Xu Hướng 3/2023 # Cung Bảo Bình Có Đặc Điểm Tính Cách Phù Hợp Với Nghề Gì? # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cung Bảo Bình Có Đặc Điểm Tính Cách Phù Hợp Với Nghề Gì? # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cung Bảo Bình Có Đặc Điểm Tính Cách Phù Hợp Với Nghề Gì? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Rất năng động

Bảo Bình là con người năng nổ, hoạt bát và luôn cố gắng xây dựng cho mình một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ. Quan điểm sống của Bảo Bình cũng luôn đòi hỏi công bằng. Họ hoàn toàn cảm thấy thoải mái và tự do khi được đi chơi, du lịch cùng những người bạn thân của mình. Họ luôn tìm cách giúp đỡ những người khó khăn và làm phong phú cuộc sống.

Khả năng quan sát nhạy bén

Bảo Bình luôn có những ý tưởng, sáng kiến rất đặc biệt đem lại sự mới mẻ, tiến bộ cho các dự án, kế hoạch và những dự định bản thân. Cùng với trí nhớ tốt và khả năng quan sát họ thường có ấn tượng và gặt hái nhiều thành quả trong công việc.

Không giỏi nói dối

Nghĩ quá nhiều vào một chuyện

Việc phân tích quá nhiều quá sâu vào một vấn đề làm họ trở nên căng thẳng lo lắng mà điều này đôi khi lại chẳng dẫn họ đến được một kết quả nào cả.

Có tính cách mỉa mai

Tuy Bảo Bình là người thuộc tuýp lãnh đạo, đề xuất phương án và dẫn dắt team khá tốt. Nhưng đôi khi những lời nhận xét của họ lại trở thành sự châm biếm mà đôi khi họ cũng không nhận ra điều đó.

Gần gũi với Bảo Bình đôi khi có thể rơi vào tình trạng hỗn đoạn quá mức nghĩa là khi vui vẻ quá mức Bảo Bình thường không kiểm soát tốt sự châm biếm trong những câu nói của mình.

Cẩn thận với các mối quan hệ

Họ luôn có những người bạn thực sự tốt những mối quan hệ thực sự quan trọng luôn ở bên cạnh họ có hay không những mối quan hệ xã giao ngoài kia không quan trọng.

Là người nhạy cảm

Có tính cách độc lập

Bảo Bình luôn sẵn sàng dấn thân ra thế giới bên ngoài và thực hiện những điều mà bản thân mong muốn, luôn cố gắng giải quyết mọi thứ dựa vào bản thân mà không muốn nhờ cậy vào ai. Tuy nhiên, ở một số thời điểm nhất định họ vẫn cần có người hỗ trợ vì sự nhạy cảm trong họ.

Khó đoán và dễ thay đổi

Bảo Bình rất ghét việc lặp đi lặp lại một thói quen và những ý tưởng quen thuộc, họ thích cuộc sống là sự trải nghiệm và thay đổi liên tục. Họ thích thú cảm giác như họ có thể giữ những người bạn của mình trong một thế giới hoàn toàn mới lạ và khác biệt.

Không ngại đổi mới

Bảo Bình có cách sống và giải quyết vấn đề cực kỳ mới lạ, độc đáo. họ biết bản thân cần phải làm gì để vượt ra khỏi giới hạn cho phép bản thân có những ý tưởng mới đưa ra những giải pháp mới. Họ làm mọi việc theo cách riêng của mình sẽ tốt hơn là chỉ sống một cuộc đời bình thường như bao người khác.

Có mơ ước và hoài bão lớn

Bảo Bình ấp ủ rất nhiều dự định và những hoạch định riêng cho bản thân. Họ có trí thông minh và trí tưởng tượng phong phú để đưa ra một kế hoạch kiên trì hoàn thành nó đến cùng.

Người cung Bảo Bình nên làm nghề gì?

Hòa giải viên

Bảo Bình là cung hoàng đạo không thích xu nịnh, giả dối. Vì thế mà họ có khuynh hướng muốn giải quyết các vấn đề và mối quan hệ tranh chấp. Họ sẵn sàng làm việc không mệt mỏi để giành quyền lợi đích thực cho người khác. Cộng thêm sự thông minh và nỗ lực để nhắm đến đích đến mà họ thành công trong việc hòa giải.

Làm ở đài khí tượng

Bảo Bình có tính cách khám phá và tìm tòi nên cũng sẽ thích thú với tất cả các loại công nghệ hiện đại, hình ảnh vệ tinh, cơ sở dữ liệu và các dữ liệu lịch sử để làm một công việc. Việc dự báo cho mọi người các tin tức tốt hoặc xấu để phòng tránh làm Bảo Bình thấy được nguồn năng lượng trong cuộc sống hơn.

Nhà hoạt động chính trị

Bảo Bình luôn cố gắng tìm ra nguyên nhân của một vấn đề. Và một nhà hoạt động chính trị luôn làm việc với sứ mệnh tốt đẹp hơn. Tuy công việc này tuy không được nhận nhiều thu nhập tốt nhưng sẽ phù hợp với cá tính thích giúp đỡ tập thể chung của Bảo Bình.

Luật sư

Với tính cách không thích nói dối, ưa sự rõ ràng và yêu thương, hòa giải, vì người khác. Vì các mối quan hệ. Luật sư chính là nghề vô cùng hoàn hảo đối với tính cách của một Bảo Bình. Là người nhạy cảm và nắm bắt tâm lý, Bảo Bình có thể đưa ra những lý luận sắc bén để bảo vệ công lý chính đáng.

Kỹ thuật viên tên lửa

Bảo Bình có đam mê trong việc sử dụng máy tính và công nghệ, họ thích khám phá những thứ mới mẻ thay vì những việc lặp đi lặp lại. Vì vậy làm việc nghiên cứu về tên lửa sẽ là một cơ hội rất đặc biệt để họ thử thách tài năng của mình đấy.

Bảo Bình có một khả năng làm việc tốt đối với các công thức và mã số. Họ có thể dành hết thời gian cho công việc của họ cùng sự kiên nhẫn nhất định.

Nhân viên xã hội

Thiết kế đồ họa

Người nghiên cứu môi trường

Bảo Bình có thể lên kế hoạch cho những không gian và quan cảnh trở nên tươi mới, phá cách hơn và trong sạch hơn. Họ có thể tham dự rất nhiều cuộc họp sáng tạo về môi trường nhằm cải thiện một không gian xanh tích cực, vì mọi người hơn.

Nhân viên cứu trợ

Bảo Bình rất thích được làm việc trong môi trường độc lập và tự do cùng với việc được giúp đỡ nhiều người khác. Hơn hết họ muốn giúp đỡ mọi người dù bề ngoài họ không thể hiện điều đó.

Quản lý, lãnh đạo

Bảo Bình là người có kế hoạch và thông minh. Họ có xu hướng chỉ dẫn và dẫn dắt nhân viên rất tốt. Cộng thêm tính quyết tâm cùng nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão lớn. Bảo Bình hoàn toàn sẽ trở thành người quản lý tài ba ở mọi lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn… Môi trường làm việc với khách hàng.

Nhà chiêm tinh

Kỹ sư

Bảo Bình vốn có khả năng trong lĩnh vực kỹ thuật, thích nghệ thuật và sáng tạo. Sự thông minh vốn có của Bảo Bình giúp họ hoàn thành công việc của một kỹ sư để phác thảo và làm mới những kiến trúc vốn có. Lĩnh vực khá nhiều thử thách tuy nhiên Bảo Bình sẽ làm tất cả với những kế hoạch và lịch trình rất hiệu quả.

Bảo Bình hợp và khắc với cung nào?

Để có thể sống, làm việc và tạo ra một cuộc đời tốt đẹp hơn kể cả ở trong công việc, tình cảm hay gia đình. Mỗi một cung hoàng đạo sẽ hợp và khắc với một số cung nhất định.

Khi bạn xác định được bản thân mình hợp với cung gì, nhất là trong làm ăn nó cũng là yếu tố hỗ trợ bạn rất nhiều. Trong chuyện tình cảm cũng thế, có những cung sẽ rất khắc với Bảo Bình mà bạn nên hạn chế để mọi thứ suôn sẻ hơn.

Theo nghiên cứu, Bảo Bình hợp về làm ăn, tình cảm với các cung: Song Ngư, Ma Kết, Song Tử và Thiên Bình rất hợp với Bảo Bình. Trong khi đó Bảo Bình khắc với các cung: Kim Ngưu, Sư Tử, Cự Giải.

Khi bạn tự xác định được mình thuộc cung nào. Bạn sẽ có thể tự định hình được bản thân và xu hướng trong tương lai hơn. Cũng giống như , bạn nên biết thế mạnh, tính cách của mình là sự mới mẻ, không rập khuôn để tìm được nghề nghiệp phù hợp cho sự năng động đó của bản thân.

Cung Thiên Bình Có Tính Cách Gì? Phù Hợp Với Công Việc Nào Nhất

Thiên Bình hay còn gọi là Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng nổi bật của cung này chính là sự hài hước và nhiệt tình, là người bạn nhẹ nhàng và tuyệt vời.

Biểu tượng của Thiên bình là chiếc cân đĩa cách điệu – tượng trưng cho chiếc cân của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã. Là vật dụng để cân đo độ nặng nhẹ của vật chất, biểu trưng cho con người của Thiên Bình luôn suy nghĩ đắn đo tất cả những tình huống có khả năng xuất hiện trước khi hành động, có thể đưa ra những phán quyết chính xác để đạt được kết quả hoàn mỹ và là nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề nào.

Trong công việc, Thiên Bình thường đi chậm mà chắc nên có khuynh hướng suy nghĩ lâu và kỹ xem quyết định gì và như thế nào, từ đó họ ít khi mắc những sai lầm không đáng có. Thiên Bình cũng là cung rất rất say mê sách và thậm chí có cả thư viện sách.

Tính cách đặc trưng của Cung Thiên Bình

Là người nhạy cảm

Họ là người cực kỳ nhạy cảm trong mọi tình huống, chính vì thế họ cứ ngập ngừng, đắn đo giữa sấp và ngửa, trái và phải, đúng và sai. Họ thường hay lo nghĩ, bất an về tinh thần, dễ bị sợ hãi, chịu không nổi những can thiệp về tinh thần.

Nếu như ở ngoài mặt họ thể hiện trạng thái dễ cáu kỉnh hoặc chứng loạn thần tâm căn Hysteria, đó có lẽ là do họ đã kìm nén đến hết mức có thể rồi. Thậm chí bạn cho rằng họ không nói lý lẽ, họ cũng sẽ không giải thích nhiều về điều đó.

Là người thực tế

Người tốt bụng

Công bằng và công tâm

Chiếc cân đại diện cho cung Thiên Bình đã phần nào nói lên con người của Thiên Bình. Họ tôn trọng sự thật và công lý, họ tin những điều này có khả năng mang con người ra khỏi con đường sai trái và tạo dựng một cuộc sống công bằng cho tất cả mọi người. Họ cũng sẵn sàng nhận sai và lỗi lầm của mình gây ra.

Thông minh và nổi trội

Thiên Bình có một bộ óc siêu phàm mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy trong cuộc sống, học tập và làm việc. Họ là những người đánh giá phê bình siêu cấp, người có khả năng thuyết phục và bảo vệ ý tưởng bằng sự thông minh lý trí và tính logic.

Có khả năng đàm phán tài ba

Họ biết cách nói chuyện, lựa chọn để mọi mối quan hệ trở nên gắn kết lại với nhau dựa trên sự hòa bình. Họ là một nhà ngoại giao tài ba người có khả năng thuyết phục và giải quyết tình huống khó khăn theo một hướng mà có thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Có khả năng quan sát

Thiên Bình luôn bình lặng quan sát mọi thứ xung quanh mình. Họ thường nhìn thấy thứ mà người khác bỏ lỡ và họ có khả năng đọc được suy nghĩ cũng như ý định của người khác ngay cả khi mọi người chưa nói gì với họ.

Không thích sự kiểm soát

Nếu bạn đang yêu một Thiên Bình, hãy để cho họ có khoảng không gian riêng thay vì suốt ngày hỏi han và thăm dò, kiểm soát họ. Điều đó sẽ làm họ bị tù túng và nhìn thấy sự ích kỷ trong bạn. Nếu như bạn là kiểu người kiêu ngạo và không biết lắng nghe từ bạn không thể tiếp tục một mối quan hệ lâu dài với Thiên Bình.

Dễ dãi trong các đề nghị

Đối với các cung khác họ sẽ cân nhắc các đề nghị một cách kỹ lưỡng. Trong khi Thiên Bình lại không có khả năng từ chối lời đề nghị. Nhưng bằng một bộ óc phán đoán tinh tế nhất Thiên Bình có khả năng thay đổi những ý nghĩ của người khác đứng về phía mình và thuyết phục họ một cách dễ dàng.

Thiên Bình có khả năng tạo ra sức hấp dẫn

Khi Thiên Bình thực sự muốn thu hút một ai đó, bản năng của họ sẽ khiến đối phương bị hấp dẫn mà họ không hề biết rằng họ có thể làm điều đó. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các cô nàng Thiên Bình rất được chú ý và quan tâm bởi những anh chàng xung quanh

Gìn giữ mối quan hệ

Nếu như vì một điều gì đó không đáng, Thiên Bình chấp nhận mình là kẻ thua cuộc để người khác vui vẻ với sự chiến thắng. Nhường nhịn để gìn giữ một mối quan hệ là điều tốt đẹp mà Thiên Bình nghĩ họ nên làm.

Luôn lắng nghe và đưa ra lời khuyên có giá trị

Thiên Bình là một người bạn sẵn sàng bỏ tất cả mọi thứ để mang đến cho bạn một mối quan hệ ổn định nhất. Bất kỳ lúc nào bạn cần đến ai đó để lắng nghe Thiên Bình luôn luôn có mặt bên cạnh bạn. Họ còn là quân sư với những lời khuyên có giá trị nhờ khả năng quan sát và óc phán đoán của họ.

Các công việc phù hợp với cung Thiên Bình

Tư vấn viên

Khả năng tuyệt vời trong việc nhìn nhận và phân tích thông tin là yếu tố cần có của một tư vấn viên. Một Thiên Bình sẽ rất phù hợp để xác định các lựa chọn tốt nhất để cho khách hàng một quyết định hoàn hảo.

Nhà đại lý kinh doanh

Thiên Bình có khả năng nắm rõ chất lượng, tính thẩm mỹ và có thể hiểu được tâm lý của khách hàng, những yếu tố quan trọng cho một người làm kinh doanh. Cùng với sự thông minh trong phong cách và trí tuệ giúp các bạn Thiên Bình sẽ làm tốt và thành công trong sự nghiệp kinh doanh này.

Nhà tạo mẫu

Cùng với khả năng tư vấn và lắng nghe của bản thân, Thiên Bình sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất vừa hoàn hảo cho nhu cầu cũng như tâm lý khách hàng.Nếu có đam mê trong lĩnh vực này, bạn nên tham gia vào các hoạt động nghệ thuật.

Thiết kế đồ họa

Thiên Bình vốn có tài năng trong nghệ thuật và khả năng cảm thụ cái đẹp tốt cùng với ý tưởng sáng tạo và sử dụng gu màu sắc rất tuyệt vời sẽ trở thành một nhà thiết kế rất thành công trong sự nghiệp.

Cũng thiên về nghệ thuật, Thiên Bình sẽ có thể thỏa thích trong việc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật vừa mang tính thẩm mỹ vừa truyền đạt nhiều cảm xúc sâu sắc từ hình ảnh.

Nhà trang trí nội thất

Quản trị nhân lực

Với óc đàm phán và giải quyết các mối quan hệ tốt như Thiên Bình thì quản trị nhân lực là vị trí hoàn hảo bạn nên thử. Họ có một khả năng đặc biệt nữa đó chính là khả năng cảm nhận và đánh giá người khác rất tốt.

Luật sư

Thiên Bình có bộ óc thông minh và sắp xếp vấn đề tốt. Đặc biệt với sở thích đọc sách, tìm tòi thông tin nhiều như Thiên Bình, họ xứng đáng làm công việc của một luật sư hùng biện và đứng về phía lẽ phải.

Thiên Bình thích mang lại lợi ích cho tất cả mọi người, vì vậy nếu bạn được làm việc trong một tòa án và đấu tranh cho sự công bằng thì thật sự phù hợp với sứ mệnh của họ. Khả năng phân tích, bản tính công bằng và có tài năng thuyết phục, Thiên Bình sẽ là một vị luật sư hay thẩm phán có tiếng tăm và hoàn thành suất xắc công việc.

Trọng tài

Thiên Bình là cung hoàng đạo biểu tượng cho sự công bằng, minh bạch. Chính vì thế làm một trọng tài họ có thể tranh giành và quyết đoán đem lại sự công bằng hơn.

Tuy nhiên ở vị trí này, Thiên Bình phải rèn luyện thêm kỹ năng quyết định dứt khoát, tuy nhiên với những quy định rõ ràng, bạn sẽ luôn làm đúng nhiệm vụ của mình.

Người hòa giải

Là người không thích sự ganh đua và có xu hướng bình thường hóa các mối quan hệ nên một chuyên viên hòa giải chuyên nghiệp hội tụ tất cả các tố chất của Thiên Bình, việc giúp đỡ mọi người đi đến một thỏa thuận trong sự vui vẻ và thoải mái là điều mà bạn luôn mong muốn thực hiện.

Kiến trúc sư

Kiến trúc sư phải có một sự hiểu biết về tỷ lệ và quy mô, đưa những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Với khả năng thị giác của bạn tốt và năng lực trí tuệ tuyệt vời của Thiên Bình. Với thói quen nhìn nhận và phân tích từ mọi góc độ bạn sẽ trở thành một vị kiến trúc sư tài giỏi tạo ra những công trình để đời trong lĩnh vực này đấy.

Khi nhắc đến , bạn có thể dễ nhận thấy sự hòa đồng, vui vẻ, sự công bằng, thu hút và nghệ thuật trong con người họ. Chính vì thế để lựa chọn công việc phù hợp bạn nên dựa trên những điểm mạnh của bản thân để phát huy hết năng lực trong môi trường phù hợp nhất.

Tính Cách Người Tuổi Mùi Có Gì Đặc Biệt Và Phù Hợp Công Việc Gì?

Nữ tuổi Mùi

Là người phụ nữ thích làm đẹp và chăm sóc cho vẻ ngoài của mình. Vì thế họ rất dễ gây ấn tượng với những người xung quanh. Là người tinh tế, biết nắm bắt tâm lý người khác nên họ có khá nhiều người theo đuổi trong chuyện tình cảm.

Nam tuổi Mùi

Tính cách cơ bản của người tuổi Mùi

Kiên cường và cần mẫn

Tuy vẻ ngoài người tuổi Mùi khá nhỏ bé và mỏng manh. Nhưng có sự ngoan cường lớn nhất 12 con giáp. Họ không biết sợ hay từ bỏ dù biết trước sẽ gian nan. Vì vậy bạn dễ thấy người tuổi Mùi làm những công việc đầy rẫy những khó khăn và nguy hiểm.

Là người biết lắng nghe

Người tuổi mùi rất biết quan sát, nhạy bén và kiên định. Họ có thể ngồi lắng nghe bạn tâm sự hàng giờ và cho những lời khuyên thích đáng. Vì vậy họ cũng rất hợp với môi trường làm việc chung, nhóm, team, đội…

Tuy nhiên họ không thích và không tìm kiếm thách thức, không hay thay đổi môi trường nhưng không sợ phải mang vác trách nhiệm. Họ sẵn sàng đón nhận mọi áp lực và khó khăn ập đến.

Là người kiên định và cống hiến

Là người thật thà và nhút nhát

Những người tuổi Mùi có dáng vẻ rất hiền lành và nhẹ nhàng. Họ khá nhút nhát và thường có khuynh hướng thu mình lại. Dù trong công việc, cuộc sống hay tình cảm, họ không thường là người bắt đầu trước. Nhưng khi đã có thể bắt được nhịp họ lại là người sâu sắc, tận tâm và nồng hậu.

Là người nhạy cảm

Người sinh tuổi Mùi thường khá nhạy cảm, dễ xúc động, dễ giận và cũng hay lo lắng. Họ là tuýp người ưa thích sự an toàn và cảm thấy hài lòng với những thói quen cũ, đi vào nề nếp sẵn.

Họ ưa thích hòa bình và thường không tranh cãi, tranh luận dù là mình đúng. Tuy nhiên, họ vẫn rất kiên định với ý kiến của bản thân và là người nhạy cảm nhưng tốt bụng, vị tha và bao dung.

Thích yên bình và không sóng gió

Bạn sẽ ít thấy những người tuổi Mùi đứng ở vị trí cao như quản lý, lãnh đạo dù họ rất có tố chất. Bản chất họ là người muốn thu mình lại, không muốn sóng gió, thích sự nhàn hạ và an toàn thay vì gây chú ý.

Vì thế họ thích hợp và mong muốn trở thành những nhân viên tận tụy hơn. Con giáp này thích nhường việc đưa ra quyết định cho những kẻ khác, nhưng sẽ không chịu đi theo con đường mà họ không thích.

Có năng khiếu nghệ thuật

Nghề nghiệp phù hợp tuổi Mùi theo cung hoàng đạo

Người tuổi Mùi cung Bạch Dương

Tuổi Mùi cung Bạch Dương là người luôn điềm tĩnh trong mọi trường hợp. Họ giải quyết và nhìn nhận vấn đề nhanh chóng và giải quyết êm đẹp. Trong công việc họ là những người cần mẫn, tỷ mỷ và có lương tâm nghề nghiệp.

Người tuổi Mùi cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là nhóm người luôn chân thành, điềm tĩnh và làm việc hết mình ở bất cứ lĩnh vực nào. Họ có sức chịu đựng dẻo dai, kiên trì và đầy nghị lực vươn lên. Tuy nhiên điểm yếu của họ lại là người dễ nổi cáu và thiếu sự mềm mỏng.

Tính cách bất lợi này khiến họ phù hợp để làm nhân viên thay vì những người điều hành: nhân viên văn phòng, biên tập viên, kế toán, tín dụng, ngân hàng, giao dịch viên, tư vấn viên…

Người tuổi Mùi cung Song Tử

Họ luôn làm việc với thái độ nhẹ nhàng, không để ý, oán trách và phàn nàn nhiều về công việc. Vì vậy họ nên thử sức với: họa sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, nhân viên thiết kế, thời trang, nhiếp ảnh gia, nhân viên đồ họa, làm tóc, trang điểm, mở shop quần áo…

Người tuổi Mùi cung Cự Giải

Với bản chất ưa thích sự độc lập nhưng lại thiếu tầm nhìn xa trông rộng, dễ rơi vào tình cảnh thụ động nên lựa chọn những ngành nghề như: Nhà văn, nhà báo, giáo viên, nhân viên văn phòng, nhân viên thiết kế…

Người tuổi Mùi cung Sư Tử

Người tuổi Mùi cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ không ưa thay đổi, họ mong muốn có một công việc ổn định. họ có khả năng giao tiếp tốt và chỉ phát huy được năng lực, trình độ của bản thân trong các công việc mang tính ổn định và có trật tự. Họ nên thử sức với: giao dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên bán hàng, sales, bất động sản, giao dịch viên, nhân viên lễ tân, văn phòng, thư ký…

Người tuổi Mùi cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình ở người tuổi Mùi có nhược điểm lớn là thiếu sự chủ động trong công việc. Nhưng bù lại họ rất có khả năng sáng tạo và cảm nhận tốt, nhạy bén nên phù hợp lĩnh vực: xã hội, giải trí như ca sĩ, diễn viên, thời trang hoặc làm việc tự do.

Bên cạnh đó họ không có nhiều cơ hội tự tìm ra tài năng của mình, thiếu ý chí và gặp thất bại thường tự khó đứng lên. Vì vậy họ thích hợp làm nhân viên hơn làm chủ vì cần người dẫn dắt như: nhân viên văn phòng, kế toán, kiểm toán, xuất nhập khẩu…

Người tuổi Mùi cung Thần Nông

Là những người mang trong mình những tài năng nghệ thuật bẩm sinh. Khi được dẫn dắt và đào tạo họ rất dễ thành công. Họ là người trong công việc rất nghiêm túc và chỉnh chu. Nên họ phù hợp với các công việc như: y học, truyền hình, dựng phim, đạo diễn điện ảnh, nghệ sĩ, họa sĩ, ca sĩ, MC.

Nếu làm việc trong văn phòng và thực sự chăm chú vào công việc thì họ cũng sẽ thể hiện tốt năng lực của bản thân.

Người tuổi Mùi cung Nhân Mã

Người tuổi Mùi cung Nhân Mã luôn là người tích cực và hoạt bát, nhưng bên trong họ lại là người hay suy nghĩ. Dù vậy trong công việc họ là người nhiệt tình, hoạt bát và thích giúp đỡ người khác. Cung Nhân Mã này nên thử sức các lĩnh vực như: điều dưỡng, tâm lý học, Y học, xã hội, hướng dẫn viên…

Người tuổi Mùi cung Ma Kết

Người tuổi Mùi cung Bảo Bình

Cùng với óc sáng tạo tuyệt vời, khiếu thẩm mỹ và trí tưởng tượng phong phú, họ có thể tạo dựng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật như ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, nhiếp ảnh gia, đồ họa thiết kế, thời trang, tạo mẫu…

Người tuổi Mùi cung Song Ngư

Người tuổi Mùi cung Song Ngư luôn yêu thích không gian tự do, ghét sự bó buộc. Tuy nhiên những môi trường và công việc mang tính năng động, sáng tạo, có cơ hội được giao thiệp rộng luôn tạo cho họ sự hứng thú. Họ có khả năng phán đoán tốt.

có tính cách đặc biệt là rất chịu khó, cần cù và chăm chỉ. Họ cần mẫn và kiên định với tất cả dự định cũng như công việc. Họ có thiên hướng rất tài năng về lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo và không gò bó. Vì vậy, nếu theo đuổi con đường nghệ thuật, cái đẹp sẽ rất phù hợp với người tuổi Mùi.

Nghề Nghiệp Phù Hợp Với Nhân Mã Là Nghề Nghiệp Gì?

Nhân Mã (22.11-21.12) thuộc nhóm nguyên tố Lửa, lại là cung hoàng đạo được bảo hộ bởi sao Mộc – hành tinh của sự trù phú và hiểu biết, vì thế hầu hết các Nhân Mã đều rất thông minh, nhanh trí, nhiệt huyết và vui tính.

Được sao Mộc phù trợ, lại thuộc nhóm nguyên tố Lửa bốc đồng và dữ dội, vì thế điểm đặc biệt trong tính cách của Nhân Mã là lòng quả cảm phi thường. Những người điển hình của cung này thường ham thích những nghề nghiệp mạo hiểm. Còn nếu công việc đang làm của họ không có gì phiêu lưu, họ sẽ chọn cho mình những thú vui hoặc môn thể thao mạo hiểm. Họ thích tốc độ, mê phi ngựa, đua xe, lái máy bay…

Nhân Mã không thích hợp với những công việc văn phòng, mà thích hợp với những việc phải thuyết phục đối phương, ví dụ khiến cho tiêu thu hoặc hạng mục công việc được thực thi.

Nhân Mã cần tránh những công việc cần tới sự tập trung cao độ, đòi hỏi phải suy nghĩ đến những chi tiết nhỏ nhặt cụ thể, bạn còn có thể xử lí những công việc cần đến sự thẳng thắn, không khí vui vẻ thoải mái, những câu nói hài hước.

Những công việc có nhiều cơ hội, thường xuyên tiếp xúc với nhiều người, cần trưng cầu ý kiến của người khác sẽ tạo cho Nhân Mã sự hứng thú, khiến cho bạn tự nguyện đầu tư vào công việc, nâng cao lòng tự tin của bạn, từ đó sẽ khiến cho bạn giành được thành công; còn những công việc đòi hỏi tính độc lập cá nhân trong một thời gian dài hoặc công việc nghiên cứu mà cần phải hoàn thành công việc đúng thời hạn, yêu cầu thái độ cẩn thận khiến cho họ cảm thấy bực bội, mất hứng thú.

Là một người thuộc chòm sao Nhân Mã có tầm nhìn xa và tìm kiếm điều thực tế, bạn luôn trăn trở về một xã hội tốt đẹp. Việc mở rộng lòng mình đón nhận cái mới và định hướng tương lai, tự do và thoải mái là những điều rất quan trọng với bạn.

Khi Nhân Mã đã nhận thấy việc cần làm và có tính khả thi, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được kết quả cao nhất. Họ ít khi nói ra những điều họ muốn. Họ biết cách và nắm được thời điểm phát ngôn hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật trong con người của Nhân Mã là lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách, nên họ rất thích những nghề mang tính mạo hiểm như nhà thám tử, nhà báo, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, doanh nhân… để thỏa mãn tính hiếu kỳ và đam mê khám phá.

Những công việc cho phép bạn khảo sát và phát triển về tự nhiên và trí tuệ rất phù hợp với bạn. Vì vậy, bạn có thể thích những công việc cho bạn cơ hội làm việc ở những đất nước khác nhau hoặc ít ra cũng có thể đi du lịch đến những nơi xa lạ.

Nhân Mã có thái độ tích cực, năng lượng dồi dào, thích du lịch và có cuộc sống tinh thần mạnh mẽ. Công việc lý tưởng dành cho bạn là bán hàng, PR, nghiên cứu xã hội.

Nếu bạn là người phụ nữ thuộc chòm sao Nhân mã, bạn có thể tìm một công việc về du lịch như đại lý du lịch, hàng không hay khách sạn.

Trong con mắt các đồng nghiệp, bạn là người nổi tiếng về sự lạc quan và điềm tĩnh về cách tiếp nhận cuộc sống. Họ biết rằng họ có thể biết được sự thành thật của bạn thông qua những lời mà bạn đã hứa. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể sẽ bực mình vì những phát biểu giả nhân giả nghĩa của bạn.

Nếu trở thành sếp, Nhân mã sẽ là một người sếp tuyệt vời và biết cách lãnh đạo. Bạn luôn có những kế hoạch sáng suốt và luôn định hướng đúng về kế hoạch này. Bạn có khả năng truyền cảm hứng và động viên các thành viên trong nhóm của mình. Bạn luôn để họ làm việc một cách độc lập.

Bí mật trong sự thành công của những người thuộc chòm sao Nhân Mã nằm ở nghị lực và tính tự nhiên của bạn. Tính cách này giúp bạn đạt được những thành công qua những suy nghĩ đúng đắn và chính xác của mình.

Với tính cách phóng khoáng, hài hước, Nhân Mã thích kiếm tiền và tiêu tiền. Được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, họ rất ít khi nghĩ hoặc lo lắng rằng: Ngày mai sẽ làm việc gì để kiếm tiền. Cuộc sống của họ có lúc gập ghềnh nhưng tinh thần lạc quan khiến họ lúc nào cũng vui tươi và hạnh phúc. Họ tin vào năng lượng trong cơ thể mình, họ tin là vũ trụ sẽ cho họ những gì họ cần.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Bảo Bình Có Đặc Điểm Tính Cách Phù Hợp Với Nghề Gì? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!