Xu Hướng 12/2022 # Công Ty Tnhh Phát Triển Thiên Bình / 2023 # Top 16 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Công Ty Tnhh Phát Triển Thiên Bình / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Phát Triển Thiên Bình / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Phát Triển Thiên Bình hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Phát Triển Thiên Bình ở Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0983 071 565 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 105/18 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Hà Văn Tấn tại địa chỉ 74/80 Bùi Quang Là, tổ 63, khu phố 9-Phường 12-Quận Gò Vấp-TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Phần Mềm Thiên Bình / 2023

Tên doanh nghiệp:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Phần Mềm Thiên Bình

Tên giao dịch:

THIEN BINH SOFTWARE SERVICE CO.,LTD

Mã số thuế:

0106803215

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận Tây Hồ

Địa chỉ:

Tầng 2, tòa nhà Machinco, số 444 Hoàng Hoa Thám, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Đại diện pháp luật:

Lê Quang Trà

Địa chỉ người ĐDPL:

Số nhà 44, ngõ Máy, đường Cổ Điển B-Xã Tứ Hiệp-Huyện Thanh Trì-Hà Nội

Giám đốc:

Lê Quang Trà

Ngày cấp giấy phép:

27/03/2015

Ngày bắt đầu hoạt động:

26/03/2015

Ngày nhận TK:

24/03/2015

Năm tài chính:

2015

Số lao động:

5

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-250-279

Ngành nghề kinh doanh:

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Tân Bạch Dương Tại Vũng Tàu / 2023

2

Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh Chi tiết: – Bán lẻ đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ giường, tủ, bàn, ghế và đồ dùng nội thất tương tự trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ đồ dùng gia đình bằng gốm, sứ, thủy tinh trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ nhạc cụ trong các cửa hàng chuyên doanh.

4759

7

Bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào chiếm tỷ trọng lớn trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp Chi tiết: – Bán lẻ trong siêu thị (Supermarket) – Bán lẻ trong cửa hàng tiện lợi (Minimarket) – Bán lẻ trong cửa hàng kinh doanh tổng hợp khác

4711

9

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác Chi tiết: Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện) Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi) Bán buôn máy móc, thiết bị y tế

4659

11

Bán buôn thực phẩm Chi tiết: – Bán buôn thịt và các sản phẩm từ thịt – Bán buôn thủy sản – Bán buôn rau, quả – Bán buôn cà phê – Bán buôn chè – Bán buôn đường, sữa và các sản phẩm sữa, bánh kẹo và các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, bột, tinh bột – Bán buôn thực phẩm khác

4632

12

Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa (Không bao gồm hoạt động của các đấu giá viên) Chi tiết: Đại lý bán hàng hóa

4610

14

Sửa chữa máy móc, thiết bị Chi tiết: – Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy

3312

Bình Liêu Phát Triển Dịch Vụ Du Lịch / 2023

Với nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi, thời gian qua huyện Bình Liêu đã có bước tiến mạnh trong phát triển dịch vụ du lịch. Trong định hướng phát triển tương lai, huyện xác định lấy dịch vụ du lịch làm một trong những trục chính cho sự phát triển nhanh, bền vững của địa phương.

Theo báo cáo của UBND huyện Bình Liêu, thời gian qua, dịch vụ du lịch là một trong những lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng và giá trị gia tăng cao trong tổng thể kinh tế – xã hội của Bình Liêu. Tính đến đầu tháng 10/2019, doanh thu từ dịch vụ du lịch đạt hơn 18,4 tỷ đồng, bằng 87,68% kế hoạch năm, tăng 33,38% so với cùng kỳ. Đến hết tháng 10 – tháng được coi là mùa cao điểm của du lịch Bình Liêu, lượng khách đến Bình Liêu ước đạt khoảng 74.000 lượt, trong đó, khách lưu trú đạt gần 11.500 lượt, tăng 16,4% so với cùng kỳ.

Để thực hiện mục tiêu đưa dịch vụ du lịch trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của huyện, Bình Liêu xác định kết cấu hạ tầng phục vụ dịch vụ du lịch là yếu tố cốt lõi, cần được quan tâm nâng cao chất lượng. Từ đó, huyện đã tập trung huy động nguồn lực đầu tư, hoàn thiện hạ tầng giao thông. Đến nay, 100% tuyến đường trục xã và từ trung tâm xã đến đường huyện được nhựa hóa hoặc bê tông hóa; 80% các tuyến đường trục và liên thôn, bản đã được cứng hóa, đảm bảo ô tô đi lại thuận tiện quanh năm. Nhất là tại các tuyến, điểm du lịch được huyện quy hoạch, hệ thống giao thông đã và đang được đảm bảo tốt.

Song song với đó, hạ tầng dịch vụ lưu trú phục vụ khách du lịch cũng có bước phát triển mạnh trong thời gian qua. Từ xuất phát điểm chủ yếu là những cơ sở lưu trú tự phát theo loại hình homestay nhưng chưa được thẩm định, công nhận, đến nay Bình Liêu có 17 cơ sở lưu trú với 197 phòng phục vụ du khách. Trong đó có 8 cơ sở với 58 phòng được Sở Du lịch thẩm định, chứng nhận đủ điều kiện phục vụ khách du lịch. Huyện cũng chủ động làm tốt công tác quản lý chất lượng dịch vụ phục vụ du lịch trên địa bàn, như: Homestay, cho thuê lều trại, xe máy, trang phục dân tộc, phục vụ ăn uống…

Du khách tham quan, trải nghiệm cảnh đẹp của Bình Liêu. Ảnh: Trường Giang (CTV)

Đồng thời, tập trung cho các hoạt động quảng bá du lịch bằng nhiều hình thức, như: Đăng tải các clip, tin, bài, hình ảnh quảng bá trên trang thông tin điện tử của tỉnh, của huyện và các trang mạng xã hội facebook, youtube; nghiên cứu xây dựng website có liên kết đến các trang của cơ quan chuyên môn, đơn vị lữ hành; tổ chức quản lý tốt các hoạt động du lịch theo quy định của pháp luật tại các tuyến, điểm du lịch, các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, ăn uống phục vụ khách du lịch. Huyện cũng phối hợp với Trung tâm Xúc tiến du lịch Quảng Ninh khảo sát thu thập thông tin, hình ảnh các tuyến điểm, thống nhất đề cương xây dựng Cẩm nang Du lịch Bình Liêu và tờ rơi tuyên truyền, quảng bá du lịch huyện Bình Liêu với 3 thứ tiếng (Việt – Trung – Anh).

Cùng với đó, huyện tiếp tục triển khai các giải pháp thu hút đầu tư vào các tuyến, điểm du lịch. Đến nay, Dự án Khu du lịch cộng đồng xã Lục Hồn và Khu du lịch sinh thái thác Khe Vằn đang được các đơn vị khẩn trương nghiên cứu lập quy hoạch. Nhiều dự án khác cũng đang trong quá trình nghiên cứu phương án đầu tư, như: Dự án khu du lịch Cao Ba Lanh, khu du lịch Sông Moóc, khu du lịch sinh thái Cao Ly, điểm du lịch rừng sở thôn Đồng Long (xã Đồng Tâm)… Đồng thời, huyện triển khai tích cực các hoạt động hỗ trợ du lịch, đảm bảo nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ du khách. Trong đó, chú trọng phân công, bố trí hướng dẫn viên du lịch phục vụ dẫn đoàn tham quan các điểm du lịch trên địa bàn; khảo sát, lên phương án lắp đặt hệ thống biển chỉ dẫn, nhà vệ sinh di động… tại các tuyến, điểm du lịch đường biên, cột mốc biên giới, núi Cao Ly – Húc Động…

Với định hướng phát triển và nâng cao chất lượng, hiệu quả dịch vụ du lịch có trọng tâm, trọng điểm cùng nhiều giải pháp cụ thể, ngành công nghiệp “không khói” của Bình Liêu chắc chắn sẽ có những bước phát triển.

Minh Hà

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Phát Triển Thiên Bình / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!