Xu Hướng 10/2022 ❤️ Combo 3 Sách: 1001 Bức Thư Viết Cho Tương Lai + Du Lịch Việt Nam ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Combo 3 Sách: 1001 Bức Thư Viết Cho Tương Lai + Du Lịch Việt Nam ❣️ Top View

Xem 6,039

Bạn đang xem bài viết Combo 3 Sách: 1001 Bức Thư Viết Cho Tương Lai + Du Lịch Việt Nam được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,039 lượt xem.

Truyện 7 Quyển Sách Hay Về 12 Chòm Sao Nên Đọc

12 Chòm Sao Tương Ứng Với Loài Trái Cây Nào?

Đọc Chương 37: Duyên Phận Ý Trời

(12 Chòm Sao) Số Phận

Kiểu Tóc Thích Hợp Với 12 Chòm Sao

Giới thiệu Combo 3 sách: 1001 bức thư viết cho tương lai + Du lịch Việt Nam – Ẩm thực và Cảnh điểm + Bí Ẩn 1200 Mật Ngữ Của 12 Chòm Sao (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) + DVD quà tặng

Sách 1001 bức thư viết cho tương lai

LỜI NÓI ĐẦU

Khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, tôi tin rằng: Rất nhanh thôi bạn sẽ thấy được điều mình vẫn luôn tìm kiếm và theo đuổi từ sâu thẳm nơi trái tim bởi đây là một tuyển tập của những ý nghĩ ẩn sâu bên trong chúng ta. Trong cuốn sách này, chúng ta có thể tìm được con người thật sự của chính mình, cảm thấy được khuây khỏa, dù là những trái tim nhạy cảm nhất cũng sẽ cảm thấy được an ủi.

Cho nên, xin đừng vội vàng gập cuốn sách này lại, hãy bình tĩnh và đọc tiếp, trong dòng chảy thời gian và không gian, chậm rãi mà đọc, rồi sau đó bạn sẽ có được cảm nhận đầy đủ. Thế giới này sẽ không vì những vui – buồn – yêu – ghét của chúng ta mà thay đổi. Có lúc chúng ta u buồn, có lúc chúng ta phiền não, rất nhiều loại tâm trạng và chúng luôn luôn theo ta như hình với bóng. Thực tế tôi muốn nói với bạn rằng: Đây đều là những phần rất cần thiết trong cuộc sống của bạn. Thậm chí nếu bạn không vui chút nào cũng vẫn hy vọng bạn có thể lau đi giọt nước nơi khóe mắt để có thể bắt đầu học cách tận hưởng hạnh phúc.

Cuốn sách 1001 bức thư viết cho tương lai này sẽ khiến bạn 1001 lần cảm động. Cảm động rồi, chúng ta cũng phải học cách kiên cường hơn. Chúng ta không thể để năng lượng cuộc sống chảy mất được, hãy đặt những kiên trì và chân thành của chúng ta lên đầu tiên. Trong cuốn sách này, chúng ta có thể tìm lại những niềm tin trong quá khứ và mang nó trở lại với con người chân thật của bạn, với con người chân thành và tự mình hài hòa với nó, biết rằng bản thân phải thay đổi điều gì, có điều gì phải khắc phục, thậm chí có thể chúc mừng thất bại của mình một cách hài hước, dũng cảm đối mặt với bản thân không hoàn mỹ. Đừng ép bản thân phải trở thành người hoàn hảo hơn, cũng đừng ép bản thân trở thành người khác. Hãy giống như đóa hoa sen nở giữa đầm lầy, sinh ra vốn là một loài hoa hoàn mỹ, không bao giờ bị đem ra so sánh với các loài hoa hồng sống trên đất, cũng không cần nỗ lực trở thành một đóa “hoa sen tuyệt vời hơn bao giờ hết”. Bởi vì, hiện tại chính là giây phút tuyệt vời nhất của nó.

Trong cuốn sách này, cuối cùng chúng ta có thể thẳng thắn đối mặt với tâm hồn của chính mình. Hãy lắng nghe tiếng nói và nhịp đập của trái tim rồi điều chỉnh lại từng bước một, như vậy hạnh phúc mới có thể tiếp tục đến với bạn…

Xin mượn 1 câu kinh điển để làm lời tựa cho phiên bản 999 BỨC THƯ VIẾT CHO EM này:

Míngzhī hui shīqù zìyóu, míngzhī zhè shì yīshēng yīshì de héyuē, wèi liǎo dédào duìfāng, wèile lìng duìfāng kuàilè, yě gānyuàn zuòchū chéngnuò. Liàn’ài shì yīgè zhuīqiú bù zìyóu de guòchéng, dāng nǐ mányuàn tài bù zìyóule de shíhòu, jiùshì nǐ bù ài tā de shíhòu.

Bức thư viết cho tương lai số 008

Biết rõ rằng sẽ mất đi tự do, biết rõ rằng “một đời một kiếp bên nhau” chỉ là lời hứa hẹn, vậy mà ta sẵn sàng trao đi lời hứa để có thể gần hơn với người mình yêu và để có thể khiến họ được hạnh phúc. Tình yêu là cả một quá trình theo đuổi và nó không có sự tự do. Nếu như bản thân bạn cảm thấy mất tự do, đó chính là lúc tình yêu không còn tồn tại nữa.

Bí Ẩn 1200 Mật Ngữ Của 12 Chòm Sao (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm)

Lời tựa:

Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360o và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30o. Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”.

Gěi jīnniúzuò dì dì 92 mì yǔ

fēicháng jùyǒu dāng lǐngdǎo qiánnéng de jīnniúzuò, zài gōngzuò fāngmiàn yīxiàng dōu shì jīngjīngyèyè, qín qínkěn kěn, mòmòwúwén de máitóu kǔ gàn, suǒyǐ néng hěn kuài dédào tóngshì hé shàngcéng lǐngdǎo de kěndìng hé bāoyáng, jiāzhī gōngzuò yùnshì běnlái jiù hěn xǐrén, gōngzuò zhíwèi yīzhí shàngshēng, yīncǐ shēn jiān guǎnlǐ yǐjí yèjī yālì de jīnniúzuò de rén dāngrán huì ràng zìjǐ láolù yīdiǎn

Mật ngữ thứ 92 gửi Kim Ngưu

Kim Ngưu rất có tiềm năng lãnh đạo, trong công việc luôn tận tuỵ, chăm chỉ, làm việc không quản khó khăn, vì thế mà họ nhanh chóng được đồng nghiệp và lãnh đạo công nhận và khen ngợi, cộng thêm bản thân Kim Ngưu vốn đã rất được lòng mọi người trong công việc, liên tục được thăng chức, do đó mang trên mình cả áp lực quản lý lẫn thành tích công việc nên Kim Ngưu càng ép bản thân phải vất vả hơn!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Nghề Nghiệp Phù Hợp Với 12 Chòm Sao

Khám Phá Nghề Nghiệp Phù Hợp Với 12 Chòm Sao

Đọc Chương 1 Của Truyện 12 Chòm Sao Ở Vùng Đất Never Land Cập Nhật

Phản Ứng Của Các Cung Khi Bất Ngờ Bị… ‘kiss’

Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Gặp Người Yêu Cũ

Cập nhật thông tin chi tiết về Combo 3 Sách: 1001 Bức Thư Viết Cho Tương Lai + Du Lịch Việt Nam trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2403 / Xu hướng 2503 / Tổng 2603 thumb
🌟 Home
🌟 Top