Xu Hướng 3/2023 # Cự Giải] Khóa Nhạc Định Mệnh # Top 8 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cự Giải] Khóa Nhạc Định Mệnh # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cự Giải] Khóa Nhạc Định Mệnh được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương 9: Bang Rose

Sau khi rời khỏi tập đoàn Thiên thị, Xà Phu dẫn Cự Giải đến một bãi đất trống ở vùng ngoại ô, xung quanh chỉ có cỏ cây cao ngất, không thấy một bóng người hay nhà dân nào.

Xà Phu đang quay lưng về phía Cự Giải thì quay người lại, nhìn thẳng vào cô, cười nói:

– Đã lâu không gặp, Cự Giải!

Cự Giải híp con mắt đẹp của mình một chút, suy nghĩ về người đang đứng trước mình. Sau mấy giây lục lọi trong quá khứ, Cự Giải quay trở lại dáng vẻ thưởng ngày, bình tĩnh nói lên ba chữ:

– Trầm Tú Kì?!

Cự Giải chắc chắn người đang đứng trước mặt mình chính là Trầm Tú Kì – người bạn thuở nhỏ của cô. Nhưng kì lạ rằng sau vụ cả dòng họ Cự gia nhà cô bị Vương Hạo Phong tàn sát từ trên xuống dưới thì không tìm thấy Trầm Tú Kì đâu, lúc cô đến nhà Trầm gia thì đồ đạc trong nhà đã bị đập phá, người cũng không thấy, chỉ hấy một vũng máu, cô cứ nghĩ cô gái này đã chết rồi. Nhưng trong một lần nhìn thấy bang Rose giao đấu với một bang phái ở vùng Phi-lip-pin để dành chiếm địa bàn, cô phát hiện tư thế xuất quyền, cầm súng của bang chủ Rose đó rất giống với tư thế của Trầm Tú Kì vì đó là những thứ chỉ hai người biết nên đã kêu người điều tra. Sau một thời gian dài tìm kiếm cuối cùng cũng tìm ra thông tin.

Trầm Tú Kì thực chất ra là con gái độc của dòng họ Xà, tên thật là Xà Phu. Khi nhỏ vì để tránh tai mắt của bọn sát thủ trong tổ chức ngầm BLACK* nên đã giao cô ta cho người nhà họ Trầm. Vì Trầm gia nợ ơn của Xà gia nên đã nuôi nấng, yêu thương và chăm sóc cô ta như con gái ruột. Cho đến khi Cự gia bị diệt thì Trầm gia cũng không tránh khỏi liên lụy vì hai nhà có mối qua hệ mật thiết. Khi biết thông tin đó, Xà gia đã cho người đến dẫn Xà Phu đi.

*BLACK: tổ chức ngầm hắc đạo do Cự Phúc Minh và Vương Hạo Phong đứng đầu cai trị. Mà người xưa từng nói “Một núi không thể có hai hổ” nên Vương Hạo Phong đã vì lòng tham và lòng thù hận năm xưa là Cự Phúc Minh đã dành lấy Thiên Huệ mà trong đêm sinh nhật của Cự Giải đã cho cã dòng họ Cự gia dẫm máu (au: theo ta thấy thì ông này là do hám gái à nha)

Quay trở về với thực tại, sau một thời gian dài vậy, không ngờ Xà Phu quay lại đây với danh phận mới là thiên kim đại tiểu thư của Xà thị lừng lẫy, chỉ sau Thiên thị, không những thế hôm nay Cự Giải còn được chứng kiến một màn tuyên bố chủ quyền của Xà Phu rằng Thiên Yết là của cô ta, không ai có quyền đụng vào, đặc biệt là người khác giới.

Khi Xà Phu biết rằng Cự Giải nhận ra mình, cô ta nở một nụ cười mang vẻ khá hài lòng. Rất tốt, bao nhiêu năm không gặp mà còn có thể nhận ra, xem chừng những ngày tháng sau sẽ rất thú vị. Phải nói là thú vị nhất khi bạn bè thân thiết trở thành tình địch. Một Cự Giải cao cao tại thượng thế nào đi nữa, nhưng vì đàn ông cũng phải vứt bỏ vẻ đẹp sáng chói kia.

Nhưng nếu Cự Giải và những người bạn thân hiện tại của cô hay là những người trong bang Clef mà nghe được suy nghĩ đó của Xà Phu chắc chắn sẽ cười như được mùa, hay nói một cách đúng hơn thì suy nghĩ đó của Xà Phu sẽ làm trò cười cho thiên hạ, đặc biệt là trong thế giới ngầm. Vì ai chẳng biết nữ sát thủ của họ đến bây giờ còn không biết rung động đầu đời là gì. Riêng vè bạn thân của cô, họ đều biết từ nhỏ, khi còn ở trong cô nhi viện, cô chỉ biết học suốt ngày hay là mang thù hận trong lòng vì cái chết của dòng họ. Nên nếu biết suy nghĩ của Xà Phu, họ chỉ có thể xếp cô ta vào loại người suy nghĩ bằng “nửa thân dưới”.

Từ lúc gặp Cự Thiên Ngần, trong lòng Xà Phu chợt cảm thấy lo lắng một chút nên đã cảnh cáo cô:

– Cự Giải! Mặc dù chúng ta từng là bạn thân, nhưng tốt nhất cô nên biết điều, đừng hòng để ý hay quyến rũ Thiên Thiên, nếu không tôi sẽ không tha cho cô!

Nghe câu nói thiếu IQ này mà Cự Giải buông một nụ cười khinh thường. Ngày xưa còn nhỏ, cô ả này cũng hay có mấy suy nghĩ tự đóng dấu chủ quyền đối với những chàng trai, dù chỉ là mới gặp lần đầu, không ngờ lớn lên, ngoại hình mặc dù có thể nói là xinh đẹp và quyến rũ nhưng cái não đó không tăng thêm nếp nhăn được hay là bớt nước đọng trong đó được tý nào.

Lúc này bộ điền cảm ứng trong sợi dậy chuyền hình khóa nhạc hơi rung, chứng tỏ bang có chuyện nên Cự Giải cũng không muốn dây dưa với cô nàng “não ngắn” Xà Phu này nên thờ ơ, lạnh nhạt cho qua chuyện đáp lại:

– Rất tiếc nhưng tôi phải nói cho cô biết rằng… – Cô dừng nói, bước lại gần, siết chặt cằm Xà Phu và nói nhỏ vào tai cô ta – Người đàn ông của cô… tôi – không – hứng – thú.

Cự Giải nhấn mạnh từng chữ rồi buông cằm Xà Phu, bước lên xe đi về hướng của bang Clef, để lại Xà Phu một mình ở bãi đất trống đó, vẻ mặt khó nhìn. Cô ta cũng thật không ngờ, sau bao nhiêu năm gặp lại, Cự Giải đã trở thành một cô gái xinh đẹp, ngoài ra, ngay trong người Cự Giải còn toát ra một khí chất hơn người. Mặc dù Cự Giải nói không hứng thú với Thiên Yết, nhưng nỗi sợ hãi và linh cảm của người phụ nữ nói cho Xà Phu biết rằng cô gái vừa đứng trước mặt cô không phải là một người đơn giản.

– Hôn thê? Đàn ông? Toàn là những thứ rác rưởi!

Lúc này sợi dây chuyền của cô ngày càng rung mạnh, chứng tỏ bang đã có việc gì rất gấp, mặt Cự Giải hơi biến sắc, chiếc xe vốn đa chạy rất nhanh, giờ lại tòn nhanh hơn với vận tốc 300km/h. Nếu như không phải để đề phòng nhiều trường hợp bất trắc thì cô cũng không đành lòng đem sợi dây chuyền hình khóa nhạc này chế tạo lại thành thiết bị cảm ứng và truyền thông tin. Nhưng mỗi lần nhìn thấy sơi dây chuyền này, cô lại nhớ đến Thiên Yết – con trai của kẻ thù đã giết hết cả dòng họ cô. Nên sợi dây chuyền này vừa nhắc cô về ơn cứu mạng của người con trai ấy, nhưng cũng là nhắc nhở cô về mối thù của cả dòng họ đã đẫm máu chỉ trong một đêm, tất cả đều do một tay của Vương Hạo Phong gây nên.

Chỉ sau 10 phút, Cự Giải đã đến bang Clef, cô bước xuống xe, trên mặt đeo một chiếc mặt nạ giống như khi đi khiêu chiến với bang Evil, nhìn thấy cảnh hỗn loạn bên trong mà cô không khỏi nhíu mày, chỉ mới đi có mấy tiếng mà những bang khác dám tự ý dẫn người đến đây. Tay cô nắm thành quyền, ánh mắt quét hết một lượt khi nhìn những thi thể máu đỏ rực trên đất mà nở một nụ cười khinh thường. Tưởng rằng muốn đụng đến bang Clef của cô thì đơn giản lắm sao?! Cự Giải chợt phát hiện trên người của những kẻ chủ động đến tìm cái chết ở bang Clef đều có kí hiệu một đóa hoa hồng, nếu nhìn không kĩ sẽ không thấy. Lại là bang Rose.

Cô vốn muốn để cho bang Rose thêm thời gian chuẩn bị vì dù sao bang chủ bang đó cũng là bạn thân ngày xưa. Nhưng không ngờ bang này lại kích động, không chở được đến tối nay mà phải nhân lúc cô đi vắng ra tay. Ngu dốt! mặc dù bang Clef bị đột kích bất ngờ, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn đã lấy lại được thế chủ động, nói không quá thì bên cô chỉ có hai phần năm người là bị thương, nhưng nhìn vào vết thương là có thể biết vết thương đó không đáng kể mấy, còn bang Rose kia thì… đã bị tiêu diệt độ khoảng một nửa lực lượng và đang không ngừng tiếp thêm viện binh.

Đôi mắt tinh anh của cô dừng lại ở một góc, nơi những kẻ chuột chũi của bang Rose đang bôi thứ gì đó vào những viên đạn và dao găm của họ rồi đem người của bang Clef thành chuột bạch của thứ không biết là gì. Nhưng nhìn vào cũng đủ biết thứ thuốc đó không tốt lành gì. Vì vậy, Cự Giải rút khẩu súng ngắn FN Five – Seven được dấu kĩ trong người, nhằm vào tốp người khoảng 7 – 8 người đang miệt mài sử dụng thứ thuốc không rõ nguốn gốc kia. Mặc dù ở cách xa bọn họ, nhưng Cự Giải có thể để dàng thuận lợi nhắm trúng mi tâm bọn chúng mà bắn mọt phát chí mạng, chết tại chỗ.

Thấy cảnh đó, Xử Nữ không khỏi tặc lưỡi, không hổ danh là “bà hoàng sát thủ” ra tay chỉ có nặng chứ không nhẹ, một phát kết liễu đối phương. Cũng chính vì vậy mà người của bang Clef nhiều lần cảm thấy may mắn vì mình là người của Cự Giải. Nhưng đôi khi bọn họ cũng cảm thấy lo lắng vì nếu như lão đại của bọn họ ác vậy thì ai dám lấy cô, mà đôi khi nghĩ lại không nên để cô lấy, mất công sinh ra một đứa con ác không gì mẹ nó, có khi còn hơn. Lúc đó sẽ là một thảm họa của loài người, một người là đủ sống rồi.

“Bộp… bộp… bộp”

Tiếng vỗ tay vang lên, tất cả người của bang Rose dừng lại. Cự Giải nở một nụ cười như không cười. Lạnh nhạt đừng đó chờ đối phương nói trước.

Truyện Tình Yêu Định Mệnh

Chap 9

Ngoài vườn những ánh nắng đang tung tăng nháy múa, ngàn hoa đua sắc khuấy động cả một nền trời… Một chút tiếng hót của chú chim trên nhành cây ven hàng rào, từng chóm hoa đang rì rào cùng ong bướm, khung cảnh đó rất tuyệt khi đón nhận thêm sáu thiên thần từ trong câu truyện bước ra cuộc đời và đang ngự tọa trên một chiếc được chạm khắc bằng gỗ phủ lên mình màu trắng tinh khôi, không gian đó thời gian đó sẽ như một thế giới cổ tích nếu không có tiếng hét của một thiên thần à không là một tên con trai…

– ” A…. Mất hết cả mặt mũi tớ rồi, là sao tớ dám ra đường gặp mặt các fan đây! ” _ Sử tử hét lên trên vầng trán gân xanh gân đỏ đã nổi lên hết….

– ” Thật không ngờ danh tiếng của Lục đại thiên vương chúng ta hôm nay lại bị coi thường thế chứ ? “_ Bạch Dương cằn nhằn

– ” Kim Ngưu, đó là mĩ nhân cậu nói đấy ak? Tớ thật không ngờ cậu vừa ham ăn, ham tiền, giờ lại thêm con mắt có vấn đề nữa ” _ Nói đoạn Song Tử cú vào đầu Kim Ngưu

– “Ai da, tớ đâu có biết. Phụ thân nói sao thì tớ truyền lại thôi… Có trách là trách con mắt thẩm mĩ của ba tớ không phải tớ đâu ” _ Kim Ngưu oan ức nói

– “…… “_ Song Tử im bặt, nói vậy lỗi là không phải Kim Ngưu mà là lỗi của ba Kim Ngưu ư? Như vậy anh làm sao mà tính sổ đây ???

Ma Kết nhàn nhã hơn, đưa tay hớp một ngụm trà rồi nhẹ nhàng bỏ xuống, sau khi chấm dứt hoạt động nhàn nhã này anh nói…

– ” Thú vị, thú vị đấy chứ! Các cậu xem đây, tụi con gái gặp mình không cung kính thì cũng ngượng ngùng, còn các cậu xem đám con gái trong nhà này thế nào? Nói chính xác hơn là không để bọn ta vào mắt ” _ Anh cười nửa miệng, hình ảnh cô gái với gương mặt vô tư lự cùng giọng nói lạnh như băng lại tái hiện lại trong tâm trí anh……..

– ” Cũng đúng đấy, ngày càng thú vị đây ” _ Sư Tử đồng tình.

– ” Thiên Yết nghĩ gì mà nhập hồn thế ? ” _ Thấy Thiên Yết im lặng Kim Ngưu vội quay sang hỏi

– ” Tính kế trả thù ” _ Thiên Yết trả lời cộc lốc, chính là nỗi hận hôm nay anh nuốt không trôi….

” Sắp có trò vui để xem rồi “_Đây là ý nghĩ chung của mọi người, trông bộ mặt họ rất phấn chấn. Có lẽ căn biệt thự này lâu rồi đã khá yên tĩnh, các anh cũng lâu rồi chưa được vui chơi thoả thích… Haha, chính là bọn con gái ngu ngốc kia tự đâm đầu vào, đừng trách các anh độc ác….

Ráng chiều tà nhuộm đỏ cả nền trời, những hạt nắng li ti thả mình nô đùa cùng cơn gió…. Những tia nắng còn sót lại vươn mình phản chiếu qua khung cửa sổ len lỏi như muốn xen thấu vào tận sâu bên trong. Bao trọn trong căn phòng là hình ảnh sáu nàng công chúa đang say giấc nồng, có lẽ các cô thật đã mệt mỏi sau những chuyến bay hàng giờ… Từng gương mặt thánh thiện phả vào làn nắng, như muốn đọ sắc cùng thiên nhiên. Khung cảnh nãy sẽ được tiếp diễn nếu không có tiếng kêu của một thiết bị nào đó…

RENG……RENG….RENG……..

Tiếng vật gì đó reo lên inh ỏi đã lôi các nàng choàng tỉnh vậy, Xử Nữ bực bội

– ” Thật phiền phức mà….. Mà tiếng động đó là gì thế Thiên Bình? “_ Hướng Thiên Bình đang mắt nhắm mắt mở hỏi

– ” Tớ cũng không rõ nữa! Nhân Mã cậu biết là tiếng gì hay không? “_ Thiên Bình đưa vấn đề cho hèo lười Nhân Mã đang chuẩn bị đi tìm Chu Công lần hai.

” À, đó là tiếng còi báo hiệu của thiết bị cháy đó!”_ Nhân Mã giọng ngái ngủ thều thào

– ” CÁI GÌ THIẾT BỊ CHÁY ? “_ Mọi người đồng thanh kinh ngạc

– ” Có nghĩa là ngôi nhà này, hiện nay ngay từ bây giờ đang phát hỏa “_ Song Ngư kịp lĩnh hội, giải thích vấn đề

– ” CHẠY MAU ĐI…”_ Đồng thanh chập hai

Khi cả đám chạy ra đến cửa, Cự Giải reo lên

– ” Chết rồi, còn Bảo Bình nữa ”

– ” Các cậu chạy trước đi mình sẽ gọi Bảo Bình “_ Xử Nữ thúc giục

– ” Nhưng mà…”_ Thiên Bình phân vân

– ” Nhanh đi…” _ Xử Nữ nạt lớn

Mọi người sợ quá răm rấp làm theo. Thế là cả bọn chia là hai nhóm, nhóm thứ nhất Ngư Giải Bình Mã xuống lầu trước, còn lại Xử Nữ vội vàng sang phòng Bảo Bình… Bước vào phòng Bảo Bình cảnh tượng trước mắt khiến cô tức đến hộc cả máu. Trời ơi, vào lúc dầu sôi lửa bỏng thế này cái cô Bảo Bình lại ôm chăn bông mà ngủ ngon lành… Máu nóng dồn lên não, Xử Nữ từ từ tiến lại… một bước, hai bước, ba bước.

Rầm… Xử Nữ dùng liên hoàn cước của mình hộ tống Bảo Bình từ trên gương rơi xuống mặt đất…. Ấy vậy mà Bảo Bình chỉ nhăn nhó một xíu sau đó lại tiếp tục ngủ ngon lành, miệng thì lẩm bẩm cười cười cái gì.

– ” Vạn tuế… phát minh…”

– ” Bảo Bình cháy nhà rồi mau tỉnh lại đi, chắc cậu không muốn mình thành heo……”_ Xử Nữ nắm cái tai Bảo Bình lên mà hét…

Bốp… cái đầu của Bảo Bình vội vàng có dịp thăm hỏi thành giường, ngay khi Xử Nữ còn chưa nói xong cô đã bật dậy nắm tay Xử Nữ chạy bán sống bán chết

Phía các sao còn lại.. Khi tất cả cùng chạy đến cầu thang, họ cũng đủ để hiểu chuyện gì đã xảy ra Một lũ con trai ôm bụng cười sặc xụa, người thì chảy cả nước mắt, người thì bò lăn cả mặt sàn..

Song Ngư nóng giận tiến đến hỏi:

– ” Chuyện này là các người làm. “_Là câu hỏi nhưng cô chắc chắn khẳng định điều đó…

– ” Phải đấy chúng tôi có chuyện muốn nói với các cô, cứ nghĩ đi từng phòng sẽ tốn nhiều thời gian, nên dùng cách này cho mau “_ Bạch Dương hảo tâm giải thích

– ” Song Tử cách này của cậu thật hiệu quả! “_ Sư Tử hướng Song Tử khen ngợi. Anh chàng Song Tử hất hàm tỏ vẻ đắc ý…

– ” Chính xác là hai phút mười sáu giây, các cô cũng sợ chết nhỉ? “_ Ma Kết lấy đồng hồ ra xem giọng chế giễu

Thế là một chàng cười phía các sao nam như vỡ tung cả khu biệt thự….

– ” Mi..mi,, ta giết mi..”_ Nhân Mã nộ khí xông thiên định bay tới may mà có Cự Giải ngăn cản…. – ” Bình tĩnh đi Mã, cậu càng tức giận bọn hắn càng đắc ý ”

Thiên Bình mặt lạnh như băng tiến về phía Ma Kết mặt đối mặt

– ” Cười đủ chưa?”_ Câu nói ngắn gọn nhưng đủ để làm phía sao nam im bặt, im lặng vì sát khí của cô…

Bốn mắt đối chiểu nhìn nhau nhất thời căn biệt thự bỗng rơi vào cuộc chiến ngầm bằng ánh mắt

Ngay khi tình thế đang căng thẳng, phía cầu thang xuất hiện tiếng nói của Bảo Bình cùng tiếng la của Xử Nữ ..

– ” Nhanh nhanh lên ”

– ” Bảo Bình ak… cái tay của tớ sắp lìa khỏi cánh rồi, cậu buông ra đi chạy trước đi, tớ không muốn khi thoát khỏi đám cháy lại bị mất cánh tay “_ Xử Nữ cằn nhằn

Hai người ngày càng xuất hiện rõ phía cầu thang, thấy các bạn của mình đứng dưới chân cầu thang, Bảo Bình thắc mắc

– ” Sao các cậu không chạy.. đi nhanh lên nếu không chết cháy mất “

Mắt nhìn Bảo Bình loay hoay như con gà mổ thóc, một trận cười nhạo lần hai vang lên hùng vĩ, các sao nữ tức đến trào máu, Thiên Bình bước lại gần Xử Nữ thì thầm gì đó khiến mặt Xử Nữ biến thành quả cà chua quay mắt trừng cái đám Lục đại quỷ dương

Lúc này Nhân Mã không biết trút giận vào đâu, xem như Bảo Bình là ma, là kẻ xui xẻo thế mạng vậy Cốc….

– ” Bảo Bình ngu ngốc kia, mau nhìn cho kĩ đi ”

Sao khi nghe hết lời Nhân Mã, cũng giống như các sao khác cô quay lại nhìn hiện trường, với trí tuệ thông minh cô kip hiểu ra vấn đê, quay lại trừng lớn mắt cả bọn nam phía kia

– ” Haha… cô đừng trừng lớn quá, sắp lọt cả mắt rồi “_ Kim Ngưu khoanh hai tay thách thức Bảo Bình

– ” Ngươi…ngươi…”_ Bảo Bình lắp bắp

– ” Sao nào? Tức đến nói không được phải không?” _ Thiên Yết khiêu khích

– ” Trẻ con, dư thừa “_ Một giọng nói trong trẻo, nhưng sắc bén vang lên, không hẹn mà gặp, mọi người đồng loạt quay lại chỗ phát ra tiếng nói

Cung Cự Giải Là Gì? Định Nghĩa, Khái Niệm

Cung Cự Giải là gì?

Tương tự:  Cancer,Bắc giải,Con cua

Ngày:  22/6 – 22/7-

Tên Latinh: Cancer

Tên khác: Bắc Giải

Tên chòm sao tương ứng:Cự Giải

Nghĩa/biểu tượng:  Con cua

Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh

Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)

Truyền thuyết

Tương tự: Cancer,Bắc giải,Con cua

Trong một cơn điên dữ dội do thần Hera gây nên, Hercules đã phạm tội giết vợ con mình và phải chịu hình phạt làm nô lệ cho Eurystheus. Để bảo vệ mạng sống của mình, Hercules buộc phải tấn công xóa bỏ thế giới của Hydra ở Lerna.

Trong lúc những con quái vật nhiều đầu Hydra xông tới và tấn công Heracles, chàng đã chiến đấu  và cắt từng cái đầu ghê sợ ấy. Tình thế đang trở nên nguy hiểm đối với quái vật Hydra.

Chứng kiến cảnh ấy, chú cua trong chòm Cancer- người bạn của quái vật nhiều đầu Hydra bật khóc trong sự đau xót “Bạn Hydra của ta thật đáng thương!”. Và cuối cùng chú cua  đã quyết định dùng những chiếc càng của mình để tấn công Heracles. Dẫu biết rằng, đứng trước sức mạnh của người anh hùng vĩ đại trong thần thoại Hy Lạp, chú cua sẽ chẳng thể làm gì và bị chế ngự trong giây lát.

Cảm động trước tình bạn bất diệt này, các vị thần đã đưa ba nhân vật lên bầu trời và hợp lại thành một chòm sao.

Đặc trưng

Cancer biểu tượng cho nước, được sao Mặt Trăng chiếu mệnh. Những người thuộc cung này tính cách rất thất thường, đôi lúc ân cần, dịu dàng nhưng có đôi lúc lại trở lên kì lạ, khó hiểu. Những hành động của họ cũng có phần quá khích: Sự buồn bã, đau khổ xen lẫn niềm vui, hạnh phúc.

Những người cung Cancer thích những gì xưa cũ của truyền thống hay trong quá khứ. Có một số người trong cung này thích có cuộc sống giàu sang, xa xỉ, một số còn lại thích một cuộc sống đơn giản, bình yên ở mảnh đất thôn quê nào đó.

Họ có phần nhút nhát, thích sở hữu và sự lãng mạn. Bởi vậy khi yêu họ rất ngọt ngào, tình cảm nhưng cũng luôn cố chấp quản lí người mình yêu. Họ sợ bị phản bội và sợ những thứ không đáng tin tưởng từ những đồ vật xung quanh cho đến con người. Đối với họ, cuộc sống sẽ như ngục tối nếu tồn tại sự bạo lực. Người thuộc cung Cancer thích hợp với những công việc như: trang trí nhà cửa, nghiên cứu đồ cổ, đầu bếp…

Mô tả

Người thuộc cung Cự Giải có những nét tinh nghịch, đáng yêu như những đứa trẻ. Đôi khi họ giả vờ mình là những người khó tính với mọi người xung quanh. Cự Giải là những người có trí nhớ tốt và họ thích tìm hiểu lịch sử loài người. Họ thích chiêm ngưỡng những vật xưa cũ và hay tìm đến những bảo tàng. Cự Giải rất trọng chữ tín, họ kín đáo và không bao giờ để lộ những bí mật.

Bất kì ở đâu, nếu thấy những đồ vật độc đáo, kì lạ họ đều thích sưu tập. Đối với người khác, những đồ vật ấy có thể chỉ là rác nhưng đối với Cự Giải đó quý giá như vàng. Bởi vậy họ luôn cất giữ những đồ vật họ sưu tập được một cách dễ dàng. Họ xứng đáng được nhận lời khen ngợi vì là người của gia đình, giỏi nấu nướng và hết lòng chăm lo cho những người trong nhà.

Phẩm chất

Những người thuộc cung Cự Giải được bao bọc bởi một vẻ ngoài khó ưa, lạnh lùng. Tuy nhiên ít ai biết đằng sau lớp vỏ bọc ngụy trang ấy là một tâm hồn mỏng manh, nhạy cảm. Họ có đời sống tinh thần phong phú, bí ẩn có thể ví như những cơn sóng ngầm trên biển cả.

Đối với Cancer, trong cuộc sống quan trọng nhất chính là tình yêu và sự lãng mạn. Trong số 12 cung hoàng đạo, Cancer thuộc top 1 trong số những cung lãng mạn nhất. Họ có thể biến hóa vẻ ngoài lạnh lùng, cool ngầu của mình thành sự đáng yêu, ngây thơ trong tức khắc.

Để trở thành một người thành công, Cancer cũng đã từng trải qua biết bao nhiêu lần “tròn” và “khuyết” giống như ngôi sao chiếu mệnh trong cuộc đời họ. Đứa con của “Mặt Trăng” không thể bình yên khi chèo lái con thuyền của mình, những cơn sóng gió, bão tố có thể ập đến bất kì lúc nào.

Cancer là những người đầy bí ẩn, họ luôn cuốn hút người khác bởi sự thú vị, quyến rũ của mình. Càng sinh về gần cung Song Tử, họ sẽ bị ảnh hưởng bởi bản tính thay đổi thất thường.

Phân tích hình tượng

Con cua sống ở nơi biển cả có lớp vỏ ngoài cứng cáp, rắn rỏi, chịu đựng được với những va đập của sóng gió, bão tố. Biểu tượng con cua ấy tượng trưng cho những nét đẹp bên ngoài của người sinh cung Cự Giải. Những người thuộc cung này có tài quan sát tinh tế, tỉ mỉ. Mỗi khi đưa ra quyết định hành động, họ suy nghĩ rất kĩ càng, cẩn thận. Trong số những chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Thủy, Cự Giải nằm ở vị trí số ba, dự báo rằng những người thuộc cung này khá nhạy cảm và có tài quan sát.

Tính cách cơ bản

Cự Giải là những người sống giàu tình cảm tuy nhiên đường tình của họ không phải lúc nào cũng êm ả như dòng sông mùa thu. Mà nó giống như những con sóng cuộn trào trong đại dương bao la, lúc lên lúc xuống, không ngừng đập vào bờ. Tình cảm của Cự Giải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió.

Cự Giải luôn tự tin với ngoại hình của mình. Một ngày dù phải đối mặt với vô vàn khó khăn, sóng gió thì phong thái bên ngoài của họ vẫn không hề toát lên vẻ khổ sở, nao núng ngược lại họ rất ung dung, bình thản, lạc quan. Chính vì vẻ ngoài như vậy mà không mấy ai hiểu được những khó khăn, vất vả Cự Giải phải trải qua, chỉ có chính bản thân họ mới hiểu được.

Bởi vẻ ngoài của Cự Giải được một lớp áo giáp bao bọc, ngụy trang rất chắc chắn, kín đáo nên mấy ai có thể nhìn được tận sâu bên trong. Tuy nhiên với những người có con mắt tinh tế, nhạy cảm, họ vẫn có thể nhận ra được những điều ẩn dấu bên trong tâm hồn yếu đuối của Cự Giải. Đó là một tâm hồn mỏng manh, yếu mềm, đa sầu đa cảm.

Cự Giải hành động rất cẩn thận, không bao giờ vội vàng, hấp tấp để hỏng chuyện. Trước khi quyết định điều gì đó, họ suy nghĩ, đánh giá rất tỉ mỉ nhưng cũng không bao giờ hỏi ý kiến của những người khác, họ thường giấu kín những suy nghĩ của mình không muốn thổ lộ ra bên ngoài. Để đạt được mục tiêu nào đó, Cự Giải sẽ không hành động một cách trực tiếp.

Khi đã suy nghĩ kĩ càng, họ sẽ lên kế hoạch để hoàn thành mục tiêu của mình. Họ sử dụng những chiến lược mà người khác không thể nghĩ ra, luôn là kế sách chạy vòng quanh với tốc độ nhanh đến chóng mặt. Nếu chưa thể đạt được mục tiêu, họ cũng không hề nao núng, tức giận mà chán nản, bỏ cuộc. Họ chờ đợi một thời cơ mới thích hợp để xuất phát một lần nữa, chinh phục mục tiêu ở một góc cạnh khác.

Bằng sự kiên trì, nhẫn lại của mình, cuối cùng họ cũng sẽ đạt được thành công như ý muốn. Từ đó trở đi, không có bất kì thứ gì có thể khiến họ khuất phục ngoại trừ cái chết hay sức mạnh siêu nhiên nào đó. Mỗi khi theo đuổi mục tiêu nào đó, họ có rất nhiều động lực để tiếp sức mạnh cho mình. Những động lực ấy không phải những tác động bên ngoài của mọi người mà đa số họ tự tạo ra để thúc đẩy bản thân mình tiến lên phía trước. Có vậy dù phải đối mặt với vô vàn khó khăn thử thách, họ cũng có thể tự tin chiến đấu quyết liệt, khắc phục được những thiếu xót của mình. Một câu châm ngôn mà họ yêu thích nhất đó là: “nếu khi bắt đầu bạn không thể giành được thắng lợi, vậy thì hãy nỗ lực, nỗ lực, và nỗ lực“.

Cự Giải nhạy cảm với mọi thứ xung quanh và họ có một nội tâm phong phú, giàu tình cảm. Điều đó khiến cho họ có cái nhìn tinh tế, khả năng quan sát rất tốt với những thay đổi của sự vật, con người bên cạnh họ. Cũng nhờ có vậy mà họ có thể thấu hiểu, đồng cảm với suy nghĩ của người khác, gây được nhiều ấn tượng, tình cảm tốt với mọi người.

Nhờ có con mắt tinh tế và tầm nhìn xa trông rộng, họ có thể lường trước được những tình thế nguy hiểm và những khu vực mà họ không nên đặt chân đến cũng giúp họ quan sát được những tình tiết nhỏ bé mà quan trọng, đó là một phần quyết định sự thành công của họ. Trong những thời khắc nguy hiểm, khó khăn mà cuộc đời họ phải trải qua, sự nhạy cảm luôn nhắc nhở họ về những cái bẫy phía trước.

Sự mẫn cảm trong nhiều trường hợp là ưu thế của Cự Giải tuy nhiên không phải lúc nào cũng như vậy. Đôi khi tính cách ấy khiến cho người khác cảm thấy rất phiền phức, bực bội vì họ cho rằng nếu quá mẫn cảm sẽ khiến cho mọi chuyện trở lên phức tạp hơn, tự mình đẩy mình vào rắc rối. Hơn nữa nó khiến cho người khác không thể quay mặt làm ngơ bỏ đến một nơi ngập tràn niềm vui mới.

Ngôn ngữ của những chòm sao và ngôn ngữ thực tế cũng có sự liên hệ. “Con cua” ý chỉ những người “ngang bướng, nóng tính, dễ cáu giận, ích kỷ”. Và thực tế điều đó trở thành sự thật khi tâm trạng của Cự Giải không tốt, bản tính “con cua” của họ sẽ bộc lộ rất rõ.

Mỗi khi gặp khó khăn, Cự Giải muốn tự mình giải quyết, không muốn người khác đưa ra lời khuyên hay giúp đỡ. Bởi vậy, bất cứ nỗ lực nào của bạn mong muốn giúp họ vượt qua khó khăn, vui vẻ trở lại đề là vô ích. Cách tốt nhất là để yên cho họ tự giải quyết mớ hỗn độn ấy. Cự Giải không muốn ai giúp đỡ mình nhưng họ lại rất thích giúp đỡ người khác. Họ sẽ không thể ngồi yên khi thấy người thân nào đó gặp khó khăn, bằng cách chân thành nhất, họ sẽ đưa ra lời khuyên, những giải pháp cần thiết để giải quyết rắc rối. Họ hầu như không hề do dự khi đứng ra bảo vệ lợi ích cho bạn bè, người thân, gia đình. Cự Giải không chỉ lắng nghe và thấu hiểu, họ còn hành động thực tế để giúp đỡ, cổ vũ cho những người đang gặp khó khăn.

Cuộc sống hiện nay của chúng ta đầy những khó khăn, thử thách và những mối nguy hiểm đang rình rập khiến ta không kịp trở tay. Ai cũng bận bịu với những công việc bộn bề, sự đồng cảm và thấu hiểu giữa con người dần thay thế bằng sự thờ ơ, lạnh nhạt. Do đó, những phẩm chất tốt đẹp bên trong tâm hồn của Cự Giải trở nên đáng quý trong những lúc như vậy.

Những người ở cung Cự Giải thuộc Kì 10 ngày thứ nhất sẽ biểu hiện rõ những đặc trưng tính cách kể trên, kì 10 ngày thứ hai thể hiện không được rõ ràng lắm, còn kì 10 ngày thứ ba đa số sẽ thể hiện sự quyết tâm vững vàng nhưng khả năng nhanh nhạy có phần kém hơn.

Người đăng: hoy Time: 2020-10-13 10:42:14

Ai Là Định Mệnh Của Ai

sinh ra để thuộc về ai? Ai là phù hợp với ai nhất? Cùng đọc Ai là định mệnh của ai, theo bước chân của hai nhân vật trong truyện để đi tìm lời giải cho câu hỏi này. Giới thiệu Ai Là Định Mệnh Của Ai (tên gốc Tìm Ở Đâu Được Người Tốt Hơn Anh). Ai Là Định Mệnh Của Ai là cuốn cẩm nang xương máu dành tặng cho các bạn FA hay GIAI THỪA GÁI Ế đang trên đường tìm kiếm nửa kia của mình Ai… Nữ chính Yên Phiên Phi và nam chính Chu Nhất Minh là thanh mai trúc mã, là oan gia, là anh em tốt… là bất cứ mối quan hệ gì – mà – không – phải – là – tình – yêu. Đến tuổi yêu đương, thậm chí là sắp ế, họ cũng cuống lên đi gặp mặt. Một điều kì lạ là hai người bạn này cùng tiến cùng lùi, cùng vui cùng buồn, cùng có người yêu lại cùng chia tay. Và chẳng hiểu sao họ chỉ toàn gặp những đối tượng dở khóc dở cười, các anh chàng thì không hà tiện thì cũng gia trưởng, không lăng nhăng thì cũng mắc bệnh yêu mẹ, các cô gái hoặc là quá nhút nhát, hoặc là quá thực dụng, thậm chí còn có cô gái lừa đảo dưới lớp vỏ bọc ngây thơ… Ếch ba chân mới khó kiếm, chứ tại sao một người yêu hai chân cũng khó kiếm đến vậy? Vì một lời nói đùa của người bạn, hai người “anh em tốt” Yên Phiên Phi và Chu Nhất Minh cũng muốn yêu nhau xem sao, “phù sa không chảy ra ruộng ngoài” mà! Liệu mọi thứ có dễ dàng như họ muốn? Và cuối cùng, ai mới là định mệnh của ai? Yên Phiên Phi và Chu Nhất Minh là thanh mai trúc mã. Bé thì cùng học, cùng chơi, cùng đánh lộn, cùng đi trộm đồ; lớn thì cùng có bạn trai, bạn gái rồi cùng chia tay. Họ đúng là một cặp “cùng vui cùng mừng”, “cùng buồn cùng khổ” trời sinh! 27 cái xuân xanh sắp qua, họ lại đang trải qua cảnh “trai thừa, gái ế”, mãi chẳng tìm được đối tượng để có thể tiến tới hôn nhân. Haizz, làm thế nào để thoát ế đây? Hay họ thử yêu nhau xem sao nhỉ? Biết đâu cô nàng Bé bự và anh chàng “thấp hơn mực nước biển” lại chẳng là định mệnh của nhau?! Tác giả Tuyết Ảnh Sương Hồn Sinh năm 1976 Chòm sao: Cự Giải Tác giả của nhiều bộ tiểu thuyết bán chạy với giọng văn rất riêng, tình cảm chân thật, khiến độc giả cảm động và đồng cảm sâu sắc. Mời các bạn đón đọc các tác phẩm của Tuyết Ảnh Sương Hồn do Dinhtibooks ấn hành: – Ai là định mệnh của ai – Gặp anh giữa hàng vạn người – Mùa đông ấm hoa sẽ nở (tạm dịch) – Hổ phách niên hoa (tạm dịch) – Trăm núi ngàn sống giữa biển người (tạm dịch) – Anh hiểu tình yêu của em (tạm dịch) – Anh đã từng bước vào thế giới của em (tạm dịch) Nguồn ebook: Stern

Cập nhật thông tin chi tiết về Cự Giải] Khóa Nhạc Định Mệnh trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!