Xu Hướng 12/2022 # Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Lợi Dụng? / 2023 # Top 21 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Lợi Dụng? / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Lợi Dụng? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tốt bụng là ưu điểm của Kim Ngưu, nhưng có không ít lần đặc điểm tính cách này lại trở thành khuyết điểm lớn nhất của những chú Trâu. Vốn là người sống thực tế, giàu sức kiên nhẫn nhất trong 12 chòm sao, Ngưu Nhi thường được đánh giá là người chững chạc và trưởng thành.

Trong mối quan hệ xã giao, chỉ cần có ai đó chủ động đối xử tốt với Kim Ngưu, họ chắc chắn sẽ tìm mọi cách hồi báo gấp bội. Tiêu chuẩn để phán xét người khác tốt hay xấu của những chú Trâu là dựa vào thái độ và hành động của đối phương, cho nên họ rất dễ đánh giá bản chất của một người dựa vào vài lần tiếp xúc, từ đó dần đánh mất sự đề phòng cần có.

Kim Ngưu không muốn nghĩ xấu cho bất cứ ai, họ cho rằng “nhân chi sơ tính bản thiện”, ai cũng có một trái tim lương thiện trong con người mình, nếu có sa đạo thì cũng có thể là do bị hoàn cảnh ép buộc. Nhưng chính vì quá tin tưởng vào hành động của người khác cho nên Ngưu Nhi cũng rất dễ bị lừa gạt. Chòm sao này là người hiền hậu, nhưng không có nghĩa ai xung quanh họ cũng giống như vậy.

Đáng sợ nhất là những người bề ngoài tỏ ra nhiệt tình, tốt bụng nhưng bên trong lại toan tính đủ kiểu. Tiếc rằng, tính cách hiền hậu khiến Kim Ngưu lại không hề có chút đề phòng nào với những người như vậy. Cứ ai giúp đỡ mình, tốt với mình đều được Ngưu Nhi liệt vào danh sách “người tốt” và sẽ hồi báo khi có cơ hội. Đây là lý do khiến chòm sao này dễ bị thua thiệt trong cuộc sống, trở thành người quá đỗi ngây thơ, quá dễ bị lừa gạt, bị đánh giá là chòm sao không biết phân biệt lòng người thật giả.

Song Ngư: quá dễ bị lừa gạt

Song Ngư là người rất biết cách đối nhân xử thế. Chỉ cần người khác hơi đối xử hơi tốt với mình một chút, những chú Cá sẽ chủ động mở rộng cánh cửa lòng với đối phương. Có thể nói, Ngư Nhi giỏi nhận ra lòng tốt của người khác, nhưng lại không giỏi phân biệt ai giả tạo toan tính, cho nên gặp được sự trợ giúp giả mù sa mưa của ai đó cũng dốc lòng báo đáp cho bằng được.

Thực ra nhiều người sẽ rút ra bài học cho bản thân sau những lần như vậy, chỉ có Song Ngư là luôn tin rằng đó là thật lòng, chẳng bao giờ sinh lòng đề phòng với người đã giúp mình. Ở bên cạnh cung hoàng đạo này, dù là thật lòng giúp đỡ họ, hay giả vờ lừa gạt thì vẫn có thể nhận được sự tín nhiệm từ những chú Cá.

Bởi vì chính bản thân Song Ngư cũng “lười” đi tìm hiểu lòng người thật giả ra sao. Họ cảm thấy đó là một việc hết sức phiền phức, lại dễ làm mất lòng đôi bên. Thay vào đó, họ chọn cách đánh giá cao lòng thiện lương và chân thành của người khác sẽ tốt hơn.

Chỉ cần có ai đó tỏ ra nhiệt tình, thân thiết với mình, Song Ngư sẽ thật sự coi đối phương là một người bạn dễ mến. Kể cả khi đối phương tiếp cận mình là có mục đích, Ngư Nhi vẫn tin rằng người kia đối xử thật lòng với mình.

Sư Tử: tính cách thẳng thắn

Sư tử là người không thích hợp với lối sống vòng vo. Dù có yêu quý hay chán ghét một ai đó, Sư Tử sẽ lựa chọn thẳng thắn và dứt khoát thể hiện cảm xúc thật sự của mình, không bao giờ che giấu, lừa mình dối người.

Với thói quen thẳng thừng này của mình, nếu gặp phải người có tâm cơ, mang lòng dối trá, Sư Tử sẽ rất khó nhận ra bộ mặt thật của đối phương. Bởi vì Sư Tử cho rằng, thẳng thắn là cốt lõi của con người, nhưng lại không biết rằng có những người rất biết cách ngụy trang bản chất bên dưới lớp mặt nạ tươi cười bên ngoài.

Với Sư Tử, họ không sợ người khác toan tính ngay trước mặt mình, nhưng lại chẳng thể đề phòng được những kẻ lừa lọc, âm hiểm ngấm ngầm. Nếu một người ngoài mặt đối xử tốt với họ, nhưng trong lòng lại nghĩ cách hãm hại chòm sao này, vậy thì Sư Tử cũng chẳng thể phát hiện ngay được. Bởi vì những chú Sư Tử chỉ giỏi chủ động đáp lại sự chân thành đối đãi của người tốt với họ thật lòng, còn những thứ giả tạo, hư tình sau lưng thì chẳng chút đề phòng.

Cự Giải: quá dễ tin người

Những chú Cua có lòng thận trọng, nhưng sự cẩn thận đó lại chẳng thể kéo dài được lâu. Nhất là khi hình thành kết luận về nhân phẩm của một ai đó, họ sẽ ngay lập tức từ bỏ sự phòng bị sẵn có của mình.

Ví dụ như khi đã cho rằng ai đó tốt với mình, Giải Giải sẽ không bao giờ sinh lòng hoài nghi đối phương có bao giờ đâm lén sau lưng mình hay không. Kiểu tin tưởng mù quáng này khiến chòm sao này rất dễ bị người khác giả vờ lấy lòng để lừa gạt. Dù Giải Giải có tinh tế đến mức nhanh chóng nhận ra một người đang vui hay buồn, nhưng năng lực đó lại chẳng thể giúp họ nhận ra một người thật lòng hay giả ý với mình.

Một khi có ai đó nắm bắt được nhược điểm này của Cự Giải, sau đó cố gắng lân la làm thân, dần chiếm được lòng tin của họ, việc lừa gạt chòm sao này cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giải Giải rất dễ căn cứ vào ấn tượng ban đầu để tin tưởng đối phương vô điều kiện. Cho nên, càng là người thân quen với cung hoàng đạo này lại càng dễ đâm lén sau lưng họ một cú hiểm hóc.

Tiết Lộ Top Cung Hoàng Đạo Bất Cẩn, Dễ Bị Lợi Dụng / 2023

Xã hội ngày càng phát triển, với sự đa dạng của hệ thống công nghệ thông tin như hiện nay, rất nhiều người đã bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gặt, đánh cắp thông tin phục vụ mục đích xấu. Cảnh giác là điều bất cứ ai cũng nên làm, tuy nhiên, có những cung hoàng đạo dù được nhắc nhở thế nào cũng vẫn bất cẩn, nhớ trước quên sau, không tránh khỏi sai sót. Đó là những cung hoàng đạo nào vậy?

1. Cung Sư Tử: Bất kể làm gì cũng khoe

Nếu chỉ khoe những chuyện vô thưởng, vô phạt thì điều này không hề gây hại gì nhưng ngay cả những thứ nhạy cảm như visa du lịch, hộ chiếu, Sư Tử cũng sẵn sàng chụp ảnh khoe bạn bè.

Việc này khiến cho những kẻ có ý đồ xấu có thể dễ dàng tìm được thông tin cá nhân quan trọng của bạn, từ đó nảy sinh những ý định xấu. Do đó, hạn chế đăng những thông tin nhạy cảm lên mạng xã hội là việc Sư Tử nên làm. Cuộc sống ngoài kia bao la, rộng lớn và thú vị là thế, sao cứ phải sống với những thứ ảo ảnh trên mạng xã hội chứ?

2. Cung Song Ngư: Dễ tin đến mù quáng

Xem bói , Song Ngư nổi tiếng là chòm sao ngây thơ, lãng mạn bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Chính vì vậy, chòm sao này rất dễ tin người và bị kẻ xấu lừa đảo.

Dạo quanh một vòng trên những trang web quen thuộc, hễ thấy điều gì lạ mắt là những chú cá nhỏ kích chuột ngay lập tức, thậm chí còn sẵn sàng để lại thông tin cá nhân để được nhận quà hay khuyến mại này nọ nữa cơ.

Thế giới này đâu đơn giản như bạn nghĩ, không ai cho không ai bất cứ một thứ gì cả, tất cả những thứ đó chỉ là các chiêu trò lừa đảo để kẻ xấu biết được mật khẩu, thông tin của bạn mà thôi.

nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi để lại bất cứ thông tin cá nhân trên một trang web nào, đừng để kẻ xấu lợi dụng sự ngây thơ mà làm hại bạn.

3. Nhân Mã: Hấp tấp, vội vàng đến bất cẩn

Mang trong mình bản chất của một cung Lửa, luôn nóng nảy, hấp tấp, làm gì cũng vội vội vàng vàng cho xong mà không chịu kiểm tra cẩn thận từng bước. Đối với thông tin đời tư cá nhân, Nhân Mã cũng không hề có ý thức bảo vệ cẩn thận.

Tính cách ham vui, thích đâu chầu đấy của Mã Mã khó mà thay đổi, vì thế, chòm sao này luôn tìm cách đơn giản hóa mọi thứ, kể cả những thứ quan trọng như mật khẩu tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, thẻ ATM,…

Ngoài ra Nhân Mã cũng hay vứt ví, thẻ ngân hàng, điện thoại lung tung khiến cho người lạ có thể dễ dàng nhìn thấy các thông tin quan trọng. Một khi kẻ xấu đã có ý định tấn công, bạn khó có thể ứng phó nổi khi mà các thông tin cá nhân đều bị bại lộ. Do đó, hãy cẩn thận hơn trong từng bước đi để không mắc phải sai lầm.

4. Cung Song Tử: Thiếu cẩn thận mọi lúc mọi nơi

Một trong những điểm yếu của là sự thiếu cẩn thận, tập trung. Song Song ít khi chịu chú ý xem xét mọi thứ trước khi làm việc, do đó, khi có email, tin nhắn lạ gửi đến, Song Tử vẫn vô tư nhấn vào mà không hề kiểm tra lại xem chúng có virus độc hại hay không. Đây chính là cơ hội ngàn vàng để kẻ xấu có thể lợi dụng và đánh cắp thông tin cá nhân của bạn một cách dễ dàng.

Thêm vào đó, với bản tính “ruột để ngoài da”, có bất cứ điều gì là cung hoàng đạo này cũng bô bô kể hết với bạn bè, hàng xóm láng giềng, kể cả nhưng vấn đề nhạy cảm nhất. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến thông tin, bí mật cá nhân của bạn bị lộ ra bên ngoài. Cung hoàng đạo bất cẩn, dễ để lộ thông tin và bị kẻ xấu lợi dụng không thiếu vắng cái tên Song Tử.

Do đó, lời khuyên cho cung hoàng đạo này là trước khi làm bất cứ việc gì hãy dành mọt chút thời gian để suy nghĩ cho kỹ, đừng vì một phút nhất thời mà để lại hậu quả nghiêm trọng.

Top 5 Chòm Sao Dễ Bị Bạn Bè Lợi Dụng / 2023

Hạng 4: Bạch Dương

Bạch Dương rất thích thể hiện tính nghĩa hiệp của mình khi gặp chuyện bất bình, đặc điểm này của họ rất dễ bị người khác lợi dụng, dễ bị người khác lôi ra làm vật chắn. Nhìn thấy ai không vừa mắt, chỉ cần thêm dầu vào lửa trước mặt Bạch Dương thì Bạch Dương sẽ vì giây phút kích động mà ra tay “làm việc trượng nghĩa”, như thế đôi lúc dễ phạm sai lầm. Lời khuyên với các bạn Bạch Dương là nên bình tĩnh giải quyết mọi việc, không nên dễ dàng nghe theo những lời người khác kích vào. Làm bất cứ chuyện gì cũng nên suy nghĩ tỉ mỉ để tránh phạm những sai lầm đáng tiếc.

Hạng 3: Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao quá ngây thơ, trong sáng, người khác nói gì Nhân Mã cũng tin, đôi lúc tưởng chừng như không có đầu óc suy nghĩ phán đoán vậy. Có thể nói, Nhân Mã không có sức phán đoán với những lời nói của người khác, nếu bạn bè muốn lợi dụng Nhân Mã thì quả là dễ như trở bàn tay. Lời khuyên cho Nhân Mã là khi người khác nói thì mình nên biết suy nghĩ và phán đoán, không nên dễ dàng đưa ra quyết định kẻo hối hận.

Hạng 2: Song Tử

Song Tử trước nay luôn tự cho mình là trên hết, họ luôn cho rằng không ai có thể lừa được họ mà chỉ có họ mới lừa người khác. Tuy nhiên, có câu “Cao nhân ắt có cao nhân trị”, trên thực tế, sự tự tin đến mức mù quáng của Song Tử khiến cho người khác dễ dàng lợi dụng. Lời khuyên cho Song Tử: Khi giao tiếp với người khác cũng nên suy nghĩ trước sau, nên biết mình biết người, vì Song Tử cảm thấy mình thông minh nhất, nhưng trên thực tế còn rất nhiều thông minh hơn họ.

Hạng 1: Cự Giải

Cự Giải với bản tính lương thiện, yếu đuối, dịu dàng. Nếu như có người nói những lời than phiền hay oán trách điều gì đó thì Cự Giải không kìm nổi mà ra tay giúp họ, kể cả biết rằng đối phương nhờ giúp những việc làm sai trái nhưng Cự Giải vẫn làm. Lời khuyên cho Cự Giải: Nên biết cách phân biệt đúng sai để hành sự cho đúng, không nên vì phút kích động nhất thời mà đưa ra quyết định và những việc làm sai trái.

ST

Thứ Tư Của Bạn: Bạch Dương Thông Minh, Cự Giải Dễ Bị Lợi Dụng / 2023

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu khá vô tư trong việc giúp đỡ ai đó. Tuy nhiên, bạn đừng nên nhiệt tình vô lý quá, ai đó nhờ thì hãy giúp vì đôi khi họ cảm thấy phiền đấy.

Không bao giờ có chuyện mọi thứ giống nhau. Do đó, đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ của bạn vào người khác, sự khác biệt khiến cho cuộc sống thêm phần phong phú.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có lối sống lành mạnh và điều này tác động tích cực đến mọi người xung quanh. Bạn suy nghĩ mọi thứ bằng tâm trong sáng, nhờ đó mà bạn không bận tâm quá nhiều về những phiền nhiễu có thể xảy ra.

Con người ta khi tham lam quá sẽ trở nên mù quáng, không biết đến giới hạn, sẵn sàng từ bỏ những thứ mình đang có để mong được sở hữu những thứ quý giá hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đưa ra lời khuyên chưa chắc ai đó đã nghe, lúc này nên im lặng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thông với cả những người không đáng. Đó là lý do có thể bạn đang bị ai đó lợi dụng mà không hay biết. Hãy cẩn thận, bạn có biết mình thuộc chòm sao cố chấp khiến người khác phát điên.

Chớ suy nghĩ thành công là dựa vào may mắn. Bí mật để thành công chính là sống với một cái tâm trong sáng và lòng chính trực. Hãy luôn răn bản thân mình như vậy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử chớ nên dễ dàng tha lỗi cho sai phạm của ai đó. Nếu không có hình phạt thì đối phương sẽ rất dễ tái phạm.

Thái độ sống lạc quan này cũng khiến cho người tích cực luôn quan tâm đến những điều đem lại hạnh phúc, sự hài lòng cho bản thân và những người xung quanh. Vì thế, nếu còn có suy nghĩ tiêu cực nào bạn hãy học dần cách chuyển hóa chúng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có cách thể hiện bản thân thú vị. Hơn nữa, lối suy nghĩ thông minh của bạn cũng thu hút những người xung quanh.

Thời gian là thứ hữu hạn, người biết nắm bắt thời gian là người có khả năng làm chủ cuộc sống, gặt hái thành công cho chính mình. Vì thế, đừng phí phạm thời gian của mình làm những điều vô bổ nữa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình chớ nên cởi mở với những người không tỏ ra thân thiện với bạn. Có những đối tượng thực ra bạn không nên gần gũi với họ quá.

Kiên nhẫn không phải là điều bẩm sinh đã có mà chỉ hình thành thông qua sự rèn luyện. Sự rèn luyện này không hề dễ, khi bạn vẫn phải đuổi theo thành công, tiền bạc, tình yêu và hạnh phúc… Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn đến cùng bạn sẽ có tất cả những điều trên.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Bạn nên cố gắng vượt qua xu hướng mặc kệ mọi việc vì bạn đào sâu suy nghĩ sẽ tìm được giải pháp.

Những điều tốt đẹp vẫn luôn ở xung quanh nhưng nó nằm ở suy nghĩ của bạn là chủ yếu. Vì thé, hãy có niềm tin mãnh liệt rằng mọi chuyện sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã khá vô tư, bạn không suy nghĩ quá nhiều rất ít khi lo lắng về tình cảm. Bạn muốn thuận theo tự nhiên để giảm bớt căng thẳng cho mình vì bạn tin sống thuận theo tự nhiên mới mong có cuộc đời viên mãn.

Những người có cuộc sống làng nhàng, mờ nhạt thường không nhận ra mình đang phí phạm cho những mối quan hệ tiêu cực. Hãy tự tìm cách tỉnh thức đi, nên biết chọn bạn mà chơi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không nên đồng lõa với cả những dấu hiệu phản bội. Đối phương sẽ không có cơ hội khi bạn biết ngăn chặn tình huống kịp thời bằng cách thay đổi chính mình theo chiều hướng tích cực.

Bạn nên cẩn thận quan sát và đánh giá tình huống trước khi hành động hay đưa ra quyết định nào. Chớ nên vội vàng để rồi làm hỏng việc. Bằng cách kiên nhẫn, quan sát và phân tích, những quyết định của bạn sẽ tự tin, chắc chắn hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có thể thực hiện được tham vọng của mình vì bạn không bó buộc hay giới hạn bản thân với bất cứ điều gì. Để được sáng tạo hơn bạn luôn biết chớp lấy cơ hội để phát triển ý tưởng của mình.

Thói quen là thứ giữ cho bạn tiếp tục bước tới. Vì vậy hãy rèn luyện những thói quen tốt từng bước một, kiên trì đi tới đích phía trước thay vì dễ dàng bỏ cuộc như những người chỉ làm theo ngẫu hứng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư và bạn đời có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Những người độc thân có khả năng nên duyên cao trong thời gian này.

Nếu bạn cố gắng đạt được sự thành công bằng mọi giá, kinh doanh của bạn sẽ phất lên dựa trên sự giả dối, tàn nhẫn và vô đạo đức. Kết quả bạn sẽ không cảm thấy hài lòng với chính mình, vì thế, đừng để tiền bạc lấn át hết mọi thứ xung quanh mình.

Phan Yến

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Lợi Dụng? / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!