Xu Hướng 3/2024 # Cung Hoàng Đạo Của Bạn “Hạp Tuổi” Để Chơi Game Nào Nhất? # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cung Hoàng Đạo Của Bạn “Hạp Tuổi” Để Chơi Game Nào Nhất? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên chiêm tinh học nên nhiều khả năng không chính xác 100%, nhưng biết đâu nhờ vào bài viết này game thủ lại tìm được đồng đội hợp tính cũng nên

Bạch Dương là một trong 3 cung hoàng đạo thuộc hệ lửa được bảo hộ bởi nữ thần trí tuệ và chiến tranh Athena, game thủ Bạch Dương thường được biết đến với những phẩm chất tốt như thông minh, hăng hái, ham học hỏi đồng thời tỏ ra có năng khiếu thiên bẩm với các bộ môn nghệ thuật, giải trí (nhất là game).

Với tính cách thẳng thắn mạnh mẽ và độc lập của mình, thể loại game yêu thích của game thủ Bạch Dương là game nhập vai, sinh tồn và chặt chém… Và đồng đội phù hợp với game thủ Bạch Dương là:

Game thủ Bạch Dương nam hợp với nữ game thủ cung Sư Tử, Thiên Yết, Song Tử

Game thủ Bạch Dương nữ hợp với nam game thủ cung Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình

Kim Ngưu là cung hoàng đạo hệ đất được bảo hộ bởi nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite, do đó game thủ Kim Ngưu ngoài vẻ đẹp trời ban họ còn được biết đến với phẩm chất cần cù, chịu thương chịu khó và đặc biệt quan tâm đến đồng đội trong game.

Game thủ Kim Ngưu nam hợp với nữ game thủ Kim Ngưu, Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải

Game thủ Kim Ngưu nữ hợp với nam game thủ Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải

Là một trong 3 chòm sao thuộc hệ khí, Song Tử là cung hoàng đạo được bảo hộ bởi thần ánh sáng Apollo và game thủ cung Song Tử thường xuyên được nhận xét là đặc biệt nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Để dễ hình dung về game thủ cung Song Tử “thâm tàng bất lộ” là những gì mà đồng đội của họ nghĩ tới sau mỗi trận chiến căng thẳng. Đặc biệt mặc dù bản thân mỗi Song Tử đều sở hữu tài năng đặc biệt và cá tính riêng nhưng hầu như toàn bộ game thủ Song Tử đều sở hữu điểm chung là nóng nảy và sẵn sàng toxic với đối thủ và cả đồng đội.

Sở hữu cá tính khó đoán nhưng tất cả game thủ Song Tử đều có một điểm chung là yêu thích chinh phục những tựa game đòi hỏi tập trung cao độ như Dark Souls, Sekiro hoặc Poker… Tuy nhiên nếu muốn tìm một người đồng đội phù hợp thì Song Tử hợp với những cung sau:

Game thủ Song Tử nam hợp với nữ game thủ Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử

Game thủ Song Tử nữ hợp với nam game thủ Bảo Bình, Thiên Bình, Bạch Dương và Song Tử

Thuộc nhóm 3 chòm sao hệ nước, Cự Giải thừa hưởng toàn bộ sự tinh ranh, ma mãnh nhưng không kém tình cảm như vị thần bảo hộ Hermes – sứ giả của các vị thần. Đa phần game thủ Cự Giải đều có tài năng thiên phú cả trong game lẫn công việc ngoài đời tuy nhiên họ khá kín tiếng và gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ (bạn bè, đồng đội, tình cảm…). Do đó nếu có ý định rủ game thủ Cự Giải làm đồng đội, tốt nhất đừng làm gì trái ý hắn nếu không bạn sẽ biết “ngang như cua” là như thế nào.

Thể loại game yêu thích của Cự Giải thường là những tựa game không cần phải cày cuốc nhiều và phải thật “đẹp” và nghệ thuật như Audition, tâm lý như Detroit: Become Human hoặc Heavy Rain. Và nếu muốn tìm đồng đội tâm đầu ý hợp thì game thủ Cự Giải hợp với những cung sau:

Game thủ Cự Giải nam hợp với nữ game thủ Kim Ngưu, Song Ngư và Thiên Yết (Thần Nông, Bò Cạp)

Game thủ Cự Giải nữ hợp với nam game thủ Thiên Yết, Ma Kết, Song Ngư

Được bảo hộ bởi Zeus, vị thần tối cao trên đỉnh Olympus, Sư Tử là cung hoàng đạo được buff khá nhiều tính tốt như mạnh mẽ, quyết đoán và cao ngạo từ trong trứng. Tuy nhiên cũng bởi vì sở hữu quá nhiều tiềm năng nên game thủ chòm Sư Tử thường rất bảo thủ và tự cao đến mức cô độc, “Kiêu binh tất bại” chỉ khi gặp được cao nhân giỏi hơn mình Sư Tử mới chịu cúi đầu.

Với một chòm sao được ưu ái quá nhiều tài năng, game thủ Sư Tử thường chọn cho mình con đường game thủ chuyên nghiệp và trở thành chỗ dựa tinh thần cho cả đội như muội mập Archie ở SaigonJoker năm nào. Ngoài những tựa game chiến thuật như LMHT, Dota 2 thì thể loại game yêu thích của game thủ Sư Tử là chặt chém, đánh cờ, giải đố và phù hợp để chơi với game thủ những cung sau:

Game thủ Sư Tử nam hợp với nữ game thủ Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu

Game thủ Sư Tử nữ thường rất tự lập không thích nhờ bạn trai gánh team và hợp với nam game thủ Ma Kết, Bạch Dương, Thiên Bình

Xử nữ là chòm sao hệ đất được bảo hộ bởi nữ thần nông nghiệp và mùa màng, Demeter. Cũng như Kim Ngưu, game thủ Xử Nữ có thừa cần cù, chăm chỉ và sự tập trung với đam mê, thậm chí game thủ Xử Nữ còn được đánh giá cao hơn bởi khả năng lắng nghe cũng như sẵn sàng chia sẻ những mẹo chơi chủa mình.

Điểm mạnh của game thủ Xử Nữ “cầu toàn” chỉ hành động khi đã nắm chắc phần thắng, tuy nhiên đây cũng là điểm yếu khiến Xử Nữ khó lòng tạo đột phá và trở thành chỗ dựa vững chắc của cả đội. Thể loại game yêu thích của Xử Nữ là game nhập vai, hành động, chiến thuật. Game thủ Xử Nữ hợp với những đồng đội sau:

Game thủ Xử Nữ nam hợp với nữ game thủ Xử Nữ, Thiên Bình, Kim Ngưu

Game thủ Xử Nữ nữ hợp với nam game thủ Thiên Yết, Cự Giải, Kim Ngưu và Xử Nữ

Được bảo hộ bởi Hephastus – thần thợ rèn của Olympus nên game thủ Thiên Bình được ưu ái khá nhiều tài năng và bản thân họ cũng biết cách dùng sự cần cù siêng năng của mình để mài giũa tài năng thiên bẩm thành vũ khí. Bình thường game thủ Thiên Bình thường đem tới cảm giác khó gần và chỉ khi trở thành đồng chí với Thiên Bình bạn mới thực sự cảm nhận được niềm tin bằng khả năng khéo ăn khéo nói của họ.

Game thủ Thiên Bình nam hợp với nữ game thủ Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử

Game thủ Thiên Bình nữ hợp với nam game thủ Bạch Dương, Bảo Bình, Nhân Mã

Hầu hết game thủ Thiên Yết đều khá trầm tính, thậm chí lạnh lùng tuy nhiên ẩn sâu bên trong họ lại là ngọn lửa cháy bỏng mê hoặc lòng người, streamer nổi tiếng nhất thế giới Pewdiepie chính là ví dụ điển hình về game thủ Thiên Yết. Game thủ Thiên Yết hợp với những đồng đội sau:

Game thủ Thiên Yết nam hợp với nữ game thủ Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ

Game thủ Thiên Yết nữ hợp với nam game thủ Kim Ngưu, Thiên Bình, Bảo Bình

Nhận được sự bảo hộ của nữ thần thợ săn Artemis, Nhân Mã là chòm sao đặc biệt nhất 12 cung hoàng đạo khi sở hữu rất nhiều tài năng nhưng lại trung thực, thẳng thắn, suy nghĩ khá đơn giản thậm chí nghiêm túc đến ngây ngô. Tuy nhiên đừng để nụ cười trẻ con của Nhân Mã đánh lừa, game thủ Nhân mã được đánh giá rất cao với phản xạ và sự tập trung cao độ trong mỗi trận đấu.

Tuy nhiên do sở hữu quá nhiều tài năng nên game thủ Nhân mã hầu hết đều xử lý theo cảm hứng, thường xuyên “Cả thèm chóng chán” và dễ dàng bỏ rơi đồng đội để nhảy sang tựa game khác tìm kiếm cảm hứng mới. Tài năng của game thủ Nhân Mã thể hiện rõ ở mọi thể loại game và họ thường xuyên là những người đi đầu khai phá meta mới (LMHT, Dota 2…) tuy nhiên tình yêu của họ sẽ đặt nhiều vào game bắn súng góc nhìn thứ nhất với những cốt truyện lịch sử. Game thủ Nhân Mã nam và nữ có sự khác biệt lớn về cá tính và đồng đội:

Game thủ Nhân Mã nam tự tin thực lực của mình đến cao ngạo và thường thích lấy le với nữ game thủ Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử và Thiên Bình

Game thủ Nhân Mã nữ thân thiện hòa đồng, vô tư lạc quan hợp với nam game thủ Thiên Yết, Thiên Bình, Bạch Dương

Chòm Ma Kết là một trong những chòm sao khá đặc biệt trong 12 cung hoàng đạo khi thuộc hệ đất nhưng lại được bảo hộ bởi nữ thần lửa Hestia. Do đó game thủ Ma Kết vừa sở hữu tài năng và bản tính cần cù, siêng năng (hệ đất) lại có tố chất bùng nổ, tỏa sáng như những chòm sao hệ lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã).

Bất kể là trận đấu thường hay xếp hạng, game thủ Ma Kết rất thích chứng tỏ khả năng chỉ huy của mình và rất nghiêm túc khi chơi cùng đồng đội. Thành công thì không nói nhưng nếu thất bại một game thôi là cũng đủ để Ma Kết lộ rõ cá tính toxic của mình. Game thủ Ma Kết khá thích chơi game sinh tồn, chiến thuật theo lượt và phù hợp với đồng đội những cung sau:

Game thủ Ma kết nam hợp với nữ game thủ Xử Nữ, Bạch Dương, Kim Ngưu

Game thủ Ma Kết nữ hợp với nam game thủ Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân mã

Được sự bảo hộ của Hera – nữ thần hôn nhân và gia đình, Bảo Bình là chòm sao vừa lãng mạn, hài hước nhưng cũng không kém phần mưu mẹo khi chơi game cùng đồng đội. Game thủ Bảo Bình thường có xu hướng chọn lựa game dựa trên tính thẩm mỹ nhưng đôi khi lại khá bảo thủ khi tranh luận cùng đồng đội. Do đó để chơi được với Bảo Bình, game thủ chỉ cần sử dụng thao tác ping cho thật tốt, Bảo Bình sẽ tự hiểu ý và bạn cũng không cần phải tranh luận nhiều với hắn.

Thể loại game yêu thích của Bảo Bình là game nhập vai, chiến thuật và bắn súng. Tuy nhiên Bảo Bình rất dễ tin người và thường xuyên bị gái dụ trong game do đó nếu muốn tìm tới hắn để gánh team bạn phải làm công tác tư tưởng từ sớm. Game thủ Bảo Bình hợp với những đồng đội sau:

Game thủ Bảo Bình nam hợp với nữ game thủ Ma Kết, Thiên Bình, Song Ngư

Game thủ Bảo Bình nữ hợp với nam game thủ Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình

Song Ngư là ví dụ điển hình cho câu “như cá gặp nước” khi bản thân chòm sao này đã nằm trong cung hệ nước lại còn nhận được sự bảo hộ của thần biển cả và đại dương Poseidon. Do đó Song Ngư không chỉ giàu tình cảm, biết quan tâm chăm sóc tốt đồng đội, game thủ Song Ngư còn có giác quan khá nhạy để cảnh báo đồng đội trước những nguy cơ rình rập.

Game thủ Song Ngư nam hợp với nữ game thủ Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Song Ngư

Game thủ Song Ngư nữ hợp với nam game thủ Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình

Tình Bạn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Trong tình bạn, Kim Ngưu kiên định, trước sau như một và rất đáng tin. Họ sẽ làm hết sức mình để giúp bạn bè và ở bên người ấy trong mọi hoàn cảnh. Nếu tự biết mình không thể giúp gì cho bạn, Kim Ngưu sẽ không ngại ngần nói thẳng với bạn. Tuy nhiên, họ sẽ vẫn cố gắng đưa ra những lời khuyên nghiêm túc. Đây cũng chính là sức mạnh của Kim Ngưu trong những mối quan hệ bạn bè. Bờ vai và cánh tay của họ luôn sẵn sàng dành cho những người cần được an ủi, vỗ về.

Kim Ngưu không giỏi kết bạn và cũng không muốn vội vàng, hấp tấp khi kết bạn với một ai đó. Khi đến một nơi xa lạ, họ mất khá nhiều thời gian để có thể tạo mối quan hệ và cảm thấy thoải mái hơn. Điều này không phải là họ không thích những người bạn mới, chỉ là họ chưa cảm thấy đủ tin tưởng và an toàn.

Kim Ngưu chậm và chắc, vì vậy những người sống thực tế và chắc chắn như Xử Nữ, Ma Kết sẽ rất hợp với họ. Sự vui vẻ và hoạt bát của Song Sinh sẽ giúp cho Kim Ngưu tìm được cảm hứng làm việc và thoát khỏi lối mòn tư duy. Trong khi đó, Song Ngư sẽ là một người bạn cực kỳ chung thủy; sự thông minh của Bò Cạp khiến Kim Ngưu ngưỡng mộ và họ rất thoải mái khi ở bên một Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) Xử Nữ rất coi trọng tình bạn và sẵn sàng làm nhiều việc vì bạn bè. Họ không chỉ làm cho những người bạn của mình hạnh phúc mà còn là người rất “hữu ích” trong mắt bạn bè. Bởi vì Xử Nữ luôn cố gắng đáp ứng nhiều nhất nhu cầu, mong muốn của bạn, và sẵn sàng làm việc giúp bạn.

Tuy nhiên, đây cũng chính là vấn đề của Xử Nữ. Họ luôn dành thời gian để chăm sóc bạn bè, nhưng đôi khi quan tâm quá sẽ làm người khác khó chịu. Tình bạn là luôn ở đó khi bạn cần, nhưng dành toàn bộ thời gian cho bạn thì chắc chắn không phải điều tốt. Vì vậy, nếu là Xử Nữ, bạn đừng chăm sóc bạn bè quá. Thay vì kè kè ở bên trong tư thế lúc nào cũng có thể làm giúp, bạn hãy đưa ra lời khuyên. Nhưng đừng nhận xét gay gắt quá, nên mềm mỏng hơn và hài hước hơn.

Xử Nữ đáng tin và đủ vững chắc để tự chăm sóc bản thân, nhưng họ thích những người có cảm xúc ổn định như Kim Ngưu, Ma Kết. Sự nhạy cảm của Cự Giải cũng thu hút Xử Nữ, và là người có thể ở bên chăm sóc Xử Nữ khi họ cần. Trong khi đó, Bảo Bình có thể giúp họ có hướng suy nghĩ rộng hơn, Song Sinh thúc giục họ làm những điều mình thích và Song Ngư cho Xử Nữ những lời khuyên tuyệt vời và đánh thức trí tưởng tượng cũng như sự lãng mạn trong họ.

Ma Kết (22/12 – 19/1) Ma Kết là một người bạn chung thủy và ấm áp, người thực sự hạnh phúc với thành công của bạn bè, luôn động viên và giúp đỡ bạn bè theo đuổi mục tiêu. Họ có khả năng duy trì tình bạn thân thiết ngay cả sau khi mất liên lạc một thời gian dài. Ma Kết còn có thể nói chuyện với bất kỳ ai bất kể độ tuổi một cách vui vẻ và thú vị. Điều này giúp họ có nhiều bạn là người hơn tuổi hơn người khác.

Ma Kết được xem là một người bạn rất có giá trị vì độ tin cậy mà người khác cảm nhận được từ họ. Họ thích được chia sẻ những vấn đề của mình. Khi cảm thấy đủ độ thân thiết, Ma Kết sẽ bắt đầu kể gần như tất cả mọi chuyện về mình, kể cả xấu hay tốt. Họ cần những người bạn có thể cùng khóc, cùng cười và lắng nghe họ nói. Rất may, Ma Kết là những người tình cảm và dễ tiếp cận, vì vậy mọi người cũng không khó khăn để chia sẻ và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho họ.

Là một người có thể tin cậy, Ma Kết đòi hỏi bạn của mình cũng phải là những người đáng tin. Đó cũng là lý do vì sao họ có thể kết thân với Xử Nữ và Kim Ngưu. Thiên Bình kìm hãm xu hướng trở thành “bạo chúa” trong họ; trong khi đó Cự Giải mang cho họ cảm giác như về “nhà”. Thiên Bình và Dương Cưu cũng sẽ rất hợp với Ma Kết vì cùng là những người năng động.

Cung Hoàng Đạo Nào Là Bạn Đời Lý Tưởng Của Bạn?

Trong chiêm tinh học, mỗi cung đều mang những tính cách và phẩm chất riêng biệt, do đó mà hình thành nên những nhu cầu cảm xúc khác nhau, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Có những cung hoàng đạo thì bị thu hút bởi sự đồng điệu trong cảm xúc, nhưng lại có những cung vì tò mò mà tìm đến với nhau. Vậy 12 cung hoàng đạo phù hợp với những cung nào?

Bạch Dương

Song Tử là cung hoàng đạo có tính cách thú vị so với những cung còn lại. Họ luôn đem đến cho bạn những điều mới lạ và hay ho trong cuộc sống, chẳng hạn như những bữa tối lãng mạn hay những buổi đi chơi đầy bất ngờ. Vừa hay, Song Tử lại có tính cách tự chủ giống như Bạch Dương nên bạn sẽ chẳng phải lo lắng rằng mối quan hệ của cả hai sẽ nhanh chóng nhàm chán bởi cứ dính lấy nhau cả ngày.

Cung lửa Sư Tử chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn. Họ yêu thích việc vui chơi và tán tỉnh – điều sẽ khiến mối quan hệ của hai người trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, phẩm chất nhiệt tình của Sư Tử sẽ là một điểm cộng khi bạn tìm kiếm người yêu, vì họ luôn biết cách chia sẻ và tôn trọng những gì bạn làm. Khi ở bên nhau, cả hai dường như tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Sự lập dị của Bảo Bình cũng là điều thu hút tính tò mò ở Bạch Dương. Bên cạnh đó, Bảo Bình còn là cung hoàng đạo đáng tin cậy và có tính cách độc lập. Rõ ràng, để có thể tạo ra sự đồng cảm trong mối quan hệ, cả hai cần có không gian riêng tư để suy ngẫm về đối phương cũng như bản thân. Nếu bạn không phải là người ủy mị, Bảo Bình chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trước khi tiến tới mối quan hệ, cả hai đều phải cân nhắc và dành thời gian tìm hiểu nhau, do đó mà cảm giác Bảo Bình mang lại sẽ giống như bạn đang hẹn hò với người bạn thân nhất của mình vậy.

Nhân Mã có lẽ là một trong số ít cung có chung sở thích khám phá và ưa mạo hiểm giống như bạn. Vì vậy, cả hai dường như điên cuồng quấn lấy nhau trong những ý tưởng điên rồ cùng với các cuộc mạo hiểm mới mẻ. Cơ bản, hai người sẽ cùng nhau sẻ chia nguồn năng lượng về đam mê, và đương nhiên nguồn năng lượng này luôn mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi cả hai ở cạnh nhau.

Kim Ngưu

Tuy có tính cách trái ngược với Bọ Cạp nhưng nếu cả hai chia sẻ nhiều hơn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điểm chung bất ngờ đấy. Giống như bạn, Bọ Cạp rất trân trọng các mối quan hệ tình cảm và đối với cả hai, đây đều là khoản đầu tư cần nhiều công sức và thời gian. Do vậy, hai người đều tập trung năng lượng và thời gian của mình để xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Không thể bảo đảm rằng Bọ Cạp sẽ trao cho bạn tất cả mọi thứ, nhưng chắc chắn Bọ Cạp sẽ cố gắng bảo vệ sợi dây gắn kết tình cảm của hai người.

Cự Giải yêu thích sự thoải mái và những điều sang trọng. Và tình cờ thay, Kim Ngưu cũng có sở thích tương tự. Là cung hoàng đạo nhạy cảm và giàu cảm xúc, Cự Giải sẽ là người chủ động quan tâm và chăm sóc bạn. Trái ngược với sự khô khan của Kim Ngưu, Cự Giải là típ người lãng mạn và giỏi thể hiện tình cảm. Cự Giải sẽ giúp bạn khai phá khía cạnh nhạy cảm của bản thân cũng như làm thế nào để bày tỏ cảm xúc tốt hơn.

Mặc dù Thiên Bình không có nhiều sở thích chung với Kim Ngưu, nhưng điều đặc biệt là cả hai đều được cai trị bởi Kim tinh – hành tinh đại diện cho tình yêu và hạnh phúc. Do đó mà cả hai đều mang tính cách lãng mạn và một trái tim dịu dàng – trái tim khao khát tình yêu. Khả năng tuyệt vời của Thiên Bình là họ không bao giờ xâm phạm đến vùng an toàn của bạn nhưng lại là nguồn cảm hứng thúc đẩy Kim Ngưu làm điều mình muốn. Bên cạnh đó, Thiên Bình rất biết cách đáp ứng những nhu cầu và khao khát của bạn trong mối quan hệ tình cảm.

Trong khi đó, Song Ngư chính là chiếc gương phản chiếu khía cạnh nhạy cảm và giàu cảm xúc của Kim Ngưu. Cả hai đều trân trọng cảm giác được yêu thương và sẵn sàng san sẻ tình yêu của mình, điều khiến mối quan hệ ngày càng tốt đẹp và gắn kết hơn. Suy cho cùng, cả hai chính là mảnh ghép mà họ còn thiếu. Trong khi Song Ngư giúp trái tim bạn trở nên dịu dàng hơn thì bạn chính là dây diều kéo Song Ngư trở về với thực tại.

SONG TỬ

Năng lượng sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết của Bạch Dương sẽ khiến Song Tử đắm chìm trong cảm giác hạnh phúc và mới mẻ. Để tránh xa sự nhàm chán, Bạch Dương luôn làm mới bản thân với những sở thích mới, có thể nói họ chính là những kẻ tiên phong. Có rất nhiều trải nghiệm mà Bạch Dương muốn bạn tham gia cùng. Và chắc chắn, bạn sẽ học hỏi được những kinh nghiệm thực tế từ Bạch Dương. Sự thoải mái cùng với vẻ trẻ trung tự nhiên toát lên từ cả hai khiến cho hai bạn là cặp đôi hoàn hảo thực sự.

Điều khiến Song Tử cảm thấy bị cuốn hút ở Bọ Cạp chính là chiều sâu cảm xúc của cung hoàng đạo này. Lúc đầu, mối quan hệ của cả hai có thể gặp khó khăn, nhưng dần về sau, thời gian sẽ xóa nhòa sự khác biệt của cả hai. Khi bạn đã sẵn sàng cam kết, bạn sẽ nhận ra mối quan hệ này có giá trị đến nhường nào và bạn cũng sẽ học được cách lắng nghe cảm xúc của bản thân nhiều hơn.

Song Tử là cung hoàng đạo có tính cạnh tranh mạnh mẽ. Nhưng có lẽ vì cùng cung hoàng đạo mà hai bạn rất hòa hợp. Hai người đều có thể giao tiếp và học hỏi lẫn nhau theo nhiều cách. Sự linh hoạt và vui vẻ đến từ cả hai chắc chắn là những gia vị không thể thiếu cho mối quan hệ của hai người.

Đối với Thiên Bình, tính cách phóng khoáng và hào sảng chính là điểm mạnh. Cả hai đều ghét sự ràng buộc và thích được tự do tự tại. Với khả năng trí tuệ của mình, bạn sẽ cảm thấy kích thích và được truyền cảm hứng khi ở bên cạnh Thiên Bình. Còn Thiên Bình thì luôn trân trọng tính cách hài hước và sự thông minh vô cùng hấp dẫn của bạn. Điều này khiến cả hai trở thành cặp đôi quyền lực.

CỰ GIẢI

Nếu bạn tìm kiếm người bạn đời giàu cảm xúc và nhạy cảm như mình, Bọ Cạp chính là lựa chọn lý tưởng. Vì tính cách nhạy cảm mà cả hai không thường xuyên mở lòng. Tuy nhiên, nếu bạn nhún nhường một bước, điều này sẽ rất có ý nghĩa trong mối quan hệ của bạn. Theo thời gian, bởi sự tin tưởng và nghiêm túc mà hai bạn sẽ là cặp đôi có một liên kết sâu sắc, bền vững nhất trong các cặp đôi cung hoàng đạo.

Với tính cách trung thành bất diệt, Kim Ngưu xứng đáng nhận được sự quan tâm chu đáo từ bạn. Mặc dù khởi đầu chậm rãi nhưng điều này sẽ mang lại sự ổn định cho cả hai người. Trong mối quan hệ này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị đe dọa đến ranh giới an toàn của bản thân. Kim Ngưu sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn và cả sự lãng mạn trong tình yêu.

Xử Nữ trân trọng những giá trị hoàn hảo và không ngừng kiếm tìm nó trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Họ là cung hoàng đạo chăm chỉ và thích ứng nhanh. Do đó, họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để mang lại cảm giác an toàn và hạnh phúc cho bạn.

Song Ngư luôn tìm cách để sẻ chia với những cảm xúc hỗn độn bên trong bạn vì họ thấu hiểu điều bạn đang cảm nhận. Bất ngờ thay, cả hai đều dễ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, Song Ngư sẽ giúp bạn ngày càng dịu dàng hơn trong tình yêu. Cho dù có vấp phải những quan điểm khác biệt, chỉ cần hai bạn vẫn ở đó và sẵn sàng chia sẻ với nhau, mối quan hệ của hai người sẽ rất mạnh mẽ và bền chặt.

SƯ TỬ

Ngạc nhiên thay, Thiên Bình bị thu hút bởi khả năng tán tỉnh của Sư Tử – tinh thần “chơi hết mình”. Ở bên cạnh Thiên Bình, bạn được là chính mình và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Thiên Bình sẵn sàng chấp nhận thử thách để có được tình yêu và sự chú ý của Sư Tử. Sự lãng mạn hóa và kịch tính mọi thứ của hai người chính là điều khiến cho mối quan hệ trở nên thú vị.

Xử Nữ chính là liều thuốc thực tại lành mạnh cho Sư Tử. Né tránh trách nhiệm và sự cam kết chính là một trong những biểu hiện thường thấy của bạn. Vì thế, Xử Nữ sẽ ở bên quan tâm và giúp bạn học cách cam kết với những giá trị quan trọng. Xử Nữ thường dễ ngại ngùng khi nhận lại sự đáp trả từ người khác, tuy nhiên, chỉ cần bạn dùng tình cảm chân thành của mình để tiến tới, bạn sẽ nhận ra Xử Nữ là người tuyệt vời như thế nào trong tình yêu.

Bạch Dương là cung duy nhất phù hợp với tinh thần bốc lửa và niềm đam mê nội tại của Sư Tử. Cả hai đều tràn đầy sự sáng tạo, cảm hứng và nguồn năng lượng, điều mà chắc chắn sẽ giúp hai người cải thiện nhiều hơn. Hơn nữa, sức nóng trong mối quan hệ và mọi thứ chính là điều khiến tình cảm của cả hai dường như bùng nổ khi ở bên cạnh nhau.

XỬ NỮ

Cự Giải có cùng điểm chung với Xử Nữ là luôn ưu tiên người khác hơn bản thân mình. Đương nhiên, cả hai đều là những con người thực tế và quan tâm đến thế giới thực. Mặc dù tính cách của Cự Giải có chút khép kín, nhưng bạn sẽ cảm nhận được cảm xúc chân thành và dịu dàng khó có thể tìm thấy khi ở bên người khác. Cự Giải sẽ luôn ở bên cạnh, chở che cũng như giúp bạn thư giãn mỗi khi bạn gặp căng thẳng hoặc thất vọng.

Trong các mối quan hệ đời thường lẫn cuộc sống, Ma Kết chính là người có cùng chí hướng với bạn. Đối với bạn, nhân tố quyết định sự hòa hợp của hai người trong một mối quan hệ là sự đồng thuận và chân thành. Ngoài ra, hai bạn không chỉ cùng nhịp điệu trong đời sống tình cảm mà còn hỗ trợ, giúp đỡ đối phương trong công việc.

Kim Ngưu thường được biết đến là con người giàu cảm xúc và đáng tin cậy. Tuy có hơi khô khan trong chuyện tình cảm nhưng đổi lại, Kim Ngưu rất kiên định trong mọi việc. Do đó mà cả hai đều rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Đối với Bọ Cạp, thời gian ở một mình chính là khoảng thời gian lý tưởng để chiêm nghiệm lại bản thân và họ trân trọng điều đó. Khi ở bên cạnh nhau, sự im lặng sẽ không khiến hai bạn cảm thấy gượng gạo và khó chịu. Ngược lại, cả hai đều cảm nhận được sợi dây kết nối vô hình và bền chắc giữa hai người.

THIÊN BÌNH

Sư Tử luôn khao khát được ở bên cạnh quan tâm và chăm sóc bạn. Đối với họ, bạn là một điều quý giá đáng được trân trọng và nâng niu. Thật trùng hợp, cả hai đều có sự lãng mạn và có cùng cách bày tỏ tình yêu của mình cho đối phương.

Kim Ngưu giống như bạn, được vận hành bởi Kim tinh – hành tinh của tình yêu và niềm vui. Trong khi Kim Ngưu có xu hướng thiên về thể xác và khoái cảm thì bạn lại thuộc típ người lãng mạn, quan tâm đến cảm xúc nhiều hơn. Nhưng nhờ vậy mà hai bạn trở thành cặp đôi hoàn hảo của nhau, bạn giúp Kim Ngưu đắm chìm trong sự lãng mạn, còn Kim Ngưu chính là người mang đến những làn gió mới về cuộc sống cho bạn.

Tình cờ thay, cả Bảo Bình và Thiên Bình đều là hai cung có tố chất thông minh và lanh lẹ. Mặc dù lúc đầu Bảo Bình luôn giữ khoảng cách trong mối quan hệ, nhưng khi bạn dành thời gian quan tâm và tìm hiểu Bảo Bình nhiều hơn, cung hoàng đạo này sẽ mở lòng với bạn. Sau cùng, những điều ấy đều rất đáng giá vì Bảo Bình chính là mảnh ghép thú vị mà bạn đang thiếu trong cuộc đời này.

Song Tử chia sẻ tình yêu với bạn bằng hành động và sự hào hứng. Họ hiểu rằng bạn cần kết nối với mọi người và họ cũng quan tâm đến sự tự do của riêng mình. Thế nên, giữa cả hai luôn có sự tin tưởng và tôn trọng nhau.

BỌ CẠP

Kim Ngưu dường như là cung hoàng đạo duy nhất hiểu được sự chán ghét mà bạn dành cho việc tán tỉnh hay đùa cợt trong tình yêu. Nhưng vấn đề ở đây là không ai trong hai bạn sẵn sàng chủ động trước, và điều này khiến cho mối quan hệ của cả hai tiến triển chậm hơn. Vì vậy, hãy mạnh dạn hơn trong chuyện tình cảm, rồi các bạn sẽ nhận được điều mình xứng đáng.

Nhờ sự đồng cảm mà Cự Giải có thể hiểu và cảm thông cho những đau thương bạn từng trải qua. Mặc dù ở bề ngoài, cả hai đều trông rất mạnh mẽ, nhưng sâu thẳm bên trong là những cảm xúc yếu đuối được giấu kín. Cho dù cả hai không thể hiện nhiều nhưng hai bạn đều hiểu rằng mình luôn sẵn sàng hy sinh và dành trọn tất cả cho đối phương.

Bình thường, Song Tử có thể không phải là mẫu người điển hình của bạn. Nhưng một khi để ý đến Song Tử, bạn sẽ nhận ra cung hoàng đạo này có thể khiến bạn “phát điên” vì yêu. Còn Song Tử thì bị mê hoặc bởi sự thông thái và sâu sắc của bạn. Rõ ràng, mối quan hệ này bắt nguồn từ sự tò mò dành cho đối phương. Dù khởi đầu đơn giản nhưng cũng từ mối quan hệ này mà cả hai sẽ dần trưởng thành hơn.

Cả bạn và Xử Nữ đều là những người quyết đoán và giỏi phân tích. Bên cạnh đó, sự đồng điệu của cả hai trong cuộc sống tinh thần còn là nhân tố khiến cho mối quan hệ của hai thêm bền vững và nở rộ theo thời gian.

NHÂN MÃ

Nhân Mã chính là nửa kia lý tưởng của bạn. Cả hai đều mang tính cách lạc quan, đam mê khám phá và thoát khỏi những giới hạn an toàn của bản thân. Cho dù có luôn bận rộn thì hai bạn đều tôn trọng không gian riêng của nhau và điều đó trở thành chất xúc tác khiến mối quan hệ trở nên bền chặt hơn.

Nếu trước giờ, bạn là người khá là bảo thủ trong cuộc sống thì Bảo Bình chính là người giúp bạn sửa chữa khuyết điểm đó và học cách quan sát mọi việc một cách tổng thể hơn. Cho dù điều đó đôi lúc có thể dẫn đến xung đột nhưng sẽ giúp hai bạn hoàn thiện hơn từng ngày.

Giống như bạn, Bảo Bình rất giỏi trong việc thích nghi và linh hoạt với mọi chuyện xung quanh. Cả hai bạn đều khao khát sự tự do và những khoảng trời riêng cho mình, và nhờ sự thấu hiểu lẫn nhau mà hai người trở nên gần gũi với nhau hơn.

Bạch Dương luôn hiểu được sự năng động và đam mê khám phá thế giới xung quanh của bạn. Đôi khi họ ngưỡng mộ thái độ tích cực và cởi mở của bạn. Vì thế, họ luôn ở bên thúc đẩy và hỗ trợ bạn trong cuộc sống lẫn công việc.

MA KẾT

Có vẻ như nhờ tính cách nghiêm khắc của mình mà bạn với một Ma kết khác rất hợp nhau. Cả hai luôn khó tính với bản thân và đặt ra kỳ vọng cao với mọi người xung quanh. Vì thế không ai khác ngoài Ma Kết có thể thỏa mãn những kỳ vọng mà mình đặt ra.

Khi xác định một mối quan hệ nào, Xử Nữ đều hướng tới sự cam kết và lâu dài. Và điều này chính là mục tiêu chung của bạn và cung hoàng đạo này. Cho dù kỳ vọng của bạn có hơi cao so với mọi người, Xử Nữ luôn cố gắng hết sức mình để đạt được điều đó. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến bạn cảm động trước tình cảm của Xử Nữ. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng sẽ khéo léo tiếp cận trái tim yếu mềm của bạn.

Cả bạn và Kim Ngưu đều là những cung hoàng đạo đáng tin tưởng và chân thành. Mối quan hệ càng dài lâu thì cả hai càng trở nên gắn kết với nhau. Bên cạnh đó, hai người đều không thích sự đùa giỡn trong tình cảm và luôn quan tâm đến cảm nhận cũng như những kỳ vọng của đối phương. Kim Ngưu chính là người bạn đời luôn ở bên và truyền cảm hứng cho bạn trong công việc lẫn cuộc sống.

Khi ở bên Song Ngư, bạn sẽ học được cách tận hưởng những trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị. Thậm chí, bạn còn cảm thấy được truyền cảm hứng bởi sự bốc đồng và nhiệt huyết của cung hoàng đạo này. Nhưng ngược lại, Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng bình yên trong vòng tay ấm áp và kiên định của bạn.

BẢO BÌNH

Bạch Dương mang đến những tia nắng ấm áp và niềm vui đầy phấn khích cho bạn, đây là điều mà không phải cung hoàng đạo nào cũng có thể làm được. Tấm giáp mà bạn dựng lên với mọi người xung quanh sẽ bị rũ bỏ khi bạn gặp Bạch Dương. Sự say mê một cách lập dị và đầy ngưỡng mộ mà họ dành cho bạn sẽ khiến bạn cảm thấy bị mê hoặc cung hoàng đạo này.

Giống như bạn, Thiên Bình quan tâm đến trí tuệ hơn nhiều là nuôi dưỡng cảm xúc bên trong mình. Cả hai đều rất hòa hợp trong việc giao tiếp, có lẽ nhờ vậy mà bạn và Thiên Bình đều cảm thấy không ai có thể hiểu mình như đối phương. Bên cạnh đó, hai người đều là nguồn cảm hứng mãnh liệt dành cho nhau.

Song Tử bị cuốn hút bởi sự thông minh và độc đáo trong tính cách của bạn. Đây rõ ràng là người hâm mộ cuồng nhiệt mà bạn sẽ gặp trong cuộc đời mình. Bởi đối với Song Tử, rất khó để có thể khiến họ cam kết với một cuộc sống ổn định, nhưng bạn lại có thể làm được điều đó. Sự hào phóng tự nhiên của bạn cùng với sự lạc quan vốn có của Song Tử chính là bí quyết khiến cho mối quan hệ của hai người trở nên thắm thiết và lãng mạn.

Không giống như những người khác, Bảo Bình hiểu được những mong muốn ẩn sâu nhất bên trong bạn. Bên cạnh đó, cả hai đều có tính cách kỳ quặc và hơi hướng hoang dã. Hai bạn đều trân trọng những chuyến phiêu lưu và khám phá thế giới. Cùng nhau, bạn và Bảo Bình sẽ trở thành cặp đôi hạnh phúc nhất và không một ai có thể cản trở điều đó.

SONG NGƯ

Một Nhân Mã táo bạo và nóng tính ban đầu có thể khiến bạn hơi choáng ngợp và cảm thấy phiền phức. Nhưng một khi bạn mở lòng với Nhân Mã, bạn sẽ không thể nào chống lại vẻ quyến rũ tự nhiên của họ. Dù tính cách bạn có hơi nhạy cảm nhưng Nhân Mã vẫn sẽ luôn ở bên cạnh và trở thành nguồn cảm hứng giúp bạn có thêm năng lượng tích cực, thoát khỏi vùng cảm xúc tiêu cực của bản thân.

Ma Kết chính là người bạn đời hoàn hảo mà bạn không ngờ tới nhất. Trong khi bạn luôn cởi mở với vấn đề cảm xúc của bản thân thì Ma Kết lại là người nghiêm túc và khá thực dụng. Hai bạn như hai mảnh ghép bổ trợ cho nhau. Ma Kết kéo bạn trở về với thực tại còn bạn giúp họ hiểu hơn về những cảm xúc sâu bên trong bản thân họ.

Cho dù không có nhiều điểm chung nhưng Thiên Bình lại có thể trở thành nửa kia của bạn. Cả hai đều là cung nước, giàu cảm xúc và quan tâm đến thế giới riêng của bản thân mình. Hai bạn đều tìm thấy cảm hứng trong tinh thần nghệ thuật của nhau và cùng có một quan điểm chung về tình yêu.

Kim Ngưu trân trọng niềm vui và cảm xúc chân thành giống như bạn. Điều này trở thành một nền tảng vô cùng mạnh mẽ cho mối quan hệ này. Thật thú vị khi khiếu thẩm mỹ của họ lại vô cùng ăn ý với óc sáng tạo của bạn. Sự kết nối cảm xúc giữa hai người là điều kỳ diệu và khó phá vỡ nhất trên đời này.

Bạn Đời “Chuẩn” Của 12 Cung Hoàng Đạo

Song Ngư là người có vẻ như hơi khó hiểu một chút. Trong số 12 chòm sao, họ được đánh giá là có óc quan sát, nhạy bén, sống tình cảm nhất.

Song Ngư cũng là người rất sáng tạo, họ bận rộn và đam mê với những công việc mà mình làm dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa.

Trong tình yêu, Song Ngư ngọt ngào, nhưng vụng về và nhút nhát. Do đó, với kiểu tính cách như Song Ngư, người bạn đời lí tưởng nên là: Cự Giải và Ma Kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình là người không thích đứng yên một chỗ quá lâu. Họ thích sự vận động, di chuyển và luôn tiến về phía trước. Bảo Bình không ngừng khao khát trong mọi thứ. Họ có kiến thức, sáng tạo và ghét việc phải cố định ở một nơi.

Với Bảo Bình, tự do rất quan trọng và họ thẳng thắn trong cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình.

Với một người như Bảo Bình, đối tượng phù hợp để kết hôn nên là: Song Tử hoặc Thiên Bình

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là người sống sôi nổi, vui vẻ, yêu thương mọi người, từ bi và hài hước nhất trong số những người mà bạn từng gặp. Mặc dù nhìn họ có vẻ hướng ngoại như thế nhưng cũng có những thời điểm Ma Kết sống nội tâm.

Chính suy nghĩ hơi nặng nề và nghiêm trọng hóa quá, không chịu chia sẻ này của Ma Kết có thể gây ra một chút ảnh hưởng trong quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, họ rất kiên nhẫn và luôn là một trong số những người tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất. Ma Kết có cái nhìn thấu đáo trước sau nên họ thường đưa ra được phương án hợp lí để tình huống trở nên tốt đẹp hơn.

Ma Kết nên kết hôn với những người thuộc cung Xử Nữ hoặc Song Ngư.

Nhân Mã là tuýp người mạo hiểm, thậm chí là mạo hiểm nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình cũng thích sự tự do nhưng lại không giống như kiểu tự do mà Nhân Mã hướng tới. Nhân Mã hầu như không có gì khiến họ phải sợ hãi hay phục tùng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Họ luôn làm theo những gì bản thân mình muốn và trái tim mách bảo mà không ngại bất cứ rào cản nào. Nhân Mã có xu hướng tìm kiếm một ai đó đồng hành cùng mình trong cuộc sống chứ không phải người chỉ đạo hay ra lệnh cho mình, khi đó, cả hai sẽ rất hạnh phúc vì tâm đầu, ý hợp.

Người như Nhân Mã, đối tượng phù hợp để kết hôn là Bảo Bình hoặc Bạch Dương.

Một số người thuộc cung Bọ Cạp thường được xếp vào hàng khó tính. Đó cũng là lí do khiến họ khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời.

Bản tính của họ hay ghen tuông, quá nhạy cảm, đôi khi là vì những điều không đâu, cảm xúc của họ cũng rối loạn… Những nét tính cách này khiến Bọ Cạp không phải là đối tượng dễ tìm thấy người bạn đời hiểu mình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tuy nhiên, nếu Bọ Cạp biết kiểm soát cảm xúc của bản thân một chút, biết cách giữ gìn mối quan hệ, càng về sau, đối phương sẽ nhận ra rằng Bọ Cạp không hề tệ như ấn tượng ban đầu mà họ nghĩ, nhờ đó mà tình cảm sẽ tốt đẹp lên.

Đối tượng phù hợp để Bọ Cạp nên kết hôn là Sư Tử hoặc Ma Kết

Trong số 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là người sống cân bằng hơn cả. Họ hiểu được điều mình muốn, cố gắng đạt được nó nhưng cũng biết cách để cân bằng mọi vấn đề sao cho lí tưởng nhất.

Họ không nhất nhất làm cho kì được bất chấp những hậu quả. Trong tình yêu, Thiên Bình cũng biết cách làm cho mọi thứ hài hòa như vậy.

Người phù hợp với Thiên Bình nên thuộc các cung Sư Tử hoặc Nhân Mã

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xử Nữ thuộc tuýp người cả nể, họ hay làm theo ý người khác, phục tùng, trái tim khoan dung và không thích đối đầu. Có đôi khi họ hơi khó hiểu vì không thích thể hiện cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình ra ngoài.

Tuy nhiên, càng ở lâu bên Xử Nữ, người khác càng hiểu được rằng họ là người tận tụy, yêu thương và có đam mê hơn bao giờ hết.

Xử Nữ nên kết hôn với những người thuộc cung Ma Kết hoặc Thiên Bình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sư Tử là người sống khá sôi nổi. Họ thích sự độc lập, ưa thể hiện, muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Sư Tử luôn chung thủy, trung thành nếu như đối phương đủ khiến họ cảm thấy xứng đáng với niềm tin mà họ đã trao đi.

Sư Tử là người mạnh mẽ, do đó họ đòi hỏi đối phương cũng phải có năng lực phù hợp và tương thích với mình.

Đối với Sư Tử, tốt hơn hết họ nên kết hôn với những người thuộc cung Song Tử hoặc Bọ Cạp

Sư Tử (23/7-22/8)

Cự Giải là người sống tốt bụng. Họ thường là tấm gương cho sự đam mê và có giáo dục để người khác soi vào. Hầu hết những người cung Cự Giải đều có những thời điểm hơi nhạy cảm vì họ hay bị tác động bởi thế giới xung quanh mình.

Ngoài những phút giây như vậy thì đa phần Cự Giải luôn hài hước và mang lại tiếng cười cho mọi người.

Đối với Cự Giải, người họ nên kết hôn là Kim Ngưu hoặc Thiên Bình.

Song Tử là người lạc quan, biết cách vượt qua những nỗi đau. Khả năng thích nghi với hoàn cảnh của họ khá tốt. Bởi thế họ luôn mỉm cười và sống tich cực.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nhưng đôi khi, lòng tốt của Song Tử hay bị người khác hiểu lầm, mặc dù vậy họ không nản chí mà vẫn tiếp tục sống tốt với quan điểm của mình.

Song Tử nên kết hôn với những người thuộc cung Cự Giải hoặc Thiên Bình.

Trong số 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người cứng đầu nhất. Một khi đã cho điều gì là đúng, họ kiên định với niềm tin của mình và cực kì ổn định trong các quyết định đã đưa ra.

Nghe có vẻ là một người bảo thủ nhưng Kim Ngưu lại sống rất từ bi, trung thành và hết lòng vì người khác.

Song Tử (21/5-21/6)

Đối tượng phù hợp để Kim Ngưu nên kết hôn là Cự Giải hoặc chính cung Kim Ngưu.

Bạch Dương khá dữ dằn so với các chòm sao khác. Một khi đã quyết định thế nào, Bạch Dương sẽ đấu tranh khốc liệt, mạnh mẽ và khiến người khác phải suy chuyển theo ý mình. Bạch Dương ổn định trong suy nghĩ, ít thay đổi, không sớm nắng, chiều mưa và có sức chiến đấu rất cao trước những nghịch cảnh xảy ra với họ.

Người như Bạch Dương, tốt nhất hãy kết hôn với những người thuộc chòm sao Cự Giải hoặc Song Ngư.

Kim Ngưu (20/4-20/5) Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn Đời “Chuẩn” Của 12 Cung Hoàng Đạo

Song Ngư là người có vẻ như hơi khó hiểu một chút. Trong số 12 chòm sao, họ được đánh giá là có óc quan sát, nhạy bén, sống tình cảm nhất.

Song Ngư cũng là người rất sáng tạo, họ bận rộn và đam mê với những công việc mà mình làm dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa.

Trong tình yêu, Song Ngư ngọt ngào, nhưng vụng về và nhút nhát. Do đó, với kiểu tính cách như Song Ngư, người bạn đời lí tưởng nên là: Cự Giải và Ma Kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình là người không thích đứng yên một chỗ quá lâu. Họ thích sự vận động, di chuyển và luôn tiến về phía trước. Bảo Bình không ngừng khao khát trong mọi thứ. Họ có kiến thức, sáng tạo và ghét việc phải cố định ở một nơi.

Với Bảo Bình, tự do rất quan trọng và họ thẳng thắn trong cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình.

Với một người như Bảo Bình, đối tượng phù hợp để kết hôn nên là: Song Tử hoặc Thiên Bình

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là người sống sôi nổi, vui vẻ, yêu thương mọi người, từ bi và hài hước nhất trong số những người mà bạn từng gặp. Mặc dù nhìn họ có vẻ hướng ngoại như thế nhưng cũng có những thời điểm Ma Kết sống nội tâm.

Chính suy nghĩ hơi nặng nề và nghiêm trọng hóa quá, không chịu chia sẻ này của Ma Kết có thể gây ra một chút ảnh hưởng trong quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, họ rất kiên nhẫn và luôn là một trong số những người tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất. Ma Kết có cái nhìn thấu đáo trước sau nên họ thường đưa ra được phương án hợp lí để tình huống trở nên tốt đẹp hơn.

Ma Kết nên kết hôn với những người thuộc cung Xử Nữ hoặc Song Ngư.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là tuýp người mạo hiểm, thậm chí là mạo hiểm nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình cũng thích sự tự do nhưng lại không giống như kiểu tự do mà Nhân Mã hướng tới. Nhân Mã hầu như không có gì khiến họ phải sợ hãi hay phục tùng.

Họ luôn làm theo những gì bản thân mình muốn và trái tim mách bảo mà không ngại bất cứ rào cản nào. Nhân Mã có xu hướng tìm kiếm một ai đó đồng hành cùng mình trong cuộc sống chứ không phải người chỉ đạo hay ra lệnh cho mình, khi đó, cả hai sẽ rất hạnh phúc vì tâm đầu, ý hợp.

Người như Nhân Mã, đối tượng phù hợp để kết hôn là Bảo Bình hoặc Bạch Dương.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Một số người thuộc cung Bọ Cạp thường được xếp vào hàng khó tính. Đó cũng là lí do khiến họ khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời.

Bản tính của họ hay ghen tuông, quá nhạy cảm, đôi khi là  vì những điều không đâu, cảm xúc của họ cũng rối loạn… Những nét tính cách này khiến Bọ Cạp không phải là đối tượng dễ tìm thấy người bạn đời hiểu mình.

Tuy nhiên, nếu Bọ Cạp biết kiểm soát cảm xúc của bản thân một chút, biết cách giữ gìn mối quan hệ, càng về sau, đối phương sẽ nhận ra rằng Bọ Cạp không hề tệ như ấn tượng ban đầu mà họ nghĩ, nhờ đó mà tình cảm sẽ tốt đẹp lên.

Đối tượng phù hợp để Bọ Cạp nên kết hôn là Sư Tử hoặc Ma Kết

Thiên Bình (23/9-23/10)

Trong số 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là người sống cân bằng hơn cả. Họ hiểu được điều mình muốn, cố gắng đạt được nó nhưng cũng biết cách để cân bằng mọi vấn đề sao cho lí tưởng nhất.

Họ không nhất nhất làm cho kì được bất chấp những hậu quả. Trong tình yêu, Thiên Bình cũng biết cách làm cho mọi thứ hài hòa như vậy.

Người phù hợp với Thiên Bình nên thuộc các cung Sư Tử hoặc Nhân Mã

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thuộc tuýp người cả nể, họ hay làm theo ý người khác, phục tùng, trái tim khoan dung và không thích đối đầu. Có đôi khi họ hơi khó hiểu vì không thích thể hiện cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình ra ngoài.

Tuy nhiên, càng ở lâu bên Xử Nữ, người khác càng hiểu được rằng họ là người tận tụy, yêu thương và có đam mê hơn bao giờ hết.

Xử Nữ nên kết hôn với những người thuộc cung Ma Kết hoặc Thiên Bình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử là người sống khá sôi nổi. Họ thích sự độc lập, ưa thể hiện, muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Sư Tử luôn chung thủy, trung thành nếu như đối phương đủ khiến họ cảm thấy xứng đáng với niềm tin mà họ đã trao đi.

Sư Tử là người mạnh mẽ, do đó họ đòi hỏi đối phương cũng phải có năng lực phù hợp và tương thích với mình.

Đối với Sư Tử, tốt hơn hết họ nên kết hôn với những người thuộc cung Song Tử hoặc Bọ Cạp

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải là người sống tốt bụng. Họ thường là tấm gương cho sự đam mê và có giáo dục để người khác soi vào. Hầu hết những người cung Cự Giải đều có những thời điểm hơi nhạy cảm vì họ hay bị tác động bởi thế giới xung quanh mình.

Ngoài những phút giây như vậy thì đa phần Cự Giải luôn hài hước và mang lại tiếng cười cho mọi người.

Đối với Cự Giải, người họ nên kết hôn là Kim Ngưu hoặc Thiên Bình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử là người lạc quan, biết cách vượt qua những nỗi đau. Khả năng thích nghi với hoàn cảnh của họ khá tốt. Bởi thế họ luôn mỉm cười và sống tich cực.

Nhưng đôi khi, lòng tốt của Song Tử hay bị người khác hiểu lầm, mặc dù vậy họ không nản chí mà vẫn tiếp tục sống tốt với quan điểm của mình.

Song Tử nên kết hôn với những người thuộc cung Cự Giải hoặc Thiên Bình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong số 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người cứng đầu nhất. Một khi đã cho điều gì là đúng, họ kiên định với niềm tin của mình và cực kì ổn định trong các quyết định đã đưa ra.

Nghe có vẻ là một người bảo thủ nhưng Kim Ngưu lại sống rất từ bi, trung thành và hết lòng vì người khác.

Đối tượng phù hợp để Kim Ngưu nên kết hôn là Cự Giải hoặc chính cung Kim Ngưu.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương khá dữ dằn so với các chòm sao khác. Một khi đã quyết định thế nào, Bạch Dương sẽ đấu tranh khốc liệt, mạnh mẽ và khiến người khác phải suy chuyển theo ý mình. Bạch Dương ổn định trong suy nghĩ, ít thay đổi, không sớm nắng, chiều mưa và có sức chiến đấu rất cao trước những nghịch cảnh xảy ra với họ.

Người như Bạch Dương, tốt nhất hãy kết hôn với những người thuộc chòm sao Cự Giải hoặc Song Ngư.

Ngày Sinh Của Bạn Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?

Bạch Dương – Aries (21/3-20/4)

Dương Cưu (Aries – Con Cừu Đực, 21/3 – 20/4) là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về mình. Nó là một đứa trẻ, và như mọi con trẻ khác, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái Tôi của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết….

Kim Ngưu – Taurus (21/4-21/5)

Từ 21/4 đến 21/5, mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ xưa liên tưởng thành hình thân trước của con bò, đặt tên là Taurus (bò đực) – Kim Ngưu. Người sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói… Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo.

Song Tử – Gemini (22/5-21/6)

Người sinh vào thời gian từ 21 Tháng Năm đến 21 Tháng Sáu sẽ thuộc cung Gemini. Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác…

Cự Giải – Cancer (22/6-23/7)

Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng nên muốn nhận ra Cự Giải, trước hết hãy để ý đến một tuần trăng. Sự thay đổi tâm trạng của những người sinh ra trong khoảng thời gian này dường như liên hệ với mặt trăng bởi một sợi dây thần bí, giống như cách mà vệ tinh này chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều. Mặt trăng có lúc trong sáng, nó có thể lấp đầy một đường tròn hoàn hảo trên bầu trời, rồi lại thanh mảnh trở lại trong một hình cung khuyết kiêu kỳ với quầng sáng dịu dàng, mờ ảo, nhưng bản thân nó thì không hề thay đổi.

Sư Tử – Leo (24/7-23/8)

Bạn có bao giờ gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của kẻ khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm như thể việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì đó chính là Leo đấy. Sư Tử là chúa của muôn loài. Cho nên người cùng tên với nó cũng muốn chiếm vị trí như vậy đối với các cung Hoàng đạo khác…

Xử Nữ – Virgo(24/8-23/9)

Từ ngày 24/8 đến hết ngày 23/9 mặt trời đi qua chòm sao Virgo – tiếng Latin nghĩa là Xử Nữ, Trinh Nữ. Hợp với nghĩa đó, đa số người sống độc thân hoặc muộn màng chính là sinh ở cung này. Nhưng một khi đã lập gia đình, Xử Nữ làm tròn bổn phận của mình với lòng tận tuỵ hiếm có…

Thiên Bình – Libra (24/9-23/10)

Sau khi rời chòm Xử Nữ, từ ngày 24/9 đến 23/10 mặt trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – nghĩa là cái cân. Tuy nhiên, khó có thể nói Thiên Bình là những người thăng bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động, đung đưa rất lâu bên này bên kia.

Bọ Cạp – Scorpio (24/10-22/11)

Từ 24/10 đến 22/11 mặt trời đi qua chòm Scorpio – nghĩa là Bò Cạp. Trong các từ điển bách khoa, Bò Cạp được mô tả như sau: loài động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được sử dụng như một phương tiện tấn công cũng như phòng thủ.

Nhân Mã – Sagittarius(23/11-21/12)

Đơn giản nhất là nhận biết người sinh cung Nhân Mã (Sagittarius, 23/11-21/12). Bạn tìm thấy người đó tại chính giữa nhóm ồn ào nhất ở mỗi cuộc vui. Anh ta đang kể các câu chuyện hài hước, còn mọi người xung quanh thì phá ra cười.

Ma kết – Capricornus (22/12-20/1)

Trong truyện ngụ ngôn, con rùa bò chậm chạp nhưng không la cà, bền bỉ tiến tới, vượt qua chú thỏ nhanh nhảu, và đến đích trước. Hình tượng đó là khắc hoạ cơ bản tính cách của người sinh trong giai đoạn từ 22/12 đến 20/1, thuộc cung Ma Kết (Capricornus – Con Dê)…

Bảo Bình – Aquarius(21/1-19/2)

Nếu khắc hoạ tính cách người sinh cung Bảo Bình (21/1-19/2) bằng một từ, thì từ đó là “trí tò mò”. Người này hứng thú quan tâm tất cả mọi thứ quanh mình, bắt đầu từ bản thân bạn và kết thúc bằng chú cún nhà hàng xóm…

Song Ngư – Pisces(20/2-20/3)

Chiêm tinh học xếp Song Ngư (Pisces – Con Cá, 20/2 – 20/3) là cung cuối cùng, thứ 12 của chu kỳ Hoàng đạo. Nếu như Bạch Dương, cung mở đầu, biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng…

Kiểu Ghen Của Bạn Đời Theo Cung Hoàng Đạo

Trong khi Ma Kết ghen tuông mọi lúc nhưng cũng dễ nguội thì Bảo Bình lại ‘đá’ ngay kẻ khiến họ ghen mà không một lời giải thích.

Hầu hết chúng ta đều từng trải qua cảm giác ghen tuông ở nhiều mức độ khác nhau, vào lúc này hay lúc khác. Cảm giác ghen rất phức tạp và bao gồm nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau, chẳng hạn như: cảm thấy bị mất mát, bỏ rơi, sợ bị từ chối, thấy nhục nhã, đau đớn và giận dữ. Ghen tuông xảy ra khi một người nhận thấy có mối đe dọa cho mối quan hệ của họ.

Mặc dầu có nhiều nét tương tự, ghen tuông không hề giống ghen tỵ – thèm muốn những thứ người khác có hay một trạng thái hoặc thành công họ đạt được. Và các đặc điểm theo từng cung hoàng đạo có thể đóng một vai trò đáng ngạc nhiên trong việc chúng ta bộc lộ sự ghen tuông của mình thế nào. Như một cách hiểu chính mình và “nửa kia”, chúng ta có thể nhìn cung hoàng đạo như một hướng dẫn để biết cảm xúc mạnh mẽ này được truyền tải theo cách nào.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Cho dù những người cung Bạch Dương có thể tỏ ra tự tin và trách nhiệm thế nào, họ thường có một cảm giác bất an ngầm. Nếu bạn gắn bó với một người cung Bạch Dương, hãy chuẩn bị cho những thay đổi cảm xúc đi từ thái cực này tới thái cực kia của họ. Sự thật là, những người thuộc cung này thích tất cả những thứ kịch tính.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Người sinh dưới chòm sao Kim Ngưu thường cố chấp và không thích thể hiện cảm xúc trước mặt mọi người. Vì rất lý trí, họ không dễ ghen. Nếu có gì nghi ngờ, họ sẽ làm theo bản năng và nếu kết cục cuối cùng giống như họ lo sợ, họ thường kết thúc mọi thứ trong lặng lẽ hơn là khiến mọi việc rùm beng.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6):

Một Song Tử biết rằng chung thủy là thử thách với mỗi cá nhân nhưng điều đó không khiến họ thôi mong đợi bạn đời đừng phản bội. Họ không ngại nói với bạn rằng họ ghen tuông để đảm bảo bạn dành nhiều thời gian vỗ về họ. Họ thường biết kiểm soát cảm xúc khá tốt nhưng họ cũng sẽ ghen chỉ vì việc đó hợp lý và đáng làm.

Cung cự giải (21/6 – 22/7)

Cự giải không hay ghen vì khi họ gắn bó với ai đó, họ yêu hết mình và mong đợi điều tương tự từ bạn đời. Nếu ghen, họ sẽ giữ cảm xúc đó ở bên trong cho đến khi nó biến thành sự oán hận. Khi bạn phản bội một Cự Giải, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù bạn làm bất cứ điều gì, đừng bao giờ dành sự chú ý cho người khác nhiều hơn “nửa kia” của mình nếu họ sinh ra dưới chòm sao Sư Tử. Hầu như chẳng thứ gì có thể làm dịu cơn ghen của Sư Tử. Họ không kiềm chế cảm xúc này bởi vì họ nghĩ mình phải làm thế.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thích kiềm chế cảm xúc của mình nhưng ẩn sâu bên trong, họ có thể cực kỳ ghen. Nhìn vào mắt họ, bạn có thể thấy được những cảm xúc thực sự của họ. Nếu họ nghi ngờ bạn, họ không thẳng thắn đối mặt với bạn cho đến khi tự điều tra thấu đáo tình huống và họ sẽ không bao giờ tin tưởng bạn lần nữa.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Người Thiên Bình muốn hai điều: được yêu mến và tránh xung đột. Không may là, họ có khuynh hướng hay bất an và dễ ghen tuông. Vì sẽ làm bất cứ điều gì để tránh đối đầu và khiến người khác nổi giận với mình, người Thiên Bình sẽ giấu sự ghen tuông cho tới khi họ tự thuyết phục chính mình từ bỏ cảm xúc này.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hiếm khi ghen và thậm chí nếu có, họ cũng không bao giờ thừa nhận điều này. Tuy nhiên, họ có một vấn đề lớn với chuyện bị phản bội và sẽ không tha thứ hay quên nếu nghi ngờ bạn không chung thủy. Điều tốt nhất nên làm là ngay lập tức ngồi xuống bên cạnh và trấn an họ rằng không có bất cứ điều gì phải lo lắng, bứt rứt về sự thủy chung của bạn.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ghen tuông vào mọi lúc nhưng họ sẽ không bao giờ nói về điều đó. Điều tốt là sự ghen tuông của họ thường trỗi lên một lúc chứ không kéo dài lâu.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thường khó đoán trước và không hay thể hiện cảm xúc thật của mình với bất cứ ai. Họ không hay nổi cơn ghen và nếu có, họ sẽ chỉ rời bỏ người khiến mình trở nên ghen tuông và bỏ đi mà không một lời giải thích.

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là ít ghen nhất trong các cung nhưng vẫn có những khoảnh khắc này. Song Ngư rất dễ thấu cảm và ý thức về cảm xúc của người khác. Nếu ghen, lòng trắc ẩn tự nhiên sẽ lại khiến họ cảm thấy có lỗi và không muốn mang cảm xúc tiêu cực này nữa. Nhưng họ cũng luôn đòi hỏi sự chung thủy, thành thật và chú ý, vì vậy hãy đảm bảo là bạn dành những điều đó cho họ.

Vương Linh (Theo Yourtango)

Nguồn: VnExpress

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Hoàng Đạo Của Bạn “Hạp Tuổi” Để Chơi Game Nào Nhất? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!