Xu Hướng 12/2022 # Chương Ngoại Truyện 4: Sư Tử / 2023 # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Chương Ngoại Truyện 4: Sư Tử / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Chương Ngoại Truyện 4: Sư Tử / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lại thêm một cặp song sinh nam nữ nữa xuất hiện, đó chính là tiểu Sư – tiểu Mã.

Hai đứa trẻ này giống hệt ba mẹ nó, nghịch ngợm không ai chịu nổi. Vậy nên Sư Tử và Nhân Mã phải thuê thêm 2 bảo mẫu nữa mới đủ để trông chừng hai đứa giặc này.

“Tiểu Sư, đôi giày mẹ mới mua hôm qua đâu rồi hả?” Nhân Mã hét lên.

“Tiểu Mã, tập tài liệu ba để trên bàn con lại đem vứt đi đâu rồi” Lần này đến lượt Sư Tử phải gào thét. Hazzz, cái nhà này cũng thật lạ quá đi, mới sáng sớm mà đã ầm ĩ thế này rồi. Trong khi ba mẹ còn đang bận gào thét thì hai đứa nhỏ vẫn còn vui vẻ ăn bữa sáng.

“Sao ba mẹ cứ làm nhà mình ầm ĩ khi mới sáng nhỉ anh hai?” Tiểu Mã chán nản quay sang nói chuyện với ông anh.

“Chứ không phải mày ki bo đem tập tài liệu của ba gập thành lâu đài giấy làm quà sinh nhật tặng bạn mày thì căn nhà nó đã bình yên rồi” tiểu Sư nói.

“Làm như ông anh vô tội lắm ý. Nếu không phải hôm qua ông anh lấy đôi giày của mẹ đem làm hộp đựng phân để bón cho cây nhà hàng xóm thì mẹ cũng đã không “luyện giọng” vào buổi sáng như thế.

“Mày cũng có ít tội gì đâu. Lần trước tao thấy mày cho bàn chải đánh răng của mẹ vào bồn cầu, không thèm rửa sạch mà để thẳng lên hộp đựng bàn chải luôn”.

“Thế lần trước ai đem mặt nạ dưỡng da của mẹ đắp vào mông hả ông anh thối?”.

“Thế đứa nào lấy kem cạo râu của ba, bôi lên người con Mèo nhà tiểu Thiên để cạo lông cho nó hả?”

……

Đến chịu anh em nhà này -.-

**********************

“Mẹ ơi, con hỏi bài này cái được không?” Tiểu Mã rõn rén bước vào phòng. Nhân Mã đang chuẩn bị đi ngủ thì nghe con gái nhờ thì lại chật vật ngồi dậy.

“Đâu đưa mẹ xem nào?” Nhân Mã kéo tiểu Mã vào.

“Đây này mẹ, cô bảo phải làm hết mấy bài toán này để mai nộp” tiểu Mã mở vở ra, sau đó chỉ chỉ vào mấy bài toán ở đầu trang.

“Câu 1: Nếu Chí Phèo phịch Thị Nở vào tháng 1 và cần 9 tháng để thằng bé ra đời, hỏi ông ngoại thằng bé là ai?” Nhân Mã nhăn mặt. Câu hỏi kiểu quái gì đây.

“Câu 2: Nếu bây giờ là 5h chiều ở New York, còn ở West Coast chậm hơn 3h, hỏi ở Trung Quốc là mấy giờ?” Câm nín.

“Câu 3: Nếu Donald Trâm đi chơi Bà Nà Hills, hỏi mất thời gian bao lâu?” Câm nín lần 2. Nó đi bộ hay chạy bộ? Nó đi với khoảng cách bao nhiêu?

“Câu 4: Nếu 1 con thú mỏ vịt chết, hỏi còn lại bao nhiêu con đười ươi?” Câm nín lần 3.

“Câu 5: Nếu có 5 quả táo, ăn mất một quả, hoit còn mấy quả cam?” Câm nín lần cuối cùng. Và quyển vở đã không cánh mà bay thẳng ra ngoài cửa sổ.

***************************

Sư Tử sau một ngày ở nhà trông tiểu Sư để hai mẹ con Nhân Mã và tiểu Mã đi mua đồ đã nổi điên. Cố gắng kìm nén cơn tức giận, Sư Tử nhẹ nhàng đến bên cạnh tiểu Sư.

“Con trai, con nói xem, một ngày ngoài phá phách con còn làm được gì không? Con xem vua Khang Hi, 8 tuổi đã làm hoàng thượng rồi. Biết tại sao không?”

“Vì bố ông đấy chết sớm chứ còn sao nữa” tiểu Sư thản nhiên trả lời.

Sư Tử câm nín.

************************

“Ba, có việc con làm được mà ba không làm được đấy” tiểu Mã nhảy chồm lên người Sư Tử ngồi, vẻ mặt vô cùng nham hiểm.

“Việc gì, con thử nói xem” Sư Tử vênh mặt, anh không tin có chuyện gì con gái anh làm được mà anh không làm được cả.

“Con làm con của mẹ, ba có làm được con của mẹ không?”

Sư Tử câm nín lần 2.

**************************

Hôm nay Sư Tử và Nhân Mã có một buổi tiệc phải tham dự nhưng lại không thể mang theo tiểu Sư và tiểu Mã nên đanh để hai đứa nó ở nhà chơi với nhau.

“Nhưng nhỡ nó không nghe lời con thì sao?” Tiểu Sư hỏi.

“Không nghe lời con chứng tỏ con vô dụng”

“Thế nếu con không nghe lời mẹ thì sao?”

“Thì chứng tỏ mẹ… TIỂU SƯ”

************************

“Này hai đứa, hai đứa nói xem có phải ba rất đẹp trai không? Đẹp trai đến không thể tin nổi luôn. Điện thoại của gái reo ầm ầm cả ngày” Sư Tử đột nhiên nổi hứng tự sướng ngay trước mặt hai đứa con. Nhưng có vẻ tiểu Sư và tiểu Mã chả quan tâm đến chuyện này cho lắm. Cái quan trọng ở đây là, hai đứa nó đang xem hoạt hình, mà ông già này cứ lải nhải bên tai thì làm sao mà xem được.

“Ba đừng chém gió nữa. Ba cứ nói thẳng là mấy chú giao hàng cũng không có chết ai đâu” tiểu Sư nói.

“Ổng nói đúng đó ba. Các cụ xưa thường dạy là: sống thật không trật với lòng mà. Cho nên ba sống chân thật một chút, đừng giống với mấy thanh niên ngáo đá ảo tưởng ngoài kia” tiểu Mã vỗ vai an ủi Sư Tử.

“Chuyện quan trọng là…. ba nói ít thôi. Già rồi mà lải nhải lâm thế” đồng thanh.

Ơ hay, con với chả cái.

****** Hết chương ngoại truyện 4 ********

Chương này hơi ngắn, mong m.n thông cảm ^.^

Chương Ngoại Truyện 6: Ma Kết / 2023

Sau khi kết hôn, Ma Kết và Bảo Bình đã quyết định đến Hawaii để hưởng tuần trăng mật. Bảo Bình vì sợ nắng làm đen da nên nhất quyết khăng khăng không đồng ý, còn Ma Kết vì lí do đen tối nào đó mà khăng khăng đòi đi. Cãi nhau một hồi vì không đồng nhất ý kiến, hai người đã đưa ra một quyết định táo báo, cực kì táo bạo để phán quyết chuyện này bằng một giải pháp cực kì người lớn (đừng có nghĩ bậy ^.^). Đó là… oẳn tù xì.

Kết quả là Bảo Bình thua, và Ma Kết đã cười như chưa bao giờ được cười, sướng như chưa bao giờ được sướng và điên như lần cuối cùng được điên.

“Này Bảo Bình, đôi dép của anh em để ở đâu đấy?” Ma Kết vừa dọn đồ, vừa luôn miệng hỏi Bảo Bình.

“Úi giời, cái đôi dép lào đấy giữ lại làm gì, em vứt đi lâu rồi” Bảo Bình cũng không rảnh rỗi hơn là bao.

“Thế anh đi bằng cái gì bây giờ?”

“Dép mới trong tủ đầy kia kìa, hỏi nhiều thế. Lo mà sắp đồ đi” Bảo Bình hét, Ma Kết im tịt, không dám ho he thêm câu gì nữa.

*Lúc lên máy bay.

“Hazz, cuối cùng cũng được nghỉ ngơi” Bảo Bình ngồi xuống ghế, thoải mái vươn vai vươn cổ.

“Này, này, sang bên kia ngồi đi” Bảo Bình thấy Ma Kết định ngồi cạnh mình thì phẩy phẩy tay đuổi, sau đó chỉ vào ghế tít ở hàng đầu khiến Ma Kết không khỏi ỉu xìu.

“Anh đã cất công đặt máy bay riêng cho chúng ta. Sao em nỡ đối xử với anh như vậy chứ?” M Kết khóc không ra nước mắt.

“Vậy anh đi một mình đi, tôi về đây” Bảo Bình bĩu môi nhìn Ma Kết, sau đó đứng dậy định đi ra thì bị Ma Kết kéo lại.

“Đi đâu đấy, ai cho em đi. Em là vợ của anh đấy nhá” Nói rồi Ma Kết đặt Bảo Bình về chỗ cũ, còn mình thì thản nhiên ngồi bên cạnh.

“Sao anh cứ phải phí tiền đặt máy bay riêng thế hả? Đi kiểu bình thường như người khác không được sao?” Bảo Bình lại cau có mặt mày. Cái tình phung phí tiền này của Ma Kết cô rất ghét.

“Anh muốn chúng ta có không gian riêng tư thôi mà vợ” Ma Kết mè nheo nói.

“Không gian riêng tư để làm cái khỉ gì?”

“Em muốn biết để làm gì không? Lại đây anh chỉ cho” Ma Kết mặt nham hiểm nói với Bảo Bình khiến cô thấy lạnh người. Chưa kịp phản ứng gì thì đã bị hắn ta nâng cầm rồi hôn ngấu nghiến rồi.

“Đồ đê tiện nhà anh, ai cho ạh hôn tôi” Bảo Bình nhanh chóng đẩy Ma Kết ra rồi hét lớn.

“Anh có quyền mà, anh là chồng của em đó. Nếu em còn phản kháng nữa là anh lại hôn em đấy” Ma Kết nhún vai, tỏ ra bình thản khiến Bảo Bình tức xì khói.

“Xin các hành khách chú ý, chuyến bay sẽ cất cành trong vài phút nữa. Đề nghị các hành khách ổn định tại chỗ ngồi hoặc các hành khách nào đang làm chuyện riêng tư xin hãy kiên nhẫn chịu đựng đến khi chuyến bay kết thúc. Xin chân thành cảm ơn…” Một lần nữa, thông báo mang tính troll hành khách cực mạnh khiến cho Ma Kết và Bảo Bình không khỏi giật mình. Trong lòng không khỏi thắc mắc không biết phi công lần trước và lần này có phải là một không.

**********************

Tiểu Kết là con gái của Ma Kết và Bảo Bình. Con bé thừa hưởng vẻ đẹp trời ban của cả ba lẫn mẹ, nhưng về trí thông minh thì… cái này cần phải bàn bạc lại.

*Khi tiểu Kết được 4 tuổi.

“Ba ơi, sau đầu ba nhiều tóc trắng vậy?” Tiểu Kết hỏi.

“Tại con hư quá không nghe lời, làm bố bực tức chứ sao?” Ma Kết giải thích. Thật ra là hôm qua mấy tên bạn điên rủ anh đi nhuộm tóc.

“À, vậy thì con biết tại sao ông nội có nhiều tóc trắng rồi” tiểu Kết à ra một tiếng thật dài, nhìn Ma Kết với ánh mắt bí hiểm. Ngay sau đó Ma Kết đã nhận ra mình bị chính con gái troll.

********************

“Ok con dê” tiểu Kết nhanh chóng nhún vai đồng ý. Dù không đồng ý hay đồng ý thì cũng bị bà mẹ già này bắt trả lời thôi. Vậy nên đồng ý cho đỡ mất sức.

“Con thử tưởng tuộng xem, nếu con đang trong thế giới khủng long thời xưa, có một con khủng long muốn ăn thịt con, con phải làm sao?” Bảo Bình hỏi.

“Ngừng tưởng tượng” tiểu Kết nhàn nhạt đáp. Mặt Bảo Bình ba chấm và…. cạn lời.

**********************

Tiểu Kết vừa đi học về đã khóc oang oang, đã thế một bên mắt còn bị tím bầm. Ma Kết sốt sắng hỏi.

“Sao vậy con gái?”

“Con bị bò đá”

“Sao lại bị bò đá?”

“Con đi vắt sữa bò”

“Vắt sữa sao mà nó đá được?”

“Con vắt sữa bò đực”.

-.-

*****************

Khi tiểu Kết được 5 tuổi.

Các bậc phụ huynh đã tổ chức một buổi du lịch ở biển để tất cả nghỉ ngơi.

“Tiểu Ngư, xuống đây chơi đi, nước mát lắm” tiểu Kết đang vui vẻ đùa thì thấy tiểu Ngư mãi không xuống nên lớn tiếng gọi.

“Thôi, sợ lắm, dưới đấy có cá mập đấy” tiểu Ngư nói.

“Hahaha, không có đâu. Mà nếu gặp cá mập thì giả bộ ngủ là được” tiểu Mã cười ha hả lên tiếng dạy tiểu Ngư.

“Mày ngu à, cái đấy là tránh gấu mà, đây là cá mập mà” tiểu Sư phản bác lại lời của tiểu Mã ngay lập tức.

“À, thế giả bộ ngoẻo, đừng giả bộ ngủ nữa” tiểu Kết thản nhiên nói. Cả bọn ba chấm lời.

*********************

Trong một lần cùng cả bọn đi du thuyền ra biển chơi.

“Ê bọn bay, cá mập kìa” tiểu Bạch hét lớn, cả lũ túm tụm lại xem.

“Mày làm như lần đầu được thấy cá mập ý nhỉ, đồ nhà quê” tiểu Xử lên tiếng trêu chọc tiểu Bạch.

“Bà chị chả thế còn nói ai” tiểu Bạch phản lại ngay lập tức. Mặc kệ chị em nhà kia cãi nhau ra sao, ở đây tiểu Kết vẫn thao thao bất tuyệt nói cho cả bọn về vốn kiến thức rộng lớn của mình.

“Người ta bảo đấy là cá mập Galapagos” tiểu Kết chỉ chỏ.

“Thật sao?” Cả bọn tò mò.

“Thật chứ. Nó không ăn thịt người đâu, chỉ khập một miếng rồi đi ngay” tiếp tục nói dù chưa xác định tính chân thực của câu nói.

*******************

Trong một lần cùng các bậc phụ huynh đi dự đám cưới của JB và Mina.

“Mẹ ơi” tiểu Kết đột nhiên giật giật tay mẹ.

“Gì vậy con gái?” Bảo Bình hỏi.

“Tạo sao cô dâu trong ngày cưới lại mặc váy trắng vậy ạ?”

“À, vì đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của người phụ nữ nên họ mới mặc đồ trắng đó con” Bảo Bình giải thích.

“Vậy thì bây giờ con đã biết tại sao chú rể lại mặc đồ đen rồi” tiểu Kết nhoẻn miệng cười nham hiểm.

“Con nói thử xem”.

“Vì đó là ngày đen tối nhất trong đời của người đàn ông, và cả tương lai sau này nữa”.

******************

Tiểu Kết ở chung phòng khách sạn với tiểu Giải và tiểu Mã.

“Này, lau khô người rồi hẵng lên giường nha mày” tiểu Giải nhắc tiểu Mã.

“Lau làm gì rồi đằng nào nó chả khô” tiểu Mã lười biếng nói, ngay sau đó nhảy phắt lên giường.

“Thế thì mày sống làm gì rồi đằng nào chả phải chết” tiểu Kết nói.

Tiểu Mã đen mặt.

**********************

Tiểu Kết hôm nay nhờ tiểu Xử dạy nấu ăn.

“Mày phá đồ lần này là lần thứ n rồi đấy con kia” tiểu Ngưu từ ngoài phòng khách nói vọng ra.

“Kệ tao, lo chơi với mấy đứa kia đi thằng hâm” tiểu Kết nghiến răng nói.

“Này, tiểu Kết, tao có một câu muốn nói với mày, và cũng là nói thay hộ bọn kia luôn” tiểu Thiên từ đâu xuất hiện, đứng khoanh tay dựa lưng vào tường.

“Ờ, nói đê. Ở đây mà tạo dáng, tao phi cho cái chảo vào mặt giờ” tiểu Kết cau mày khó chịu vì độ làm màu của thằng điên này.

“Mày không nên nấu ăn hay lái xe, hãy vì hòa bình thế giới đi tiểu Kết ạ” Ngay sau khi nói xong, tiểu Thiên biến mất tăm, vì anh biết nếu còn ở lại khéo khi xác anh sẽ không còn mất.

********************

Trong khi cả nhà đang ăn tối ngon lành.

“Này tiểu Kết” Bảo Bình đột nhiên lên tiếng.

“Dạ” tiểu Kết ngước mặt lên.

“Cái nhẫn mà mẹ tặng con hôm sinh nhật lần trước đâu rồi” Bảo Bình thắc mắc hỏi. Con bé thích cái nhẫn đó lắm mà, sao bây giờ không thấy đeo.

“Mẹ” tiểu Kết hùng hồn nói.

“Con chắc chắn nó chỉ đâu đó trên Trái Đất này thôi”

**** Hết chương ngoại truyện 6 *********

Một vài lời của con Au dở hơi:

Sắp tới ta sẽ viết tiếp truyện 12 chòm sao: Yêu? Nó có mang đem đến hạnh phúc không? và Ngày định mệnh. Ta cũng dự định sẽ cho ra bộ truyện 12 chòm sao mới vào một ngày không xa. Cơ mà vẫn chưa biết nên cho ra truyện nào trước vì khá phân vân (mấy truyện này ta đã viết sắp xong rồi).

1. 12 chòm sao: Thanh xuân vật vã. Bộ truyện này chủ yếu nói về vấn đề học đường như vấn nạn trường học hiện nay, tâm lý học sinh cũng như tình yêu tuổi học trò.

Thực ra ta thấy hầu hết các truyện đều là về học đường nên có hơi băn khoăn có nên viết không, nhưng cuối cùng ta vẫn viết vì truyện này của ta dẽ không chú trọng quá nhiều về vấn đề tình yêu (chỉ khoảng 20%) mà chủ yếu nói về vấn nạ học đường hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác

2. 12 chòm sao: Secret. Bộ truyện này chủ yếu nói về tâm lý của con người hiện nay khi sống trong xã hội phân biệt chủng tộc và phân biệt giai cấp sâu sắc hiện nay. Truyện cũng khá chua trọng về vấn đề tình yêu (khoảng 50%).

3. 12 chòm sao: Two Faces. Nhìn cái tiêu đề thôi cũng đã nghĩ sơ qua về nội dung truyện rồi phải không. Truyện này srx cân bằng cả về xã hội, tình yêu và tâm lý con người. Cái gì thì cũng có hai mặt của nó phải không?

**********************

Ta chỉ tóm tắt truyện như vậy thôi, còn việc đăng truyện nào thì ta sẽ từ từ suy nghĩ, hoặc mọi người đọc qua tóm tắt truyện, thấy cái nào hay thì vote cho ta.

Nói là một ngày không xa nhưng thực ra là rất xa. Ta dự định ngày 13 – 6 – 2018 mới đăng truyện mới vì đó là ngày kỉ niệm ra mắt trai nhà ta (BTS đó mà) nên ta muốn lấy ngày đó làm ngày ra mắt đứa con tinh thần thứ 4 của ta.

Cảm ơn mọi người rất nhiều. Yêu mọi người nhiều

Chương 26: Chương Ngoại Truyện 6 : 1 Ngày Của Song Ngư / 2023

Quý khách muốn cắt kiểu nào ạ ? – Song Ngư hỏi

Ừm… Cô cắt mái bằng cho tôi , sau đó nhuộm cho tôi màu tím đậm và uốn xoăn mấy lọn bên dưới nha – Chị sinh viên khoảng 24 tuổi nói

Vâng – Song Ngư nói rồi nhanh chóng bắt đầu . Cô cắt mái bằng gọn lẹ chỉ trong 10 phút , rồi nhuộm tóc . Bàn tay trắng nõn nà của cô bé 15 tuổi thoăn thoắt nhuộm tóc cho 1 chị sinh viên . Tốc độ làm nhanh đến chóng mặt , sau 30 phút , Song Ngư hoàn thành tác phẩm của mình trong sự hài lòng . Tiếp đó , cô dùng máy uốn tóc hành hiệu của mình uốn từng lọn tóc . Xong xuôi đâu đó , vị khách đứng dậy nói :

Hết bao nhiêu ?

……. ( Tự định giá nha , không biết nên ghi thế nào ) – Song Ngư nói

Đây – Cô gái nói rồi bỏ đi

Song Ngư cầm xấp tiền lên , đếm . Cô hơi bất ngờ khi thấy thừa những ……. 500 đô la . Chỉ hết có 400 đô la mà vị khách này lại đưa thừ tận 500 đo la . Lạ à nghen . Người khác sẽ thắc mắc rất lâu nhưng Song Ngư thừa biết chắc vị khách vừa rồi là tiểu thư con nhà danh giá nào đó để thêm thôi . Người khác biết vậy sẽ lấy nhưng Song Ngư là ai ? Tiểu thư tập đoàn nổi tiếng thế giới đó nha . Song Ngư là không có thiếu tiền . Tiền tiêu vặt pama cho mỗi tháng mấy triệu đô la cô tiêu tiền như nước còn thừa cả đống cơ mà . Chẳng nghĩ gì nhiều , Song Ngư bỏ sấp tiền vào phong bì , nhớ lại gương mặt vị khách lúc nãy . À , nhớ rồi a . Vị này là con của 1 chi nhánh cực nhỏ của tập đoàn nhà mình . Dùng điện thoại hỏi bà thư kí tập đoàn , Song Ngư cầm bút ghi địa chỉ vào rồi mang tới bưu điện gửi . Nghĩ Song Ngư thiếu tiền à , đây thừa nhá . Song Ngư không bao giờ thiếu tiền mà Song Ngư chỉ thiếu tình thui à !!!!!!!!! Sao không cho Song Ngư tình yêu , cho Song Ngư tiền làm gì . Hazzza , và Song Ngư lại ảo tưởng về một chàng soái ca !!!!!!!!!!! ( Anh Song Tử ấy chị . Soái ca của đời chị đấy !!!! )

Tiếp đến , Song Ngư đóng luôn cửa tiệm . Cửa tiệm này Song Ngư mở tùy hứng à nha . Thích thì làm , không thích thì bỏ thôi . Và sau đó ….. Song Ngư về nhà . QUÁ IM ẮNG . Phải rồi , bây giờ mới 7h , Sư Tử , Xử Nữ , Bảo Bình với Cự Giải chắc đang ngồi học ở trường với những tiết học nhàm chán , Thiên Bình chắc đang khổ sở làm nhân viên văn phòng nên thành ra im ắng thế này . Hazza , giờ làm gì đây . Đói quá à . Sáng chưa có bỏ gì vào bụng à nghen . Thôi thì vào Sky ăn vậy . Nghĩ thế , Song Ngư phóng xe đi .

Kính chào quý khách – Khi thấy Song Ngư bước vào 1 cô nhân viên cúi chào nói

Song Ngư gật nhẹ đầu . Ngồi vào chiếc bàn bên ô cửa sổ , cô bắt đầu gọi món và ăn

Sau 20 phút , Song Ngư lại ra về . Cô bỗng đâm sầm vào một người . Bộ ngực của cô chạm hẳn vào body 6 múi của hắn , hai tay chạm vào ngực hắn . Song Ngư bỗng đỏ mặt lên . Anh ta nói :

Tôi xin lỗi . Cô không sao chứ ?

Tôi không sao . Anh tên gì vậy ? – Song Ngư nói ( Chưa gì đã hỏi tên )

Tôi tên là Gemini ( Gemini = Song Tử đó ) – Anh ta nói

Gemini sao ? Sao tên anh như con gái zợ – Song Ngư nói

Thế cô tên gì ? – Anh ta hơi bực nói

Pisces – Song Ngư đáp

Tên tôi mà như tên con gái chắc tên cô là con trai đấy – Hắn ta nói rồi bỏ đi

ANH KIAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA – Song Ngư hét

( Mới lần đầu gặp mặt đã cãi nhau rồi )

12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 70: Chương Ngoại Truyện 2: Kim Ngưu / 2023

Kim Ngưu và Thiên Bình sau khi kết hôn thì cũng sinh đôi ra hai đứa con trai. Nhưng hai đứa này tính tình lại hoàn toàn khác nhau, tiểu Thiên là anh thì tính tình trầm lặng, ít khi nói lại chỉ thích trong nhà đọc sách, tiểu Ngưu là em thì tình tình nghịch ngợm hệt như một đứa trẻ, suốt ngày lêu lổng ngoài đường nhưng đó chỉ là lúc còn nhỏ. Không biết có phải nhiễm tính của anh trai hay không mà lớn lên tiểu Ngưu ít đi ra ngoài chơi, phần lớn là ở nhà đọc sách hoặc thi thoảng cùng với tiểu Thiên ra ngoài chơi với mấy đứa con của bạn ba mẹ.

*Khi tiểu Thiên và tiểu Ngưu được 6 tuổi.

“Ba ơi, con và anh hai được sinh ra như thế nào?” Kim Ngưu đang thư thả uống trà buổi sáng thì đột nhiên tiểu Ngưu lại gần hỏi, đằng sau là tiểu Thiên.

“Cái này thì phải hỏi mẹ con” Kim Ngưu trả lời, khuôn mặt nham hiểm nhìn Thiên Bình đang cặm cụi trong bếp.

“Con vừa hỏi mẹ rồi, mẹ bảo là ra hỏi ba” Tiểu Ngưu nói.

“Cái này nói ra thì dài dòng lắm. Đầu tiên là ba mẹ yêu nhau, sau đó kết hôn, sau đó động phòng rồi…” Kim Ngưu đang liệt kê những sự việc quan trọng thì từ đâu một cái chổi bay thẳng vào đầu anh.

“Ăn nói cho cẩn thận, anh đang nói trước mặt trẻ con đấy” Thiên Bình từ trong bếp gào lên khiến tiểu Thiên và tiểu Ngưu không khỏi bụm miệng cười. Trong nhà này, mẹ Bình là người nắm giữ quyền lực tối cao nhất, còn ba Ngưu chỉ xếp thứ 5 thôi. Tại sao lại là thứ 5 ư, vì tiểu Thiên và tiểu Ngưu có nuôi một chú chó có giống Alaskan Malamute tên là Mèo ^.^, vì vậy ba Ngưu còn xếp sau cả Mèo nữa.

“Sao ba nói dài dòng thế, tiểu Song bảo là nó được sinh ra từ trong bụng mẹ thôi. Cần gì phải giải thích rắc rối như ba” tiểu Thiên lắc đầu ngán ngẩm, có phải ba Ngưu đang đầu độc tâm hồn trong sáng của cậu và tiểu Ngưu không.

“Lúc đấy bụng mẹ không bé như bây giờ” Tiểu Thiên giải thích. Vì có đọc trước một số loại sách nên cậu cũng biết kha khá đủ dùng.

“Anh chém gió vừa thôi. Thằng tiểu Tử bảo nó được sinh ra từ nách của bố nó kìa” Tiểu Tử chỉ là tên mà hai anh em nhà này đặt cho tiểu Sư – con trai lớn của Sư Tử và Nhân Mã.

Kim Ngưu chính thức sa mạc lời.

*********************************************

Hôm nay là thứ 7 nên tiểu Thiên và tiểu Ngưu được nghỉ học, mẹ Thiên thì bận việc ở công ty nên đi từ sớm. Nhà chỉ có ba bố con chơi với nhau.

“Sao ba lại hỏi thế?” Tiểu Thiên cau mày nhìn Kim Ngưu. Có phải ba bị tự kỉ không nhỉ?

“Chắc hồi đó mọi người chơi điện thoại nhiều nên bị cận đấy mà” Tiểu Ngưu gật gà gật gù nói.

“Con thấy ba xấu òm chứ đẹp đẽ gì mà tự hào thế” tiểu Thiên tạt cho Kim Ngưu một gáo nước lạnh.

“Vậy thì mai hai đứa cùng ba đi mua cái kính”.

“Sao lại phải mua kính ạ”

“Để ba đeo vào cho đỡ xấu trai”

“Sao bây giờ không đi mua luôn mà phải để đến ngày mai ạ?”

“Mai là ngày đẹp”.

“Vậy sao ba không mua luôn cái mũ chùm đầu to ý”

“Sao phải mua?”

“Đội cái mũ ấy để nó che kín hết chỗ xấu đi. Chứ ba đeo kính thì nó vẫn như thế thôi”.

Kim Ngưu sa mạc lời lần 3.

************************

Khi tiểu Thiên và tiểu Ngưu được 15 tuổi. Còn Mèo cũng được 9 tuổi, nó bây giờ to gần bằng tiểu Thiên và tiểu Ngưu.

“Ê tiểu Ngưu, mày dắt con Mèo đi dạo đi. Hôm nay anh đau chân không đi được” tiểu Thiên nói. Hôm qua cậu với bọn tiểu Song và tiểu Thiên đi chơi bóng rổ, không may bị chật khớp.

“Em cũng mỏi lắm. Hay là để con Mèo nó tự đi dạo đi, nó cũng 9 tuổi rồi chứ bé bỏng gì nữa” tiểu Ngưu hồn nhiên nói, trên mặt tiểu Thiên bây giờ đang giăng đầy hắc tuyến.

“Đi đi, sau anh mua cho cái ván trượt mới”

“Anh hứa nhá”

“Ok ok. Bây giờ thì đi đi” tiểu Thiên phẩy phẩy tay. Tiểu Ngưu hí hửng dắt con Mèo đi dạo. Vừa đi vừa huýt sao trông rất yêu đời.

Nửa tiếng sau tiểu Ngưu cùng con Mèo trở về, cơ mà mặt nó cứ như vừa bị ai cướp hiếp giết ý.

“Làm sao đấy?” Tiểu Thiên hỏi.

“Vừa nãy lúc em ra ngoài thì gặp 2 đứa con gái” tiểu Ngưu ngồi phịch xuống ghế bắt đầu kể.

************ Flashback***********

Tiểu Ngưu đang tung tăng dẫn con Mèo đi dạo thì bỗng nhiên gặp 2 đứa con gái. Hình như hai đứa này quen quen, hình như học lớp bên cạnh thì phải. Tiểu Ngưu bèn tỏ ra phong độ, một tay cầm dây xích, một tay đút túi quần hiên ngang đi qua 2 đứa nó.

“Uầy, xinh thế” Đột nhiên 2 đứa con gái ấy reo lên khi nhìn thấy tiểu Thiên và con Mèo.

“Hai bạn quá khen, mình chỉ là gien di truyền từ mẹ và” tiểu Ngưu gãi đầu cười cười. Nhưng chưa nói hết câu đã bị tạt gáo nước lạnh và mặt.

“Chú chó này xinh thế? Nó là giống gì thế?” Hai cô gái đỏ hí hửng hỏi, bỏ qua tiểu Ngưu một bên mà quay qua quấn quít với con Mèo.

” Giống Alaskan Malamute” tiểu Ngưu đen mặt trả lời.

“Nó tên gì vậy?”

“Mèo”.

“Ahaha, chó mà tên Mèo. Sao cậu lại đặt thế?”

“Tôi thích. Mèo, đi thôi” tiểu Ngưu lạnh lùng dắt con Mèo đi qua hai đứa con gái đó. Sau 2 phút để loát lại những gì vừa xảy ra, hai đứa con gái đó mới nhận ra là chủ của con chó còn đẹp hơn cả con chó. Vậy mà hai người ngu ngốc không nhận ra.

********** Endback ********

*************************

“Sao con suốt ngày chỉ ở trong phòng đọc sách thế. Sao không ra ngoài chơi với bạn bè như tiểu Ngưu ý” Thiên Bình khẽ nói.

“Con thích đọc sách hơn”.

“Mẹ biết con thích đọc sách, nhưng cũng phải ra ngoài cho khuây khỏa đầu óc chứ” Thiên Bình lại tiếp tục nói nhưng nhận lại chỉ là sự im lặng từ thằng con trai.

“Bây giờ con có đi ra ngoài chơi không?” Vẫn im lặng.

5 phút sau.

Tiểu Thiên hai tay đút túi quần đi lang thang trên đường. Đột nhiên có một bàn tay đặt lên vai anh.

“Tiểu Thiên, đi đâu đây?” Tiểu Sư nhe răng hỏi.

“Đi ra ngoài. Bị mẹ đuổi ra khỏi nhà” tiểu Thiên cau mày nói.

” Giống tao thế. Thế sao mẹ mày đuổi mày”

“Không đi đâu chơi chỉ ở trong nhà”.

“ĐM, mày sướng vãi. Tao đi chơi nhiều quá bị mẹ đuổi. Mẹ tao bất công vcl” tiểu Sư khẽ nghiến răng.

“Nói nhiều quá. Bây giờ có chỗ nào đi không, chứ ơt ngoài đường thế này chết vì lạnh mất” tiểu Thiên nói.

“Hay đến nhà tiểu Song chơi đi. Nghe nói nó mới mua bộ game mới, tiện qua đó chơi thử luôn” tiểu Sư đề nghị.

“Được” tiểu Thiên gật đầu.

Đây người ta gọi là hai con người tình cờ gặp nhau nhưng số phận lại trái ngược hoàn toàn😂😂😂.

*************************

Khi tiểu Thiên và tiểu Ngưu được 17 tuổi.

Hôm nay tiểu Thiên và tiểu Ngưu rảnh rỗi đến công ty ba nó chơi. Hai anh em này rất tinh mắt nên để ý được cô thư kí có ý với ba nó nên hai anh em đành tương kế tựu kế với nhau.

“Anh hai xem này, bây giờ trên mạng nhiều video đánh ghen nhỉ?” Tiểu Ngưu reo lên, đưa điện thoại cho tiểu Thiên xem. Hai anh em hiện tại đang nói chuyện vô tư trước mặt cô thư kí.

“Cái này còn bình thường. Chứ mày nhớ vụ của mẹ lần trước không?”

“À, anh nhắc em mới nhớ. Cái con mụ đấy bây giờ chắc đang ở trại tâm thần đấy nhỉ?”

“Ờ, bị mẹ tạt axit vào mặt đến nỗi không nhận ra luôn thì chả thành điên”

“Mà mẹ còn bảo ai còn dám ve vãn ba nữa là mẹ cho vào máy nghiền luôn hay sao”

“Ờ. Cả hai bên nội ngoại đều giàu có nên chẳng bị truy tội gì cả. Nếu mà để bác Yết ra tay thì anh cá chắc không ai biết là cô ta sống trên đời luôn ý chứ”.

Hai anh em cứ nói qua nói lại, không để ý mặt của cô thư kí kia đã chuyển sang màu xanh lét vì sợ hãi. Và ngay ngày hôm sau cô ta còn nghỉ việc mà chẳng ai biết lí do.

********** Hết chương ngoại truyện 2 *************

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Ngoại Truyện 4: Sư Tử / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!