Xu Hướng 6/2023 # Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Được Nhiều Nơi Công Nhận, Hóa Ra Bạn Xem Horoscope Nhầm Cung? # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Được Nhiều Nơi Công Nhận, Hóa Ra Bạn Xem Horoscope Nhầm Cung? # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Được Nhiều Nơi Công Nhận, Hóa Ra Bạn Xem Horoscope Nhầm Cung? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

HHT – Căng quá, sau nhiều năm ngấp nghé thì giờ nhiều trang web chiêm tinh học đã đưa cung thứ 13 – cung Xà Phu – vào danh sách cung hoàng đạo rồi. Và đúng là mọi chuyện đảo lộn hết cả đấy!

Chẳng lẽ từ xưa đến nay, bạn theo dõi… nhầm cung horoscope của mình sao? Rất có thể đấy!

Thực tế, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) đã khẳng định rằng có cung hoàng đạo thứ 13 từ vài năm trước rồi. Theo đó, các nhà chiêm tinh đã biết đến sự tồn tại của nó, nhưng người Babylon cổ đại thì đã lặng lẽ gạt nó ra rìa vì nó không khớp với bảng cung hoàng đạo gồm 12 phần bằng nhau. Sau đó, đến khi NASA phát hiện ra thì họ lại phân tích rằng thiên văn học khác với chiêm tinh học, nên cung thứ 13 vẫn chẳng có “danh phận” gì.

Cung thứ 13 từng được nói đến từ vài năm trước nhưng rồi lại bị gạt đi.

Nhưng đến giờ thì một số trang web về chiêm tinh học bỗng đồng loạt đề cập đến cung thứ 13 – cung Xà Phu, mà lý do là vì “năm 2023 đánh dấu một kỷ nguyên chiêm tinh học mới”. Trang Astrology còn so sánh năm nay với “quá trình ra đời”.

Xà Phu là cung của những người sinh từ ngày 29/11 đến 17/12, theo bảng horoscope mới. Tức là nó nằm giữa Thần Nông và Nhân Mã. Theo trang Astrology Bay thì nếu bạn thuộc cung Xà Phu, bạn có nhiều đặc điểm tính cách gần giống với Nhân Mã, là những người thông minh, ham học hỏi. Ngoài ra, bạn sẽ có khiếu hài hước, tính cách thu hút, thẳng thắn, có sao nói vậy, hành động thì có đạo đức, hướng tới sự công bằng, sống tình cảm, thường nghĩ bằng trái tim thay vì bằng cái đầu.

Tuy nhiên, cung Xà Phu cũng hay bốc đồng và trì hoãn, hay ghen, ít tin tưởng người khác, đôi khi kênh kiệu nữa.

Cung Xà Phu đặc biệt tương thích với Song Ngư, vì đôi bên đều dễ chia sẻ cảm xúc của mình. Xà Phu cũng hợp với Ma Kết, vốn là những người chăm chỉ trong cả học hành lẫn công việc.

Nói chung, cuộc đời luôn cứ đổi thay, và đây là bảng cung hoàng đạo mới mà một số trang web chiêm tinh đã áp dụng:

1. Ma Kết: 20/1 – 16/2

2. Bảo Bình: 16/2 – 11/3

3. Song Ngư: 11/3 – 18/4

4. Bạch Dương: 18/4 – 13/5

5. Kim Ngưu: 13/5 – 21/6

6. Song Sinh: 21/6 – 20/7

7. Cự Giải: 20/7 – 10/8

8. Sư Tử: 10/8 – 16/9

9. Xử Nữ: 16/9 – 30/10

10. Thiên Bình: 30/10 – 23/11

11. Thần Nông: 23/11 – 29/11

12. Xà Phu: 29/11 – 17/12

13. Nhân Mã: 17/12 – 20/1

Bỗng nhiên mọi thứ lại đảo lộn lên nhỉ!

Nếu Bạn Phản Bội 3 Cung Hoàng Đạo Này, Bạn Sẽ Không Bao Giờ Nhận Được Sự Tha Thứ

Trong một mối quan hệ, sự chân thành và trung thực là yếu tố vô cùng quan trọng. Chúng sẽ quyết định mối quan hệ có lâu dài và bền chặt hay không. Khi đứng trước sự phản bội, một số người có thể tha thứ và quên đi nhưng với 3 cung Hoàng đạo này, họ sẽ ghi nhớ cả đời và không bao giờ tha thứ.

Hạng 1: Bọ Cạp

Tuy Bọ Cạp nhìn khá lạnh lùng và trầm tĩnh, nhưng thực ra họ là người sống rất tình cảm.

Khi họ thật sự yêu quý và trân trọng ai đó, họ sẽ dành nhiều thời gian và tâm trí cho đối phương. Là những người sống trọng bạn bè, anh em, họ sẵn sàng hy sinh rất nhiều điều vì những người họ yêu quý. Càng dành nhiều tình cảm bấy nhiêu thì họ càng không thể chấp nhận sự phản bội bấy nhiêu. Sự lừa dối không chỉ khiến họ tổn thương sâu sắc mà còn hủy hoại hoàn toàn niềm tin của họ. Họ sẽ vô cùng tức giận và thấy rằng mình đã lãng phí quá nhiều tình cảm cho một người không đáng.

Một sự bất tín vạn sự bất tin, họ sẽ không bao giờ tin bạn một lần nào nữa. Và nếu đã có gan lừa dối Bọ Cạp, tốt nhất bạn nên tránh xa họ ra bởi họ sẽ ghi nhớ mãi và căm ghét bạn suốt đời.

Hạng 2: Xử Nữ

Xử Nữ là những người khá khép kín. Bạn bè của họ không có nhiều, bởi vậy nên họ rất coi trọng những mối quan hệ họ có được.

Khi họ thật lòng yêu quý ai đó, họ sẽ cố gắng đối xử với đối phương tốt nhất có thể, dành nhiều thời gian và sẵn sàng làm nhiều điều vì người ấy. Bởi vì trao đi nhiều đến vậy nên khi bị phản bội, phản ứng đầu tiên của họ chính là không thể tin được. Họ sẽ không thể chấp nhận sự thật và tự vấn bản thân vì sao lại như thế? Tất nhiên, họ sẽ bị tổn thương và đau đớn khôn cùng.

Với những người khó đặt lòng tin vào một ai đó như Xử Nữ, nếu bạn lừa dối họ, tức là bạn đã tự tay cắt đứt niềm tin ấy mãi mãi. Họ sẽ không bao giờ tha thứ và chẳng bao giờ dám tin vào những người đã phản bội họ.

Hạng 3: Ma Kết

Là người sống nghiêm túc, trách nhiệm nên điều Ma Kết ghét nhất chính là sự dối trá, phản bội. Họ không thể nào chấp nhận được ai đó trêu đùa với tình cảm của mình.

Bởi khi yêu quý và trân trọng ai đó, Ma Kết sẽ bảo vệ và chở che đối phương, cố gắng làm nhiều điều để bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất. Kết quả cuối cùng nhận được sự phản bội, họ sẽ cảm thấy tất cả cố gắng, nỗ lực của mình đổ xuống sông xuống biển.

Đồng thời, họ sẽ cho rằng mình đã lãng phí quá nhiều thời gian, tình cảm cho người không đáng. Điều đó sẽ khiến họ cảm thấy vừa cay đắng vừa tức giận. Chính bởi vậy nên sẽ không bao giờ có chuyện họ tha thứ hay chấp nhận một người đã từng phản bội họ.

Cùng Tìm Ra Top 4 Cung Hoàng Đạo Nào Được Nhiều Người Thích Nhất

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Nếu hỏi cung hoàng đạo nào được nhiều người thích nhất thì câu trả lời chắc chắn không thể thiếu Song Tử. Song Tử là cung hoàng đạo nổi tiếng khéo léo và đa tài nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Nhanh trí bẩm sinh cùng với sự ham học hỏi đã kích thích Song Tử luôn luôn tự giác tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình. Tuy nhiên, Song Tử có thể hiểu biết nhiều lĩnh vực nhưng lại không quá xuất sắc ở riêng lĩnh vực nào. Bởi vì tính cách của họ rất nhanh chán, khó lòng theo đuổi điều gì lâu được.

Song Tử luôn vui tươi, nhí nhảnh, tràn đầy sức sống, mang lại nguồn sinh khí tươi trẻ cho mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ có thể biết chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau, vô cùng nổi trội khi ở trong ban nhạc.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể lấy vài tài lẻ để tạo ra tạo bầu không khí lãng mạn nhằm mục đích lấy lòng người khác. Ai mà không thích lãng mạn chứ! Dù cho người đó có là kẻ lạnh lùng, khô khan đến mấy thì dưới đáy tâm hồn cũng sẽ thích những thứ mộng mơ. Nhờ nguyên nhân đó, nên Thiên Bình luôn rất giỏi làm vui lòng người khác và trở thành cung hoàng đạo nào được yêu thích nhất.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất đa tài, đa nghệ, đồng thời lúc nào cũng hứng thú với tất cả mọi chuyện xung quanh. Ngoài ra, Nhân Mã cũng luôn có sẵn rất nhiều năng lượng, vì vậy bạn có thể thấy họ luôn có mặt ở mọi hoạt động. Do lúc nào cũng năng động và tràn đầy nhiệt huyết ở bất cứ chuyện gì, nên Nhân Mã luôn đặc biệt quyến rũ và lôi cuốn trong con mắt của những người xung quanh. Vì vậy, chẳng có gì là lạ khi Nhân Mã trở thành cung hoàng đạo nhiều người yêu nhất.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Là Gì? Tại Sao Lại Có 13 Cung Hoàng Đạo?

PV/Sức Khỏe Cộng Đồng

Cung hoàng đạo thứ 13 là gì? Cung hoàng đạo thứ 13 có gì đặc biệt? Tại sao lại có 13 cung hoàng đạo?

Một nghiên cứu mới nhất của NASA cho rằng cung hoàng đạo thứ 13 đã được tìm ra. Nguyên nhân là 12 cung hoàng đạo đã lệch ra khỏi quỹ đạo và tạo thành nhiều hình dáng chòm sao khác nhau. Vậy cung hoàng đạo thứ 13 là gì? Cung hoàng đạo thứ 13 có tên là gì?

Theo chiêm tinh học thì, ngày sinh của bạn tương ứng với cung hoàng đạo nào thì bạn sẽ mang tính cách, sở thích và lối sống theo đúng đặc điểm của chòm sao tương ứng đó.

Trước nay, chúng ta mới chỉ biết đến 12 chòm sao tương ứng với 12 cung hoàng đạo là Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp và Nhân Mã. Thế nhưng theo như nghiên cứu mới nhất của NASA thì có tới 13 chòm sao vẫn đang tồn tại trong cả thiên văn học và chiêm tinh học. Vậy là cung hoàng đạo thứ 13 đã được tìm ra. Vậy Cung hoàng đạo thứ 13 là gì?

Cung hoàng đạo thứ 13 là gì?

Theo NASA thì cung hoàng đạo thứ 13 (chòm sao thứ 13) có tên gọi là Xà Phu, tương ứng với những người có ngày sinh từ 29/11 – 17/12. Xà Phu có biểu tượng một người bắt rắn. Rắn tượng trưng cho sự cuốn hút, hấp dẫn người khác giới. Vì thế những người thuộc cung này có thể rất cuồng nhiệt nhưng dễ ghen như Bò Cạp.

Cung Xà Phu thường gặp may mắn trong cuộc sống.

Khi công bố của NASA được đưa ra, nhiều người vô cùng hoang mang vì trước đến nay đã quá quen thuộc với 12 chòm sao. Tính cách, bản chất của các chòm sao cũng gắn liền với những người thuộc cung đó. Nếu xét theo khái niệm mới của NASA thì ngày sinh các chòm sao sẽ bị lệch đi trên dưới 20 ngày. Vì thế mà sẽ có rất nhiều sự thay đổi, xáo trộn.

Bên phía NASA đã đính chính rằng NASA không hoàn toàn thay đổi cung hoàng đạo của con người, họ chỉ đang làm một thuật toán nghiên cứu về thiên văn học và đưa ra con số chính xác về những chòm sao thời bấy giờ.

Với khái niệm mới của NASA thì ngày sinh tương ứng với các chòm sau sẽ bị lệch đi trên dưới 20 ngày. Cụ thể thay vì vòng tuần hoàn 1 tháng “nhảy” sang cung hoàng đạo khác 1 lần thì nay, quãng thời gian lại trở nên lộn xộn, không có quy luật nào.

Cụ thể 13 cung hoàng đạo được NASA công bố sau khi nghiên cứu như sau:

– Ma Kết: 20/1 – 16/2

– Bảo Bình: 16/2 – 11/3

– Song Ngư: 11/3 – 18/4

– Bạch Dương: 18/4 – 13/5

– Kim Ngưu: 13/5 – 21/6

– Song Tử: 21/6 – 20/7

– Cự Giải: 20/7 – 10/8

– Sư Tử: 10/8 – 16/9

– Xử Nữ: 16/9 – 30/10

– Thiên Bình: 30/10 – 23/11

– Bọ Cạp: 23/11 – 29/11

– Xà Phu: 29/11 – 17/12

– Nhân Mã: 17/12 – 20/1

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Được Nhiều Nơi Công Nhận, Hóa Ra Bạn Xem Horoscope Nhầm Cung? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!