Xu Hướng 1/2023 # Cung Bảo Bình: Từ Đặc Điểm Chòm Sao Đến Các Khía Cạnh Cuộc Sống # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cung Bảo Bình: Từ Đặc Điểm Chòm Sao Đến Các Khía Cạnh Cuộc Sống # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cung Bảo Bình: Từ Đặc Điểm Chòm Sao Đến Các Khía Cạnh Cuộc Sống được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chòm Bảo Bình có xích kinh: 22 giờ 40 phút, xích vĩ 13 độ, ở phía Nam chòm sao Phi Mã và Song Ngư, ở phía Bắc chòm sao Nam Ngư. Chòm sao M2 hình cầu có thể nhìn thấy bằng kính viễn Vọng nhỏ. Trong chòm có mười bảy ngôi sao có độ sáng biểu kiến cấp bốn.

* Xích kinh và xích vĩ là thuật ngữ thiên văn học chỉ hai tọa độ của một điểm trên thiên cầu khi sử dụng hệ tọa độ xích đạo. *Độ sáng biểu kiến (m) của một thiên thể là thước đo độ sáng của nó khi quan sát từ Trái Đất, giá trị được tiêu chuẩn khi không có ảnh hưởng của không khí. Nếu thiên thể càng sáng thì giá trị độ sáng của nó càng nhỏ

Mỗi năm đều xuất hiện hai lần mưa sao băng. Lần thứ nhất vào thượng tuần tháng 5, xuất hiện ở gần sao ŋ, ngày mùng 5 tháng 5 là thời kỳ ngoạn mục nhất, do sao chổi Halley nổi tiếng tạo thành. Lần thứ hai vào hạ tuần tháng 7, xuất hiện ở gần sao δ, đạt tới cao trào vào ngày 31 tháng 7.

Nói đến chòm sao Bảo Bình không thể không nói đến Sao Hải Vương – một trong chín hành tinh của hệ Mặt Trời, được phát hiện ra tại chòm sao này.

Tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu và đặc điểm bản thân qua (Birth chart – Natal Chart)

Tên gọi: Bảo Bình, hay còn gọi là Thủy Bình

Biểu tượng: Là một người đang mang bình nước đổ xuống.

Hành tinh chi phối: Sao Thổ, Sao Thiên Vương.

Bộ phận trên cơ thể: Mắt cá chân, bắp 15 chân, xương ống chân, dây thần kinh đùi, hệ thống tuần hoàn

Bệnh tật: Viêm khớp, các vấn đề về hệ thống tuần hoàn, bong gân, loãng xương.

Ưu điểm: Độc lập, sáng tạo, khoan dung, luôn nỗ lực đổi mới, yêu thích nghệ thuật, khao khát kiến thức, có tư duy khoa học.

Nhược điểm: Tính tình thất thường, ghét chi tiết, lạnh lùng, e dè, lập dị, quá chú ý đến các lời nhận xét, trường phái bảo thủ cực đoan.

Đối với đặc điểm như vậy thì những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ có những tính cách ra sao? Mời quý bạn tham khảo bài viết về tính cách của cung Bảo Bình chi tiết nhất.

3. Ý nghĩa cung Bảo Bình trên các khía cạnh cuộc sống

Bảo Bình là cung chuyển tiếp giữa cung Ma Kết và cung Song Ngư, chuyển từ Ma Kết luôn không biết mệt mỏi thành một Song Ngư quảng đại bác ái, vượt lên trên lẽ thường.

Cung hoàng đạo Bảo Bình là cung thứ 11 trong số các cung hoàng đạo, là cung thứ ba thuộc nhóm yếu tố Khí (cũng là cung cuối cùng). Trừ Ma Kết ra thì Bảo Bình là cung có vũ trụ quan (quan niệm về không gian và thời gian) mạnh mẽ nhất.

Ngoài ra, dưới sự quản chiếu của Sao Thiên Vương, hành tinh luôn chuyển động lệch ra khỏi quỹ đạo, một hành tinh được biết đến với tính bộc phát dữ dội, hơn nữa lại chứa sức mạnh vô cùng to lớn, có thể vượt qua mọi trở lực nên những người cung Bảo Bình luôn có tư tưởng tiên phong, có thể dẫn dắt người khác vượt qua mọi hình thái vật lý có sẵn, mở ra những tầm nhìn mới rộng lớn vô hạn.

Bảo Bình không chỉ có khả năng dung nạp tất cả các quan điểm khác nhau mà trong tư tưởng và hành động, thiên bẩm đã có một trí tuệ và sự tinh thông rộng lớn tựa vũ trụ.

Bên cạnh đó, những người cung Bảo Bình không bao giờ vì những khó khăn và tác động trên đường đi mà bỏ cuộc hoặc chuyển hướng, hơn thế, họ còn tận dụng những khó khăn này để tiếp thêm động lực theo đuổi mục đích đến cùng.

Không ai có thể so sánh với Bảo Bình về khát vọng tự do bay cao bay xa.

Những người cung Bảo Bình cá tính và độc lập thường thích trải nghiệm những điều mà đối với người khác thường chỉ để ngắm nhìn chiêm ngưỡng.

Nhào lộn trên không là trò chơi gần nhất với hoạt động bay lượn của loài chim, nó không cần bất cứ nhiên liệu hay công cụ thiết bị gì mà chỉ tận dụng những máy móc đơn giản nhất cùng với đôi cánh nhân tạo, lợi dụng luồng không khí tăng lên để cất cánh, khiến người ta phút chốc được tận hưởng cảm giác vô cùng sảng khoái và kỳ diệu như có một đôi cánh để tự do bay đi khắp nơi vậy.

Đồng thời, trò mạo hiểm này được điều khiển hoàn toàn bằng những thao tác của con người, khiến nhiều người chỉ biết nhìn vừa sợ hãi, vừa thèm thuồng mà thôi. Còn với người cung hoàng đạo Bảo Bình thì hoàn toàn ngược lại

Ngoài ra, môn thể thao khinh khí cầu cũng là một trong những môn thể thao yêu thích của những người cung Bảo Bình. Từ khi mới ra đời, khinh khí cầu đã được coi là môn thể thao quý tộc. Hai trăm năm sau, nó dần dần được bình dân hóa.

Cùng với việc cải tiến nguyên vật liệu, nâng cao công nghệ chế tạo, kỹ thuật ngày càng hoàn thiện, khinh khí cầu đã trở thành môn thể thao có thể được thực hiện ở bất cứ nơi đâu và ai cũng có thể có cơ hội được thử nghiệm, không phân biệt giàu nghèo, thành phần xuất thân, cá tính hay lòng dũng cảm.

Là một trong những cung thuộc nhóm kiên định, cung hoàng đạo Bảo Bình vừa lý trí lại vừa mơ mộng, đặc biệt không thích ỷ lại vào người khác. Bay lên bằng chính đôi cánh của mình, nỗ lực hết mình để nhìn thấy cả thế giới đều trong tầm mắt, đối với Bảo Bình mà nói, dường như không có niềm hạnh phúc nào có thể sánh với điều này.

Những người cung Bảo Bình được bảo hộ bởi Sao Thổ và Sao Thiên Vương, bệnh thường gặp là cơ thể thiếu acid folic. Đừng cho rằng chỉ có phụ nữ có thai mới cần bổ sung acid folic. Do cá tính của Bảo Bình luôn độc lập tự chủ, kiên trì nhẫn nại chịu đựng mọi áp lực, được mô phỏng ở những bộ phận trên cơ thể như bắp chân, bàn chân, hệ tuần hoàn máu, mà acid folic lại là vitamin cấu tạo nên hồng cầu, có nhiều trong măng tây, đậu cô ve, bắp cải.

Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình thông minh nhưng khá lười học. Trên lớp họ hay lơ đãng không tập trung vào bài giảng, thường xuyên làm việc riêng. Bảo Bình thông minh nên khả năng tiếp thu kiến thức nhanh đến chóng mặt, thường xuyên tìm ra những phương pháp giải bài riêng khiến thầy cô phải ngạc nhiên. Nhiều người thường thấy Bảo Bình có những cách học rất “kỳ dị”. Nhưng đó là đối với người khác thôi , còn với họ đó là những phương pháp hoàn toàn có hệ thống .

Những người thuộc cung Bảo Bình cần một công việc giàu tính sáng tạo hoặc có thể giúp phát triển bản thân, họ sẽ mau chóng cảm thấy chán nản mệt mỏi với những công việc đều đặn và ít biến đổi.

Chỉ cần có cơ hội, những người cung Bảo Bình sẽ nghĩ ra rất nhiều những ý tưởng mới lạ, đem đến cho công việc mà họ được giao phó một diện mạo hoàn toàn mới và độc đáo. Tất nhiên, họ cũng có đầy đủ năng lực để làm tốt các công việc khô khan cứng nhắc nhưng điều này rõ ràng không xứng với tính sáng tạo thiên bẩm của Bảo Bình.

Bảo Bình không thích hợp để làm việc độc lập, họ sẽ vì thái độ nghiêm túc quá mức mà tự gây cho mình áp lực, căng thẳng và trăn trở không yên. Người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình thích hợp hơn nếu hợp tác làm việc với người khác hoặc trở thành một bộ phận của đoàn thể, trong môi trường không có áp lực, mới có thể hoàn toàn phát huy được trí nhớ và khả năng sáng tạo tuyệt vời.

Người thuộc cung Bảo Bình có rất nhiều tham vọng và lý tưởng nhưng nhu cầu vật chất lại không cao, tiền bạc không thể đem lại sự thỏa mãn cho tâm hồn Bảo Bình. Thiếu sót lớn nhất của họ là không đủ sự tích cực và quyết liệt trong hành động.

Họ thích đào sâu nghiên cứu những lĩnh vực mới mẻ, cũng rất có tài ăn nói và khả năng thuyết phục nhưng sức hành động, thực hiện lại yếu kém hơn, thế nên đôi khi dẫn đến tình trạng “đầu voi đuôi chuột”, “sấm to mưa nhỏ”. Nguyên nhân không phải là người cung hoàng đạo Bảo Bình ba hoa khoác lác, ưa thổi phồng mà do không thể nào thoát ra được tác phong của một nghệ sĩ hay một nhà phát minh, không thích những giới hạn trong công việc.

Trong con mắt của người khác, họ có vẻ chậm chạp nhưng trong mắt của chính những người cung Bảo Bình, họ lại cho rằng đây là sự kiên trì cần thiết để đạt tới sự hoàn mỹ trong công việc, thậm chí còn rát tán thưởng tác phong có phần tùy tiện, thong dong.

” Khổ luyện thì mới thành tài, có làm thì mới có ăn”.

Bảo Bình là cung thích hợp với các ngành công nghiệp mới trỗi dậy, hơn nữa đặc biệt thích hợp làm việc trong những ngành sản xuất có ứng dụng khoa học kỹ thuật cao, ví dụ như công nghệ thông tin hay điện tử viễn thông, thậm chí là ngành công nghiệp vũ trụ.

Ngoài ra, với bản tính tò mò trời sinh, những người cung Bảo Bình cũng rất thích hợp với công tác học thuật nghiên cứu, khiến cho trí tò mò vốn rất mạnh mẽ của họ có thể phát huy trong những lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu. Thông thường, tài năng thiên bẩm kết hợp với nỗ lực sẽ mang đến cho Bảo Bình những thành tựu tuyệt vời.

Người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình thích dùng cách thức mà mình cho là hiệu quả để làm việc, điều này khiến cho người khác nghĩ rằng họ chỉ đang đầu cơ trục lợi.

Cá tính độc đáo đi cùng với tư thế luôn sẵn bắt đầu những cải cách, sửa đổi thường khiến họ vấp phải những tranh cãi, dễ trở thành “kẻ phản nghịch” khiến sếp vô cùng đau đầu. Bởi vì cách nghĩ của Bảo Bình là một quá trình nên thường bị coi là khó hiểu nhưng thực ra họ thường tạo cho người ta cảm giác dễ chịu nhất.

Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ không muốn làm tổn hại đến người khác, nhưng điều đó không có nghĩa là người khác sẽ không làm tổn hại đến họ. Bảo Bình luôn đem đến cho người khác một hình tượng phóng khoáng, khoan dung, cho dù đã từng cãi vã, thậm chí là người đã từng bán đứng họ, họ vẫn có thể tha thứ, dung nạp. Đây có thể coi là đòn “phản kích” cao tay hơn, là bản lĩnh biển thù thành bạn của Bảo Bình.

Bảo Bình thường kiếm ra tiền dựa vào sự thông minh nhạy bén và sáng tạo của mình.

Những người cung Bảo Bình luôn có cái nhìn rất độc đáo, biến rác thành vàng là sở trường đặc biệt của họ. Đầu óc linh hoạt động não một chút là đã đầy ắp ý tưởng, ý tưởng càng nhiều càng có khả năng kiếm được nhiều tiền.

Do vậy, một người đầy tài năng như người cung hoàng đạo Bảo Bình có thể ung dung ngồi đếm tiền mà sống qua ngày được rồi. Nhưng đôi khi, ham muốn tiền bạc của họ lại không hề mãnh liệt như bạn tưởng tượng, động lực thúc đẩy Bảo Bình kiếm tiền chỉ là để khẳng định bản thân, hoặc là cầm được tiền lập tức đi tiêu hết sạch.

Có vẻ như tiền với cung Bảo Bình chỉ là một cái mác, và họ chẳng bao giờ theo đuổi cái cảm giác sung sướng khi có nhiều tiền trong tay. Bảo Bình tỏ ra rất thất thường trong đầu tư và quản lý tài chính, được mất đan xen. Họ cần phải nỗ lực hơn người khác rất nhiều trên phương diện cầu tài. Những tháng đầu năm là thời kỳ tốt nhất cho Bảo Bình để tiến hành đầu tư, chắc chắn sẽ sớm thu được lợi.

Bảo Bình không kỳ vọng bản thân phải kiếm thật nhiều tiền nhưng luôn hy vọng có thể giúp đỡ những người cần được giúp đỡ. Do đó, đối với việc kiếm tiền chi tiêu cho bản thân, người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình luôn dựa trên nguyên tắc “ăn no không chết được”, nhưng đối với việc kiếm tiền công ích thì cho dù phải nói đến rách cả cổ họng hay đi đến gãy cả chân Bảo Bình cũng cam tâm tình nguyện.

Trong vài năm trở lại đây, vận may tài chính của Bảo Bình không mấy khởi sắc, không lên mà cũng không xuống, khao khát to lớn mà họ ấp ủ trong lòng cũng không có cách nào thỏa mãn được, cần có sự tích lũy từng ngày. Thêm vào đó rất nhiều các khoản tiêu vặt, đầu tư không ít cho ăn mặc trang điểm, vậy nên Bảo Bình không gặp phải rủi ro hay biến động đã là một hạnh phúc, đừng tham vọng quá nhiều.

Bảo hộ của cung Bảo Bình là Thiên Vương tinh, trong thần thoại Hy Lạp là một vị thần tinh thông thiên văn địa lí … Bảo Bình thường được gọi là “cung thiên tài” hay “cung của tương lai”, bởi vì sao bảo hộ của những người cung Bảo Bình là thiên Vương tinh, trong thần thoại Hy Lạp là một vị thần tinh thông viên văn địa lý, vì thế nên các cô gái Bảo Bình thường luôn nhìn về tương lai, độc lập sáng tạo, thông minh, giàu lý trí, thích theo đuổi những sự vật vụ việc hay những cách sống mới mẻ, sự hấp dẫn lôi cuốn kỳ lạ.

“Ở địa ngục, không có quy tắc, chỉ có mục đích cố gắng hoàn tất”.

(Thomas Edison, Bảo Bình)

Chúng ta đang đi tới gần điểm cuối của hệ thống cung hoàng đạo. Bảo Bình là cung khí thứ ba. Do đó, người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình đã có được một lượng lớn kinh nghiệm tích lũy từ cuộc sống. Ba cung hoàng đạo cuối cùng có một quan điểm về vạn vật đúng đắn.

Ma Kết đã dạy cho bạn sự tự giác kỷ luật và tính thực tế. Những người cung Bảo Bình hiểu rõ thế giới này và hệ thống của nó, nhưng hiện tại, điều mà bạn quan tâm là làm thế nào nó có thể đứng vững được trước sự kiểm chứng của thời gian, tiến vào tương lai. Nếu có gì bất ổn, Bảo Bình sẽ cải tạo nó.

Tất cả về những hệ thống và thủ tục

Trở nên thực dụng và thực tế

Để đạt được một điều gì đó đáng kể thì cần phải làm việc chăm chỉ

Hiểu được cách mà thế giới này tổ chức và vận hành

Sống theo những nguyên tắc cốt lõi của bạn

Các quy tắc đôi khi cần phải được thay đổi

Tin vào sự kỳ diệu

Cung hoàng đạo Bảo Bình luôn băn khoăn: “Tại sao con người ta lại rơi vào rắc rối vô nghĩa của những niềm tin giả mạo?” Con người có thể vô cùng cả tin, trong khi, đáng lẽ ra, họ nên trở thành những nhà tư tưởng tự do và độc lập.

Những người cung Bảo Bình đã phát triển đến mức độ trí tuệ cao nhất, nhưng điều đó không có nghĩa bạn biết tất cả mọi thứ. Có một loạt các bí mật mà bạn chưa hề biết gì về chúng. Những bí mật này nằm trong vô thức và những người thuộc cung Nước có khả năng tốt nhất để thâm nhập vào lĩnh vực đó.

Tâm trí vô thức hoạt động theo niềm tin, cảm xúc và trí tưởng tượng. Điều đó có vẻ phi lý, đó là lý do tại sao cung Bảo Bình cảm thấy thật sự khó hiểu. Bạn nghĩ rằng một sự trùng hợp chỉ là một sự trùng hợp, nhưng các cung Nước sẽ cho bạn biết điều đó không đơn giản như vậy. Cho dù Bảo Bình có thể giải thích một cách khoa học hay không, chúng vẫn tồn tại.

Những người cung Bảo Bình đang tự hoài nghi về bất kỳ điều gì mà đi quá quá trình suy nghĩ hợp lý của bạn. Nhưng lý giải những điều đó có thực sự quan trọng không? Khi cung hoàng đạo Bảo Bình bắt đầu tin vào phép lạ, bạn sẽ thấy được tất cả mọi thứ ở khắp mọi nơi được kết nối kỳ diệu như thế nào. Từ đó, bạn sẽ được thực sự tự do.

Cố gắng để trở nên bao dung hơn một chút.

Đừng cảm thấy sợ hãi trước bất cứ điều gì mà bạn không thể giải thích được

Học cách đánh giá cao trí tuệ cũng như cảm xúc

Nhận ra rằng không phải tất cả mọi thứ trên đời đều có một lời giải thích hợp lý.

Thừa nhận rằng các đối tượng thần bí và tinh thần cũng có thể là khoa học

Hãy xem xét lời khuyên của các cung Nước mà bạn gặp.

Đặc Điểm Về Cuộc Sống &Amp; Lối Sống Của Nhân Mã

Đặc điểm về Cuộc sống & lối sống của Nhân Mã ra sao? Nhân Mã cần một chút thời gian 1 mình để phản ánh và kết nối với bản thân sâu sắc nhất của họ, và đưa ra những quyết định về cuộc sống của chính họ.

Dành cho cung Nhân Mã trong cuộc sống

Nhân Mã cần một chút thời gian một mình để phản ánh và kết nối với bản thân sâu sắc nhất của họ. Điều này có thể bằng cách đi bộ, đi đến lớp yoga hoặc chỉ dành nửa giờ trong buổi sáng uống trà và thở sâu.

Nhân Mã cần ngoài trời và thiên nhiên, và bị gò bó không tốt cho suy nghĩ của họ. Một Nhân Mã vui vẻ, khỏe mạnh là người có thể hít thở sâu bên ngoài và là người có thể cảm nhận ánh nắng mặt trời trên da thường xuyên.

Nhân Mã có nhiều bạn bè từ nhiều nơi trong cuộc sống của họ, và thích tương tác với họ từng người một, hoặc trong các nhóm nhỏ. Khi nói đến tương tác, đôi khi Nhân Mã thích chơi ngôi sao khách mời của nhóm trong các nhóm xã hội khác nhau.

Họ có thể không đến một giờ hạnh phúc, nhưng lời mời luôn mở và mọi người luôn vui vẻ khi thấy họ khi họ dừng lại. Nhân Mã có một vài người bạn rất thân từ các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của họ và có xu hướng giữ tình bạn mãi mãi.

Nhân Mã có thể không giỏi nhất trong việc giữ liên lạc, nhưng khi bạn có thể kết nối lại với Nhân mã thì dường như không có thời gian nào trôi qua.

Tử vi ngày mới và Mùa yêu thích của Nhân Mã

Nhân Mã sống cho những buổi tối cuối xuân hơi lạnh buốt; thời gian khi hoàng hôn buông xuống chín giờ tối và họ có thể dành cả ngày ngoài trời.

Mặc dù Cung nhân mã yêu thích sự thoải mái của sinh vật, họ cảm thấy mình đồng điệu nhất với bản thân sâu nhất của họ khi ở ngoài trời, tốt nhất là ngồi quanh đống lửa. Một Nhân Mã thích nhìn lên các vì sao, và tìm thấy những khoảnh khắc kỳ diệu trong thời tiết áo len vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Nhân Mã

Nhân Mã thích khám phá mọi nơi trên thế giới và thích có một trải nghiệm xác thực trên YouTube. Họ có thể quay mũi tại một khu nghỉ mát bao gồm tất cả, thích ở trong một căn hộ hoặc nhà cho thuê để có được cảm giác thực sự về văn hóa của khu vực. Một Nhân Mã ghét hành trình và thích đi bộ và cảm nhận theo cách của họ xung quanh một thành phố. Một Nhân Mã có trực giác tuyệt vời ở nước ngoài, và yêu thời gian và không gian để thực sự khám phá một thành phố theo thời gian và điều khoản của riêng họ.

Màu sắc sức mạnh của Nhân Mã

Trực giác, lý tưởng, trung thực và chấp nhận tất cả các nền văn hóa và tín ngưỡng khác nhau, Nhân Mã thể hiện thái độ điềm tĩnh, lạnh lùng, thu thập, với một cường độ bốc lửa bên dưới. Những màu sắc tốt nhất nói lên cả chủ nghĩa khắc kỷ của Nhân Mã cũng như niềm đam mê xuất phát từ ngọn lửa ảnh hưởng đến dấu hiệu này. Đến thời điểm đó, đây là những màu sắc tốt nhất cho Nhân Mã.

Xem tử vi về Những màu sắc mà Nhân Mã nên tránh là:

Cuộc Sống &Amp; Lối Sống Của Thiên Bình Có Những Đặc Điểm Chú Ý Gì?

Dành cho cung Thiên Bình trong cuộc sống của bạn

Thiên Bình cởi mở như thế nào

Đôi khi, Thiên Bình thấy thời gian một mình mất phương hướng, mặc dù không có gì mà anh ấy hoặc cô ấy cần hơn là điều chỉnh lại con người sâu sắc nhất, thực nhất của mình. Đó là lý do tại sao Thiên bìnhs thích tìm kiếm các hoạt động nơi họ có thể ở một mình nhưng trong đám đông người. Tất nhiên, các lớp học yoga là điều đương nhiên đối với Thiên Bình tìm kiếm sự cân bằng. Các cách khác để thư giãn bao gồm viết, vẽ hoặc vẽ nguệch ngoạc tại một quán cà phê ấm cúng; tham gia một chuyến đi bộ nhóm; hoặc một cái ống kính dài dưới vỏ bọc.

Đời sống xã hội của Thiên Bình trong 12 cung hoàng đạo

Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội và xem “đời sống xã hội” có thể hoán đổi với “đời thực”. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà họ tìm thấy trong công việc của họ là tạo kết nối với đồng nghiệp, và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong chiến lược xã hội của văn phòng.

Thiên bình được biết đến với tâm lý “càng nhiều, càng tốt” và họ thích kết nối nhiều nhóm bạn bè và gia đình khác nhau. Họ sẽ luôn nói đồng ý với lời mời, nhưng họ có thể tự trải quá mỏng. Và trong khi Thiên bình có thể thu thập một nhóm lớn những người quen biết thân thiện trong cuộc sống của họ, họ có thể thấy khó khăn hơn để nuôi dưỡng những người bạn thực sự.

Điều này một phần là do Thiên bìnhs ghét xung đột và có thể xa cách mọi người ở dấu hiệu ma sát đầu tiên. Bằng cách học được rằng tình bạn tốt thường trở nên tuyệt vời vì mối quan hệ đã vượt qua một số cơn bão giữa các cá nhân, Thiên Bình có thể tạo ra một vòng tròn bạn bè phong phú hơn. Vào cuối ngày, dấu hiệu này phù hợp với lịch trình xã hội, luôn muốn có một cái gì đó trên lịch và thực sự thích một bữa tiệc, ngay cả khi họ không biết rất nhiều (hoặc bất cứ ai!) Ở đó.

Tử vi ngày mới với Mùa yêu thích của Thiên Bình

Mặc dù sinh nhật của họ là vào mùa thu, Thiên bình được tạo ra để sưởi ấm trước ngọn lửa. Những ngày tuyết rơi, khi những con đường bị đóng cửa và mọi người được khuyến khích đi xuống, là một trong những ngày yêu thích của dấu hiệu này miễn là họ có đám đông BFF (rất lớn) bị mắc kẹt bên cạnh họ, sẵn sàng chơi các trò chơi trên bàn, uống trước của lửa, và cười với nhau.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Thiên Bình

Các Scales không bao giờ muốn đi đến cùng một nơi hai lần. Họ thấy những chuyến đi thường xuyên là điều cần thiết để mở rộng tâm trí và quan điểm của họ. Đối với một Thiên Bình, càng xa, càng tốt. Họ thích những kỳ nghỉ đưa họ vào trung tâm của một cuộc sống hoàn toàn khác. Họ không muốn trở thành khách du lịch mà họ muốn tìm hiểu người dân địa phương và rơi vào một thói quen địa phương càng sớm càng tốt. Đối với Thiên bình, một dấu hiệu của một chuyến đi thành công là có bao nhiêu người mới mà họ đã thêm vào danh bạ của họ.

Màu sắc sức mạnh của Thiên Bình

Một đồng minh, một người hòa giải và một nhà ngoại giao, sức mạnh của Thiên bìnhs nằm ở khả năng kết nối với mọi người, đặc biệt là những người có ý kiến ​​khác xa so với chính họ. Những màu sắc này có thể giúp bất kỳ Thiên Bình nào trong sứ mệnh ngoại giao của mình:

Xem tử vi những màu sắc mà Thiên Bình nên tránh :

Cung Bạch Dương Trong Cuộc Sống Có Những Đặc Điểm Gì?

Quà tặng tốt nhất: Thảm yoga, giày thể thao mát mẻ, một chiếc áo tuyệt vời kết hợp phong cách và giải trí. Bạch Dương thích làm quen với thể chất.

Gói spa tốt nhất: Cupping hoặc châm cứu. Tất cả về cường độ, Bạch Dương thích phương pháp điều trị tiên tiến.

Cocktail tốt nhất: Một ly margarita lê hoặc bất kỳ loại cocktail có màu sắc rực rỡ nào làm đôi như một phụ kiện. Đối với Bạch Dương, đó là tất cả về bài thuyết trình.

Bạch Dương cởi trói như thế nào

Ram chỉ có một tốc độ, và nó rất nhanh. Vì vậy, khi nói đến việc thư giãn, Bạch Dương rất vui khi làm điều tham vọng của riêng mình. Một cuộc chạy dài 12 dặm nhàn nhã, một cuộc phiêu lưu dù lượn hoặc tham gia thử thách NaNoWriMo để viết một cuốn tiểu thuyết trong một tháng tất cả đều tốt cho Bạch Dương. Bạch Dương cũng thích thư giãn, nhưng thậm chí điều đó sẽ rất mãnh liệt. Một ý tưởng của Ram về một giấc ngủ ngắn có thể là một ngày đầy giấc ngủ sâu.

Xem tu vi về Đời sống xã hội của Bạch Dương

Đôi khi một Ram là tất cả về xã hội và không nghĩ gì về những cuộc trò chuyện với người lạ hoặc đặt một chuyến đi một mình để gặp gỡ mọi người trên đường đi. Những lần khác, Ram có thể được ẩn dật, bị lạc trong một cuốn sách hoặc nơi hoang dã, hoặc chiếm một sở thích mà họ sẽ thử thách bản thân để làm chủ trong một ngày cuối tuần.

Mùa yêu thích của Bạch Dương

Mặc dù Bạch Dương được sinh ra vào đầu mùa xuân, nhưng tất cả đều là về sự rung cảm có thể xảy ra của mùa hè. Một ngày thứ tư cuối tuần đầy hành động là thiên đường cho một Bạch Dương. Đó là tất cả về việc tận dụng tối đa từng giây, đó là lý do tại sao họ phát triển mạnh vào những ngày dài của mùa hè, khi họ có thể chạy từ phòng tập thể dục đến công việc của họ đến một bữa tối ngoài trời, tất cả trước khi màn đêm buông xuống.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Bạch Dương

Du lịch mạo hiểm là một điều của Ram. Cho dù đó là một trại lướt sóng có tổ chức hay một cuộc phiêu lưu ba lô một mình, Bạch Dương yêu thích cơn sốt adrenaline đi kèm với du lịch. Trên thực tế, một Ram thích đi mà không cần đặt trước, đơn giản vì họ thích cảm giác hoàn thành việc tìm kiếm một khách sạn trên đường bay. Phấn đấu trước những thử thách, một Bạch Dương yêu thích một kỳ nghỉ giúp họ hoàn thành mục tiêu, trau dồi kỹ năng hoặc rèn luyện khả năng tự cải thiện. Mặc dù họ rất vui khi ngồi trên bãi biển một chút, nhiều khả năng bạn sẽ bắt gặp chúng lao vào và ra khỏi sóng hàng giờ liền.

Màu sắc sức mạnh của Bạch Dương trong 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương muốn thành công trong mọi thứ: kinh doanh, tình bạn và tình yêu. Màu sắc trao quyền cho Ram đầy tham vọng là:

Màu đỏ: Bạch Dương là tất cả về thành công, và màu này làm tăng sự tự tin của họ cho ngay cả những tình huống cắn móng tay nhất.

Màu hồng: Có thời gian và địa điểm cho mọi thứ, kể cả tinh thần bốc lửa của Bạch Dương. Màu hồng có thể làm dịu cường độ đó, vì vậy đó là màu hoàn hảo để Bạch Dương mặc trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Màu cam: Bạch Dương tự tin có thể chọn màu cam để ánh sáng tự nhiên của chúng tỏa sáng hơn nữa trong các sự kiện xã hội lớn.

Màu vàng: Mặc dù hướng ngoại, đôi khi Bạch Dương có thể gần gũi về đời sống tình cảm bên trong của họ. Màu vàng có thể giúp Bạch Dương cởi mở về mặt cảm xúc, cả với người khác trong cuộc trò chuyện và với chính họ.

Những màu sắc mà Bạch Dương nên tránh là:

Đen hoặc trắng: Hai sắc thái này gợi ý sự neo đậu giữa mâu thuẫn với tính thích du lịch của Bạch Dương.

Màu xanh đậm: Màu xanh đậm và truyền thống, màu xanh đậm không làm nổi bật sự hoạt bát của Bạch Dương và có thể khiến họ cảm thấy khó xử.

Vàng: Một sự tự nhiên trong ánh đèn sân khấu, vàng có thể cảm nhận và trông quá sặc sỡ trên một Bạch Dương.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Bảo Bình: Từ Đặc Điểm Chòm Sao Đến Các Khía Cạnh Cuộc Sống trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!