Xu Hướng 10/2022 ❤️ Chuyện Tình Trong Bar Của 12 Chòm Sao ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Chuyện Tình Trong Bar Của 12 Chòm Sao ❣️ Top View

Xem 4,653

Bạn đang xem bài viết Chuyện Tình Trong Bar Của 12 Chòm Sao được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,653 lượt xem.

Truyện Hai Chữ Hạnh Phúc Chương 3

Hai Chữ Hạnh Phúc

Khả Năng “cưa Gái” Của 12 Chòm Sao Nam

Cách Chinh Phục Trái Tim 12 Chòm Sao Nam

Cách Chinh Phục Trái Tim 12 Chòm Sao Nữ

Chuyện tình trong bar của 12 chòm sao

(Mọi thứ trong đây chỉ đúng trong đam mỹ thôi nha các nàng)

1/Nguyên nhân vào bar (cho công lẫn thụ):

Bạch Dương: giải trí. Vậy cũng hỏi

Kim Ngưu: tìm người (quen) hoặc công việc. Tôi không hợp chỗ này

Song Tử: tìm bạn (tình =)))

Cự Giải: giải sầu (tiểu Cua rất ít khi tới đây) hoặc bất đắc dĩ (bị lôi kéo chẳng hạn)…hix….

Sư Tử: anh thích thì anh vào (láo nhở =”=)

Xử Nữ: xả stress (chứ không hẳn để ăn chơi, nhưng đôi lúc vào rồi còn stress hơn ấy). Tôi mệt mỏi mấy cái khuôn khổ ấy rồi (nhưng cúi cùng vẫn không thoát ra khỏi được. Xử nữ nhà ta luôn là thế)

Thiên Bình: bạn bè rủ. Đang phân vân không biết nên đi bar hay karaoke lại gạp Phong rủ nên đi thôi (thiên bình rất dở trong việc lựa chọn, nhưng khi 1 người thứ 3 phá thế cân bằng thì thiên bình sẽ nghe theo số đông)

Thiên Yết: ….. (em này bí ẩn quá TT^TT, không biết nguyên nhân, chỉ thấy ẻm lượn lờ rồi ngồi 1 góc tr0ng quán thôi)

Nhân Mã: đương nhiên để quất ngựa truy phong rồi (sặc _._”)

Ma Kết: công việc (do đối tượng hợp tác muốn chứ không thì anh không vào). Nơi này bát nháo quá

Thủy Bình: bar thường anh không vào, chỉ lựa bar có SM thôi. Cơ mà SM là gì nhỉ, muốn thử quá (thế chú muốn làm S hay làm M *chớp chớp mắt*)

Song ngư: tui hổng biết nữa (ẻm bị ai lôi vô đây cũng không biết nốt…haizz…tiểu Ngư ơi, em đang dụ ta hay em để ta dụ thế hử)

2/Sau khi vào bar thì làm gì? Đương nhiên là uống rồi. Vậy trong lúc say mà các cung thấy duyên tiền định của mình đang ngồi đó và say bí tỉ thì họ sẽ làm gì? (dành cho công)

Bạch Dương: Thuê phòng (Phong: sặc, Tiểu Dương: ấy, thuê cho người ta nghỉ ngơi mà, có biết nhà ấy đâu mà chở về) sau đó dìu người đó lên…tự nhủ không được làm bậy (dù rất muốn)…. không được để tính dục lấn lý trí (sắp lấn hết rồi) và cuối cùng là vẫn kìm lòng không nổi mà bay vào ăn em

Kim Ngưu: chìa bờ vai ra che chở cho em khỏi sói lang khác trong bar (dù anh là con lớn nhất =))). Kim Ngưu rất lí trí vì vậy cũng không muốn làm bừa để rồi phải chịu trách nhiệm. Anh lại càng không biết đối phương có tốt hay không, có cướp gia sản nhà anh hay không (Kim Ngưu thương tiền nhất a~ nhưng thương em rồi thì tự nguyện bỏ tiền ra ngay)

Song Tử:bay vào làm quen, cười nói như bạn thân lâu ngày (để mọi người khỏi nghi ngờ) xong vác tiểu thụ về nhà mình xử kín.

Cự Giải: nhào vô hù hù cho mấy sói lang xung quanh cụp đuôi chạy, cuối cùng là giải rượu cho em, nấu cháo cho em ăn, ân cần hỏi thăm,v…v… để sau này ẻm tự nguyện đi theo mình. Còn việc ẻm không tự nguyện thì Cự giải tính sau (Phong:xài thủ đoạn huh O”O? Tiểu Cua: ta được mệnh danh là gì? Phong: *cúi đầu nói nhỏ* kẻ thao túng cảm xúc. Vâng chính vì biệt tài thao túng cảm xúc của người khác nên Cự giải không bao giờ thất bại trong việc chiếm tình cảm)

Sư tử: mồi ngon không ăn là ngu. *bay vào ăn không còn 1 mảnh*, ăn xong *chùi mép* *châm thuốc tự kỉ*lúc tỉnh dậy chắc ẻm vui lắm, được làm tiểu thụ của 1 người như ta mà (Phong: xuống đi anh ơi)

Xử Nữ: Tôi sẽ không làm điều gì thất lễ cả (vâng, 1 quân tử điển hình), nhưng tôi sẽ không chăm sóc cậu ấy, cùng lắm là thuê phòng cho cậu ấy nghỉ ngơi, tôi không phải mẹ cậu ta, cậu ta phải biết tự lo đi! (rút lại câu hồi nãy _ _”, đây là 1 người hết sức thực tiễn và giữ kẻ với tất cả TG)

Thiên Bình: ngồi tự kỉ suốt đêm trong bar “nên ăn hay không nên…nên hay không…nên hay không…” (tiểu Cân nhà ta không biết lựa chọn nhờ vậy thụ sống sót trong đêm đầu =)))

Thiên Yết: em là của tôi (dù chưa làm gì nhưng tiểu Yết vẫn đánh dấu chủ quyền), tôi sẽ không để em chạy thoát đâu, em sẽ phải vĩnh viễn bên tôi bằng mọi giá, tôi sẽ yêu thương em chỉ cần em không tổn thương tôi(rồi, phúc hắc công, bá đạo công, khốn nạn công, đôi lúc ôn nhu có đủ =))))

Nhân Mã: ăn trước. Còn sau đó…

+TH1: dành cho nhất thụ nhất công, tiểu Mã nhà ta vốn quen đi cua thụ nhưng giờ lại bị nghiện 1 mình em và mặt dày đeo bám =)) dù bị chửi, đánh đập vẫn cười cười (bại não nhưng kute) đi theo, cúi cùng em không chịu nổi phải iu thôi…haizz…

+TH2: NP, lôi em về làm 1 trong các tiểu thụ ở nhà chớ sao

Ma Kết: rất thánh thiện, dù không quá ân cần như Cự Giải nhưng Ma kết làm những điều cần thiết và sáng hôm sau thì gọi cho em hỏi thăm, nhẹ nhàng, kín đáo nhưng rất có tác dụng. (tỉ lệ xuất hiện trong thanh thủy 60% =))))

Thủy Bình: ngồi tại bar, nghịch nghịch ẻm, tóc đẹp ghê, mặt lạ ha (_ _” thằng này…..quá) xong lại thử bỏ mặc em ở đó coi có bao nhiêu con lang chực ăn em xong nhảy ra cứu cho nó vui, cúi cùng thì đích thân ăn em luôn =))

3/Sau 1 đêm say xỉn của mình ở bar, khi tỉnh dậy lại thấy mình trần như nhộng và bên cạnh là 1 mỹ nam tử. Tiểu thụ 12 nhà sẽ làm gì?

Bạch Dương:

+TH2: vẫn là đạp tiểu công “hôm qua ai cho ngươi hưởng lạc 1 mình!!!” (sặc, em tính điên long đảo phụng hả) xong đỏ mặt, bay vô ăn đậu hủ lại “ta không cho phép ngươi lợi thế đâu”…và màn máu lửa lại diễn ra….

Sư Tử: “Ngươi dám!? Ngươi không xứng với ta (sư tử rất cao ngạo, dù công có đẹp như tiên em vẫn nói vậy)! Nhưng ngươi đã lỡ ăn rồi nên ngươi phải trở thành thê nô công (sặc sụa, em lại nổi máu nữ vương thụ)

Xử Nữ: giận không nói nên lời, lườm, xong lấy lại bình tĩnh thì mắng vào tiểu công liên tục (xử nữ rất ưa lý luận *gọi là hay lải nhải =)))*), nói hoài nói mãi riết mà tiểu công chịu không nổi phải môi kề môi bịt miệng em lại và thay những câu mắng ban nãy là những âm thanh hết sức….. và chúng ta lại dừng ở đây =)) kẻo….

Thiên Bình: *nhấc điện thoại báo cảnh sát* thiên bình rất hay dây vào luật pháp và ưa muốn đòi công bằng nhưng nếu công là quan lớn hay vua chúa thì em phải…cam tâm làm thụ rồi. Còn nếu không thì công tỉnh dậy và dập máy, bay vào ăn tới khi em không còn sức gọi điện thoại thì thôi =))

Thiên Yết: Mặt đầy hắc tuyến (ghê a~) dùng đôi mắt đầy mị lực đó mà lên án công. Nhưng Tiểu Yết rất biết chấp nhận số phận nên em sẽ cho tiểu công 1 cơ hội (ngầm, em không nói thành lời đâu, tiểu công phải chứng tỏ thành ý với ẻm) nhưng nếu không biết trân trọng mà phản bội em thì tiểu Yết sẽ làm cho cặp gian phu dâm phụ đó chết không toàn thây Muahahaha (dã man)

Nhân Mã:

TH1: NP, bàng hoàng 1/1000 s =)), ôi dào…thôi kệ….đây không phải thằng đầu tiên =)), *cười nhẹ* dậy mặc quần áo, kiếm gì ăn chơi, hôm qua làm dữ quá hảo đói a~ _ _”

TH2: Á….đây là lần đầu tiên của ta đó!!! À mà nam nhân cả mà, kệ, coi như bị chó cắn 1 ngụm…*cười lớn* xuống giường chực chuồn thì tiểu công dậy kéo lại….

Ma Kết: Ngươi…..ngươi…., Ma kết giống Xử nữ, rất nguyên tắc và dễ e thẹn như Cự giải nhưng lại khá cứng nhắc nên không biết làm gì, chỉ lắp bắp mỗi từ ngươi (rất nhỏ) rồi lẳng lặng chuồn đi, trước khi tiểu công kịp tỉnh. Nhưng sau đó có bị tìm ra hay không thì hên xui à nha

Thủy Bình: vạch mền ra nhìn tiểu công (vẫn ko tin mình bị nam nhân XXOO) đến khi tin rồi thì nhìn lại khắp người mình, cái đó của hắn đút vào đâu của mình nhỉ (sặc) mà như thế nào nhỉ? Giống với nữ nhân à? Hay sao nhỉ? Ờ mà mấy cái hồng hồng trên người là gì nhỉ? Nhà tên này hảo bẩn, toàn mũôi không, nó chích ta thành ra dạng này a! (em suy nghĩ kì quặc thật). Trong lúc mải suy nghĩ bị tiểu công kéo lại hôn =))

Song Ngư: khóc trước tính sau…đời trai của người ta mà…. tiểu công tỉnh lại dỗ, em nín, mắt ngập nước, mỏ đô đô lên và thế là bị ăn tập 2. Sau đó là tơ tưởng và thề non hẹn biển cùng tiểu công *cười thẹn*

4/Những sao rất ít gặp phải chuyện tình 1 đêm trong gay bar

Quán quân: Kim Ngưu (*vênh mặt*, đã bảo ta không hay say xỉn mà)

Á quân: Ma Kết (chín chắn lắm)

Quý quân: Xử nữ (em là xử mà *cười*)

Á quân: Song Ngư – chỉ số cảnh máu lửa 80-90% (song ngư khác cự giải, ẻm không hay ra vẻ kín đáo mạnh mẽ mà ẻm lại toát ra thần thái nhu mì ướt át, lại rất nhiệt tình trong chuyện ấy *phun máu*)

Quý quân: Nhân Mã -chỉ số máu lửa 50-60% nhưng chỉ số hài 90-100% (hết hồn chưa, vì nhân mã rất vô tư và không hay đề phòng nên bạ đâu xỉn đó và bị ăn là chiện bình thường :D)

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (97)

Những Ám Ảnh Tiềm Thức Khiến 12 Chòm Sao Không Dám Yêu Sâu Đậm Thêm Lần Nữa

Chương 17: Làm Bạn Gái Tớ Nhé!

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Khoảng Thời Gian Vui Vẻ Cấp 3

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (68)

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyện Tình Trong Bar Của 12 Chòm Sao trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2721 / Xu hướng 2821 / Tổng 2921 thumb
🌟 Home
🌟 Top