Xu Hướng 5/2023 # Cung Ma Kết Và Song Tử: Khó Tương Thích Trong Truyện Tình Cảm # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cung Ma Kết Và Song Tử: Khó Tương Thích Trong Truyện Tình Cảm # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cung Ma Kết Và Song Tử: Khó Tương Thích Trong Truyện Tình Cảm được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có những hoạt động nhất định không cần nhiều lời, và theo quan điểm khiêm tốn của Ma Kết thì tình dục là một trong số đó. Sau đó, Gemini đi cùng và bắt đầu giải thích từng vị trí, tổng quan thú vị về Kama Sutra và vẻ đẹp của tình dục ngoài trời. Gần như không thể chịu nổi khi nhìn những người bạn đời này với những triết lý hoàn toàn khác nhau trong khi họ cố gắng điều động đời sống tình dục của mình.

Để Ma Kết có thể thử nghiệm trong chuyện chăn gối, bạn đời của họ cần quản lý để họ thực sự thư giãn và cởi mở tâm trí. Với Song Tử, họ cảm thấy như đang chăm sóc một đứa trẻ đang gặp rắc rối, khỏa thân ở bất cứ đâu họ cảm thấy thích. Mặc dù thực tế không phải như vậy nhưng Ma Kết có vẻ như vậy, dựa vào các giá trị truyền thống và luôn chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Trong hầu hết các trường hợp, họ thậm chí sẽ khó bị thu hút bởi nhau. Nếu họ trở thành đối tác tình dục, có khả năng lớn Song Tử sẽ thấy đối tác Ma Kết của họ không sáng suốt và cứng nhắc, trong khi Ma Kết sẽ nghĩ về Song Tử là quá độc đáo. Điều kỳ lạ nhất trong sự kết hợp của các dấu hiệu là trên thực tế, cả hai có thể sẽ coi nhau là nhàm chán.

Vâng, mọi người sẽ nói Ma Kết có thể nhàm chán và Song Tử thì thú vị và vui vẻ, nhưng thực ra, sự thiếu tập trung và cảm xúc sâu sắc mà đối tác Song Tử thường mắc phải, là một điểm tắt rất lớn đối với Ma Kết. Tất cả những gì được xem xét, hai người này không thực sự là đối tác tình dục tốt nhất trong số các cung hoàng đạo, nhưng có thể tạo nên điểm hẹn trong một mối quan hệ có đủ ranh giới và đủ sự sáng tạo của cả hai đối tác.

Kết luận: mức độ phù hợp giữa cung Ma Kết và Song Tử 1%

Một đại diện điển hình của Ma Kết sẽ không dễ bị lừa. Đối tác Song Tử có thể có xu hướng tán tỉnh rất nhiều và coi “ngoại tình nhẹ” là bình thường. Đây là suy nghĩ của một kẻ điên rồ theo quan điểm của Ma Kết, và không có “cấp độ” ngoại tình nào trong thế giới của họ. Rõ ràng là rõ ràng. Tuy nhiên, vì phương trình tin cậy của Ma Kết khiến cuộc sống của họ trở nên dễ dàng, họ sẽ có xu hướng tin tưởng Song Tử của mình. Trên thực tế, họ sẽ tin tưởng vào cách giải thích của chính họ về những gì Song Tử nói.

Ma Kết luôn đi sâu hơn những người khác một bước, và Song Tử hiếm khi đặt nhiều suy nghĩ như vậy vào người khác của họ. Đây là lý do tại sao Ma Kết sẽ đọc chúng một cách dễ dàng, có thể biết chính xác họ đã ở đâu và họ không trung thực về điều gì. Song Tử, ngược lại, sẽ thấy Ma Kết rất vuông vức đến nỗi họ thậm chí sẽ không nghi ngờ sự chung thủy và trung thực của họ, ngay cả khi họ có điều gì đó muốn che giấu.

Kết luận mức độ phù hợp giữa 2 cung Song Tử và Ma Kết: 50%

Có thể nói rằng Song Tử có khả năng nói chuyện với bất kỳ ai và giải quyết mọi vấn đề bằng việc giao tiếp. Thật không may, điều này không có nhiều ý nghĩa đối với Ma Kết khi họ nhận ra sự thiếu bản chất trong những điều đối tác của họ nói.

Nếu họ hòa bình và không nhìn nhau là ngu ngốc, xa cách hay nhàm chán, họ có thể giúp nhau xây dựng sự hiểu biết tốt hơn về thế giới. Bản chất ổn định, an toàn của Ma Kết có thể dạy cho Song Tử cách lên lịch trình, sắp xếp các suy nghĩ và hành động của họ, giúp họ có cơ hội tiến xa hơn từng suy nghĩ. Đổi lại, cách tiếp cận trẻ con của Song Tử đối với cuộc sống có thể là một điều gì đó tuyệt vời để Ma Kết đưa vào cuộc sống của họ để hạnh phúc hơn.

Kết luận mức độ phù hợp: 25%

Được cai trị bởi sao Thủy và sao Thổ, cả hai cung Hoàng đạo này đều không phải là cảm xúc, và vấn đề thực sự là họ thậm chí không khơi dậy một số cảm xúc trong nhau. Mặc dù cả hai có thể có mối quan hệ với những dấu hiệu không phải là cảm xúc khác, trong đó họ cảm thấy thức tỉnh với đối tác của mình, nhưng khi ở bên nhau, họ có thể miễn nhiễm với sự quyến rũ của nhau. Không có quá nhiều thứ để kết nối họ và phần lớn mối quan hệ tình cảm của họ xuất phát từ những suy nghĩ đen tối của Song Tử và khoảng cách tình cảm của Ma Kết.

Kết luận mức độ phù hợp: 1%

Song Tử thực sự coi trọng thông tin dưới mọi hình thức, khả năng nói chuyện hay, khả năng sử dụng đôi tay của họ một cách sáng tạo và thực hiện các ý tưởng với mục đích cao cả hơn. Ma Kết coi trọng sự ổn định, đúng giờ và trung thực. Mặc dù cả hai sẽ bị lóa mắt bởi sự độc lập của người bạn đời của mình, nhưng phần còn lại của thế giới của họ hiếm khi trùng khớp đến vậy.

Mức độ phù hợp giữa cung Song Tử và Ma Kết : 5%

Cả hai đều sẽ đi bộ rất nhiều, điều đó đúng, nhưng sự khác biệt về động cơ của họ gần như không thể tin được. Ma Kết là dấu hiệu của những điều hữu ích, và họ sẽ muốn có những hoạt động hữu ích, bất kể nó có thể là gì. Nếu họ đi dạo, họ sẽ muốn làm điều này để đi từ điểm A đến điểm B, hoặc có một lối sống lành mạnh hơn.

Khi Song Tử bước đi, họ không bao giờ biết mình sẽ đi đến đâu. Họ có thể đã bắt đầu lộ trình trên đường đến siêu thị, nhưng một cuộc điện thoại sau đó, họ đã ở trong xe của mình, hướng đến một thành phố khác.

Một điều tốt là Song Tử luôn muốn học hỏi những điều mới và Ma Kết thích thói quen và sự cống hiến, vì vậy họ có cơ sở vững chắc để học tập và giải quyết vấn đề mang tính xây dựng. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, đường của họ đi theo nhiều hướng khác nhau.

Mức độ phù hợp của 2 cung Ma Kết và Song Tử : 10%

Đối tác giữa cung Song Tử và cung Ma Kết là một sự phù hợp rất kỳ lạ. Mặc dù cả hai đều đang tìm kiếm những thứ mà đối phương có, nhưng họ dường như không nhận ra chúng ở nhau. Trong khi Song Tử cần ai đó tạo nền tảng và tạo chiều sâu cho họ, thì khi nhìn vào Ma Kết, họ thấy ai đó già nua, không thể thay đổi và nhàm chán.

Ma Kết cần niềm vui và sự thư thái trong cuộc sống của họ, nhưng Song Tử dường như giống như một quả bóng không kiểm soát được, những ý kiến ​​hời hợt không đi đến đâu. Trên thực tế, họ có thể có một trải nghiệm quý giá khi ở bên nhau, chia sẻ cuộc sống khác nhau của họ ngày này qua ngày khác. Họ thậm chí có thể phát hiện ra rằng họ thực sự làm việc tốt với nhau và có khả năng đạt được bất kỳ mục tiêu nào mà họ nghĩ ra.

Ma Kết Và Song Tử: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Hôn Nhân Và Tình Bạn

Khả năng tương thích của Ma Kết và Song Tử là một điểm cần thiết. Một mặt, đây là những người hoàn toàn khác nhau, những người có quan điểm trái ngược về cuộc sống nói chung. Họ thực tế không có điểm chung hoặc lợi ích chung. Nhưng nếu một cặp như vậy vẫn được hình thành, các mối quan hệ trong đó thường phát triển thành một kết nối lâu dài và lâu dài.

Đặc điểm của các cung hoàng đạo

Ma Kết rất hạn chế trong lời nói, đồng thời, một đại dương cảm xúc đang hoành hành bên trong họ. Họ khá cảm động và thù hận, nhớ rất lâu những lời lăng mạ và những câu nói tình cờ. Cặp song sinh, linh hồn của công ty và “người đi bộ” địa phương, không phải lúc nào cũng chú ý đến những gì đã nói và không nghiêm túc hiểu làm thế nào ai đó có thể bị họ xúc phạm. Để cổ vũ đám đông, họ sẵn sàng vui lòng chế giễu những người gần gũi nhất. Ma Kết, lúc đầu, tuyệt vọng chống trả, sau đó tự đóng cửa và im lặng một lúc lâu.

Ma Kết là người ích kỷ, nhưng họ cố gắng thoát khỏi mặc cảm cả đời. Đặc điểm của Song Tử, người có lòng tự trọng cực kỳ cao, làm trầm trọng thêm tình hình.

Cặp song sinh thích cảm giác như các học giả chính trong khu vực, và Ma Kết, người đọc tốt và có năng khiếu về trí tuệ, chưa sẵn sàng để hài lòng với vai trò thứ hai. Nhân dịp này, họ có đụng độ.

Ma Kết nam và Song Tử nữ: tương thích

Sự kết hợp của các cung hoàng đạo trái đất và không khí là một sự kết hợp thú vị. Dường như những người có tính khí khác nhau như vậy sẽ liên tục xung đột với nhau, nhưng thực tế điều này không xảy ra: thường là hòa bình ngự trị trong một cặp, và những cuộc cãi vã kết thúc bằng sự hòa giải dữ dội.

Trong một mối quan hệ yêu đương

Không có gì lạ khi một cô gái bắt đầu một mối quan hệ. Cô cố gắng làm chàng trai thích thú, nhưng làm điều đó với sự không phô trương của Ma Kết. Các cô gái Ma Kết ghét cảm thấy xâm phạm, và có thể xem xét gợi ý tinh tế nhất rằng Twin không cảm thấy có cảm xúc qua lại.

Một trong những vấn đề chính trong cặp này phát sinh từ cảm xúc của cặp song sinh và việc họ không thể chấp nhận trạng thái của người khác. Nếu Song Tử ở trong trạng thái vui vẻ vĩnh viễn, anh ta sẽ tiếp tục đầu độc Ma Kết buồn bã của mình bằng những trò đùa của mình và chân thành tự hỏi tại sao họ không hài lòng với đối tác của mình. Thật khó để anh ấy hiểu rằng sau khi cãi nhau với người thân hoặc một ngày làm việc vất vả, ai đó có thể không vui khi dành thời gian cho anh ấy và lắng nghe cuộc trò chuyện vô tư của anh ấy. Đồng thời, nếu Song Tử buồn bã, anh ta sẽ thô lỗ với mọi nỗ lực của Ma Kết để trấn tĩnh anh ta.

Vấn đề thứ hai nảy sinh ở một cặp Song Tử với bất kỳ cung hoàng đạo nào khác là tính gió, họ không có khả năng phân biệt giữa tán tỉnh dễ dàng và phản quốc.

Khi một anh chàng sinh đôi cảm thấy không thỏa mãn tình dục một chút, việc thiếu tình dục có thể khiến anh ta phát điên.

Vì anh ấy thường có nhiều bạn nữ xinh đẹp, Song Tử bắt đầu tán tỉnh một trong số họ, hoặc thậm chí vài người. Cảm thấy có một chút tương hỗ, Twin có thể chuyển sang một cấp độ mới. Quan hệ tình dục thân thiện với họ là một tình huống phổ biến làm hỏng không chỉ tình bạn, mà cả mối quan hệ của Song Tử với bạn tình. Mặc dù thực tế là cô gái Ma Kết có khả năng làm gián đoạn giao tiếp với người lừa dối, Song Tử có thể không thừa nhận tội lỗi của mình. Anh ta sẽ cố gắng chuyển nó sang một đối tác cũ, nói rằng toàn bộ sự việc chỉ là không có tình dục.

Ma Kết trưởng thành về mặt cảm xúc hơn so với Song Tử trẻ con. Do đó, trong hôn nhân, họ vẫn là những người giải quyết hầu hết các vấn đề tổ chức. Và mặc dù cuộc hôn nhân chủ yếu dựa vào nỗ lực của Ma Kết, Twins chân thành coi mình là chủ gia đình. Đôi khi họ có thể cho phép bản thân cố gắng cấm điều gì đó với cô gái Ma Kết, điều đó khiến cô ấy mất bình tĩnh.

Trên giường, tình hình cũng mơ hồ.

Trong tình bạn

Ma Kết tạo thành vòng tròn bạn bè hẹp hòi, trong đó Song Tử thường không có chỗ đứng.

Tình bạn cũng có thể đau khổ nếu cô gái Ma Kết bị thu hút về mặt thể xác đối với Twin. Anh ta không đủ khéo léo, và sẽ thường gợi ý đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới. Ma Kết phản ứng rất gay gắt trước sự quấy rối từ những người không thu hút họ làm đối tác và sẽ cố gắng giảm giao tiếp nhiều nhất có thể.

Đồng thời, một âm mưu có thể xảy ra khi cô gái Ma Kết vô tình yêu Song Tử. Trong trường hợp đó, anh sẽ không chú ý đến những gợi ý rụt rè của cô, và tình bạn sẽ vẫn chỉ là tình bạn.

Phụ nữ Ma Kết và đàn ông Song Tử tương thích như thế nào

Đàn ông Ma Kết bị gò bó thường không coi trọng trẻ sơ sinh. Một liên minh như vậy là thường xuyên nhất có thể nếu nó là một vấn đề tạm thời để giải trí.

Trong một mối quan hệ yêu đương

Ma Kết là người hợp lý và dễ bị phụ nữ thú vị có tính khí tương tự. Trong trường hợp của Song Tử Song Tử, Ma Kết ban đầu có thể thu hút sự tươi sáng và sống động của một cô gái, nhưng nhìn tốt hơn, chàng trai sẽ thất vọng.

Song Tử thông minh và uyên bác, nhưng ngay cả những phẩm chất này cũng không thu hút được Ma Kết. Anh ta sẽ xem xét khả năng sinh con ở Song Tử, coi đó là sự ngu ngốc, và cô gái sẽ không gây hứng thú lâu dài với một người đàn ông.

Mối quan hệ của họ là có thể nếu cả hai bên không có kế hoạch gì nghiêm trọng. Họ có thể dành thời gian bên nhau, mang lại sự đa dạng cho cuộc sống của nhau. Nhưng sau một vài tháng, sự khác biệt về tính khí sẽ khiến bạn cảm thấy: sau vài cuộc cãi vã lớn, Ma Kết sẽ tiến một bước để chia tay, và Song Tử sẽ bình tĩnh đồng ý với kết cục như vậy.

Ma Kết nam và nữ Song Tử cực kỳ hiếm khi đến văn phòng đăng ký từ tình cảm cao. Thông thường điều này là do bất kỳ lợi ích chung.

Vì người đàn ông Ma Kết không cảm thấy đồng cảm sâu sắc với người bạn đời mới sinh của mình, anh ta không đòi hỏi sự chú ý từ cô ấy. Anh ta cho cô gái hoàn toàn tự do hành động, và theo quy định, vợ chồng dành buổi tối và cuối tuần riêng biệt với nhau.

Cô gái sinh đôi không bao giờ tiêu tiền một cách hợp lý, do đó quyết định mua hàng lớn được đưa ra chủ yếu bởi Ma Kết. Một liên minh với Ma Kết mang đến cho Song Tử sự tự tin trong tương lai, và nhờ cảm giác an toàn, theo thời gian, cô gái có mọi cơ hội để thâm nhập vào người bạn đời của mình với những cảm xúc thực sự ấm áp.

Trong tình bạn

Mặt tích cực và tiêu cực của công đoàn

Đối tác thường không đồng ý với nhau.

Song Tử có hội chứng học sinh xuất sắc, và họ thích cảm nhận sự vượt trội về trí tuệ so với bạn đời. Ma Kết rất uyên bác, và thái độ như vậy không phù hợp với họ.

Ma Kết rất nhạy cảm với những lời lăng mạ, trong khi Song Tử trong sức nóng của cảm xúc không phải lúc nào cũng có thể theo dõi lời nói.

Cả hai đối tác có thể không sẵn sàng cho những lời chỉ trích gay gắt.

Có một cuộc đấu tranh cho sự lãnh đạo trong các mối quan hệ.

Ma Kết đôi khi cảm thấy mệt mỏi vì Song Tử quá hòa đồng và trẻ con. Họ cần thời gian để xuất viện, đôi khi Twins không hiểu thói quen như vậy của đối tác và phạm tội, coi đó là dấu hiệu của sự mất hứng thú.

Liên minh Song Tử và Ma Kết trong một số trường hợp trở thành một ví dụ sinh động về mối quan hệ bạo chúa / nạn nhân và họ thay đổi vai trò theo thời gian.

Nhưng tử vi tương thích đảm bảo rằng cặp đôi này có một số lợi thế:

Ghép đôi với Ma Kết, cặp song sinh cảm thấy tự tin vào tương lai và lòng biết ơn của họ được thể hiện trong sự chăm sóc mà Ma Kết thực sự cần.

Cùng nhau, đại diện của những dấu hiệu này dễ dàng đạt được mục tiêu của họ, bất kể chúng có thể phức tạp đến mức nào.

Những cuộc cãi vã lớn thực sự hiếm khi xảy ra theo cặp. Cặp song sinh nhanh trí và Ma Kết rất khó nổi điên.

Đây là một sự kết hợp bất thường của hai mặt đối lập, có thể vừa bổ sung cho nhau vừa gây khó chịu với sự không sẵn sàng thích nghi. Một kết quả hạnh phúc của mối quan hệ là có thể nếu cả hai đối tác sẵn sàng thay đổi cho nhau: Ma Kết sẽ trở nên ít gay gắt hơn và Twins sẽ học cách kiểm soát cảm xúc của họ.

Ma Kết Và Kim Ngưu: Sự Tương Thích Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân

Đây là một trong những cặp mạnh nhất, như thể được tạo ra trên thiên đường. Sự tương thích của Ma Kết và Kim Ngưu là do cả hai đối tác đều chịu sự kiểm soát của các yếu tố trên Trái đất, do đó, các giá trị và mục tiêu trong cuộc sống hội tụ thành một cặp.

Đặc trưng của Ma Kết và Kim Ngưu là cung hoàng đạo

Ma Kết có vẻ cân bằng và điềm tĩnh, nhưng bên trong họ có cả một cảm xúc hỗn loạn. Họ phấn đấu để lãnh đạo và thích kiểm soát tình hình.

Sẽ dễ dàng hơn nhiều khi họ hoàn thành một nhiệm vụ nhóm một mình hơn là chờ đợi mọi người và cố gắng giải thích nhiệm vụ cho những đồng nghiệp đần độn.

Những người ích kỷ Ma Kết đã cố gắng thoát khỏi những mặc cảm trong suốt cuộc đời của họ. Ngoài ra, Ma Kết thường nghĩ rằng họ bị đánh giá thấp, bởi vì họ cũng phải đối phó với sự phẫn nộ đối với cả thế giới.

Nói cách khác, Ma Kết bị kìm hãm, thật khó để trở nên điên rồ đến mức anh ta bắt đầu cất giọng. Thông thường, sau khi phẫn nộ hoặc cáu kỉnh, Ma Kết đi vào chính mình, và tốt hơn là không nên tiếp cận anh ta cho đến khi anh ta nguội đi. Kim Ngưu về vấn đề này hoàn toàn đoàn kết với Ma Kết và sẽ kiên nhẫn chờ đợi trong bao lâu.

Tuy nhiên, cả hai dấu hiệu này đều khá cứng đầu.

Nhưng nếu Ma Kết có thể ngăn chặn áp lực vì lợi ích của người thân, Kim Ngưu thường bị điếc trước những yêu cầu của đối tác và tiếp tục uốn éo.

Cả hai dấu hiệu đều là doanh nhân. Họ không thích những bữa tiệc ồn ào và thường ở nhà vào cuối tuần, nhưng điều này đầy hậu quả. Nếu Ma Kết và Kim Ngưu than khóc trong một thời gian dài và nằm trên đi văng, họ có thể bị bắt giữ với sự thờ ơ thực sự: họ đi sâu vào bản thân, trách móc bản thân vì không hành động.Ma Kết không chắc chắn có thể có vấn đề ngay đến trầm cảm.

Kim Ngưu rất quan trọng mà người khác sẽ nghĩ về họ, bởi vì ở những nơi công cộng họ luôn cư xử đúng mực. Ma Kết không quá phụ thuộc vào ý kiến ​​của người lạ, nhưng cố gắng không gây bất tiện cho bất cứ ai. Họ hiểu rằng tự do của họ kết thúc nơi tự do của người khác bắt đầu. Do đó, nếu ai đó nói với Ma Kết rằng anh ta cư xử không đúng mực, hành vi của anh ta sẽ không được lặp lại.

Tương thích nam Ma Kết và nữ Kim Ngưu

Trong một mối quan hệ yêu đương

Vì tình yêu, vì một mối quan hệ lâu dài và bền vững, Ma Kết chọn những người giống họ trong các mục tiêu và triển vọng trên thế giới. Đánh giá theo tử vi, đó là những đại diện của Kim Ngưu. Bởi vì mối quan hệ của Ma Kết và Kim Ngưu kéo dài rất lâu, thường phát triển thành hôn nhân và tạo dựng gia đình.

Trong liên minh này, họ coi trọng tính cách của nhau, không ngại để bạn tình ở một mình với họ, để họ tiếp tục sở thích hoặc gặp gỡ bạn bè.

Không ai trong số các cặp vợ chồng này áp đặt giao tiếp của họ khi anh ta thấy rằng người thứ hai muốn dành thời gian cho bản thân mình. Ma Kết đánh giá rất cao sự trung thực và trung thành của Kim Ngưu, vì bản thân họ sẽ không bao giờ thay đổi. Có người yêu hoặc nhân tình khi bạn đã có bạn đời thường xuyên không dành cho Ma Kết.

Kim Ngưu ghét sự dối trá và cố gắng không dùng đến nó, điều mà Ma Kết thực sự coi trọng. Đối với họ, nói dối là điều tồi tệ nhất có thể trong một mối quan hệ. Ma Kết có thể tha thứ cho sự phản bội, nhưng sau khi lừa dối sẽ gần như không thể khôi phục sự tự tin của họ.

Ma Kết đôi khi không thể kiểm soát ham muốn của mình để nắm lấy mọi quyền lực trong tình huống. Thông thường trong hôn nhân, họ trở thành bạo chúa và độc tài thực sự, do đó đối tác của họ phải chịu đựng. Nhưng những Kim Ngưu khôn ngoan, khôn ngoan cố gắng nhắc nhở Ma Kết về ranh giới và sự bình đẳng cá nhân.

Trong tình bạn

Cả hai cung hoàng đạo đặc biệt được trân trọng bởi những người bạn mà họ đã làm từ nhỏ. Chính những người bạn này đã được kiểm tra theo thời gian và hơn một lần, và chỉ họ mới có thể được tin tưởng hoàn toàn.

Tương thích tình dục

Giới tính của người đàn ông Ma Kết và phụ nữ Kim Ngưu thường có chất lượng rất cao: các đối tác không ngại ngùng về cơ thể của họ và sẽ vui lòng giải thích cho nhau cách mang lại khoái cảm thực sự cho ai. Ma Kết khép kín một cách thân mật, nhưng người phụ nữ Kim Ngưu đủ kiên trì để giúp anh bộc lộ niềm đam mê và khí chất của mình.

Trong tình dục, cặp vợ chồng này có thể chỉ có một vấn đề – thiếu thử nghiệm.

Sớm hay muộn, Ma Kết sẽ mệt mỏi với sự đa dạng và sẽ muốn nhận ra những ham muốn tiềm ẩn của mình. Và ở đây, chàng trai sẽ phải đối mặt với sự bướng bỉnh của người phụ nữ của mình. Kim Ngưu rất truyền thống trong tình dục và hiếm khi để bản thân bị thuyết phục thay đổi điều gì đó.

Để tình dục của Ma Kết và Kim Ngưu trở nên không chỉ tốt mà còn đẹp, Kim Ngưu cần thư giãn và tin tưởng cả những ham muốn tiềm ẩn của đối tác và của chính họ. Không cần phải suy nghĩ về một cách hài lòng, bởi vì trong trường hợp này, từ sự đơn điệu đến sự nhàm chán chỉ là một bước.

Phụ nữ Ma Kết và đàn ông Kim Ngưu tương hợp như thế nào

Trong một mối quan hệ yêu đương

Trong mối quan hệ tình yêu của Kim Ngưu và Ma Kết, mọi thứ như thể trong một câu chuyện cổ tích: sự dịu dàng, sự vắng mặt của những cuộc cãi vã lớn, sự quan tâm dành cho người thân.

Kim Ngưu và Ma Kết tin tưởng lẫn nhau, bởi vì không có chỗ cho sự ghen tuông trong sự kết hợp này. Nhưng Kim Ngưu, mặc dù bản thân họ không thể chịu đựng được lời nói dối, đôi khi có thể tô điểm và nói dối. Nếu Ma Kết phát hiện ra rằng anh ta đang bị điều khiển xung quanh ngón tay, anh ta sẽ bị thương nặng, và sẽ không dễ để lấy lại lòng tin của mình.

Trong tình bạn

Phụ nữ Ma Kết và đàn ông Kim Ngưu coi trọng vấn đề tình bạn. Quan hệ con người đối với họ là một thứ gì đó cao siêu, do đó họ không nghĩ đến việc phản bội một người bạn. Họ rất đáng tin cậy, nhưng có thể nhìn nhau trong nhiều năm trước khi hoàn toàn tin tưởng.

Nhưng sau khi tình bạn vượt qua thử thách, hai người này đã sẵn sàng đi từng người một thậm chí đến tận cùng thế giới.

Tương thích tình dục

Mặt tích cực và tiêu cực của công đoàn

Kim Ngưu tự tin vào bản thân và đối tác của mình, và bằng cách này, họ nuôi dưỡng Ma Kết khét tiếng.

Liên minh này có chất lượng tình dục trong đó cả hai đối tác được hưởng.

Thực tế không có gian lận và dối trá trong một cặp.

Đồng thời, có một số vấn đề:

Sự tự tin thái quá của Kim Ngưu dẫn đến việc anh ta không thể nghe được đối tác của mình và hiểu quan điểm của anh ta đến cùng.

Như một quy luật, Ma Kết bình tĩnh bên ngoài rất dễ bị tổn thương và sau khi phản bội hoặc cãi vã có thể đi sâu vào bản thân.

Truyền thống và một số sự cứng nhắc trong tình dục không phù hợp với Ma Kết, người muốn thử điều gì đó mới mẻ và thực hiện những tưởng tượng của mình.

Cặp vợ chồng này có mọi cơ hội để dành trọn cuộc đời cho nhau mà không phải chia tay trong một ngày. Điều chính là học cách hiểu nhau, và rồi sự hòa hợp sẽ ngự trị trong cặp đôi Ma Kết và Kim Ngưu.

Tình Yêu Của Song Tử Và Ma Kết : Tình Cảm Phai Mờ Theo Thời Gian

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Song Tử và Ma Kết sẽ như thế nào

Ban đầu, tình yêu của Song Tử và Ma Kết rất nồng nhiệt bởi cả hai còn nhiều điều để khám phá, đề dành cho nhau. Nhưng bởi cả hai đều không giỏi là người nuôi dưỡng tình yêu khi Ma Kết thi thoảng lại đắm chìm vào những suy nghĩ và kế hoạch riêng, Song Tử thì lại để tâm đến thế giới bên ngoài và làm cho mối quan hệ của hai người không còn được kết nối mạnh mẽ nữa.

Ma Kết là người có tinh thần trách nhiệm cao vì thế luôn là điểm tựa vững chắc cho mối quan hệ này. Ma Kết nghiêm khắc và khó tính nhưng cũng chính sự khó tính ấy giúp cho hai bạn vượt qua được nhiều vấn đề vụn vặn.

Sự sôi nổi và lạc quan của Song Tử cũng làm giảm bớt đi sự bi quan của Ma Kết. Cả hai đều đã cố gắng rất nhiều để khiến cho mối quan hệ này phát triển dài lâu, vậy mà để vấn đề về cảm xúc ngăn cản thì thật là đáng tiếc, phải không nào.

Nếu Ma Kết sinh 22/12 đến 3/12, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Thủy và Sao Thổ. Đây là Ma Kế của sự kỷ luật. Nếu bạn không thể chấp nhận điều đó thì mối quan hệ sẽ không thể nào tồn tại.

Nếu Ma Kết sinh 1/1 đến 10/1, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Thủy và Sao Kim. Một Ma Kết công bằng, thẳng thắn sẽ khó có thể nuôi dưỡng được tình cảm dài lâu với một người bay nhảy như Song Tử.

Nếu Ma Kết sinh 11/1 đến 19/1, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Thủy. Mắc dù hai bạn có được sự hòa hợp trong suy nghĩ nhưng Ma Kết này nặng về địa vị và danh vọng, liệu có thỏa mãn được nhu cầu đòi hỏi sự vui vẻ của bạn.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Song Tử và Ma Kết không cãi vã nhưng vấn đề chính lại nằm trong tư tưởng của mỗi người. Trong khi Ma Kết thích sự an toàn thì Song Tử lại coi đó là sự mất tự do. Một cuộc sống ổn định, cho dù nó có lặp đi lặp lại thì vẫn là ao ước của Ma Kết. Trong khi Song Tử lại thấy nó thật là tẻ nhạt.

Ma Kết thích sự ngăn nắp, siêng năng, kỷ luật nhưng Sng Tử lại là kiểu người thiếu trật tự và không hay tuân theo lễ nghi, phép tắc. Chỉ khi hai người có thể hòa hợp trong giao tiếp và hoạch định kế hoạch chung, thì mới có thể dễ dàng vượt qua khó khăn.

Song Tử sẽ nhanh chóng cảm thấy có chút nhàm chán và muốn đổi mới. Trong khi Ma Kết thì vẫn luôn luôn như vậy. Họ quen cho đi một tình cảm ổn định, bình lặng và cũng không cần một tình yêu lãng mạn, thiếu thực tế. Ma Kết không chủ động tìm kiếm sự đổi mới, còn Song Tử thì lại thấy thà làm lại từ đầu còn dễ hơn. Tình yêu của căp đôi này nếu không được chăm sóc cẩn thận, sẽ nhanh chóng héo úa lụi tàn.

Lời khuyên cho cặp đôi Song Tử và Ma Kết

Sự rạn nứt trong mối quan hệ của Song Tử – Ma Kết được tích lũy dần dần do sự khác biệt trong cuộc sống hằng ngày. Cần thẳng thắn nói chuyện về yếu điểm của cả hai, để hai người có thể hiểu, dần thay đổi hoặc chấp nhận đối phương.

Sự vô tư chính là sức hấp dẫn đối với Ma Kết giàu tham vọng, nhưng bản chất Song Tử vẫn là những người thông minh, lý trí và không muốn bị điều khiển. Nên hoặc là bạn không tham gia vào những công việc hợp tác với Ma Kết, hoặc nếu có hãy đứng sau và đừng bao giờ phản đối họ.

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Song Tử

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Ma Kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Ma Kết Và Song Tử: Khó Tương Thích Trong Truyện Tình Cảm trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!