Xu Hướng 12/2022 # Cung Nhân Mã Nhóm Máu O: Bật Mí Về Tính Cách, Tình… / 2023 # Top 17 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cung Nhân Mã Nhóm Máu O: Bật Mí Về Tính Cách, Tình… / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Cung Nhân Mã Nhóm Máu O: Bật Mí Về Tính Cách, Tình… / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cung Nhân Mã nhóm máu O: Bật mí về tính cách, tình duyên, tài lộc

Cung Nhân Mã nhóm máu O như một mũi tên bắn lên bầu trời, tính cách cởi mở, giàu cảm hứng, thích ứng nhanh, toàn thân tràn đầy tự do và trong sáng.

1. Tính cách

Cho dù người mới lần đầu gặp mặt cũng sẽ có cảm tình với người cung Nhân Mã nhóm máu O bởi họ không câu nệ, dễ hòa hợp. Đặc trưng tính cách của Nhân Mã là phóng khoáng, chỉ tiến về phía trước, không để ý sức cản của gió, cùng chẳng màng sự ngăn cản của bất cứ điều gì, thái độ hào phóng rộng rãi.

Người này ghét bị người khác ràng buộc, bất luận thế nào cũng muốn hoàn thành giấc mơ ngao du vũ trụ, nên coi trọng tự do của người khác. Ưu điểm của Nhân Mã là biết đặt bản thân vào hoàn cảnh của đối phương, vì đối phương mà suy nghĩ nên rất ít khi lải nhải, can thiệp vào chuyện riêng tư.

Người nhóm máu O nhanh nhẹn và thực tế, hành động gọn gàng trong khi chòm sao Nhân Mã lại có tính cơ động, linh hoạt. Hợp lại thành một chính thể quyết đoán, có sức phán đoán ưu việt, ít khi sai lầm. So với người khác, bạn hành động nhanh hơn và hiệu quả hơn gấp 2, 3 lần, thật đáng kinh ngạc.

Người cung Nhân Mã nhóm máu O dù làm việc, vui chơi hay yêu đương đều thể hiện rất nhiệt tình, thích sử dụng hết tinh lực của mình, không quản ngại khó khăn vất vả.

Nhưng người này phản phúc vô thường, hôm nay nhiệt tình như lửa mà mai đã lạnh nhạt như băng, lúc hứng thú thì vô vập mà lúc chán nản lại nhãng ra ngay lập tức.

Nhân Mã tính khí thất thường là thế ngưng không ai ghét vì tính cách đơn thuần, đối với quan hệ xã giao rất chân thành, tâm tư thuần khiết, với hành vi bất chính sẽ lên án kịch liệt.

Tư duy ý thức tốt của người nhóm máu O cùng tính nghệ thuật của người cung Nhân Mã hòa quyện với nhau nên đối với cái đẹp rất nhạy cảm, chú trọng theo đuổi phương diện tinh thần đồng thời bồi dưỡng cái đẹp nội tại của bản thân, đam mê nghiên cứu chân lý. Bạn rất hứng thú với triết học, tôn giáo thậm chí có năng lực dự đoán tương lai thần bí.

2. Sự nghiệp

Cung Nhân Mã nhóm máu O là người có ham muốn tự do bẩm sinh nên không thích những nguyên tắc, ràng buộc. Bạn có thể từ chối công ty lớn, làm việc theo ý thích với sự phong phú, sáng tạo vượt qua mọi hạn định chứ không thể lặp đi lặp lại một công việc nhàm chán.

Hơn nữa, Mã Mã là người tinh lực dồi dào nên chỉ cần tự làm việc mà mình nghĩ thì có khả năng trong ngắn hạn đạt được cả danh và lợi. Có sự cầu tiến mãnh liệt cùng nhiệt tình công tác nên không bao giờ bạn lâm vào tình cảnh quá túng quẫn. Công việc phù hợp nhất với Nhân Mã cần có tính sáng tạo như luật sư, tác gia, nhà thơ, giáo viên.

Ngoài ra, với tài năng thiên phú về ngôn ngữ và giao tiếp, bạn còn hợp làm tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngôn ngữ, thông dịch viên. Trong quá trình làm việc mà mất hứng thì bạn dễ bỏ dở giữa chừng, đây là tật xấu khiến Nhân Mã thất bại, phải kiên trì tới cùng mới mong có thành công.

3. Tài vận

Từ tính cách của Nhân Mã có thể thấy bạn trời sinh vô duyên với tiền, thậm chí không có thu nhập cố định. Bạn sẽ không vì kiếm tiền mà bôn ba mệt nhọc, có tiền hay không không quan trọng, chỉ cần duy trì sự vui vẻ là tốt rồi. Quan điểm này khá có lợi với bạn, chẳng vì lợi lộc mà có hành vi phạm tội, còn có quý nhân giúp đỡ.

Nhưng người cung Nhân Mã nhóm máu O coi trọng lợi ích hiện thực nên không đến nỗi mang tiền đi phung phí, làm ra những chuyện hoang đường. Bề ngoài người này nhìn rất dư dả nhưng thực tế lại chẳng có khoản tích lũy nào, thường tự nguyện móc tiền tiêu chứ không dựa vào ai khác. Ra xã giao bên ngoài cũng rất phóng khoáng, thiếu thì đi vay chứ không hề xin xỏ hay muốn ai phải bao mình.

Tóm lại, bạn là người cần chỗ dựa, không tình nguyện nhưng có như vậy mới thoải mái mà sống được. Chứ người trên mây trên gió như Nhân Mã, tự dựa vào bản thân kiếm tiền thì sớm đã chết đói mất rồi.

Lời khuyên dành cho bạn, tuy tiền tài là vật ngoài thân nhưng chúng ta nhất định phải dựa vào nó để sinh tồn, không nên bài xích, cũng không thể không đi kiếm. Bạn có thể thanh liêm, sinh hoạt giản dị nhưng đừng để mình chết đói, cũng đừng để những người thân của mình phải chịu khổ hay quá lo lắng cho mình. Đó là trách nhiệm tối thiểu của một người trưởng thành đấy Nhân Mã à.

4. Tình cảm

Cung Nhân Mã nhóm máu O coi trọng phương diện tinh thần trong tình cảm, nguyên tắc cao nhất chính là theo đuổi người cùng lý tưởng. Thích ai sẽ dùng hành động để thể hiện, kéo gần khoảng cách của dôi bên. Vì thế, bạn chọn đối tượng cũng lấy tính gần gũi và năng lực, tri thức ngang bằng nhau làm tiền đề.

Tình yêu của Nhân Mã rất phóng khoáng như tính cách con người họ, không có chuyện dính với nhau như keo, càng không thích ỷ lại vào người kia đến mức ràng buộc. Dù là nam hay nữ cũng không say sưa lời ngon tiếng ngọt, lúc yêu rất nhiệt tình, hướng thẳng đối phương mà tấn công.

Nhân Mã thẳng thắn bày tỏ tâm ý của mình đồng thời không quên nỗ lực để người kia có ấn tượng tốt với mình. Bạn tôn trọng lập trường của đối phường và muốn có sự tự do của chính mình. Yêu thì tha thiết nhưng chia tay sẽ trở thành bạn bè bình thường. Trước đó có thể non hẹn biển bao nhiêu, sau đó cũng đều như mây trôi cả, với Nhân Mã, điều này vô cùng rõ ràng.

Bạn không thích dây dưa tình ái, dù còn yêu nhau, tình nồng ý đượm nhưng đã quyết định rời xa nhau thì sẽ kiềm chế tất cả ở trong lòng. Bạn không sử dung quan hệ tình dục như một công cụ níu kéo đối phương, quan niệm chính xác nhất: tình dục chỉ là tình dục, không điều kiện, không ràng buộc.

5. Hôn nhân và gia đình

Cung Nhân Mã nhóm máu O rất ngóng chờ tự do nên thông thường không thích hợp để lập gia đình, cả nam lẫn nữ đều không quá để tâm tới quan niệm của xã hội, tới tuổi trưởng thành vẫn thích độc thân, mọi việc thuận theo tự nhiên. Hơn nữa, dù có kết hôn rồi vẫn không từ bỏ lối sống tự nhiên, càng không thích gánh trách nhiệm nặng nề, chẳng miễn cưỡng làm gì.

Bạn có thể vì yêu đương cuồng nhiệt, say sưa trong bầu không khí ngọt ngào mà nhanh chóng tiến vào lễ đường nhưng sau đó, tính cách không nghiêm túc, cảm thấy kết hôn là mồ chôn tình yêu, gông xiềng cả đời. Nhân Mã không phải người bạn đời lý tưởng, nếu bị nhốt trong thế giới gia đình ngột ngạt nhỏ bé sẽ rất khó chịu.

Nhân Mã sau khi cưới thiếu sự nhiệt tình, chính mình lạc lối trong cuộc sống thường nhật nên mất dần cá tính. Bạn không chịu được sinh hoạt thông thường, muốn theo đuổi cảm giác mới mẻ, không cẩn thận sẽ vượt rào thành ngoại tình. Bạn tha thiết yêu quý tự do, nhưng đuổi mãi thứ hạnh phúc ngoài tầm rồi cuối cùng cũng nhận ra giá trị chân chính. Lúc này, nếu bạn đời mắt nhắm mắt mở cho qua thì sẽ yên ổn cả.

Nhân Mã không ưa lắm không khí gia đình, ghét làm việc nhà nhưng ý thức trách nhiệm trong lòng rất lớn, cũng rất thành thật, vẫn duy trì sự tôn trọng và hỗ trợ với bạn đời. Những cãi vã nho nhỏ sẽ giúp tình cảm của vợ chồng có chuyển biến tích cực hơn, cả hai nhận thức được vấn đề mình đang gặp phải mà cố gắng vun đắp hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Cung Nhân Mã Nhóm Máu B: Bật Mí Về Tính Cách, Tài… / 2023

Cung Nhân Mã nhóm máu B: Bật mí về tính cách, tài lộc, tình duyên

1. Tính cách

Cung Nhân Mã nhóm máu B có trí tò mò vô biên, ý thức nghiên cứu mạnh, cá tính hướng ngoại, năng lực ứng biến nhanh, làm việc linh hoạt, không cố chấp.

Nếu miễn cưỡng tìm ra điểm bất đồng trong con người này thì chỉ có thể nói, Nhân Mã so với nhóm máu B thì tự do buông thả hơn, còn nhóm máu B so với Nhân Mã thì thực tế hơn.

Người này coi trọng tinh thần triết học, đối với tiền tài danh vọng không có dã tâm nên không chấp nhất những thứ vật chất thế tục này. Bạn nóng lòng theo đuổi tri thức, rút kinh nghiệm từ những người đi trước, không đơn giản chỉ là hiếu kì hay hứng thú mà quyết tâm tự mình trải nghiệm nên cuộc đời rất phong phú, đẹp đẽ.

Quan hệ xã giao không tích cực, cũng chẳng biết che giấu bảo vệ bản thân. Bạn không thích bị hạn chế hành động hoặc không được làm việc theo ý mình. Điểm này ở Nhân Mã nhóm máu B có tính đặc thù, phân biệt rõ ràng rõ với những người khác. Lòng dạ ngay thẳng, gây được ấn tượng tốt với những người xung quanh.

Nhân Mã ít khi quan tâm tới ánh mắt của người khác, làm việc tích cực, to gan nhưng vẫn cần thận trọng, càng thận trọng sẽ càng có lợi.

Ngoài những ưu điểm đương nhiên bạn cũng có khuyết điểm, suy nghĩ hành động quá nhanh lại tôn thờ tự do nên thường làm việc theo hứng thú, không kiên trì.

Bạn có tinh thần tập trung cao độ nhưng nghị lực không đủ, thường bỏ dở giữa chừng, sắp thành lại bại. Có lúc Nhân Mã vất vả cực khổ đổi lấy thành quả nhưng khi mất hứng thì dứt khoát bỏ qua, khiến người khác phải tiếc thay.

Hành động nhanh, đi trước người khác một bước, đầu óc linh hoạt, tài hoa xuất chúng, cơ hội thành công so với người khác nhiều hơn. Nhưng nhanh quá cũng dễ làm người khác tổn thương.

Nếu bạn làm nghề tự do thì tốt chứ làm việc trong đoàn thể thì cần đồng tâm hiệp lực, phải thu lại những tật xấu của mình. Không tuân thủ trật tự, xem thường quy tắc sẽ mang tới rất nhiều phiền phức.

2. Sự nghiệp

Phương diện sự nghiệp của Nhân Mã có thể nói là đầy biến số, phần lớn do tính cách của mình gây nên. Có điều do bạn có năng lực nên cơ hội thành công vẫn rất lớn. Chú ý là cần khắc chế tính cách của mình nhiều hơn để nâng cấp vận trình công việc. Ngoài ra, hãy áp dụng những phương pháp phong thủy cải thiện sự nghiệp, cũng rất có lợi.

Công việc đơn điệu, cứng nhắc hoặc làm việc trong văn phòng nhỏ, việc áp lực lớn đều sẽ gây cản trở cho con đường phát triển. Gặp ngăn trở đừng thất vọng, sau cơn mưa trời lại sáng, hết mây sẽ thấy cầu vồng.

3. Tài vận

Cung Nhân Mã nhóm máu B dục vọng kiếm tiền không mạnh cũng không có ham muốn dự trữ của cải. Bạn kiếm tiền chỉ vì đáp ứng như cầu chi tiêu của bản thân, xem trọng đời sống tinh thần, hi vọng cuộc sống có thể ngập tràn sắc thái, phong phú vui vẻ. Kiếm tiền quá mệt nhọc, tích của sau này dùng Mã Mã sẽ không nguyện làm.

Nhưng điểm đặc biệt là năng lực kiếm tiền của Nhân Mã không hề thấp do suy nghĩ tốt, năng lực mạnh, rất có lợi để trở thành người giàu. Cơ hội kiếm một khoản tiền lớn thành cự phú không phải không có, vấn đề chỉ là bạn có lòng này hay không mà thôi.

Nhân Mã hào phóng, không để ý tiêu tốn bao nhiêu tiền, chỉ cần thỏa mãn nhu cầu của mình thì không hối tiếc. Dùng tiền không có kế hoạch, không nóng lòng kiếm tiền.

Tổng quan về tài vận của chòm sao Nhân Mã là không ổn định, đầu cơ mang tới lợi nhuận đều như nước chảy hoa trôi, chẳng giữ lại đồng nào.

Kiến nghị bản mệnh nên mang tiền đi mau những thứ có giá trị, có thể bảo quản như đá quý, tác phẩm nghệ thuật để tích trữ, giá trị ngày càng cao vì tuổi già cần có kinh tế làm hậu thuẫn.

4. Tình cảm

Cung Nhân Mã nhóm máu B là người nhiệt tình, phương diện tình cảm rất chăm chút. Bạn có cá tính, đối với tình yêu luôn có sự thăm dò tỉ mỉ, phát hiện mục tiêu mới quên luôn người cũ, khuynh hướng chạy theo sự mới mẻ rất mạnh. Tuy vậy bạn không phải người tùy tiện, không phải lúc nào cũng giao du với bạn khác phái, mỗi lần yêu đều toàn tâm toàn ý.

Bạn là người chủ động tiến công, chỉ cần gặp được chòm sao làm cho Nhân Mã hạnh phúc thì chẳng màng tới dung mạo, đáng hay không đáng cũng sẽ yêu thương hết mực, chỉ nhìn thấy mặt tốt của người đó. Nhưng có lúc quá bất cần, để tình yêu chân thành trôi qua, quả thật đáng tiếc. Ví dụ như Nhân Mã và Ma Kết – hãy dừng ở tình bạn là tốt nhất.

Người này khi nhắc tới tình ái là hừng hực như lửa, không chút do dự dâng hiến tấn cả bản thân mình, kinh nghiệm phong phú vô cùng. Bạn chẳng quan tâm xem thân phận của đối phương có thích hợp hay không, kể cả người đã kết hôn, tuổi tác cách xa cũng chẳng làm bạn thay đổi, càng nguy hiểm lại càng kích thích.

Nhưng gặp sự cự tuyệt thì Mã Mã bừng tỉnh, không bao giờ lưu luyến, nhẹ nhàng mà rời đi. Thất tình cũng không dây dưa làm khó đối phương, thản nhiên buông tay, mang đoạn tình yêu hạ xuống, hồi ức cùng tổn thương cũng khép lại. Bất ngờ là ham muốn tình dục của bạn lớn nhưng lòng ghen lại không nhiều, không muốn chiếm giữ đối phương, chỉ mong bản thân có không gian tự do.

Nữ Nhân Mã nhóm máu B không muốn dựa vào người khác, cũng chẳng mong trở thành nô lệ của tình ái. Nhìn chung, nam hay nữ đều rất cởi mở, không tuyệt đối đặt tình yêu lên hàng đầu, hưởng thụ là trên hết. Điểm kiêng kị nhất là cần cân nhắc tới tính hiện thực, không nên theo đuổi tình cảm quá mức mông lung để ôm lấy tiếc nuối.

5. Hôn nhân và gia đình

Cung Nhân Mã nhóm máu B nếu không kết hôn quá sớm thì là quá muộn. Sở dĩ bạn lập gia đình sớm là do tuổi trẻ nhiệt tình, bất cẩn mà bước vào hôn lễ, kết cục thất bại là phần nhiều. Đôi bên đều không hiểu rõ, xác suất ly hôn cao hơn các đối tượng khác. Nguyên nhân lập gia đình muộn là do chỉ muốn yêu không muốn cưới, cứ dùng dằng nhiều năm. Trải qua nhiều kinh nghiệm yêu đương, có thể hiểu rõ chân lý, cơ hội thành công sẽ cao hơn.

Nhân Mã thường kết hôn thông qua tình yêu, không thích mai mối hay giới thiệu. Quan điểm của bạn về hôn nhân là hai người làm bạn với nhau, bạc đầu giai lão, không kiềm chế lẫn nhau, không cần ràng buộc. Kết hôn rồi cũng không thay đổi ý nguyện theo đuổi tự do, nam mệnh ghét bị vợ quản, nữ mệnh ghét trở thành nô lệ của việc nhà.

Vì thế, nếu được tạo không gian hợp lý thì nam mệnh sẽ đối xử với vợ rất rộng lượng. Khuyết điểm duy nhất là quá mức nóng vội, thích làm theo ý muốn của mình mà quên hỏi ý kiến đối phương.

Nữ mệnh không có quan niệm gia đình mạnh mẽ bởi bạn coi trọng sự nghiệp, cố gắng theo đuổi hứng thú của mình. Cá tính độc lập, không ỷ lại vào chồng, không quá chú tâm đến chồng nên dù hắn có trêu hoa ghẹo nguyệt, phong lưu bên ngoài bạn cũng chẳng bận tâm. Nói chung, muốn thu được hạnh phúc thì tốt nhất phải duy trì một khoảng trời riêng.

Thực tế, cung Nhân Mã nhóm máu B trước và sau khi cưới không quá khác biệt, hướng tới cảm giác tự do tự tại, có con cũng vẫn vậy. Bạn đối xử với con cái như bạn bè, bầu không khí gia đình thoải mãi, phấn chấn. Có điều, đừng quá phóng túng mà biến thành vô trách nhiệm, gây bi kịch gia đình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Cung Ma Kết Nhóm Máu O: Bật Mí Về Tính Cách, Tình Duyên, Tài Lộc / 2023

Người cung Ma Kết nhóm máu O thái độ trầm tĩnh, lấy bất biến ứng vạn biến, thận trọng ứng phó với mọi thay đổi của thế giới xung quanh.

1. Tính cách

Cung Ma Kết nhóm máu O là người nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu. Bạn có sự nhẫn nại lớn đối với nghịch cảnh, dù gian khổ thế nào bạn cũng không hề oán hận, yên lặng mà hoàn thành công việc. Bạn làm việc cẩn thận, không liều lĩnh, không hành động kích động, chủ trương lấy kiên trì làm nguyên tắc.

Ma Kết dùng hành động thực tiễn để truyền đạt ý kiến, không ngừng nghỉ để người khác tiếp thu vấn đề của mình. Vì thế bạn khiến cho người khác có ấn tượng lạnh lùng, không dám can thiệp cũng không dám tiếp cận huống hồ bạn chẳng oán trời trách đất nhưng ngoài mặt chẳng biểu hiện gì.

Ma Kết có cá tính bảo thủ nhưng tùy hứng, không dễ thay đổi cần bổ sung thêm khí chất linh hoạt của nhóm máu O để có cảm giác bình dị gần gũi hơn. Ẩn giấu sau gương mặt nghiêm nghị của Ma Kết là nụ cười, sự nhiệt tình cùng tính tình hài hước. Bề ngoài cứng nhắc nhưng không mất mị lực, chẳng qua bạn đang ràng buộc bản thân, cố vẻ đạo mạo.

Khuyết điểm của cung Ma Kết là lúc bạn mất hứng thì gặp đám đông vui vẻ, bạn xuất hiện mang dáng vẻ cô đơn, phá hoại bầu không khí chung. Có lúc bạn chẳng mất hứng nhưng dáng vẻ nghiêm túc quá cũng khó mà hòa hợp với người khác, chỉ cần thấy Ma kết là mọi người tự động tản ra, không còn nhiệt tình như trước đó nữa.

2. Sự nghiệp

Cung Ma Kết nhóm máu O vì đạt mục tiêu sẽ không tiếc hi sinh lợi ích của người khác, không chỉ lo lợi ích trước mắt mà suy tính lâu dài, bước một bước nhỏ cũng không từ bỏ, dần dần nhẫn nại trèo cao hơn. Bạn có mục đích yên ổn, khi lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất nên ưu tiên những nghề có nền tảng vững chắc, mang tới cảm giác vững vàng.

Những nghề hợp với Ma Kết là giáo viên, kế toán, công chức, học giả, kỹ thuật, lập trình máy tính, nhạc sĩ, giảng viên thanh nhạc. Lời khuyên dành cho bạn là muốn trở thành người thành công thì không chỉ chú trọng công tác, phải chăm lo quan hệ xã giao, mở rộng các mối quan hệ thì sẽ giúp ích rất nhiều.

3. Tài vận

Vận trình tài lộc của cung Ma Kết báo rằng phương diện này của bạn rất mạnh, biết cách sử dụng tiền hợp lý, hầu như không bao giờ lãng phí.

Kết Kết cũng là người có chủ kiến, nhiều phương pháp kiếm tiền, chú trọng nguyên tắc. Làm việc phải thu được thù lao tương xứng chứ không bao giờ có chuyện chỉ làm vì đam mê, đãi ngộ không đủ sẽ không bao giờ bán sức.

Mặc dù vậy, cung Ma Kết nhóm máu O không phải người sáng mắt vì tiền, không phải tiền nào cũng kiếm. Kiếm tiền hợp lý, chi tiêu đúng mực mới là mục tiêu của bạn.

Vì thế nên dù tài vận không phải cực kì tốt nhưng có khả năng sẽ vô tình kiếm được một khoản lớn, biến thành tài chủ trong phút chốc.

Một điểm đáng lưu ý là người này sĩ diện, có lòng tự ái mạnh. Nếu khí chất nhóm máu O vượt trội có thể biến bạn thành người coi trọng xa hoa phô trương, lãng phí không ít tiền tài.

Tại thời khắc mấu chốt mà phát huy được tính lý trí quen thuộc, nắm chặt ví tiền thì mới duy trì được tài sản, bằng không trong nháy mắt những gì tích lũy bao năm sẽ như mây trời theo gió cuốn đi.

Ma Kết cũng phải xem lại thái độ khi dùng tiền, đừng quá keo kiệt bủn xỉn, sẽ biến thành thần giữ của khiến người ta chán ghét đấy. Kiếm được tiêu được, miễn là không hoang phí.

Có những lúc đổi gió tiêu nhiều hơn hoặc mua đồ đắt, đồ chất lượng tốt cũng không sao cả, phải biết hưởng thụ, cho bản thân thoải mái, bo bo giữ tiền, tích lớn vào để làm gì đâu.

4. Tình cảm

Thông thường người cung Ma Kết nhóm máu O khá thận trọng trong tình yêu, thuộc loại hình thành thật, chăm chú. Nội tâm sâu xa, bạn ít khi bộc lộ tình cảm của mình với người khác, yêu đấy nhưng ngụy trang bằng bộ dạng không cần thiết. Bạn theo đuổi tình ái chân thành, nghiêm túc quan sát bộ mặt thật của đối phương, cân nhắc tới tương lai của hai người.

Lấy thái độ này trong các mối quan hệ, bạn thích người đó thì chắc chắn phải là người thỏa mãn đầy đủ dã tâm cùng tự ái của Ma Kết. Vẻ đẹp mỹ lệ bên ngoài hoặc chỉ có năng lực kinh tế cao mà nội tâm mềm yếu thì bạn sẽ chẳng màng tới. Nói chung, Kết Kết hi vọng nửa kia có điều kiện ngang mình, đồng thời phải có ý chí vươn lên và nhận được sự tôn kính của những người xung quanh.

Ma Kết không ôm cây đợi thỏ nhưng cũng chẳng tích cực tấn công, yêu hay không yêu khá dùng dằng. Dưới lớp ngụy trang đạo mạo là con người háo sắc, tham tiếc tình dục. Bạn đương nhiên không bộc lộ loại thái độ này ra bên ngoài nhưng sẽ lén lút chăm chú nhìn người khác phái.

Bản thân tinh lực dồi dào, dục vọng lớn nên hứng thú với tình dục. Nếu khí chất nhóm máu O vượt qua khí chất cung Ma Kết thì tình cảm sẽ thanh thuần ngay thẳng, mối quan hệ trong sáng nhẹ nhàng. Ngược lại, khí chất Ma Kết mạnh mẽ hơn thì đây hứa hẹn sẽ là người cuồng yêu, buông thả.

Cung Ma kết nhóm máu O bề ngoài câu nệ nhưng bên trong mê muội. Nam mệnh đến tuổi trung niên cũng vẫn lợi dụng sự hấp dẫn của mình để mê hoặc phụ nữ trẻ tuổi. Nữ mệnh dùng vẻ ngoài mệnh phụ phu nhân để trêu hoa ghẹo nguyệt.

5. Hôn nhân và gia đình

Khả năng yêu nhau thắm thiết rồi dắt tay nhau vào lễ đường không lớn, càng không thể bị tình yêu làm choáng váng đầu óc. Bạn luôn cân nhắc mình và đối phương có tương xứng không, có thể tạo dựng một gia đình tốt không. Tỉ mỉ, chặt chẽ và chu toàn suy nghĩ rồi mới quyết định kết hôn, tuyệt đối không nhất thời hồ đồ mà đưa ra quyết định sai lầm.

Chòm sao nam Ma Kết sẽ chọn vợ hiền hậu, đảm đang để bản thân có thể yên tâm công tác, họ là một trong những chòm sao nam nóng tính ghét bị xen vào công việc. Chòm sao nữ lại chọn người chồng có thể mang lại cho mình sự tin cậy, khiến mình toàn tâm toàn ý hướng về gia đình. Bất luận nam hay nữ đều trở thành người chồng/người vợ tốt, tự tin vào khả năng xây dựng gia đình của mình.

Chắc chắn không vì việc nhỏ mà cãi lộn, hôn nhân hiện thực mà đáng tin. Khi kết hôn phát huy sự nhẫn nại đặc biệt, không muốn gặp thất bại. Bạn có trách nhiệm, độc lập, không làm nũng bạn đời, phát hiện khuyết điểm của người đó sẽ thẳng thắn chỉ trích. Tuy thái độ có chút không khách khí nhưng không chuyện bé xé ra to, phiền hà nhai đi nhai lại.

Nhìn chung, trong hôn nhân Ma Kết đóng vai trò là người lý trí, dẫu vậy nội tâm vẫn ngập tràn ấm áp. Khi xảy ra vấn đề bạn thường giấu kín trong lòng, không thổ lộ ra ngoài đễ giữ gìn danh dự nhưng điều này sẽ hình thành những vết thương sâu, mỗi ngày tích lũy một chút.

Thái độ lãnh đạm, thờ ơ là một trong những nguyên nhân khiến cung Ma Kết nhóm máu O bị người khác gạt bỏ, bạn đời lạnh nhạt. Người này chăm sóc con cái chu đáo nhưng không nuông chiều, đưa con vào khuôn khổ kỉ luật, là cha mẹ rất nghiêm khắc. Nếu có thể hài hòa, linh hoạt hơn thì không khí gia đình sẽ vui vẻ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Cung Bọ Cạp Nhóm Máu O: Bật Mí Về Tài Lộc, Tình Duyên, Tính Cách / 2023

Người cung Bọ Cạp nhóm máu O có tài vận khá do không lười biếng, ngoài công việc có thu nhập cố định có thể đầu tư thêm để thu tài lộc bất ngờ.

1. Tính cách

Cung Bọ Cạp nhóm máu O thái độ bình tĩnh, phản ứng nhạy bén với thời gian, địa điểm, hoàn cảnh. Đặc thù của chòm sao này là cá tình ngoan cường, niềm tin kiên định, cố thủ tự mình. Trên người bạn có sự kết hợp của những tính cách bất đồng nên nhiều khi phát sinh xung đột.

Vì lẽ đó, cùng là người Cung Bọ Cạp nhóm máu O nhưng sẽ có những điểm khác nhau, dù cùng một điều kiện hoàn cảnh nhưng biểu hiện hoàn toàn không giống nhau. Trải qua phân tích cẩn thận, vẫn có thể thấy sắc thái cá tính mãnh liệt của Bọ Cạp chiếm ưu thế, khí chất nhóm máu O chỉ phụ trợ thôi.

Chòm sao Bọ Cạp có sự quyết đoán, không hoài nghi, ý chí nghị lực vượt trội, bình thường ít đàm luận về bản thân. Lúc mới gặp, bạn gây ấn tượng mềm yếu vô năng nhưng thực tế, tính thâm trầm, cứng rắn như bàn thạch có thể khiến bất cứ ai cũng phải giật mình.

Sức tưởng tượng phong phú, bạn không phải người tích cực giao du nhưng gặp người thích hợp thì hoàn toàn ỷ lại vào đối phương, đồng thời thẳng thắn theo sát, vận dụng giác quan thứ sáu để tìm hiểu nội tâm của người đó.

Biểu hiện bên ngoài khá lạnh nhạt, không nịnh hót. Bởi vì trầm mặc nên gây cảm giác khó tiếp cận. Nhưng bên trong Bọ Cạp là người tâm địa hiền lành, chú trọng lòng tin, một hki đã nói ra sẽ tuyệt đối giữ đúng lời hứa.

Người cung Bọ Cạp nhóm máu O là bạn bè sẽ tuyệt đối đáng tin cậy, có điều thường che giấu tâm tư, phong kín thế giới nội tâm, tạo vẻ thần bí. Tính chiếm hữu của bạn cũng tương đối mạnh, vật gì đến tay sẽ tuyệt đối không buông, vì thế có lúc vướng vào tranh cãi.

Căn cứ vào ý chí nghị lực mãnh liệt, người này dễ hình thành sự ngoan cố, quật cường. Nội tâm tự tin, không nhận thất bại trước bất kì ai, đối với ý kiến của người khác thì nghe nhưng vẫn theo ý mình. Trong mắt mọi người, bạn là phần tử cứng đầu.

2. Sự nghiệp

Cung Bọ Cạp nhóm máu O có ý thức trách nhiệm nên thích hợp làm những nghề nhạy cảm, cảm tính như nhà tâm lý, bác sĩ, tác gia, quản lý xí nghiệp, nghiên cứu.

Thứ nữa, sinh ra đã có thể lực cường tráng nên có thể theo nghề thuyền viên, hướng dẫn viên du lịch, tuyển thủ thể thao, vận động viên, cảnh sát.

Người này làm việc chăm chỉ nên dễ thu được thành quả. Bạn lại là người có dã tâm, xác định được mục tiêu sẽ tận lực đi tới, phát huy cao độ khả năng kiên cường, thành công không hề xa vời.

Nhưng điểm yếu của bạn là quan hệ xã giao kém, không có tinh thần hợp tác, ít tiếp thu ý kiến góp ý nên chỉ có thể làm việc một mình, khó làm việc đội nhóm. Đây là cản trở lớn trong con đường sự nghiệp của bạn.

3. Tài vận

Cung Bọ Cạp nhóm máu O có tài vận khá do không lười biếng, ngoài công việc có thu nhập cố định có thể đầu tư thêm để thu tài lộc bất ngờ. Bạn chi tiêu hợp lý nên có dự trữ, lại thận trọng, không cần bán mạng kiếm tiền vẫn no đủ.

Bọ Cạp quyết đoán, gặp tình huống đầu tư quyết không do dự, được thần may mắn quan tâm nên chắc chắn một đời sung túc, có của ăn của để.

Có điều, nếu quá coi trọng tiền tài thì dễ gặp họa, phạm tật xấu, vì mục đich mà bất chấp thủ đoạn nên hãy nghĩ kĩ trước khi làm, đừng để bản thân sa lầy.

4. Tình cảm

Người cung Bọ Cạp nhóm máu O nắm giữ tình yêu rất nhiệt tình, thường xuyên xuất hiện hai xu hướng bất đồng. Nếu khí chất nhóm máu O mãnh liệt thì thích biểu đạt yêu thương nhưng nếu khí chất cung Bọ Cạp mạnh hơn thì tương đối chậm rãi và kín đáo.

Khí chất cung Bọ Cạp lúc yêu sẽ có thái độ cứng rắn, áp bức cần có khí chất nhóm máu O điềm tĩnh để hài hòa. Nhưng hãy nhớ, tình yêu không có mô hình cố định. Đặc điểm mạnh nhất của chòm sao này là có sự chịu đựng, như dây leo bám lấy đối phương.

Khi bạn say sưa trong bể tình sẽ toàn tâm toàn ý, bất luận trả giá bao nhiêu cũng dám đánh đổi để thành công. Bạn hoàn toàn không giống chòm sao Sư Tử, Bạch Dương thích tình yêu hoa lệ, Bọ Cạp đem tình cảm chôn dấu dưới đáy lòng, một khi bộc phát sẽ lấy kiểu chân thành, nhiệt tình nhưng lâu dài.

Cung Bọ Cạp nhóm máu O yêu là phải chiếm được toàn bộ tình cảm của đối phương nên thường phát sinh quan hệ tình dục trước hôn nhân. Năng lực tính dục mạnh, quan tâm tới phản ứng của đối phương, nam nữ đều như vậy. nếu bị lừa dối bạn sẽ vô cùng tức giận, đố kị, lưu luyến, báo thù đan xen khiến Bọ Cạp trở nên đáng sợ.

Lời khuyên dành cho bạn là không chỉ tập trung vào tình cảm của chính mình mà nên cân nhắc lập trường của đối phương, hiểu quý trọng mối quan hệ đồng thời tôn trọng nguyện ý của nửa kia, sẽ có thể đạt được mối tình khắc cốt ghi tâm.

5. Hôn nhân và gia đình

Cung Bọ Cạp nhóm máu O không vì cảm thấy cô đơn mà kết hôn, tâm tình rất vững vàng, cá tính độc lập kiên cường. Bạn không thích nhất là ỷ lại vào người khác, cho rằng sống một mình cũng rất tốt. Ý thức trách nhiệm như vậy, tính tình lại thành thực, chắc chắn không thể qua loa với hôn nhân

Sau khi kết hôn, người này yêu thương gia đình, cưng chiều con cái. Nam giới dần buôn bỏ sự vui vẻ của chính mình để quan tâm tới vợ, không chỉ hưởng thụ về vật chất mà còn đầm ấm về tinh thần. Nữ giới không bao giờ ngoại tình, tuyệt đối duy trì thái độ trung thực với chồng.

Vợ chồng chia sẻ trong mọi chuyện, chồng gặp chuyện không xét hỏi, vợ không can thiệp vào công việc của chồng, đề cao nguyên tắc nam chủ bên ngoài nữ chủ bên trong, vợ chồng tin cậy, thiết lập gia đình tốt đẹp. Bạn giáo dục con cái rất nhiệt tình nhưng không lấy danh dự thế tục áp bức, giá trị quan rất đặc biệt.

Người này dù quan hệ vợ chồng thân mật vẫn giữ nội tâm riêng, dành thời gian cho mình. Tuy rằng việc này không sai nhưng phương pháp thực hiện có chút không thích hợp, khiến vợ chồng có vết nứt, tạo khoảng cách. Bạn suy nghĩ sâu sắc, chút chuyện vụn vặt liền tạo nên nguy cơ không tín nhiệm lẫn nhau.

Năng lực suy nghĩ và phân tích của bạn không nên áp dụng vào trường hợp này, phá hoại bầu không khí ấm áp vốn có của gia đình. Có điều bản tính lương thiện, trừ phi phạm khuyết điểm nghiêm trọng cũng không đoạn tuyệt tình nghĩa. Có con cái ràng buộc thì càng kiên trì, tuyệt đối không ly hôn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Nhân Mã Nhóm Máu O: Bật Mí Về Tính Cách, Tình… / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!