Xu Hướng 9/2023 # Chuyện Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Tuần 1 Tháng 7 # Top 13 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Chuyện Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Tuần 1 Tháng 7 # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chuyện Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Tuần 1 Tháng 7 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“…Nếu đang đôc thân, bạn sẽ có được cơ hội trong chuyện tình cảm vào tuần này. Bạn có thể gặp ai đó trong chuyến du lịch hoặc trong một dự án quốc tế mang tính sáng tạo. Người ấy có thể trở thành bạn tâm giao với bạn ngay lập tức hoặc ít nhất là cả hai bị cuốn hút lẫn nhau ngay lần đầu gặp mặt…”

Tuần này, theo , bạn có khá nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm, hãy chắc chắn là bạn tận dụng tối đa nó. Vào thứ hai, bạn tìm thấy cảm xúc đặc biệt trong một khung cảnh không giống như tưởng tượng. Một người mà bạn nghĩ không phải gu của mình lại trở thành bạn tâm giao hoàn hảo. Hãy bước ra khỏi định kiến của mình và hẹn hò với người ấy, bạn chắc chắn sẽ không phải hối tiếc. Tới thứ tư, bạn có thể sẽ nhận được tình yêu rất đỗi ngọt ngào.

Khoảnh khắc tuyệt vời giữa Kim Ngưu và người yêu sẽ diễn ra chủ yếu trong nhà. Hai bạn cũng có thể sẽ lên kế hoạch cùng nhau đi chơi hoặc không cần tới kế hoạch mà mọi chuyện diễn ra khá bất ngờ. Dù thế nào đi nữa, thời gian này vẫn rất tuyệt vời với bạn. Hãy mở rộng trái tim và tận hưởng nó.

Theo tử vi 2023 dự đoán, mâu thuẫn giữa bạn và nửa kia sẽ được giải quyết trong thứ tư tuần này. Nếu như giữa hai người đang xảy ra chiến tranh và không ai chịu nhường ai thì tới thời điểm này, mọi việc sẽ được hóa giải một cách vô cùng tự nhiên. Ngoài ra, thông qua đó, bạn còn nhận ra được tình yêu sâu sắc của mình dành cho người ấy. Hoặc nếu hai người đang trải qua giai đoạn khó khăn, đây có lẽ là thời điểm thích hợp cho một cuộc trò chuyện thẳng thắn và trung thực.

Bạn chắc hẳn sẽ phải rất kinh ngạc về độ quyến rũ của mình trong tuần này. Không ai có thể cưỡng lại được nét hấp dẫn của bạn nếu bạn muốn. Trái tim của bạn đang rộng mở và sẵn sàng đón nhận tình yêu. Nhưng chắc chắn bạn sẽ dành tình yêu đó cho một người thật xứng đáng. Hãy chủ động tiến về phía người ấy và cho đi những gì bạn có. Tình yêu rất đẹp và bạn cũng thế.

Nếu đang trong một mối quan hệ tẻ nhạt và quá an toàn hoặc tình cảm không có gì tiến triển, bạn nên kiểm tra lại hiện trạng mối quan hệ. Việc suy nghĩ tỉnh táo sẽ giúp bạn có quyết tâm kết thúc mối liên kết mờ nhạt với người mà bạn biết chắc sẽ chẳng mang lại nhiều hạnh phúc. Ngoài ra, có dấu hiệu cho thấy bạn đã có tình cảm với một người khác và vẫn đang cố giữ bí mật đó. Thời gian này, bạn đã sẵn sàng cho việc thay đổi.

12 cung hoàng đạo cho rằng tình yêu thường đến với bạn vào những giây phút bất ngờ nhất. Vào thứ hai, bạn có thể sẽ gặp một người nào đó trong tình huống đặc biệt. Chẳng hạn, việc bạn bè âm thầm sắp xếp cho bạn một cuộc gặp gỡ. Bạn thì nghĩ rằng đơn giản là buổi tụ tập sau giờ làm việc của mọi người, người bạn thân dẫn theo một người khác tham gia cùng, ngạc nhiên là người lạ này lại đúng hình mẫu của bạn. Chính xác thì tuần này là thời điểm tốt cho tình yêu của Thiên Bình, bất ngờ nhưng vui vẻ, hãy tận hưởng nó.

Nếu đang đôc thân, bạn sẽ có được cơ hội trong chuyện tình cảm vào tuần này. Bạn có thể gặp ai đó trong chuyến du lịch hoặc trong một dự án quốc tế mang tính sáng tạo. Người ấy có thể trở thành bạn tâm giao với bạn ngay lập tức hoặc ít nhất là cả hai bị cuốn hút lẫn nhau ngay lần đầu gặp mặt. Nếu đang hẹn hò, bạn có thể khám phá ra rằng, bạn chia sẻ suy nghĩ của mình với người ấy nhiều hơn, sâu sắc hơn tưởng tượng.

Theo tử vi trọn đời , tình yêu của bạn có thể nảy sinh dựa trên nền tảng tinh thần hoặc trí tuệ. Bạn có thể sẽ phải lòng người cố vấn, người hướng dẫn, giáo sư hoặc ai đó mà bạn đề cao. Vào thứ tư, bạn muốn tìm hiểu người ấy và khám phá những cảm xúc về đối phương. Mặc dù người này có suy nghĩ chín chắn hơn so với tuổi, nhưng với bạn đó lại chính là nét hấp dẫn đặc biệt. Nếu đã có gia đình, tuần này sẽ rất thuận lợi cho vợ chồng bạn trong việc đưa ra quyết định quan trọng.

Khả năng giao tiếp trong tình yêu của Bảo Bình sẽ được đẩy mạnh trong tuần này. Cuộc trò chuyện ngọt ngào và đầy cảm hứng sẽ khiến tình cảm của bạn và người ấy trở nên sâu đậm hơn. Bạn cũng sẽ nhận được một món quà đáng yêu từ người ấy. Đó có thể là món quà đầy hấp dẫn, cử chỉ ngọt ngào hoặc tuyên bố bạn chính là lẽ sống của người kia.

Sự Nghiệp Của 12 Chòm Sao Trong Tuần 1 Tháng 7

Sự nghiệp của 12 chòm sao trong tuần đầu tiên của tháng 7 có biến động như thế nào? Chòm sao nào sẽ thuận buồm xuôi gió trong công việc? Chòm sao nào sẽ có một tuần lễ đầy vất vả?

Nửa tuần đầu tiên Kim Ngưu sẽ phải đầu tư nhiều thời gian cho việc học hoặc công việc bởi vì có những tình huống khó khăn mà không thể giải quyết nhanh chóng được. Nói như vậy không có nghĩa là bạn không có khả năng, chỉ cần dành đủ thời gian và dồn đủ sức vào trong đó thì câu trả lời sẽ đến với bạn không lâu sau đó đâu.

Đầu tuần sẽ là một ngày rất bận rộn với rất nhiều việc phải làm và hoàn tất, nếu Song Tử không biết cách quản lý thời gian cũng như không tập luyện tinh thần tốt thì sẽ dễ bị “rối” lắm đó. Điều bạn cần ghi nhớ là không phải lúc nào cạnh tranh, tranh đua cũng đem đến chiến thắng đâu, ngược lại chính việc nhường đường cho người khác sẽ giúp bạn nhiều hơn đó.

Bình thường Cự Giải rất khéo ăn khéo nói trong , giao tiếp rất tài tình và khôn khéo, nhưng không hiểu vì sao trong ngày đầu tuần này, bạn phải vất vả lắm mới truyền đạt được ý của mình rõ ràng, nhất là đối với cấp trên. Cũng may là ngay sau đó, bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần và khắc phục những gì đã vấp phải trước đó.

Sư Tử nên chi tiêu tiết kiệm hơn vào đầu tuần. Thứ ba hoặc thứ tư, bạn có một cuộc trò chuyện ngắn làm thay đổi quan điểm của bạn về một vấn đề nào đó . Thứ năm hoặc thứ sáu, bạn được chú ý đến như là nhân viên nổi bật của tháng. Mặc dù thời tiết mùa hè oi ả nhưng không cản được sự đam mê công việc, hào hứng kiếm tiền của bạn.

Ngày thứ hai, Ma Kết dành rất nhiều thời gian để hoàn thành một cái mail. Bạn đã phải suy nghĩ rất kĩ từng câu chữ, cân nhắc cẩn thận nên viết theo phong cách nào. Sự sáng tạo sẽ dẫn lối cho bạn hoàn thành nó! Thứ năm, thứ sáu tâm trí của bạn như đang trong một chuyến phiêu lưu. Ma Kết sẽ cần bạn bè trợ giúp cho kế hoạch của mình.

Trong tuần này, khả năng tài chính của bạn sẽ cực kỳ ổn. Sáng thứ Hai, nhiều tin vui trong công việc và học hành sẽ đến, mang lại sự nể trọng từ bạn bè. Giữa tuần, bạn có đôi chút vất vả vì áp lực quá lớn từ phía gia đình.

Song Ngư bắt đầu tuần mới với rất nhiều hoài bão, tham vọng và những mục tiêu to lớn. Vậy thì hãy ghi chúng ra cuốn sổ tay, cứ phát huy những ý tưởng của mình một cách tự do, chỉ cần có sự chuẩn bị đúng cách thì bạn sẽ từng buớc đạt được chúng mà thôi. Trong thời gian cuối tuần, những gì bạn cần làm là luôn kiên định, vững vàng, có như thế bạn sẽ có khả năng đạt được gì những điều tưởng chừng là không thể.

Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 1 Năm 2023

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu tháng 1 năm 2023

Những Cự Giải đang ở trong một mối quan hệ tình cảm thì sự lãng mạn và tình yêu sẽ bao phủ lên cuộc sống của bạn trong tháng 1 này. Nếu chuyện tình cảm của hai bạn đã gặp phải sự cản trở lớn từ phía bên ngoài thì thời gian này cũng chính là thời điểm thích hợp để hai bạn thật sự thẳng thắng với nhau để tìm đi hướng đi thích hợp.

Chuyện tình cảm của Cự Giải tháng 1 năm 2023

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng đạo tháng 1 năm 2023, những Cự Giải đang FA cũng có nhiều khởi sắc trong vấn đề tình cảm, khả năng Cự Giải gặp được nhân duyên tiền định của mình trong tháng này khá cao đấy, nếu không thể trở thành đối tác trong cuộc sống hôn nhân sau này thì cũng sẽ ít nhiều giúp đỡ Cự Giải trong con đường sự nghiệp.

Với những Sư Tử đang độc thân thì sao nhỉ? Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng đạo tháng 1 năm 2023, chắc chắn nửa ấy của bạn chỉ đang lỡn vỡn đâu đây thôi, thử mở mắt và tinh ý quan sát xem nào, biết đâu người ta đang đứng trước mặt của bạn luôn đấy.

C

Đối với cung Xử Nữ thì thời gian này được ví như khí trời bởi đây là thời điểm tuyệt vời nhất để tận hưởng cảm giác được chăm sóc chu đáo. Những Xử Nữ vẫn chưa tìm thấy nữa ấy của mình, thì hãy cố quan sát và tinh ý hơn chút xíu nữa, biết đâu người ấy đang ở quanh bạn thì sao. Người ta thì rõ ràng đang bật đèn xanh cho bạn, mà bạn thì vô tâm chẳng để ý gì.

Chuyện tình cảm của Cự Giải tháng 1 năm 2023

Nhìn chung chuyện tình cảm của Thiên Bình vào tháng 1 này và cả năm nay đều khá tốt, mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển tốt đẹp, dường như hai bạn chỉ cần đợi ngày lành tháng tốt để tiến đến một mối quan hệ hôn nhân bền lâu nữa mà thôi.

C

Có vẻ như dạo gần đây công việc bận rộn khiến Bọ Cạp có chút thiếu quan tâm đến người ấy, người ấy của bạn hẳn đang rất buồn lòng đấy. Bọ Cạp hẳn phải rất may mắn vì người người ấy của bạn rất hiểu chuyện và chẳng bao giờ mè nheo hay đòi hỏi bạn bất cứ điều gì quá đáng. Lời khuyên cho Bọ Cạp trong tháng 1 này là hãy dành thời gian quan tâm đến nữa ấy của mình nhiều hơn nữa bởi lẽ tìm được một người khiến mình có cảm xúc đã khó, tìm được một người có thể chịu đựng được tính khí không giống ai của Bọ Cạp lại càng khó hơn. Đừng để mất rồi hối tiếc nha Bọ Cạp.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp tháng 1 năm 2023

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng đạo tháng 1 năm 2023, những Bọ Cạp đang còn độc thân nên tinh ý một chút, rất nhiều người xung quanh đang có ý bật đèn xanh với bạn đấy, biết đâu trong số đó lại có một người có thể đi cùng bạn đến hết cuộc đời thì sao.

Tình yêu của bạn trong tháng này khá là lãng mạn. Tuy nhiên vẫn có lời khuyên cho bạn là không nên quá vội vàng bạn nên bình tĩnh trong mọi tình huống và hành động, đặc biệt là nếu các bạn muốn thể hiện tình cảm của mình cho mọi người xung quanh cùng biết.

Tình cảm trong tháng này của bạn khá là đơn điệu và tẻ nhạt. Bạn nên cải thiện tình hình và thể hiện tình cảm của mình đối với nửa kia qua những cử chỉ ấm áp hay chuẩn bị những món quà nho nhỏ để gửi tới người ấy.

Chuyện tình cảm của Ma Kết tháng 1 năm 2023

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng đạo tháng 1 năm 2023, Ma Kết hãy thận trọng trong mọi lời nói và hành động vì bạn và người ấy có thể sẽ cãi vã hay xung đột trong tháng này. Hai người cần cảm thông, quan tâm và chia sẻ với nhau một cách cởi mở và chân thành để mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài. Những bạn độc thân sẽ tìm thấy cơ hộ cho mình trong tháng này

Tháng 1 này chuyện tình cảm của Bảo Bình không có nhiều tiến triển là bao, dường như mối quan hệ của bạn và người ấy đang dậm chân tại chỗ, Bảo Bình cần phải làm gì đó để cải thiện và hâm nóng mối quan hệ này ngay lập tức, nữa kia của bạn có thể đang dần mất kiên nhẫn rồi đấy.

Công việc áp lực có thể khiến vấn đề tình cảm của Song Ngư cũng ảnh hưởng theo không ít, tuy nhiên chỉ cần dành một khoảng thời gian để cân bằng lại mọi thứ trong công việc thì chuyện tình cảm cũng theo đó mà cải thiện theo mà thôi.

Chuyện tình cảm của Song Ngư tháng 1 năm 2023

Chuyện Tình Yêu 12 Chòm Sao Tháng 7: Xử Nữ Tình Cảm Thăng Hoa, Kim Ngưu Ám Ảnh Tình Cũ

Tử vi 12 chòm sao dự báo chuyện tình yêu của Bạch Dương trong tháng 7 này rất dễ rơi vào quỹ đạo nhàm chán, đơn điệu. Bạch Dương vì quá say mê công việc mà đành tâm bỏ lỡ những khoảnh khắc ở bên người ấy. Cả hai đang rơi vào thời điểm nhàm chán của một mối quan hệ lâu năm, thiếu nỗ lực để tìm được sự mới mẻ. Bạch Dương độc thân rất nhiều lần có động lực để đến những nơi đông người, giao lưu bạn bè nhưng không hiểu điều gì giữ chân bạn lại. Sau những giờ làm việc mệt nhoài, Bạch Dương chỉ còn muốn nằm nghỉ và chẳng nghĩ đến điều gì khác, vì thế mà chuyện tình cảm của bạn chẳng đâu vào đâu.

Kim Ngưu: Chưa sẵn sàng để có một mối quan hệ mới

Có lẽ các Kim Ngưu độc thân vẫn ám ảnh về chuyện tình cũ nên chưa sẵn sàng để có một mối quan hệ mới. Mặc dù Kim Ngưu nghĩ rằng thời gian như vậy là đã đủ để an yên, nhưng mỗi khi có ai đó đến với bạn là bạn lại có suy nghĩ so sánh người đó với người cũ. Các Kim Ngưu có nơi có chốn sẽ nảy sinh nhiều lo lắng và bất mãn với mối quan hệ hiện tại. Bạn mong muốn được vun đắp một gia đình trong khi người ấy lại dửng dưng hoặc không đề cập đến chuyện đó. Điều này khiến Kim Ngưu cảm thấy tổn thương và hay nghĩ tiêu cực.

Song Tử: Có cơ hội gặp gỡ và chinh phục đối phương ở các cuộc liên hoan

Song Tử tạo nên sự hấp dẫn với đối phương nhờ sự thành đạt trong công việc và khả năng tự tin trong giao tiếp. Những Song Tử độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và chinh phục đối phương ở các cuộc liên hoan công sở và các bữa tiệc trong công việc. Tuy nhiên, điều này lại không phù hợp với những Song Tử đã có nơi có chốn. Biết giữ mình là điều mà Song Tử nên nằm lòng, tránh làm hỏng mối quan hệ hiện tại.

Cự Giải: Nên nghĩ cách hâm nóng thêm tình cảm

Chuyện tình cảm tháng 7 với Cự Giải không cần quá lo nghĩ. Những cặp có đôi bằng lòng với mối quan hệ hiện tại những bạn nên nghĩ cách hâm nóng thêm tình cảm, người độc thân bằng lòng và thoả mãn khi một mình, Cự Giải có nhiều điều thú vị để làm. Không những thế, đây là thời điểm Cự Giải nghĩ và làm những điều mà mình thích một cách tự do, vì thế chuyện chưa có ai bên cạnh không làm cho Cự Giải phiền lòng.

Sư Tử: Ôm thương nhớ tương tư

Những khoảnh khắc bất ngờ sẽ làm nên màu sắc cho con đường tình duyên của Sư Tử trong tháng 7 này. Nếu độc thân, Sư Tử có thể “uống nhầm ánh mắt” của một người lạ rồi từ đó ôm thương nhớ tương tư. Nếu đã có đôi, những điều lãng mạn mà người ấy dành riêng cho Sư Tử khiến bạn cảm động, rung rinh suốt tuần. Bản thân Sư Tử lúc này cũng đang trong giai đoạn hết sức cởi mở. Sư Tử không còn khép chặt cánh cửa tâm hồn mà sẵn sàng để một người đặc biệt bước vào và sưởi ấm trái tim mình.

Xử Nữ: Dành nhiều thời gian để tìm kiếm mảnh ghép của mình

Thiên Bình: Rất vui vẻ, lạc quan trong chuyện yêu đương

Tháng 7 này Thiên Bình có rất nhiều lý do để vui vẻ, lạc quan trong lĩnh vực yêu đương của mình. Những cảm xúc yêu đương nồng cháy, mãnh liệt bên trong Thiên Bình sẽ được kích hoạt, khiến mối quan hệ với một nửa còn lại như được hồi sinh. Trước sự nhiệt thành của Thiên Bình, một nửa còn lại cũng vô cùng hưởng ứng và hợp tác. Những Thiên Bình độc thân có xu hướng trở nên táo bạo, liều lĩnh mỗi khi “cầm cưa” ai đó. Những biểu hiện này có thể giúp bạn giành được thắng lợi với điều kiện không được tấn công quá dồn dập khiến đối phương sợ hãi.

Bọ Cạp: Vô tình tìm thấy người ấy ở những nơi rất bất ngờ

Tháng này Bọ Cạp độc thân vô tình tìm thấy người ấy ở công sở, có thể là một cuộc hẹn với đối tác, cũng có thể là một cuộc hẹn thông qua bạn bè. Sự duyên dáng, thu hút của người ấy khiến Bọ Cạp bất ngờ và muốn chinh phục. Bọ Cạp có nơi có chốn thì nên năng làm điều lãng mạn với người ấy hơn nữa đi, đừng nghĩ mình thuộc về nhau rồi chẳng còn gì phải cố gắng. Chuyện tình cảm bất cứ ai cũng đều phải học được cách trao yêu thương, nếu bạn muốn nhận lại điều đó.

Nhân Mã: Có cơ hội gặp rất nhiều người thu hút và cá tính

Nhân Mã có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người thu hút và cá tính, điều này khiến bạn phấn chấn hẳn lên. Tuy nhiên, vận đào hoa xấu đến với Nhân Mã đã có nơi có chốn, sự lãng mạn và phiêu lưu không đúng chỗ của bạn sẽ khiến mối quan hệ hiện tại gặp trục trặc. Hãy sử dụng lí trí nhiều hơn nữa khi đứng trước cám dỗ.

Ma Kết: Phải biết nắm bắt “chìa khóa mở cửa trái tim”

Bảo Bình: Tránh để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình

Song Ngư: Sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm yêu đương

Lĩnh vực tình duyên của những người thuộc cung Song Ngư sẽ nhận được sự ưu ái vô cùng lớn từ các vì sao trong thang 7 này. Song Ngư có cái nhìn thấu đáo về chuyện tình cảm cũng như những rung động của mình trong quá khứ và hiện tại, từ đó trở nên sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm yêu đương trong tương lai. Suốt tháng 7, nhiều Song Ngư sẽ thấy bản thân chìm đắm trong những cảm xúc vừa sâu sắc vừa phức tạp, đôi khi xen lẫn mơ mộng và cuồng nhiệt. Những xúc cảm yêu đương này thậm chí còn có thể tạo điều kiện để công việc sáng tạo của Song Ngư thăng hoa.

Đông Nhi (13/10/1988) chính là ca sĩ đại diện cho cung hoàng đạo có biểu tượng cán cân công lý: Thiên Bình. Đặc trưng của chòm sao này là sự thông minh và thận trọng. Điều này minh chứng khá rõ qua tính cách cũng như con đường âm nhạc của Đông Nhi. Đông Nhi rõ ràng là một cô gái thông minh khi luôn biết cách thay đổi hình tượng và phong cách âm nhạc để đáp ứng thị hiếu của khán giả.

Nữ Thiên Bình Đông Nhi tuy bề ngoài mỏng manh nhưng lại đầy nội lực và đam mê. Cô được mệnh danh là “con ong chăm chỉ” của làng nhạc Việt, khi liên tiếp cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cho giới trẻ. Với sắc thái bình yên của một Thiên Bình, Đông Nhi nhẹ nhàng và khéo léo né tránh tối đa mọi thị phi, scandal trong showbiz. Thành công trên con đường âm nhạc và hạnh phúc cùng với chàng trai Ma Kết – Ông Cao Thắng, Đông Nhi đang khiến nhiều người phải ganh tị với những gì mà cô đang có.

Chuyện Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Trong Tuần Mới

Tình yêu của 12 chòm sao trong tuần mới 20/4 đến 26/4, trong tuần mới này chòm sao nào có nguy cơ cãi vã với người yêu? Chòm sao nào dễ vướng vào những mối quan hệ không rõ ràng? Và chòm sao nào có thể gặp được người trong mộng?

Những giá trị sống mà Song Tử vốn dĩ vô cùng trân trọng nay lại biến mất không dấu vết. Hiện tại, có lẽ bạn sẽ muốn chia sẻ giấc mơ với người yêu nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu và nên nói như thế nào. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn đều có xu hướng né tránh không dám đối mặt.

Bạn và nửa kia dự là sẽ có những khoảng thời gian cực kỳ lãng mạn bên nhau. Những ngày cuối tuần, gia đình thân yêu có thể dành cho bạn những bất ngờ thú vị nữa chứ, bạn có thể đạt được ý nguyện khi đi xem tuổi làm nhà đấy. Nói chung trong suốt bảy ngày sắp tới, sẽ không có chuyện gì đi chệch với mong muốn của bạn đâu.

Thay vì tập trung 100% cho việc học như đã hứa với bản thân, bạn hiện tại lại đắm mình trong một mối quan hệ tình cảm mới. Sư Tử có lẽ sẽ dành rất nhiều thời gian, cả ngày lẫn đêm, để trò chuyện và chia sẻ tất cả bí mật với người ấy. Những ghen tị từng xuất hiện trong quá khứ nay sẽ được giải quyết theo cách ổn thỏa nhất.

Sư Tử có lẽ sẽ dành rất nhiều thời gian để trò chuyện và chia sẻ tất cả bí mật với người ấy

Tình yêu của 12 chòm sao trong tuần mới này sẽ thay đổi khá nhiều so với những tuần trước:

Khi nhắc đến chuyện tình cảm, Thiên Bình sẽ ngay lập tức cảm thấy lạc lối mất phương hướng. Rất có thể trong tuần này, người yêu cũ sẽ xuất hiện và đề nghị nối lại mối quan hệ với bạn. Chiêm tinh không có bất kỳ lời khuyên nào cho bạn ngoại trừ hãy luôn sống thật với suy nghĩ của chính mình.

Nhân Mã sẽ luôn được trợ giúp bởi những người xung quanh trong 7 ngày sắp tới. Bạn vào thời điểm này nhìn cuộc sống bằng con mắt khá lạc quan và thậm chí có chút kiêu ngạo ngầm. Dưới sự ảnh hưởng của các chòm sao, trí tưởng tượng của bạn sẽ phát triển một cách tích cực.

Trong tuần này, Bảo Bình sẽ xác định được bản thân đang mong muốn một mối quan hệ tình cảm như thế nào. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của hiện tại, bạn sẽ không chỉ mở rộng quen biết mà còn có thể cải thiện những kết nối sẵn có. Hãy cẩn thận với lời nói của chính mình, nhất là lúc đùa vui, để tránh làm tổn thương người khác.

Cung Song Ngư (22/11 – 21/12)

Song Ngư vào thời điểm này bị mất đi khả năng điều khiển cảm xúc và hay “giận cá chém thớt” lên người khác. Nếu tình trạng này kéo dài, không sớm thì muộn bạn cũng sẽ tự tay mình phá hủy mọi mối quan hệ tốt đẹp hiện có hoặc thậm chí có thể bị nhiều người tẩy chay.

Nhược Điểm Trong Chuyện Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Nữ

Bạch Dương: Quá nóng nảy, xốc nổi

Do là cung lửa nên Bạch Dương là người dễ “nổi điên” trong chuyện tình cảm. Họ dễ dàng la mắng, “khiêu chiến”, tranh cãi với đối phương. Tuy Bạch Dương thật sự không có ác ý nhưng những hành động hay lời nói lúc nóng giận của họ dễ làm người khác tổn thương.

Kim Ngưu: Ngỡ rằng có thể thay đổi khuyết điểm của đối phương

Kim Ngưu khá tự tin khi mới bắt đầu một mối quan hệ nào. Họ tin rằng tình cảm chân thành cũng như sự quyết tâm của mình có thể cảm hoá những đức tính xấu của đối phương. Tuy nhiên, người ta đã nói: “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” nên Kim Ngưu dễ bị “ức chế” và hậm hực, bực bội khi mãi mà không thay đổi được đối phương. Chưa kể, người yêu của Kim Ngưu cũng sẽ dễ nổi nóng với anh chàng/cô nàng khi nghĩ rằng tại sao yêu nhau mà lại cứ cố gắng thay đổi nhau?

Song Tử: Tự cho rằng mình thông minh, giỏi giang

Cự Giải: Không muốn phá vỡ đi hình ảnh hạnh phúc

Cự Giải là người rất thích khoe người yêu và chuyện tình cảm của mình cho “bàn dân thiên hạ” trầm trồ ngưỡng mộ. Vì vậy mà Cự Giải đôi khi phải chịu áp lực trong việc giữ hình ảnh “hạnh phúc” trong mắt mọi người dù mối quan hệ đang có “trục trặc”. Này Cự Giải, bạn không cần lúc nào cũng “gồng” như thế đâu.

Sư Tử: Biết rõ vấn đề nhưng lại không làm gì cả

Sư Tử là một người rất tình cảm và theo sát người yêu khi hẹn hò. Tuy nhiên, nhược điểm của Sư Tử chính là đôi lúc biết rõ chuyện gì đang xảy ra nhưng lại không có hành động cụ thể gì để giải quyết nó. Một phần vì Sư Tử chần chừ không biết mình nên làm gì, một phần khác là do bạn cũng khá ngạo mạn, hay coi thường những vấn đề trước mắt.

Xử Nữ: Nhịn, nhịn, nhịn

Thiên Bình: Dung túng đối phương quá mức

Là một cung khí, Thiên Bình là người rất yêu thích sự tự do, không ràng buộc trong tình cảm. Thiên Bình hoàn toàn không có việc theo sát, kề bên người yêu mỗi lúc mọi nơi. Thế nhưng đôi lúc bản tính quá vô tư của Thiên Bình lại gây bất lợi cho họ vì đã dung túng đối phương quá mức, để người ấy muốn “làm gì thì làm”. Thiên Bình nên nhớ trong tình yêu, cần có một sự ràng buộc nhất định, nếu không sẽ dễ dàng mất người yêu vào tay kẻ khác đấy.

Thần Nông: Nghi ngờ, ghen tuông quá mức

Trong tình yêu, Thần Nông là chòm sao thường “tự hành hạ” bản thân vì sự nghi ngờ, ghen tuông quá mức của mình. Có khi người yêu chỉ lỡ trả lời tin nhắn chậm một chút là Thần Nông đã vẽ ra trong đầu mình rất nhiều viễn cảnh “đáng sợ” như: đang đi chơi với người khác, không thương mình nữa, đang muốn chia tay,… Thần Nông ơi, đừng hành hạ bản thân mình và người ấy như vậy, cho người ấy chút không gian để thở với chứ.

Nhân Mã: Quá quan trọng việc giữ lời hứa

Đối với một chòm sao đầy “nghĩa khí” như Nhân Mã, lời hứa là điều vô cùng quan trọng. Chỉ cần đối phương quên lời mình nói, hay lỡ tới trễ trong một cuộc hẹn là Nhân Mã gần như “phát điên”. Chưa kể, Nhân Mã cũng dễ dàng nản lòng và mệt mỏi khi cảm thấy người ấy không còn chung chí hướng với mình.

Đôi khi Nhân Mã cứ mãi mê theo đuổi một lời hứa nào đó mà đối phương đã quên từ lâu. Nhân Mã nên linh hoạt hơn và chấp nhận sự thật là có nhiều thứ thay đổi theo thời gian.

Ma Kết: Để bản thân tự chịu khổ

Cũng giống như Kim Ngưu và Xử Nữ, Ma Kết là chòm sao hay ôm hết “đau thương” vào lòng mà chẳng chia sẻ với ai. Đến khi chịu không nổi, Ma Kết thường “lặn” mất tăm hay đơn phương tuyên bố chia tay. Người yêu Ma Kết đôi khi khá đau đầu vì không biết đối phương đang nghĩ gì hay cảm thấy gì. Ma Kết nên cởi mở hơn và cho đối phương biết những “uất ức” mà bạn phải chịu. Chẳng có gì mà bạn phải gánh một mình cả.

Bảo Bình: Không chịu đối diện với sự thật

Khi yêu, Bảo Bình dường như sống trong “thế giới riêng” của mình. Hoàn toàn chìm đắm và không biết đến mọi việc xung quanh. Bởi vì thế mà khi có “vấn đề” xảy ra, Bảo Bình gần như chẳng thèm quan tâm hay ngó lơ. Như thế thì cực kì nguy hiểm, Bảo Bình nên tập với việc đối diện với sự thật, giải quyết những khó khăn xảy ra để có thể gìn giữ tình yêu của mình.

Song Ngư: Bao dung quá mức

Khi yêu ai, Song Ngư có xu hướng bao dung quá mức với người ấy. Dù người ấy có phạm tội “tày trời” thế nào thì Song Ngư vẫn sẵn sàng bỏ qua. Vì cơ bản, người cung này luôn tin tưởng ở người yêu cũng như tình yêu vĩ đại. Nhưng Song Ngư đâu biết rằng, việc dễ dàng tha thứ sẽ khiến người yêu càng dễ mắc lại lỗi lầm cũ. Đôi khi sự cứng rắn cũng rất quan trọng đó Song Ngư à.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục: Comments

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyện Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Tuần 1 Tháng 7 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!