Xu Hướng 5/2022 # Cung Cự Giải Mệnh Gì: Mặt Hồ Tĩnh Lặng Mà Chấn Động Bề Sâu # Top View

Xem 5,346

Bạn đang xem bài viết Cung Cự Giải Mệnh Gì: Mặt Hồ Tĩnh Lặng Mà Chấn Động Bề Sâu được cập nhật mới nhất ngày 24/05/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,346 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Có Ý Nghĩa Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • Tử Vi Cung Cự Giải Về Vận Mệnh Và Tình Yêu Tháng 12 2022
 • Cự Giải Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Trong Mọi Việc Hay Không?
 • Cung Cự Giải Hợp Màu Gì Để May Mắn Luôn Gõ Cửa Mỗi Ngày
 • Cung Cự Giải Hợp Với Màu Gì ?
 • Cung Cự Giải mệnh gì

  Ký hiệu của chòm sao Cự Giải giống như một chú cua nhỏ đang nghênh càng rất đáng yêu. Từ đó cũng có thể nhìn ra các đặc điểm tự bảo vệ và thói quen ẩn giấu của Cự Giải. Những người Cự Giải có thiên hướng về gia đình và có cảm xúc và gắn bó với người thân của họ. Những móng vuốt cứng đầu của bạn Cua cũng khiến họ có một tinh thần kiên cường và bướng bỉnh.

  Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư là những chòm sao thuộc nhóm Nước, tính tình ôn nhu thùy mị, là nguyên tố thiên nhiên ổn định nhất, song cũng hay thay đổi nhất. Với ảnh hưởng từ đặc tính của nước, tính cách của họ rất nhạy cảm, đa sầu đa cảm.

  Hơn nữa, chuyện tình cảm của họ tương đối tích cực. Họ lãng mạn đa tình, hay ỷ lại, bên ngoài cứng rắn bên trong mềm yêu, không thích tự biểu đạt ý nghĩ của chính mình, song lại hy vọng đối phương có thể hiểu được. Đó cũng là những tính cách tổng quát của cung Cự Giải, còn điểm khác biệt của họ sẽ được hé lộ ngay sau đây.

  Những chú Cua bản tính trời sinh mẫn tuệ, sâu sắc, có khả năng thấu suốt cõi lòng của đối phương. Họ có giác quan thứ sáu trời phú rất minh mẫn. Thế nhưng nữ Cự Giải thì hơi quá mức nhạy cảm nên thái độ sống thường khá tiêu cực, dễ giận khó vui, lại quá mức dè dặt.

  Cảm xúc của họ thay đổi khá nhanh chóng, yêu ghét đều nặng nề. Họ coi trọng việc duy trì hòa khí bên trong gia đình, ghét những người hay gây nên xung đột, dù vậy cũng không đến mức quá cực đoan. Nhưng một khi bị lừa thì Cự Giải sẽ tính toán trả thù ác liệt không kém gì Thiên Yết.

  Tính cách đặc biệt của họ là bao dung, hài hòa, ấm áp, nhưng lại thiếu đi tính tích cực và chủ động. Họ sống khá cảm tính và tinh tế, có thể thấy được sự biến đổi của lòng người. Đây là điều mà những chòm sao khác không thể làm được.

  Hơn nữa, sự hiền dịu ở Giải Nhi cũng mang một phong cách hoàn toàn khác, không cực đoan như Bọ Cạp, cũng chẳng nhiều ảo mộng như Song Ngư, nhưng ẩn sâu trong bản thân họ cũng có một kiểu cực đoan.

  Ưu điểm

  Nước nuôi dưỡng cho vạn vật, chứng tỏ cung Cự Giải có tinh thần sẵn lòng hi sinh. Cảm xúc của họ phong phú nên cách cư xử cũng thường khá cảm tính. Một khi đã yêu ai họ đều nguyện ý đâm đầu vào biển lửa. Họ như con thiêu thân, can tâm tình nguyện vì tình.

  Cảm tình phong phú, sẵn sàng hi sinh

  Chòm sao này cũng có lực quan sát vô cùng tốt, hiểu được từng nhu cầu cảm xúc của đối phương. Nhờ vậy mà họ có thể xâm nhập vào trong nội tâm của người khác, vì thế mà dễ có tri kỷ.

  Ý tứ sắc sảo, thấu hiểu lòng người

  Đặc biệt là nữ giới, những người này có cách đối xử với người khác rất nồng hậu, lại biết cách quan tâm săn sóc cho người khác. Ở bên họ, mọi người thường có cảm giác thư thái và yên tâm.

  Tính tình cẩn thận, giỏi quán xuyến gia đình

  Khuyết điểm

  Để nắm rõ cung Cự Giải mệnh gì, không thể bỏ qua việc bắt bài nhưng nhược điểm của họ. Họ thường cư xử theo cảm xúc và thiếu lý trí dẫn dắt. Vì thế mà cách phán đoán của Cự Giải thường khá chủ quan. Họ cũng hay bao che cho khuyết điểm của bản thân. Nếu thích một ai đó, họ sẽ tự động giấu đi những điều không hay của mình.

  Xử trí theo cảm tính, thiếu đi lý tính

  Đừng nhìn vẻ ôn hòa mà nghĩ rằng người mệnh Nước hiền lành thật sự. Tuy rằng họ có vẻ nhu nhược, nhưng vì tâm tư tinh xảo mà họ luôn ghim sâu lòng căm hận sâu nhất trong tất cả các mệnh. Vì thế, nếu không cần thiết thì tốt nhất đừng đắc tội với họ.

  Lòng căm thù mãnh liệt

  Họ cũng là những người rất cố chấp, nếu gặp chuyện thì lại không xét lại bản thân. Vì thế mà họ thường không làm nên việc lớn, tự mình hại mình. Tử vi khuyên chòm sao này nên chịu khó tiếp thu ý kiến của người khác để thay đổi, không chừng sẽ mang lại rất nhiều may mắn đó!

  Cố chấp, bướng bỉnh

  Cung Cự Giải hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

  Trọn đời

  Khẩu hiệu: Gia đình chính là bến cảng yên bình nhất!

  Ưu điểm: Cảm tính vô cùng nhạy bén, cảm xúc tinh tế, dịu dàng ôn nhu.

  Khuyết điểm: Dễ áp lực, cảm xúc thay đổi liên tục, dễ giận dữ.

  Vậy, cung Cự Giải mệnh gì và có tính cách gì đặc trưng? Sao Hỏa khi nằm ở cung Cự Giải cho thấy người này rất chú trọng gia đình, giỏi quán xuyến việc trong nhà. Hơn nữa, họ cũng rất khao khát có một mái ấm cho riêng mình, thích tự tay sửa sang và chăm chút cho mọi thứ trong ngôi nhà. Chỉ cần ở nhà là họ sẽ lập tức động tay động chân, chỉnh cái này sửa chỗ nọ.

  Tính cách đặc biệt

  Bạn không keo kiệt về việc chi tiền để nhờ ai đó sửa chữa, sự nhiệt tình này thực sự xuất phát từ mong muốn mạnh mẽ của bạn là bảo vệ ngôi nhà. Ngoài ra, sao Hỏa trong Cự Giải sở hữu trí nhớ phi thường, chỉ cần một lời đùa giỡn vô tình thường sẽ bị bạn hiểu thành là cố ý, hơn nữa lại nhớ rất lâu nên dễ gây xích mích với bạn bè. Họ dường như nhạy cảm về mặt cảm xúc, dễ bị kích thích và cảm xúc phức tạp và dễ thay đổi, vì vậy họ thường gây ra sự khó chịu về thể chất và tinh thần.

  Sao Hỏa tại vị trí này cũng cho thấy một đặc trưng nữa ở bạn là sự nhạy cảm linh hoạt cùng cách hành xử nóng vội. Những trở ngại của bạn sẽ không thể giải quyết một cách chậm chạp hay từ tốn được.

  Đối với những người bình thường, vị trí này thể hiện bản chất im lặng, điềm tĩnh. Bởi Cự Giải được mặt trăng bảo hộ, thế nên mối quan hệ giữa họ với người mẹ là rất tốt. Hoặc không họ cũng sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời, có thể giải quyết mọi vấn đề của con mà không khiến cho trẻ bị tổn thương.

  Sao Hỏa ở chòm Cự Giải nói chung sẽ mang đến ảnh hưởng tốt. Nếu bạn là một người có sức sáng tạo, bạn không chỉ làm việc vì sự nghiệp của mình hay vì công ty, mà còn là vì cả thế giới.

  Phong cách hành sự

  Cảm xúc không ổn định, đôi khi quá tự kìm nén, gây bất lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Bạn quá chú ý đến các cam kết trong tình cảm, dễ bị tổn thương và bạn cũng dễ nổi giận, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống và mối quan hệ giữa các cá nhân.

  Điểm mù cá tính

  Yêu thương người khác là tốt, nhưng đừng quên yêu thương cả chính bản thân mình.

  Bí quyết hóa giải

  Hãy chú trọng gia đình. Cảm xúc tinh tế và bén nhạy, khát vọng có một gia đình hạnh phúc, gia đình luôn chiếm vị trí số một trong lòng bạn.

  Mật mã thông quan

  Bạn có khả năng thực hành mạnh mẽ và có năng lực quản lý. Bạn thích hợp làm việc trong các ngành công nghiệp như nhân viên chăm sóc, thợ mộc, thợ sửa chữa, bảo mẫu toàn thời gian, công việc sáng tác hoặc ngành nghề thủ công.

  Chìa khóa thành công

  Nữ mệnh

  Cô gái có sao Hỏa nằm ở vị trí cung Cự Giải sẽ tự lo liệu công việc của mình và không thích bị người khác quản lý. Nếu đưa ra lời khuyên cho họ, bạn chỉ cần nói về nó một lần. Nếu bạn nói đi nói lại, họ sẽ cảm thấy khó chịu và đôi khi còn bật lại. Cô giá này còn ghét cả những người hay cằn nhằn, nếu gặp phải anh chàng hay chỉ chỉ trỏ trỏ, nói xấu sau lưng thì sẽ rất vô duyên với cô ấy.

  Nam mệnh

  Chàng trai có sao Hỏa trong cung Cự Giải, miễn đó là việc riêng của anh ta và không ảnh hưởng đến người khác thì họ không thích bị ai đó can thiệp và đặt câu hỏi. Nếu nửa kia hiện tại suốt ngày cứ đề cập đến chuyện riêng của họ, nào là sửa sang lại phòng, sắp đặt lại thế nào cho đúng,… thì tốt nhất nên dừng lại. Bởi điều này có thể chọc giận Cự Giải bất cứ lúc nào.

  Khai vận

  Bởi vậy, Cự Giải rất chú trọng những lời hứa hẹn. Họ khát khao về một tình yêu kéo dài thiên trường địa cửu. Nói đi cũng phải nói lại, chàng trai hay cô gái nhóm Nước chính là mẫu người yêu lý tưởng với trực giác nhạy bén và đáng tin cậy.

  Với đặc điểm thiên về cảm tính, nội hàm sâu sắc, theo đuổi sự lãng mạn thì họ phù hợp nhất với đá quý có màu trắng, xanh lam và hồng nhạt. Ngọc bích chính là loại đá quý hợp mệnh tốt nhất cho họ.

  Ngọc bích tượng trưng cho lòng trung thành, kiên trinh, nhân ái và thành thực. Nó mang sắc thái thần bí, thâm sâu như biển, đại diện cho lòng trung trinh mãi không thay đổi, rất thích hợp để là nhẫn kết hôn.

  Các mỏ đá quý sản sinh ra ngọc bích trên thế giới không nhiều. Trong đó có Sri Lanka là đất nước sở hữu ngọc bích với chất lượng tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Lý Do Bạn Nên Trân Trọng Khi Yêu Cung Hoàng Đạo Cự Giải
 • Khi Cự Giải Lên Cơn Giận Thì:
 • Cự Giải Sinh Ngày 10 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Ghét Nhất Điều Gì?
 • Khi Yêu Đích Thực Cự Giải Sẽ Có Dấu Hiệu Như Thế Nào? ⋆ Starsworld
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Cự Giải Mệnh Gì: Mặt Hồ Tĩnh Lặng Mà Chấn Động Bề Sâu trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100