Xu Hướng 5/2023 # Cung Hoàng Đạo Sư Tử ( 23/07 # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cung Hoàng Đạo Sư Tử ( 23/07 # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cung Hoàng Đạo Sư Tử ( 23/07 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Truyền thuyết về cung Sư Tử

Hercules, là một người anh hùng trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp. Sau khi nhận được lệnh nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns – một người anh ác độc, Hercules phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng gian nan và hiểm trở – sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Heracles.

Nhiệm vụ đầu tiên là hạ gục một con sư tử ở rừng rậm Nemea chuyên ăn thịt người và không ai có thể làm nó tổ thương nó bởi gươm kiếm. Hercules tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước chàng.Sau khi tìm ra điểm yếu của nó thì sư tử siêu phàm nọ cũng không là ngoại lệ trước sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Hercules, nên nó đã bị tiêu diệt. Chú sư tử có một 1- 0 – 2 đã được vinh danh và là một trong những chiến công lừng lẫy của Hercules. Đây là biểu tượng cung sư tử là 1 trong 12 chòm sao hoàng đạo.

Sư Tử với bản tính mạnh mẽ, không thích bị phụ thuộc hoặc dựa dẫm vào ai cả, nhưng lại rất thích có người khác phụ thuộc vào mình, Đây cũng là tính cách cung của những người thuộc cung Sư tử.

Họ là những người có Lý tưởng cao vợi khiến Sư Tử không chịu chìm trong cái vòng gia đình nhỏ hẹp mà luôn mong muốn đến 1 phạm vi lớn hơn để thể hiện tài trí và năng lực của bản thân. Đôi khi Sư Tử biểu hiện rất ngang ngạnh, ương bướng nhưng song hành với điều này là tấm lòng lương thiện nỗ lực cho hạnh phúc người khác của Sư Tử.

Sự Tài hoa hơn người đã giúp Sư Tử dễ dàng có được chức vị cao. Sự tôn nghiêm và khẳng khái là điều không thể tách rời trong tính cách của Sư Tử. Sư Tử có khả năng nhận ra ưu điểm của những người làm việc vì mình, khơi gợi sự nhiệt tình làm việc và tinh thần cống hiến của mọi người. Sư Tử là những người tiêu tiền như nước vì nhu cầu cuộc sống xa hoa của mình. Sư Tử thích trang trí nhà ở của mình thật sang trọng.

Những người thuộc cung Sư Tử cũng đều có tương lai huy hoàng, bởi vì ngoài Mặt Trời còn có mấy hành tinh khác nằm trong cung Sư Tử,điều này giúp cho tương lai ngày càng rạng rỡ và huy hoàng hơn.

Sư Tử sẽ nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về họ. Khi đó lời khen chính là cách chiếm được cảm tình của Sư Tử tốt nhất. Nhưng hãy khéo léo bởi vì Sư Tử rất tinh tường và năng động. Họ không bao giờ lãng phí thời gian cho những kế hoạch hoặc dự án vô căn cứ. Sư Tử là những người tổ chức, nhà lãnh đạo tuyệt vời nhất.

Luôn được mọi người kính phục với cá tính của mình. Trong con người Sư Tử luôn tràn đầy nhựa sống, sự nhiệt tình, và không chịu bất kỳ sự trói buộc nào. Có lý tưởng sống cao cả, Sư Tử cần sống vì một mục tiêu cao xa hay hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng nào đó.

Con đường sự nghiệp tiền bạc cung Sư tử

Những người thuộc Sư Tử là những con người của hành động. Năng lượng và sinh lực luôn dồi dào, với cuộc sống luôn bận rộn. Đây là mẫu người có nhiều hoài bão, sáng tạo và luôn lạc quan trong công việc cũng như cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử luôn làm hết sức mình. Và là người rất trọng chữ tín, Khi đã hứa thì nhất định sẽ làm đến cùng.

Ngành Nghề giải trí sẽ phù hợp với Sư Tử nhất vì Ở những môi trường như thế này, Sư Tử được tự do thể hiện khả năng của mình. Một số nghề khác như: Quản lý hoặc chính trị, Sư Tử cũng sẽ đảm nhiệm tốt và vị trí lãnh đạo luôn là phù hợp nhất.

Tiền bạc với Sư Tử khá là thoải mái, vì khả năng kiếm tiền của họ rất tốt. Với tính cách rộng rãi thì Sư Tử sẽ tiêu đến đồng cuối cùng vì một người bạn và họ luôn tin rằng: hết tiền rồi sẽ lại có.

Sư Tử thuộc top hào phóng nhất trong vòng Hoàng Đạo. Họ thích tổ chức các bữa tiệc chiêu đãi bạn bè và tổ chức các sự kiện, sự mạnh mẽ và quyết đoán luôn làm bạn bè của sư tử thoải mái. Sư Tử rất nhiều bạn bè, bởi vì giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người sinh ra trong cung này. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và l trung thành. Sư Tử sẽ trở nên hung hăn và làm mọi thứ để bảo vệ những người thân khi có vấn đề xảy ra với gia đình mình.

Cung Sư tử trong tình yêu

Trong tình yêu, Sư Tử là những người đa tình, lãng mạn, đam mê, và thường để tình cảm sôi nổi lấn át. Họ rất chú tâm về vấn đề tình dục cũng như chứng tỏ họ luôn xuất sắc trong nghệ thuật ái ân. Khi còn trẻ, họ muốn được nổi tiếng là người đào hoa với nhiều người theo đuổi. Do đó từ 30 tuổi trở đi, họ mới có được một gia đình đầm ấm, ổn định. Họ rất yêu thương con cái nhưng lại không có con nhiều.

Tóm lại có thể nói Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo với tài trí hơn người, họ luôn có những thành công nhất định trong cuộc sống và sự nghiệp, Và là những người có tiếng nói và địa vị trong xã hội.

Khám Phá Tính Cách Của Sư Tử Qua Từng Ngày Sinh (23/07

Trong các mối quan hệ bạn bè, họ rất hòa đồng và dễ gần. Họ có thể gạt đi mọi sự khác biệt để nhanh chóng trở nên thân quen với những người xa lạ, miễn là tìm thấy được tiếng nói chung với người đối diện. Trong tình yêu, những người sinh ra ở ngày này khá cổ điển và thích sự lãng mạn. Họ luôn hướng đến những mối quan hệ bền lâu.

Trong sự nghiệp, Sư Tử sinh ngày 23/07 thường có ý thức tự lập từ sớm. Do vậy, họ luôn có vẻ trưởng thành hơn so với những người cùng lứa tuổi. Họ có khả năng tài chính tốt, khá may mắn trong việc làm giàu nhưng cũng không tránh khỏi rất nhiều rủi ro về kinh doanh, đặc biệt là đầu tư trong lĩnh vực nhà đất.

Sư Tử sinh ngày 24/07 là những người có tài và luôn tỏ ra rất lạc quan. Trong cuộc sống, họ dường như khá may mắn và ít khi gặp phải những rắc rối lớn. Đối với họ, thất bại không có gì đáng lo lắng, đó chỉ là những bước đệm cho một thành công khác mà thôi.

Quanh họ luôn ngập tràn sự quan tâm, chia sẻ của tất cả mọi người bởi lối sống rất chan hòa, ít ai có thể ghét bỏ họ. Trong tình yêu, họ khá mạo hiểm và thường chỉ làm theo cảm xúc cá nhân của mình. Họ không bao giờ để ý đến những lời dèm pha xung quanh mà quên đi thực tại của bản thân mình.

Trong sự nghiệp, họ rất có tài trong vai trò là một doanh nhân. Ý chí lớn và sự táo bạo mang đến cho họ tư chất của những nhà lãnh đạo. Họ rất có khả năng kiếm tiền và làm giàu trên chính đôi tay của mình.

Phụ nữ Sư Tử sinh ngày 25/07 thực sự là những mũi tên tiên phong trong việc đưa ra những ý tưởng mới. Tính cách họ táo bạo, thẳng thắn nhưng lại hơi quá tham vọng.

Trong các mối quan hệ, họ thường được mọi người kính trọng và có vị trí khá cao, như người dẫn dắt các đội nhóm. Với tình yêu, họ không được hết mình cho lắm vì luôn coi sự tự do cá nhân quan trọng hơn. Họ không thích bị quá trói buộc trong một mối quan hệ nào.

Trong sự nghiệp, họ rất thích được đứng ở những vị trí cao. Họ có vốn hiểu biết sâu sắc và không ngừng hoàn thiện bản thân để đạt được kết quả cao nhất trong công việc. Những người này có khả năng thành công cao trong các lĩnh vực kinh tế và cả hoạt động chính trị.

Sư Tử sinh ngày 26/07 là những người nhiệt huyết, sáng tạo và tâm hồn luôn tỏa sáng. Họ luôn thấy được những hạn chế của cuộc sống quanh mình và cố gắng làm điều gì đó để thay đổi chúng.

Cá tính nổi bật và mạnh mẽ của Sư Tử sinh ngày 26/07 khiến nhiều người ấn tượng và thích được làm bạn với họ. Tuy nhiên, cũng không ít người tỏ vẻ không thích thú những tính cách ấy. Trong cuộc sống, họ luôn gặp phải hai nhóm người quanh mình. Một là rất yêu quý, hai là rất đố kỵ với họ. Với tình yêu, họ có vẻ khá kỹ tính nên hay so đo tính toán việc tiến đến với một người nào đó hay không.

Sư Tử sinh ngày 27/07 có vẻ khó đoán và khá nội tâm. Trong họ luôn ẩn chứa những điều gì đó mà mọi người xung quanh không thể thấy hết được. Tuy nhiên, nhìn tổng quát về bản chất thì họ rất tốt và luôn muốn giúp đỡ mọi người bằng tất cả những gì mình có.

Trong các quan hệ xã hội, họ là người thông minh và giỏi giang trong việc giao tiếp, nhưng đôi khi lại tỏ ra khá khác biệt so với mọi người. Trong tình yêu cũng vậy, họ luôn có một điều gì đó tạo nên khoảng cách giữa hai người, mặc dù vẫn rất yêu nhau.

Trong sự nghiệp, họ cực kỳ nhiệt tình, chăm chỉ và có trách nhiệm. Mọi vấn đề trong công việc đều được họ giải quyết một cách thông minh, khéo léo và an toàn. Họ có khả năng quản lý tài chính cực tốt.

Sư Tử sinh ngày 28/07 là những người khá ngạo mạn nhưng cũng vô cùng cá tính và đáng yêu. Họ có sự tự tin lớn vào bản thân và luôn muốn chiến thắng người khác. Những người này luôn cố gắng đạt tới những tham vọng mà bản thân đề ra dù bất cứ giá nào.

Trong cuộc sống, tình bạn và các mối quan hệ xung quanh vô cùng quan trọng đối với họ. Cho dù có tự tin thế nào thì họ vẫn rất cần những nguồn cổ vũ lớn từ gia đình, anh em, bè bạn. Họ sống rất tình nghĩa và sẽ không tiếc điều gì để giúp đỡ những người thân của mình. Trong tình yêu, họ không thích bị trói buộc quá nhiều và luôn đòi hỏi sự tôn trọng tự do cá nhân giữa hai người.

Trong sự nghiệp, họ có một tinh thần làm việc cực kỳ mạnh mẽ và đầy quyết tâm. Hiếm có khó khăn nào có thể đánh gục họ trên con đường tìm đến thành công. Họ cực kỳ thông minh và không bao giờ để mình bị rơi vào thế bị động hay thế yếu. Những người này cũng rất thận trọng trong chuyện tiền nong.

Sư Tử sinh ngày 29/07 là những người có kỷ luật cao. Trong cuộc sống, họ luôn tự đặt ra cho mình những nguyên tắc riêng và cố gắng làm tốt nhất công việc của mình dựa vào chúng.

Trong các mối quan hệ, họ không quá khéo léo và sống thẳng thắn cùng những quan điểm riêng của mình. Trong tình yêu, họ luôn tìm kiếm những người được cho là lý tưởng và có những tố chất phù hợp với cá tính của họ.

Sự nghiệp đối với những Sư Tử 29/07 dường như khá suôn sẻ. Họ thường thành công ở vai trò của những doanh nhân, thương gia làm ăn lớn. Họ luôn cố gắng tạo dựng một sự nghiệp tự do cho riêng mình, không phụ thuộc vào một ai. Tiền bạc đối với họ chỉ là những vật chất hư không, chẳng hề quan trọng.

Sư Tử sinh ngày 30/07 là những người sáng tạo và có một tâm hồn đậm chất nghệ sĩ. Họ luôn ý thức được những điều bản thân cần phải làm để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Trong các mối quan hệ, họ có khả năng thu hút và là tâm điểm để mọi người học tập. Về chuyện tình cảm, Sư Tử sinh ngày 30/07 là những người cực kỳ si tình. Một khi đã trao con tim mình cho ai thì họ sẽ yêu hết mình và không bao giờ chịu rời bỏ người ấy vì bất cứ lý do gì.

Trong sự nghiệp, những người sinh ra ở ngày này thường có duyên với những công việc như nhà khoa học, nhà văn và nhân viên kinh doanh. Mặc dù tiền bạc với họ không quá quan trọng nhưng họ luôn biết cách kiếm tiền và làm giàu một cách khôn ngoan, hiệu quả.

Sư Tử sinh ngày 31/07 là những người khá đặc biệt và có khả năng gây ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh. Họ thông minh và luôn có những ý tưởng đặc biệt để thay đổi mọi thứ trong thực tế.

Với bạn bè, họ cực kỳ thẳng thắn và không bao giờ suy nghĩ màu mè hay lo sợ người khác nghĩ gì. Trong tình yêu, họ khá đa tình và hào hoa. Họ không thích kết hôn sớm trừ khi đã tìm được một người thực sự xứng đáng với bản thân mình.

Trong công việc, họ luôn trở thành những cá nhân xuất sắc tại cơ quan của mình bởi sự sáng tạo và tầm nhìn xa trông rộng. Tính cách mạnh mẽ, quyết liệt giúp họ có khả năng thành công nhanh nhưng cũng dễ bị vướng vào nhiều rắc rối.

Cung Sư Tử (Ngày 23/7

Hành tinh chi phối: Mặt trời – Trung tâm của hệ mặt trời, một vì sao bốc cháy dữ dội giúp chúng ta có được ánh sáng, hơi ấm và năng lượng. Trong chiêm tinh học, mặt trời là hành tinh có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực.

Vật tượng trưng: Sư Tử – Oai phong, gan dạ, dũng cảm, thống trị, đôi khi biếng nhác. Cao nhã và ngạo mạn.

Biểu tượng: (Biểu tượng Leo) Chữ tượng hình này là hai van tim của con người (đây là phần cơ thể mà cung Sư Tử chi phối). Đây cũng là ký tự Hy Lạp đầu tiên ở từ Sư Tử. Đây là hai đường tròn dở dang của mặt trời được nối với mảnh trăng hình lưỡi liềm, tượng trưng cho sức mạnh có được từ cả trí năng lẫn tình cảm.

Cung Sư Tử chi phối sự hài lòng và khả năng sáng tạo. Người thuộc cung Sư Tử thường tìm kiếm những gì họ có được trong cuộc sống và có xu hướng thống trị người khác. Cung Bảo Bình, cung đối xứng với cung Sư Tử, chi phối niềm hy vọng, mong ước và những khát vọng cao hơn của nhân loại. Người thuộc cung Bảo Bình thường quan tâm đến những lý tưởng to lớn, những ý niệm mang tính nhân văn, những mối quan hệ riêng tư và cao đẹp.

Đá may mắn: Hồng ngọc – Chống lại những thương tích về thể chất và đảm bảo sự trung thành. Nó cũng đem lại sự thanh thản tâm hồn cho người đeo.

Màu đặc trưng: Vàng óng và cam, màu của mặt trời.

Hoa: Hướng dương và Cúc vạn thọ

Cây: Cam và mọi loài giống cam quít

Nguy hiểm: Người thuộc cung Sư Tử thường hay khiêu khích người khác và vô tình vận dụng bạo lực một cách bốc đồng. Họ thường là nạn nhân của những lời vu cáo.

Khi bạn bước vào phòng, bạn âm thầm hy vọng rằng mọi người sẽ đứng lên và hát vang để ca ngợi Chúa! Là người dí dỏm, sôi nổi, hoạt bát, có tài thuyết phục, bạn được sinh ra để thêm hương vị vào mọi bữa tiệc, mọi lễ hội, mọi tình huống. Sinh lực của bạn vô cùng dồi dào, mọi người bị cuốn về phía bạn giống như sắt bị hút bởi nam châm.

Vì bản chất của bạn là cởi mở và chan hòa nên bạn coi thường sự tẻ nhạt, sự đơn điệu, sự u ám. Khi đời sống thực không đem lại cho bạn sự hào hứng như bạn mong muốn, bạn cố gắng tự tạo ra sự hào hứng cho mình. Sự cường điệu là bản chất thứ hai của bạn. Bạn được sinh ra để thực hiện mọi việc theo một phương cách thực sự vĩ đại.

Nếu bạn mời mọi người đến lâu đài của mình (đây là cách suy nghĩ của bạn về ngôi nhà của mình), bạn sẽ chiêu đãi họ một cách long trọng. Bạn là một người chủ nhà tuyệt vời.

Người khác có thể cam chịu cái tốt thứ nhì nhưng người thuộc cung Sư Tử thì không. Được sinh ra ở cung vương giả nhất trên hoàng đạo, chẳng có gì mà người thuộc cung Sư Tử có thể nghĩ rằng quá tốt đối với họ. Bạn cần sự xa xỉ giống như bạn cần hơi thở. Bạn muốn vui hưởng một đời sống tốt đẹp nhất và không bao giờ bận tâm đến việc tiêu tiền. Bạn không phải là người giỏi mặc cả, vì về cơ bản khi bạn thích cái gì bạn sẽ tìm mọi cách để có ngay những gì mình muốn.

Hình thức là điều rất quan trọng với bạn. Khi tài khoản của một phụ nữ thuộc cung Sư Tử đã cạn kiệt, cô ta vẫn xoay xở để sắm một chiếc đầm lộng lẫy. Khi tài khoản của một anh chàng thuộc cung Sư Tử đã cạn kiệt, anh ta vẫn đặt bàn tại nhà hàng xa xỉ nhất trong thị trấn. Người thuộc cung Sư Tử là người tiêu xài rộng rãi nhất (người thuộc cung Thiên Bình là người tiêu xài rộng rãi thứ hai).

Với bản chât rộng lượng, tử tế và cởi mở, bạn khó có thể tin rằng người khác là người xấu. Nếu bị tấn công, bạn phản ứng tức thì nhưng bạn cũng dễ dàng tha thứ và không bao giờ ôm mối hận thù với ai. Vô cùng trìu mến và vui vẻ, bạn luôn tìm được niềm vui sống. Mặt trời là hành tinh chi phối của bạn vì vậy bạn luôn đem lại ánh sáng mặt trời cho cuộc sống của mọi người. Rõ ràng đây là một trong những cá tính đáng mến nhất của bạn. Xét nhiều khía cạnh thì bạn giống như mặt trời: tỏa sáng, hấp dẫn, không thay đổi. Các chiêm tinh gia gọi người thuộc cung Sư Tử là đứa trẻ không bao giờ già vì bạn lúc nào cũng cảm thấy hài lòng và sẵn sàng ban tặng tình cảm.

Không ai có thể tìm được người bạn tốt hơn bạn. Nếu có ai đó biết cách tâng bốc bạn, bạn sẽ làm bất kỳ điều gì họ muốn vì lúc nào bạn cũng mong đợi sự ngưỡng mộ và biết ơn từ người khác. Tuy nhiên, sự kiêu căng tự phụ là điểm yếu của bạn. Bản ngã của bạn không những muốn có sự tôn trọng mà còn cả sự tôn sùng từ người khác, không những sự khen ngợi mà còn cả sự tâng bốc từ người khác. Khi bạn nhận được nhiều lời khen ngợi, bạn không dừng lại để tự hỏi liệu những lời khen ngợi đó là thật hay giả. Dù bạn là người chỉ nghĩ đến mình, bạn vẫn cần đến người khác để có được sự khen ngợi của họ. Tuy nhiên, vì bạn quá kiêu hãnh nên không thể tự mình hỏi xin lời khen ngợi từ người khác, bạn thường lặng lẽ đau đớn vì sự dằn vặt cùa bản ngã. Bí mật của bạn là: bạn cần có một ai đó cần đến bạn.

Trong kinh doanh bạn luôn là người ra lệnh. Một cung khác luôn hướng đến quyền lực chính là cung Ma Kết nhưng người thuộc cung Ma Kết thường không ngừng thăng tiến về chức vị. Người thuộc cung Sư Tử chỉ tự làm ra vẻ mình là người chỉ huy. Bạn biết rõ giá trị của sự đoàn kết và bạn làm việc tốt nhất khi kết hợp cùng mọi người. Bạn là người ra lệnh, không phải người thực thi mệnh lệnh, nhưng vì bạn là người lúc nào cũng vui vẻ và hăng hái nên mọi người không cảm thấy phiền khi tuân theo mệnh lệnh của bạn. Bạn cũng là người làm việc tích cực, bạn không mong đợi ai khác làm việc tích cực ngoại trừ chính mình. Bạn sẽ không nao núng trước bất kỳ thử thách nào, bạn không chùn bước trước bất kỳ cuộc đối đầu nào. Bạn sẽ làm những việc khiến bạn lo sợ vì bạn cho rằng việc hành động theo hướng khác đồng nghĩa với sự thất bại. Bạn tham vọng nhưng không nhẫn tâm. Tất cả những gì bạn muốn là: trở thành người nổi bật.

Bạn không chấp nhận bị gò ép bởi bất kỳ một quy tắc nhỏ nhoi nào. Sự đơn điệu khiến bạn chán nản và thất vọng nhưng sự chán nản của bạn không tồn tại lâu vì bạn luôn chủ động hành động. Bạn có niềm tin vững chắc vào vận may và sẵn sàng đứng lên từ thất bại.

Thật khó có thể ghét bỏ người thuộc cung Sư Tử mặc dù đôi khi bạn có vẻ khoa trương, hống hách, độc đoán. Bạn thích đưa ra lời khuyên và hướng dẫn mọi người cách sống một cuộc đời tốt đẹp. Giống như vật tượng trưng của mình – Sư Tử, bạn có thể khá lười biếng. Thế giới này sẽ thật tẻ nhạt và đơn điệu nếu không co người thuộc cung Sư Tử.

Bạn đặt tình cảm lên trên hết; dù bạn đang vui vẻ, thất vọng, hào hứng hay yêu thương, bạn vẫn cảm thấy mình đang đóng vai chính trên sân khấu. Bạn cảm thấy rằng mình đang nắm một vận mệnh lớn lao nào đó và bạn tìm kiếm nó. Bạn cần có thế giới quanh mình. Bạn tin vào hành động. Phản ứng tức thì của bạn trong mọi tình huống là bạn phải làm một điều gì đó chứ không chỉ ngồi đó và suy nghĩ. Nhưng bạn là người cực kỳ nhạy cảm và bạn cố gắng che đậy điều này dưới vẻ ngoài cứng rắn hiên ngang của mình. Điều ý nghĩa nhất với bạn là nhận được sự tán thưởng từ mọi người. Bạn luôn muốn thể hiện giá trị của mình (không phải với mọi người mà với chính mình). Bạn sẽ giải quyết mọi việc chỉ để tự nói với mình rằng “Mình đâu có sợ!”

Bạn có nét vương giả, đặc điểm này giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Sự kết hợp tuyệt vời giữa óc thẩm mỹ, tài ăn nói và nụ cười của bạn là yếu tố hấp dẫn mọi người. Mọi người cũng say mê bạn vì bạn có lối suy nghĩ to lớn, điều này giúp họ dễ cảm nhận được sự thành công của chính mình hơn. Họ bị thuyết phục bởi thái độ trách nhiệm, mạnh mẽ và hăng hái của bạn. Họ luôn cho rằng bạn xứng đáng với vị trí lãnh đạo. Vài người cảm thấy ganh tị với bạn. Một số nghi ngờ về sự chân thành của bạn. Có người nghĩ rằng bạn chỉ đang chơi đùa. Cũng có người nghĩ rằng bạn là một đứa bé hư hỏng, hay đòi hỏi.

The Only Astrology Book You’ll Ever Need

Cung Sư Tử (Ngày 23/7 – 22/8)

Đánh giá bài viết này

(Người xem 684 lượt, 198 lượt / ngày)

Joanna Martine Woolfolk

Joanna Martine Woolfolk được biết đến như một tác giả, nhà báo, giảng viên và nhân viên tư vấn. Cô đã viết tử vi hàng tháng cho nhiều tạp chí ở Mỹ, châu Âu và châu Mỹ-Latinh như Bazaar Harper, Redbook, YM, House Beautiful, và StarScrollInternational. Cuốn sách bán chạy nhất của cô là The Only Astrology Book You’ll Ever Need. Cô là một nhân vật truyền hình nổi tiếng, đã được phỏng vấn bởi Barbara Walters và Sally Jessy Raphael, sở hữu một chương trình chiêm tinh thường xuyên trên NBC The Morning Show, Live with Regis & Kelly on ABC, The Fairfield Exchange on CT Channel 12 và trên QVC.

Đặc Điểm Cung Sư Tử (23/7

Đặc điểm về sự ra đời cung Sư Tử luôn nhận được sự thu hút của mọi người, bởi một câu chuyện hấp dẫn. Nguồn gỗ tạo nên sự khác biệt của cung Sư Tử với các cung hoàng đạo khác.

Cung Sư Tử kẻ hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sự dũng mãnh, sáng tạo và quyến rũ cũng chính là điểm thu hút của cung Sư Tử. Trong bất cứ mối quan hệ nào Sư Tử cũng khẳng định được vị trí của bản thân.

Cung Sư Tử tượng trưng cho sức mạnh và sự khôn khéo

Sơ yếu lý lịch cung Sư Tử

– Cung thứ: 5 trong 12 cung hoàng đạo

– Biểu tượng: Sư Tử

– Màu sắc: đỏ, vàng, cam

– Nguyên tố: lửa

– Chất liệu: vàng

– Loài hoa: hoa hướng dương, hoa trinh nữ

– Từ khóa: NIỀM VUI

– Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã

– Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp

– Nghệ nghiệp: diễn viên, tổ chức du lịch biển

– Con số may mắn: số 1, 4 và số 6

– Cung khắc: Bảo Bình

– Mong ước thầm kín: trở thành ngôi sao

– Yêu thích: mơ mộng, hào phòng, dũng cảm

– Ghét: chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu sự sai khiến

– Quan niệm sống: không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí

1. Truyền thuyết cung Sư Tử

Trong tất cả các vị anh hùng từng xuất hiện trong thần thoại Hy Lạp, vị thần Hercules là người nổi trội hơn cả chính nhờ lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns thực hiện 12 nhiệm vụ khó khăn, những nhiệm vụ của Hercules được lưu truyền trở thành những truyền thuyết của ngài.

Ngôi sao tượng trưng cho chòm sao Sư Tử

Nhiệm vụ đầu tiên trong 12 nhiệm vụ là chế ngự 1 con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea. Chỉ với cung tên và thanh kiếm, Hercules đương đầu tấn công với con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước mặt chàng. Con sư tử với một tấm thân bất tử không hề sợ cung kiếm, khi Hercules bị nó ôm lấy cổ và ghì chặt trên đôi tay dồn toàn bộ sức mạnh của nó. Thế nhưng Hercules cũng không phải chiến binh bình thường, với sức mạnh và khả năng siêu phàm của mình Hercules đã đánh gục con sư tử. Đồng thời chú sư tử đặc biệt này trở thành một trong những chiến công lừng lẫy nhất của Hercules. Nhằm vinh danh sự dũng cảm cùng sức mạnh của Hercules, linh hồn của Sư tử Nemea được đặt lên trời – từ đó về sau trở thành chòm sao Sư tử.

Biểu tượng của cung Sư Tử chính là cái còn của con Sư Tử trong cuộc chiến thử thách đầu tiên thần Hercules. Sư Tử con quái vật với lớp da dày ngay cả mũi tên cũng không thể xuyên thủng.

3. Tính cách cung Sư Tử

Cung Sư Tử là người phóng khoáng, cởi mở và vô cùng lạc quan, trong 12 cung hoàng đạo Sư Tử luôn để lại ấn tượng khó phai cho những ai từng tiếp xúc với mình. Mang trong mình bản chất của sức mạnh, sự thông thái và ý chí không bao giờ chịu khuất phục góp phần làm nên một Sư Tử mạnh mẽ, kiên cường.

4. Sự nghiệp cung Sư Tử

Chúa tể rừng xanh Sư Tử trên con đường sự nghiệp của mình luôn có duyên với tiền bạc, họ kiếm được rất nhiều thế nhưng khả năng tiêu tiền của Sư Tử cũng vô cùng đáng nể. Sự ga lăng của Sư Tử cũng là nguyên nhân khiến họ cháy túi và rơi vào cảnh nợ nần.

Sư Tử là người chủ động thực hiện hành động, mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào. Sư Tử là con người của hoài bão, sáng tạo và vô cùng lạc quan, họ luôn bận rộn với công việc, dốc hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của công việc. Sự tự tin và luôn sáng tạo giúp công việc của Sư Tử phát triển khá tốt, tuy nhiên đôi lúc bạn cần dành khoảng trống để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Sư Tử là người theo chủ nghĩa tự do, yêu thích giao tiếp với mọi người xung quanh, từ khi sinh ra đã mang niềm đam mê mãnh liệt về lãnh đạo và quyền lực. Họ là ứng cử viên hoàn hảo dành cho các vị trí trong chính phủ.

Sư Tử là những người quyết đoán

Sư Tử khao khát sự nghiệp của họ sẽ mang lại tiếng tăm, nhận được sự công nhận của nhiều người. Sư Tử thích tự do thể hiện mình như một cai sĩ, vũ công hay diễn viên hài xuất sắc; kể cả khi lựa chọn làm việc trong một môi trường quản lý họ vẫn luôn muốn mình nổi bật. Các nghề phù hợp với Sư Tử như quản lý, giáo viên hoặc chính trị, dù ở cương vị nào Sư Tử luôn phù hợp với vị trí lãnh đạo.

5. Tình duyên cung Sư Tử

Sư Tử là những kẻ thẳng thắn dù trong bất cứ lúc nào ngay cả tình yêu. Người Sư Tử lựa chọn làm bạn đời đôi khi sẵn sàng để cho Sư Tử ở vị trí tiên phong, sống độc lập và một chút cá tính, với Sư Tử tình yêu và sex có mối quan hệ khăng khít với nhau.

– Cách chinh phục chàng trai Sư Tử: các anh chàng Sư Tử là người mang đầy tham vọng và tự phụ. Để đốn ngã được trái tim chàng Sư Tử bạn cần cho anh ta thấy rằng bạn biết được giá trị và phẩm chất mà anh ta có. Sự thông minh, khéo léo của chàng là điểm thu hút các cô gái, tuy nhiên họ cũng là một người yêu khắt khe lại mang chút lãng mạn.

– Cách chinh phục cô gái Sư Tử: những cô nàng Sư Tử khá lôi cuốn, quý phái, tử tế và mang một chút khắt khe. Để chinh phục được cô nàng bạn cần có chút tham vọng và sự quyết đoán. Khi yêu cô nàng Sư Tử là những người chung thủy, sẵn sàng làm tất cả để giúp người yêu. Bạn ca tụng, hay tặng những món quà, biến cô ấy trở thành trung tâm, cô nàng sẽ đỗ đứ đừ trước bạn mà thôi.

Tình duyên – sự nghiệp cung Sư Tử dù phát triển theo hướng nào chăng nữa chính sự mạnh mẽ, kiên cường không chịu khuất phục của họ sẽ giúp bản thân Sư Tử đứng vững trên mọi tình huống. Sư Tử luôn trở thành tâm điểm dù trong mọi hoàn cảnh, vì thế bạn sẽ dễ dàng nhận ra Sư Tử trong đám đông.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Hoàng Đạo Sư Tử ( 23/07 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!