Xu Hướng 3/2023 # Cơn Gió Của Lòng Em # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cơn Gió Của Lòng Em # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cơn Gió Của Lòng Em được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Em liều inbox hỏi anh, thì ra là vì chuyện của anh nên anh thấy khó nói. Anh nói hết chuyện tình cảm của anh cho em nhưng vẫn mập mờ quá, em đành liều lần nữa hỏi chuyện hơi riêng tư của anh và khi ấy em cũng đã nghĩ anh sẽ không trả lời đâu nhưng hôm sau anh đã trả lời em không ngần ngại.

Em rất vui và cảm ơn anh vì đã nói với em mọi điều, anh nói rất thích một người mà người đó lại không thể bỏ người yêu, lúc đó em hơi buồn và nghĩ chuyện của anh hơi không giống phong cách bề ngoài của anh nhưng rồi sau đó em lại tự an ủi mình bằng một câu nửa nghiêm túc nửa đùa (Nhân Mã mà, muốn giấu nỗi đau mọi lúc anh à), em có nên hy vọng một chút vào câu trả lời của anh sau câu đùa của em không dù em biết sẽ không quên người kia ? Dù buồn thế nào nhưng khi nói chuyện với anh em thấy vui lắm, nỗi buồn tan đi hết rồi. Từ giờ, em không còn được nhìn thấy anh mỗi tuần như trước nữa rồi, liệu em có quên khuôn mặt và dáng người của anh không nhỉ

Anh biết không, chưa bao giờ em thích một ai mà như thích anh. Từ khi thích anh, em tập cách suy nghĩ và sống tích cực, điều mà trước đây em không bao giờ làm. Tìm hiểu cuộc sống của anh trước đây, tưởng tượng sau này anh và em sau này nhưng chắc mãi chỉ là giấc mơ của em. Anh như là cơn gió mát lạnh, một cơn gió mang lại cho em nhiều cảm xúc nhất. Em không biết có phải em thích anh đến thế nào nữa, chắc cũng giống như anh thích người kia đấy

Anh à, em không biết mình thích anh từ lúc nào nữa, thích anh mà không dám nói trực tiếp, chỉ dám đưa anh bức thư thôi. Tối đó em chờ câu trả lời từ anh nhưng không thấy, em lại nghĩ em làm khó anh quá chăng ?Em liều inbox hỏi anh, thì ra là vì chuyện của anh nên anh thấy khó nói. Anh nói hết chuyện tình cảm của anh cho em nhưng vẫn mập mờ quá, em đành liều lần nữa hỏi chuyện hơi riêng tư của anh và khi ấy em cũng đã nghĩ anh sẽ không trả lời đâu nhưng hôm sau anh đã trả lời em không ngần ngại.Em rất vui và cảm ơn anh vì đã nói với em mọi điều, anh nói rất thích một người mà người đó lại không thể bỏ người yêu, lúc đó em hơi buồn và nghĩ chuyện của anh hơi không giống phong cách bề ngoài của anh nhưng rồi sau đó em lại tự an ủi mình bằng một câu nửa nghiêm túc nửa đùa (Nhân Mã mà, muốn giấu nỗi đau mọi lúc anh à), em có nên hy vọng một chút vào câu trả lời của anh sau câu đùa của em không dù em biết sẽ không quên người kia ? Dù buồn thế nào nhưng khi nói chuyện với anh em thấy vui lắm, nỗi buồn tan đi hết rồi. Từ giờ, em không còn được nhìn thấy anh mỗi tuần như trước nữa rồi, liệu em có quên khuôn mặt và dáng người của anh không nhỉAnh biết không, chưa bao giờ em thích một ai mà như thích anh. Từ khi thích anh, em tập cách suy nghĩ và sống tích cực, điều mà trước đây em không bao giờ làm. Tìm hiểu cuộc sống của anh trước đây, tưởng tượng sau này anh và em sau này nhưng chắc mãi chỉ là giấc mơ của em. Anh như là cơn gió mát lạnh, một cơn gió mang lại cho em nhiều cảm xúc nhất. Em không biết có phải em thích anh đến thế nào nữa, chắc cũng giống như anh thích người kia đấy

Cơn Gió Mới Mang Tên Thiên Bình

Khó có người nào trong số 12 cung hoàng đạo có thể khiến cho một Thiên Bình phải bận tâm và lưu ý, bởi không ai không biết rằng họ nổi tiếng là kiểu người vui tính, hiền lành và vô cùng khoan dung.

Vì sao người ta lại ví Thiên Bình tựa như một cơn gió? Người bên cạnh sẽ cảm thấy thật sự vui vẻ và thoải mái khi tâm trạng của Thiên Bình tốt, nhưng chắc chắn sẽ có một nguồn nhiệt lượng “ập tới” khiến người khác khó chịu những lúc “cơn gió” này bực bội, khó chịu. Gió mãi là gió, có bảo như nào thì nó cũng mãi như vậy, muốn đến thì đến, muốn đi thì đi vì thế mà người ta thường nói “vô tình như gió” và thực chất Thiên Bình cũng vậy, cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ tự nguyện làm bất cứ việc gì mà họ không thích bởi bản tính Thiên Bình là kiểu người tôn thờ sự tự do và ghét bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì.

Phải chăng Thiên Bình là một người vô tình?

Tuy rằng con người này thích tự do nhưng để khẳng định họ là người vô tình thì chưa chắc đâu! Bởi có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp được tạo dựng từ bản tính hoạt bát và năng động của Thiên Bình. Khi gặp được ai đó hợp ý mình, nhất định cung hoàng đạo này sẽ kết giao cho bằng được. Do đó, Thiên Bình thường bị chê trách là “người có mới nới cũ” cũng bởi chính cái sự tùy hứng trong tính cách đó.

Các tác động đến từ ngoại cảnh có thể sẽ khiến cho Thiên Bình trở nên dễ thay đổi, sở thích đặc biệt của cung hoàng đạo này là thích khám phá những đồ vật tinh xảo và đẹp đẽ, cả con người cũng không có ngoại lệ. Những người có vẻ ngoài xinh đẹp sẽ tạo nhận được sự ưu ái từ anh chàng/ cô nàng Thiên Bình. Cung hoàng đạo này có tính hiếu kì hơn người, họ luôn muốn tìm hiểu những thứ xung quanh mình và dễ bị thu hút bởi những điều kỳ lạ. Chắc chắn bạn phải chấp nhận một chuyện rằng khi trở thành bạn bè thân thiết của Thiên Bình bạn sẽ thường xuyên bị họ cho “leo cây” trong những cuộc hò hẹn của hai người vì những “nhân tố” nào đó mới quen.

Với tính cách đó, con người này thường có xu hướng thích chơi theo nhóm hơn. Và đương nhiên, sẽ không bao giờ có chuyện Thiên Bình chỉ có một hay vài người bạn thân. Cho dù họ có lơ là bạn nhưng tuyệt đối bạn lại không được phép lơ họ đi, đây là một điểm cần đáng lưu ý. Khi không nhận được sự quan tâm của đối phương, Thiên Bình sẽ trở nên bực bội. Con người này nhiều khi có cách hành xử vô cùng bá đạo và khó hiểu.

Thiên Bình là người yêu thích sự tự do

Chàng trai cung Thiên Bình thuộc tuýp người thích sự tự do và ghét bị trói buộc, để bản thân không phải vướng bận bất cứ thứ gì. Bạn sẽ cảm thấy anh ta rất gần gũi qua sự vui vẻ, phóng khoáng được thể hiện ra bên ngoài. Có thể nói, nam Thiên Bình thuộc loại người ba phải bởi ai cũng có thể trở thành bạn được nhưng thật sự để nhận được sự quan tâm và coi trọng từ anh ta thì đó không phải là một chuyện dễ dàng.

Các hoạt động tập thể luôn khiến cho Thiên Bình cảm thấy vui vẻ, ngoài ra, các môn thể thao mạo hiểm cũng được anh chàng đặc biệt yêu thích. Được trải nghiệm cuộc sống cùng bạn bè trong những chuyến đi xa là điều khiến chàng trai này cảm thấy có ý nghĩa hơn tất cả. Bề ngoài là một người vui vẻ nhưng lại có suy nghĩ vô cùng chín chắn, chàng hay tỏ vẻ lấy lòng người khác nhưng thực chất lại là một người rất có chính kiến, tự tin vào bản thân mình. Anh chàng sẽ chọn cách tự mình nỗ lực hoàn thành mọi việc hơn là nhờ vào sự trợ giúp từ người khác. Thiên Bình rất ngại khi nhận ân tình của người khác, cho dù người đó có không cần đi chăng nữa thì chàng vẫn sẽ cố gắng tìm mọi cách để đền đáp.

Đôi khi anh chàng cũng khá nhẫn tâm và vô tình, bạn sẽ bị coi như họ là người xa lạ khi Thiên Bình không còn “hứng thú”, là tuýp người thù dai nhớ lâu, Thiên Bình sẽ khắc cốt ghi tâm những người làm họ tổn thương và đau lòng. Một khi cung hoàng đạo này đã ghét ai đó thì nhất định họ sẽ nghĩ biện pháp trả thù.

Có chút khác biệt trong tính cách của nàng Thiên Bình so với các anh chàng Thiên Bình, tuy nhiên niềm yêu thích tự do vẫn không thay đổi. Cô nàng ghét những người hay chỉ đạo mình, trong cuộc sống họ muốn làm chủ bản thân và không phụ thuộc vào ai cả. Kiên cường và bền bỉ, là người sống lý trí và rất khôn khéo là những từ ngữ mà người ta thường dùng để nhắc đến cô gái Thiên Bình. Sẽ chẳng có bất cứ ai, bất cứ điều gì có thể khiến cho họ từ bỏ ước mơ, nguyện vọng ban đầu. Cô gái cung hoàng đạo này rất can đảm nhưng không phải là một người mạnh mẽ. Mặc dù rất mê các chuyến đi du lịch xa nhưng an toàn và sức khỏe của bản thân là điều Thiên Bình đề cao hơn cả . Nàng lý trí và sẽ không đồng ý những chuyến đi quá mạo hiểm.

Có Nên Yêu Một Cơn Gió Vô Tình Như Thiên Bình?

Thiên Bình nổi tiếng là những người hài hước, hiền lành và vô cùng khoan dung tuy nhiên cũng khó có người có thể khiến họ bận tâm và lưu ý.

Thiên Bình tựa như một cơn gió vậy, khi vui họ có thể đem đến sự thoải mái cho người bên cạnh, nhưng những lúc bực bội trong “cơn gió” này cũng sẽ mang theo một nguồn nhiệt lượng khiến người khác cũng khó chịu theo. Người ta thường nói “gió vô tình” muốn đến thì đến, muốn đi thì đi và thực chất Thiên Bình cũng vậy, cung hoàng đạo này yêu thích sự tự do và ghét bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì, tuy nhiên không tính một số trường hợp là bản thân họ tự nguyện.

Thiên Bình dễ thay đổi bởi các tác động đến từ ngoại cảnh, cung hoàng đạo này có sở thích đặc biệt say mê với những đồ vật tinh xảo và đẹp đẽ, ngay cả con người cũng không ngoại lệ. Anh chàng/ cô nàng Thiên Bình tỏ ra bao dung và yêu thích với những người có vẻ ngoài xinh đẹp. Con người này tính cách hiếu kỳ rất nặng, họ luôn muốn tìm hiểu những thứ xung quanh mình và dễ bị thu hút bởi những điều kỳ lạ. Trở thành bạn bè thân thiết của Thiên Bình bạn chắc chắn phải chấp nhận chuyện họ thường xuyên quên buổi hẹn của hai người vì những “nhân tố” nào đó mới quen.

Với tính cách này, sẽ không bao giờ có chuyện Thiên Bình chỉ một hay vài người bạn thân, ngược lại con người này có xu hướng thích chơi theo nhóm hơn. Một điểm cần đáng lưu ý chính là họ có thể lơ là bạn nhưng bạn tuyệt đối không được phép lơ họ đi. Thiên Bình sẽ trở nên bực bội nếu như đối phương không chú ý tới mình. Con người này nhiều khi có cách hành xử vô cùng bá đạo và khó hiểu.

Thiên Bình thích tham gia các hoạt động tập thể, anh chàng là người yêu thích các môn thể thao mạo hiểm. Chàng trai này rất có hứng thú với những chuyến đi xa, nếu có thể cùng bạn bè trải nghiệm cuộc sống thì không có gì vui thích bằng. Thiên Bình vui vẻ nhưng suy nghĩ cũng rất chín chắn, bề ngoài chàng tỉ vẻ hay lấy lòng người khác nhưng thực chất là một người rất có chính kiến, tự tin vào bản thân mình. Anh chàng luôn thích tự mình nỗ lực hoàn thành mọi việc hơn là nhờ sự trợ giúp từ người khác. Thiên Bình rất ngại khi nhận ân tình của người khác, chàng sẽ cố gắng tìm mọi cách để trả lại cho dù người đó có không cần đi chăng nữa.

Anh chàng đôi khi cũng khá nhẫn tâm và vô tình, Thiên Bình một khi không còn “yêu thích” ai đó nữa chàng sẽ coi như họ là người xa lạ, Thiên Bình rất chú ý tới những người làm họ tổn thương và đau lòng. Cung hoàng đạo này không phải là người thù dai nhưng một khi đã ghét ai đó con người này tuyệt đối sẽ nghĩ biện pháp trả thù.

Thiên Bình sẽ rất cảm động nếu như người mà nàng yêu có thể thông cảm với tính cách cũng như sở thích của nàng. Thiên Bình yêu thích tự do nhưng cũng sẽ không làm khó người khác bởi sở thích này của mình. Cô nàng cũng rất hiểu lý lẽ và tôn trọng ý kiến người bên cạnh. Nàng Thiên Bình có rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp và cô nàng cũng rất chân thành, đối xử bình đẳng với tất cả mọi người. Nguồn : Sưu tầm

Đọc Chapter 13: Trong Lòng Có Anh Và Em!

Tối Song Tử lững thững đến nơi Bigbang tổ chức concert. Anh nhìn chiếc vé còn lại thở dài Hôm nay anh đã nói ra lời cay nghiệt đối với cô và cả anh…“Tôi có sai không?” “Em có ổn không?” “Chúng ta sẽ ra sao?” “Tôi có thể sống mà không có nụ cười của em không?” “Em tự lo cho mình được không?” “Rồi mọi thứ sẽ trở lại như ngày em và tôi chưa tiến đến mức của ngày hôm nay chứ!” “Em sẽ đến chứ?” “Và…tôi có thể nói…không?” -SONG TỬ-tiếng gọi khiến cậu giật mình, từ xa 1 cô gái xinh xắn đang chạy đến-đến lâu chưa?-Bảo Bình cười-mới đến,vào thôi-Song Tử và Bảo Bình bước vào Concert hôm nay rất nhộn nhịp fan của BigBang thì đông vô kể, những hàng ghế đều chật kín. Mọi người ai cũng hào hướng nhưng riêng Song Tử sao thấy lòng không vui,anh đã chờ ngày này lâu lắm rồi vậy mà… Buổi concert kết thúc cả hai ra về. Song Tử đang định đưa Bảo Bình về thì Khánh Minh xuất hiện-để tớ đưa cậu về ha-nhưng…-Bảo Bình ngập ngừngSong Tử không nói gì chỉ dẫn xe và đi-Bảo Bình cậu không đi concert với tớ thì ít nhất cũng để tớ đưa cậu về chứ-Khánh Minh-xin lỗi nhưng tớ đi với Song Tử quen rồi-Bảo Bình từ chối-Bảo Bình,cậu ấy đã đi rồi hãy để tớ đưa cậu về-xin lỗi nhưng không ai thay được cậu ấy Nói rồi Bảo Bình chạy đi. Khánh Minh bực tức quay xe đi Bảo Bình chạy thật nhanh cuối cùng cũng thấy Song Tử đang ngồi ở ghế trên cây cầu-Song Tử-Bảo Bình bước đến-sau buổi concert chúng ta sẽ không nói chuyện nữa cậu quên rồi sao?-Song Tử vẫn nhìn chỗ khác-vậy hãy để tớ nói 1 câu cuối cùng được không?-Bảo Bình-nói đi-tớ yêu cậu-Bảo Bình nói rồi đứng lên định đi nhưng Song Tử đã nắm tay cô lại kéo hẳn vào lòng-tôi…cũng yêu em-Song Tử hôn lên đôi môi nhỏ ngọt ngào-em yêu anh vậy mà anh lúc nào cũng để em 1 mình thật bất công-Bảo Bình ra vẻ giận dỗi-vì anh nghĩ…-em thích Khánh Minh chứ gì-Bảo Bình cắt ngang lời Song Tử-thì…anh sai-Song Tử cười trừ-hên cho anh là em là người tốt bụng nên không giận hờn gì anh-Bảo Bình cười xoà-tốt bụng theo nghĩa bóng hay đen?-Song Tử hôn lên má Bảo Bình-cả hai-Bảo Bình cười-biết ngay mà,anh chở đi ăn,khi nào thành heo thì thôi-Song Tử xoa đầu côCả hai đến 1 nhà hàng ăn uống đến khuya mới về ( ◕‿‿◕ )( ◕‿‿◕ )Thiên Yết đang đi trên đường đông người tấp nập qua lại cười nói vui vẻ,có đôi có cặp còn anh… Một mình… Đi trong vô thức… Anh nhớ về người con gái đó. Người con gái oan gia của anh.Người con gái có nụ cười vô tưNgười con gái có hành động trẻ conNgười con gái luôn kiếm chuyện chọc điên anhVà… Người con gái đã khiến anh yêu cô đến nổi không thể tát cô một cái khi thốt ra những lời cay không biết vô tình hay cố ý. Nhưng anh không biết gì nữa… Vì anh không muốn… Không muốn ép cô. Anh cũng không biết tình cảm là cái gì trên cái thế giới này. Anh không biết cô coi anh là cái quái gì. Chỉ biết anh yêu cô và… Chỉ vậy!

-tôi xin lỗi-Xử Nữ vuốt mái tóc đen mặt anh hiện ra sự mệt mỏi-anh vẫn chưa nói điều đó-Nhân MãXử Nữ nhìn cô… Người con gái anh yêu đang đợi anh…-tôi yêu em-Xử Nữ lấy cô như thoả nỗi nhớ người thương bao lâu nay. Hai ngày… 48 tiếng đồng hồ anh và cô không nói chuyện à không 48+19 tiếng của ngày hôm nay nữa là 64 tiếng đồng hồ anh nhớ cô cũng hên là chưa hết 72 tiếng đồng hồ ít ra vẫn còn thời gian cho anh trước khi ngày thứ 3 lại trôi qua.-ừ em cũng yêu anh đồ khùng-Nhân Mã bật khóc ôm lấy anh (๑ŏ ω ŏ๑)(๑ŏ ω ŏ๑)(๑ŏ ω ŏ๑)Cự Giải tan làm lặng lẽ đi một mình. Cô hôm nay trong mệt mỏi,phờ phạc,đôi mắt thâm quần vì mất ngủ và sưng húp lên vì khóc quá nhiều. Cô thẩn thờ đi một mình lặng lẽ-Hôm nay Noel sao?-Cự Giải ngước khuôn mặt đờ đẫn nhìn mọi thứ. Đã vào đông rồi. Mùa của hạnh phúc nhưng cũng có thể là chia xa,buồn bả. Cô nhớ anh quá. Nhưng… Cô không thể nói lời xin lỗi. Tại sao cô không nghe anh nói? Tại sao cô không kìm hãm cái tính bồng bột của mình? Tại sao? Để bây giờ lại bị cái gọi là cái tôi đè nặng lên… Làm gì đây? Nhưng mà… Những người yêu nhau thật lòng sẽ can đảm nói lời xin lỗi dù có tự trọng cỡ nào đi nữa Cô có nên không? Anh sẽ tha thứ chứ? Cự Giải vừa đi vừa nghĩ không để ý trên đường,cô vấp phải bậc thềm mà ngã xuống đất.-chảy máu rồi-Cự Giải nhìn đầu gối đang chảy máu của mình.“Rát quᔓĐau quá” Cự Giải cố gắng đứng dậy. Lúc này cô cảm thấy mình cô đơn quá. Nước mắt chợt rơi xuống không phải vì vết thương kia mà là vì cô nhớ anh! Anh luôn bên cô chăm sóc cô từng li từng tí kể cả lúc cấp 2 cô và anh là đối địch nhưng anh vẫn lặng lẽ bên cô,chăm sóc,quan tâm cô. Nhưng bây giờ chính sự ngu ngốc,cái tính nông nổi của cô đã đẩy anh ra xa. Lê từng bước nặng nề,đau rát mà đi có khi muốn ngã xuống cho xong. -nếu cứ đi như vậy thì máu sẽ chảy thêm đóGiọng nói thân quen,trầm ấm vang lên khiến cô như vỡ oà quay lại. “Là anh! Đúng là anh rồi!” -Ma Kết…-Cự Giải không cầm được nước mắt nữa cô oà khóc như trẻ con bị giành lấy kẹo vậy.-đừng khóc nữa. Anh ở đây rồi-Ma Kết xoa đầu cô-ngồi xuống anh xát trùng vết thương-Ma Kết dìu cô lại băng ghế gần đó. Bắt đầu xát trùng cho cô. Cơn đau rát mỗi khi miếng bông gòn có chứa thuốc sát trùng chạm vào vết thương của cô. Sau khi làm xong các bước xát trùng anh băng vết thương lại cẩn thận-sau này đi đứng cẩn thận,để té như vậy… Anh không kiệp nói hết thì cô đã nhào đến hôn anh.-em xin lỗi…-Cự Giải mếu máo nói-ahahahahaha coi em kìa như con nít vậy,nín đi,anh có giận em đâu-Ma Kết phì cười trước thái độ trẻ con của cô-thật không?-ừ anh hiểu cảm giác của em mà,thôi bây giờ cũng trễ rồi về thôi,mai anh sẽ dẫn em đi chơi noel chịu không?-Ma Kết ôm cô vào lòng-ừm-Cự Giải cười tươi-ơ mà sao anh lại xuất hiện đúng lúc vậy?-anh luôn ở bên em mà-Ma Kết cười-Cảm ơn anh-Cự Giải-về thôi-Ma Kết cõng Cự Giải trên lưng đi về trước bao nhiêu ánh mắt ganh tị (๑¯ω¯๑)(๑¯ω¯๑)(๑¯ω¯๑)(๑¯ω¯๑)Không chỉ có ngày White Valentine hay Black Valentine là ngày tình nhân mà Noel cũng là ngày dành cho các cặp đôi yêu cái lạnh và tận dụng cái lạnh đó làm hơi ấm tình yêu cho mình. Thiên Bình đang đứng đợi Kim Ngưu thì Như Nguyệt từ đâu xuất hiện với con dao trên tay. Thiên Bình thấy nhưng tiếc là không kiệp né đã lãnh trọn con dao vào hông phải. Cô ngã xuống còn Như Nguyệt thì bỏ chạy. Cùng lúc đó Kim Ngưu vừa đến anh chạy đến bên cô vừa lo lắng vừa tức đến tím mặt nhìn theo cái con người bỉ ổi đang chạy kia.

Kim Ngưu đưa Thiên Bình vào bệnh viện. Anh ngồi bênh ngoài phòng chờ đợi kết quả. Anh không gọi cho bất cứ ai vì anh muốn anh là người biết đầu tiên và không muôn ai lo lắng Kim Ngưu tự trách mình vì sao anh không đến sớm hơn? Vì sao lại không thể bảo vệ được người mình yêu? Tại sao người bị không là anh? Thiên Bình có tội gì chứ? Cánh cửa phòng phẫu thuật mở Kim Ngưu liền chạy đến-cô ấy sao rồi ạ?-may là đưa đến viện kiệp thời nên không sao cả,cậu có thể vào thăm cô ấy-Câu nói của bác sĩ khiến Kim Ngưu nhẹ lòng Anh chạy ngay vào phòng Thiên Bình đang nằm-chào anh-Thiên Bình vẫn nụ cười thường trực trên môi Kim Ngưu chạy đến ôm lấy cô, Thiên Bình chỉ cười. Cô biết anh đã thấp thỏm và tự trách mình như thế nào-em không sao mà-Thiên Bình vòng tay ôm anh-anh xin lỗi,xin lỗi-Nước mắt Kim Ngưu rơi. Đây là lần đầu anh khóc. Lần đầu ở đây là vì 1 người con gái anh yêu thật lòng.-anh không có lỗi. Em phải cảm ơn Như Nguyệt-Thiên Bình dụi đầu vào lòng Kim Ngưu-tại sao?-Kim Ngưu khó hiểu-vì nhờ cô ấy em mới biết anh yêu em như thế nào và cô ấy đã tạo cho em 1 mùa noel khó quên tuy nó hơi đau một chút-em xém mất mạnh đó biết không hả?-Kim Ngưu nhăn mặt-em biết nhưng không có cô ta thì em và anh chỉ đơn thuần là đi chơi chứ đâu biết được rõ người kia đang nghĩ gì về mình,đúng không?-Thiên Bình với nụ cười vô tư khiến Kim Ngưu phải lắc đầu vì sao cô lại có thể nhìn ra một khía cạnh tốt trong 1 việc xấu xa ghê tởm như vậy chứ?-anh thua em,đúng là hết nói mà-Kim Ngưu lắc đầu,bó 2 hai tay mình lại-em mà,gọt táo em ăn đi-Thiên Bình chỉ vào dĩa táo-Hả??-Kim Ngưu hơi hoảng vì trước giờ nói thiệt cái gì anh cũng giỏi nhưng mà cái việc cặm cụi gọt táo này thì…chắc để anh học lại-ờ…thôi để anh thử xem sao-Kim Ngưu vẫn can đảm cầm dao tỉ mỉ gọt vỏ Còn Thiên Bình thì ngồi cười khúc khích nhìn anh cặm cụi tập trung gọt táo,trong thật mắc cười-nè,ăn,không cười nữa-Kim Ngưu đưa quả táo cho Thiên Bình-anh gọt cũng đẹp đó,tặng cái bông nè-Thiên Bình rút cái bông trong bình ra đưa cho Kim Ngưu-ờ cảm ơn-Kim Ngưu cười nhận lấy cái bông “chùa” Noel không nhất thiết phải đến những nơi đẹp. Chỉ cần bên nhau thì ở đâu cũng là hạnh phúc. (‘ΘωΘ’)(‘ΘωΘ’)(‘ΘωΘ’)Bạch Dương lê đôi chân trên đường về nhà. Hôm nay cô lại đi 1 mình. Chán nản nhìn mọi thứ,đối với cô bây giờ mọi thứ thật phiền phức. Đến nỗi những đứa trẻ chạy chơi với nhau cũng làm cô khó chịu trong lòng. Đeo headphone vào bài If you của Bigbang vang lên thật êm ái nhưng mang nặng một nỗi buồn. Nếu một ngày nào đó anh cũng ra đi như cô gái trong bài hát thì liệu cô có đủ can đảm chạy theo níu tay hay chỉ đứng im nhìn anh bước đi rồi tự gậm nhắm nỗi đau 1 mình Cô và anh cứ như hai người cùng chiều gặp nhau nhưng còn việc có thể chạm đến nhau không thì đó là một việc khác. Trên cuộc đời này chuyện gì cô cũng dám làm nhưng việc nói với người cảm giác của mình thì cô không dám. Cô sợ… Sợ mất anh sau câu nói đó. Không nói thì khó chịu. Nói thì lỡ không được gì mà còn sống trong không khí ngột ngạt khó thở nữa. Sao lại cho cô gặp anh để bây giờ lại lâm vào tình trạng này chứ. “Thôi bỏ đi,tới đây là được rồi,cậu ấy thuộc về người khác. Mình đơn thuần là… Một người dưng…!” Bạch Dương dựa vào tường một quán cafe đã đóng cửa mà khóc. Cô không kiềm lòng được nữa. Tại sao lại hành hạ cô như vậy? Đang khóc không biết trời trăng thì có một vòng tay ôm lấy cô từ phía sau-tại sao lại khóc?-Tiếng nói ấm áp,mùi hương quen thuộc làm cô càng khóc thêm-cậu…cậu đi đi mà-Bạch Dương nức nở như một đứa con nít. Dùng tay cố đẩy cậu ra-tôi không đi và em cũng không được đi-Sư Tử nắm vai Bạch Dương quay lại đối diện mình-làm ơn đừng hành tôi nữa-Bạch Dương lắc đầu -em làm sao vậy?-Sư Tử vẫn giữa cô trong vòng tay-sao là sao? Anh về đi,tôi không sao…-Bạch Dương vẫn cố thoát ra khỏi anh-hôm nay tôi muốn nghe em nói. Tôi sẽ không đi cho đến khi xong hết mọi việc-Sư Tử kiên quyết Bạch Dương không còn đủ sức chống cự nữa đành đứng yên nghe anh hỏi-tại sao em lại tránh tôi 2 hôm nay?-anh có Y Lan rồi tôi không muốn làm người phá đám,nói thẳng ra tôi không muốn thấy anh bên người ta-Bạch Dương giọng khản đặc -tại sao em lại nghĩ như vậy,tôi với cô ta không có gì cả-Sư Tử-anh nói dối,trước giờ anh ít nói chuyện với con gái vậy mà Y Lan mới gặp mà anh đã nói chuyện rất nhiều còn thân nữa-tôi xin lỗi, tôi chỉ muốn chọc em thôi chứ có ham hố gì nói chuyện với cô ta-Sư Tử cười khổ-tôi nhớ em-Sư Tử ôm Bạch Dương chặt vào lòng. Lúc này cô không chống cự hay đẩy anh ra nữa-tôi…-tôi yêu em-Sư Tử áp sát mặt Bạch Dương. Môi chỉ còn cách 2cm nữa là chạm Sử Tử chạm nhẹ lên cánh môi mềm mại của cô và đã bị cuống hút vị sự mềm mại của nó. Anh bắt đầu dùng lưỡi tiến sâu vào miệng cô,càng quét vị ngọt trong cô rồi quấn lấy cái lưỡi nhỏ hồng. Anh chỉ luyến tiếc rời khỏi khi thấy cô khó thở-anh…đồ xấu xa-Bạch Dương cuối mặt giấu đi gương mặt ửng đỏ của mình-tôi đưa em về,mà không có tên xấu xa nào đẹp trai như tôi đâu-Sư Tử cười đểu Bạch Dương không nói gì chỉ im lặng mỉm cười đứng lên-về thôi-Bạch Dương đưa tay ra Sư Tử nắm lấy bàn tay nhỏ nhắn thon thả đó. Hai bàn tay đan xen nhau thật ấm áp giữa mùa đông lạnh. Đã lâu rồi bàn tay họ đã không được gần nhau,nên bây giờ họ rất trân trọng khoảng khắc này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cơn Gió Của Lòng Em trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!