Xu Hướng 2/2023 # Cung Bảo Bình Nhóm Máu B: Bật Mí Về Tính Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cung Bảo Bình Nhóm Máu B: Bật Mí Về Tính Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cung Bảo Bình Nhóm Máu B: Bật Mí Về Tính Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cung Bảo Bình nhóm máu B là người lòng dạ chân phương, không câu nệ lợi ích hiện thực, điều chú ý nhất là tương lai phát triển của toàn bộ nhân loại.

1. Tính cách

Nghiêm túc mà nói thì cung Bảo Bình nhóm máu B là người không giống với bất cứ người bình thường nào. Bạn hiểu rõ mỗi cá thể đều nhỏ bé giữa vũ trụ, dục vọng của mỗi cá nhân đều không đáng kể so với nhân loại. Việc có ý nghĩa nhất đối với bạn là làm thế nào để tập thể lớn mạnh, tinh thần bác ái vô cùng mạnh.

Tính hiếu kì cao, đặc biệt là về những điều mà thế giới chưa khám phá ra, dục vọng thăm dò lúc nào cũng tràn đầy. Đối với vũ trụ, tự nhiên hoặc tất cả những vấn đề bí ẩn đều có hứng thú nghiên cứu. Với chuyện không biết, vừa nhiệt tình mà lại chấp nhất muốn học hỏi. Trong đầu óc bạn không thể bỏ qua bất cứ việc gì chưa rõ ràng, hi vọng thông qua kiến thức khó học có được lời giải đáp.

Người này năng lực sáng tạo dồi dào, thích hợp theo đuổi công việc nghiên cứu, chừng minh, lý luận. Thái độ của bạn khá chuyên quyền độc đoán, thường khiến người khác cảm thấy quá mãnh liệt. Sự sáng tạo phong phú cũng những tư tưởng kì lạ, có lúc thoát ly thực tại làm bạn xa rời mọi người, lời bạn nói người khác nghe không hiểu lắm.

Có thể do quan điểm quá mức tiên tiến, người khác không theo kịp được. Đặc thù nữa của cung Bảo Bình nhóm máu B là khí chất tự do, căm ghét ràng buộc. Địa vị, danh tiếng, của cải đều là những thứ gông xiềng, thậm chí hôn nhân cũng bị bạn xếp trong đó, bài xích tình yêu nam nữ mãnh liệt.

Người này không chỉ yêu cầu tự do về hình thức mà tư tưởng cũng không hạn chế, không gian tưởng tượng vô biên, không thể bị kiềm tỏa. Nhưng để có được điều đó thì bạn phải có nhân cách độc lập, cuộc sống cô đơn, có thể chấp nhận chung sống dài lâu trên con đường gian khổ này.

Bảo Bình nên nhìn thẳng vào sự thật, dựa vào những điều kiện chủ quan và khách quan trong phạm vi cho phép mà suy nghĩ, như vậy có lẽ sẽ tốt hơn đối với bạn. Bồi dưỡng nhân cách độc lập, hưởng thụ cảnh giới cô tịch, cân bằng giữa lý tưởng và hiện thực.

2. Sự nghiệp

Chòm sao Bảo Bình nhóm máu B nên chọn những công việc có thể phát huy tốt đa tái năng, tránh xa những việc cứng nhắc bảo thủ. Những nghề tự do, tự mình gây dựng công ty, xí nghiệp hoặc có công trình nghiên cứu riêng sẽ mang tới tiền độ xán lạn, thu nhiều thành tựu tốt đẹp.

3. Tài vận

Cung Bảo Bình nhóm máu B tài vận không kém nhưng bạn không coi trọng đời sống vật chất nên không muốn kiếm bộn tiền. Người này năng lực kiếm tiền mạnh nhưng chẳng thể giàu có được. Bạn kiếm tiền chỉ vì muốn theo đuổi tự do, sung sướng nên có tiền là sẽ tiêu, không cân nhắc tới việc tích lũy dự trữ, có khuynh hướng lãng phí.

Bảo Bình giao thiệp với bạn bè rất rộng rãi, không tiếc tiền chiêu đãi những người mình yêu mến, chi phí xã giao lớn vô cùng. Bạn không phải là nô lệ của tiền, kiếm tiền không phải lý tưởng nên chẳng việc gì mà kiếm tiền bất chấp thủ đoạn. Người khác có thể bất mãn vì sự phóng khoáng của Bảo Bảo nhưng bạn chẳng để tâm, chỉ người hiểu rõ mới khen ngợi sự tiêu sái này.

Người khác mang tới tài vận cho bạn nhiều hơn là bạn tự kiếm nên nếu có thể mở rộng quan hệ xã giao, phát huy đầy đủ tài năng thì nhất định có tương lai hứa hẹn. Nhưng kiến nghị bản mệnh không nên quá lãng phí tiền bạc vào việc đầu tư xã giao, mình không thể lúc nào cũng mời người khác được, phải có qua có lại mới công bằng. nếu tiết kiệm được khoản này thì tình hình tài chính sẽ khả quan hơn rất nhiều, có thêm khoản để đầu tư cho công việc, sở thích, đam mê riêng.

4. Tình cảm

Cung Bảo Bình nhóm máu B là người coi chuyện tình cảm nhạt như nước, không có tình yêu điên cuồng tha thiết tri kỉ, càng không xảy ra chuyện cãi vã gay gắt. Bạn ham học hỏi, bao nhiêu nhiệt tình đều dồn hết vào việc nghiên cứu còn với tình cảm, thái độ vô cùng hững hờ. Điều khát khao nhất trong lòng không phải tình yêu trai gái, cũng chẳng đặc biệt muốn bảo vệ ai mà chỉ có chủ nghĩa nhân đạo bác ái.

Bảo Bình không bài xích việc phát sinh quan hệ tình dục nhưng không có nghĩa là khi có chuyện này thì sẽ cùng đối phương ở một chỗ. Ngược lại, không độc chiếm tình nhân, không có dục vọng lớn. Không thích bị ràng buộc, có thể vì không chịu được thúc ép mà rời đi. Bất luận trong tình huống nào cũng nêu cao tinh thần độc lập tự chủ.

Cung Bảo Bình nhóm máu B thái độ xã giao phóng khoáng, hào sảng, quý trọng tình bạn nên bạn bè rất nhiều. Để tiết kiệm thời gian, thường chẳng tốn công theo đuổi người khác phái mà trực tiếp bồi dưỡng từ tình bạn thành tình yêu. Hai người ở bên nhau, cùng trò chuyện tâm sự, không câu nệ phong hoa tuyết nguyệt, bày trò lãng mạn, quan hệ lâu dần thành quen.

Khi chia tay Bảo Bình không cảm thấy bi thương, biệt ly là quyết định kiên quyết, chắc chắn không thay đổi. Với chuyện tình cảm tương đối dễ quên nên không cảm thấy quá đau lòng. Trưởng thành sớm, kinh nghiệm tình dục phong phú nhưng không mê muội, quan niệm tình dục cũng rất cởi mở.

5. Hôn nhân và gia đình

Cung Bảo Bình nhóm máu B không muốn bị gia đình ràng buộc, quan điểm của bạn cũng rất khác lạ. Trong nhà người chồng không nhất thiết phải là trụ cột kinh tế, vợ cũng không nhất thiết phải là người nuôi dưỡng giáo dục con cái, lo liệu việc nhà. Bạn kết hôn vì yêu, hai người tôn trọng tự do, ở bên nhau là đủ, có thể không cần kết hôn cũng được.

Người này kết hôn muộn, nếu tiến hành quá sớm thì sẽ nhanh chóng không chịu nổi gò bó mà ra đi. Bình thường Bảo Bình sẽ phát triển tự do, hai người theo đuổi mục tiêu và lý tưởng, nếu có điểm chung thì gặp nhau, tuyệt đối không can thiệp, có như vậy mới hạnh phúc.

Trong quá trình hưởng thụ cuộc sống độc thân, muốn hoàn thành tất cả nguyện vọng rồi mới kết hôn. Lựa chọn bạn đời cần tránh khuynh hướng bảo thủ gàn bướng kẻo hai người không thể hài hòa. Đặc biệt là nữ mệnh, yêu cầu tự do nên thường bị chồng hiểu nhầm, sinh lòng ghen dẫn tới chia ly.

Tốt nhất hãy chọn bạn đời là những chòm sao hợp với cung Bảo Bình, thận trọng một chút mọi chuyện sẽ thông thuận hơn. Đối xử với người nhà có thái độ giống như bạn bè, tôn trọng lẫn nhau, để đối phương có không gian tự do. Khi xuất hiện vấn đề, bạn không giải quyết bằng cách cãi vã mà có phương pháp rất dân chủ để thấu hiểu nhau hơn.

Bởi thế mà gia đình Bảo Bình lúc nào cũng phấn chấn, tính cách lạc quan rộng rãi của bạn lây lan sang các thành viên. Cuộc sống hiện thực không lưu ý, không nỗ lực theo đuổi giàu sang phú quý nhưng bạn đủ thông minh tài trí để không bao giờ rơi vào hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn.

Cuộc sống vững vàng ổn đinh, nam mệnh không theo chủ nghĩa gia trưởng, không mong vợ can thiệp quá sâu vào chuyện của mình và bản thân cũng không để ý tới những điều nhỏ nhặt vụn vặt.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

NGọc Hân!

Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab: Bật Mí Về Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Duyên

Cung Bảo Bình nhóm máu AB là người đa mưu túc trí, đặc trưng nổi bật nhất là lý trí, bất cứ lúc nào cũng có thể duy trì thái độ bình tĩnh.

1. Tính cách

Cung Bảo Bình nhóm máu AB là người sống có nguyên tắc, lập trường vững vàng nhưng rất linh hoạt. Bạn đứng ở nhiều góc độ để nhìn nhận vấn đề, phân tích sáng tạo, phán đoán chuẩn xác, đưa ra những suy nghĩ tự nhiên mà ưu tú. Tư tưởng tự do, có kiến giải đặc biệt, thường làm cho những người xung quanh giật mình.

Tính cách của Bảo Bình không đồng nhất lắm với những người xung quanh, phương pháp khác biệt, sâu sắc, có thể nói là người không tầm thường. Bạn làm gì cũng nhanh hơn người khác một bước, sớm hơn người khác một thời gian, lúc nào cũng là ở phía trước. Lợi dụng năng lực suy đoán để dự báo tương lai đồng thời yêu cầu người khác có cái nhìn tin tưởng mình.

Người này có khuynh hướng lý trí và thói quen xử lý sự việc khoa học, bạn khiến cho người khác khi mới tiếp xúc cảm thấy không quen, khó tiếp thu vì quá bình tĩnh, quá nguyên tắc, quá hoàn mỹ. Bạn cũng hay bị hiểu nhầm là thiếu tình người vì lý do này.

May mắn là sau một thời gian ở chung cung Bảo Bình nhóm máu AB sẽ bộc lộ được sự hòa ái dễ gần, tình yêu là vũ khí bí mật giúp bạn khắc phục khó khăn, loại bỏ những cản trở không cần thiết, tiến gần hơn tới những người xung quanh. Cuối cùng lại làm cho những người khi trước không thích giờ trở nên say mê trí tuệ và sự uyên bác của mình.

Ở thời khắc hành động thực tế, thường đột phá không theo lối mòn, một mình một phương pháp. Đây là ưu điểm trời sinh nhưng cũng có thể biến thành khuyết điểm. Đáng lưu ý chính là tuyệt đối đừng cường điệu hóa tầm quan trọng ý kiến của mình mà bỏ quên đề nghị của người khác, biểu hiện sự tao nhã và khoan dung, dùng thiện ý để mọi chuyện thuận buồm xuôi gió hơn.

2. Sự nghiệp

Chòm sao Bảo Bình nhóm máu AB đối với tiền tài không quá tính toán, yêu cầu duy nhất là tự do triển khai hoài bão, không bị tổ chức hay đoàn thể nào ràng buộc quá đáng. Khi bạn vùi đầu vào sự nghiệp thì tiền tài và danh tiếng cũng tự nhiên mà đến, chỉ cần kiên trì bền bỉ thì thành quả thu được sẽ rất khả quan.

3. Tài vận

Cung Bảo Bình nhóm máu AB là người có quan hệ rộng, thường mang tới những nguồn tài chính đáng kể nên việc bạn cần làm không phải là tích trữ của cải, bạn sẽ không bao giờ rơi vào bần cùn.

Bạn không có khả năng nhờ sự nghiệp thành công mà trở thành phú ông, cũng không phải thần giữ của. Thu nhập cao hơn người bình thường nhưng hưởng thụ, chi tiêu cũng cao. Bảo Bình không coi trọng tiền tài, kiếm tiền dễ, mất tiền cũng dễ.

Nhóm máu AB lúc nào cũng chỉ cầu cơm áo không thiếu, có thể no ấm là được rồi. Mà cung hoàng đạo Bảo Bình khái niệm về tiền bạc cũng không tốt, không điều khiển được tiền, có bao nhiêu cũng chẳng giữ được. Cách giải quyết tốt nhất là gửi tiết kiệm ở nơi uy tín.

Một điểm may là bạn chưa bao giờ buồn phiền vì tiền, bất cứ tình huống nào cũng không nao núng, có tiền hay không có tiền cũng không quá ảnh hưởng, cuộc sống cứ tiêu dao tự tại là được rồi.

Tuy nhiên vẫn nên cải thiện khái niệm tài chính, có một khoản phòng thân, đề phòng lúc nguy cấp. Bản thân Bảo Bình cũng không thể đoán trước được cuộc sống sẽ diễn biến theo chiều hướng nào mà.

4. Tình cảm

Quá trình yêu đương của bạn phát triển theo tự nhiên, có thể nói là bình tĩnh và lý trí. Những kiểu vừa gặp đã yêu hay thề non hẹn biển, theo đuổi quyết liệt đều không hề phù hợp với cung Bảo Bình nhóm máu AB. Thường thì ban đầu không có chủ ý, hai người là bạn bè thân thiết, trao đổi quan điểm cuộc sống và đàm luận về hoài bão lý tưởng, thậm chí là hợp tác làm việc rồi mới phát hiện ra rất hợp duyên, dần phát triển thành tình yêu.

Bảo Bình thường không có những cử chỉ lãng mạn nhưng điều này không có nghĩa là bạn không coi trọng tình yêu, cũng không phải là không biết cách yêu thương người khác. Chỉ là bạn khó tính nên lựa chọn kĩ càng, hành động thận trọng mà thôi. Cách thức biểu đạt của người này chủ yếu là dựa vào nền tẳng vững chắc, gắn bó với nhau giản dị mà vững bền.

Người này chú trọng hưởng thụ, không câu nệ đạo đức, truyền thống, không giả tạo. Lựa chọn kĩ lưỡng rồi mới yêu, yêu rồi phối hợp với nhau, không ai phải hi sinh hay thống khổ dằn vặt. Như vậy mới chính là tình yêu, mới là hạnh phúc, mang tới cho đối phương cảm giác an toàn, đối phương mang tới cho mình cảm giác trách nhiệm, dù có khó khăn cản trở cũng vẫn yêu nhau tha thiết như keo sơn.

5. Hôn nhân và gia đình

Quan niệm hôn nhân của cung Bảo Bình nhóm máu AB là tự do và văn minh, không tiếp nhận kết hôn qua giới thiệu, người lớn giục giã hay có những điều kiện đi kèm. Với bạn, kết hôn phải là kết quả của sự hòa hợp giữa nam và nữ, không cần bất kì hình thức nào.

Ý chí cá nhân mạnh, chắc chắn không hợp với xem mặt cũng không cần vì một người lấp đầy khoảng trống mà qua loa gật đầu bừa. Đối tượng mà bạn thích nhất định phải là người khiến cho Bảo Bình kính trọng, yêu thích và kiên trì. Kết hôn chỉ là hình thức nên không nhất thiết phải ràng buộc nhau, quan trọng là tinh thần tự nguyện, thái độ thẳng thắn.

Đương nhiên, bạn không phải người vô trách nhiệm, ngược lại đã kết hôn thì lý trí lúc nào cũng nhắc nhở bản thân phải làm tròn nghĩa vụ của người vợ, người chồng, ngoại trừ tự do cá nhân bên ngoài thì còn phải gánh lấy trách nhiệm, bổn phận và lý tưởng của mình.

Quan hệ hôn nhân không có chuyển biến lớn, duy trì sự bình đẳng giữa vợ chồng, không có chủ nghĩa gia trưởng, lại càng chẳng có những tật xấu không thể chấp nhận được. Hôn nhân không ảnh hưởng tới quan hệ xã giao và tình cảm bạn bè, đặc biệt là nữ mệnh vẫn luôn ra ngoài làm việc, duy trì sự tiến bộ của bản thân, theo đuổi ước mơ riêng.

Khi sự nghiệp và gia đình mâu thuẫn thì phần lớn đều dựa vào thông minh tài trí để giải quyết, nhắc nhở chính mình đừng quá mức nóng vội, chú tâm tới công việc mà bỏ bê người thân.

Phần lớn hôn nhân của cung Bảo Bình nhóm máu AB đều thành công, dù bất hạnh hay bi kịch, vợ chồng bất hòa cũng vẫn có sự nhượng bộ nhẫn nại. Lý trí mách bảo bạn nên dũng cảm đối diện với hiện thực, tự cho người đó có chọn lựa biệt ly. Bạn điều tiết được quan hệ giữa gia đình và tự do cá nhân thì mọi chuyện sẽ tốt hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Cung Thiên Bình Nhóm Máu B: Bật Mí Về Tính Cách, Tài Lộc, Tình Duyên

Người cung Thiên Bình nhóm máu B có ánh mặt đặc biệt sắc bén, phân biệt thị phi, chấp pháp, đưa ra phán quyết tuyệt đối công chính vô tư.

1. Tính cách

Người cung Thiên Bình nhóm máu B có ánh mặt đặc biệt sắc bén, phân biệt thị phi, thích hợp làm người giảng hòa, chấp pháp, đưa ra phán quyết tuyệt đối công chính vô tư.

Người này lý tính, xem thường và căm ghét sự ích kỷ đố kị cùng dục vọng đen tối, thậm chí sẽ dũng cảm đứng ra nhắc nhở mọi người từ bỏ vật chất danh lợi.

Bạn đồng thời cũng là người theo đuổi chủ nghĩa hòa bình, ít khi cãi vã, bất đắc dĩ trong tình huống đối lập cũng sẽ lấy bình tĩnh trao đổi làm phương án.

Người này không dễ nổi giận, cũng ít khi bộc lộ thái độ cứng rắn để yêu cầu người khác khuất phục. Chính là nói tới người hài hòa, linh hoạt, tâm tình vững vàng, ấn tượng luôn luôn rất lý trí, hiếm khi xuất hiện những tình huống vượt ngoài tầm kiểm soát.

Đặc thù của người cung Thiên Bình nhóm máu B là lạc quan, không đa sầu đa cảm nên dù cuộc sống nhiều khi không thuận lợi cũng chẳng buồn bã, bày ra vẻ mặt ủ rũ mà chỉ tiêu diêu tự tại như không bị ảnh hưởng chút nào.

Tính cách sang sảng, tràn ngập tư tin, mơ ước phóng khoáng, có xảy ra chuyện cũng linh hoạt ứng phó, thuận lợi giải quyết.

Thiên Bình thích cuộc sống nhàn nhã, công việc cực khổ sẽ không nhúng tay làm. Bạn cho rằng lao tâm khổ tứ, lao lực bôn ba sẽ không xứng với mình hơn nữa còn làm tổn thương lòng tự trọng. Xử thế khéo léo đưa đẩy, ít đắc tội với người khác, hi vọng mọi người đều là bạn bè, thêm bạn bớt thù.

Có điều bạn quá khéo cũng có thể bị hiểu nhầm là trăm phương ngàn kế lấy lòng người khác nên chú ý một chút. Người này hành động tuy tích cực nhưng cũng không quá nỗ lực, nhiều lo lắng, cân nhắc nên do dự thiếu quyết đoán.

Thực tế cho thấy, những kích thích trong cuộc sống cũng là cơ hội để rèn luyện bản thân, làm cho mình ngày càng dồi dào sức sống.

2. Sự nghiệp

Bình thường cung Thiên Bình nhóm máu B có sự nghiệp là có đại tài nên trưởng thành muộn, tình hình phát triển ổn định, chỉ cần có co hội có thể phát huy tài cán một cách tốt nhất.

Lúc lựa chọn nghề nghiệp hãy chọn theo hứng thú của bản thân, những việc đơn điệu, cần sự kiên trì hoặc tiêu hao thể lực quá nhiều cũng không thích hợp với bạn, nên tránh.

Nếu công việc bị ràng buộc quá nhiều hoặc quá cứng nhắc, bảo thủ thì Thiên Bình sẽ không kiên nhẫn, kết quả thường là nghỉ việc. Bạn nên vận dụng thêm quan hệ xã giao và sự phán đoán bình tĩnh để phục vụ công việc. Nghiệp vụ viên hoặc nhân viên phục vụ khá thích hợp với Thiên Bình.

3. Tài vận

Cung Thiên Bình nhóm máu B có ít cơ hội buồn phiền vì tiền, tuổi già sẽ sống giàu sang sung túc. Bạn không có dã tâm kiếm tiền quá lớn, cũng không muốn tích lũy gom góp của cải, có lúc còn cảm thấy tiền tài mang tới sự ràng buộc khó chịu.

Thiên Bình phóng khoáng, dùng tiền thoải mái nhưng vẫn thận trọng nên vì gia đình mà tính toán trước sau, tích lũy không ít. Trước 35 tuổi bạn hưởng thụ tiền bạc để phục vụ bản thân nhưng sau 35 tuổi thì suy xét tới tình hình lúc về già mà hướng tới mục tiêu tài chính cao hơn.

Tài vận đặc sắc là nhờ quan hệ xã giao tốt cùng sự may mắn nên đừng lơ là điều này. Thiên Bình khéo nói chuyện, lại linh hoạt nên có thể lợi dụng người khác để làm giàu cho mình, cũng không tổn hại đến ai cả. Kết thiện duyên rộng rãi, sẽ có ngày duyên lành mang tới món hời cho bạn.

4. Tình cảm

Người cung Thiên Bình nhóm máu B trời sinh có tài xã giao, khí chất cao nhã nên rất phong lưu phóng khoáng. Bạn giống như một nhân vật thần tượng vậy.

Ấn tượng của Thiên Bình với người khác rất tốt, hấp dẫn không ít người khác phái. Hơn nữa bản thân bạn theo đuổi người khác cũng rất tích cực nên nhân duyên nhiều, con đường tình ái đông vui.

Người này không mù quáng rơi vào vòng xoáy tình yêu mà coi tình yêu là một thú vui tô điểm cho cuộc sống. Có thể nói tình cảm của bạn cởi mở, đối phương ra ngoài giao lưu với người khác phái bạn cũng thoải mái và bạn cũng như vậy. May rằng có tài cư xử nên bạn tránh không để cả hai rơi vào tình huống hờn giận.

Thời điểm đang theo đuổi đối phương, để lấy lòng người ta bạn sẽ rất nhiệt tình còn vận dụng nhiều chiêu trò. Nhưng một khi đối phương hoàn toàn khuất phục thì lập tức lạnh nhạt đi, nên thường xuyên đi tìm tình yêu mới, yêu nhanh hợp nhanh tan.

Bất luận trong tình huống nào, bạn đều đặt lòng tự trọng ở vị trí số 1. Thế nên khi chia tay hoặc tình yêu sóng gió cũng không thể hiện sự bất mãn ra bên ngoài, càng không đánh mất lý trí làm chuyện điên cuồng. Bạn thản nhiên rời khỏi, không lưu luyến, phong thái lúc nào cũng ung dung điềm đạm.

Tình yêu của chòm sao Thiên Bình nhất định phải có kích thích, bằng không rất vô vị. Có điều không phải tất cả họ đều coi trọng quan hệ thân thể mà cho rằng nếu tình cảm đủ lớn, mọi chuyện diễn ra sẽ tự nhiên, một khi hết tình cảm thì quan hệ ấy cũng chấm dứt.

Thiên Bình trong lúc yêu đừng nên cố tỏ ra bình tĩnh thái quá, có thể khiến người ta hiểu lầm là bạn lạnh nhạt mà tạo thành hiểu lầm. Lòng tự trọng cũng không phải cao nhất, nên tôn trọng đối phương, lúc cần hạ mình thì vẫn phải hạ mình, có thế tình yêu mới bền lâu.

5. Hôn nhân và gia đình

Cung Thiên Bình nhóm máu B lựa chọn bạn đời rất nghiêm ngặt, không đạt tiêu chuẩn sẽ tuyệt đối không chấp nhận. Đối tượng kết hôn thứ nhất phải đủ tri thức, trình độ giáo dục cao.

Thứ hai, Thiên Bình nữ yêu cầu phải có kinh tế và năng lực công tác tốt còn nam Thiên Bình lại mong muốn vợ mình có khí chất và thật xinh đẹp.

Có điều, bạn thường tìm kiếm rất lâu mà không có người như mong muốn, lại cảm thấy kết hôn là chịu sự ràng buộc nên khá mâu thuẫn.

Chiếm đa số trong các cuộc hôn nhân của Thiên Bình là kết hôn vì tình yêu, một mặt do tình ái thịnh vượng, mặt khác do bài xích việc giới thiệu.

Thông thường, những lo lắng sẽ được dẹp bỏ khi điều kiện phù hợp, tới tuổi thích hợp thì kết hôn. Vận trình kết hôn ổn định, nếu không phải đối phương chưa đủ tốt hoặc tính cách có khác biệt quá lớn thì hai người duy trì sinh hoạt bình thường, ít khi xảy ra ly hôn. Điều này một phần cũng đến từ việc bạn tự trọng cao, cảm thấy ly hôn rất khó coi, rất mất mặt.

Người cung Thiên Bình nhóm máu B theo chủ nghĩa truyền thống, sau khi kết hôn sẽ vững vàng, cố gắng cho gia đình, chú trọng kinh tế, gặp khó khăn thì thuận lợi giải quyết, đôi khi mượn sự trợ giúp từ bên ngoài.

Bạn tôn trọng quyền độc lập tự do cá nhân nên mỗi người trong nhà đều có không gian riêng, không ép buộc ai trong khuôn khổ.

Phụ nữ có gia đình sẽ tiếp tục phát triển đam mê, nhanh chóng ra ngoài xã giao, không thích làm việc nhà, đôi lúc hơi bỏ quên gia đình nhưng cũng vì thế mà bạn ít động tay vào việc nhà, đảm bảo dung nhan tươi trẻ làm chồng thỏa mãn.

Đặc điểm nữa là dù ở nhà hay bên ngoài cũng duy trì phong độ, lễ pháp, tôn trọng con cái. Bạn coi trọng phẩm chất sinh hoạt nên có khả năng lãng phí, quá mức xa hoa.

Cung Thiên Bình Nhóm Máu Ab: Bật Mí Về Tài Lộc, Tính Cách, Tình Duyên

Cung Thiên Bình nhóm máu AB rất được mọi người hoan nghênh, không chỉ bởi bạn có dáng vẻ cao quý tao nhã mà còn vì cách giao tiếp linh hoạt, khéo léo.

1. Tính cách

Người cung Thiên Bình nhóm máu AB bất cứ lúc nào cũng có biểu hiện thong dong, thần thái tự tại, thái độ tao nhã. Trong đám đông bạn đi tới, chuyện trò vui vẻ, để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp. Lý tính vượt qua cảm tính nên hầu như không có cơ hội nhìn thấy người này hoảng loạn, tay chân luống cuống.

Thiên Bình luôn bình tĩnh, không ưu sợ, cho dù bị cuốn vào tranh cãi cũng không bị lôi kéo, nỗ lực hài hòa với mọi người, nhân nhượng cho yên chuyện, hi vọng có thể chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có.

Khi trong cuộc tranh cãi, bạn thường đóng vai trò người phân giải bởi mọi người đều tin tưởng vào sự đoan chính của bạn nên đương nhiên có tư cách nói tới công đạo.

Chòm sao này chú trọng tinh thần bình đẳng, phát huy rất thuần thục, thường xuyên đảm nhiệm vai trò quan tòa dân gian, phán đoán sự bất công bất nghĩa, hơn nữa còn thu được sự tín phục. Bạn ghét nhất là người khác có hành vi vô lễ, thô tục vì nó đi ngược lại tín ngưỡng bình đẳng, hài hòa tốt đẹp mà bạn theo đuổi.

Cung Thiên Bình nhóm máu AB rất được mọi người hoan nghênh, không chỉ bởi bạn có dáng vẻ cao quý tao nhã mà còn vì cách giao tiếp linh hoạt, khéo léo.

Một số người có ấn tượng Thiên Bình là người thiếu chủ kiến, quá mức không ngoan, thậm chí là dối trá, thiếu thẳng thắn. Lời bình tuy chưa thực sự chính xác nhưng cũng không phải hoàn toàn sai.

Thiên Bình nên hiểu, hòa bình giả tạo không hẳn tốt, đôi lúc một chúc mâu thuẫn, xung đột sẽ là thuốc kích thích cơ hội thấu hiểu, tăng tiến tình cảm dành cho nhau. Sau khi căng thẳng sẽ hài hòa hơn.

Bạn đừng quá lưu ý tới việc thuyết pháp cho người khác hoặc vì người khác mà thay đổi chính mình, quan trọng là mình cảm thấy đúng còn quản gì tới việc người ta nghĩ ra sao.

Nhìn chung, chỉ cần nhớ không để nho nhã biến thành do dự, thiếu quyết đoán là được. Hãy dũng cảm thể hiện ý kiến của mình để người khác hiểu, cũng đừng chịu sự phê bình vô lý từ bên ngoài, phải tin tưởng vào quan điểm của bản thân.

2. Sự nghiệp

Cung Thiên Bình nhóm máu AB có vận trình sự nghiệp tương ứng với tính cách, giúp bạn thăng chức rất nhanh. Có thể nói đây chính là của cải lớn nhất của bạn. Nói cách khác, bạn xã giao linh hoạt, mỹ quan cao, đẩy mạnh các quan hệ xã hội để mang tới thành tựu.

Bản thân sinh ra đã xinh đẹp, có khí chất, có thể đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo nên làm nhân viên giao dịch, quan hệ công chúng, lễ tân, đại sứ, ngoại giao, luật sự, …. Tư chất thiên phú cùng ngoại hình của Thiên Bình thì cũng nên theo nghề diễn viên, thiết kế, người mẫu, nghệ thuật gia đều có thể trở nên nổi tiếng.

Bạn đừng ngần ngại mà làm thêm nghề phụ, tốt nhất là nghề mang tới sự hứng thú cho bạn. Kinh doanh bên ngoài không chỉ mang tới cho bạn một nguồn thu nhập mới mà còn giúp vận trình sự nghiệp chuyển biến tích cực.

3. Tài vận

Tài vận của cung Thiên Bình nhóm máu AB thuộc về trạng thái vững vàng, không có biến động lớn, chưa bao giờ cần lo lắng. Tuy nhiên cơ hội đại phú đại quý cũng không có nhiều.

Cung Thiên Bình nhóm máu AB không có khả năng thu tài lộc bất ngờ, vận thứ tài kém cũng không kiên trì đi kiếm tiền, cho rằng như vậy sẽ ít được hưởng thụ, huống hồ tài bạc cũng không phải là chính yếu cuộc sống.

Dục vọng với tiền bạc ít nên chỉ cần duy trì điều kiện sinh hoạt là đủ, không mơ giàu có đại gia gì cả, không vì của cải mà lạc lối, không vì khốn đốn mà nản chí.

Nếu bạn biết lợi dụng năng lực của mình thì tài vận sẽ rất tốt. Bạn cần tránh đầu cơ ví dụ như đầu tư công ty, đầu tư cổ phiếu, buôn bán hàng hóa.

Ngoài ra, chú ý rằng sinh hoạt hưởng thụ, xa xỉ không sao nhưng phải dự toán để tránh lâm vào nguy cơ khốn khó. Phải biết quản lý tài chính mới có thể làm giàu được.

4. Tình cảm

Tình yêu của cung Thiên Bình nhóm máu AB cũng lấy hài hòa, tao nhã làm nguyên tắc nên vĩnh viễn không cách nào lĩnh hội được những cuộc tình loạn lạc.

Mãi mãi trong mắt bạn chỉ có tình yêu mỹ lệ, không có uyên ương số khổ. Bạn theo đuổi lãng mạn và sự hài lòng, xem thường những mối tình không đủ sâu sắc, không đủ ghi lòng tạc dạ.

Có thể nói bạn coi trọng việc khoe khoang tình cảm, muốn thể hiện cho mọi người đều biết nên không ngừng theo đuổi tình yêu mới, dù sao đẹp đẽ ngắn ngủi còn hơn là lâu dài buồn tẻ. Một khi thấy đối phương có khuyết điểm gì là không chịu đựng được, quyết ý rời đi ngay.

Có lúc người ta gọi đùa Thiên Bình là “đào hoa” cũng không phải vô lý. Tiêu chuẩn của bạn cao, không hợp ý một chút sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách ứng viên.

Có điều sự đào hoa này không đến mức quá trớn khiến bị cuốn vào việc tranh giành ái tình. Bởi điều đó đi ngược lại nguyên tắc cao thượng thanh nhã của Thiên Bình nên chắc chắn bạn sẽ tránh thật xa.

Bạn tin rằng, yêu nhau là để mang lại hạnh phúc cho nhau nên không hi vọng bi lịch xảy ra và cố gắng ết sức để hoàn thành điều này.

Thiên Bình không bi quan về tình cảm, không biến mình thành bi kịch tình yêu, lý trí giữ bạn tránh được những câu chuyện rắc rối. Nhưng tuổi trẻ, ai có thể thực sự giữ mình, sẽ có một số trường hợp bạn cũng tăng thêm tính phiêu lưu, li kì cho tình trường của mình.

5. Hôn nhân và gia đình

Không có ngoại lệ, cung Thiên Bình nhóm máu AB là chòm sao yêu sẽ cưới, tiến tới hôn nhân. Do nhân duyên tốt lại có phong thái mê người, mạnh vì gạo bạo vì tiền nên cơ hội tình cảm không ít, tới giai đoạn trưởng thành tự nhiên sẽ ước hẹn.

Nguyên nhân là Thiên Bình kĩ tính, tìm đối tượng kết hôn phải qua một quá trình lâu dài. Là người chú ý thể diện nên lựa chọn bạn đời phải nghiêm ngặt, từ tính cách tới bề ngoài đều không bỏ sót. Không đáp ứng đủ yêu cầu, tuyệt đối không kết hôn, cũng không nhân nhượng cho ai cả. Trong đó, bạn chú ý nhất là nhân phẩm.

Ở thời điểm quyết định kết hôn, ý kiến của người khác sẽ có vị trí mấu chốt. Nói cho cùng, Thiên Bình vẫn là quá coi trọng cái nhìn của người khác, đặt cao hơn cả cảm nhận của mình. Bạn chuẩn bị kĩ lưỡng như vậy nên hôn nhất ít biến động, khả năng thất bại cũng rất thấp.

Cung Thiên Bình nhóm máu AB vì tính cách nhân nhượng cho yên chuyện nên có thể hạnh phúc trong hôn nhân. Cho dù vợ chồng cãi nhau bạn cũng không biểu hiện kích động.

Sinh hoạt gia đình bình lặng, trên tinh thần dân chủ, bạn biết tôn trọng người khác lại có thể tiếp thu ý kiến bất đồng nên không có chủ nghĩa độc quyền chuyên chế.

Nam giới biết cách chăm sóc gia đình, lấy nỗ lực làm việc để đảm bảo sinh hoạt. Nữ giới sau khi kết hôn là nữ chủ nhân mỹ lệ, mang tới sự kiêu ngạo cho chồng.

Do coi trọng hình thức nên chỉ cần sau khi kết hôn mà đối phương có hành vi bất nhã sẽ trở thành vấn đề nghiêm trọng, thậm chí còn dẫn tới ly hôn.

Những hành vi bất nhã thực sự không hề lớn lao, chỉ là không gấp chăn, không thu dọn bát đĩa, lười biếng, ít trang điểm, không chú ý ngoại hình đều có thể thành việc lớn rồi.

Coi trọng điều này cũng vì bạn rất thích sĩ diện. Một khi tình cảm rạn nứt, sẽ có không ít người tìm kiếm thú vui bên ngoài. Mặc dù chỉ là nhất thời vui chơi nhưng chuyện này cũng phá đáng rồi.

Thực chất kết hôn cần thông cảm cho nhau, đừng lúc nào cũng quá xét nét, trách móc đối phương. Yêu cầu người ta, cũng đồng thời phải tự mình đáp ứng trước tiên, chịu khó nỗ lực mới có cuộc hôn nhân hoàn mỹ. Khi tình cảm có vấn đề, nên cố gắng bù đắp chứ không thể ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt được.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Bảo Bình Nhóm Máu B: Bật Mí Về Tính Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!