Xu Hướng 3/2023 # Cung Hoàng Đạo Của Bạn “Hạp Tuổi” Để Chơi Game Nào Nhất? # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cung Hoàng Đạo Của Bạn “Hạp Tuổi” Để Chơi Game Nào Nhất? # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cung Hoàng Đạo Của Bạn “Hạp Tuổi” Để Chơi Game Nào Nhất? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên chiêm tinh học nên nhiều khả năng không chính xác 100%, nhưng biết đâu nhờ vào bài viết này game thủ lại tìm được đồng đội hợp tính cũng nên

Bạch Dương là một trong 3 cung hoàng đạo thuộc hệ lửa được bảo hộ bởi nữ thần trí tuệ và chiến tranh Athena, game thủ Bạch Dương thường được biết đến với những phẩm chất tốt như thông minh, hăng hái, ham học hỏi đồng thời tỏ ra có năng khiếu thiên bẩm với các bộ môn nghệ thuật, giải trí (nhất là game).

Với tính cách thẳng thắn mạnh mẽ và độc lập của mình, thể loại game yêu thích của game thủ Bạch Dương là game nhập vai, sinh tồn và chặt chém… Và đồng đội phù hợp với game thủ Bạch Dương là:

Game thủ Bạch Dương nam hợp với nữ game thủ cung Sư Tử, Thiên Yết, Song Tử

Game thủ Bạch Dương nữ hợp với nam game thủ cung Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình

Kim Ngưu là cung hoàng đạo hệ đất được bảo hộ bởi nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite, do đó game thủ Kim Ngưu ngoài vẻ đẹp trời ban họ còn được biết đến với phẩm chất cần cù, chịu thương chịu khó và đặc biệt quan tâm đến đồng đội trong game.

Game thủ Kim Ngưu nam hợp với nữ game thủ Kim Ngưu, Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải

Game thủ Kim Ngưu nữ hợp với nam game thủ Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải

Là một trong 3 chòm sao thuộc hệ khí, Song Tử là cung hoàng đạo được bảo hộ bởi thần ánh sáng Apollo và game thủ cung Song Tử thường xuyên được nhận xét là đặc biệt nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Để dễ hình dung về game thủ cung Song Tử “thâm tàng bất lộ” là những gì mà đồng đội của họ nghĩ tới sau mỗi trận chiến căng thẳng. Đặc biệt mặc dù bản thân mỗi Song Tử đều sở hữu tài năng đặc biệt và cá tính riêng nhưng hầu như toàn bộ game thủ Song Tử đều sở hữu điểm chung là nóng nảy và sẵn sàng toxic với đối thủ và cả đồng đội.

Sở hữu cá tính khó đoán nhưng tất cả game thủ Song Tử đều có một điểm chung là yêu thích chinh phục những tựa game đòi hỏi tập trung cao độ như Dark Souls, Sekiro hoặc Poker… Tuy nhiên nếu muốn tìm một người đồng đội phù hợp thì Song Tử hợp với những cung sau:

Game thủ Song Tử nam hợp với nữ game thủ Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử

Game thủ Song Tử nữ hợp với nam game thủ Bảo Bình, Thiên Bình, Bạch Dương và Song Tử

Thuộc nhóm 3 chòm sao hệ nước, Cự Giải thừa hưởng toàn bộ sự tinh ranh, ma mãnh nhưng không kém tình cảm như vị thần bảo hộ Hermes – sứ giả của các vị thần. Đa phần game thủ Cự Giải đều có tài năng thiên phú cả trong game lẫn công việc ngoài đời tuy nhiên họ khá kín tiếng và gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ (bạn bè, đồng đội, tình cảm…). Do đó nếu có ý định rủ game thủ Cự Giải làm đồng đội, tốt nhất đừng làm gì trái ý hắn nếu không bạn sẽ biết “ngang như cua” là như thế nào.

Thể loại game yêu thích của Cự Giải thường là những tựa game không cần phải cày cuốc nhiều và phải thật “đẹp” và nghệ thuật như Audition, tâm lý như Detroit: Become Human hoặc Heavy Rain. Và nếu muốn tìm đồng đội tâm đầu ý hợp thì game thủ Cự Giải hợp với những cung sau:

Game thủ Cự Giải nam hợp với nữ game thủ Kim Ngưu, Song Ngư và Thiên Yết (Thần Nông, Bò Cạp)

Game thủ Cự Giải nữ hợp với nam game thủ Thiên Yết, Ma Kết, Song Ngư

Được bảo hộ bởi Zeus, vị thần tối cao trên đỉnh Olympus, Sư Tử là cung hoàng đạo được buff khá nhiều tính tốt như mạnh mẽ, quyết đoán và cao ngạo từ trong trứng. Tuy nhiên cũng bởi vì sở hữu quá nhiều tiềm năng nên game thủ chòm Sư Tử thường rất bảo thủ và tự cao đến mức cô độc, “Kiêu binh tất bại” chỉ khi gặp được cao nhân giỏi hơn mình Sư Tử mới chịu cúi đầu.

Với một chòm sao được ưu ái quá nhiều tài năng, game thủ Sư Tử thường chọn cho mình con đường game thủ chuyên nghiệp và trở thành chỗ dựa tinh thần cho cả đội như muội mập Archie ở SaigonJoker năm nào. Ngoài những tựa game chiến thuật như LMHT, Dota 2 thì thể loại game yêu thích của game thủ Sư Tử là chặt chém, đánh cờ, giải đố và phù hợp để chơi với game thủ những cung sau:

Game thủ Sư Tử nam hợp với nữ game thủ Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu

Game thủ Sư Tử nữ thường rất tự lập không thích nhờ bạn trai gánh team và hợp với nam game thủ Ma Kết, Bạch Dương, Thiên Bình

Xử nữ là chòm sao hệ đất được bảo hộ bởi nữ thần nông nghiệp và mùa màng, Demeter. Cũng như Kim Ngưu, game thủ Xử Nữ có thừa cần cù, chăm chỉ và sự tập trung với đam mê, thậm chí game thủ Xử Nữ còn được đánh giá cao hơn bởi khả năng lắng nghe cũng như sẵn sàng chia sẻ những mẹo chơi chủa mình.

Điểm mạnh của game thủ Xử Nữ “cầu toàn” chỉ hành động khi đã nắm chắc phần thắng, tuy nhiên đây cũng là điểm yếu khiến Xử Nữ khó lòng tạo đột phá và trở thành chỗ dựa vững chắc của cả đội. Thể loại game yêu thích của Xử Nữ là game nhập vai, hành động, chiến thuật. Game thủ Xử Nữ hợp với những đồng đội sau:

Game thủ Xử Nữ nam hợp với nữ game thủ Xử Nữ, Thiên Bình, Kim Ngưu

Game thủ Xử Nữ nữ hợp với nam game thủ Thiên Yết, Cự Giải, Kim Ngưu và Xử Nữ

Được bảo hộ bởi Hephastus – thần thợ rèn của Olympus nên game thủ Thiên Bình được ưu ái khá nhiều tài năng và bản thân họ cũng biết cách dùng sự cần cù siêng năng của mình để mài giũa tài năng thiên bẩm thành vũ khí. Bình thường game thủ Thiên Bình thường đem tới cảm giác khó gần và chỉ khi trở thành đồng chí với Thiên Bình bạn mới thực sự cảm nhận được niềm tin bằng khả năng khéo ăn khéo nói của họ.

Game thủ Thiên Bình nam hợp với nữ game thủ Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử

Game thủ Thiên Bình nữ hợp với nam game thủ Bạch Dương, Bảo Bình, Nhân Mã

Hầu hết game thủ Thiên Yết đều khá trầm tính, thậm chí lạnh lùng tuy nhiên ẩn sâu bên trong họ lại là ngọn lửa cháy bỏng mê hoặc lòng người, streamer nổi tiếng nhất thế giới Pewdiepie chính là ví dụ điển hình về game thủ Thiên Yết. Game thủ Thiên Yết hợp với những đồng đội sau:

Game thủ Thiên Yết nam hợp với nữ game thủ Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ

Game thủ Thiên Yết nữ hợp với nam game thủ Kim Ngưu, Thiên Bình, Bảo Bình

Nhận được sự bảo hộ của nữ thần thợ săn Artemis, Nhân Mã là chòm sao đặc biệt nhất 12 cung hoàng đạo khi sở hữu rất nhiều tài năng nhưng lại trung thực, thẳng thắn, suy nghĩ khá đơn giản thậm chí nghiêm túc đến ngây ngô. Tuy nhiên đừng để nụ cười trẻ con của Nhân Mã đánh lừa, game thủ Nhân mã được đánh giá rất cao với phản xạ và sự tập trung cao độ trong mỗi trận đấu.

Tuy nhiên do sở hữu quá nhiều tài năng nên game thủ Nhân mã hầu hết đều xử lý theo cảm hứng, thường xuyên “Cả thèm chóng chán” và dễ dàng bỏ rơi đồng đội để nhảy sang tựa game khác tìm kiếm cảm hứng mới. Tài năng của game thủ Nhân Mã thể hiện rõ ở mọi thể loại game và họ thường xuyên là những người đi đầu khai phá meta mới (LMHT, Dota 2…) tuy nhiên tình yêu của họ sẽ đặt nhiều vào game bắn súng góc nhìn thứ nhất với những cốt truyện lịch sử. Game thủ Nhân Mã nam và nữ có sự khác biệt lớn về cá tính và đồng đội:

Game thủ Nhân Mã nam tự tin thực lực của mình đến cao ngạo và thường thích lấy le với nữ game thủ Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử và Thiên Bình

Game thủ Nhân Mã nữ thân thiện hòa đồng, vô tư lạc quan hợp với nam game thủ Thiên Yết, Thiên Bình, Bạch Dương

Chòm Ma Kết là một trong những chòm sao khá đặc biệt trong 12 cung hoàng đạo khi thuộc hệ đất nhưng lại được bảo hộ bởi nữ thần lửa Hestia. Do đó game thủ Ma Kết vừa sở hữu tài năng và bản tính cần cù, siêng năng (hệ đất) lại có tố chất bùng nổ, tỏa sáng như những chòm sao hệ lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã).

Bất kể là trận đấu thường hay xếp hạng, game thủ Ma Kết rất thích chứng tỏ khả năng chỉ huy của mình và rất nghiêm túc khi chơi cùng đồng đội. Thành công thì không nói nhưng nếu thất bại một game thôi là cũng đủ để Ma Kết lộ rõ cá tính toxic của mình. Game thủ Ma Kết khá thích chơi game sinh tồn, chiến thuật theo lượt và phù hợp với đồng đội những cung sau:

Game thủ Ma kết nam hợp với nữ game thủ Xử Nữ, Bạch Dương, Kim Ngưu

Game thủ Ma Kết nữ hợp với nam game thủ Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân mã

Được sự bảo hộ của Hera – nữ thần hôn nhân và gia đình, Bảo Bình là chòm sao vừa lãng mạn, hài hước nhưng cũng không kém phần mưu mẹo khi chơi game cùng đồng đội. Game thủ Bảo Bình thường có xu hướng chọn lựa game dựa trên tính thẩm mỹ nhưng đôi khi lại khá bảo thủ khi tranh luận cùng đồng đội. Do đó để chơi được với Bảo Bình, game thủ chỉ cần sử dụng thao tác ping cho thật tốt, Bảo Bình sẽ tự hiểu ý và bạn cũng không cần phải tranh luận nhiều với hắn.

Thể loại game yêu thích của Bảo Bình là game nhập vai, chiến thuật và bắn súng. Tuy nhiên Bảo Bình rất dễ tin người và thường xuyên bị gái dụ trong game do đó nếu muốn tìm tới hắn để gánh team bạn phải làm công tác tư tưởng từ sớm. Game thủ Bảo Bình hợp với những đồng đội sau:

Game thủ Bảo Bình nam hợp với nữ game thủ Ma Kết, Thiên Bình, Song Ngư

Game thủ Bảo Bình nữ hợp với nam game thủ Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình

Song Ngư là ví dụ điển hình cho câu “như cá gặp nước” khi bản thân chòm sao này đã nằm trong cung hệ nước lại còn nhận được sự bảo hộ của thần biển cả và đại dương Poseidon. Do đó Song Ngư không chỉ giàu tình cảm, biết quan tâm chăm sóc tốt đồng đội, game thủ Song Ngư còn có giác quan khá nhạy để cảnh báo đồng đội trước những nguy cơ rình rập.

Game thủ Song Ngư nam hợp với nữ game thủ Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Song Ngư

Game thủ Song Ngư nữ hợp với nam game thủ Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình

Tình Bạn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Trong tình bạn, Kim Ngưu kiên định, trước sau như một và rất đáng tin. Họ sẽ làm hết sức mình để giúp bạn bè và ở bên người ấy trong mọi hoàn cảnh. Nếu tự biết mình không thể giúp gì cho bạn, Kim Ngưu sẽ không ngại ngần nói thẳng với bạn. Tuy nhiên, họ sẽ vẫn cố gắng đưa ra những lời khuyên nghiêm túc. Đây cũng chính là sức mạnh của Kim Ngưu trong những mối quan hệ bạn bè. Bờ vai và cánh tay của họ luôn sẵn sàng dành cho những người cần được an ủi, vỗ về.

Kim Ngưu không giỏi kết bạn và cũng không muốn vội vàng, hấp tấp khi kết bạn với một ai đó. Khi đến một nơi xa lạ, họ mất khá nhiều thời gian để có thể tạo mối quan hệ và cảm thấy thoải mái hơn. Điều này không phải là họ không thích những người bạn mới, chỉ là họ chưa cảm thấy đủ tin tưởng và an toàn.

Kim Ngưu chậm và chắc, vì vậy những người sống thực tế và chắc chắn như Xử Nữ, Ma Kết sẽ rất hợp với họ. Sự vui vẻ và hoạt bát của Song Sinh sẽ giúp cho Kim Ngưu tìm được cảm hứng làm việc và thoát khỏi lối mòn tư duy. Trong khi đó, Song Ngư sẽ là một người bạn cực kỳ chung thủy; sự thông minh của Bò Cạp khiến Kim Ngưu ngưỡng mộ và họ rất thoải mái khi ở bên một Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) Xử Nữ rất coi trọng tình bạn và sẵn sàng làm nhiều việc vì bạn bè. Họ không chỉ làm cho những người bạn của mình hạnh phúc mà còn là người rất “hữu ích” trong mắt bạn bè. Bởi vì Xử Nữ luôn cố gắng đáp ứng nhiều nhất nhu cầu, mong muốn của bạn, và sẵn sàng làm việc giúp bạn.

Tuy nhiên, đây cũng chính là vấn đề của Xử Nữ. Họ luôn dành thời gian để chăm sóc bạn bè, nhưng đôi khi quan tâm quá sẽ làm người khác khó chịu. Tình bạn là luôn ở đó khi bạn cần, nhưng dành toàn bộ thời gian cho bạn thì chắc chắn không phải điều tốt. Vì vậy, nếu là Xử Nữ, bạn đừng chăm sóc bạn bè quá. Thay vì kè kè ở bên trong tư thế lúc nào cũng có thể làm giúp, bạn hãy đưa ra lời khuyên. Nhưng đừng nhận xét gay gắt quá, nên mềm mỏng hơn và hài hước hơn.

Xử Nữ đáng tin và đủ vững chắc để tự chăm sóc bản thân, nhưng họ thích những người có cảm xúc ổn định như Kim Ngưu, Ma Kết. Sự nhạy cảm của Cự Giải cũng thu hút Xử Nữ, và là người có thể ở bên chăm sóc Xử Nữ khi họ cần. Trong khi đó, Bảo Bình có thể giúp họ có hướng suy nghĩ rộng hơn, Song Sinh thúc giục họ làm những điều mình thích và Song Ngư cho Xử Nữ những lời khuyên tuyệt vời và đánh thức trí tưởng tượng cũng như sự lãng mạn trong họ.

Ma Kết (22/12 – 19/1) Ma Kết là một người bạn chung thủy và ấm áp, người thực sự hạnh phúc với thành công của bạn bè, luôn động viên và giúp đỡ bạn bè theo đuổi mục tiêu. Họ có khả năng duy trì tình bạn thân thiết ngay cả sau khi mất liên lạc một thời gian dài. Ma Kết còn có thể nói chuyện với bất kỳ ai bất kể độ tuổi một cách vui vẻ và thú vị. Điều này giúp họ có nhiều bạn là người hơn tuổi hơn người khác.

Ma Kết được xem là một người bạn rất có giá trị vì độ tin cậy mà người khác cảm nhận được từ họ. Họ thích được chia sẻ những vấn đề của mình. Khi cảm thấy đủ độ thân thiết, Ma Kết sẽ bắt đầu kể gần như tất cả mọi chuyện về mình, kể cả xấu hay tốt. Họ cần những người bạn có thể cùng khóc, cùng cười và lắng nghe họ nói. Rất may, Ma Kết là những người tình cảm và dễ tiếp cận, vì vậy mọi người cũng không khó khăn để chia sẻ và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho họ.

Là một người có thể tin cậy, Ma Kết đòi hỏi bạn của mình cũng phải là những người đáng tin. Đó cũng là lý do vì sao họ có thể kết thân với Xử Nữ và Kim Ngưu. Thiên Bình kìm hãm xu hướng trở thành “bạo chúa” trong họ; trong khi đó Cự Giải mang cho họ cảm giác như về “nhà”. Thiên Bình và Dương Cưu cũng sẽ rất hợp với Ma Kết vì cùng là những người năng động.

Bạn Đời “Chuẩn” Của 12 Cung Hoàng Đạo

Song Ngư là người có vẻ như hơi khó hiểu một chút. Trong số 12 chòm sao, họ được đánh giá là có óc quan sát, nhạy bén, sống tình cảm nhất.

Song Ngư cũng là người rất sáng tạo, họ bận rộn và đam mê với những công việc mà mình làm dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa.

Trong tình yêu, Song Ngư ngọt ngào, nhưng vụng về và nhút nhát. Do đó, với kiểu tính cách như Song Ngư, người bạn đời lí tưởng nên là: Cự Giải và Ma Kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình là người không thích đứng yên một chỗ quá lâu. Họ thích sự vận động, di chuyển và luôn tiến về phía trước. Bảo Bình không ngừng khao khát trong mọi thứ. Họ có kiến thức, sáng tạo và ghét việc phải cố định ở một nơi.

Với Bảo Bình, tự do rất quan trọng và họ thẳng thắn trong cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình.

Với một người như Bảo Bình, đối tượng phù hợp để kết hôn nên là: Song Tử hoặc Thiên Bình

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là người sống sôi nổi, vui vẻ, yêu thương mọi người, từ bi và hài hước nhất trong số những người mà bạn từng gặp. Mặc dù nhìn họ có vẻ hướng ngoại như thế nhưng cũng có những thời điểm Ma Kết sống nội tâm.

Chính suy nghĩ hơi nặng nề và nghiêm trọng hóa quá, không chịu chia sẻ này của Ma Kết có thể gây ra một chút ảnh hưởng trong quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, họ rất kiên nhẫn và luôn là một trong số những người tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất. Ma Kết có cái nhìn thấu đáo trước sau nên họ thường đưa ra được phương án hợp lí để tình huống trở nên tốt đẹp hơn.

Ma Kết nên kết hôn với những người thuộc cung Xử Nữ hoặc Song Ngư.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là tuýp người mạo hiểm, thậm chí là mạo hiểm nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình cũng thích sự tự do nhưng lại không giống như kiểu tự do mà Nhân Mã hướng tới. Nhân Mã hầu như không có gì khiến họ phải sợ hãi hay phục tùng.

Họ luôn làm theo những gì bản thân mình muốn và trái tim mách bảo mà không ngại bất cứ rào cản nào. Nhân Mã có xu hướng tìm kiếm một ai đó đồng hành cùng mình trong cuộc sống chứ không phải người chỉ đạo hay ra lệnh cho mình, khi đó, cả hai sẽ rất hạnh phúc vì tâm đầu, ý hợp.

Người như Nhân Mã, đối tượng phù hợp để kết hôn là Bảo Bình hoặc Bạch Dương.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Một số người thuộc cung Bọ Cạp thường được xếp vào hàng khó tính. Đó cũng là lí do khiến họ khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời.

Bản tính của họ hay ghen tuông, quá nhạy cảm, đôi khi là  vì những điều không đâu, cảm xúc của họ cũng rối loạn… Những nét tính cách này khiến Bọ Cạp không phải là đối tượng dễ tìm thấy người bạn đời hiểu mình.

Tuy nhiên, nếu Bọ Cạp biết kiểm soát cảm xúc của bản thân một chút, biết cách giữ gìn mối quan hệ, càng về sau, đối phương sẽ nhận ra rằng Bọ Cạp không hề tệ như ấn tượng ban đầu mà họ nghĩ, nhờ đó mà tình cảm sẽ tốt đẹp lên.

Đối tượng phù hợp để Bọ Cạp nên kết hôn là Sư Tử hoặc Ma Kết

Thiên Bình (23/9-23/10)

Trong số 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là người sống cân bằng hơn cả. Họ hiểu được điều mình muốn, cố gắng đạt được nó nhưng cũng biết cách để cân bằng mọi vấn đề sao cho lí tưởng nhất.

Họ không nhất nhất làm cho kì được bất chấp những hậu quả. Trong tình yêu, Thiên Bình cũng biết cách làm cho mọi thứ hài hòa như vậy.

Người phù hợp với Thiên Bình nên thuộc các cung Sư Tử hoặc Nhân Mã

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thuộc tuýp người cả nể, họ hay làm theo ý người khác, phục tùng, trái tim khoan dung và không thích đối đầu. Có đôi khi họ hơi khó hiểu vì không thích thể hiện cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình ra ngoài.

Tuy nhiên, càng ở lâu bên Xử Nữ, người khác càng hiểu được rằng họ là người tận tụy, yêu thương và có đam mê hơn bao giờ hết.

Xử Nữ nên kết hôn với những người thuộc cung Ma Kết hoặc Thiên Bình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử là người sống khá sôi nổi. Họ thích sự độc lập, ưa thể hiện, muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Sư Tử luôn chung thủy, trung thành nếu như đối phương đủ khiến họ cảm thấy xứng đáng với niềm tin mà họ đã trao đi.

Sư Tử là người mạnh mẽ, do đó họ đòi hỏi đối phương cũng phải có năng lực phù hợp và tương thích với mình.

Đối với Sư Tử, tốt hơn hết họ nên kết hôn với những người thuộc cung Song Tử hoặc Bọ Cạp

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải là người sống tốt bụng. Họ thường là tấm gương cho sự đam mê và có giáo dục để người khác soi vào. Hầu hết những người cung Cự Giải đều có những thời điểm hơi nhạy cảm vì họ hay bị tác động bởi thế giới xung quanh mình.

Ngoài những phút giây như vậy thì đa phần Cự Giải luôn hài hước và mang lại tiếng cười cho mọi người.

Đối với Cự Giải, người họ nên kết hôn là Kim Ngưu hoặc Thiên Bình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử là người lạc quan, biết cách vượt qua những nỗi đau. Khả năng thích nghi với hoàn cảnh của họ khá tốt. Bởi thế họ luôn mỉm cười và sống tich cực.

Nhưng đôi khi, lòng tốt của Song Tử hay bị người khác hiểu lầm, mặc dù vậy họ không nản chí mà vẫn tiếp tục sống tốt với quan điểm của mình.

Song Tử nên kết hôn với những người thuộc cung Cự Giải hoặc Thiên Bình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong số 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người cứng đầu nhất. Một khi đã cho điều gì là đúng, họ kiên định với niềm tin của mình và cực kì ổn định trong các quyết định đã đưa ra.

Nghe có vẻ là một người bảo thủ nhưng Kim Ngưu lại sống rất từ bi, trung thành và hết lòng vì người khác.

Đối tượng phù hợp để Kim Ngưu nên kết hôn là Cự Giải hoặc chính cung Kim Ngưu.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương khá dữ dằn so với các chòm sao khác. Một khi đã quyết định thế nào, Bạch Dương sẽ đấu tranh khốc liệt, mạnh mẽ và khiến người khác phải suy chuyển theo ý mình. Bạch Dương ổn định trong suy nghĩ, ít thay đổi, không sớm nắng, chiều mưa và có sức chiến đấu rất cao trước những nghịch cảnh xảy ra với họ.

Người như Bạch Dương, tốt nhất hãy kết hôn với những người thuộc chòm sao Cự Giải hoặc Song Ngư.

Nguyên Tắc Chọn Bạn Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương chỉ chơi với những người có tính cách đơn giản còn Ma Kết chọn người tốt cho sự nghiệp của mình.

* Có thể bạn thích xem: Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạch Dương không quá kén chọn bạn nhưng cậu ấy đề cao ấn tượng đầu tiên cũng như cách thức thể hiện, lối sống và ứng xử của bạn. Bạch Dương chọn bạn thân là những người đơn giản trong tính cách (it nhất là đối với cậu ấy), biết quan tâm và giúp đỡ nhau khi cần. Con người này ít khi duy trì mối quan hệ thân thiết với người lạnh lùng.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu dựa vào những điểm chung để bắt đầu một mối quan hệ và cậu ấy tuyệt đối không phải người kết bạn tùy tiện. Xấu hay đẹp, tốt hay không tốt không quan trọng bằng việc hiểu và có những quan điểm tương đồng nhau. Bạn thân của Kim Ngưu cũng thường là người chịu chấp nhận những nguyên tắc kết bạn nghiêm ngặt của Kim Ngưu và biết duy trì mối quan hệ.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Giao tiếp là con đường ngắn nhất để tiếp xúc và kết bạn với Song Tử. Tuyệt nhiên không phải người khắt khe, cậu ấy vẫn thích có nhiều bạn bè và chia sẻ rất thoáng. Bạn thân Song Tử phải là những người hiểu biết, chịu giao tiếp và tôn trọng con người nắng mưa hai mùa cùng tính cách có phần thiếu nhất quán như họ.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự Giải ưa sự chân thật gần gũi và dùng đó làm thước đo của những mối quan hệ bạn bè. Họ đề cao tinh thần chia sẻ nhưng đồng thời cũng đòi hỏi tôn trọng riêng tư. Bạn thân của Cự Giải thường là người cho phép họ vượt qua bức tường riêng tư của bản thân mình mà không đòi hỏi Cự Giải sớm giải trình cõi lòng.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử ưu tiên hơn những mối quan hệ với người có tiếng tăm, ít nhất là trong môi trường bạn bè hay đồng nghiệp. Họ thích những bạn trai xinh gái đẹp và những người thân thiện. Sư Tử không quá nghiêm khắc trong việc kết bạn nhưng tối thiểu bạn thân phải là người chịu lắng nghe và có thể đồng tình với ý kiến của họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

“Mê người đẹp, yêu người tài”, Xử Nữ thường ưu tiên chọn bạn bè là những người có phẩm chất ngoại hình và tư duy vượt trên mức “bình thường” một chút. Đó là một sự chọn lọc hay vì về lâu dài họ sẽ tránh được dấu hiệu bão hòa trong quan hệ bạn bè, nhưng cũng phải nhìn nhận lại rủi ro vì “càng đẹp càng nguy hiểm” mà. Bạn thân họ là người đạt được nhiều nét tương đồng trong quan điểm và cách sống.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình cũng như Xử Nữ, thích người đẹp yêu người tài song họ ít có xu hướng chọn lọc hơn bởi về ngoại giao họ không cầu kì và cầu toàn cho lắm. Miễn hợp tính là có thể chơi, hơn nữa giữa đám đông bạn bè Thiên Bình vẫn ngầm ấp ủ mong muốn là người nổi bật hơn cả. Bạn thân của họ thường là người tôn trọng và nhất quán mối quan hệ “bạn bè”, là người sáng suốt và quyết đoán, chịu khó quan tâm.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Thần Nông ưa thích những người dễ hiểu, sống giản đơn và ít cần phải đấu trí với họ. Thứ nhất, họ không thích tốn tâm trí vào những người khó hiểu, khó đoán; Thứ hai, họ không thích tốn thời gian vào những người khó tính, khó chiều. Chung quy lại, họ chơi thân hơn với người giản dị, thật thà, bao hàm nhiều sự tương phản nhưng lòng dạ thoải mái, sẵn sàng chấp nhận nhau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Có thể chơi với mỗi người một ít, tìm hiểu nhau một thời gian nhưng lại không chủ động đưa ra mối quan hệ bạn bè lắm. Nhân Mã thường chờ để nhận hơn là đưa ra lời đề nghị, vì họ nghĩ ai đó chấp nhận được mình sẽ làm bạn tốt hơn là chọn những người mình thích mà rồi không hiểu nhau. Bạn thân họ thường là người chủ động quan tâm và giúp họ vững tin nhiều điều.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Ma Kết thường hướng đến chọn bạn bè là người tốt cho cuộc sống và sự nghiệp của họ, chỉ số ít là những kẻ bay bổng hoặc mơ hồ. Họ có nhiều bạn nhưng thường thì người khác chủ động giữ mối quan hệ, còn họ không hay làm kẻ đầu trò. Ma Kết khá coi trọng bạn bè, đôi khi bị kéo sa lầy mà không hay biết. Bạn thân họ thường là người có lòng dạ tốt, ít nhất là tốt với họ; ứng xử mềm dẻo và chủ động giữ gìn mối quan hệ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Rất thoải mái trong việc kết bạn, hòa đồng giữa đám đông. Là người thú vị được nhiều người thích, Bảo Bình thường nhận lời kết bạn hơn là gửi lời kết bạn. Họ sẽ làm bạn cho đến khi bạn làm mất lòng tin của họ, chỉ đơn giản có vậy. Bạn thân họ tuyệt đối phải là người tôn trọng sự riêng tư và hệ tư tưởng của họ, nhân cách giản đơn ôn hòa, họ coi bạn thân cũng giống như anh chị em thân thiết và gìn giữ tình bạn đó trong lòng.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Là kẻ ham mê cái đẹp, nghệ thuật và những sáng tạo diệu kì. Họ nhiệt tình và hồn nhiên, gây được ấn tượng với nhiều người nhưng lại làm bạn với số ít trong đó. Họ có thể chọn những người khác biệt, đặc biệt và cả cá biệt làm bạn. Những mối quan hệ nếu biết cách sẽ khiến nó hài hòa và tốt cho cả hai, có thể làm cả hai cùng tốt hơn, đặc biệt hơn. Bạn thân họ đơn giản sẽ là người có mặt lúc họ cần, sẵn sàng hết lòng vì nhau.

Trắc Nghiệm: Tính Cách Thật Của Bạn Có Giống Như Cung Hoàng Đạo Của Bạn Không?

Thứ 2, 24/04/2017, 12:01 PM

Bạn biết mình thuộc cung hoàng đạo nào nhưng đôi khi bạn lại cảm thấy mình hành động và suy nghĩ không giống như cung hoàng đạo của bạn, điều này đơn giản thôi vì tính cách không ai giống ai, cung hoàng đạo của bạn không hẳn đã nói lên chính xác nhất tính cách của bạn, vì vậy bài trắc nghiệm này sẽ cho biết bạn hành động giống với cung nào nhất! Nếu mà giống y chang như cung hoàng đạo thật của bạn thì quá tuyệt rồi!

Bạn sẽ cộng tất cả các điểm ở các câu hỏi này lại sau đó chỉ cần tra kết quả ở phía dưới là xong rồi!

Dạng xếp hạng: Bạn nghĩ bạn ở hạng thứ mấy?

1, Thường hay được thần may mắn chiếu cố khi đánh bài.

Hạng 1: 10đ; Hạng 2: 12đ; Hạng 3: 11đ;

Hạng 4: 3đ; Hạng 5: 2đ; Hạng 6: 1đ;

Hạng 7: 4đ; Hạng 8: 5đ; Hạng 9: 9đ;

Hạng 10: 6đ; Hạng 11: 7đ; Hạng 12: 8đ.

​2, Chỉ số tàn nhẫn/máu lạnh.

Hạng 1: 1đ; Hạng 2: 5đ; Hạng 3: 4đ;

Hạng 4: 7đ; Hạng 5: 3đ; Hạng 6: 8đ;

Hạng 7: 12đ; Hạng 8: 2đ; Hạng 9: 9đ;

Hạng 10: 10đ; Hạng 11: 6đ; Hạng 12: 11đ.

​3, Dễ bị thu hút bởi hàng hiệu/nhãn hiệu nổi tiếng.

Hạng 1: 3đ; Hạng 2: 6đ; Hạng 3: 1đ;

Hạng 4: 2đ; Hạng 5: 12đ; Hạng 6: 5đ;

Hạng 7: 8đ; Hạng 8: 7đ; Hạng 9: 9đ;

Hạng 10: 11đ; Hạng 11: 4đ; Hạng 12: 10đ.

​4, Tốc độ ăn uống.

Hạng 1: 5đ; Hạng 2: 4đ; Hạng 3: 1đ;

Hạng 4: 3đ; Hạng 5: 9đ; Hạng 6: 10đ;

Hạng 7: 7đ; Hạng 8: 11đ; Hạng 9: 6đ;

Hạng 10: 2đ; Hạng 11: 8đ; Hạng 12: 12đ.

Dạng tự chọn: Thứ mà bạn thích, cho là đúng nhất với mình?

5, Thế giới lý tưởng.

Đầy sự cạnh tranh để tiến lên: 5đ;

Không có sự nghèo đói: 12đ;

Có muôn vàn điều lạ để khám phá: 8đ;

Không có chiến tranh, bạo lực: 10đ;

Không có sự lừa gạt tiểu nhân: 3đ;

Không có rác: 2đ;

Không có sự bất công: 6đ;

Không có sự cãi cọ vô ích: 1đ;

Như chuyện cổ tích: 9đ;

Như hiện thực cuộc sống: 4đ;

Nơi mọi người đều là bạn: 7đ;

Ngập tràn tình yêu, niềm tin và hy vọng: 11đ.

6, Hoạt động cảm giác mạnh mà bạn thích.

Nhảy bungee: 5đ;

Nhảy dù: 6đ;

Đi nhà ma/xem phim ma: 1đ;

Thám hiểm rừng sâu: 9đ;

Lướt ván: 4đ;

Đua xe tốc độ cao: 12đ;

Trượt ván (skateboard): 8đ;

Câu cá mập: 10đ;

Leo núi: 3đ;

Lướt sóng với ca nô: 2đ;

Du lịch = khinh khí cầu: 7đ;

Lặn tự do đi kiếm nàng tiên cá: 11đ.

7, Sẽ làm gì khi tuyết rơi.

Trượt ván đến khi kiệt sức thì thôi: 3đ;

Chạy xe một cách rất cẩn thận, nếu tuyết dày 4mm sẽ lập tức chạy với tốc độ 20km/h hoặc dắt xe đi bộ: 2đ;

Xây lều tuyết có gắn lò sưởi: 7đ;

Ra ngoài chơi ném bóng tuyết hoặc trượt tuyết: 5đ;

Cuộn tròn trong chăn ấm ngắm tuyết rơi: 12đ;

Tìm kiếm trò chơi “hot” nhất và tham gia chơi cùng: 8đ;

Vẽ một bức tranh miêu tả cảnh tuyết rơi đáng nhớ này: 6đ;

Đi xông hơi: 1đ;

Thuê xích lô kéo ván trượt đi chơi với bạn bè: 9đ;

Cắm trại trên núi: 4đ;

Nặn cả 1 gia đình người tuyết bao gồm ông bà, bố mẹ, anh chị, con cháu, chú bác…: 10đ;

Yêu thương động vật và đi tìm thú rừng để chia sẻ thức ăn: 11đ.

8, Cách trả thù “đê tiện” nhất mà bạn có thể nghĩ ra để trả thù.

Đả kích kẻ đó trước đám đông: 3đ;

Tạo sự hiểu lầm, gây mất đoàn kết giữa kẻ đó với đồng bọn: 7đ;

Phao tin đồn về sự xấu xa của kẻ đó, 1 đồn 10, 10 đồn 100: 8đ;

Uy hiếp kẻ đó bằng những bí mật: 10đ;

Viết thư nặc danh chửi hắn: 11đ;

Chỉ thẳng mặt kẻ đó mà công kích gây sự: 5đ;

Đem lại phiền phức cho kẻ đó: 9đ;

Tính toán đường đi nước bước rõ ràng, 1 mặt vờ như cam chịu, mặt khác bí mật tấn công, dù chuyện gì xảy ra thì bản thân luôn an toàn: 4đ;

Giả bộ thứ tha, sau đó nhân lúc kẻ đó mất cảnh giác mà trả thù: 6đ;

Tìm cơ hội mỉa mai châm chích, khiến kẻ đó hết sức xấu hổ, chỉ muốn chui xuống đất: 1đ;

Thâm hiểm, nói xấu kẻ thù với boss or với mẹ hắn: 12đ;

Chửi xéo hắn: 2đ.

9, Vì đâu bạn tỏa sáng trong mắt đối phương.

Vì những giấc mơ: 11đ;

Vì sự chất phác, ngây thơ: 10đ;

Vì sự lộng lẫy: 3đ;

Vì nắm bắt cảm xúc của đối phương: 8đ;

Vì sự thanh nhã: 6đ;

Vì sự hi sinh quên mình: 2đ;

Vì những nỗ lực không mệt mỏi: 4đ;

Vì sự dũng cảm: 5đ;

Vì sự nồng ấm: 9đ;

Vì những khác biệt: 7đ;

Vì những hoàn cảnh đặc biệt: 1đ;

Vì phối hợp ăn ý: 12đ;

10, Tính cách kinh khủng bộc phát ngăn cản bạn đến với với người khác.

Tính cách trái ngược với mọi người: 7đ;

Tự đề cao bản thân: 3đ;

Tính cách bùng nổ dữ dội: 5đ;

Hay lưỡng lự: 8đ;

Hay lảng tránh vấn đề: 6đ;

Cố chấp: 1đ;

Lúc nào cũng coi mình là trung tâm: 12đ;

Hay ép buộc: 2đ;

Đả kích người khác: 9đ;

Thích tách ra một mình: 4đ;

Phụ thuộc vào người khác: 10đ;

Luôn than thở về bản thân: 11đ;

Đáp án:

1~10đ: Bạn thiên về tính cách của Thiên Yết

11~20đ: Bạn thiên về tính cách của Xử Nữ

21~30đ: Bạn thiên về tính cách của Sư Tử

31~40đ: Bạn thiên về tính cách của Ma Kết

41~50đ: Bạn thiên về tính cách của Bạch Dương

51~60đ: Bạn thiên về tính cách của Thiên Bình

61~70đ: Bạn thiên về tính cách của Thủy Bình

71~80đ: Bạn thiên về tính cách của Song Tử

81~90đ: Bạn thiên về tính cách của Nhân Mã

91~100đ: Bạn thiên về tính cách của Cự Giải

101~110đ: Bạn thiên về tính cách của Song Ngư

111~120đ: Bạn thiên về tính cách của Kim Ngưu

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Hoàng Đạo Của Bạn “Hạp Tuổi” Để Chơi Game Nào Nhất? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!