của nước, tính cách của Song Ngư trở nên xúc động hơn. Vì vậy, người Song Ngư rất hay bị bắt nạt về mặt cảm xúc, họ cũng là một người đặc biệt nhạy cảm.

Người thuộc cung Song Ngư tràn đầy cảm xúc tưởng tượng và lãng mạn. Dưới tác động của kiến ​​thức và sự nhạy cảm, họ thường có thể trở thành một nghệ sĩ.

Cung Nhân Mã mệnh gì? Khám phá tính cách Nhân Mã mệnh Hỏa

Đặc điểm mệnh Thủy

Cung Song Ngư mệnh gì ảnh hưởng rất nhiều bởi tính chất mệnh của nó. Như ta đã biết Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải đều là những cung hoàng đạo thuộc mệnh Thủy.

Nước nhẹ nhàng và dịu dàng. Đây là hình dạng ổn định và thay đổi nhất trong tất cả các yếu tố của tự nhiên. Điều này cũng ảnh hưởng đến cung hoàng đạo mệnh Thủy, làm cho tính cách của họ đặc biệt nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng.

Họ lãng mạn và đam mê, bên ngoài cứng nhắc bên trong mềm yếu. Họ luôn lúng túng và không muốn bày tỏ ý tưởng của mình, nhưng hy vọng rằng bên kia có thể hiểu được trái tim của chính họ. Song Ngư có những đặc điểm chung người mệnh Thủy, nhưng nó cũng sẽ có những tính cách đặc trưng riêng.

Tính cách Song Ngư

Cung Song Ngư mệnh gì? Ảnh hưởng của mệnh Thủy đến tính cách Song Ngư như thế nào?

Song Ngư là người hiền lành và tốt bụng, đồng cảm, mềm mỏng và nhân ái. Là một cung hoàng đạo mệnh Thủy, họ có một cái nhìn sâu sắc và mạnh mẽ, để có thể cảm nhận được sự thay đổi trong cảm xúc của người khác.

Do đó, Song Ngư có sự đồng cảm mạnh mẽ và dễ cảm thông với nhiều điều. Họ luôn đưa ra lời khuyên và chăm lo cho cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, vì người thuộc cung Song Ngư rất tốt bụng nên dễ buông bỏ sự cảnh giác và luôn có niềm tin vô điều kiện vào người khác, nên họ dễ bị lừa dối.

Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư là một cung hoàng đạo mệnh Thủy, họ có cảm xúc phức tạp, nhẹ nhàng cùng tàn nhẫn, mong manh cùng ngoan cường. Song Ngư là một chòm sao không thể đánh giá theo một tiêu chuẩn duy nhất, và họ thuộc mẫu người khó nắm bắt nhất 12 chòm sao.

Đôi khi họ mong manh và cần một người nào đó đi cùng, nhưng họ từ chối tâm sự với người khác về tất cả những nỗi đau và khó khăn mà chính họ mang theo. Đôi khi nói rằng họ mạnh mẽ, nhưng họ có lúc họ sẽ ở bên người yêu trong 24 giờ, mong muốn người kia có thể che chắn cho bản thân họ khỏi mưa gió. Nhưng nói chung, Song Ngư cần một mối quan hệ ổn định, điều này sẽ khiến tính cách của Song Ngư bớt phức tạp và trở nên đơn giản hơn.

Cung Bảo Bình Mệnh Gì? Khám Phá Cung Hoàng Đạo Hệ Khí Có Những Tính Cách Gì?

Cung Bảo Bình mệnh gì? Bảo Bình cũng như vẫn còn gọi là Thủy Bình, là cung chiêm tinh thứ mười 1 bên trong Hoàng Đạo, bắt ổ từ chòm sao Bảo Bình. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được xem là chòm sao chủ động (tích cực).Cung thứ: 11Nguyên tố: KhíBộ cơ thể: trái tim, lưngBiểu tượng: người mang trong mình NướcSao chiếu mệnh: sao Thổ & sao Thiên vươngSố may mắn: 2, 3 , 4, 7 & 8Đá may mắn: thạch anh tím, ngọc bíchMàu sắc may mắn: tím, xám, xanh dươngHẹn hò với: Bạch Dương, Nhân MãHoa may mắn: hoa tú cầuQuý nhân: Song Tử, Thiên Bình & Bảo BìnhTiểu nhân: Sư Tử, Hổ Cáp

Cung Bảo Bình mệnh gì?

Cung Bảo Bình mệnh gì? như mọi người đã từng biết 12 chòm sao được xếp giống như với 4 biểu tượng: Đất – Nước – Lửa – Gió.

Bảo Bình vẫn được coi là một cung khí (cùng đi với Thiên Bình & Song Tử) & cũng là bên trong bốn cung ổn định (cùng đi với Sư Tử, Kim Ngưu một số Thiên Hạt). Bảo Bình từ xưa vẫn còn trị tại bởi Sao Thổ, và từ lúc phát hiện, Sao Thiên Vương cũng được coi là hành tinh đồng-cai trị của cung này.

Hình ảnh người mang bình nước đổ xuống trái đất chiếm những nét đẹp giản dị, thiêng liêng. những dòng nước phía trong vắt trút xuống nhân gian mang lại sự sống với con người & muôn vật. Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của mình, ngày nay các người nằm trong cung Bảo Bình mang tài năng & sự thông thái của mình đi truyền đi toàn thế giới giống như những đời chảy những vị thần tạo ra.

Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là người đàn ông tay ôm hai bình nước: một bình chứa sự sống tươi đẹp, mãnh liệt còn bình kia là sự tàn bạo, chết chóc. Bản tính của người nằm trong diện cung Bảo Bình có sự phân biệt rõ ràng giữa hiệu quả xấu, thật giả. Họ thích tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ, các thành tựu của khoa học tự nhiên & công nghệ. Thậm chí họ rất đam mê, dùng thử cách dành lắm thời gian để nghiên cứu mà chưa bao giờ cho rằng chán nản, mệt mỏi. các người thuộc chòm sao Bảo Bình đôi khi quá nhạy cảm, họ nhận được thế giới nội tâm phong phú, đơn giản nâng cấp, buồn vui đan xen không rõ ràng.

Đặc điểm cung hệ khí

Cung Bảo Bình mệnh gì ảnh hưởng tương đối lắm bởi tính chất mệnh của nó. gần như ta đã từng xác định Thiên Bình, Song Tử một số Bảo Bình đều là các cung hoàng đạo nằm trong diện hệ khí.

Các bạn cũng có thể thích ứng, giao tiếp, trí tuệ, sáng tạo một và thiếu quyết đoán. các người nằm trong nhóm này thường tỏa ra hào quang, thu hút người khác bởi sự thông minh một và hiểu biết của mình. chưa giống những cung hoàng đạo khác nữa, những người nhóm Khí như 1 cuốn từ điển sống đi cùng nguồn kiến thức vô tận. Tuy hiểu xác định một và thông minh là vậy dĩ nhiêu họ vẫn còn thường mất thời gian dành cho việc đưa ra quyết định cụ thể bởi họ bị giằng xé giữa lắm lựa chọn ngang nhau.

Nhóm Khí đều ham học hỏi, thăm dò, tìm hiểu và phân tích bất cứ điều gì, trên bất kể nơi nào. Bởi sự băn khoăn của mình mà trợ giúp họ đều đào sâu và nhận được được những thông tin thật sự mà không cần ai cũng biết. Cũng chính nên, tin tưởng họ, bạn đọc sẽ được họ chia sẻ với các thông tin “độc nhất vô nhị” mà hiếm ai dùng thử cách.

Tính cách Bảo Bình

Cung Bảo Bình mệnh gì ảnh hưởng rất lắm tới tính phương pháp của bạn.

Bảo Bình là biểu tượng của không thể khí, được sao Thổ & sao Thiên Vương chiếu mệnh. các người thuộc diện cung này tất cả tương đối thật thà, nhân hậu, năng động một số yêu thiên nhiên. trong trạng thái bình thường, bạn đọc khá hiền & ít nói dĩ nhiêu thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy & căng thẳng.

Bảo thường gặp đặt ra các yêu cầu rất cao đối với người tiếp theo, nên bạn đọc đơn giản bị thất vọng và tổn thương. ngay khi đã tổn thương các bạn sẽ khép mình lại, thù hận 1 ai đây. Tính phương thức của những người thuộc cung Bảo Bình giữ hệ thống khoa trương, ưa nịnh, bạn đọc thích nhận được sự khen ngợi của các bạn dù là các lời nói không đúng chuẩn sự thực.

Các bạn không bao giờ nhận phần mềm hỏng hóc về mình mà thích chỉ trích người thứ hai. Bảo bình sẽ trở thành một người bạn đọc tốt bụng, nhiệt tình, 1 người yêu lý tưởng nhưng đôi khi bạn sẽ thấy bạn hơi nhiều yếu tố. Cuộc nói một trong các việc của các bạn & Bảo Bình sẽ chỉ xoay quanh những sáng kiến trong công chuyện của các bạn .

Bài viết này là những thông tin về bài viết Cung Bảo Bình mệnh gì?, Tử vi lượng hy vọng các thông tin này sẽ giúp dành cho bạn đọc hiểu rõ hơn về bản thân mình.

Nguồn: Tử vi số

Cung Mệnh Là Gì? Tìm Hiễu Về Cung Mệnh Có Ý Nghĩa Gì Đến Phong Thủy

Home ” Xem tử vi ” Cung mệnh là gì? Tìm hiễu về cung mệnh có ý nghĩa gì đến phong thủy

Cung mệnh là gì?

Sinh mệnh là gì? Cung mệnh hay còn được gọi là Bổn Mệnh hoặc Bản Mệnh là cung chính để xem tử vi, tướng pháp và vệnh mệnh của mỗi người.

Cung mệnh là bát trạch chính thức rất quan trọng trong thuật Phong Thủy nhằm để xác định các yếu tố Ngũ Hành nạp âm, định hướng phong thủy, khái quát tương lai, hôn nhân, kết hợp làm ăn, khai thông vận mệnh. Mang lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng, hỗ trợ việc hoán cải số phận.

Trong thuật Phong Thủy, cung mệnh có 2 yếu tố dính liền nhau:

(1) Hành của bản mệnh, Bản mệnh là gì?

Bản mệnh hay còn gọi là Bổn mệnh tượng trưng cho 1 hành trong ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành chỉ thể chất căn bản của Bản mệnh

(2) Nguyên thể của hành bản mệnh

Có tấ cả 30 loại cho 5 hành, mỗi hành có 6 loại:

1/ Hành Kim

– Sa trung kim (vàng trong cát)

– Kim bạc kim (vàng pha kim khí trắng)

– Hải trung kim (vàng dưới biển)

– Kiếm phong kim (vàng ở mũi kiếm)

– Bạch lạp kim (vàng trong nến trắng)

– Thoa xuyến kim (vàng làm đồ trang sức)

2/ Hành Thủy

– Thiên hà thủy (nước ở trên trời)

– Đại khê thủy (nước dưới khe lớn)

– Đại hải thủy (nước đại dương)

– Giản hạ thủy (nước dưới khe)

– Tuyền trung thủy (nước giữa dòng suối)

– Trường lưu thủy (nước chảy thành giòng lớn)

3/ Hành Mộc

– Bình địa mộc (cây ở đồng bằng)

– Tang đố mộc (gỗ cây dâu)

– Thạch lựu mộc (gỗ cây thạch lựu)

– Đại lâm mộc (cây trong rừng lớn)

– Dương liễu mộc (gỗ cây liễu)

– Tùng bách mộc (gỗ cây tùng bách)

4/ Hành Hỏa

– Sơn hạ hỏa (lửa dưới chân núi)

– Phú đăng hỏa (lửa ngọn đèn)

– Thiên thượng hỏa (lửa trên trời)

– Lộ trung hỏa (lửa trong lò)

– Sơn đầu hỏa (lửa trên núi)

– Tích lịch hỏa (lửa sấm sét)

5/ Hành Thổ

– Bích thượng thổ (đất trên vách)

– Đại dịch thổ (đất thuộc 1 khu lớn)

– Sa trung thổ (đất lẫn trong cát)

– Lộ bàng thổ (đất giữa đường)

– Ốc thượng thổ (đất trên nóc nhà)

– Thành đầu thổ (đất trên mặt thành)

Sự phân loại thành 5 hành mỗi hành 6 loại giúp xác định nguyên thể, đặc tính thể chất của hành Bản Mệnh một cách dễ dàng.

Từ đó có thể suy diễn được sự phong phú hay bất túc của Bản Mệnh, tác hóa giữa Bản Mệnh khác nhau, ảnh hưởng hỗ tương giữa Mệnh và Cục, tương quan giữa các cung an Mệnh và Bản Mệnh, giữa chính diệu thủ Mệnh và Bản Mệnh.

Bảng tra Cung Mệnh theo nam, nữ Bảng tra ngũ hành tương sinh, tương khắc Ý nghĩa của Cung Mệnh

Cung mệnh có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi cá nhân. Theo thuật phong thủy, Cung Mệnh ảnh hưởng trực tiếp và mang thiên hướng chủ đạo từ lúc mới chào đời đến khi 40 tuổi.

Đến khi ngoài 40, các sao tọa thủ cung mệnh bắt đầu yếu dần do con người bước vào giai đoạn thành thục. Sự ảnh hưởng của các sao Cung Mệnh cũng giảm dần theo tuổi tác.

Chính vì thế mà giai đoạn từ lúc sinh cho đến dưới 40 tuổi, các nhà phong thủy căn cứ vào Cung Mệnh của mỗi người để xác định tổng quát sự nghiệp, gia đình, con cái, hôn nhân và cả sự giàu sang phú quý.

Cách tự tính Cung Mệnh theo tuổi

Bước 1: Xác định năm sinh (theo âm lịch, tính theo tiết lập xuân, nếu sinh trước tiết lập xuân thì tính năm trước, nếu sinh sau tiết lập xuân tính năm sau).

Bước 2: Tổng các con số trong năm sinh chia cho 9 được phần dư (nếu chia hết cho 9 thì số dư = 9. nếu trường hợp tổng < 9 thì số dư = tổng).

Bước 3: Lấy số dư bên trên dò với bảng Cung Mệnh nam, nữ bên dưới để biết cung mệnh của mình.

Ví dụ về cách tính Cung mệnh:

1. Năm sinh: 1995, Giới tính: Nam.

2. Năm sinh: 1995, Giới tính: Nữ.

3. Năm sinh: 2001, Giới tính: Nữ.

4. Năm sinh: 2023, Giới tính: Nam.

Sinh Tháng 12 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì, Mệnh Gì, Có Tính Cách Ra Sao?

Người sinh vào tháng 12 thuộc cung hoàng đạo gì, mang mệnh gì? Đặc điểm tính cách của người sinh trong tháng 12 như thế nào, có gì nổi bật? 1. Cách tính cung sao, chòm sao theo ngày tháng năm sinh

Cho dù bạn xem cho mình hay xem cho những người mà mình quan tâm thuộc cung nào, diễn biến ra sao thì cũng nên lấy ngày sinh dương lịch chính xác nhất để tìm kiếm.

2. Có bao nhiêu cung hoàng đạo trong 1 năm?

Dựa trên quy luật được đưa ra bởi chiêm tinh học, chúng ta có 12 cung hoàng đạo trong 1 năm. Nhìn chung mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc điểm tính cách cùng vận mệnh khác biệt. Theo chúng tôi cùng với đó chúng ta cũng sẽ có những cung hợp và khắc nhau trong các lĩnh vực của cuộc sống.

– Kế đến là Song Ngư với ngày sinh từ ngày 19/2 đến 20/3.

– Từ ngày 21/3 đến 20/4 là ngày sinh của các bạn “Cừu” Bạch Dương.

– Kim Ngưu là cung thứ 4 với ngày sinh từ ngày 21/4 đến 20/5.

– “Đứa trẻ hai tính cách” Song Tử có ngày sinh từ ngày 21/5 đến 21/6.

– Ngày 22/6 đến 22/7 là ngày sinh của các bạn trẻ Cự Giải.

– Cung Sư Tử có ngày sinh trong khoảng từ ngày 23/7 đến 22/8.

– Tiếp đến là Xử Nữ với ngày sinh từ ngày 23/8 đến 22/9.

– Từ ngày 23/9 đến 23/10 là khoảng thời gian của Thiên Bình.

– Những người thuộc cung Bọ Cạp có ngày sinh thuộc khoảng từ ngày 24/10 đến 22/11.

– Kế đến là Nhân Mã – Những người có ngày sinh từ ngày 23/11 đến 21/12.

– Ma Kết là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo với ngày sinh từ ngày 22/12 đến 19/1.

3. Người sinh tháng 12 thuộc cung hoàng đạo gì?

– Những người có ngày sinh từ ngày 1/12 đến 21/12 sẽ thuộc cung Nhân Mã.

– Ngày sinh từ 22/12 đến 31/12 sẽ thuộc cung Ma Kết.

4. Tính cách của cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã được biểu tượng bởi hình ảnh mũi tên cung sắc và nhọn. Người ta còn biết đến Nhân Mã bởi hình ảnh quái vật đầu người, mình ngựa hung dữ trong bộ truyền thuyết Sumeria.

Tuy nhiên nó lại trở thành một Chiron thông minh và tốt bụng trong truyền thuyết thành Rome. Đây cũng là những yếu tố để quyết định lên tính cách của những người thuộc cung Nhân Mã, có lúc vui vẻ hài hước, nhưng cũng có lúc tỏ ra những ghê gớm, hung dữ.

a. Nhân Mã sinh từ ngày 1/12-12/11

Dưới sự bảo trợ của Hỏa Tinh, bạn luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, dám mạo hiểm để thử thách bản thân, đồng thời ôm trong lòng những tham vọng to lớn.

Bạn thích sự thay đổi, vì thế mà cũng khó giữ được sự kiên trì trong những công việc lặp đi lặp lại, cho dù công việc đó có mức lương cao đi chăng nữa, bạn cũng sẵn sàng từ bỏ.

Người sinh ra vào thời điểm này thường có duyên với người nước ngoài, có tài học ngoại ngữ, thậm chí có thể đi xa để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn thiếu khả năng quản lý tài chính, thế nên thường rơi vào cảnh cháy túi cuối tháng.

b. Nhân Mã sinh từ ngày 12/12-21/12

Nhân Mã sinh ra vào thời điểm này nhận được sự bảo hộ của Mặt Trời, do đó bạn là một người rất kiêu ngạo, sĩ diện, thích nhận được sự khen ngợi, thậm chí là xu nịnh của người khác. Bạn sẵn sàng tranh cãi với người khác để bảo vệ hình tượng của bản thân.

Xem tính cách của cung Nhân Mã cho hay, theo chúng tôi bạn cũng là người thích đấu võ mồm vì bạn luôn coi mình là người đúng đắn nhất, cho dù mọi người cảm thấy không đồng ý với bạn, bạn vẫn nghe theo logic của riêng mình.

Bạn yêu thích sự tự do, không thích phải chịu sự quản thúc của người khác. Tuy nhiên, bạn cũng có tinh thần trách nhiệm, có lòng kiên nhẫn để hoàn thành những điều mà mình coi là đúng. Sinh ra vào những ngày này, bạn là một Nhân Mã tham vọng và có tài lãnh đạo.

5. Tính cách của cung Ma Kết

Biểu tượng của Ma kết (Nam Dương) thể hiện cái đầu và đuôi của con dê. Theo truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê. Ngày nay, Nam Dương sử dụng sự khôn ngoan của vị anh hùng đó để vươn lên trong cuộc sống.

Ma Kết sinh từ ngày 22/12-31/12

Hành tinh bảo hộ Ma Kết sinh ra vào thời điểm này là Thổ Tinh, vì vậy mà bạn là một người rất chín chắn và trầm lặng. Đây là lý do khiến bạn trở nên khó hòa nhập và có rất ít bạn bè.

Ngay từ khi còn nhỏ, mọi người đã cho rằng bạn là một “bà cụ non”, “ông cụ non”, bởi bạn luôn xác định rõ ràng điều mình cần và điều mình muốn là gì. Bạn hiếm khi nào cư xử một cách bồng bột nên chẳng bao giờ làm mất lòng ai.

Có điều, trong tương lai, nếu muốn sự nghiệp của mình phát triển một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn, bạn vẫn cần phải mở rộng lòng mình.

Theo tuvingaynay.com!

Giải Mã Cung Song Ngư Mệnh Gì

Những thông tin cơ bản về chòm sao song ngư

– Chòm sao song ngư đứng cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Kinh độ hoàng đạo của song ngư là 330 – 360 độ.

– Thiên thể chính cai trị của chòm song ngư là sao Hải vương.

– Chòm song ngư có hình tượng hai con cá đan đuôi vào nhau, gắn với thần thoại Hy Lạp: hai con cá dẫn đường cứu Nữ thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Tartarus.

– Những người thuộc chòm sao song ngư sinh từ 19/02 đến 20/03 dương lịch.

Cung Song ngư mệnh gì? Cung song ngư hợp mệnh gì và màu sắc may mắn

“Ngư” là cá, cung song ngư gắn liền với thành tố nước. Vậy cung song ngư mệnh gì? Mang mệnh “thủy”. Song ngư là chòm sao “em út” trong 12 chòm sao, có sự giao hợp những ảnh hưởng của các chòm sao “chị” trước đó. Hơn nữa, song ngư mang mệnh thủy (tính chất lỏng, chuyển động theo dòng, linh hoạt nhưng dễ bị tác động). Chính vì thế, người ở chòm sao song ngư thường rất sáng tạo, nhưng cũng hơi tùy hứng, họ gắn liền với quần thể – số đông và dễ bị tác động bởi người xung quanh.

Song ngư rất nhạy cảm nên họ cũng là mẫu dịu dàng, biết lắng nghe, giàu lòng nhân ái. Giống như dòng nước khi chảy da diết, khi cuồn cuộn mạnh mẽ, họ tuy thất thường nhưng lại thích nghi với mọi môi trường sống. Người cung song ngư rất tinh tế trong việc thấu hiểu cảm xúc những người xung quanh, bởi họ sống rất tình cảm và tâm lý.

Sự nhạy cảm và tinh tường khi nhìn nhận vấn đề khiến chòm sao song ngư rất dễ “bén duyên” với nghệ thuật hoặc con đường khám phá, nghiên cứu!

– Song Ngư nam hợp với các cung Bạch Dương (21 /3 đến 19 /4) và cung Cự Giải (1/6 đến 22/7). Song ngư nữ hợp với cung Thiên Yết (23/10 đến 21/11) và cung Kim Ngưu (20/4 đến 20/5).

– Hiểu rõ cung song ngư mệnh gì? Cung Song ngư thuộc nhóm thủy, hợp với màu đỏ (hỏa) hoặc xanh lá (mộc). Màu tím nhạt được xem là màu may mắn của song ngư bởi tone tím nhạt là sự kết hợp từ hai sắc tố đỏ và xanh. Tím nhạt cũng đại diện một phần tính cách song ngư: Tình cảm, nhẹ nhàng, đôi lúc trở nên huyền bí khó nắm bắt.

Tính cách của những người cung song ngư thế nào?

Chia theo ngày sinh, người thuộc cung song ngư có 3 kiểu tính cách khác nhau, do ảnh hưởng bởi sự bảo hộ của 3 tinh thể.

Nhóm sao được bảo hộ bởi sao Hải vương (thiên thể chính cai trị). Nhóm song ngư này có tâm hồn lãng mạn và cực kỳ tinh tế. Họ đa cảm, thân thiện và thích giúp đỡ người khác. Nhóm song ngư 20/2 -1/3 cũng rất biết tận hưởng cuộc sống, tích cực xây dựng các mối quan hệ và truyền cảm hứng cho mọi người. Nhóm này rất nhạy cảm nên họ có năng khiếu đặc biệt với âm nhạc. Thần đồng âm nhạc thế giới Justin Bieber sinh ngày 1/3 cũng là song ngư nhóm này đấy!

Được bảo hộ bởi sao Diêm vương, tính cách họ nội tâm và đặc biệt chung thủy. Họ là những người ghét quy củ, có phần tùy hứng đến có chút “quái dị”. Cách suy nghĩ khác biệt khiến họ rất sáng tạo, họ cũng thích những thứ trực quan, nên cũng rất bị cuốn hút vào các môn nghiên cứu thực tế, thí nghiệm khoa học. Nhà bác học Einstein (Anhxtanh) sinh vào nhóm song ngư này (14 tháng 3, 1879).

Song ngư là mẫu người sống tình cảm, tốt bụng và nhiệt tình nhưng lại dễ tổn thương. Nếu làm bạn cùng song ngư, bạn sẽ có một người bạn tâm lý và tuyệt vời đấy. Hy vọng qua bài viết “Giải mã cung song ngư mệnh gì, tính cách người cung song ngư”, bạn đã trả lời được những thắc mắc của mình về chòm sao đặc biệt này!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Song Ngư Mệnh Gì? Cung Hoàng Đạo Mệnh Thủy Có Những Tính Cách Gì? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!