Xu Hướng 3/2023 # Cung Mọc Nhân Mã Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời # Top 6 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cung Mọc Nhân Mã Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cung Mọc Nhân Mã Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đối với họ, cả hành trình quan trọng hơn là điểm đến. Cầu cho họ luôn có được sự tự do bên mình. Tổng quan về cung Mọc Nhân Mã

Cuộc sống không bao giờ đứng yên trong mắt cung Mọc Nhân Mã. Họ luôn trên đường chinh phục và thích bay nhảy liên tục, dù là bằng hành động hoặc chỉ trong tâm trí. Sẽ rất hiếm khi bạn nhìn thấy họ trong bộ dạng ủ dột và không chắc chắn về bản thân. Sự lạc quan, tự tin và rắn rỏi đã nằm sẵn trong đôi mắt họ khi nhìn thế giới, dù trong mắt người khác đôi khi họ chỉ là những kẻ ngây thơ, lạc quan hão và ngang ngạnh.

Một vũ khí lợi hại của cung Mọc Nhân Mã là khả năng học tập và tiếp thu kiến thức. Tâm hồn cởi mở của họ dường như lúc nào cũng sẵn sàng hứng những điều mới lạ vào trong, và “tiêu hóa” chúng bằng trí tuệ và hệ thống tư tưởng của riêng họ. Nhờ vậy họ có sự hiểu biết rộng ở nhiều lĩnh vực, có gu thưởng thức đa dạng (những người này đều ham vui và có nhiều thú tiêu khiển). Họ cũng rất hào phóng và sẵn lòng chia sẻ các kiến thức và quan điểm này với người khác, mặc kệ đối phương có muốn nghe hay không. Họ tò mò có thể đặc biệt hứng thú với tâm linh và triết học.

Họ khao khát tự do, và có thể sẽ chọn cho mình cuộc sống “nay đây mai đó”. Họ phát huy khả năng của mình tốt nhất khi được thay đổi môi trường, nhịp độ làm việc liên tục, bởi cung Mọc Nhân Mã dễ thấy chán với những hoạt động lặp đi lặp lại. Bản chất tự nhiên thích rong chơi giúp họ hợp với những nghề kết hợp với du lịch và đòi hỏi sự năng động cao. Họ thường có vẻ ngoài cởi mở, dễ tính thậm chí xuề xòa, ít kén chọn khi kết giao với người khác, và rất thích thấy người xung quanh mình vui vẻ.

Cung Mọc Nhân Mã có thể là những người dễ ưa lẫn dễ ghét nhất. Với sự hào phóng và hảo tâm bản chất, trong hầu hết các trường hợp họ sẽ lao vào giúp đỡ bạn, trừ một số chuyện buộc họ phải đứng yên nhìn. Nhưng mặt khác, họ cũng có thể khá thô lỗ, bê tha và kiêu ngạo. Họ hay xúc phạm hoặc xỉa xói người khác nếu không cẩn trọng trong lời nói. Cuối cùng, Cung Mọc Nhân Mã cần lưu ý: nỗi ám ảnh với tự do có thể lấn át cả bản tính biết quan tâm và dịu dàng của họ. Họ cần học cách cư xử khéo léo hơn.

Trong chuyện tình cảm: Nam cung Mọc Nhân Mã không thích những mối “quan hệ nghiêm túc”. Họ rất dễ yêu, thích tự do, và cũng nổi tiếng là những người không chung thủy. Họ hiểu điều đó nên luôn giữ các mối quan hệ trong tình trạng “bạn bè”. Không bao giờ muốn nhìn thấy người khác đau khổ vì mình, họ không đẩy các mối quan hệ đi quá xa bởi họ không tin vào “hạnh phúc mãi mãi”. Cuối cùng các anh chàng này cũng sẽ kết hôn, nhưng gia đình đối với họ như một bến đỗ an toàn sau những cuộc phiêu lưu, hơn là như một tổ ấm cần được chăm sóc.

Nữ cung Mọc Nhân Mã chung thủy hơn những chàng trai có cùng cung Mọc với họ. Nhưng như thế không có nghĩa là cuộc tình của họ sẽ kéo dài lâu hơn (chỉ trừ khi họ có Cung Mặt trời là Cung Đất hoặc cung có Tính Chất Ổn Định). Những cô nàng này rất thích phiêu lưu, và họ cũng không sợ trải nghiệm qua nhiều mối tình để tìm “chàng trai hoàn hảo”. Họ tìm kiếm một người có thể chia sẻ tình yêu với những chuyến đi, những trải nghiệm, nhưng lại cũng cần một người thông minh và ổn định để xây dựng gia đình. Bên cạnh đó, họ lại không phải là những người vợ hoàn hảo bởi bản tính vô tư, không chu đáo và không bao giờ chịu ngồi yên ở nhà. Vì thế, những cô nàng này có xu hướng kết hôn muộn và cũng gặp nhiều rắc rối trong hôn nhân.

1. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Bạch Dương

Tràn đầy tham vọng, sáng tạo và năng động, Bạch Dương với cung Mọc Nhân Mã là những người tiên phong trong cuộc sống. Đối với bạn, quan trọng nhất chính là danh dự. Đừng bao giờ bắt bạn thỏa hiệp và chối bỏ sự thật. Bạn muốn mọi người biết quan điểm của mình là gì, có triết lí cuộc sống của riêng mình và khá coi trọng đạo đức. Năng lực lãnh đạo của bạn thường được dựa trên những ví dụ thực tiễn, và mọi người có xu hướng lập tức nghe và đi theo điều mà bạn nói. Những ý tưởng của bạn đều khá tuyệt vời và bạn có khả năng khiến mọi thứ vận hành tốt hơn nhờ quan điểm và cách làm của bản thân.

Điều bạn cần là một chút giáo dục và định hướng về tinh thần. Khi bạn đã nắm rõ tâm tư cảm xúc của bản thân, bạn có thể trở thành một thủ lĩnh, một vị lãnh đạo thực sự cứu giúp mọi người và làm nhiều điều có ích cho cuộc sống.

Bạn có khả năng đạt thành công và kết quả ở mọi ngành nghề với tố chất của một nhà lãnh đạo đáng tin cậy, có tầm ảnh hưởng hiếm có. Bạn không quá hứng thú với việc phục vụ cho các tổ chức, mà thích cống hiến cho chính mình hoặc cho gia đình hơn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ bạn chung thủy, đam mê và chân thành . Bạn có thể trở thành một người bạn đời tốt . Bạn thích phán xét và làm chủ trong tình yêu, và tin tưởng rằng thỏa hiệp cần được tạo nên dựa trên 80% theo cách của bạn và 20% theo cách người ấy. Các mối quan hệ của bạn có thể là khá độc đáo, khác thường.

Với một cá tính nhìn chung là truyền thống và hơi bảo thủ, bạn thường bị coi là cứng đầu và khó thay đổi, tuy nhiên điểm mạnh là bạn khá dũng cảm và sẵn sàng bảo vệ chính kiến bản thân. Bạn có nguyên tắc đạo đức và coi trọng đúng sai. Bạn sẵn sàng chỉ trích bạn bè, người thân và gia đình và cả xã hội nếu có một mâu thuẫn đạo đức xảy ra.

Sự thật là, bạn sẽ hạnh phúc nhất khi được ở nhà, ngồi trên chiếc ghế quen thuộc của mình và cuộn chăn đọc cuốn sách mình yêu thích. Bạn thích sống ở vùng thôn quê, trong một căn nhà rộng lớn, xa khỏi thành phố ồn ào.

3. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Song Tử

Bạn tò mò, cởi mở, nhanh nhạy và thông minh, nhưng kỳ thực nhạy cảm hơn nhiều so với những gì người ngoài nhìn thấy. Bạn thường có sở thích đặc biệt đến những vấn đề trừu tượng, triết học, tâm linh. Bạn cần rèn luyện sự vững vàng trong tinh thần để tránh các cảm xúc tiêu cực, và các tình huống tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân. Một người như bạn sẽ chẳng bao giờ làm đau dù chỉ một con kiến nhưng đôi khi việc chìm đắm và tô vẽ vào chỉ mặt tiêu cực của vấn đề có thể đẩy bạn vào rắc rối.

Một ngành nghề hợp với tính cách của bạn là cải cách xã hội, bạn có thể dành hàng giờ để đấu tranh và thuyết trình về điều này. Để có thể cân bằng cuộc sống và tránh căng thẳng, áp lực, bạn hãy tập thể dục và luyện tập thật nhiều.

Bạn ưa mạo hiểm, dễ bị ảnh hưởng và thích lãng mạn trong tình yêu. Thế nhưng bạn cũng không quá ổn định trong chuyện yêu đương đâu (theo cách nhìn truyền thống). Có thể sẽ tốt hơn nếu bạn luôn có cho mình những lựa chọn khác nhau trong chuyện tình cảm. Đừng trói buộc bản thân.

4. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Cự Giải

Bạn nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng. Với tầm nhìn xa và khả năng nắm bắt tốt, bạn có thể kiếm khá “đậm” trong kinh doanh. Bạn thèm khát quyền lực, tiền bạc, sự giàu có và luôn đặt sẵn các kế hoạch để giành được điều này trong tương lai.

Bạn có khả năng đọc vị người khác và khả năng tổ chức tốt, điều sẽ giúp bạn đạt được các kế hoạch dài hơn và mục tiêu trong cuộc sống. Các công việc kinh đòi hỏi khiếu ngoại giao, buôn bán, trí tuệ và khả năng thu hút lòng tin là công việc phù hợp nhất với bạn.

Bạn sâu sắc, nhưng đôi khi lại hơi mê tín quá mức. Bạn thích dùng tiền bạc và nếu giàu có bạn thích đầu tư vào việc cải cách xã hội hay những hội nhóm, cộng đồng mình tham gia. Bạn tôn trọng những tổ chức, quy củ nhưng cũng có nhu cầu lớn cho sự thay đổi. Bạn thường tự áp bản thân vào một hình mẫu thành công trong quá khứ.

Bạn có quan điểm thoải mái với nhiều thứ, nhưng tình dục thì không. Bạn thích ở nhà và có xu hướng là người hướng nội. Bạn có thể quảng giao trong công việc nhưng tính cách lại khá kín đáo trong đời sống riêng.

Trong chuyện tình yêu, bạn tình cảm, tốt bụng, ấm áp và ngọt ngào. Rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, nhưng bạn cũng dễ quên và tha thứ cho các sai lầm của người khác.

5. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Sư Tử

Bạn mạo hiểm, dũng cảm, nhiều đam mê và tự tin. Bạn luôn tràn trề năng lượng, thu hút và coi trọng sự chân thật. Nhiều người nói bạn trưởng thành và chín chắn hơn so với tuổi. Bạn có thể làm lãnh đạo nếu muốn nhưng bạn thích làm người tư vấn, kể chuyện, chia sẻ quan điểm hơn. Đi truyền đạt thông tin và giảng dạy cho người khác có thể là đam mê của bạn.

Những chuyến du lịch và khám phá là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn tìm kiếm sự đa dạng và khác biệt trong đời sống, và hứng thú với việc khám phá những con người, địa điểm và thành phố mới. Những chuyến đi không chỉ mang lại tri thức, chúng còn phát triển tầm nhìn của bạn.

Bạn có nhiều năng lượng và sự sáng tạo để đạt được mọi mục tiêu mà bạn kì vọng trong cuộc sống.. Bạn có khả năng thành công và dễ gặp may mắn trong cuộc đời. Cuộc sống của bạn khá suôn sẻ, tuy nhiên vì vậy mà bạn có phần nào lười biếng và không quá thực tế.

Nguyên tố Lửa nổi bật trong con người sẽ khiến bạn tập trung và có nhiều đam mê quá độ. Một khi đã ham thích và muốn chinh phục thứ gì thì bạn sẽ khá “cuồng”. Hãy học các cách thư giãn hay các bài tập thiền để tránh cảm xúc quá mức dẫn đến có hại cho bản thân.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ân cần, quan tâm, dịu dàng và nhiệt huyết. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng tỏ ra ghen tuông và đòi hỏi kiểm soát. Bạn sẽ muốn nắm quyền trong chuyện tình cảm, nhưng cùng lúc lại muốn được tự do làm điều mình thích.

6. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Xử Nữ

Bạn có hai bộ mặt trong tính cách, một là cảm xúc và trực giác, mặt thứ hai thiên nhiều về thực tế và phân tích. Việc sắp xếp và hòa hợp hai mặt này là thách thức lớn nhất đối với bạn vì bạn thường có xu hướng suy nghĩ một cách xa xôi diệu vợi chứ ít khi tập trung vào các vấn đề thực tế.

Hướng dẫn và tổ chức du lịch là một ngành nghề khá phù hợp với bạn, bởi bạn có khả năng giải quyết các vấn đề nhỏ, để ý chi tiết và biết cách điều hành để chuyến đi có thể diễn ra xuôn sẻ. Bởi bản thân bạn chắc chắn cũng đã ngao du rất nhiều, bạn biết rõ cần chuẩn bị điều gì khi đi du lịch, bước vào một đất nước mới và có khả năng bảo hộ, chăm sóc các khách hàng của mình.

Bạn hòa đồng và có cái nhìn sắc sảo về người khác, ngoài ra cũng rất biết thưởng thức và gu thẩm mĩ tinh tế với đồ ăn, thời trang, giải trí… Bạn thích nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật của các nền văn hóa nước ngoài.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ấm áp, chung thủy nhưng thường có xu hướng lãng mạn và lí tưởng hóa tình yêu. Đôi khi thực tế tình cảm và người ấy sẽ làm bạn thất vọng khi so sánh với tượng đài trong trí tưởng tượng của bạn.

7. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Thiên Bình

Bạn tò mò, thích khám phá, ưa mạo hiểm, là người thông minh và có nhiều lí tưởng. Tuy nhiên điểm yếu của bạn là dễ căng thẳng và hay lo lắng. Bạn có thể thành công trong cuộc sống nếu bạn biết cách hạn chế sự mơ mộng bản chất của mình. Bạn biết cách truyền tải thông điệp cho người khác và đạt được điều bản thân kì vọng mà không làm phật lòng ai. Nhìn chung, bạn có “tướng” chỉ huy, lãnh đạo và làm sếp.

Bạn có cái nhìn tổng quan tinh tường và có khả năng đánh giá về tương lai. Tuy vậy bạn cần giữ cho tâm trí luôn ở mặt đất để có thể có cái nhìn thực tế nhất về cuộc sống. Để làm được điều đó, một lời khuyên cho bạn là hãy đi xa, quan sát và trải nghiệm thật nhiều trong đời.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn chân thành, đam mê và ngọt ngào. Những mối quan hệ của bạn nhiều lên xuống và khá thất thường khi còn trẻ, nhưng bạn sẽ trưởng thành dần qua các mối tình và cẩn trọng hơn khi lớn lên.

8. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Bọ Cạp

Một tính cách đặc biệt. Cuộc đời bạn luôn bị chi phối và ảnh hưởng bởi hai nguồn lực khác biệt: một bên là cảm xúc dữ dội, một bên là những đức tin tinh thần. Bởi bạn thích lí tưởng hoá và giàu yêu thương, vì thế thường dễ bị rối bời với những thực tế lạnh lùng của cuộc sống và chẳng thể hiểu nổi vì sao mọi người không thể tử tế và chung sống hoà bình với nhau.

Các chuyến du lịch xa, đặc biệt đến các nền văn hóa khác biệt sẽ làm bạn hứng thú và có thời gian thư giãn, giải toả xì-trét trong cuộc sống . Khi tưởng thành, bạn là một người tự tin và biết cách khẳng định giá trị bản thân sau khi đã vượt qua một giai đoạn thách thức dài thời niên thiếu. Bạn hình thành trong mình một cảm quan kinh doanh và cái nhìn sắc bén về thế giới ở tuổi 20, và sẽ có khả năng đạt thành công trong mọi lĩnh vực bạn lựa chọn sau này.

Bạn muốn làm một ngành nghề cống hiến cho xã hội, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời và có ích hơn khi tham gia các ngành như dược, bác sĩ, tín ngưỡng, dịch vụ xã hội. Bạn cũng thích tham gia các cộng đồng lớn để được thể hiện quan điểm và triết lý của mình.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người ấm áp, chân thành, chung thuỷ, nhiệt tình và cống hiến. Bạn sẽ là một người bạn đời, một phụ huynh tốt. Tuy nhiên, nếu xét về mặt tình dục và các vấn đề tế nhị thì bạn khá đặc biệt và phần nào có chút “khác thường”.

9. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Nhân Mã

Bạn có tâm hồn của một nhà triết học và có khả năng học tập và nghiên cứu kiến thức hơn người. Bạn có thể diễn đạt nhìn vạn vật dưới nhiều góc độ và hiểu cách chúng vận hành và kết hợp nhau trong một thể thống nhất, điều mà hiếm có người nào làm được. Một số người coi bạn là nhà tư tưởng, một số người xem bạn như một người tư vấn tận tình và giàu kinh nghiệm.

Việc bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tinh thần là một lợi thế và điểm yếu của chính bạn. Điều này khiến bạn đôi khi xúc động, lo lắng hay cảm xúc quá mức và nó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn, đặc biệt là nếu bạn không học được cách thư giãn khỏi các áp lực. Nếu không biết cân bằng năng lượng của bản thân, bạn sẽ rất dễ bị gục ngã.

Bạn tin vào đạo đức, phép tắc, quy củ và các lí tưởng cao đẹp. Bạn chẳng thể hiểu nổi vì sao mọi người lại có thể làm hại và tổn thương người khác, bạn luôn tìm mọi cách để hướng đến một xã hội hiền hòa và lí tưởng. Bạn thích tìm hiểu về tôn giáo và cũng có hướng nghiên cứu sâu về lĩnh vực này. Bạn có khả năng trở thành một nhà truyền giáo hoặc cải cách tư tưởng, đặc biệt là khi bạn có khả năng thiên bẩm về truyền đạt ý tưởng và lòng tin.

Sự khai sáng là mục tiêu cả đời của bạn. Bạn không ngừng muốn mở mang hiểu biết của mình, và có thể làm được điều đó thông qua các chuyến đi. Các nền văn hóa lâu đời sẽ thu hút và có ảnh hưởng lớn lên bạn.

Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn chung thủy, nhạy cảm, nhiều cảm xúc tuy nhiên bạn cũng khá dễ xúc động và bị ảnh hưởng, dẫn đến những biến cố bất ngờ. Bạn ham vui và luôn muốn tìm tiếng cười bên những người bạn yêu thích.

10. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Ma Kết

Bạn nhiều tham vọng, sáng suốt, sâu sắc và nhìn chung là khá truyền thống. Bạn có khả năng biểu đạt những giá trị của mình, cùng với khả năng phán xét tin tường khiến các ý kiến của bạn thường được coi trọng. Bạn có nhiều thông tin, hiểu biết và luôn sẵn sàng chia sẻ chúng với mọi người, như hình ảnh một giáo sư, hay một cha đạo vậy.

Bạn có thể thích phiêu lưu mạo hiểm khi còn trẻ, và bạn có thể theo đuổi ngành nghề du lịch hay thương mại trong tương lai. Những công việc mà trực giác của bạn khuyên bạn nên làm, bạn thực sự nên thử hoặc chí ít là nghĩ về chúng. Bạn cũng nên dấn thân quan sát và trải nghiệm thế giới bằng con mắt của mình khi còn trẻ, điều này sẽ có ảnh hưởng rất tốt cho bạn.

Bạn dễ lo lắng và hồi hộp, điều này không thực sự tốt cho sức khỏe của bạn thế nên tốt nhất là bạn nên học cách thư giãn. Thiền định là một phương pháp hữu ích cho đời sống tinh thần của bạn. Bạn khá thích vũ trụ và du hành không gian. Một điểm yếu khá lớn của bạn là bạn có thể tỏ ra hợm hĩnh và hiểu biết hơn người về các kiến thức của mình.

Với tình yêu và các mối quan hệ, bạn cho rằng tình cảm cần dựa trên nền tảng sở thích và các thói quen tương đồng hay quan điểm giống nhau. Khi hai người có chung một hướng nhìn, bạn sẽ dần cảm thấy thu hút và đam mê với đối phương của mình.

11. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Bảo Bình

Bạn là người rất thông minh, nhanh nhẹn, nhạy bén, có chính kiến và thích đương đầu với cuộc sống dựa vào tinh thần hơn là khía cạnh thể chất. Khi nhỏ, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi sự thực cuộc sống chẳng hề giống và phù hợp với người có trí tuệ và cảm nhận tự nhiên như bạn. Bạn sáng dạ và sẽ thấu hiểu cuộc sống và cách vận hành của thế giới khi trưởng thành lên. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều tham vọng và có tố chất để trở thành người điều hành. Bạn khó có thể là cấp dưới cho ai trong một thời gian dài, bởi nhìn chung bạn sẽ thích khởi nghiệp và tự làm việc cho chính mình hơn. Bạn biết cách tập trung và cống hiến, sẵn sàng làm việc nặng nhọc và có khả năng vươn xa trong sự nghiệp.

Bạn khá hòa đồng và thích làm bạn với những người có đầu óc. Bạn ẩn chứa đầy năng lượng sáng tạo, và cực kì năng động với một tinh thần động lập, sự tự chủ trong tư duy và hành động. Bạn cũng có một bộ mặt cực kì láu lỉnh, hoạt bát và tin rằng cuộc sống cần phải luôn vui vẻ.

Bạn thích đi du lịch xa và sẽ học được nhiều từ các chuyến đi, thậm chí còn tìm được một định hướng nghề nghiệp qua du lịch. Bạn cũng khá hợp với thể thao. Một số gợi ý công việc khác có thể là giáo viên các môn logic hay triết học, hoặc thủ lĩnh tinh thần của một tổ chức.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhiệt tình, giàu năng lượng, nhiều đam mê và khá nghịch ngợm. Bạn tin rằng mình có khả năng kết đôi với bất cứ một ai mà mình thấy phù hợp. Người có sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này thường trải qua một vài mối quan hệ nhiều lửa và đầy đam mê, hoặc một cuộc hôn nhân nóng bỏng. Bạn sẽ gặp một chút khó khăn trong việc chung thủy với mối quan hệ một vợ một chồng.

12. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Song Ngư

Bạn có tư tưởng tiên tiến và thường có cái nhìn tổng quát về mọi vấn đề. Bạn có thể là người đi theo lí tưởng và có nhiều suy nghĩ tiến bộ so với thiên hạ. Đừng để bản thân bị che khuất bởi các định kiến xã hội, nếu cố gắng bạn sẽ nhận ra một vài ý tưởng tuyệt vời của bạn có thể thay đổi cuộc sống của rất nhiều người.

Bạn có khả năng suy nghĩ vừa khái quát, vừa thực tế, do đó sở hữu góc nhìn khá sắc cạnh và tinh tường về mọi việc. Tuy vật bạn thường khó chia sẻ chúng với tất cả mọi người. Bạn nên phát triển các suy nghĩ và cái nhìn của bản thân dần dần theo thời gian, để tránh việc thiên hạ nhìn vào bạn một cách quá quái đoản trước các ý tưởng viển vông của bạn. Bạn có thể có những ý tưởng và tầm nhìn mang tầm vĩ mô giúp giải quyết các vấn đề lớn lao của thế giới, nhưng cũng có thể là những mơ mộng viển vông. Bạn không quá thực tế hay vật chất và thường có thiên hướng suy nghĩ tinh thần nhiều hơn. Tốt hơn thì bạn không nên tìm hiểu quá sâu về bói toán và tâm linh, trừ khi bạn đã có một cuộc sống vật chất vững chắc, hoặc tìm được một người thầy giỏi.

Bạn có lòng tin về khả năng của bản thân và nhiều lần trong đời có thể phất lên trong sự nghiệp chỉ nhờ xuất hiện đúng lúc đúng chỗ. Bạn nhìn chung là khá may mắn đấy.

Trong tình cảm, bạn ấm áp và quan tâm, luôn tìm kiếm một mối quan hệ hòa hợp về cả cảm xúc và tâm hồn. Những người có sự kết hợp này có ham muốn giới tính vừa phải, song đôi khi lại có những nhu cầu tình dục “khác thường”.

Cung Mọc Kim Ngưu Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Có điều gì đó khó lẫn lộn ở họ… sắc đẹp và vẻ đáng tin cậy.

Tổng quan về cung Mọc Kim Ngưu

Giả sử cả nhà hàng đang dùng bữa tối mà có sóng thần ụp vào, nhiều khả năng những người nhấc mông dậy sau cùng sẽ chính là các cung Mọc Kim Ngưu. Nếu như cung Mọc Song Tử có tốc độ phản ứng cực nhanh và thiên biến vạn hóa trước hoàn cảnh mới, thì cung Mọc Kim Ngưu ngược lại: luôn chậm rãi, cân nhắc kỹ, thậm chì đến mức “ì” và ghét sự thay đổi. Cũng có thể họ muốn… ăn nốt trước khi bỏ chạy cùng đám đông, bởi cung Mọc Kim Ngưu rất quý trọng giá trị của vật chất và sự hưởng thụ.

Sẽ khá gian nan để thuyết phục một cung Mọc Kim Ngưu nghe theo hoặc làm theo ngay một đề nghị nào đó của bạn, bởi bản năng tự nhiên của họ là phòng thủ và kháng cự lại sự thay đổi. Rất khó để làm họ xoay chuyển ý kiến, và nỗ lực thuyết phục của bạn thậm chí càng khuyến khích sự phản kháng ở họ. Nhưng chính đặc điểm này giúp họ có tính kiên định cao và ít khi phung phí năng lượng, do đó họ có khả năng chịu đựng và tập trung khủng khiếp cho những “cuộc đua” đường dài. Tính “ngại thay đổi” cũng khiến họ trở thành những người bạn trung thành và những người đồng nghiệp vững vàng, đáng tin cậy bậc nhất. Trong một thời điểm, họ thường chỉ tập trung cho một mục tiêu, một đối tượng.

Sắc đẹp cũng là một món quà đầy ưu ái dành cho cung Mọc Kim Ngưu, tương tự như với cung Mọc Thiên Bình. Họ thường có đường nét gương mặt và cơ thể sắc nét, tràn đầy sức sống (dù có thể hơi “đơ”, kém biểu cảm một tí). Phong thái bình tĩnh, ôn hòa, cộng với gu lựa chọn quần áo, trang sức rất “chất” cũng tôn thêm vẻ ngoài của họ. Tuy nhiên xu hướng nuông chiều bản thân cũng chính là điểm yếu của họ. Họ khoái sở hữu và sử dụng những món đồ chất lượng, hàng hiệu, thậm chí càng đắt càng… thích, thế nên không ít lần trong đời tự đẩy mình vào hoàn cảnh lao đao về tài chính.

Các giác quan của cung Mọc Kim Ngưu rất nhạy, đặc biệt là khả năng nhận biết mùi vị và… động chạm cơ thể. Họ nhìn nhận thế giới đúng như chính nó, không viển vông bay bổng mà hoàn toàn thực tế, do đó luôn đề cao sự an toàn khi làm mọi việc.

Trong chuyện tình cảm: Cung Mọc Kim Ngưu luôn tỏ ra lạnh lùng, ít bộc lộ cảm xúc, thế nên thật khó để biết họ có thích bạn không. Nữ cung Mọc Kim Ngưu không những hơi bị động trong chuyện tình cảm, thậm chí kể cả khi được tỏ tình và bản thân cũng có tình cảm với đối phương, nàng cũng chưa chắc đã nhận lời. Để “cưa đổ” một nữ cung Mọc Kim Ngưu, bạn cần phải rất kiên nhẫn và tạo cho nàng cảm giác an toàn tuyệt đối.

Khi yêu, những người có cung Mọc Kim Ngưu thích thiết lập “quyền sở hữu” với người yêu. Lòng trung thành cũng được họ coi trọng như những xúc cảm mãnh liệt trong chuyện tình cảm giữa hai người. Họ muốn một mối quan hệ bền vững, ổn định nhưng vẫn thoải mái và không thích bị tác động bởi người ngoài. Mặc dù cung Mọc Kim Ngưu có vẻ ngoài ôn hòa và bình tĩnh, chuyện tình yêu của họ lại có thể rất cuồng nhiệt và giàu xúc cảm. Ham muốn thể xác của họ cũng lớn, chưa chắc đã thua gì cung Mọc Bọ Cạp.

Cung Mọc Kim Ngưu, nhất là các bạn nam, thường khá đào hoa, và họ cũng dễ dàng thích nghi với việc được các cô gái vây quanh. Với vẻ ngoài ổn định, đáng tin tưởng và dịu dàng cùng với nội tâm tinh tế, nhạy cảm, rất khó để thoát khỏi sức hấp dẫn của những chàng trai này.

Ngoài ra, cung Mọc Kim Ngưu cũng giúp bạn giảm bớt những hành động bộp chộp của Mặt trời Bạch Dương và nếu so ra với các anh chị em nhà Cừu khác, thì bạn bền bỉ hơn nhiều. Với mọi việc, bạn sẽ nhìn nhận và đánh giá trước khi đưa ra quyết định và hành động.

Trong tình yêu bạn nồng nhiệt, mãnh liệt nhưng đôi khi quá cứng đầu, dễ tự ái và thiếu tế nhị. Vào những lúc vui vẻ, bạn có thể trở nên cực kỳ hào phóng, ấm áp và sẵn sàng biểu lộ tình cảm với người khác qua những món quà, hoặc đơn giản là một bữa ăn do chính bạn nấu.

Cung Mọc Kim Ngưu và Mặt trời Kim Ngưu

Bạn luôn tràn đầy năng lượng và sự sáng tạo, đi cùng với sự mạnh mẽ và rộng lượng. Nổi bật giữa đám đông, bạn cũng cực kỳ hòa đồng và năng động. Trách nhiệm có thể sẽ đến với bạn từ khá sớm nhưng bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhờ đó, bạn dễ được người khác nể trọng và được khen ngợi như một lãnh đạo bẩm sinh.

Mặc dù là người khá bảo thủ, nhưng bạn khá coi trọng những lễ nghi, phép tắc và luôn cố gắng tự lập ngay từ nhỏ. Tự nhận thức được những giá trị của bản thân, thông qua đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Bạn là người cực kỳ kiên nhẫn và có thể chờ đợi rất lâu để có được điều bạn muốn. Thực tế, bạn có thể sẽ kết hôn muộn vì nhìn chung bạn không vội vàng và muốn có được sự ổn định về mặt tài chính trước.

Trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ khác, bạn là người rất tình cảm và chung thủy. Gia đình sẽ là nơi mà bạn luôn hướng về. Tuy rằng bạn nên tránh tức giận hoặc trở nên trẻ con quá đỗi chỉ vì không được đáp lại tình cảm.

Thế giới cảm xúc phức tạp do sự kết hợp giữa Mặt trời Song Tử và Cung mọc Kim Ngưu tạo ra có thể sẽ trở thành rào cản lớn nhất trừ phi bạn tìm cách khống chế được nó. Nếu không bạn sẽ khó có thể thành công được trươc 30 tuổi.

Trong chuyện tình cảm thì bạn lại khá phập phù, dễ dàng tìm kiếm một mối quan hệ mới khi nhận ra người mình đang yêu thiếu đi một vài tiêu chuẩn lý tưởng. Mặc dù lãng mạn, thành tâm và chu đáo, nhưng có lẽ bạn nên học cách để trở nên có trách nhiệm và sẵn sàng gắn bó hơn trong mối quan hệ lứa đôi.

Cung Mọc Kim Ngưu và Mặt trời Cự Giải

Bạn là người sâu sắc, nhạy cảm và có trực giác khá tốt. Khả năng thích ứng và linh hoạt sẽ là lợi thế lớn nhất của bạn về sau này. Hơn nữa, nội tâm của bạn khá vững vàng, kèm theo đó là sự kiên định được thể hiện ra ngoài khiến người khác dễ dàng tin tưởng và giao phó cho bạn nhiều trách nhiệm lớn.

Bạn cũng rất khéo léo và sẽ biết cách làm thế nào để khiến mọi người quý mến mình. Ngoài ra, bạn cũng luôn biết bản thân đang ở vị trí nào và mình muốn tiến tới đâu. Những cơ hội tốt sẽ đến với bạn thông qua bạn bè hoặc những người thân thiết.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người chung thủy và luôn biết cách chăm sóc cho nửa kia. Vậy nên mối quan hệ của bạn hiếm khi gặp rắc rối. Với bạn, bạn đời và con cái luôn quan trọng bậc nhất.

Bạn là người luôn tràn đầy năng lượng, rộng lượng và tự lập. Nếu khéo léo áp dụng năng lượng cá nhân vào công việc thì bạn sẽ sớm đạt được thành công. Bạn hợp với những môi trường thoải mái, năng động, và nếu không tìm được một môi trường nào như vậy, bạn sẽ tự tạo ra chúng!

Thêm nữa, bạn là người rất hòa đồng và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Để có được sự tôn trọng từ người khác, bạn nên nói lời cảm ơn nhiều hơn, đối xử với người khác nhã nhặn hơn và trên hết là hạ thấp cái Tôi xuống. Không một ai nghi ngờ sự chính trực và khả năng truyền cảm hứng cho người khác của bạn, nhưng hãy luôn nhớ học bằng được sự tế nhị và khéo léo.

Lòng tự trọng có lẽ cũng chính là kẻ thù lớn nhất của bạn, đặc biệt là trong các mối quan hệ thân thiết. Bạn dễ giận dỗi, hay giả vờ và cư xử như một đứa trẻ. Tốt nhất bạn nên khống chế cảm xúc trước khi mọi việc không thể cứu vãn được nữa.

Cung Mọc Kim Ngưu và Mặt trời Xử Nữ

Bạn tinh nhanh, giỏi phê bình và giàu năng lượng. Sự kết hợp này sẽ chắc chắn gặt hái được các thành công nếu được đào tạo trong một hệ thống giáo dục tốt và một môi trường thực tập nghiêm túc. Bạn có tiềm năng bẩm sinh để “lăn lộn” trong thế giới thương trường.

Bạn là người năng động, luôn tràn đầy nhiệt huyết. Bạn hay gặp nhiều thuận lợi về vật chất trong cuộc sống, tuy nhiên mọi thứ đến một cách quá dễ dàng có thể khiến bạn trở nên lười biếng và thiếu đi động lực phấn đấu. Nhưng điều ấy cũng không hẳn tệ, vì ở đời không nhất thiết phải bon chen. Đừng cố ép bản thân làm một việc gì đó mà mình không chắc chắn và không muốn.

Trong công việc, những quan điểm của bạn khá nặng về truyền thống. Do đó trong việc làm ăn, bạn dễ dàng trở thành trụ cột của tổ chức và được nể trọng. Ngoài ra thì gu thẩm mỹ của bạn cũng không tồi và một khi đã có của ăn của để, bạn có thể sẽ làm một nhà sưu tầm hoặc bảo hộ cho các tác phẩm nghệ thuật. Bạn thích mái ấm của mình, và có ham muốn tình dục mạnh hơn những gì người khác nghĩ, tuy nhiên bạn sẽ chỉ thích làm chuyện ấy ở nơi thật riêng tư, kín đáo.

Trong các mối quan hệ tình cảm, bạn cực kỳ chân thành, bao dung và đôi lúc rất cuồng nhiệt. Bạn thích các mối quan hệ lâu dài, thậm chí sẽ muốn kết hôn và có con từ sớm.

Bạn là người giàu lí tưởng, thông minh và có nhiều cơ hội đạt được tiếng tăm trong xã hội. Bạn có kĩ năng giao tiếp tuyệt vời, giỏi dùng lí lẽ và có thể là người bán hàng giỏi giang nếu bạn tin vào thứ mình đang bán. Bạn có kĩ năng lãnh đạo nhưng hầu như lại thích dành thời gian bên gia đình và bạn bè hơn là đi quản lý thêm các dự án bận rộn.

Bạn thích nghệ thuật và những điều sáng tạo trong cuộc sống, đồng thời nhiều khả năng sẽ đạt được nhiều điều tốt lành nếu tham gia làm việc trong các lĩnh vực này. Nếu trở thành người nổi tiếng, bạn sẽ có thể truyền tải với tất cả mọi người những câu chuyện, những ý tưởng bay bổng, lãng mạn, xinh đẹp trong đầu mình, và lại còn kiếm bộn tiền nhờ đó nữa chứ.

Ban có thể khá bảo thủ, nhưng lại lịch lãm và có những ý tưởng đáng giá. Bạn thích những món đồ sang trọng, cụ thể như một ngôi nhà xa hoa và thật rộng nơi mà bạn có thể dành trọn thời gian ở đó.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bản năng lãng mạn và tình cảm của bạn khao khát tình yêu, sự đam mê và thấu hiểu. Bạn sẵn sàng nhận được bao nhiêu yêu thương của người khác thì sẽ trả lại bấy nhiêu. Bạn rất ổn định trong chuyện tình yêu, thực sự tận hưởng chuyện chăn gối, thường sẽ trở thành một con người của gia đình và là một phụ huynh mẫu mực.

Cung Mọc Kim Ngưu và Mặt trời Bọ Cạp

Bạn vừa nhạy cảm lại vừa mạnh mẽ, có chiều sâu cảm xúc và có sự hiểu biết cuộc sống rộng lớn. Tất cả những điều đó còn được chứa đựng trong một cơ thể mạnh mẽ, giúp cho chúng phát triển theo hướng tích cực. Cá tính cuồng nhiệt, cùng với khả năng tận dụng sức mạnh tinh thần lẫn thể xác giúp bạn tiến xa trong cuộc đời. Một vị trí lãnh đạo thường là điều hiển nhiên với sự kết hợp đầy năng lượng và tham vọng này.

Bạn có khát vọng lớn, thêm vào đó là khả năng hiện thực hóa chúng. Lối suy nghĩ và triết lý sống của bạn luôn để phục vụ cho sự sinh tồn của mình và của gia đình mình, không phải vì mục đích cao cả hão huyền nào khác.

Những kinh nghiệm sống có được từ sớm khiến bạn khôn ngoan và tạo nên một trực giác làm ăn tuyệt vời. Nhưng cơ hội thay vì đến với người khác thường thẳng đường tới với bạn, và đó không phải chỉ là may mắn thôi đâu. Bạn có thể rất mê tín và hay nghĩ rằng những con người hay nơi làm việc nào đó sẽ mang lại điều tốt nhất cho bạn. Cũng có thể bạn đúng đấy.

Lòng tự trọng và phẩm giá rất quan trọng với bạn, và bạn thích thành tâm điểm chú ý nhưng lại ghét bị trêu đùa cợt nhả. Bạn quyến rũ, thích giao du và khoái những câu chuyện kịch tính. Ham muốn giới tính của bạn rất lớn, và luôn cần được ở bên những người hấp dẫn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn đầy đam mê và trung thành nhưng cũng nhỏ nhen, hay ghen và thù hằn. Cuộc sống gia đìnhh rất quan trọng và có thể hòa hợp nếu bạn cứ để mọi chuyện tự nhiên. Hẳn bạn sẽ có kha khá em bé đấy.

Rèn luyện cho mình sự khiêm tốn, thực tế và một chút óc hài hước sẽ giúp bạn không trở thành một kẻ đạo đức giả thích lên lớp bắt người khác phải giống mình. Bạn luôn có lòng tin mạnh mẽ vào những triết lý của mình, nhưng hãy nhớ rằng người khác cũng có của riêng họ, dù trong mắt bạn chúng có thể ngu ngốc đến đâu. Một điều đáng quý là bạn, chính bạn và cách sống của bạn sẽ luôn là minh chứng sống động nhất cho những điều bạn tin vào. Giọng nói của bạn luôn hàm chứa một sự cảm thông khiến nhiều người bị thu hút.

Âm nhạc và nhịp điệu rất quan trọng với bạn, đến mức làm một nhạc sĩ hay ca sĩ có thể là những gợi ý nghề nghiệp tốt. Nếu không, một công việc nào đó trong lĩnh vực nghệ thuật cũng sẽ phù hợp với bạn hơn nhiều so với các công việc làm ăn truyền thống, bởi thế giới cảm xúc mạnh mẽ trong bạn sẽ luôn đòi hỏi được tham gia hoạt động sáng tạo.

Cung Mọc Kim Ngưu và Mặt trời Ma Kết

Bạn năng nổ, có óc quan sát tốt, sáng tạo nhưng thường có cách nhìn truyền thống và bảo thủ về mọi thứ. Bạn thích được làm một phần của một tổ chức, tập thể, và luôn hòa đồng tốt trong đó. Bạn cũng khá may mắn và thường biết sử dụng các cơ hội có được, miễn là đừng quá ỉ lại vào sự may mắn đó.

Bạn khoái được làm người dẫn đầu đám đông, và cũng thật sự có khả năng đó. Bạn thường thăng tiến nhanh nhờ việc hoàn thành mọi nhiệm vụ và biết mình biết người. Với năng khiếu truyền cảm hứng thông qua lời nói, bạn biết cách khiến người khác nỗ lực hết mình, một phẩm chất quý giá của nhà lãnh đạo.

Bạn thường có được sự chắc chắn về tài chính, có khả năng làm trụ cột trong cộng đồng và cũng thích làm các hoạt động nhân đạo lúc rảnh. Bạn tin vào những hệ thống, tính nguyên tắc nhưng không bao giờ lạm dụng quyền lực của mình. Các ngành xây dựng, hành chính, quân đội và luật pháp sẽ là những nghề nghiệp tốt dành cho bạn.

“Mái nhà là nơi những trái tim tìm về” – câu nói này chính là dành cho bạn. Bạn thích sự xa hoa, và sẽ muốn được tĩnh dưỡng trong một ngôi biệt thự ra trò. Sự an toàn, chắc chắn về vật chất lẫn tinh thần luôn là mối quan tâm hàng đầu của bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ bạn cống hiến, thủy chung và sẽ là một trụ cột gia đình đáng tin cậy. Rất có thể bạn cuồng nhiệt và có ham muốn giới tính mạnh hơn rất nhiều so với người khác nghĩ. Bạn sẵn sàng chờ đợi rất lâu để tìm được người bạn đời ưng ý.

Cung Mọc Kim Ngưu và Mặt trời Bảo Bình

Ở bạn là một sự cân bằng giữa trí óc sắc sảo và cảm xúc mạnh mẽ, giúp bạn luôn “đánh hơi” ra được điểm mấu chốt trong mọi vấn đề. Cá tính thu hút cũng giúp bạn tạo ra nhiều fan hâm mộ, những người quan tâm đến những ý tưởng của bạn. Khi còn trẻ bạn có thể rất cứng đầu, tuy nhiên đó chẳng qua chỉ là biểu hiện của tinh thần độc lập có chút ích kỷ của bạn. Thậm chí hồi bé bạn nhiều khả năng còn khoái đánh nhau và tham gia vào các vụ bắt nạt. Tuy nhiên, bạn sẽ xóa bỏ dần những xu hướng này dưới sự định hướng của người lớn.

Bạn sở hữu mọi phẩm chất cần có để làm một nhà lãnh đạo, nhưng có thể sẽ không đủ khao khát để làm thế. Bạn không thích lắm việc ra lệnh hay nắm quyền lực với người khác. Bạn thường chỉ khoái làm những công việc, dự án có tính cá nhân hơn. Tuy vậy một vài chủ nhân của sự kết hợp này thực sự đã leo lên những vị trí quyền lực. Tổng thống Mỹ Ronald Reagan là một ví dụ.

Bạn độc lập, phiêu lưu nhưng dù sao vẫn thích làm mọi việc theo lối “thông thường” hơn so với các Bảo Bình khác. Những ngành nghề và chuyên môn phù hợp với bạn là khảo cổ, kiến trúc, nghệ thuật, sales, chính trị, xuất bản, sân khấu, bất động sản…

Nếu không học cách đối phó với stress từ sớm, những căng thẳng thần kinh của cặp kết hợp này có thể gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Hoạt động thể chất cường độ cao thường xuyên sẽ rất có ích cho bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ bạn lãng mạn, nồng ấm, chung thủy và giàu ham muốn. Tuy vậy bạn rất có thể “lạc đường” nếu không được âu yếm gần gũi đầy đủ. Bạn có tinh thần trách nhiệm rất lớn đặc biệt với gia đình và những đứa trẻ.

Bạn mạnh mẽ hơn nhiều so với những gì thể hiện. Trực giác của bạn rất nhạy bén, miễn là nó không bị quấy nhiễu. Bản năng để tâm đến cảm xúc người khác của bạn không kém gì các nhà tâm lý. Tuy nhiên hãy coi chừng với điểm yếu của mình: bạn khá cần được tâng bốc, khen ngợi, và một số kẻ khôn ngoan có thể lợi dụng điểm này.

Tiền bạc sẽ không phải là vấn đề với bạn chính nhờ sự may mắn bẩm sinh kể trên, nhưng đừng bao giờ coi đặc ân đó là một lẽ đương nhiên. Dù bạn hoàn toàn có thể thành công trên thương trường, nhưng nghệ thuật có thể sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn. Với giọng nói của mình, bạn có thể rèn luyện để trở thành một ca sĩ, nghệ sĩ lồng tiếng hoặc phát ngôn viên. Sự kết hợp này luôn có một tinh thần nhân văn và muốn phục vụ cho những mục đích cao đẹp.

Bạn không thích tỏ ra quá vật chất, nhưng bạn thực sự khoái sự xa xỉ, nhất là ở nhà. Mái ấm là nơi an lành nhất cho bạn, bạn thích được ở bên người thân, và nếu có điều kiện thì hãy kiếm lấy một trang trại cho mình mà tận hưởng.

Trong tình yêu bạn nồng nhiệt, có ham muốn giới tính lớn, đồng thời cũng nhạy cảm, giàu quan tâm. Bạn cũng có thể có những mối tình bí mật, lúc này hay lúc khác trong đời.

Cung Mọc Xử Nữ Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Trí tuệ và đa nghi, khiêm nhường và kín đáo, còn điều gì bạn chưa biết về cung Mọc Xử Nữ, cũng như sự kết hợp của nó với 12 cung Mặt trời?

Tổng quan về cung Mọc Xử Nữ

Bạn sẽ không dễ dàng nhận ra một cung Mọc Xử Nữ giữa đám đông. Thường thì chàng hoặc nàng sẽ đứng tựa mình vào một góc nào đó của bữa tiệc với ly cocktail trên tay, và bình lặng quan sát mọi thứ bằng đôi mắt kín đáo nhưng không giấu nổi sự thông minh. Nét quyến rũ mang hương màu dè dặt, thanh nhã và đôi chút kiểu cách của cung Mọc Xử Nữ khiến họ trông giống như vừa bước ra từ một bức họa về giới thượng lưu thế kỷ trước.

Cũng vì vẻ thận trọng, ít khi tỏ ra bạo dạn trong một môi trường mới mà cung Mọc Xử Nữ có thể bị hiểu nhầm là kẻ tự cô lập bản thân hoặc hay phán xét người khác. Thật ra thì họ chỉ cần chút thời gian để thích nghi, bởi cung Mọc Xử Nữ luôn bất an và lo lắng trước một hoàn cảnh lạ lẫm. Họ sẽ cẩn thận nhìn ngắm, thu thập và tổng hợp thông tin cần thiết trước khi biết mình nên cư xử thế nào. Sự tinh tường trong óc quan sát của cung Mọc Xử Nữ có thể khiến nhiều người bất ngờ khi họ (chịu) nói ra những lời nhận xét, phê bình hoặc khen ngợi sắc sảo về một con người hay sự vật nào đó. Không một tiểu tiết nào lọt qua được đôi mắt của nhà phê bình này.

Sự cầu toàn trong cách tiếp cận với mọi thứ của cung Mọc Xử Nữ khiến họ có tài năng bẩm sinh trong các công việc cần đến tính tỉ mỉ và chi tiết như biên tập, tài chính, phê bình… Những người này có một sự ám ảnh đặc biệt với những khuyết điểm trên cơ thể mình. Họ nhạy cảm và khó tính khi đụng đến các vấn đề sức khỏe, lối sống, ăn uống, và thường xuyên lo âu về vụ cân nặng. Bù lại, gu thẩm mỹ và cách ăn mặc của họ luôn tinh tế theo cách riêng.

Họ là những người bạn trung thành và tận tụy, sẵn sàng tạm gác việc riêng để giúp đỡ mà không quá màng đến chuyện trả ơn. Thực tế thì họ còn có xu hướng “hút” những người đang gặp khó khăn đến với mình. Tuy vậy, họ cũng dễ gây tổn thương cho người khác bởi những chỉ trích hoặc lời khuyên quá lạnh lùng và thiếu nhạy cảm.

Về khả năng tiếp nhận thông tin và học hỏi nhanh, cung Mọc Xử Nữ không hề thua kém cung Mọc Song Tử. Họ cũng tò mò về mọi việc đang xảy ra, nhưng không phải tuýp khoái buôn chuyện. Bất kể việc gì họ làm, họ đều muốn nó chất lượng và ghét chịu thua người khác. Cách nhìn nhận thế giới của họ nhìn chung là thực tế

Trong chuyện tình cảm: Cung Mọc Xử Nữ kén chọn và yêu cầu một người yêu hoàn hảo (ít nhất là theo quan điểm của họ). Nếu “đối tượng” chưa đạt “tiêu chuẩn”, nam cung Mọc Xử Nữ sẽ đầu tư để người yêu xuất hiện trong diện mạo chỉn chu mà sánh đôi với mình. Tuy nhiên, họ cũng rất thực tế và thích những người thông minh hơn là những bình hoa di động. Ngược lại, nữ cung Mọc Xử Nữ sẽ không cố gắng để thay đổi người yêu mà tìm cách để hiểu và biện minh cho những thiếu sót của họ. Nhưng nếu anh chàng không đạt được những kỳ vọng của nàng, chàng sẽ sớm không còn được “bênh” như thế nữa. Các nàng có cung Mọc Xử Nữ nổi tiếng là những người chung thủy, đảm đang và chu đáo. Tuy nhiên nếu cảm thấy không được tôn trọng và mọi hy vọng bị dập tắt, họ cũng sẵn sàng phủi sạch mọi thứ và quay đi, không bao giờ nhìn lại.

Các lĩnh vực như khoa học tự nhiên hoặc vật lý, luật và y học đều có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với bản tính tò mò của bạn. Tham gia vào các hoạt động thể chất ngoài trời sẽ giúp ích bạn trong việc giảm bớt nguy cơ căng thẳng thần kinh của cặp kết hợp cung Mọc – Mặt trời này.

Bạn có thể khởi tạo sự nghiệp của mình từ hai bàn tay trắng, nuôi dưỡng nó như một đứa trẻ đến khi nó thành công và mang lại cho bạn sự đảm bảo tài chính. Sau đó, bạn có thể chinh phục những mục tiêu lớn hơn đang ấp ủ.

Bạn khoái trở thành trung tâm của sự chú ý nhưng không quá phô trương. Bạn thích cuộc sống có tính xã hội cao và luôn phấn đấu để trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng đó. Hãy nhớ! Cách mà bạn đối xử với người khác sẽ giúp bạn trên con đường trở thành một lãnh đạo tài giỏi. Đừng quá khắt khe với người khác, bởi những người sinh ra với sự kết hợp này có bản năng phán xét khá gay gắt và có thể bị ghét bỏ.

Cầu kì, kiểu cách, kén chọn. Bạn có thể không làm tốt trong chuyện tình yêu và các mối quan hệ trừ khi bạn học cách kiềm chế thái độ phê phán của chính mình. Không ai là hoàn hảo và cho đến khi bạn học được điều đó, sự cô đơn có thể là người bạn đồng hành dài dài với bạn.

2. Cung Mọc Xử Nữ và Mặt trời Kim Ngưu

Sự kết hợp này mang đến hai loại tính cách cơ bản tùy thuộc vào các góc hợp (aspect) trong bản đồ sao. Nếu như không có các góc hợp mạnh (trùng tụ, vuông góc, đối đỉnh), những người này khá tỉnh táo, tự tin, dễ tính, hấp dẫn và biết giữ cân bằng trong cuộc sống, chuyện kiếm tiền đối với họ tương đối dễ dàng. Nhưng họ thường không có định hướng và sự kiên trì cần có để vươn tới thành công cao hơn, và có thể sẽ chỉ ngồi lại, hưởng thụ và nhìn cuộc sống trôi đi một cách nhàn nhã.

Tuy nhiên nếu được sinh ra cùng những góc hợp mạnh mẽ với Mặt trời, Mặt trăng hoặc cung Mọc, những người này sẽ trở thành một liều thuốc nổ. Ngoài những đức tính kể trên, họ sẽ sở hữu thêm nguồn năng lượng dồi dào, khả năng sáng tạo cùng với tư duy kinh doanh nhạy bén giúp họ thành công trong hầu hết mọi lĩnh vực. Họ thích xây dựng lên những công trình, chẳng hạn như bệnh viện, nhà cửa và khách sạn.

Bạn có sự sáng suốt, tò mò và năng lực phân tích tốt, điều này đặc biệt hữu ích trong những nhiệm vụ đòi hỏi sự kĩ càng tỉ mỉ. Tài chính là sở trường của bạn. Bạn khá hòa nhã và thích giao thiệp. Vẻ duyên dáng cùng tính cách thu hút sẽ giúp bạn đạt được vị trí cao trong cộng đồng.

Bạn có quan điểm khá truyền thống về hầu hết mọi chuyện, mong muốn trở thành một phần của một xã hội được tổ chức quy củ. Bạn thích những thức ăn vừa tinh tế vừa có lợi cho sức khỏe tại một nhà hàng chất lượng hay tại chính ngôi nhà xa hoa của bạn, dù kha khá thời gian bạn đều ở bên ngoài.

Trong tình yêu và các mối quan hệ bạn là người sống tình cảm, chung thủy, lãng mạn và thích tình dục nhiều hơn những gì thể hiện ra ngoài. Gia đình và con cái là sự quan tâm hàng đầu của bạn.

Bạn có một tài năng thực sự trong việc sáng tạo và biểu đạt các ý tưởng, song sẽ cần rèn luyện rất nhiều kỹ năng tập trung nếu muốn đạt thành công trong những lĩnh vực phù hợp với bạn, chẳng hạn như nghệ thuật hoặc văn chương. Điều đó rất quan trọng, bởi bạn thường rất nhanh chán và khó dồn hết sức nỗ lực trong một thời gian dài. Nhưng dù có thành công với các lĩnh vực kể trên hay không, bạn sẽ vẫn thường giao du với những người có chất nghệ sỹ.

Bạn rất hòa đồng và có khả năng thích nghi xã hội cao. Dành nhiều thời gian cho việc hoạt động và không ngừng di chuyển là chuyện hết sức dĩ nhiên với bạn. Bạn thích những chuyến đi ngắn, và nhiều khả năng sẽ luôn nhong nhong trên yên xe máy hơn là ở nhà.

Điểm yếu của cặp kết hợp này là bạn có xu hướng cảm thấy bản thân ưu việt hơn và xem nhẹ người khác bởi năng lực phân tích mạnh mẽ thiên phú. Ngoài ra, mặc dù bạn có thể giải quyết tốt nhiều việc cùng lúc, nhưng xử lí cho trọn vẹn từng thứ một có lẽ là ý tưởng tốt hơn. Hãy nhớ tập trung, tập trung, tập trung.

Bạn là người lãng mạn trong các mối quan hệ nhưng thường dùng lí trí xét đoán thay vì cảm nhận. Bạn có xu hướng luôn thay đổi. Kịch bản tốt nhất cho bạn là tìm một người bạn đời thú vị luôn khơi gợi sự tò mò của bạn để có thể gắn bó lâu dài. Bằng không cuộc đời bạn sẽ giống như quả bóng không ngừng nảy từ người này sang người khác.

4. Cung Mọc Xử Nữ và Mặt trời Cự Giải

Khiêm nhường và đắc lực, với sự thông thái ẩn chứa trong đôi mắt, những người này ước cả thế giới trở nên hoàn hảo, và họ dùng hết nỗ lực của mình để vươn tới điều đó. Bạn vừa có một trái tim ấm áp giàu quan tâm, vừa có một trí óc lanh lợi để biến sự quan tâm đó thành hành động. Bạn có thể khá nội tâm, nhưng sẽ cần được gắn bó với những người khác trong cuộc đời.

Trong công việc, cái tôi khiêm nhường của Cự Giải kết hợp với sự tháo vát, năng suất của Xử Nữ tạo ra một con người tự giác, năng động mà khiêm tốn. Không chỉ thế, bạn còn có biệt tài khơi dậy tinh thần tự giác đó trong các văn phòng, hội phụ huynh học sinh hay bất cứ tổ chức nào bạn tham gia. Có thể bạn sẽ hơi khó tính và dễ để mắt những chi tiết vụn vặt theo phong cách điển hình của Xử Nữ, nhưng lòng nhiệt tình giúp đỡ trong công việc vẫn nguyên vẹn không bị ảnh hưởng.

Bạn thường có một lối sống ngăn nắp, quy củ và thường xuyên lo lắng về vấn đề sức khỏe, cân nặng. Một chút chuệch choạc trong những kế hoạch hoặc chỉ tiêu cá nhân cũng có thể khiến bạn ủ rũ hoặc cáu kỉnh cả ngày.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tận tụy và thích giúp đỡ, đến mức đôi khi quên cả bản thân mình và có thể bị lợi dụng. Bạn cần học cách đối xử công bằng với chính mình như đối xử với những người khác, và không phung phí lòng tốt một cách bừa bãi.

Giao tiếp bằng giọng nói hay chữ viết sẽ có thể mang lại cho bạn những thành công cá nhân tuyệt vời. Làm một nhà phê bình trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật sẽ phù hợp với khả năng của bạn, đồng thời mang lại một chút tiếng tăm mà bạn luôn nghĩ mình xứng đáng có được. Bạn có năng lực sáng tạo tốt, và sẽ cảm thấy rất hạnh phúc nếu thành công trong một nghề nghiệp hợp với tài năng của mình.

Bạn có cái tôi rất cao cùng lòng kiêu hãnh, thêm vào đó là tinh thần cống hiến hết mình cho nhiệm vụ. Bạn luôn cố gắng đảm nhận những phần việc vinh dự nhất và ngầm mong đợi nhận được sự ngưỡng mộ, song điều này không phải lúc nào cũng đến. Dù thích trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng sâu thẳm bên trong bạn lại thường thiếu tin tưởng vào năng lực của mình. Bởi vậy tốt hơn bạn không nên theo đuổi những nghề nghiệp có tính chất biểu diễn trên sân khấu, trước đám đông.

Bạn khá hòa đồng nhưng có xu hướng chỉ thích chơi theo một nhóm nhỏ. Người sinh ra với sự kết hợp này có thể trở nên căng thẳng nếu như thiếu đi những hành động thân mật, bao gồm cả tình dục. Cũng đừng quên việc tập thể dục và chế độ ăn lành mạnh!

Trong tình yêu và các mối quan hệ bạn hướng tới sự tình cảm và lãng mạn, nhưng có xu hướng phán xét và nghi ngờ đối phương. Các mối quan hệ của bạn có thể sẽ khó lâu bền nếu không có một số điều chỉnh nghiêm túc về thái độ. Hãy nhớ, bạn không thể sở hữu người khác.

6. Cung Mọc Xử Nữ và Mặt trời Xử Nữ

Bạn vô cùng tò mò, khi còn trẻ thậm chí có thể tháo rời hết mọi thứ trong tay để xem xét cách chúng hoạt động. Có một xu hướng mạnh mẽ trong sự kết hợp này, đó là bạn muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ mà hệ thống quan điểm mẫu mực của bạn cho phép. Quá trình tiếp nhận những thông tin chi tiết, sau đó truyền về não bộ để phân tích và phân loại của bạn hoàn hảo hơn bất cứ ai. Nhờ đó, bạn phát triển từ sớm khả năng đánh giá và có con mắt tinh tường với tất cả mọi thứ trong đời sống: từ thức ăn, quần áo, con người…

Trên thương trường, năng lực sáng tạo của bạn có thể được áp dụng vào mọi loại sản phẩm hoặc nguyên liệu mà bạn cho là có giá trị. Sự tinh ý với mẫu mã, chi tiết, cũng như nhu cầu và thói quen của khách hàng sẽ giúp bạn đạt được những thành công đáng kể.

Điểm yếu lớn nhất của cặp kết hợp mạnh mẽ này là xu hướng trở nên màu mè, kiểu cách. Đành rằng bạn là mẫu người thông minh và giỏi suy xét nhất trong các cung Hoàng đạo, nhưng không phải tất cả mọi người đều quan tâm đến những thứ như gu thưởng thức tinh tế hoặc lối sống mẫu mực.

Trong tình yêu và các mối quan hệ bạn sống tình cảm, lãng mạn và chung thủy. Ở nhà cùng với một người tình thu hút khiến bạn luôn tò mò và thấy thú vị có thể là phần tuyệt vời nhất trong cuộc sống bận rộn của bạn.

Bạn cũng khá hòa đồng cũng như dễ được mọi người yêu mến. Bạn thích thú với nghệ thuật giao tiếp, và có thể nói chuyện hàng giờ liền. Thuyết phục bằng lý lẽ là sở trường của bạn, và bạn nên sử dụng nó nhằm đạt được lợi ích từ các mối quan hệ cá nhân. Thực tế, bạn thường xuyên có thể làm, hoặc có được những gì bạn muốn chỉ bằng việc giao tiếp với người khác.

Bạn là một nhà hùng biện ấn tượng, nhưng đôi lúc sử dụng khả năng phân tích và phê bình của mình một cách thiếu tế nhị. Bạn sẽ rèn luyện và phát triển được sự khéo léo này thành một nghệ thuật một khi bạn học được cách nhìn nhận vấn đề từ vị trí của người khác. Cuộc đời đôi lúc không nhất thiết cứ phải rạch ròi hoặc trắng hoặc đen đâu. Cho đến khi học được điều đó, bạn có thể sẽ thường nói thẳng suy nghĩ của mình ra và làm tổn thương không ít người.

Nghề nghiệp lý tưởng cho bạn có lẽ là một nhà phê bình nghệ thuật. Các gợi ý khác có thể là trong ngành công nghiệp truyền thông, nơi sự sáng tạo và khả năng trí óc của bạn được sử dụng triệt để và tưởng thưởng xứng đáng. Những công việc kinh doanh không hẳn là sở trường của bạn, bạn có thể đánh giá chúng là quá khốc liệt và tàn nhẫn (mà sự thật thì đúng thế).

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn sống tình cảm và thích cảm giác được quan tâm một cách lãng mạn. Bạn sớm học được từ cuộc đời rằng sẽ không thể nhận được sự yêu thương mình khao khát nếu không cho đi điều gì đáp trả. Bạn là một người bạn đời tuyệt vời.

8. Cung Mọc Xử Nữ và Mặt trời Bọ Cạp

Bạn sở hữu một khả năng nhận thức sắc bén và thực dụng, có được từ sự siêng năng và cả những trải nghiệm đáng quên trong thời trẻ. Sự nhạy bén ấy cũng kết quả của việc tập thích nghi với nguồn năng lượng tinh thần và cả ham muốn giới tính luôn quá dư thừa trong bạn. Bạn sớm học cách che giấu sự căng thẳng và lo âu của mình dưới một cá tính năng động và hài hước.

Bạn có trí óc sắc bén cho việc làm ăn nói chung và vấn đề tài chính nói riêng. Nếu bạn giữ vị trí lãnh đạo, thì đó không phải do quyền lực hay sự lấn át, mà từ chính sự ngưỡng mộ của mọi người với những thành công của bạn. Bạn có rất nhiều tham vọng và hầu như luôn đạt được những mục tiêu cao nhất của mình.

Thông minh, giỏi phê bình và có chính kiến, nhưng bạn nên dành nhiều thời gian rèn luyện sự thu hút trong giao tiếp và biểu đạt bản thân. Bạn có sự tinh tế thiên phú để phân tích, vạch lỗi hoặc phát triển các ý tưởng, sản phẩm hoặc sự kiện, các công việc kiểu này có thể mang lại nhiều danh tiếng lẫn tiền bạc đến với bạn.

Bạn là người quyến rũ với vẻ ngoài hấp dẫn người khác phái, nhưng theo kiểu ngấm ngầm. Lối ăn mặc, cư xử với xã hội của bạn là khá ôn hòa và thận trọng, nhưng nung nấu bên dưới là một linh hồn luôn rực cháy. Bạn yêu thích những món ăn ngon và những hoạt động giải trí chất lượng.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn giàu quan tâm và rất nồng nhiệt. Tuy vậy, nếu bạn yêu phải một anh chàng/cô nàng hay ghen tuông, có lẽ bạn sẽ cần hạn chế bớt tính quảng giao của mình, một điều không dễ bởi bạn luôn cần sự tương tác với xã hội. Hãy sử dụng óc phân tích tinh tường của mình để chọn được một người bạn đời có sự ổn định, vững chắc về tâm lí, khi đó bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều về lâu dài.

Là một nhà tư duy bẩm sinh, bạn có khả năng biến những kiến thức vĩ mô, trừu tượng nhất thành những khái niệm rành mạch rõ ràng để tất cả mọi người đều hiểu được. Khá giàu lý tưởng, bạn có khiếu bẩm sinh trong việc tổ chức, lãnh đạo, quản lý con người lẫn các nguồn lực. Những chuyến đi xa đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp học tập của bạn, mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm bổ ích lẫn sự thư giãn (không phải ai cũng thế đâu).

Bạn sẽ thể hiện hết thế mạnh của mình trong những lĩnh vực tận dụng khả năng phân tích, tư duy trời phú, ví dụ như ngành luật, dược, tôn giáo… Thường thì những công việc truyền thống lặp đi lặp lại sẽ bóp nghẹt trí tuệ của bạn bởi sự nhàm chán.

Sở hữu một trái tim ấm áp, hiếm khi có ai nghĩ bạn nhỏ nhen hay ích kỷ. Ở bạn có sự duyên dáng và thu hút của một nhà ngoại giao, khiến bạn có khả năng hơn người trong việc thuyết phục và đạt được lợi ích từ người khác.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tốt bụng, nhạy cảm và chân thành, sẵn sàng làm mọi thứ để duy trì những tình cảm thân thiết. Ham muốn giới tính của bạn mạnh mẽ hơn nhiều so với những gì người khác tưởng.

10. Cung Mọc Xử Nữ và Mặt trời Ma Kết

Sự kết hợp này mang đến một mẫu “nhà cầm quyền”. Tuy nhiên các góc hợp khác trong bản đồ sao sẽ quyết định bạn có “đến mức” được như vậy không. Với đủ những góc hợp mang tính sáng tạo, bạn sẽ thành công trong việc leo lên các bậc thang xã hội tới vị trí có quyền hành và ảnh hưởng rộng rãi. Bằng không, bạn vẫn sẽ có những thành công nhất định, nhưng hiếm khi ở mức đỉnh cao. Dù thuộc trường hợp nào, những mục tiêu của bạn thường sẽ chỉ đạt được khi bạn đã có tuổi.

Bạn có thể sẽ hài lòng với một vị trí quản lí tầm trung, bởi bạn thường thiếu đi sự tự tin để làm một lãnh đạo cấp cao. Hầu hết những người có sự kết hợp này nên đi theo con đường sự nghiệp đã được lập trình từ trước, hoặc ở những công việc mà vị trí có được sẽ dựa trên thời gian gắn bó và những thành quả tích lũy, chẳng hạn như quân đội, ngành thi hành luật, các hiệp hội…

Bạn đương nhiên cũng có những mục tiêu cao xa của mình, song sẽ cần phải rất dũng cảm và được đào tạo chuyên môn xuất sắc để có thể dẫn đầu một ngành nghề nào đó. Các mối quan hệ xã hội có thể giúp bạn đạt được mục tiêu, đặc biệt là những mối quen biết thời đại học. Hãy làm tốt công việc và tận dụng thời gian của bạn. Một kế hoạch vững chắc và được thực hiện chính xác sẽ giúp bạn vươn tới thành công rực rỡ.

Bạn có quan điểm sống khá truyền thống, thích ở phe “chính nghĩa” và có thể tỏ ra hơi kiêu ngạo với những người bạn chưa quen. Những thực phẩm tự nhiên ít qua chế biến và tập thể dục đều đặn sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn.

Những mối quan hệ tình cảm rất quan trọng với bạn, và bạn thường phán đoán khá chuẩn xác trong việc lựa chọn người sẽ đồng hành với mình. Bạn khá được người khác giới yêu thích và hẳn sẽ luôn có người yêu, nếu bạn thực sự khao khát điều đó.

Khá hòa đồng với xã hội, bạn có thể làm một diễn giả hoặc cây viết ấn tượng với khả năng điều khiển ngôn từ. Từ trực giác, bạn nắm rõ sức mạnh của từng câu chữ bạn sử dụng. Bạn cũng có thể làm một nhà hùng biện xuất sắc và nếu như được đào tạo tốt, bạn có thể trở thành một người được tin yêu, có chỗ đứng cao trong xã hội.

Trong sự nghiệp, bạn thường cống hiến cho một tổ chức hay cộng đồng nói chung. Vị trí quản lí trong công ty, quân đội hay dịch vụ công cộng cũng khá thích hợp với bạn, ấy là trong trường hợp bạn không tự thành lập công ty tư vấn riêng của mình. Trong những năm đầu của cuộc đời, bạn có thể sẽ chịu sống theo lối được lập trình sẵn, nhưng sau này sớm muộn sẽ bộc lộ phẩm chất nổi loạn của mình.

Sự kết hợp này có xu hướng gắn liền với chứng căng thẳng thần kinh, thường dẫn tới những vấn đề về tiêu hóa hoặc sức khỏe. Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục sẽ là liều thuốc giải tỏa mọi vấn đề tiềm tàng với bạn. Ngoài lề tí thì bạn rất thích ăn ngon.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người quan tâm, trung thành và đa cảm nhưng không quá nồng nhiệt. Bạn sẽ lựa chọn một người tình phù hợp với vị thế và hoàn cảnh cuộc sống của mình hơn là dựa trên cảm xúc và đam mê.

12. Cung Mọc Xử Nữ và Mặt trời Song Ngư

Mặc dù Song Ngư và Xử Nữ là những cung mềm yếu, trong sự kết hợp đặc biệt này chúng tạo nên một cá nhân ưu việt hơn rất nhiều so với mỗi thành phần riêng lẻ. Bạn sở hữu trí tuệ vượt thời gian và tầm nhìn vĩ đại ngay từ thời trẻ, và mọi người luôn tới gặp bạn để xin những lời chỉ dẫn. Nếu bạn sinh vào đầu thế kỉ 17, có khi bạn đã bị đem đi thiêu sống.

Bạn có sự nhận định về con người chuẩn xác. Sự tin tưởng vào một số người của bạn có thể khiến nhiều kẻ thắc mắc, nhưng lòng tin đó thường được đặt đúng chỗ, bởi đơn giản bạn biết rằng một số người cần thời gian để bộc lộ bản thân mình. Bạn rất sáng tạo, với khả năng học hỏi mọi thứ và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Bạn là một trong số ít người thực sự hiểu về HIỆN TẠI, sống ở HIỆN TẠI và biết cuộc sống đáng giá thế nào. Bạn là một nhà siêu hình học và có thể làm lãnh đạo ở một tổ chức tinh thần rộng lớn.

Sự kết hợp này nhìn chung là tốt cho những ngành nghề cần đến sự chuẩn xác trong tính toán tài chính và các con số. Bạn cũng có khả năng bẩm sinh trong nghệ thuật chữa lành vết thương, dù là thể xác hay tinh thần, đương nhiên là nếu bạn yêu thích và được đào tạo bài bản.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhạy cảm và có sự thấu hiểu sâu sắc những mong muốn và nhu cầu của đối tác, cũng như luôn sẵn sàng và có điều kiện đáp ứng chúng. Bạn sẽ là một người tình và người bạn đời tuyệt vời.

Cung Mọc Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Có nhiều thứ sẽ khiến bạn phải ghen tị với các cung Mọc Bạch Dương, dù khả năng cao là họ cũng chẳng quan tâm. Họ còn đang bận dùng ngọn Lửa bất tận trong mình để thách thức thế giới. Tổng quan về cung Mọc Bạch Dương

Dồi dào đến khủng khiếp – đó là những gì ngắn gọn nhất để nói về nguồn năng lượng của các cung Mọc Bạch Dương, cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ ít khi uể oải, mệt mỏi, và nếu có thì cũng sẽ phục hồi rất nhanh, bởi đơn giản họ không thể ngồi không được lâu. Họ cần hành động. Niềm vui lớn nhất của họ nằm trong việc xả thân, bắt tay vào mà không cần suy nghĩ, cân nhắc hay ngán ngại khó khăn nào. Họ chỉ đơn giản nhìn thấy những gì mình muốn và lập tức lao đến để đoạt lấy nó. Nhiều người có thể nghĩ họ hung hăng, hiếu chiến và bất cẩn, song không một ai giỏi hơn họ trong việc dồn hết năng lượng để đạt được mục tiêu bằng chính sức mình.

Cùng sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ, nhưng cung Mọc Bạch Dương không tỏa ra cái khí thế khiến người khác áp lực và dè chừng như cung Mọc Bọ Cạp. Luôn lạc quan và vui vẻ, họ khá dễ có được cảm tình từ những người xung quanh bởi vẻ cởi mở và có chút ngây ngô của mình. Thực sự thì cung Mọc Bạch Dương là những người mà bạn nên tìm đến khi cảm thấy chán nản hay thất vọng. Họ nhiệt tình, ham thích phiêu lưu, tập trung vào mục tiêu bất kể nó có ngu ngốc, nguy hiểm hay xa vời đến đâu – tinh thần chiến đấu mạnh mẽ ấy có thể truyền cảm hứng và vực dậy tinh thần của bất cứ ai.

Một vấn đề của cung Mọc Bạch Dương là họ rất nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Tuy vậy, họ “nguội” đi rất nhanh sau khi “phát hỏa”, và hoàn toàn không biết để bụng hay thù dai. Tinh thần dễ dàng cho qua mọi chuyện để hướng tới những điều mới đã thành một phần bản năng của họ. Họ không thích quanh co và thường tiếp cận vấn đề một cách thẳng thắn, tuy nhiên nhiều khi dễ làm phật lòng những người nhạy cảm (các cung Nước chẳng hạn).

Trong chuyện tình cảm: Cung Mọc Bạch Dương là những đứa trẻ tự yêu mình và thích hưởng thụ, mặc dù bản thân họ có thể không nhận ra hoặc không muốn thừa nhận điều ấy. Tính cách liều lĩnh, thích đâm đầu vào mọi rắc rối trước khi kịp suy nghĩ được cung Mọc Bạch Dương “sử dụng” triệt để trong cả chuyện yêu đương. Đấy là lý do họ nghĩ rằng “Tôi rất cuồng nhiệt, rất biết hy sinh trong tình yêu đấy chứ!”. Thực ra họ cần “hơi nhiều” thời gian hơn bình thường để trưởng thành và thực sự biết trân trọng đối phương. Họ cũng là những người yêu bằng mắt và khá coi trọng ngoại hình của đối tượng. Tuy nhiên, nếu người yêu của bạn có cung Mọc Bạch Dương, bạn cũng sẽ có rất nhiều lợi ích thú vị để bù lại những tật xấu trên: họ rất thu hút, dễ mến, lãng mạn, vui vẻ, tính tình khá trẻ con, và trên hết là rất chân thành và chung thủy, không bao giờ (hoặc rất hiếm khi) bắt cá hai tay.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Bạch Dương

Thắt dây an toàn và giữ chiếc mũ bảo hiểm cẩn thận nếu ai đó có ý định muốn bắt kịp những con người có cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bạch Dương. Bạn có nguồn năng lượng khủng khiếp cả về tinh thần lẫn cơ thể, và luôn biết cách đốt cháy chúng tối đa bằng hành động. Ưa thích sự cạnh tranh và giải tỏa thể chất, vậy nên thể thao và các hoạt động ngoài trời có thể luôn nằm đầu trong danh sách những việc ưa thích của bạn.

Bạn có khuynh hướng tỏa sáng và thường rất tự tin, đôi lúc là quá tự tin. Nhưng những Bạch Dương sinh ra lúc Bình minh thường trung thực, trẻ thơ, họ không bị ghét bỏ bởi tính ích kỉ của bản thân. Khác với Sư Tử kiêu ngạo, Bạch Dương không để lại ấn tượng rằng họ nghĩ rằng mình giỏi hơn người khác. Khi bạn thiết tha và nài nỉ, ít khi bạn bị từ chối mà thường được hoan nghênh. Có thể coi là người khá dễ đoán, bạn giành được sự tin tưởng và hợp tác bởi thái độ sẵn sàng bộc lộ bản thân của mình. Động cơ của bạn thường luôn rõ ràng, vậy nên mọi người không cần thắc mắc về ý định thật sự của bạn.

Dũng cảm và không ngại khó khăn, bạn sinh ra đã là người dẫn đầu. Bạn thường học dựa trên những lần xông pha trải nghiệm chứ không cần nghe lời chỉ bảo của ai cả. Bạn làm tốt nhất khi nắm sự kiểm soát bởi dường như bạn không thể đứng yên nhìn kẻ khác dẫn đầu. Nhưng một khi công việc đã vào guồng, bạn sẵn sàng trao bánh lái cho người khác để tránh nhàm chán và sẵn sàng cho những thử thách mới tiếp theo.

Một nghề phù hợp với bạn là làm vận động viên, nhưng thực chất bạn sẽ tỏa sáng trong bất kỳ công việc nào đòi hỏi sự đối đầu và cạnh tranh. Những thử thách và các đối thủ đáng gờm trong kinh doanh sẽ càng kích thích bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nồng nhiệt nhưng tương đối nhanh chán và dễ mất hứng. Người kia cần biết cưng chiều và cho bạn cảm giác bạn đang làm chủ mối quan hệ, đồng thời không bị phật lòng quá nhiều trước những hành động và lời lẽ quá thẳng thắn, thiếu tế nhị của bạn.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Kim Ngưu

Một người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Luôn tràn đầy năng lượng và có cá tính mạnh mẽ, bạn tạo nên sức ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh mình. Dù vậy, nếu không có sự đào tạo bài bản về kĩ năng lãnh đạo, bạn có thể dẫn họ đi sai hướng. Bạn có thể thuyết phục người khác bằng những lập luận đầy lý lẽ và những kĩ năng thuyết phục của mình, tuy nhiên cần học cách thể hiện cảm xúc và ý tưởng một cách chính xác và tinh tế, điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn về lâu dài.

Sức sáng tạo vô biên là khả năng bẩm sinh của Kim Ngưu có cung Mọc Bạch Dương, thế nên xây dựng hoặc thiết kế công trình như cầu đường và nhà cửa là những nghề nghiệp triển vọng nhất dành cho bạn. Có tiềm năng trở thành một người đứng đầu tổ chức hay một nhà lãnh đạo quốc tế, bạn nên đầu tư tập trung vào những dự án thực tế và quan trọng thay vì cố gắng chinh phục những vinh quang hời hợt.

Một điểm yếu của sự kết hợp này là hay gặp mâu thuẫn giữa lý trí và tình cảm. Khi điều này xảy ra, cách giải quyết tốt nhất là kiếm tìm sự bình yên và khuây khỏa trong tâm hồn bằng các hoạt động thư giãn.

Bạn nên sử dụng đầu óc để xem xét, đánh giá những lựa chọn khác nhau. Hãy luôn tỉnh táo với mọi quyết định. Ngoài ra, một lời khuyên để bạn hạnh phúc là nên giữ cho cuộc sống chăn gối của mình luôn nóng bỏng.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, đừng nên cố chiếm lĩnh hay sở hữu đối phương. Nếu sự bình đẳng không được coi trọng, rất có thể sau này họ sẽ lừa dối bạn. Hãy chọn một người mạnh mẽ để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm, họ sẽ đem lại cho cuộc sống của bạn nhiều niềm vui.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Song Tử

Nhờ có đầu óc vô cùng nhạy bén cộng thêm trí thông minh, tầm nhìn và sự sắc sảo, bạn luôn tìm thấy cách giải quyết cho mọi vấn đề. Tuy nhiên, bạn lại hay gặp khó khăn khi đối mặt với các tình huống nghiêm trọng. Lúc đó, xu hướng của bạn là chạy đi hỏi bất cứ ai để xin lời khuyên. Hãy nhớ rằng: bạn không thể cứ dựa vào ý kiến của người khác để dàn xếp những vấn đề trong cuộc sống của mình.

Giao tiếp rất quan trọng với bạn, đặc biệt là bằng lời nói, vì thế mà truyền thông sẽ là một sự nghiệp tiềm năng. Sở hữu cách sử dụng ngôn từ khéo léo trong tranh luận, bạn là một đối thủ đáng gờm trong các cuộc “cãi nhau”. Bạn biết bảo vệ chính kiến của mình, vậy nên việc trở thành một luật sư tốt hoàn toàn nằm trong tầm tay. Những nghề nghiệp phù hợp khác bao gồm phóng viên báo chí hay truyền hình, biên tập viên, viết lách, xuất bản. Có được sự nhanh nhạy và thông minh, bạn sẽ là một nhà kinh doanh khôn ngoan, một nhà đàm phán hoặc một nhà ngoại giao quốc tế xuất sắc.

Với cá tính tham vọng và quảng giao, bạn kết thêm mối quan hệ rất dễ dàng và có thể nhờ vào đó mà tiến thân nhanh chóng. Cung Mọc Bạch Dương – Mặt trời Song Tử có khả năng trở thành người nổi tiếng trong xã hội đấy.

Một trong những điểm yếu của bạn có lẽ là nói nhiều, nói về tất cả mọi thứ, kể cả những thứ cần giữ quan điểm và bí mật cho riêng mình. Sự thật, bí mật nào bị bật mí quá sớm cũng là điều không tốt.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tình cảm, quan tâm và đầy đam mê nhưng dường như hơi sáng nắng chiều mưa. Luôn bay bổng như một ngọn gió không chịu dừng chân, nhiều khả năng sẽ có hơn một lần bạn bước lên xe hoa.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Cự Giải

Cung Mọc Bạch Dương giúp bạn luôn có nguồn năng lượng dồi dào và sự tự tin vào bản thân hơn các Cự Giải khác. Bạn nhanh trí và thông minh, nắm bắt tốt thực tế cùng với một trực giác nhanh nhạy. Với khả năng thấu hiểu cao, bạn dành sự quan tâm chu đáo đến mọi người bởi bạn cũng mong nhận được điều tương tự từ họ.

Bạn sở hữu một tâm hồn nhạy cảm và đầy tò mò nhưng cũng rất đỗi hoài nghi, ít tin tưởng người khác bởi ghét cảm giác bị lừa gạt. Nếu bản đồ sao có những góc chiếu không hòa hợp (hard aspects), bạn có khuynh hướng dễ đố kỵ.

Sẽ phù hợp hơn nếu bạn gắn bó với những nghề yêu cầu nhiều mối quan hệ cá nhân, như cố vấn kinh doanh, tư vấn hoặc thậm chí là bác sĩ chuyên khoa. Sáng tác nghệ thuật cũng có thể khơi dậy niềm thích thú, bởi bạn sẽ được thỏa sức sống trong thế giới tưởng tượng, điều mà bạn vẫn luôn sợ trong thế giới thực.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn khá kín đáo và dè dặt nhưng vẫn thích có sự tương tác. Thư giãn ở nhà là sự lựa chọn hàng đầu. Với bạn, một sự kiện xã hội không thể thiếu tiết mục “đánh chén”, nếu không thì chẳng đáng tham dự. Thức ăn luôn tạo niềm hứng khởi nơi bạn, vì thế việc trở thành một siêu đầu bếp sẽ không hề khó khăn tí nào.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Sư Tử

Bạn có một tấm lòng nhiệt huyết, can đảm và quyết tâm vô cùng dữ dội. Thêm nữa, sự thân thiện, cởi mở và duyên dáng tạo nên một cá tính cực kì lôi cuốn, khiến bạn như một thỏi nam châm thu hút sự chú ý của đám đông.

Ưa mạo hiểm, đầy sáng tạo, giàu cảm xúc và đam mê nhưng bạn cần rèn luyện tính độc lập và khách quan. Điều này sẽ giúp bạn có được sự tập trung, và TẬP TRUNG là từ khóa cho toàn bộ cuộc sống của bạn. Hãy học hỏi từ những nhà lãnh đạo và những người cố vấn sáng suốt, kinh nghiệm của họ sẽ giúp đảm bảo cho tương lai thành công sau này.

Tuy bẩm sinh là một nhà quản lý thông minh và biết thấu hiểu nhưng bạn cũng rất kỷ luật và nghiêm khắc trong việc điều hành. Bạn rất có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo thành công bởi khi được bạn dẫn dắt, mọi người sẽ đồng ý đi theo bạn đến bất cứ đâu.

Đối với bạn, thế giới như một sân khấu và cuộc sống là một vở diễn. Nếu là một diễn viên, chắc hẳn bạn sẽ biết tận dụng khả năng trời phú của mình để mang đến cho khán giả tác phẩm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, thói quen tập thể dục ngoài trời sẽ rất tốt cho bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tận tụy, chung thủy, đầy đam mê và là con người của gia đình. Tuy vậy, bạn có xu hướng hay bất đồng ý kiến một cách căng thẳng thái quá với người mình yêu. Hãy cố gằng đừng quá gia trưởng.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Xử Nữ

Xử Nữ với cung Mọc Bạch Dương thường cố thể hiện mình năng động và mạnh mẽ nhưng trên thực tế bạn là một người khá rụt rè. Bạn tràn đầy năng lượng nhưng luôn cần được thư giãn. Tuy có nhiều ý tưởng lớn nhưng bạn lại thường gặp khó khăn khi thực hiện chúng. Hãy hành động trước khi nói, nên đặt nền móng vững chắc cho mọi dự định của mình.

Bạn rất xuất sắc trong những công việc phức tạp đòi hỏi việc phân tích và phê bình. Làm đi làm lại một việc gì đó không những không làm bạn khó chịu mà thậm chí sau mỗi lần như vậy, nó giúp bạn đạt được những kết quả tốt hơn. Bạn thực tế và khá bảo thủ trong cá tính và phong cách ăn mặc.

Với nguồn năng lượng tiềm tàng bên trong, bạn luôn cần được phát triển sự sáng tạo của mình. Tạo ra những điều gì đó khác biệt, có ích cho người khác luôn làm bạn rất hứng khởi. Thế nên nếu bạn có thể tự tay làm gì đó, chẳng hạn như đồ gốm hay trang sức, bạn có thể trở nên nổi tiếng với tay nghề của mình. Và tất nhiên, đó là cách “làm giàu không khó” riêng của bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn có xu hướng quan tâm, mãnh liệt và đam mê nhưng vẫn còn ít nhiều phán xét về những người khác phái. Đừng quá nghiêm trọng hóa mọi việc và bạn sẽ thấy cuộc sống tình cảm của mình phong phú hơn.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Thiên Bình

Bạn không quá mạnh mẽ, táo bạo và màu mè như cách bạn xuất hiện trước mọi người, và nhạy cảm hơn so với những gì bạn thể hiện. Bên trong bạn là một tâm hồn nhẹ nhàng được nuôi dưỡng bởi vẻ đẹp và sự hài hòa. Gia đình khá quan trọng tới bạn.

Thông minh, đầy lý tưởng và năng lượng, bạn không quan tâm tới những “vật chất tầm thường” của xã hội. Bạn thích dành thời gian của mình cho nghệ thuật hoặc những dự án cá nhân. Đấy là quyết định đúng đắn và những nỗ lực sáng tạo này sẽ đem lại nguồn cảm xúc lớn cho tâm hồn bạn, và có thể sẽ đem lại cả thu nhập đáng kể.

Bên cạnh đó, bạn có những ý tưởng nên được theo đuổi. Tốt nhất bạn hãy lắng nghe tiếng nói bên trong mình thay vì để những gì bên ngoài tác động. Những suy tư “đi trước thời đại” luôn nung nấu trong bạn, và hầu hết những người khác không nhận thấy được điều này. Hãy suy nghĩ sáng suốt trước khi nói với ai về những ý tưởng của mình.

Bạn có thể được coi là kiểu người của thời đại mới, người quan tâm đến những điều huyền bí như Chiêm tinh, châm cứu, chữa bệnh, kinh dịch, số học hay Tarot.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn đam mê và thực sự lãng mạn nhưng nhiều khi hơi “kịch” một chút. Bạn không thường thể hiện ra rằng mình rất cần có người yêu bên cạnh, song kỳ thực là có. Ngoài ra, đây là một sự kết hợp mang đến ham muốn thể xác cao, hãy tìm một người bạn tình phù hợp và bạn sẽ rất hạnh phúc.

8. Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Bọ Cạp

Bạn năng động, nhiều năng lượng, có tham vọng và đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân và gia đình. Nhờ có khả năng phán đoán sắc sảo và hiểu thấu được người khác, bạn khôn ngoan và sáng tạo trong việc làm ăn. Những nhân tố trên khiến bạn dễ dàng trở thành thủ lĩnh dẫn đầu trong bất kì lĩnh vực nào bạn chọn. Tò mò và ham suy xét, bạn hay quan tâm tới cả những lĩnh vực huyền bí như tâm lý, tâm linh, Chiêm tinh, những thứ bạn cho rằng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu và thành công trong cuộc sống.

Bạn có một cá tính lôi cuốn, là một diễn giả năng động và được nhiều người khác giới biết đến từ thời trẻ. Trong cuộc sống, bạn sẽ nhiều lần thấy mình trong vai trò lãnh đạo và trở thành người đứng đầu xuất sắc.

Tuy nhiên, thường không bình tĩnh trước những vận xấu hay sự can thiệp vào mục tiêu của mình, bạn có thể phải đối mặt với nhiều thăng trầm và những tình cảnh kịch tính trong đời. Khi có ẩu đả hay bị ai đó tấn công, bạn không tỏ ra sợ hãi và cũng không do dự chiến đấu với đối phương, đặc biệt là khi gia đình bạn bị đe dọa.

Sự kết hợp giữa Bọ Cạp và Bạch Dương đồng nghĩa với việc ham muốn về tình dục rất cao. Đôi khi tình dục là cách duy nhất để xóa tan sự căng thẳng. Bạn tin tưởng vào việc xây dựng và bảo vệ gia đình theo cách chỉ của riêng minhg.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tình cảm say mê nhưng không dễ dàng để người khác chung sống cùng bạn. Bạn hay có những thăng trầm trong cảm xúc, tâm trạng thất thường, và có thể rất hay đòi hỏi và bực bội vô cớ. Hãy tập thả lỏng bản thân và dễ chịu với mọi thứ hơn.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Nhân Mã

Bẩm sinh là một nhà thám hiểm, không chỉ luôn bùng cháy năng lượng, bạn còn tham vọng, sôi nổi, can đảm và khá tự mãn. Bạn ưa thích được dẫn đầu đám đông và có khả năng tổ chức. Mọi người sẽ tự nhiên hướng theo bạn bởi tinh thần nhiệt thành và mạnh mẽ bạn toát ra.

Việc đi đây đi đó là điều không thể thiếu với bạn. Ngoài việc là một cách để học hỏi nhiều thứ, đây cũng là một phần của sự nghiệp tiềm năng dành cho bạn. Làm hướng dẫn viên là một công việc thú vị, nhất là khi đượchọc hành tử tế và có nền tảng tốt, không chừng bạn lại làm nên kì tích.

“Sự thật” là nguyên tắc triết lý đằng sau cuộc sống của bạn. Sống làm sao để luôn chân thực, tự trọng là động lực của bạn và bạn mong muốn những người xung quanh cũng như vậy.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tình cảm, đam mê và đầy ham muốn. Lập gia đình thường không phải là điều khiến bạn hứng thú khi còn trẻ. Sự đồng điệu về tâm hồn là điều bạn luôn kì vọng ở đối phương.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Ma Kết

Bạn mạnh mẽ nhưng khá cứng nhắc, tuy vậy chính cá tính này lại là tiền đề cho thành công, nếu bạn có thể khắc phục được những điểm yếu của mình. Tham vọng, năng động và có định hướng rõ ràng, điều bạn cần có là sự giáo dục từ một trường lớp uy tín để đạt được địa vị cao nhất trong xã hội. Những mối quan hệ ở trường học có thể trở nên vô cùng giá trị cho tương lai của bạn.

Được công nhận là điều tối quan trọng với bạn và nhiều khi, sự giàu có không khiến bạn thích thú bằng việc tiếp nhận công việc mới hoặc được thăng chức. Nếu trở nên cực kì giàu có và thành công, bạn sẽ có xu hướng thích thể hiện bản thân với các giá trị vật chất. Mà biết đâu, bạn sẽ xây cả tòa lâu đài để sống cũng nên.

Bạn luôn là một giám đốc điều hành xuất sắc và quyền lực nhưng thỉnh thoảng, bạn khiến người khác không ưa nổi mình bởi bạn thiếu đi sự khéo léo, thậm chí không cho họ thể hiện ý kiến, tệ hơn nữa là gạt đi cảm xúc của họ. Vì thế mà bạn cần học nghệ thuật thỏa hiệp từ rất sớm để có thể thành công trong thế giới này.

Gia đình và cha mẹ có lẽ là những gì quan trọng nhất với bạn.Có lẽ bạn sẽ ở lại bên cạnh cha mẹ lâu hơn dự tính bởi bạn cần sự chấp thuận của cha mẹ trước khi tự bước ra thế giới trên đôi chân của mình.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, đối phương có thể cho rằng bạn có trái tim lạnh lùng và kém lãng mạn, thật tiếc là điều này có vẻ đúng. Trên thực tế mọi người cũng thường nghĩ bạn như vậy. Sự thân mật không là điểm mạnh của bạn. Sự cảm thông, rộng lượng là thứ nên học và nó có thể là tài sản quý giá đối với bạn.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Bảo Bình tạo ra một con người tự tin với đầu óc mạnh mẽ, nhanh nhạy và sâu sắc. Những điều này cùng với tri thức thông thái đem lại cho bạn sự nhìn nhận, đánh giá những thứ xung quanh một cách sắc sảo. Bạn vô cùng tham vọng và chăm chỉ nhưng hơi nóng tính. Cần luôn tự nhắc mình không để sự tự tôn biến bạn thành kẻ khó ưa trong mắt người khác, việc này sẽ giúp bạn nhiều trong cuộc sống.

Bạn thông minh, có nhiều sở thích và suy nghĩ sâu sắc nhưng lại hạn chế trong nhận thức về cảm xúc. Tuy có khả năng phân tích mọi thứ rõ ràng, chi tiết nhưng kĩ năng tạo dựng các mối quan hệ lại cần được chăm chút hơn nếu bạn không muốn trở nên cô đơn. Dù có thể lạnh lùng, tự mãn và tách biệt nhưng bạn lại thực sự cần mọi người lắng nghe. Những tương tác xã hội cũng là rất cần thiết. Đừng trở thành một bộ bách khoa toàn thư di động, nếu không thì bạn sẽ khó đạt được thành tựu mình mong muốn. Mọi người sẽ quan tâm tới bạn hơn nếu bạn bớt kiêu căng, ngạo mạn và tỏ ra cần sự cảm thông.

Những ý tưởng của bạn có triển vọng thành công rất lớn. Bạn có thể coi chúng như những đứa con trí tuệ của bạn. Mặc dù có sự tận tụy cần thiết cho thành công nhưng bạn có thể sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, rào cản trên con đường chinh phục của mình.

Nhờ có những nền tảng tốt mà sẽ có nhiều cánh cửa mở ra chào đón bạn. Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng bởi quá tải công việc và áp lực căng thẳng. Hãy thư giãn, nghỉ ngơi nếu bạn muốn được sống lâu.

Trong tình cảm, bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc và sự quan tâm. Vì thế nên mọi người có thể nghĩ rằng bạn quá độc lập và không cần được yêu chiều. Để thực sự gắn kết với mọi người, bạn cần dành thời gian kết nối các mối quan hệ khác nhau.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Song Ngư

Thật không may nguồn năng lượng đáng kể của bạn hầu như luôn bị phân tán và mất tập trung. Bạn không ngừng lo lắng và bị bất ngờ, điều này có thể dẫn đến những vấn đề căng thẳng thần kinh.

Là con người của cảm xúc, bạn rất có tiềm năng sáng tạo nghệ thuật. Âm nhạc, vẽ hay thơ ca sẽ là sở trường của bạn. Thậm chí có thể là một người nổi loạn hay một rocker, nhưng bạnvẫn luôn có cách riêng để truyền tải thông điệp của mình. Bạn thu hút những tâm hồn khác thường hoặc bị tổn thương xung quanh mình.

Một người tâm trạng thất thường hoặc dễ nổi nóng hoàn toàn có thể là bạn.Tuy gây ấn tượng là một chú cừu đực mạnh mẽ nhưng thực sự bạn giống một chú cừu non hơn. Bên cạnh đó, bạn có trực giác rất mạnh và nên rèn luyện, sử dụng nó cho những mục đích lớn hơn. Nhờ có điều này mà bạn là một người làm việc hiệu quả. Ngoài ra, cũng nên thực tế hơn và đừng quá mơ mộng.

Do cảm nhận được mọi hỉ nộ ái ố trong nhân gian, bạn cảm thấy thiếu sức mạnh tinh thần và luôn bất an, vậy nên luôn cần sự yên bình và thanh thản. Nếu không bạn sẽ bị coi như một kẻ có vấn đề tâm linh bất thường mà không ai tin, nhưng mà ai cần quan tâm đến những người đó cơ chứ.

Trong tình yêu, bạn có thể giống như một chú cún nũng nịu đáng yêu, cứ quấn quýt quanh người thương. Bạn đam mê, quan tâm và rất thương yêu nhưng cần tìm được người có thể đáp lại những tình cảm của bạn chứ không phải làm bạn mệt mỏi với chính những cảm xúc của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Mọc Nhân Mã Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!