Xu Hướng 9/2023 # Cung Hoàng Đạo Là Gì? 12 Cung Hoàng Đạo Gồm Những Cung Nào # Top 10 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cung Hoàng Đạo Là Gì? 12 Cung Hoàng Đạo Gồm Những Cung Nào # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cung Hoàng Đạo Là Gì? 12 Cung Hoàng Đạo Gồm Những Cung Nào được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cung Hoàng Đạo được định nghĩa như là một cung tròn được chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh sẽ tương ứng một cung và đó là lý do vì sao có 12 cung hoàng đạo theo lý giải trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ.

Từ những năm 1645 trước Công Nguyên các nhà chiêm học Babylon cổ đại đã chia 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

Chi tiết hơn có thể xem: Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo gồm những cung nào và ý nghĩa của từng cung:

Điểm khởi đầu theo lý thuyết của cung Bạch Dương là xuân phân. Nhưng theo lịch dương cung đầu tiên lại là Bảo Bình.

Cụ thể 12 cung hoàng đạo theo thứ tự như sau: cung bảo bình, cung song ngư, cung bạch dương, cung kim ngưu, cung song tử, cung cự giải, cung sư tử, cung xử nữ, cung thiên bình, cung bọ cạp, cung nhân mã.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Cung Bảo Bình được Thiên Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần bầu trời Uranus.

Nói về tính cách mỗi cung hoàng đạo điều cho thấy cá tính riêng biệt, riêng với cung Bảo Bình thì bạn có thể thấy được những tính cách của người cung này như sau:

Người cung Bảo Bình luôn tôn trọng cảm xúc của bạn thân và nhìn nhận mọi thứ dưới một góc nhìn cởi mở.

Người cung bảo bình thường sẽ rất hòa nhã và thân thiên nhưng nếu như bạn cứ cố tình chọc cho họ điên tiết lên rất nhanh thôi họ sẽ có xu hưởng lãng đi và không quan tâm đến bạn.

Nói dối đôi khi sẽ là thật khó đối với những người cung này, họ thuyết phục người khác bằng kỹ năng cũng như tính chân thật của mình.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư được Hải Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần biển Neptune (Poseidon).

Nói tới Song Ngư, người ta thường nhớ đến sao Hải Vương và sao Mộc. Bởi đó là hai sao chiếu mệnh cho những người cung này.

Song Ngư không thể nào sống nếu thiếu nước, nước vừa là biểu tượng vừa là thế giới tươi đẹp của họ.

Những người thuộc chòm sao Song Ngư rất thông minh, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tính tình của họ hơi khó hiểu và dễ bị tổn thương bởi những sai lầm của người khác. Trước khi quyết định điều gì đó, Song Ngư thường mất nhiều thời gian để suy nghĩ thật kĩ. Đó là điều đáng khen ngợi tuy nhiên trong một số trường hợp bất ngờ, những người này lại thiếu đi sự quyết đoán và nhanh nhạy.

Trong tình yêu người thuộc cung song ngư dù là nam hay nữ thì họ luôn thể hiện sự lãng mạn, tinh tế và cao thượng.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Cung Bạch Dương được Hỏa Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần chiến tranh Mars trong thần thoại La Mã (Ares của thần thoại Hi Lạp).

Cung hoàng đạo Bạch Dương nổi bật về sự liều lĩnh, quyết đoán, họ không thích nghe theo sự chỉ đạo của người khác mà thích tự mình làm việc nếu nói rõ hơn cung bạch dương cũng có chúc bướng bỉnh của 1 cô nàng hay sự lì lợm của 1 anh chàng.

Giống như con vật tượng trưng, mỗi con cừu đầu đàn cần phải chiến đấu liên tục để chứng minh mình là thủ lĩnh của bầy cừu.

Những anh chàng, cô nàng Bạc Dương thường dùng nhiều thời gian để chứng tỏ bản thân của mỉnh đối với những công việc mình đang thực hiện

Phụ nữ Bạch Dương rất mạnh mẽ, họ không thích chịu sự kiểm soát của nam giới, và càng không an phận với vai trò của một người phụ nữ cam chịu.

Bạch Dương luôn sẵn sàng đón nhận thử thách, dũng cảm và quyền uy chính là hai kiểu tính cách nổi bật nhất của những người thuộc cung Bạch Dương.

Nếu cuộc sống hay công việc buộc người cung Bạch Dương phải tuân thủ thì đôi khi họ vẫn chấp nhận và chờ thời điểm để vươn mình chứng tỏ bản thân.

Cung Kim Ngưu (20/4 -20/5):

Cung Kim Ngưu được Kim Tinh bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần Venus (Aphrodite của thần thoại Hi Lạp.)

Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái.

Bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về con người họ, họ rất dễ hiểu, những gì bạn trông thấy là những gì họ có.

Kim Ngưu có sở thích chiếm hữu đồ ăn, đối với họ thức ăn rất quý giá, đôi khi họ còn có thể ăn cả phần ăn của người khác.

Trong công việc, Kim Ngưu sẽ không bao giờ có những quyết định vội vàng mà chưa suy nghĩ, tính toán kĩ lưỡng.

Bạn sẽ thấy họ làm việc rất cẩn thận, chậm rãi, chắc chắn.

Kim Ngưu tuyệt đối trung thành trong công việc và các mối quan hệ, họ không thích sự thay đổi. Sẽ vô cùng hãnh diện khi có một người bạn là cung kim ngưu đấy.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần đưa tin Mercury (Hermes).

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải được Mặt Trăng bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần hôn nhân gia đình Junon (Hera trong thần thoại Hi Lạp)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử được Mặt Trời bảo hộ, tượng trưng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, uy quyền và sức mạnh.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Cung Xử Nữ được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho trí tuệ, lòng chung thủy nhưng quá cầu toàn nguyên tắc.

Xử Nữ là mẫu người thực tế, họ không tin vào vận may, chỉ tin vào chính mình. Họ đánh giá cao vai trò của vật chất trong việc đảm bảo cuộc sống tinh thần hạnh phúc và thanh thản, họ có ý thức tiết kiệm và chi tiêu khoa học, làm chủ bản thân trước những cám dỗ và hành động tùy hứng.

Người thuộc cung xử nữ thường có cái tôi rất lớn, họ thường thường bình phẩm, phán xét rất nhiều và thẳng thắn mỗi khi sự việc diễn ra không như ý muốn do bản thân xử nữ luôn hướng đến sự an toàn với bản thân.

Xử nữ có niềm đam mê với trí tuệ, sự thuần khiết và hoàn hảo không mệt mỏi.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình được Kim Tinh bảo hộ, cung này biểu tượng cho sắc đẹp, sự quyến rũ, công bằng. Tượng trưng cho nữ thần Venus.

Cung Hổ Cáp (23/10 – 22/11)

Cung Hổ Cáp Diêm Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho Pluto (Hades), thần cai quan âm phủ.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12):

Cung Nhân Mã được Mộc Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần sấm sét Jupiter (Zeus).

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết được Thổ Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần thời gian Saturn (Cronos).

Đây là bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn đang đọc bài viết Cung hoàng đạo là gì? 12 cung hoàng đạo gồm những cung nào tại chuyên mục Cần biết, trên website Phong cách sống của tôi

?12 Cung Hoàng Đạo Là Những Nữ Hoàng Nào ??? ??

# (💗12 Cung Hoàng Đạo Là Những Nữ Hoàng Nào ??? 💗🌱) # (Những chiếc bánh hình thú ngộ nghĩnh và đáng yêu của 12 cung hoàng đạo) # (Son môi xinh của 12 cung hoàng đạo) # (Mắt kiếng xinh của 12 cung hoàng đạo) # (Giường 2 tầng cute của 12 cung hoàng đạo) # (12 cung hoàng đạo nào là những Tinh Linh trong truyền thuyết???) # (Bút hình trái cây quá dễ thương của 12 cung hoàng đạo) # (Những chiếc váy xinh của 12 cung hoàng đạo (Part 4)) # (Áo 2 màu độc đáo của 12 cung hoàng đạo) # (Ba lo mi ni dễ thương của 12 cung hoàng đạo) # (Kiểu trang điểm mắt Hàn quốc của 12 cung hoàng đạo) # (Giày BTS nổi tiếng của 12 cung hoàng đạo) # (Đồ chiên giòn siêu ngon của 12 cung hoàng đạo)

(💞 12 cung hoàng đạo là những nàng tiên cá nào trong truyền thuyết ? 🍀 ) # (Áo hoodie cute của 12 cung hoàng đạo) # (Kiểu tóc đơn giản mà đẹp của 12 cung hoàng đạo) # (Đồ đùi cá tính của 12 cung hoàng đạo) # (Nail móng tay đẹp, xinh của 12 cung hoàng đạo) (Đĩa hoa quả dễ thương của 12 cung hoàng đạo) # Trang phục Hanbok Hàn quốc của 12 cung hoàng đạo (Part 2) # (Ốp lưng điện thoại dễ thương của 12 cung hoàng đạo) # (Ly uống nước dễ thương của 12 cung hoàng đạo) # (Phòng ngủ dễ thương của 12 cung hoàng đạo) # Những chiếc váy xinh của 12 cung hoàng đạo (Part 3) # (Giày đi học dễ thương của 12 cung hoàng đạo (part 2)) # (Đồ ăn sáng cute của 12 cung hoàng đạo) # (Bút hình thú ngộ nghĩnh của 12 cung hoàng đạo) # (đồ đùi đễ thương của 12 cung hoàng đạo) # (Bánh kem sinh nhật cute của 12 cung hoàng đạo) # (Những chiếc váy xinh của 12 cung hoàng đạo part 2) # (Đồ chất nhất 12 cung hoàng đạo) # (Giày đi học của 12 cung hoàng đạo) # (Đồng phục sơ mi học sinh nữ siêu đẹp dành cho 12 cung hoàng đạo) # (Kiểu tóc đẹp xinh dành cho 12 cung hoàng đạo) # (12 cung hoàng đạo khi gặp ma sẽ có những hành động bá đạo như thế nào) # (những chiếc chân váy có quai 2 dây siêu cute dành cho 12 cung hoàng đạo) # (Trang phục dân tộc cực xinh của 12 cung hoàng đạo) # (vòng cổ choker siêu sang vs chảnh dành cho 12 cung hoàng đạo) # (Túi xách hàng hiệu cực xinh của 12 cung hoàng đạo) # (Những chiếc đầm xinh dành cho 12 cung hoàng đạo) # (váy đi chơi siêu cool của 12 cung hoàng đạo) # (Váy ngủ dễ thương của 12 cung hoàng đạo) # (Ô xinh dành cho 12 cung hoàng đạo) # (Những chiếc váy xinh của 12 cung hoàng đạo) # (Áo cặp đôi mùa đông Hàn quốc dành cho 12 cung hoàng đạo) # (Búp bê trang phục cổ trang của 12 cung hoàng đạo) # (Đồng phục trường học Hàn quốc siêu xinh của 12 cung hoàng đạo

Nguồn: https://dantrionline.com.vn/

https://danhnhan.vn/giai-tri

4 Nhóm Nguyên Tố Cung Hoàng Đạo? Cung Khí Gồm Cung Nào?

Đặc điểm của 4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo Cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa có đặc điểm gì?

Nguyên tố của lửa có những đặc điểm sau đây:

Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là những người thuộc nhóm nguyên tố của lửa. Những người thuộc nhóm này là những người có sự tự tin cao, thích được giúp đỡ người khác và cũng là một nhà tư tưởng.

Ngoài ra, nhóm nguyên này hấp dẫn người khác giới hơn các nhóm nguyên tố cung hoàng đạo khác. Bởi vì nguyên tố này có sự hiểu biết tốt về người khác và những người thuộc nhóm này thường rất can đảm để đối đầu với những biến cố bất ngờ trong cuộc sống!

Trong số 4 nhóm nguyên tố, thì những người thuộc nhóm nguyên tố của lửa thường có tính thời trang cao.

Nếu mặc một chiếc váy trang trọng thì đó phải là một chiếc váy hoàn toàn tuyệt vời, thích đeo đồ trang sức, bởi vì nguyên tố của lửa thích làm cho mọi người quan tâm đến mình. Định nghĩa đơn giản của nhóm nguyên tố này đó là “mất tiền không có vấn đề nhưng không được làm mất thể diện”.

Cung hoàng đạo nhóm khí có đặc điểm gì?

Những người thuộc nhóm nguyên tố này hầu hết đều hoạt động không ngừng nghỉ, năng động và luôn thay đổi như gió. Giỏi sử dụng trí thông minh của mình để đưa ra được quyết định sáng suốt.

Nguyên tố gió còn giỏi giải quyết vấn đề như một nhà tư tưởng, một người lập kế hoạch tốt. Ngoài ra, nguyên tố gió thường có “biện pháp tu từ”, có sự khéo léo trong giao tiếp và thường đưa ra quyết định nhanh chóng và kiên quyết.

Các nguyên tố khí thường có một phong cách rõ ràng. Luôn là chính mình ngay cả khi phong cách ăn mặc không đẹp. Nhưng chúng ta luôn thấy được sự pha trộn và kết hợp có vẻ tốt theo trí tưởng tượng của nhóm gió.

Những người thuộc cung này thường thích đeo nhiều trang sức nhưng không quan tâm đến tên thương hiệu. Nếu trong cuộc trò chuyện nguyên tố khí sẽ không phải là người đầu tiên nói chuyện sẽ tiếp tục quan sát người khác lặng lẽ hơn.

Cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố đất có đặc điểm gì?

Tiếp đến, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu của nhóm nguyên tố tiếp theo chính là Đất

Ma Kết, Xử Nữ và Kim Ngưu là những nguyên tố chính của đất. Làm cho đặc tính chung của nguyên tố này tương đối ổn định. Trách nhiệm cao, tâm trí mạnh mẽ, khiêm tốn, cẩn thận và là một người giữ tình cảm tốt.

Ngoài ra, những người thuộc nhóm nguyên tố này được đánh giá là giỏi diễn xuất hơn là lên kế hoạch.

Trong hầu hết các trường hợp, nguyên tố của đất không phải là một tín đồ thời trang. Trừ khi phải làm việc trực tiếp trong ngành thời trang và bởi vì thực tế là những người thuộc nguyên tố này không theo mốt. Vì vậy, dễ dàng nhìn thấy những ai thuộc nhóm đất mặc một kiểu quần áo nhiều lần.

Cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố thủy có đặc điểm gì?

Nhóm nguyên tố cuối cùng trong các nguyên tố cung hoàng đạo – nguyên tố thủy có đặc điểm gì nổi bật?

Đặc điểm của người nguyên tố nước thường là những người nhạy cảm tâm trạng dễ thay đổi. Ngoại trừ cung Bọ Cạp vì người Bọ Cạp là nước khá nóng. Người thuộc nhóm nước là người thích nghi với người khác hoặc chảy theo nhiều tình huống khác nhau.

Ngoài ra những người thuộc nguyên tố này cũng rất hào phóng, khá thông cảm với người khác. Và một nguyên tố tuyệt vời là không thích dùng bạo lực.

Đặc điểm của nhóm nguyên tố của nước

Nguyên tố thủy mọi người thích ăn mặc thoải mái. Không thích bị gò bó trong những bộ đồng phục. Đôi khi thoải mái đến mức mà trang phục đi ra ngoài và váy ở nhà không khác nhau. Tất nhiên, nguyên tố của nước mọi người thích sự thoải mái này thì vật dụng không thể thiếu khác đó là dép.

Nếu ở nơi làm việc, hãy xem ai đó thích thay dép. Một điểm quan sát khác của nguyên tố của nước là nếu có nhiều người cùng nhau những người thuộc nguyên tố nước thường là những người thường khép nép.

Xin chào, Tôi là Bá Nhuận, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?

Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”. Theo phương Tây, vòng tròn này tên làZodiac, tiếng Hy Lạp nghĩa là “Vòng tròn của các linh vật.” Các cung hoàng đạo xếp theo thứ tự:

Aries – Dương Cưu hay Bạch Dương, tương ứng với chòm sao Bạch Dương, tức con cừu đực (từ ngày 21/3 – 19/4)

Taurus – Kim Ngưu, tương ứng với chòm sao Kim Ngưu, tức con bò đực (từ ngày 20/4 – 20/5)

Gemini – Song Tử (Song Nam), tương ứng vớichòm sao Song Tử, tức hai cậu bé song sinh (từ ngày 21/5 – 21/6)

Cancer – Cự Giải hay Bắc Giải, tương ứng vớichòm sao Cự Giải, tức con cua (từ ngày 22/6 – 22/7)

Virgo – Xử Nữ (Trinh Nữ, Thất Nữ), tương ứng vớichòm sao Thất Nữ, (từ ngày 23/8 – 22/9)

Libra – Thiên Bình hoặc Thiên Xứng, tương ứng với chòm sao Thiên Xứng, tức cái cân (từ ngày 23/9 – 23/10)

Sagittarius – Nhân Mã hoặc Xạ Thủ, Cung Thủ, tương ứng với chòm sao Nhân Mã, (từ ngày 22/11 – 21/12)

Capricornus – Ma Kết, tương ứng với chòm sao Ma Kết, tức con dê có đuôi cá (từ ngày 22/12 – 19/1)

Aquarius – Bảo Bình, hay Thủy Bình tương ứng với chòm sao Bảo Bình, tức người mang nước(20/1 – 18/2)

Bốn nhóm Hoàng Đạo, ngôi sao chiếu mệnh của từng cung

– Nguyên tố đất: Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu. Những người nhóm đất rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai.

– Nguyên tố lửa: Dương Cưu, Sư Tử, Nhân Mã. Tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng rất gan dạ.

– Nguyên tố nước: Song Ngư, Cự Giải, Hổ Cáp. Người nhóm nước thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật.

– Nguyên tố khí (gió): Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Đặc điểm: Họ yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến.

Mỗi nhóm nguyên tố này thường có một cung có tính chất của người thủ lĩnh. Đó là cung Bạch Dương (thủ lĩnh nhóm lửa), cung Ma Kết (thủ lĩnh nhóm đất), cung Cự Giải (thủ lĩnh nhóm nước) vàcung Bảo Bình (thủ lĩnh nhóm khí)12 cung tương ứng với 12 ngôi sao và hành tinh, bao gồm cả Diêm Vương Tinh đã bị các nhà khoa học xóa khỏi danh sách các hành tinh hệ mặt trời:

Cung Bạch Dương được Hỏa Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thầnchiến tranh Mars trong thần thoại La Mã (Ares của thần thoại Hi Lạp). Cung Kim Ngưu được Kim Tinh bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần Venus (thần Vệ Nữ Aphrodite). Cung Song Tử được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần đưa tin Mercury (Hermes). Cung Cự Giải được mặt trăng bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần hôn nhângia đình Junon (Hera trong thần thoại Hi Lạp) Cung Sư Tử được Mặt trời bảo hộ, tượng trưng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, uy quyền và sức mạnh. Cung Xử Nữ (và Song Tử) được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho trí tuệ, lòng chung thủy nhưng quá cầu toàn nguyên tắc. Cung Thiên Bình được Kim Tinh bảo hộ giống như Kim Ngưu, cung này biểu tượng cho sắc đẹp, sự quyến rũ. Cung Hổ Cáp được Diêm Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho Hades thần cai quan âm phủ. Cung Nhân Mã được Mộc Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần sấm sét Jupiter (Zeus). Cung Ma Kết được Thổ Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần địa ngục Saturn (Cronos). Cung Bảo Bình được Thiên Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần bầu trời Uranus. Cung Song Ngư được Hải Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần biển Neptune (Poseidon).

Sự kết hợp giữa các cung

Những cặp tương xứng nhất thường gồm những người thuộc cùng một nhóm – lửa/lửa, đất/đất, không khí/không khí và nước/nước. Nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Các cung lại được chia thành 3 đặc tính: Thống lĩnh (tham vọng nhưng độc đoán), ổn định (quả quyết nhưng ương bướng) và biến đổi (dễ thích nghi nhưng hay thay đổi, không ổn định).

Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết.

Ổn định: Kim ngưu, Sư tử, Hổ cáp và Bảo Bình.

Biến đổi: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song ngư.

Những người thuộc cùng một nhóm này rất khó hòa hợp được với nhau, dễ xảy ra va chạm. Ví dụ: Bạch Dương khá xung khắc với Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết.

Các cung phân chia tiếp thành 2 loại: Chủ động và Bị động.

Lửa, không khí thường mang tính tích cực và chủ động, trong khi đất và nước lại tiêu cực hoặc bị động.

Chủ động: Dương cưu, Song sinh, Sư tử, Thiên bình, Nhân mã và Bảo bình – thường hoà đồng và cởi mở.

Bị động: Kim ngưu, Cự giải, Xử nữ, Hổ cáp, Nam dương và Song ngư – thường thu mình và khiêm nhường.

Dựa vào những yếu tố trên thì rõ ràng rất khó để có một cặp hoàn hảo. Để trái tim và bộ óc đi chung với nhau luôn là một thách thức, cũng giống như việc chịu đựng quan điểm, cách cư xử và thói quen của mỗi người. Vậy đâu là chìa khoá cho hạnh phúc? Nó chính là sự thoả hiệp, cho – và – nhận. Mọi người nên nhận ra rằng sự khác biệt luôn tồn tại, vì vậy cần phải chấp nhận cái bất đồng đó để có thể duy trì mối quan hệ. Những đôi thực sự hoà hợp là có cùng cung hoàng đạo, nhưng thậm chí sự quen thuộc cũng gây nên cảm giác nhàm chán sau này. Ngoài ra, kể cả đàn ông và đàn bà cùng một cung cũng khác nhau do giới tính của họ. Bởi vậy người ta vẫn thường nói đàn ông đến từ sao Hoả, phụ nữ đến từ sao Kim.

Nguồn: Sưu tầm

Cung Hoàng Đạo Lai Là Gì? Những Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo Lai

“Cung lai” hay “cung hoàng đạo lai”, “sao lai” là cách để chỉ những người sinh ra vào thời điểm giao giữa 2 chòm sao, khiến họ có những phần tính cách của cả 2 chòm sao.

Theo như chiêm tinh học và tử vi 12 cung hoàng đạo thì mỗi chòm sao, mỗi cung hoàng đạo lại có những đặc trưng riêng, tính cách riêng như Song Ngư thì dịu dàng nhạy cảm, Bạch Dương thì nồng nhiệt nóng vội. Tuy nhiên vào thời điểm cuối của cung hoàng đạo này và thời điểm đầu của cung hoàng đạo kế tiếp, được gọi là Giao đỉnh, là khoảng thời gian chuyển tiếp khi một hành tinh di chuyển từ một cung hoàng đạo này sang cung kế tiếp. Thì những người sinh vào khoảng thời gian Giao đỉnh sẽ có tính cách “pha trộn” giữa 2 cung hoàng đạo. Nó giống như việc bạn sinh ra và lớn lên ở biên giới giữa 2 quốc gia thì bạn sẽ có sự giao thoa về cả tính cách, tập quán, thậm chí cả ngôn ngữ của 2 quốc gia đó.

Tuy là “cung lai” nhưng cung hoàng đạo của bạn vẫn chỉ có 1 và đó là cung có tầm ảnh hưởng lớn nhất tới bạn, còn cung hoàng đạo còn lại chỉ là một phần thêm vào mà thôi. Ví dụ bạn sinh ra ở Giao đỉnh giữa Song Ngư và Bạch Dương nhưng nếu thuộc cung Song Ngư thì tính cách của bạn đến 80% sẽ giống Song Ngư, và ngược lại nếu là cung Bạch Dương thì bạn sẽ nóng nảy hơn.

Đặc trưng của 12 cung hoàng đạo lai

Như đã nói, cung hoàng đạo lai là những người sinh ra vào khoảng thời gian cuối cùng hoặc thời điểm bắt đầu của 1 cung hoàng đạo. Cụ thể bạn có thể xác định mình có phải là cung hoàng đạo lai hay không như sau:

Kết Bảo – Ma Kết lai Bảo Bình (15/1 – 22/1)

Ma Kết là những người có tính cách nghiêm túc, kỷ luật còn Bảo Bình được mệnh danh là “thiên tài điên rồ” luôn phá cách, khác biệt. Tưởng chừng như 2 cung hoàng đạo này không thể dung hòa với nhau, nhưng lại đứng liền kề nhau trong 12 cung hoàng đạo cũng là có lý do của nó.

Người thuộc cung hoàng đạo lai Kết Bảo mang những đặc điểm của Ma Kết như tính kỷ luật cao, sự nghiêm túc trong công việc và lòng trung thành, tận tụy. Nhưng họ cũng có được một chút “thần thái” rất Bảo Bình, có những ý tưởng và suy nghĩ hơi…cổ quái, cá tính mạnh mẽ, phóng khoáng và sự hài hước là không thể thiếu.

Bởi sự kết hợp này nên cung lai Kết Bảo là những người có óc sáng tạo tuyệt vời, tinh thần làm việc độc lập, năng lực xử lý công việc đáng nể, là một nhân tài thực thụ. Nhưng Giao đỉnh Kết Bảo này cũng có những lúc thất thường và bất cần, khó đoán được cảm xúc hay suy nghĩ của họ. Bởi vậy nếu chơi với 1 người cung lai Kết Bảo sẽ khiến bạn giống như đi chơi tàu lượn vậy đấy.

Bình Ngư – Bảo Bình lai Song Ngư (18/2 – 22/2)

Giao đỉnh tiếp theo là giữa Bảo Bình và Song Ngư – một cung nước và 1 cung khí sẽ tạo thành những cơn mưa thất thường nhưng cũng rất lãng mạn.

Sự thất thường đến từ cung chính của bạn là Bảo Bình, với nguyên tố đại diện là khí nên bạn luôn có sự ngẫu hứng, tự duy độc đáo với khả năng sáng tạo thiên bẩm và tính cách có phần thất thường, thậm chí khác thường. Còn sự lãng mạn và mơ mộng đến từ yếu tố nước của Song Ngư. Điều này sẽ khiến bạn trở nên nhạy cảm, giàu ảm xúc nhưng dễ bị ngoại cảnh hoặc người khác tác động.

Giữa việc giàu trí tưởng tượng cùng với giàu cảm xúc sẽ khiến cho người thuộc cung hoàng đạo lai Bình Ngư dễ bị rơi vào suy nghĩ nhiều, lo lắng nhiều và thường hay suy diễn, ảo tưởng những điều không thật. Bên cạnh đó tính cách của cung lai Bình Ngư cũng không kiên định, dễ phân vân, cả nể nhưng cũng rất bướng bỉnh, cố chấp và dễ tức giận.

Bạch Ngư – Song Ngư lai Bạch Dương (19/3 – 26/3)

Trẻ con và bốc đồng là cảm nhận đầu tiên về cung hoàng đạo lai Song Ngư – Bạch Dương này. Bởi vì bạn có sự lãng mạn, mơ mộng hóa lại nhạy cảm của Song Ngư, cùng với đó là sự nóng tính, cứng đầu của Bạch Dương.

Nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài mà những người mới tiếp xúc với bạn nhận thấy. Còn sâu bên trong, những người sinh vào Giao đỉnh Bạch Ngư này lại là người khá truyền thống, thích sự an bình, tĩnh lặng và hay hoài niệm. Bạn là người lãng mạn, giàu cảm xúc và rất chú đáo. Cùng với đó bạn thừa hưởng được cả sự tinh tế nhạy bén của Song Ngư lẫn óc sáng tạo thiên bẩm của Bạch Dương. Bạn rất tò mò, luôn muốn khám phá điều mới lạ nhưng nhanh chán và nhanh quên. Bạn là người độc lập, IQ cao, EQ cũng cao nhưng rất thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng.

Người thuộc cung lai Bạch Ngư là người hòa đồng, chơi với bạn bè rất vui vẻ, không vụ lợi. Trong tình yêu bạn thường yêu rất nồng nhiệt, nhưng đã chia tay là sẽ quên ngay, có thể nói là khá phũ.

Bạch Kim – Bạch Dương lai Kim Ngưu (19/4 – 24/4)

Những người có ngày sinh trong khoảng cuối cung Bạch Dương và đầu Kim Ngưu – kết hợp giữa lửa và đất là những người theo chủ nghĩa hiện thực, thực tế đến mức hơi phũ phàng. Với họ tiền là điều quan trọng, họ thường có khao khát về tiền bạc, cuộc sống an nhàn giàu sang, ham muốn làm giàu.

Nhưng những người thuộc cung hoàng đạo lai Bạch Kim cũng rất đáng tin cậy bởi họ có được sự chắc chắn, lên kế hoạch tỉ mỉ, tính toán mọi tình huống của Kim Ngưu cùng sự thông minh, nhanh nhạy và dám liều của Bạch Dương. Nếu hợp tác start-up cùng cung lai Bạch Kim này, cơ hội thành công của bạn sẽ khá lớn đó.

Tuy nhiên người sinh vào Giao đỉnh Bạch Dương – Kim Ngưu cũng dễ bị rơi vào trạng thái mất cân bằng, stress bởi chính sự mâu thuẫn trong con người mình. Một bên bảo thủ, muốn an toàn, một bên hùng hổ, muốn liều mạng khiến cung lai này dễ cáu gắt, trước sau bất nhất lại rất cứng đầu và không thích nghe khuyên giải.

Kim Song – Kim Ngưu lai Song Tử (19/5 – 24/5)

Sinh vào khoảng 19-24 tháng 5 là người sở hữu nét tính cách pha trộn giữa Kim Ngưu và Song Tử. Cung đất Kim Ngưu kết hợp với cung khí Song Tử khiến cho bạn là người năng động, có trí tưởng tượng phong phú và khả năng “thả thính” bậc thầy.

Bạn có được sự duyên dáng, khéo ăn khéo nói của Song Tử, thuyết trình, thuyết phục là ưu thế của bạn. Tuy nhiên bạn cũng kế thừa vài đặc tính của Kim Ngưu là thích an toàn, ưa sự yên tĩnh và có chút rụt rè, e ngại của cung đất. Chính bởi vậy bạn có thể dễ dàng làm quen, sẵn sàng bước vào một mối tình mới trong thời gian ngắn. Nhưng để bạn tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài thì có lẽ đối phương sẽ phải tốn nhiều công sức đấy.

Song Cự – Song Tử lai Cự Giải (19/6 – 24/6)

Cự Giải có tính cách mềm yếu, nhu mì nhưng khi lai với Song Tử lại khiến họ mạnh mẽ, năng động và phóng khoáng hơn. Nếu thuộc cung hoàng đạo lai Song Cự này, bạn là người đáng yêu nhất. Bạn hài hước nhưng vẫn có nét ngây thơ, hòa đồng và dễ gần gũi nhưng không tán tỉnh lộ liễu hay quá sắc sảo. Điều đó khiến bạn trở nên đáng yêu trong mắt người đối diện và giúp bạn có rất nhiều bạn bè xung quanh, quý mến và quan tâm bạn thật lòng.

Người thuộc cung lai Song Ngư – Cự Giải là người thận trọng và siêu năng, có khát vọng lớn và có khả năng tập trung cao độ. Chính bởi vậy nên bạn dễ thành công trong công việc nếu đó là việc bạn đam mê, yêu thích. Nhưng bạn cũng nên chú ý đừng đam mê quá mức những thứ xa xỉ, đẹp đẽ đắt tiền, nó sẽ khiến bạn tiêu tốn hoang phí đấy.

Giải Sư – Cự Giải lai Sư Tử (19/7 – 24/7)

“Thiên tài hay độc tài chỉ cách nhau 1 đường kẻ” chính là dành cho cung hoàng đạo lai Giải Sư này.

Sự pha trộn giữa Cự Giải và Sư Tử khiến người thuộc cung lai này có những đam mê, tham vọng to lớn khác thường. Họ có trí nhớ rất tốt, khôn ngoan và mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng thiếu kiên nhẫn đến mức có thể trở nên quyết tuyệt, tàn nhẫn. Người thuộc Giao đỉnh Giải Sư thường thích làm việc độc lập theo ý mình, không quan tâm đến ý kiến và đánh giá của người khác. Chính bởi vậy nên trở thành thiên tài hoặc độc tài phụ thuộc vào môi trường mà họ sống.

Người thuộc cung lai Cự Giải – Sư Tử có được khí chất mạnh mẽ và cởi mở khiến nhiều người muốn làm quen, bắt chuyện. Nhưng để tạo dựng mối quan hệ thân thiết với họ khá khó hoặc sẽ mất một khoảng thời gian dài. Và nếu như người thuộc cung lai Giải Sư đã “nhìn trúng” ai thì họ sẽ theo đuổi đến cùng, dốc hết sức lực và tình cảm vào mối tình đó.

Xử Tử – Sư Tử lai Xử Nữ (19/8 – 24/8)

Soái ca, soái tỷ chính là người thuộc cung hoàng đạo lai Xử Tử này đây. Họ là những người luôn gây sự chú ý ở bất cứ nơi nào họ xuất hiện bởi sự mạnh mẽ, cá tính mà đầy khí chất thanh lịch, cao quý của mình.

Có được điều đó là bởi vì cái tôi đầy cao ngạo của Sư Tử lại kết hợp với đam mê theo đuổi sự hoàn mỹ của Xử Nữ. Cùng với đó họ cũng là người yêu thích và am hiểu nghệ thuật như Xử Nữ mà lại đầy tham vọng và lý trí như Sư Tử. Những người thuộc cung hoàng đạo lai này nếu đã quyết tâm thì có thể vượt mọi chướng ngại, đạt được thành công mong muốn.

Tuy nhiên người của cung lai Xử Tử cũng rất dễ mắc hội chứng “ái kỷ” hoặc “đề cao bản thân quá mức” khiến họ tỏ ra xa cách với những người xung quanh. Họ thường dùng ánh mắt soi xét để phân tích vấn đề của người khác, nhưng đến vấn đề của bản thân lại dễ xúc động và dùng con tim để giải quyết trước khi lý trí kịp lên tiếng.

Thiên Nữ – Xử Nữ lai Thiên Bình (19/9 – 24/9)

Thiên Bình là cung của những người đẹp – không sở hữu vẻ đẹp ngoại hình thì cũng là vẻ đẹp trí tuệ hoặc khí chất mê hoặc người khác. Bởi vậy người thuộc cung hoàng đạo lai Thiên Nữ cũng sở hữu vẻ đẹp này.

Tuy nhiên, kết hợp với Xử Nữ ưa sự hoàn mỹ và cầu toàn tỉ mỉ, người thuộc cung lai này sẽ có được sự siêng năng, cần mẫn cùng sự lịch thiệp, khiêm tốn khiến ai cũng ngưỡng mộ. Người thuộc cung lai Thiên Nữ đặt nặng cái nhìn, sự đánh giá của người khác về bản thân. Điều này tốt mà cũng không tốt nếu nó khiến họ phải “gồng” lên để tạo ấn tượng tốt, giữ vững hình tượng hoàn hảo. của mình. Và từ đó sẽ dẫn tới sự kìm nén, khiến Thiên Nữ trở thành người xấu tính, khắc nghiệt.

Trong tình yêu, người thuộc cung lai Thiên Nữ rất tận tâm, vui vẻ và lãng mạn. Họ thích chú ý những thứ nhỏ nhặt tiểu tiết để đánh giá về đối phương, thích mối quan hệ bình yên, không tranh cãi.

Thiên Thiên – Thiên Bình lai Thiên Yết (19/10 – 24/10)

Thiên Yết – Bọ Cạp có lẽ là cung “ghê gớm” nhất trong 12 cung hoàng đạo. Kết hợp Thiên Bình tạo thành cung hoàng đạo lai Thiên Thiên giống như gấp đôi mọi thứ của 2 cung hoàng đạo này vậy.

Chính bởi thế nên người thuộc cung lai Thiên Bình – Thiên Yết có những cá tính giống như chỉ có trên phim ảnh. Họ mạnh mẽ, bí ẩn và đầy tham vọng. Họ khá độc tài, ưa nhận xét với giọng châm biếm nhưng lại luôn nói đúng và đánh giá công tâm nên chẳng ai phản bác được họ. Họ là người có ý chí cao, quyết tâm lại càng cao, khi đã muốn làm thì không gì lay chuyển được. Và với sự thông minh của mình, khi đã làm một việc, họ có khả năng nhìn thấy trước được kết quả.

Cung hoàng đạo lai Thiên Thiên này có nét hấp dẫn và quyến rũ không thể cưỡng lại của những người mạnh mẽ, thông minh và tài giỏi. Nhưng họ rất kín đáo, không dễ mở lòng và để chiếm được trái tim họ còn khó khăn hơn. Trong tình yêu, Thiên Thiên là người khá ghen tuông và độc chiếm.

Thiên Mã – Thiên Yết lai Nhân Mã (19/11 – 24/11)

Giao đỉnh của Thiên Yết và Nhân Mã mang đến cho người sinh vào khoảng thời gian này sự mạnh mẽ, quyết đoán của Thiên Yết cùng sự phóng khoáng, tự tin và hài hước của Bảo Bình.

Họ là những người rất chăm chỉ trong công việc, có nhiều sáng kiến, nhiệt tình đổi mới nhưng lại dễ bị phân tâm, không tập trung trung công việc. Họ rất thân thiện và cởi mở nhưng lại thích tỏ ra thần bí và đôi khi hơi khó hiểu bởi ảnh hưởng của cung Bảo Bình. Người thuộc cung hoàng đạo lai Thiên Mã có thể được đánh giá là hài hước, hào phóng và tự tin nhưng cũng có sự bướng bỉnh, đa nghi và thiếu kiên nhẫn.

Nhân Kết – Nhân Mã lai Ma Kết (19/12 – 24/12)

Trái tim ấm áp và sự phóng khoáng cởi mở của Nhân Mã lại kết hợp với cái đầu lạnh đầy lý trí và có chút xa cách của Ma Kết khiến người thuộc cung lai này trở nên thú vị, gây tò mò và làm người khác muốn tìm hiểu.

Giao đỉnh Nhân Kết khiến người sinh vào khoảng thời gian này sở hữu tính cách hiền lành, đáng tin và đầy nhiệt huyết nhưng cũng rất tham vọng, quyết đoán và khó gần. Tuy nhiên không hoàn toàn là Ma Kết cứng nhắc, quá nguyên tắc, cung lai Nhân Kết lạc quan hơn, vui tươi hơn và cũng linh hoạt hơn. Họ cũng là người rất có trách nhiệm, suy nghĩ thấu đáo, thích làm việc độc lập và có cá tính thẳng thắn để góp ý cho bạn khi sai sót. Cung lai Nhân Kết là một đồng nghiệp tốt nhất.

Cung lai Nhân Kết có tính cách khá thất thường, sáng nắng chiều mưa, tâm trạng thay đổi theo thời tiết. Tuy nhiên họ lại kiểm soát cảm xúc bản thân quá mức, luôn giữ mọi suy nghĩ trong lòng để tự giải quyết, khiến họ khá khó gần hoặc khó nắm bắt, tự gây áp lực cho bản thân.

12 loài hoa tượng trưng cho 12 tháng sinh tiết lộ điều gì về con người bạn?

NASA công nhận cung hoàng đạo thứ 13, hàng tỷ người phải đổi cung hoàng đạo

Cung Hoàng Đạo Là Gì, 12 Cung Hoàng Đạo Có Ý Nghĩa Gì

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo nằm trong một nghành thuộc chiêm tinc học, được sinh ra bởi một vòng tròn 360 độ cùng chia nhỏ ra có tác dụng 12 nhánh, tương ứng mỗi nhánh 30 độ của khiếp độ thiên. Và những khoảng chừng này được điều khoản tương xứng cùng với 12 cáo quan sao bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Cung hoàng đạo là một trong những lĩnh vực chiêm tinch được quy ước là vòng tròn phân tách phần lớn mang đến 12 cáo quan sao

Giải mã tính phương pháp 12 ccỗ ván sao vào cung hoàng đạo

12 csăng sao tương xứng với 12 cung phương pháp khoảng thời gian ví dụ. Mỗi cung hoàng đạo tương ứng với từng Đặc điểm tính biện pháp khác biệt. Và bí mật về tính chất giải pháp của 12 chậu sự sao sẽ tiến hành tiết lộ ngay tiếp sau đây.

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cung Bạch Dương mang tên giờ đồng hồ Anh là Aries, ký kiệu ♈. Bạch Dương là cung thứ nhất trong hoàng đạo, được xem theo hoàng đạo dương kế hoạch tự 21/3 – 20/4. Những bạn nằm trong cung Aries thường xuyên có khá nhiều phẩm hóa học tốt: Hăng hái, logic, tê mê giao lưu và học hỏi và bao gồm năng khiếu sở trường thẩm mỹ và nghệ thuật.

Cung Bạch Dương (Aries) tượng hình con cừu với cặp sừng cong xuống

Tính giải pháp cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương nữ:

Mang tính cách tàn khốc, trực tiếp thắn với khỏe khoắn. Những cô chị em Bạch Dương hay ko hoặc vô cùng ít phụ thuộc vào fan khác.Trong khi, cô bạn nữ đó lại khôn cùng lạc quan, dũng cảm, ko dễ ợt tự vứt đồng thời bao gồm trái tlặng hiền hậu cùng tình thương mãnh liệt.Các cô bạn nữ Bạch Dương khôn cùng phù hợp cùng với các Đấng mày râu trai vào cthùng sao Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình.

Cung Bạch Dương nam:

Những Đấng mày râu trai đơn vị Aries lại siêu mạnh khỏe cùng mang đến sự tin tưởng tuyệt đối hoàn hảo cho những người bên cạnh.Những tín đồ này còn nằm trong tuýp tín đồ sáng dạ, luôn hết bản thân và đặc trưng nghiêm túc cùng với công việc, luôn ước ao xử lý gần như câu hỏi bởi thực lực, sức khỏe.Với tính cách ham mê trsinh sống phải trông rất nổi bật, buộc phải cung Bạch Dương nam giới là bạn khá nghị lực, dám chiến đấu nhằm vươn lên đỉnh cao.Các Đấng mày râu trai Bạch Dương đặc biệt hết sức tán thành cùng với các thiếu nữ Sư Tử, Thiên Yết, Song Tử.

Cung Kyên Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu có tên giờ đồng hồ Anh là Taurus, cung thiết bị nhì trong hoàng đạo gồm cam kết hiệu ♉. Kyên Ngưu được xem theo hoàng đạo dương định kỳ từ bỏ 21/4 – 20/5 trực thuộc cquan tài sao có tính bình ổn tốt nhất. Người trực thuộc Klặng Ngưu thường sẽ có tố chất của người sở hữu hoặc bạn thủ lĩnh, tin cậy tuy nhiên hết sức cổ hủ với đôi lúc còn ngang bướng.

Cung kim ngưu (Taurus) biểu tượng là nhỏ trườn cặp sừng tuy vậy lên trên

Tính cách cung Kyên Ngưu

Cung Klặng Ngưu nữ:

Các nữ giới Taurus cực kỳ thân mật và gần gũi, chuyên cần, cần mẫn với luôn luôn nỗ lực nhằm vươn lên về hầu như khía cạnh nhất là các bước.Nữ Kim Ngưu hay có vẻ cá tính, khỏe mạnh cùng với trí tuyệt vời cao, quan trọng đặc biệt họ luôn tạo ra đều điều mới mẻ và lạ mắt.Các người vợ Kyên ổn Ngưu thường xuyên khôn xiết chung tbỏ, trọng tình nghĩa. Đặc biệt trong tình thân các nàng Taurus rất rất đáng để số đông tín đồ hoàn toàn có thể đặt lòng tin.Nữ cung Kim Ngưu quan trọng phù hợp cùng với những Đấng mày râu trai thuộc ccỗ ván sao. Bên cạnh đó, còn rất “hợp cạ” cùng với những chàng trai Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết.

Cung Klặng Ngưu nam:

Trai cung Kyên ổn Ngưu thường xuyên rất phóng khoáng, yêu thương vạn vật thiên nhiên. Họ thường không quá chú ý mang lại vẻ bên ngoài và sinh sống vô cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí.Các con trai trai cung Kyên Ngưu là những người dân cực kỳ trách nhiệm với được các tín đồ đặt niềm tin tuyệt đối hoàn hảo vày bọn họ có lập ngôi trường bền chí trong tương đối nhiều vụ việc.Chàng Klặng Ngưu đặc trưng tương xứng cùng với các chị em Kyên Ngưu, mà hơn nữa Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải cũng chính là những chậu sự sao đặc biệt quan trọng phù hợp.

Cung Song Tử (21 tháng 5 – 21/6)

Là cung vật dụng ba trong hoàng đạo, cung Song tử mang tên tiếng Anh là Gemini kí hiệu ♊, ở trong hoàng đạo dương định kỳ tự 21/5 – 21/6. điểm sáng phổ biến so với những người dân Gemini chính là sự nổi khùng, thiếu hụt kiên trì tuy vậy họ khôn xiết năng lực, quan trọng và có nét xin xắn riêng biệt.

Cung tuy vậy tử (Gemini) hình tượng cặp tuy nhiên sinh

Tính biện pháp cung Song Tử

Cung Song Tử nữ:

Các con gái Gemini đặc biệt vô cùng lạc quan, gồm tính bí quyết hào pchờ và luôn biết quan tâm đến bạn khác.Với năng lực tự tín cùng với phiên bản thân cực cao, các nàng Gemini có công dụng giao tiếp cực kì xuất sắc.Nàng trực thuộc cung Song Tử thường xuyên cực kỳ ăn ý với các chàng Bảo Bình, Thiên Bình với cả một Đấng mày râu trai thuộc cquan tài sao Song Tử.

Cung Song Tử nam:

Các Đấng mày râu trai trực thuộc Gemini quan trọng yêu thích sự rất nổi bật nên những lúc nào thì cũng chăm nom vẻ bề ngoài tuyệt vời và hoàn hảo nhất.Các chàng Gemini khôn xiết yêu thương thể dục, gần gũi hòa đồng với mọi tín đồ. Tuy nhiên điều đó đã khiến cho các huynh đệ Gemini vươn lên là người nói nhiều.Các nam nhi trai Song Tử quan trọng đặc biệt cân xứng với các cô gái Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử.

Cung Cự Giải (20/6 – 22/7)

Là cung máy tứ trong 12 cung hoàng đạo, cung Cự Giải giỏi còn được gọi là Bắc Giải mang tên giờ đồng hồ Anh là Cancer ký hiệu ♋, tính theo hoàng đạo dương kế hoạch từ bỏ 20/6 – 22/7. Các Cancer ở trong dạng nặng nề phát âm nhất trong khoảng hoàng đạo, mặc dù họ lại là người có trực giác rất là nhậy bén (hay còn được gọi là giác quan máy 6). Ẩn sau lớp vỏ quấn cứng rắn các Cự Giải là người có chổ chính giữa hồn khôn cùng mỏng mảnh manh, nhạy cảm.

Cung cự giải (Cancer) hình tượng là bé tôm

Tính bí quyết cung Cự Giải

Cung Cự Giải nữ:

Là một người nữ tính, chi tiết và cực kì tư tưởng. Các phụ nữ Cancer cực kì chân thực, trọng trung thành cần rất được phần nhiều bạn tin yêu.Các cô gái Cự Giải luôn cố gắng với nỗ lực cố gắng không hề nhỏ tuy vậy chúng ta tương đối logic cùng gồm sẵn kỹ năng. Tuy nhiên, gồm một số cô cô gái lại vô cùng thủ cựu, nhạy bén.Các cô bé Cancer thích hợp cạ với đa số anh chàng Thiên Yết, Ma Kết, Song Ngư.

Cung Cự Giải nam:

Vốn sẵn là 1 trong những nam giới trai đa tài, thông minh, mặc dù vậy các đàn ông Cự Giải thường trầm tính với không nhiều nói.Các nam nhi này lại vô cùng lấy được lòng phần lớn người vị hình mẫu đậm chất cá tính, lịch lãm tuy nhiên không kém phần nữ tính của bản thân mình.Mặc mặc dù tương đối tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng lại chàng Cự Giải cũng tương đối cứng đầu, thủ cựu cùng quan trọng đặc biệt rất phũ psản phẩm.Cmặt hàng Cự Giải cực kỳ hợp với các thiếu nữ trực thuộc cthùng sao Kyên Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử có tên Gọi giờ đồng hồ Anh là Leo ký hiệu ♌, là cung vật dụng năm trong 12 cung hoàng đạo được tính theo hoàng đạo dương kế hoạch tự 23/7 – 22/8. Những fan ở trong cung sư tử thường xuyên hết sức hào pđợi, đầy khả năng và tất cả sức mạnh. Các Leo hay mang vào mình tố chất chỉ huy cùng với khả năng tmáu phục cực kì chuyên nghiệp. Điểm trừ lớn nhất của cung Sư Tử chính là tính nóng tính, sang chảnh cùng hơi bảo thủ.

Cung sư tử (Leo) hình tượng là bé sư tử

Tính cách cung Sư Tư

Cung Sư Tử nữ:

Các cô bé Leo bao gồm tính bí quyết rất mạnh khỏe với trường đoản cú lập khá cao, là 1 trong những người dân có trách nát nhiệm với tiếng nói với hành động của mình.Các cô gái thuộc cung Sư Tử vô cùng tích cực và lành mạnh, hăng hái tsi mê gia các hoạt động. Họ đặc trưng ưa chuộng tự do thoải mái cùng hy vọng cai quản số đông tình cầm cố.Các cô thanh nữ Sư Tử phù hợp với những nam giới trai vào chòm sao Ma Kết, Bạch Dương, Thiên Bình.

Cung Sư Tử nam:

Cmặt hàng trai Sư Tử luôn luôn trông rất nổi bật với đậm chất cá tính khôn cùng mạnh bạo, người này say mê trở thành trung chổ chính giữa của phần đa sự chăm chú.Chàng Leo bên ta có công dụng chỉ huy xuất nhan sắc, chúng ta khôn cùng tự tin biểu đạt mình trước đám đông. Dường như thì tính trực tiếp thắn với thật tâm, giữ lời hứa cũng là một đậm chất cá tính vô cùng rất nổi bật của nam nhi Sư Tư.Cmặt hàng trai cung Sư Tử cực kỳ phù hợp với những cô cô bé nữ tính, tâm lý, khỏe khoắn nlỗi Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thuộc cung thiết bị sáu trong cung hoàng đạo với dương định kỳ tính từ bỏ 23/8 – 22/9, cung Xử Nữ còn có tên giờ Anh là Virgo có ký hiệu ♍. Những người vào cung Xử Nữ thường rất dịu dàng, khôn khéo với túa vạt. Họ luôn luôn là người có trách rưới nhiệm trong phần nhiều vấn đề.

Cung xử nữ giới (Virgo) biểu tượng người trinch nữ

Tính giải pháp cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ nữ

Những thiếu phụ Xử Nữ thường sẽ có tính phương pháp hiền từ, chúng ta khôn cùng cẩn thận trong phần lớn câu hỏi. Làm bất kỳ Việc gì cũng tương đối nghiêm túc lưu ý đến với đưa ra quyết định.Các cô bé Xử Nữ cực kỳ tinh tế và sắc sảo, họ luôn luôn giữ cho doanh nghiệp một mẫu đầu tỉnh giấc apple để phân tích, quan liêu cạnh bên và xử lý những sự việc tốt nhất có thể.Nàng Virgo cũng là một bạn trực tiếp thắn buộc phải đôi lúc không được lòng rất nhiều bạn.Các cô chị em Xử Nữ khôn xiết hợp với những quý ông Xử Nữ (thích hợp nhất), Thiên Yết, Cự Giải, Kyên Ngưu.

Cung Xử Nữ nam

Các đại trượng phu Xử Nữ bao gồm tính phương pháp trầm im, không nhiều nói. Tuy nhiên ẩn sau vẻ bên ngoài kia là 1 trong bạn đầy bản lĩnh cùng khôn xiết bao gồm trách nhiệm trong quá trình.Những con trai Virgo hay cổ hủ, tương đối phong cách, chúng ta luôn cảm giác giận dữ khi chưa thể triển khai xong điều chủ yếu mình đặt ra.Khuyết điểm của đàn ông Xử Nữ lớn số 1 chính là bảo thủ, gia trưởng cùng còn cả tính đào chúng tôi trai Xử Nữ khôn cùng ăn ý với các cô gái Xử Nữ, Thiên Bình và Kim Ngưu.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình tên trong giờ Anh là Libra được xem theo hoàng đạo dương lịch tự 23/9 – 23/10 là cung lắp thêm bảy trong cung hoàng đạo bao gồm ký kết hiệu ♎. Người cung Thiên Bình thường có vào bản thân kỹ năng sáng tạo, sự khôn khéo đặc biệt là rất cần cù, chăm chỉ. Thế cơ mà, những Libra lại khá thiếu hụt quyết đân oán trong một vài sự việc.

Cung thiên bình (Libra) có biểu tượng là cán cân

Tính giải pháp cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình nữ:

Các cô bé Thiên Bình rất sắc sảo, chúng ta luôn luôn biết phương pháp cư xử thanh thanh. Họ khôn xiết mê say được tranh luận, cùng với kỹ năng nạp năng lượng nói khéo léo nên năng lực tranh biện cực kỳ thuyết phục.Nàng Libra bên ta khôn xiết sáng chế và tất cả năng khiếu về thẩm mỹ. Họ hết sức chú trọng mang đến cái đẹp phải khôn xiết gọn gàng lúc ra đường.Các cô thiếu nữ Thiên Bình thường xuyên cân xứng với quý ông Bạch Dương, Bảo Bình, Nhân Mã.

Cung Thiên Bình nam:

Các Đấng mày râu trai Thiên Bình tương đối xuất sắc ăn nói bắt buộc có tài năng nước ngoài giao, và câu chuyện của nam giới Libra luôn khiến cho địch thủ luôn luôn hứng thụ.Vì giao tiếp tốt yêu cầu chàng trai Thiên Bình được nhận xét tương đối thân thiện. Tuy nhiên chỉ là lúc bạn đã sở hữu quan hệ giỏi rất đẹp với anh ấy thì sự thân mật bắt đầu được bột phát.Cmặt hàng trai Thiên Bình luôn tất cả ý chí cầu tiến cùng mong muốn mình gồm địa chỉ cao trong phần nhiều việc.Các đại trượng phu Libra rất đúng theo cạ với phái nữ Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử.

Cung Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Thiên Yết còn có tương đối nhiều tên thường gọi không giống là Thần Nông, cam kết hiệu ♏. Bọ Cạp tên tiếng Anh là Scorpio ở trong cung hoàng đạo thiết bị tám bao gồm ngày hoàng đạo dương lịch tự 24/10 – 22/11. Những người này thông thường sẽ có tính biện pháp mạnh bạo, quyết đoán thù. Và sự nóng nảy, thiếu hụt chín chắn, tàn bạo đó là điểm yếu kém của một Thiên Yết.

Cung thiên yết (Scorpio) gồm hình tượng là nhỏ bọ cạp

Tính biện pháp cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết nữ:

Nàng Thiên Yết là những người sống khnghiền bí mật và điềm tĩnh, chúng ta ngưỡng mộ sự yên ổn tĩnh nỗ lực vì ồn ã, sống động. Họ cũng rất ít giao lưu, kết chúng ta hay chỉ mang tính chất hóa học xóm giao.Nàng Libra bên ta lại là 1 trong fan hơi nhiều nghi cùng tuyệt ghen tuông mù quáng.Các cô nàng Thiên Yết rất hợp với những chàng trai vào csăng sao Klặng Ngưu, Thiên Bình, Bảo Bình.

Cung Thiên Yết nam:

Là một fan thờ ơ, trầm tính những cánh mày râu trai Thần Nông trlàm việc cần bí ẩn với cực kỳ thu hút.Các nam nhi trai Thiên Yết luôn luôn đầy vẻ khỏe mạnh tiềm ẩn, với đó là niềm đắm đuối quyền lực tối cao.Các đàn ông Thiên Yết cân xứng với những cô cô gái trong cthùng sao Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã mang tên tiếng Anh là Sagittarius là cung hoàng đạo sản phẩm chín ký hiệu ♐, bao gồm ngày hoàng đạo dương lịch trường đoản cú 23/11 – 21/12). Những tín đồ trong cung này thường xuyên sống tương đối nguyên tắc, tuy nhiên lại khôn xiết trung thực với trực tiếp thắn. Họ yêu quý sự tự do thoải mái cùng điểm yếu kém lớn số 1 là có tính kiên cường, vô trung ương.

Cung nhân mã (Sagittarius) tất cả hình tượng cung thủ

Tính bí quyết cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã nữ

Những phụ nữ Nhân Mã luôn là fan thân thiết, hòa đồng. Họ vô cùng yêu thích học hỏi và chia sẻ, với ham mê tò mò phần đa Việc.Các cô bé cung Nhân Mã còn là những người dân có tính hài hước, dí dỏm đang khiến chúng ta cười cợt cả ngày về mẩu chuyện của cô ý ấy. Họ cũng là những người dân đầy sáng sủa, thẳng thắn.Các cô gái thuộc csăng sao Nhân Mã siêu phù hợp với những đại trượng phu Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình.

Cung Nhân Mã nam:

Là một đàn ông trai tương đối đầy niềm tin vào chủ yếu phiên bản thân bản thân, họ sinh sống rất có trách rưới nhiệm cùng biết quan tâm mang đến fan không giống.Các anh chàng Nhân Mã thường ưa chuộng tự do, y như một ngựa hoang họ trôi dạt và chẳng Chịu ngồi lặng.Nhược điểm lớn nhất của đại trượng phu Nhân Mã đó là sự kiêu sa, ngông cuồng. Anh chàng cho rằng phần đa điều mình thích đa số rất có thể làm được.Các phái nam Nhân Mã siêu hợp với các cô thanh nữ vào csăng sao Bạch Dương, Bảo Bình, Song Tử.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ở trong cung sản phẩm công nghệ 10 trong hoàng đạo mang tên tiếng Anh là Capricorn ký kết hiệu ♑ cùng được xem hoàng đạo dương kế hoạch trường đoản cú 22/12 – 19/1. Người thuộc cung này có chức năng lãnh đạo, phẩm hóa học cần cù cần cù. Họ còn rất tốt bụng, tuy vậy thỉnh thoảng lại khôn xiết cứng ngắc.

Cung ma kết (Capricorn) có biểu tượng bé dê biển

Tính phương pháp cung Ma Kết

Cung Ma Kết nữ:

Ma Kết nàng là một trong những cô con gái sáng dạ, xuất sắc giang, tất cả trách nát nhiệm. Trong khi, cô bé này vô cùng thực tiễn, cô cô bé sẽ không còn tiêu tốn lãng phí thời gian vào số đông câu hỏi phi thực tiễn.trong những khí hóa học xuất sắc của phụ nữ Ma Kết đó là có lý trí khôn cùng trẻ khỏe. Vấn đề này được biểu hiện ví dụ qua quan tâm đến cùng hành động.Điểm yếu đuối của phái nữ Ma Kết đó là hơi lụy tình cùng rất giản đơn bị tình yêu bỏ ra phối.Các phái nữ Capricorn Ma Kết cực kỳ hợp với hầu như chàng trai Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã.

Cung Ma Kết nam:

Các quý ông trai Ma Kết hình thành để làm chỉ huy, bọn họ tất cả ý chí lập trường cùng chịu được áp lực cao. Họ còn cực kỳ siêng năng đề xuất rất có thể vươn lên tự địa điểm rẻ độc nhất mang lại cao nhất bởi thiết yếu thực lực.Ma Kết nam còn là đông đảo cánh mày râu trai bề ngoài, họ tự đưa ra cơ chế với luôn luôn vâng lệnh nó. hầu hết ngôi trường hòa hợp còn còn khiến cho nó cứng nhắc. Dường như, đàn ông Ma Kết còn là những người cống hiến hết mình.Nam Ma Kết tất cả hoài bão khá cao cùng ko bao giờ thỏa mãn cùng với địa chỉ mà họ đang sẵn có. Ma Kết nam giới cũng là Đấng mày râu trai nằm trong TOP những cung hoàng đạo ngang bướng.Nam Ma Kết siêu phù hợp với các cô gái vào chòm sao Xử Nữ, Bạch Dương, Kyên ổn Ngưu.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xếp máy 1một trong các cung hoàng đạo, Bảo Bình được xem dương định kỳ từ 20/1 – 18/2 ký hiệu ♒ với mang tên giờ đồng hồ Anh là Aquarius. Cung Bảo Bình là những người có chức năng chỉ đạo, ý chí trẻ khỏe cùng gồm tính hòa bình. Tuy nhiên chúng ta hơi cáu giận, tuyệt biến đổi cùng bướng bỉnh.

Cung bảo bình (Aquarius) bao gồm hình tượng bình nước

Tính giải pháp cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình nữ:

Cô bạn nữ Bảo Bình là một trong những tín đồ có chức năng sáng chế, cô ấy thường sẽ có đều ý tưởng độc đáo. Trong các bước, các chị em Aquarius cũng đặc biệt trí tuệ sáng tạo, tứ duy, cùng so sánh giỏi.Nàng Bảo Bình gần gũi, biết lắng nghe, quan tâm mang đến mọi tín đồ xung quanh. Tuy nhiên tính bí quyết lại khôn xiết quyết đoán.Các cô gái Bảo Bình vô cùng hợp với hồ hết anh chàng mang chòm sao Ma Kết, Thiên Bình, Song Ngư.

Cung Bảo Bình nam:

Các Đấng mày râu trai nằm trong cung Bảo Bình thông thường có cân nhắc cực kỳ rất dị, cực kì sáng ý. IQ nằm trong TOPhường cao vào 12 cung hoàng đạo.Các chàng trai Bảo Bình ngưỡng mộ sự tự do thoải mái, họ khôn cùng mê say được mày mò nhân loại. Tuy nhiên, các quý ông trai Bảo Bình lại là 1 tín đồ sống rất là nội trung tâm.Bảo Bình phái mạnh là 1 trong những phái mạnh trai nhiều lòng có nhân, msinh hoạt lòng bản thân và thấu hiểu cùng với phần đông yếu tố hoàn cảnh trở ngại.Các đàn ông trai chòm sao Bảo Bình vô cùng phù hợp với đông đảo cô bé nằm trong cung Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Là csăng sao thiết bị 12 trong cung hoàng đạo, Song Ngư mang tên giờ Anh là Pisces cam kết hiệu ♓ được xem hoàng đạo dương kế hoạch tự 19/2 – 20/3. Ccỗ ván sao Song Ngư bao gồm một trái tim êm ấm, lòng máu nóng. Tuy nhiên họ lại rất nhạy bén, dễ tổn định thương với bi đát.

Cung song ngư (Pisces) có hình tượng 2 bé cá

Tính biện pháp cung Song Ngư

Cung Song Ngư nữ:

Cô gái Song Ngư là 1 người có chổ chính giữa hồn mộng mơ, bay bướm. Cái nhìn của họ về cuộc đời đầy đủ được trình chiếu bên trên lăng kính màu sắc hồng. hầu hết trường vừa lòng mộng mơ đầy tưởng tượng, điên rồ.Nữ Song Ngư sinh sống tình cảm, hết sức nhẹ nhàng, dịu dàng êm ả, vồ cập. Cô bạn nữ hết sức hòa đồng, thân mật và ít khi khẩu chiến với ai.Nàng Pisces hơi yếu ớt với khôn cùng tiện lợi diễn đạt sự yếu đuối ra bên ngoài. Họ là 1 trong những người sống thiên về tình yêu, ít theo lý trí.Nữ Song Ngư khôn xiết phù hợp với những quý ông trai vào cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình.

Cung Song Ngư nam:

Các đàn ông trai Song Ngư gồm tính tình tốt bụng, hiền khô và bao dong. Tuy nhiên cho đến khi tức giận thì các nam giới trai này sẽ tương đối là tàn khốc.Csản phẩm Pisces đầy kiêu kỳ với bao gồm tham vọng ước ao nỗ lực tăng trưởng.Mặc mặc dù khá trẻ khỏe tuy nhiên nam giới Song Ngư lại rất dễ bị tổn định tmùi hương bởi phần đông chuyện tình cảm.Nam Song Ngư hòa hợp cạ cùng với các cô cô bé ở trong chòm sao Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình.

Tin có lẽ rằng, lúc này bài toán giải thuật đân oán tính cách của các cung hoàng đạo đã không còn là khó khăn của công ty. Hãy ráng thật kỹ càng phần đông dữ liệu về từng cung nhằm so sánh tính phương pháp với bao gồm bí quyết cư xử đúng mực cũng tương tự lựa chọn rubi khuyến mãi phù hợp, bảo đảm fan ở trong cung hoàng đạo này sẽ say mê.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Hoàng Đạo Là Gì? 12 Cung Hoàng Đạo Gồm Những Cung Nào trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!