Xu Hướng 9/2023 # Cự Giải Nghĩ Gì Về Chuyện “Gương Vỡ Lại Lành”? # Top 18 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cự Giải Nghĩ Gì Về Chuyện “Gương Vỡ Lại Lành”? # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cự Giải Nghĩ Gì Về Chuyện “Gương Vỡ Lại Lành”? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người yêu cũ cung Cự Giải

Tình trạng của mối quan hệ mới tùy thuộc vào việc ai là người bị bỏ rơi, hay việc chia tay là quyết định chung của cả hai. Nếu là trường hợp thứ hai, thì chẳng có gì rắc rối cả trong chuyện này cả. Khi người mở lời chấm dứt là Cự Giải, họ sẽ thấy vui nếu hai người có thể làm bạn, vì cảm giác bị ruồng bỏ không tồn tại.

Làm bạn với người yêu cũ cung Cự Giải

Sau ít nhất một hoặc hai năm, Cự Giải mới đủ bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần để thiết lập mối quan hệ bạn bè. Khi cánh cửa của mối quan hệ cũ được khép lại, tình bạn phải bắt đầu từ con số Không. Cực kỳ thận trọng trong lần thứ hai, Cự Giải sẽ không cống hiến bất cứ thứ gì. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu họ được đền bù xứng đáng với nỗi đau đã phải trải qua. Hãy biết thừa nhận lỗi lầm cũng như trách nhiệm của bạn với họ.

Trừ khi bạn là người đau khổ nhưng vẫn không hề trách móc Cự Giải, khả năng gương-vỡ-lại-lành mới có thể xảy ra. Trong trường hợp này, bạn phải bỏ qua sự tức giận và căm phẫn của mình (hoặc bộc lộ một vài lần thôi), trở thành bạn bè và “khởi động lại” mọi chuyện. Nếu Cự Giải còn yêu bạn, việc nối lại tình cảm không khó, miễn là bạn đừng lợi dụng tình cảm của anh ấy/cô ấy. Giữ mối quan hệ cân bằng, nhẹ nhàng phát triển chứ đừng vội hứa hẹn, theo đúng nghĩa “yêu lại từ đầu”. Hãy để mọi chuyện tự nhiên, không ép buộc.

Đặt tên chính xác cho mối quan hệ mới của hai người là chuyện viển vông đối với Cự Giải. Là cung thuộc hệ Nước, họ thích bơi lượn vòng quanh trong bể cảm xúc của mình mà không bị kiềm hãm bởi bất kỳ suy nghĩ lô-gíc nào cả. Bắt họ quyết định rõ ràng và thực hiện đúng như vậy là điều khá khó khăn, vì họ không thể làm thế ngay cả khi dành một-trăm-phần-trăm sự chú ý.

12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Chuyện Tình Yêu?

12 cung hoàng đạo nghĩ gì về chuyện tình yêu? Những người thuộc cung Sư Tử đơn thuần và nhiệt tình, trong họ tồn tại cả lý trí và tình cảm. Điển hình của chủ nghĩa lãng mạn, họ yêu với tình cảm cuồng nhiệt và say đắm. Thế nên mỗi khi thất tình Sư Tử cảm thấy thật đau đớn và mệt mỏi đến chẳng thiết sống nữa. trong khi đó, Ma Kết luôn có mục tiêu rất rõ ràng, nếu đã…

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023 – 2023

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo năm 2023 – 2023

Tử vi tháng 2/2023 cho 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo nghĩ gì về chuyện tình yêu?

Tình yêu như một câu đố mà cả đời người ta phải đi tìm lời giải đáp. Biết được quan niệm tình yêu của 12 cung Hoàng đạo liệu có giúp chúng ta đến gần nhau hơn không Quan niệm tình yêu của 12 cung hoàng đạo.

Nhóm cung Hoàng đạo lửa: Nhiệt tình, tự do, thích thể hiện mình

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cuộc sống của Bạch Dương ngập tràn mơ mộng, họ là những tín đồ của tình yêu cuồng nhiệt, những Romeo và Juliet điển hình của thời hiện đại. Họ mạnh mẽ và dám lên tiếng vì tình yêu, suy nghĩ lại rất đơn giản. Chỉ cần họ có cảm xúc là sẽ mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Những người thuộc cung Sư Tử đơn thuần và nhiệt tình, trong họ tồn tại cả lý trí và tình cảm. Điển hình của chủ nghĩa lãng mạn, họ yêu với tình cảm cuồng nhiệt và say đắm. Thế nên mỗi khi thất tình Sư Tử cảm thấy thật đau đớn và mệt mỏi đến chẳng thiết sống nữa.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Nhân Mã thích một tình yêu mạo hiểm đầy kích thích. Do bản tính quảng giao, tự do nên Nhân Mã thường sẽ muộn mới gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

Nhóm cung Hoàng đạo Đất: Chờ đợi, nhẫn nại và thực tế

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kim Ngưu thuộc tuýp cung Hoàng đạo chậm chạp, họ phải mất khá nhiều thời gian để nhận ra tình cảm của chính mình, và một khi đã yêu sẽ rất khó thay đổi. Họ tuy trầm lặng ít nói nhưng cũng rất lãng mạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Xử Nữ khá khó tính, hay soi mói xét nét nên chẳng điều gì có thể qua được mắt họ. Trong bất kì việc gì, họ luôn đưa ra những yêu cầu quá cao, tất nhiên, với tình yêu, Xử Nữ cũng yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Ma Kết luôn có mục tiêu rất rõ ràng, nếu đã quyết tâm nhất định sẽ không dừng bước. Họ có yêu cầu rất cao với tình yêu, một chút khuyết điểm cũng không chấp nhận được, luôn quan niệm “cả đời này sẽ chỉ yêu một người”.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Cự Giải thuộc tuýp người khó quên được những chuyện xưa, nhất là những thứ đã đánh mất. Vết thương ấy sẽ vẫn luôn ở lại trong lòng Cự Giải, cho dù họ đã có cuộc tình mới.

Thần Nông (24/10 – 22/11): Tình yêu của Thần Nông vừa sâu sắc lại mãnh liệt, thậm chí còn có chút ích kỷ. Thần Nông thường đấu tranh trong im lặng, vẻ ngoài ấy có đôi lúc không thể che giấu được tình cảm cứ như lửa cuồn cuộn trong lòng.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Song Ngư là điển hình của chủ nghĩa lãng mạn, họ thà hy sinh bản thân chứ chẳng muốn đối phương bị tổn thương. Họ mềm yếu đến nỗi cho dù đối phương có làm điều gì sai trái, chỉ cần tỏ ý biết lỗi thì họ cũng chấp nhận quay lại.

Song Tử (21/5 – 21/6): Song Tử thích cảm giác tươi mới và luôn muốn thay đổi. Họ căm ghét sự cô đơn, dưới lớp vỏ vui vẻ tươi cười là hai mặt lạc quan – bi quan song song tồn tại. Song Tử hay đặt mình vào những mối quan hệ không rõ ràng, càng bay bổng càng kích thích càng tốt.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Thiên Bình khi yêu cũng đầy kiểm soát, họ khống chế để tình yêu của mình luôn ổn định cân bằng, dùng những sự khéo léo của mình để duy trì trạng thái bình ổn đó. Cũng giống như Xử Nữ, họ thích mọi thứ phải hoàn hảo nên cũng là người rất hay nghĩ cho đối phương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bảo Bình thích những tình yêu nồng nhiệt, giống như trời đất chỉ có hai người họ tồn tại mà thôi. Với thái độ thần thánh hóa tình yêu như vậy Bảo Bình biết phân biệt rạch ròi giữa bạn bè và người yêu, khiến tình cảm trở nên lâu bền, vững chắc.

Ngoại Truyện: Mẫu Chuyện Nhỏ Về Cự Giải &Amp; Ma Kết

Chuyện nhỏ 1

Làm quen bạn mới!!!

– Làm ơn… trả… trả lại gấu bông … cho tôi…_ cô bé ngồi dưới đất khóc nức nở, đứng trước cô là 2 tên nhóc cùng lớp, chuyên bắt nạt kẻ khác

– Nè, lại đây tao trả nè_ Thằng đó cười gian rồi quăn con gấu xuống đất, cô bé tính đi lại nhặt thì thằng nhóc đó đã giơ chân lên & đạp nát con gấu bông làm cô bé khóc lớn hơn mà không làm được gì cả.

– Bạn bị gì mà khóc dữ vậy?_ cô bé tóc vàng hỏi

– Hức… hức… con gấu của mình… oa oa oa oa…

– Sao các cậu lại làm vậy? Cậu ấy làm gì sai hả?_ cô bé tóc vàng hỏi tụi con trai đang bắt nạt

– Tại nó suốt ngày mít ướt đó chứ_ 1 cậu lên tiếng

– Mày là thằng nào? Muốn chết hay sao mà xen vào chuyện của tụi này?_ thằng nhóc thứ 2 cầm cây quơ quơ hù

– Cua, em đứng cách xa chỗ này ra_ cậu bé tóc vàng ra lệnh

– Được rồi_ đứng dậy, đỡ cô bé kế bên đi ra

– Bạn là ai? Sao lại giúp mình?

– Thấy bất bình nên giúp đỡ ấy mà

– Vậy… bạn tên gì?

– ưm… Cự Giải, gọi mình là Cua cũng được. Người đang đánh nhau đằng kia là anh mình – Ma Kết_ Cự Giải chỉ tay về phía người đang đánh nhau túi bụi đằng kia mà giới thiệu

– Ưm, mình là Song Ngư, mọi người hay kêu mình là Cá _ Song Ngư mỉm cười tươi

– Anh xử lí xong rồi à?_ Cự Giải liếc nhìn đám người đang nằm la lết trên đường

– Xong rồi_ Ma Kết phủi tay, mang cặp vào

– Rất cảm ơn 2 người vì đã giúp tớ_ Song Ngư cúi đầu cảm ơn

– Không sao mà! Cậu an toàn là tốt rồi_ Cự Giải xoa đầu Song Ngư

– A… bộ đồng phục này… trường mẫu giáo Fushigi đúng không?

– Ừm… có gì sao?_ Ma Kết lên tiếng

– Các cậu học lớp A phải không?

– Ừ, cậu biết à?_ Cự Giải thắc mắc hỏi

– Đương nhiên là biết, chung lớp luôn là đằng khác_ Song Ngư cười tươi nói

– Woa!!!! _ Cự Giải & Ma Kết kinh ngạc

– 2 cậu mới chuyển tới đúng không? Vì tớ nhớ trước đó không thấy cặp song sinh nào cả

– Ừ, bọn tớ mới chuyển về hôm nay

– Thật là trùng hợp! Vậy thì Ngày mai tớ sẽ giới thiệu bằng hữu tốt của tớ cho 2 cậu làm quen_ Song Ngư mỉm cười ngọt ngào

– Ừm, chắc chắn rồi_ Cả Cự Giải và Ma Kết đều thở phào nhẹ nhõm, vì hôm nay cả 2 đã làm quen được với ai đâu

Và ngày hôm sau, Song Ngư giới thiệu cả 2 cho các bạn thân của mình là Xử Nữ, Thiên Bình, Nhân Mã. Thế là các sao đã quen nhau như thế đấy :))

========================================================

Chuyện nhỏ 2: sự bá đạo của Cự Giải!!!

Chuyện xảy ra lúc cả hai 10 tuổi

– Cua Con, Ma Kết, mẹ/ ba về rồi nè_ 2 bậc phụ huynh đáng kính bước vào nhà mà mỗi người 1 ngã khiến cả 2 đứa con phải ngạc nhiên

– Okairi mama_ Cự Giải vì xem phim hoạt hình Nhật Bản thấy câu này hay liền học thuộc để làm mẹ ngạc nhiên

– Dạ_ Cự Giải tuy không thích chưng diện nhiều nhưng vì mama nên cô đành lòng đi thay đồ.

Cả 2 mẹ con bỏ lên phòng còn lại 2 cha con Ma Kết ở dưới lầu

– Ba lại làm mẹ giận gì nữa vậy ạ?!_ Ma Kết hỏi

– A… dễ nhận ra vậy sao con?_ ba cậu cười khổ

– Bình thường là 2 người bơ tụi con luôn mà cười nói vui vẻ. Giờ thì mỗi người mỗi rẽ như vậy, ai mà chẳng nhận ra_ Cậu nhún vai

– Haiz…_ ba cậu thở dài. Đó là lí do tại sao ba cậu không thích người quá thông minh như con trai mình. Mới nhìn 1 chút mà thấu cả tâm tư của ông luôn rồi. Ma Kết xem đây là chuyện bình thường liền nhún vai tỏ vẻ không quan tâm mà đi đọc sách.

Ở trên phòng Cự Giải

– Woa, con gái mẹ đẹp quá cơ_ Mẹ cô mỉm cười đôn hậu

– Hì, đương nhiên rồi_ Cự Giải cười tinh nghịch sau đó ngồi xuống nệm với mẹ

– Mẹ có tâm sự đúng không?_ Cự Giải hỏi

– À… không có! Không có đâu con. Thôi mẹ xuống phòng đây, con cứ ở đây chơi_ mẹ cô lắp bắp vài tiếng xong lại chuồn luôn

– Nói không có gì sao? Con ngốc nó mới tin_ Cự Giải lẩm bẩm rồi đi xuống phòng sách kiếm Ma Kết

– Nè, Kết nii…

– Vụ gì vậy?_ cậu xoa đầu em gái mình

– Papa và mama lại cãi nhau hay gì rồi kìa_ Cua chỉ chỉ

– Cái đó rõ như ban ngày ấy mà

– Vậy anh không định giúp họ làm lành à?

– Chịu! Họ sẽ tự lành thôi, đừng lo lắng_ Mỉm cười hiền

– Haiz… đành để vậy xem sao!_ Cua thở dài, hay tại mình nghĩ quá nhiều rồi? Trước đây họ cũng như vậy mà làm lành sớm đấy thôi. Mình là quan tâm thái quá rồi.

Nhưng Cua đâu có ngờ….

Buổi tối…

– Hôm nay mẹ ngủ với con nha

– Tại sao ạ?_ Cua ngây thơ hỏi

– Vì muốn ngủ chung thôi_ mẹ Cua mỉm cười tinh nghịch đánh lừa Cua

Và thế là từ đó….

– Cua, đi mua sắm với mẹ nè

– Cua, con đi ăn ở ngoài với mẹ nha

– Cua, đi chơi không? Mẹ với con cùng đi chơi nha

…….. bla …. bla……….

Cứ mẹ cô đi đâu liền mang cô đi theo. Có vài lần cứ tưởng đi chơi, ai dè toàn ở quán uống nước xong rồi về. Điều này làm Cự Giải cô phát chán. Tha cho con đi! Suốt ngày cứ Cua, Cua, Cua… thật là phiền quá đi mất!!! Và cô quyết định tìm onii _ Kết mà cầu cứu thôi

– Anh… Hai… em đây thân tàn ma dại tới nơi rồi nè_ Cự Giải bước vô phòng sách, không thèm để ý xem có ai hay không mà cứ tự nhiên vào mà… cầu cứu :))

– Ô… vậy… mẹ đã làm gì em rồi?_ Ma Kết thong thả ngồi xuống ghế và đợi em gái kể lại

– ơ… hơ hơ hơ * cười lạnh * ngay trọng tâm luôn nhá. Sáng tới chiều thì Cua này Cua nọ, đi đâu cũng lôi em theo. Nói đi chơi là gạt người, hứa mua cho em kẹo mà cũng không mua!!! Em dù sao cũng chỉ là 1 cô bé nhỏ nhắn, đáng yêu cơ mà! LÀM SAO MÀ CHỊU NỔI CƠ CHỨ! HỪ!!! * bỉu môi *

– Ồ… em là tiểu quỷ tinh nghịch thì có * cốc yêu lên đầu Giải * Vậy em muốn anh làm gì? Giúp họ?

– Anh không muốn giúp?_ Nghênh mặt, nhìn Kết bằng nửa con mắt

– Haiz… cậu thấy không? Nó toàn bắt nạt tớ thế đấy!!!_ Ma Kết thở dài nói với người bên cạnh. Người bên cạnh chỉ cười không nói gì

– A… thật là… xin lỗi * nhìn người ngồi trên ghế * nãy giờ em không để ý nha~_ Cự Giải làm ra vẻ hối lỗi

– Không sao_ Cậu ta mỉm cười

– Mau mau giúp em đi, nếu không…_ Cự Giải đang nói thì 1 giọng nói quen thuộc xen vào, khiến Cự Giải phải trốn đi

– Cua_chan, con đâu rồi? Ra đây nào! Mau lên chúng ta cùng đi mua sắm

– Ớ… em con có ở đây không Kết?_ mẹ cậu vọng vào phòng sách hỏi

– À… dạ… nó… * liếc nhìn Giải sau cái ghế sô pha * nó vừa bảo là đi đâu đó ra ngoài rồi ạ_ Kết nói dối không chớp mắt

– À… vậy mẹ ra ngoài tí đây_ mẹ cậu nói xong ngoảnh mặt đi luôn

– Phù…. yếu tim quá cơ!!!_ Giải thở phào nhẹ nhõm rồi móc phone ra, kiếm tên ai đó rồi hít 1 hơi thật sâu và…

Reng…reng…reng

” alo, ba nghe đây ”

” alo, sao con không nói gì vậy? ”

” alo… ”

” ba đang rảnh chứ ạ? ”

” ừm, chi vậy con??? Con muốn mua gì à? Để ba giúp…”

” Nếu như ba rảnh rỗi như vậy… CHI BẰNG MAU LÀM LÀNH VỚI MẸ VÀ 2 NGƯỜI ĐI ĐÂU THÌ ĐI LẸ LUÔN ĐI! CỨ CÁI ĐÀ NÀY LÀ BA CHUẨN BỊ ĐỂ CON GÁI BA XUỐNG ĐÁNH CỜ VỚI VƯƠNG CA LUÔN ĐI LÀ VỪA!!! CON SẮP ĐIÊN LÊN RỒI ĐÓ!!! MAU VỀ NHÀ LÀM LÀNH NGAY!!! ”

” Nhưng mà… ba không… ”

” CẤM Ý KIẾN!!! LÀM LIỀN! NGAY VÀ LẬP TỨC ”

RỤP…. tít … tít… tít…

– Hộc… hộc… cứ như vầy em sẽ đứt hơi mà chết mất_ Cự Giải mặt đỏ ửng vì dùng hết sức, vỗ vỗ ngực, thiệt là mệt nha~

– Đây, nước nè, uống đi_ bạn của Kết đưa cho cô ly nước

– A… cảm ơn anh, hi!_ uống sạch cốc nước

– Nhưng làm như vậy có ổn không?_ Ma Kết hỏi

– Không ổn em liền quăn cả 2 ra khỏi nhà tới khi ổn thì thôi!_ Giải không thuơng tiếc nói

– Bá đạo trên từng hạt gạo!!!_ Ma Kết nhếch mép cười trào phúng

– Em lên phòng ngủ! Xin lỗi đã làm phiền!!! _ Giải quay người bỏ đi, sau đó quay lại không quên mỉa mai Ma Kết – Em chợt phát hiện là em có khả năng giải quyết vấn đề cao hơn anh nên kì này, anh là thực dụng đấy!!! Hehehe

RẦM

– Haiz…

– Hahaha, 2 anh em cậu thú vị thiệt!!!_ cậu bạn của Kết ôm bụng cười haha

– Im đi con bọ cạp kia! Cậu ý kiến tớ liền đem chiên xù cậu!!!

Chiều hôm đó…

– Ba mẹ sẽ quyết định đi du lịch lần nữa để chúc mừng việc ba mẹ mới làm lành_ mẹ Cua mỉm cười hạnh phúc

– Vâng vâng, mau đi đi ạ_ Ma Kết thở dài ngao ngán

– đi đường cẩn thận_ Cua cười ngọt ngào nhưng trong lòng thì ” Vâng, mau đi nhanh và luôn đi ạ! 2 người mà đi là nhà tự khắc sẽ bình yên thôi”

– Vậy ba mẹ đi nha, bye con yêu_ 2 người nắm tay nhau đi ra ngoài

Cạch… cánh cửa nhà được khép lại

– Em làm gì mà họ làm lành nhanh vậy?_ Kết tò mò hỏi

– Ai mà biết chứ! Em đi ngủ đây_ nhún vai, bỏ lên phòng

Thế là ba mẹ họ cứ đi du lịch suốt mà cứ để cho 2 người con của mình tự do tự tại & cho tới bây giờ, 2 anh em Giải Kết cũng không biết 2 người họ đang ở đâu?!

Chuyện nhỏ 3: sinh nhật Cua & Dê

– Là lá la

_ Giải ngân nga bài hát, mặt thì tươi cười như hoa làm cho Kết ngạc nhiên

– Có gì mà em vui vậy nhóc? Không phải là lại có ý định gì đen tối nữa ấy chứ???_ Kết trêu chọc làm Giải từ đang vui chuyển sang tức giận, nhưng sau 1s Giải đã khôi phục lại trạng thái ban đầu, quăng cho Kết 1 câu hết sức tỉnh :))

– Nếu em có mưu đồ thì việc đầu tiên em làm là đốt hết cái đống sách yêu quý của anh đấy!!! Dê à?! _ nhếch môi, bỏ lên phòng

– Haizzz… có ai khổ như tui không?! Có đứa em gái hết sức là… _ Kết lầm bầm đủ mình nghe rồi thở dài thườn thượt

Vài ngày sau đó….

– Sắp tới sinh nhật cậu rồi! Cậu có tính tổ chức không?_ Song Ngư mỉm cười hỏi

– Tớ không biết nữa!!! Hỏi cái ông anh khô khan nhà tớ ấy_ liếc qua Kết

– Không tổ chức! Rườm rà lắm_ Kết lạnh lùng lên tiếng

– Hơ… buồn vậy sao?!_ Song Ngư nói với giọng điệu buồn bã, quay qua Giải, nắm lấy tay cô

– Đừng lo mà! Nếu cậu ấy không tổ chức mà cậu lại muốn tổ chức cứ nói với tớ

– À… ờ… cảm ơn Ngư nhưng tớ nghĩ là ổn_ mỉm cười

– Hôm đó tớ sẽ tặng cậu thật nhiều quà luôn_ Nhân Mã quơ tay múa chân làm ra như thật lớn làm cả bọn bật cười

– Mà hình như là tớ thấy trên mắt cậu có… ưm… ưm…_ Thiên Bình đang nói thì bị Giải lấy tay bịch miệng lại

– * gỡ tay Giải ra * Woa! Cậu là tính ám sát tớ đấy à?_ Thiên Bình lườm Giải tóe lửa

– Hì, tại cậu sắp nói ra điều không nên biết nên tớ chặn lại trước ấy mà_ cười ngây thơ vô ( số ) tội :v

– hừ! Tha cho cậu!!

– À mà cậu làm xong cái đó chưa???_ Nhân Mã hỏi

– À, chưa xong. Nó làm tớ khá là khó chịu mấy bữa nay_ Giải mỉm cười trừ

– Ráng lên nào_ các sao cổ vũ làm Giải phì cười

– Ưm

Và sau đó thì hầu hết thời gian Giải chỉ ở trong phòng mà không đi đâu hết. Kết thấy vậy thì lo lắng nhưng khi hỏi cô, cô chỉ trả lời : Dạo này em bận! Anh đừng quan tâm.

Kết tò mò không biết cô bận gì hay là giận ai đó rồi?! Mà giận ai được nhỉ? Thấy cô dạo này cũng hòa đồng với mọi người mà! Hay là… giận mình vì không tổ chức sinh nhật cho em ấy nhỉ??? Kết cứ suy nghĩ lung tung mãi và đưa ra quyết định: Tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bé Cua!!!

Kết đi kêu nhóm Song Ngư phụ mình tổ chức sinh nhật & tất nhiên là cả bọn đồng ý cả. Riêng Song Ngư thì cứ trêu Kết mãi vì lời nói của cậu và hành động chẳng ăn khớp gì cả.

Ngày sinh nhật Cua _ Dê

– Giải nhi, mau ra ngoài công viên 1 chút, tớ có chuyện gấp!!!_ Song Ngư gọi điện cho Giải nói 1 câu như vậy rồi cúp máy. Dĩ nhiên vì lo cho bạn, Giải sẽ phải lết xác ra mà đi. Ở nhà mọi người cấp tốc trang trí rồi đem đồ ăn lên bàn sẵn. Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng.

Về phần Giải, sau khi bị Ngư réo ra thì cũng tới công viên. Vừa tới nơi lại nhận được tin nhắn của Ngư

Mau về nhà cậu đi, tớ đợi đấy!!!

Thế là Giải lại 1 lần nữa lết thân về nhà. Biết vậy hồi nãy cô đã không đi ra ngoài như vầy rồi. Vừa về tới nhà, mở cửa bước vào thì…

Bụp… bụp… bụp…

– CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHA CỰ GIẢI!!!

– Ơ… mọi người… _Giải không kiềm được nước mắt

– Các cậu… là người tổ chức à???

– Ừm… thật ra là tại anh cậu nhờ nên bọn tớ giúp luôn!_ Nhân Mã không đánh mà khai hết :))

– Sao lại… anh 2 sao???_ ngạc nhiên nhìn Kết

– Không vui sao???

– Không! Phải là rất rất vui luôn ấy chứ!!!_ Giải cười tươi làm Kết cũng mỉm cười theo

– Như vậy là hết giận rồi phải không?_ Kết hỏi

– Hử? Em có giận gì anh đâu mà hết?!_ ngây thơ

– Vậy sao em lại tự nhốt mình ở trong đó???

– À… là vì… * móc trong ba lô ra * cái này nè!

– Là khăn choàng???

– Tặng anh đó! Nhân ngày sinh nhật! Cảm ơn vì đã luôn lo cho em suốt thời gian qua_ dúi nó vào tay Kết

– Em tự đan à?_ cảm thấy ấm lòng

– Đương nhiên! Ý nghĩa là trên hết mà_ cười tươi

– Nhưng mà đừng nói là cậu tưởng Giải giận nên mới tổ chức à nha_ Xử Nữ mỉm cười

– À… là vậy đấy_ Ma Kết gật gù

– Thế mà cứ tưởng lạnh lắm cơ! Cũng thương em gái đáo để thật đấy. Chắc là giờ đang cảm động tới muốn khóc rồi ha?!_ Song Ngư nháy mắt tinh nghịch mà trêu chọc

– Hahahaha_ tiếng cười của mọi người vang khắp phòng

~~

Chuyện nhỏ 4: chỉ bài

Cự Giải nãy giờ ngồi im như 1 bức tượng, trước mặt cô là cuốn sách Toán nâng cao quen thuộc. Sau 1 hồi yên lặng, cô cầm cuốn sách lên và đi tới phòng sách. Đẩy cửa vào, cô biết ngay Ma Kết đang ngồi trong đó.

– Nii~ giúp em giải bài tập đi_ giọng nũng nịu

– Ôh… heo lười nay cũng biết học à?_ Ma Kết có 1 thói quen mà cậu không thể bỏ được đó là… trêu chọc em gái cậu :))

– Xì…. anh không biết sao? Đa số những người lười đều rất thành công về nhiều thứ khác nhau ấy!!!_ Cự Giải cười nhếch môi

– Thật đáng tiếc là ở chỗ người thông minh, không có chỗ cho người lười

– Anh đang khen gián tiếp về bản thân ấy à?_ Lườm Ma Kết

– Nãy giờ không hề nhắc tới tên anh nha_ Ma Kết mỉm cười trêu chọc

– Những con người thông minh, họ sẽ khiêm tốn mà không nhận mình thông minh

– Vậy những người ngu ngốc họ sẽ nhận là họ ngu ngốc sao?

– Ý anh kêu ai ngốc?_ lườm tóe lửa

– Không hề nha, nãy giờ anh có nói em sao?

– Hừ! Không cần anh giúp nữa, em đi tìm sách hướng dẫn cho sướng. Cứ gặp là lại đấu võ mồm, nói không chừng sau này anh ế vì sự thông minh của mình đấy!!!_ Cự Giải 1 tay tìm sách không thèm liếc Ma Kết

– Chuyện đó thì để tương lai đi!!! Dù sao anh cũng không quan tâm lắm. Mà anh đẹp trai thế này, không sợ gái nó không ham_ cười nhếch môi

– Phải rồi nhỉ?! Hình như em phát hiện ra anh còn có bệnh tự sướng nữa đấy!!! * cầm cuốn sách mới tìm được và đi ra cửa * Anh biết gì không? Những người có IQ cao thường có EQ thấp lắm đấy! Coi chừng gặp nhằm bà cô già nào đó là anh chỉ có mà đi die 😛

– Haiz…. thật đúng là… _ Ma Kết mỉm cười nhẹ nhìn cánh cửa phòng đang từ từ đóng lại.

Chòm Sao Nghĩ Gì Về Tình Yêu Và Hành Động Gì

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi. 12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu? Bạch Dương Kim Ngưu

Kim Ngưu tìm kiếm chất lượng và không phải số lượng. Tình yêu không phải là trò chơi của trẻ con, tất nhiên, nó không quá bình thường. Cảm giác rất quan trọng, nhưng để thực sự đến với nhau, tình yêu của Kim Ngưu vẫn quen với nó. Nếu hai người có thể chạy theo cùng một thói quen sống, sự phát triển của tình cảm sẽ thực sự hài hòa.

Song Tử

Trái tim của Song Tử dường như bồn chồn. Thực tế, họ luôn tìm kiếm một người có thể giải quyết trái tim mình. Cho đến khi tôi gặp người sẽ không bao giờ rời đi, mặc dù tôi đã cãi nhau và cũng có Chiến tranh lạnh, nhưng tôi có thể cảm thấy người kia quan tâm đến mình, và tình yêu của cặp song sinh chỉ là sự tự tin.

Cự Giải

Đối với Cự Giải, người tin vào định mệnh, tình yêu được quyết định bởi số phận. Gặp nhau ở biển, có thể gặp và yêu, tất cả đều là định mệnh, Cự Giải sẽ theo trái tim mình để yêu, bất kể kết quả thế nào, họ tin rằng không có gì phải hối tiếc khi đi theo số phận.

Sư Tử

Tình yêu nên được dàn dựng tuyệt đẹp, không có bình thường trong thế giới của Sư Tử, chúng đuổi theo hương vị của việc được tìm kiếm. Tình yêu của một con Sư Tử được quyết định bởi sự tuyệt vời, cuộc gặp gỡ lãng mạn, niềm tự hào được yêu thương mãnh liệt và sự chân thành sẵn sàng cho đi là tất cả lý do để muốn yêu.

Xử Nữ

Mối quan hệ khá hợp lý. Xử Nữ có thể bị kích thích vì yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu của họ được tính bằng các giá trị. Chỉ có giá trị cuộc sống của hai người về cơ bản là giống nhau, tình yêu có thể tiếp tục hoạt động.

Thiên Bình

Thiên Bình là một chòm sao dễ mềm yếu và đôi khi các tiêu chuẩn được đặt ra rất tốt, nhưng khi bạn thực sự gặp người đó, tất cả các yêu cầu đều có thể được bỏ qua, nhưng tiền đề là trái tim của Thiên Bình thực sự ấm áp và tình yêu của họ là Tôi đang di chuyển.

Bò Cạp

Nếu bạn muốn yêu, bạn phải có cảm giác trái tim đó. Yêu cầu của chòm sao Bọ Cạp về tình yêu không phức tạp như tưởng tượng. Hai người cũng có những cuộc cãi vã và những lúc không vui, nhưng khi họ bình tĩnh lại, họ sẽ muốn chủ động để hòa giải. Tình yêu của Bọ Cạp được quyết định bởi sự miễn cưỡng chia tay.

Nhân Mã

Tôi thích những đám đông sôi nổi, thích tự do như gió, yêu hương vị của tình yêu, tình yêu của Nhân Mã không có quá nhiều quy tắc, một trái tim không bao giờ muốn bị ràng buộc, yêu để được hạnh phúc, tình yêu của Nhân Mã được tạo nên bởi Nó được xác định bởi hơi thở của trái tim.

Ma Kết

Ma Kết là chòm sao lý trí trong tình cảm, không phải vì họ không lãng mạn chút nào, mà vì họ tin rằng họ sẽ ổn định hơn. Do đó, tình yêu của Ma Kết được xác định bởi sự tin tưởng. Không thể có cảm giác khó quên, nhưng miễn là họ tin tưởng nhau, tình yêu có thể được trải nghiệm. Có thể chịu được thử nghiệm của năm bình thường.

Bảo Bình

Sự quen biết mà Bảo Bình theo đuổi không nhất thiết là sự hiểu biết ngầm ngay từ đầu, nhưng trong quá trình làm quen, từ từ làm quen và từ từ hiểu biết, biết tính cách và nguyên tắc của nhau, có thể chịu đựng được sự nóng nảy của nhau, và tình yêu nên Hiểu được để hiểu và sống với sự hiểu biết, hạnh phúc chỉ có thể đến từ sự hiểu biết.

Song Ngư

Bong bóng của tình yêu nên được tô màu, và hạnh phúc sẽ tỏa sáng dưới ánh mặt trời. Tình yêu của Song Ngư được quyết định bởi sự hấp dẫn. Bạn không cần bất kỳ lý do cụ thể nào để tránh xa thế giới. Hai người không muốn xa cách khi họ ở bên nhau. Họ thu hút những người khác muốn gần gũi hơn. Khi họ gặp nhau, họ mỉm cười và vui mừng.

12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Tình Cũ

Dương cưu vốn là người yêu ghét rõ ràng, chia tay có nghĩa là hết, chẳng còn dây dưa níu kéo. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy mặt mày rất lạnh nhạt, hờ hững như những người xa lạ bước ngang qua nhau.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim ngưu với tính cách cố chấp cho dù trong lòng vẫn còn hình ảnh đối phương cũng không dễ dàng quay lại. Nếu người khác làm tổn thương kim ngưu, vết thương của anh ấy sẽ không dễ phục hồi, mặc dù muốn tái hợp cũng không có dũng khí.

Kim Ngưu là người trọng tình và thường hay nghĩ tốt cho người cũ. Khi chia tay, Kim Ngưu tự chìm đắm trong sự dày vò bản thân từ ngày này qua ngày khác, cậu ấy luôn tự trách mình đã không hiểu đối phương dẫn đến những rạn nứt trong tình cảm. Thế nhưng, nếu có cơ hội gặp mặt tình cũ, Kim Ngưu cũng không đủ dũng khí đối mặt bởi cậu ấy sợ những vết thương cũ lại nhức nhối thêm.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh tính tình nông nổi không thể mang thù hận nhưng cũng không tránh khỏi có lỗi với người khác có lỗi với người khác. Họ cho rằng cho dù đã yêu thì không tính toán, vì thế Song Sinh cũng dễ dàng hợp lại với tình cũ.

Song Sinh là người thông minh, cậu ấy luôn biết cách tiết chế cảm xúc của bản thân. Dù nội tâm đang rối bời cảm xúc thì vẻ mặt cậu ấy vẫn tỏ như chẳng có bất ổn nào. Nếu gặp mặt tình cũ, cậu ấy vẫn có thể chuyện trò như những người bạn thân lâu ngày không gặp.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung cự giải thường hoài niệm về bạn cũ, họ cho rằng tình yêu cũ là không thể thay thế. Vì thế họ mong muốn và dễ dàng chấp nhận tình cũ quay lại.

Cự Giải là người hoài niệm, cậu ấy luôn thích cất giữ những hồi ức tuyệt đẹp ở một góc sâu nhất và thỉnh thoảng lại lục lọi ra xem. Trong tiềm thức của Cự Giải, tình yêu thật sự rất đáng quý và không thể nào đem ra so bì hay đánh đổi với bất cứ điều gì trên đời. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy sẽ mỉm cười rất ngọt ngào, bởi vì nụ cười đó là xuất phát từ tận đáy lòng của một trái tim đã từng hết lòng yêu thương.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư tử khi bị ruồng bỏ, họ sẽ vì lòng tự trọng hoặc tự tin bị chà đạp mà muốn phục thù. Nếu đối phương là người bị sư tử ruồng bỏ, sư tử cố ý cao ngạo, đùa giỡn với tình cảm cho đến khi cảm thấy vui mới thôi. Sư tử không thích cạnh tranh và phiền phức với tình yêu cũ.

Sư Tử mang vẻ cốt cách và quý phái của bậc đế vương và rất ít khi hạ mình. Chính vì thế, dù bạn từ bỏ cậu ấy nhưng Sư Tử sẽ làm cho mọi người nghĩ rằng, bạn không xứng đáng với tình yêu mà Sư Tử dành cho. Sư Tử yêu nhiều thì hận cũng nhiều, đối mặt với tình cũ tuy tỏ vẻ cao ngạo nhưng thật sự rất đau đớn và hận thù cũng khó nguôi ngoai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử nữ lý tính, bĩnh tĩnh, nhưng họ lại không dễ dàng để chủ động nói hai lời chia tay. Họ có chút yếu mềm, nếu người khác muốn quay trở lại xử nữ sẽ không thể kiên trì giữ lập trường của mình. Xử nữ sẽ nguyện tha thứ khuyết điểm của đối phương, tiếp tục cuộc tình.

Xử Nữ là người lý trí và bình tĩnh, cậu ấy có thể đối mặt với tình cũ bằng thái độ vô cùng điềm đạm. Xử Nữ có thể bỏ qua hết mọi lỗi lầm của đối phương trong quá khứ, không phải vì cậu ấy quá rộng lượng và bao dung, đơn giản vì giữa cậu ấy và tình cũ đã chẳng còn bất cứ mối quan hệ dây dưa nào nữa rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên bình cũng là người khá tính toán trong tình yêu, đặc biệt là khi cảm thấy người tình hiện thời không bằng người trước, thiên bình sẽ quay về bên cạnh người trước. Cho dù đối phưng không đề xuất quay lại, nhưng thiên cũng sẽ dùng những ảo tưởng hoang đường để tiếp tục mối quan hệ ấy với đối phương.

Thiên Bình là người do dự trong mọi vấn đề, đặc biệt là chuyện tình cảm. Cậu ấy luôn đem quá khứ và hiện tại đặt lên bàn cân so sánh, đong đếm đến từng chi tiết. Nếu đối diện tình cũ, cậu ấy sẽ nhắc lại chuyện xưa cũ như một cách chứng tỏ mình vẫn là người nhiều tình cảm. Tuy nhiên, đó chỉ là phép lịch sự xã giao bởi cậu ấy rất khó quên những gì mà tình cũ đã gây ra cho bản thân.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò cạp có thái độ phục thù thương đối mạnh, chính vì thế khi chia tay cảm thấy bị tổn thương nặng nề. Nếu bạn muốn quay trở lại với bò cạp, khuyên bạn hãy nên nghĩ trước nghĩ sau.

Bọ Cạp có tâm lý báo thù rất mạnh, nếu đối phương khiến cậu ấy bị tổn thương, cậu ấy sẽ để sự thù hận gặm nhắm hết ngày này sang tháng khác. Nghe đến tên tình cũ, Bọ Cạp đã cảm thấy căm ghét rồi, đừng nói gì đến chuyện gặp mặt. Nếu chẳng may gặp gỡ thì cậu ấy sẽ dành một nụ cười lạnh lẽo, dửng dưng. Bọ Cạp chính là điển hình của “yêu nhiều thì hận cũng nhiều”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân mã không chấp nhận tình cảm cũ và không quan tâm gì đến lý luận. Vì thế bạn đừng có ý nghĩ sẽ quay lại với nhân mã.

Nhân Mã là người vô tư đến mức vô tâm. Cậu ấy đối với tình yêu đôi khi quá hời hợt và vô tình. Nhân Mã dễ dàng xếp tình cũ vào miền kí ức xa xăm, không mấy khi nhớ tới. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy sẽ nhoẻn miệng cười, nụ cười rất vô tư khiến đối phương cảm thấy vô cùng đau đớn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ở trên đời này không có việc gì cung ma kết không thể giải quyết, họ kiên nhẫn và mong đợi đối phương quay trở lại.

Ma Kết có sức nhẫn nại và chịu đựng hơn người. Nếu hết yêu cậu ấy sẽ sẵn sàng gạt phăng đối phương qua một bên, nếu vẫn còn tình cảm thì cậu ấy sẽ một lòng một dạ chờ đợi người ấy quay trở về. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy sẽ tỏ vẻ bình thản nhưng ánh mặt lại truyền tải thông điệp và nỗi nhớ nhung mà cậu ấy đang cố gắng che đậy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bất kể là người tình cũ hay người mới, chỉ cần luôn bên cạnh bảo bình là họ cảm thấy đó là người yêu tuyêt vời. Bảo bình thích theo đuổi cái tươi mới, chỉ cần người yêu cũ có thể đủ kích thích anh ấy, vì thế bảo bình không phản đối mối quan hệ quay trở lại với người yêu cũ.

Bảo Bình là người thực tế nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Đối với mỗi cuộc tình, Bảo Bình đều khiến đối phương cảm thấy họ là người đặc biệt và duy nhất. Khi giáp mặt tình cũ, cậu ấy vẫn quan tầm ân cần khiến người ấy có cảm giác xao xuyến. Nếu đối phương mong muốn tái hợp, dù cậu ấy đã có người mới nhưng cũng không nỡ gạt tình cũ sang một bên.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cho dù biết đối phương không tốt, song ngư cũng khó quên đi những năm tháng đẹp đã qua. Khi có người muốn nối lại tình xưa với song ngư, anh ấy có thể rơi vào cuộc vật lộn tình cảm, họ không biết có nên quay trở lại không? Vì thế đôi khi song ngư rơi vào vòng xoáy tình cảm.

Bất luận người ấy có xấu xa đến mức nào, Song ngư hiền lành vẫn sẵn sàng tha thứ cho mọi lỗi lầm của tình cũ. Dù “đường ai nấy đi” đã lâu lắm rồi nhưng khi đối mặt, cậu ấy vẫn không cách nào khiến mình bĩnh tĩnh được, tim đập chân run, cảm giác yêu thương trỗi dậy mạnh mẽ như thuở yêu ngày nào.

Đọc Ngoại Truyện: Mẫu Chuyện Nhỏ Về Cự Giải &Amp; Ma Kết

– Hì, đương nhiên rồi_ Cự Giải cười tinh nghịch sau đó ngồi xuống nệm với mẹ – Mẹ có tâm sự đúng không?_ Cự Giải hỏi – À… không có! Không có đâu con. Thôi mẹ xuống phòng đây, con cứ ở đây chơi_ mẹ cô lắp bắp vài tiếng xong lại chuồn luôn – Nói không có gì sao? Con ngốc nó mới tin_ Cự Giải lẩm bẩm rồi đi xuống phòng sách kiếm Ma Kết – Nè, Kết nii… – Vụ gì vậy?_ cậu xoa đầu em gái mình – Papa và mama lại cãi nhau hay gì rồi kìa_ Cua chỉ chỉ – Cái đó rõ như ban ngày ấy mà – Vậy anh không định giúp họ làm lành à? – Chịu! Họ sẽ tự lành thôi, đừng lo lắng_ Mỉm cười hiền – Haiz… đành để vậy xem sao!_ Cua thở dài, hay tại mình nghĩ quá nhiều rồi? Trước đây họ cũng như vậy mà làm lành sớm đấy thôi. Mình là quan tâm thái quá rồi. Nhưng Cua đâu có ngờ….Buổi tối… – Hôm nay mẹ ngủ với con nha – Tại sao ạ?_ Cua ngây thơ hỏi – Vì muốn ngủ chung thôi_ mẹ Cua mỉm cười tinh nghịch đánh lừa CuaVà thế là từ đó…. – Cua, đi mua sắm với mẹ nè – Cua, con đi ăn ở ngoài với mẹ nha – Cua, đi chơi không? Mẹ với con cùng đi chơi nha …….. bla …. bla………. Cứ mẹ cô đi đâu liền mang cô đi theo. Có vài lần cứ tưởng đi chơi, ai dè toàn ở quán uống nước xong rồi về. Điều này làm Cự Giải cô phát chán. Tha cho con đi! Suốt ngày cứ Cua, Cua, Cua… thật là phiền quá đi mất!!! Và cô quyết định tìm onii _ Kết mà cầu cứu thôi – Anh… Hai… em đây thân tàn ma dại tới nơi rồi nè_ Cự Giải bước vô phòng sách, không thèm để ý xem có ai hay không mà cứ tự nhiên vào mà… cầu cứu :)) – Ô… vậy… mẹ đã làm gì em rồi?_ Ma Kết thong thả ngồi xuống ghế và đợi em gái kể lại – ơ… hơ hơ hơ * cười lạnh * ngay trọng tâm luôn nhá. Sáng tới chiều thì Cua này Cua nọ, đi đâu cũng lôi em theo. Nói đi chơi là gạt người, hứa mua cho em kẹo mà cũng không mua!!! Em dù sao cũng chỉ là 1 cô bé nhỏ nhắn, đáng yêu cơ mà! LÀM SAO MÀ CHỊU NỔI CƠ CHỨ! HỪ!!! * bỉu môi * – Ồ… em là tiểu quỷ tinh nghịch thì có * cốc yêu lên đầu Giải * Vậy em muốn anh làm gì? Giúp họ? – Anh không muốn giúp?_ Nghênh mặt, nhìn Kết bằng nửa con mắt – Haiz… cậu thấy không? Nó toàn bắt nạt tớ thế đấy!!!_ Ma Kết thở dài nói với người bên cạnh. Người bên cạnh chỉ cười không nói gì – A… thật là… xin lỗi* nhìn người ngồi trên ghế * nãy giờ em không để ý nha~_ Cự Giải làm ra vẻ hối lỗi – Không sao_ Cậu ta mỉm cười – Mau mau giúp em đi, nếu không…_ Cự Giải đang nói thì 1 giọng nói quen thuộc xen vào, khiến Cự Giải phải trốn đi – Cua_chan, con đâu rồi? Ra đây nào! Mau lên chúng ta cùng đi mua sắm – Ớ… em con có ở đây không Kết?_ mẹ cậu vọng vào phòng sách hỏi – À… dạ… nó…* liếc nhìn Giải sau cái ghế sô pha * nó vừa bảo là đi đâu đó ra ngoài rồi ạ_ Kết nói dối không chớp mắt – À… vậy mẹ ra ngoài tí đây_ mẹ cậu nói xong ngoảnh mặt đi luôn – Phù…. yếu tim quá cơ!!!_ Giải thở phào nhẹ nhõm rồi móc phone ra, kiếm tên ai đó rồi hít 1 hơi thật sâu và…Reng…reng…reng ” alo, ba nghe đây “” alo, sao con không nói gì vậy? “” alo… “” ba đang rảnh chứ ạ? ” ” ừm, chi vậy con??? Con muốn mua gì à? Để ba giúp…”” Nếu như ba rảnh rỗi như vậy… CHI BẰNG MAU LÀM LÀNH VỚI MẸ VÀ 2 NGƯỜI ĐI ĐÂU THÌ ĐI LẸ LUÔN ĐI! CỨ CÁI ĐÀ NÀY LÀ BA CHUẨN BỊ ĐỂ CON GÁI BA XUỐNG ĐÁNH CỜ VỚI VƯƠNG CA LUÔN ĐI LÀ VỪA!!! CON SẮP ĐIÊN LÊN RỒI ĐÓ!!! MAU VỀ NHÀ LÀM LÀNH NGAY!!! “” Nhưng mà… ba không… “

” CẤM Ý KIẾN!!! LÀM LIỀN! NGAY VÀ LẬP TỨC “RỤP…. tít … tít… tít… – Hộc… hộc… cứ như vầy em sẽ đứt hơi mà chết mất_ Cự Giải mặt đỏ ửng vì dùng hết sức, vỗ vỗ ngực, thiệt là mệt nha~ – Đây, nước nè, uống đi_ bạn của Kết đưa cho cô ly nước – A… cảm ơn anh, hi!_ uống sạch cốc nước – Nhưng làm như vậy có ổn không?_ Ma Kết hỏi – Không ổn em liền quăn cả 2 ra khỏi nhà tới khi ổn thì thôi!_ Giải không thuơng tiếc nói – Bá đạo trên từng hạt gạo!!!_ Ma Kết nhếch mép cười trào phúng – Em lên phòng ngủ! Xin lỗi đã làm phiền!!! _ Giải quay người bỏ đi, sau đó quay lại không quên mỉa mai Ma Kết – Em chợt phát hiện là em có khả năng giải quyết vấn đề cao hơn anh nên kì này, anh là thực dụng đấy!!! HeheheRẦM – Haiz… – Hahaha, 2 anh em cậu thú vị thiệt!!!_ cậu bạn của Kết ôm bụng cười haha – Im đi con bọ cạp kia! Cậu ý kiến tớ liền đem chiên xù cậu!!!Chiều hôm đó… – Ba mẹ sẽ quyết định đi du lịch lần nữa để chúc mừng việc ba mẹ mới làm lành_ mẹ Cua mỉm cười hạnh phúc – Vâng vâng, mau đi đi ạ_ Ma Kết thở dài ngao ngán – đi đường cẩn thận_ Cua cười ngọt ngào nhưng trong lòng thì” Vâng, mau đi nhanh và luôn đi ạ! 2 người mà đi là nhà tự khắc sẽ bình yên thôi”– Vậy ba mẹ đi nha, bye con yêu_ 2 người nắm tay nhau đi ra ngoài Cạch… cánh cửa nhà được khép lại – Em làm gì mà họ làm lành nhanh vậy?_ Kết tò mò hỏi – Ai mà biết chứ! Em đi ngủ đây_ nhún vai, bỏ lên phòng Thế là ba mẹ họ cứ đi du lịch suốt mà cứ để cho 2 người con của mình tự do tự tại & cho tới bây giờ, 2 anh em Giải Kết cũng không biết 2 người họ đang ở đâu?!Chuyện nhỏ 3: sinh nhật Cua & Dê– Là lá la~~~~~~ _ Giải ngân nga bài hát, mặt thì tươi cười như hoa làm cho Kết ngạc nhiên – Có gì mà em vui vậy nhóc? Không phải là lại có ý định gì đen tối nữa ấy chứ???_ Kết trêu chọc làm Giải từ đang vui chuyển sang tức giận, nhưng sau 1s Giải đã khôi phục lại trạng thái ban đầu, quăng cho Kết 1 câu hết sức tỉnh :)) – Nếu em có mưu đồ thì việc đầu tiên em làm là đốt hết cái đống sáchyêu quý của anh đấy!!! Dê à?! _ nhếch môi, bỏ lên phòng – Haizzz… có ai khổ như tui không?! Có đứa em gái hết sức là… _ Kết lầm bầm đủ mình nghe rồi thở dài thườn thượtVài ngày sau đó…. – Sắp tới sinh nhật cậu rồi! Cậu có tính tổ chức không?_ Song Ngư mỉm cười hỏi – Tớ không biết nữa!!! Hỏi cái ông anh khô khan nhà tớ ấy_ liếc qua Kết – Không tổ chức! Rườm rà lắm_ Kết lạnh lùng lên tiếng – Hơ… buồn vậy sao?!_ Song Ngư nói với giọng điệu buồn bã, quay qua Giải, nắm lấy tay cô – Đừng lo mà! Nếu cậu ấy không tổ chức mà cậu lại muốn tổ chức cứ nói với tớ – À… ờ… cảm ơn Ngư nhưng tớ nghĩ là ổn_ mỉm cười – Hôm đó tớ sẽ tặng cậu thật nhiều quà luôn_ Nhân Mã quơ tay múa chân làm ra như thật lớn làm cả bọn bật cười – Mà hình như là tớ thấy trên mắt cậu có… ưm… ưm…_ Thiên Bình đang nói thì bị Giải lấy tay bịch miệng lại –* gỡ tay Giải ra * Woa! Cậu là tính ám sát tớ đấy à?_ Thiên Bình lườm Giải tóe lửa – Hì, tại cậu sắp nói ra điều không nên biết nên tớ chặn lại trước ấy mà_ cười ngây thơ vô ( số ) tội :v – hừ! Tha cho cậu!! – À mà cậu làm xong cái đó chưa???_ Nhân Mã hỏi – À, chưa xong. Nó làm tớ khá là khó chịu mấy bữa nay_ Giải mỉm cười trừ – Ráng lên nào_ các sao cổ vũ làm Giải phì cười – Ưm Và sau đó thì hầu hết thời gian Giải chỉ ở trong phòng mà không đi đâu hết. Kết thấy vậy thì lo lắng nhưng khi hỏi cô, cô chỉ trả lời : Dạo này em bận! Anh đừng quan tâm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cự Giải Nghĩ Gì Về Chuyện “Gương Vỡ Lại Lành”? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!