Xu Hướng 12/2022 # Chương 5. Các Cung Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết (P.1) / 2023 # Top 14 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Chương 5. Các Cung Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết (P.1) / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Chương 5. Các Cung Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết (P.1) / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương 5. Các cung đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết Trong chương này

Khi toàn vũ trụ được sinh ra nhờ vụ nổ lớn (Big Bang), chu kỳ hoàng đạo cũng cất cánh bay cao cùng luồng lửa chói lòa. Lửa, nguyên tố nhiều năng lượng nhất trong số bốn nguyên tố truyền thống, giúp tạo ra nhiệt lượng, ánh sáng và chuyển động. Nhưng sự bừng cháy hừng hực đó phỏng có ích gì nếu chúng chẳng hướng đến đâu? Nếu không có đất, lửa có thể sẽ tự thiêu trụi mình giống như que pháo trên bầu trời đêm. Các cung thuộc nhóm đất tập hợp năng lượng của lửa bằng cách chuyển tiếng xèo xèo thành những thứ hữu hình. Khác với các cung lửa mạnh mẽ, các cung nhóm đất ổn định, nhạy cảm, năng suất, kiên định và thực dụng – nhưng tôi không cho đó là điều xấu. Không như các cung ít thực tế khác, các cung đất hiểu và tôn trọng vật chất, bao gồm tiền bạc. Nhưng họ cũng là những người nhạy cảm, nhiệt tình, biết tôn vinh thế giới vật chất ở tất cả vẻ huy hoàng của nó.

Lửa lấp lánh, chẳng nghi ngờ gì nữa. Khí làm ra bão. Và không ai hiểu ảnh hưởng của xúc cảm bằng những người mệnh nước. Nhưng nếu bạn thực sự muốn hoàn thành công việc, hãy nhìn cung đất.

Trong bốn nhóm nguyên tố, truyền thống chiêm tinh học nhóm ba cung vào một nhóm. Các cung đất, được nhận biết bởi sự cần mẫn và đường hướng thực tế của họ tới cuộc sống, bao gồm:

Kim Ngưu (19/04-20/05) là nguyên tố đất ổn định. Kim Ngưu được biết đến với sự kiên định, niềm mong muốn an toàn, và – phòng khi bạn nghĩ rằng các cung đất chỉ quan tâm tới vật chất – tình yêu của họ dành cho khoái lạc.

Xử Nữ (23/08-22/09) là nguyên tố đất thay đổi. Xử Nữ nổi tiếng với óc phân tích, chú ý tiểu tiết và xu hướng muốn trở thành một người hoàn hảo.

Ma Kết (22/12-19/01) là nguyên tố đất thống lĩnh. Họ là những người tháo vát, tận tâm và đầy tham vọng.

Ba cung này chia sẻ mong ước tạo nên sự liên kết rõ ràng. Nếu bạn thuộc cung đất, hãy đọc tiếp. Trong chương này, tôi sẽ giới thiệu những phẩm chất tốt và chưa tốt của bạn, cùng với thông tin về các mối quan hệ và công việc.

Vị trí của vầng thái dương trên bầu trời khi bạn sinh ra quyết định cung Hoàng đạo của bạn. Nếu bạn sinh vào các mút đầu hoặc cuối của một cung hoặc không chắc mình thuộc cung nào, hãy mở chương một và đọc phần có tên “Sinh ra trên đỉnh”. Thêm nữa, ngoài nguyên tố của mình, mỗi cung có một đối cực (tích cực hoặc tiêu cực) và phẩm chất hoặc hình thái riêng (thống lĩnh, ổn định hoặc thay đổi). Để hiểu thêm về những thuật ngữ này, cũng vui lòng xem Chương 1.

KIM NGƯU: 19/04 – 20/05

Khi Harry Truman còn là tổng thống nước Mỹ, một tấm bảng trong văn phòng hình bầu dục cho hay: “Ông bạn già đã dừng lại ở đây.” Đó chính là thứ ta có thể mong đợi từ một Kim Ngưu. Mọi lúc mọi nơi, họ vững vàng, đáng tin cậy và sẵn sàng nhận trách nhiệm về mình. Nhưng bởi vì được Kim Tinh – đại sứ của tình yêu và nghệ thuật – cai quản, Kim Ngưu cũng yêu niềm vui. Truman hiểu thế nào là cuộc sống đầy thi vị. Là người chồng cống hiến hết mình và người cha thương yêu con hết mực, ông còn là một tay chơi dương cầm tài năng từng nghĩ đến việc trở thành một nhạc công chuyên nghiệp. Nhưng ông biết rằng mình không có đủ những tố chất mà một nghệ sĩ cần có. Ông nói, “Trở thành nhạc công dương cầm biểu diễn tại hội trường là điều tuyệt vời nhất tôi từng trải nghiệm. Sau đó, tôi chuyển sang chính trị và trở thành Tổng thống Mỹ.” Quả thật, Kim Ngưu sở hữu sức bền bỉ và sự kiên trì để khiến những điều như thế xảy ra.

Biểu tượng của Kim Ngưu là đầu và sừng của con bò đực – một vòng tròn cho thấy tiềm năng, bên trên là hình lưỡi liềm của sự tiếp nhận.

Ưu điểm

Trong vòng tròn hoàng đạo, Bạch Dương – người tiên phong – là cung đầu tiên, reo rắc năng lượng khắp mọi nơi. Kim Ngưu, cung thứ hai, mang năng lượng đó xuống mặt đất và dùng nó để xây dựng thứ gì đó vững chắc. Là một cung đất ổn định, Kim Ngưu cẩn thận, vô cùng coi trọng sự an toàn: dù là về mặt tình cảm hay tài chính, Kim Ngưu đều đưa ra những lựa chọn bảo thủ và cố gắng tránh xa mọi thay đổi. Họ quyết không từ bỏ việc gì, trừ phi không còn cách nào khác. Nhưng một khi đã quyết định điều gì, không gì có thể làm họ đổi ý. Những mục đích chắc chắn là điều có ý nghĩa nhất đối với họ. Họ lặng lẽ theo đuổi chúng, với quyết tâm không gì lay chuyển nổi. Có lẽ họ sẽ không sớm thành công, nhưng giống hệt như những chú rùa huyền thoại mà người ta thường so sánh với Kim Ngưu, họ chắc chắn sẽ đạt được nó.

Là cung đất, Kim Ngưu thoải mái với cơ thể mình và hòa hợp với môi trường xung quanh. Lãng mạn và tình cảm, tử tế và dịu dàng, họ ưa thích sự dễ chịu ở mọi hình thức, các giác quan của họ đều rất rộng mở. Kim Ngưu yêu tình dục chậm rãi, uể oải, hoa văn của nhung, lụa (và nhung kẻ nữa), bánh mỳ mới nướng, rượu vang đỏ lâu năm, thiên nhiên ở cả bốn mùa, đồ thủ công tinh xảo – họ có được chúng một cách dễ dàng, và không bao giờ thôi yêu thích. Họ còn sở hữu nhiều tài lẻ – ít nhất là ở một loại hình nghệ thuật nào đó, chẳng hạn âm nhạc, khiêu vũ, điêu khắc, vẽ tranh, thiết kế, kiến trúc, nấu nướng, làm vườn, hoặc nghệ thuật thư giãn.

Nhược điểm

Tuy cực kỳ ấn tượng trước sự cống hiến của Kim Ngưu, song tốc độ nhàn nhã của họ có thể khiến người ta xao lãng. Họ bắt đầu chậm rãi, lê từng bước một và từ chối bị thúc ép. Họ có thể tẻ nhạt khi còn trẻ và cũng dễ trở thành kẻ lỗi thời. Thêm nữa, Kim Ngưu cứng đầu một cách đáng ngạc nhiên. Sự kiên trì nổi tiếng của họ là đặc điểm tích cực khi nó có nghĩa là gắn liền với các chuẩn mực đạo đức (hãy nghĩ đến Coretta Scott King hoặc Bono, ca sĩ nhạc rock cung Kim Ngưu từng được đề cử giải Nobel hòa bình). Mặc dù, nó thường mang nghĩa từ chối đổi thay, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tôi đã nhìn thấy Chú bò giữ mãi hình tượng lỗi thời, tự hủy hoại mình hàng năm trời chỉ vì không muốn liều một lần thử cách tiếp cận mới hoặc sửa đổi. Chẳng thế mà người ta vẫn thường nói “đầu bò đầu bướu”.

Chừng nào còn bàn về những nhược điểm của Kim Ngưu, hãy để tôi nói thêm là họ có thể tham lam, hám lợi, háu ăn, bê tha và tự thương xót bản thân. Bình thường Kim Ngưu cần mẫn và kiên trì, nhưng lúc chán chường họ trở nên lãnh đạm thờ ơ. Họ cũng có thể ích kỷ, phụ thuộc, ghen tuông, vô cảm, và tồi tệ nhất: một kẻ lợi dụng. Thực chất họ không có ý định khai thác những người khác. Nhưng mà, việc đó vẫn xảy ra.

Một điểm nữa cần nhớ: trái với Bạch Dương, Kim Ngưu không tức giận một cách dễ dàng, nên là phần còn lại của thế giới vẫn còn may lắm. Nhưng lúc họ thật sự nổi nóng thì… hãy cứ chỉ nói rằng một trong những kẻ giết người hàng loạt tồi tệ nhất, những nhà cầm quyền trong lịch sử, chẳng hạn Hitler, Lenin hay Saddam Hussein, đều sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu*.

Các mối quan hệ

Vì được Kim Tinh cai quản nên Kim Ngưu hấp dẫn và đáng yêu, dễ dàng thu hút bạn bè, người mến mộ và bạn tri kỷ. Sự lãng mạn có tầm quan trọng lớn lao với họ, nhưng không phải là thứ họ cố gắng hết lòng để có được (trừ vài trường hợp ngoại lệ hiếm hoi). Kim Ngưu có sức quyến rũ ngầm, ra hiệu tinh tế, và nếu đối tượng mong muốn của họ không phát hiện ra, họ sẽ chuyển sang người khác.

Cảm xúc của Kim Ngưu sâu sắc, nhưng họ không tìm kiếm chốn náo động xô bồ, mà là nơi thiêng liêng thầm kín. Trong tim họ, sự quen thuộc làm sản sinh nguyện ý. Họ thêm những nghi lễ gia đình hàng ngày vào sự bảo đảm của mối quan hệ bền lâu. Khi trong sự cộng tác an toàn, họ giữ nó thật chặt. Họ yêu thương, bảo vệ và hỗ trợ, nhưng cũng thật phụ thuộc và chiếm hữu.

Dù không thích và cố gắng tránh xa xung đột, nhưng Kim Ngưu không cam chịu đầu hàng. Nếu quan hệ bị lung lay, họ khó có thể chịu đựng căng thẳng. Một số người (Sư Tử hay Thần Nông chẳng hạn) bị cuốn hoàn toàn vào những thăng trầm lãng mạn, ném mình vào kịch tính và thậm chí còn thấy có chút mắc cười. Kim Ngưu không như vậy. Chân thành và mãnh liệt, lối “chơi” của họ là gìn giữ mọi thứ – bởi vì họ không chơi. Đối với họ, tình yêu chẳng phải trò đùa.

Công việc

Kim Ngưu yêu thích đồ ăn ngon, quần áo đẹp, nhưng lại thiếu một cú hích bất ngờ – đặc điểm của thành tựu lớn lao, nên mọi người có thể nghĩ rằng họ lười chảy nhớt. Tuy nhiên, người ta đã nhầm to. Kim Ngưu đúng là vô đối trong việc thơ thẩn loăng quăng vào cuối tuần thật, nhưng họ cũng có thể siêng năng, hữu ích và ngăn nắp bất khi nào họ muốn, với một nhu cầu bẩm sinh là xây đắp, gây dựng thứ gì đó. Với họ, sự bảo đảm là vô cùng cần thiết: gửi tiền vào ngân hàng, bất động sản, hay một kế hoạch lương hưu hạng nhất, hoặc tất cả những điều ấy. Thế nhưng, họ không sống theo cách đó. Bởi lẽ, Kim Ngưu thấy tin tưởng vào những gì họ đang làm và tìm thấy một chút biểu hiện sáng tạo quan trọng hơn. Khi đã xác định được một lĩnh vực đáp ứng hết thảy những nhu cầu này, họ mới sẵn sàng hy sinh tài chính.

Dù lựa chọn thế nào, họ vẫn làm việc với tốc độ ổn định. Và không giống như các cung hoàng đạo khác, họ không cần phải cố gắng luồn cúi để tận hưởng vinh quang. Một cách tự nhiên, mọi người coi họ là chỗ dựa. Và vâng, đôi khi họ có cảm giác cống hiến nhiều mà công nhận chẳng được bao nhiêu. Đó là một trong những hạn chế của cung mệnh đất.

Lời khuyên cho nhân viên của Kim Ngưu: Làm việc với những chú bò sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chấp nhận thực tế là họ biết đích xác mình muốn gì và không hề thay đổi. Họ coi trọng năng suất, sự bứt phá, lòng trung thành, khả năng giữ bình tĩnh. Và với những ý tưởng tuyệt vời bạn nghĩ ra để khuấy động tất cả lên, tốt nhất là cứ ru chúng ngủ yên trong lòng bạn. Chúng sẽ chỉ làm cho Kim Ngưu mất lòng tin vào đánh giá của bạn mà thôi.

Đối cực: Tiêu cực

Màu sắc ưa thích: Xanh lá, nâu

Phẩm chất: Ổn định

Đá may mắn: Ngọc lục bảo

Nguyên tố: Đất

Phần cơ thể: Cổ và họng

Biểu tượng: Bò đực

Kim loại: Đồng

Hành tinh cai quản: Kim tinh

Câu cửa miệng: Tôi xây dựng

Cung đối đỉnh: Thần Nông

Tính cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

(*): Đoạn này đại ý nói người Kim Ngưu không dễ nổi giận, nhưng nếu đã nổi giận thì cực cực đáng sợ, chẳng hạn có thể làm những chuyện kinh khủng tàn khốc như thảm sát hay diệt chủng. Như thế thì ở đây chỉ có trường hợp của Hitler là minh họa đầy đủ nhất, còn cả Lenin hay Saddam Hussein đều không phải ví dụ hay, vì trong lịch sử và thực tế không có tài liệu gì nói về cơn giận của 2 ông này (khéo lấy trường hợp Chris Brown đánh Rihanna còn có lý hơn…). Mình không biết bên Mỹ người ta bàn luận chính trị thế nào, nhưng rõ ràng là ở đây có sự phân biệt lớn về nhận thức. Trong bản gốc, tác giả dùng từ dictator nghĩa là độc tài. Mình nghĩ có lẽ tác giả đã chưa để ý đến một điều: Kim Ngưu là những người giỏi nhất khoản nếm mật nằm gai, âm thầm chịu đựng gian khổ, vì thế những người có thể thay đổi thế giới hay vận mệnh đất nước mình đều thuộc cung này, như Karl Marx (sinh ngày 5/5), như Lenin (22/4), hay Bác Hồ của chúng ta (19/5).

Sao Kim Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết Trong Mối Quan Hệ / 2023

Một vài từ khóa để miêu tả những người có sao Kim trong nguyên tố Đất là:

Đối với những người có sao Kim trong nguyên tố Đất thì vật chất cuối cùng mới là thứ thật sự có ý nghĩa. Họ luôn làm việc dựa trên thực tiễn và nguyên tắc an toàn, bảo thủ. Khi muốn thiết lập quan hệ với ai đó, họ luôn cân nhắc tiềm năng của đối phương rồi mới đưa ra quyết định rằng mình có nên dành hết thời gian quý báu cho người ấy hay không.

Nhịp điệu cuộc sống bỗng nhiên chậm lại và rõ ràng hơn khi bạn gặp phải tuýp người này vì họ cho bạn những trải nghiệm dày đặc và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Nếu một người không tương thích với các nguyên tố Đất thì họ phải biết rằng việc tìm kiếm lợi ích hoặc kiểm soát người khác là một phần tính cách tự nhiên của những người này. Họ tìm kiếm phúc lợi thông qua các mối quan hệ để giúp bản thân mình trở nên nổi tiếng, quyền lực và được nhiều người chú ý đến. Nó chiếm ưu thế đến mức nào thì phụ thuộc vào những yếu tố khác có trong bản đồ sao và lý tưởng cá nhân của mỗi người.

Những người có sao Kim trong Kim Ngưu luôn làm việc theo nguyên tắc chậm mà chắc, đặc biệt tập trung vào sự thoải mái, hài hòa. Thật vậy, sao Kim là hành tinh chủ quản của Kim Ngưu, nó được đặt ở đây thể hiện nhu cầu rất lớn về cái đẹp và sự hài hòa. Đánh giá cao sự cân xứng trong thẩm mỹ cổ điển và khuynh hướng xa hoa, sang trọng. Không chỉ phụ thuộc vào bối cảnh mà còn dựa vào các yếu tố khác nhau trong biểu đồ sao cá nhân của mỗi người. Họ là những người vô cùng chú trọng ngoại hình và cách mình xuất hiện trước công chúng. Vật chất là trọng tâm chính trong cuộc sống của họ vì thế đôi khi vì quá chú trọng nó mà họ trở nên tham lam hoặc keo kiệt. Họ rất kiên nhẫn, tử tế và là chỗ dựa vững chắc cho người khác vì sự ấm áp của họ là món ăn tinh thần ý nghĩa nhất. Họ hoạt động xã hội rất tốt và có khiếu thẩm mỹ cao. Khuyết điểm của họ là thích chiếm hữu, ương ngạnh và biếng nhác. Họ sẽ trở nên cáu kỉnh và xấu tính nếu ai đó làm họ phật lòng.

Những phẩm chất và xu hướng cốt lõi của tuýp người này đã được tôi nghiên cứu trong vòng ba mươi lăm năm qua như sau:

Thể hiện tình cảm ấm áp nhưng mang tính sở hữu

Thường miễn cưỡng che giấu cảm xúc nên đôi khi lâm vào trạng thái mất kiểm soát

Chú trọng vật chất và vấn đề thẩm mỹ. Cảm nhận sâu sắc các giác quan: thị giác, khứu giác, thính giác, vị giác và xúc giác.

Cả đàn ông và phụ nữ có sao Kim ở Kim Ngưu đều có lối cư xử thận trọng, chậm rãi và giọng nói dễ nghe, du dương tựa tiếng hát. Như Tiffany Holmes đã viết trong cuốn “Phụ nữ và chiêm tinh” rằng: “Đây là những người khá thoải mái trong chuyện tình yêu. Người có sao Kim ở Kim Ngưu thường tận lực tránh xa những rắc rối thị phi ồn ào.” Họ muốn được yêu nhưng theo cách đơn giản mà nghiêm túc chứ không phải kiểu mơ mộng hay chỉ thử nghiệm. Họ rất quyết đoán trong chuyện tình cảm nhưng khi đổ vỡ xảy ra cũng phải mất một khoảng thời gian dài để vượt qua. Như đã nói ở trên, đôi lúc vì quá chú trọng vào tiền bạc vật chất mà họ không biểu lộ cảm xúc thật.

Phụ nữ có sao Kim ở Kim Ngưu thích cảm giác được nhiều người theo đuổi và chiều chuộng. Họ mong đợi một người đàn ông giàu có đến và đáp ứng cho những khát vọng của mình, chi trả mọi thứ. Sao có thể cho rằng người đàn ông đó tốt nếu như họ không chu cấp được một cuộc sống đầy đủ cho người yêu? Họ có nhu cầu về tình dục khá cao, nó ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của họ. Tình dục với họ không chỉ là thỏa mãn về tinh thần mà còn là khoái cảm về thể xác và là đỉnh cao của tình yêu. Tuy nhiên, họ lại khá thụ động ở phương diện này trừ khi đối phương là Bạch Dương hoặc Bò Cạp. Họ thích những trải nghiệm tình dục không cần quá khác biệt, chỉ cần cả hai đều tận hưởng nó bằng bản năng nguyên thủy nhất.

Đàn ông có sao Kim ở Kim Ngưu có tính kiên nhẫn nhưng hơi nóng nảy. Cũng may một vài sở thích và thú vui đơn giản đã làm dịu tính khí này xuống. Họ thích mẫu phụ nữ bình thường thôi, chỉ cần chung thủy và tận tâm chăm lo cho gia đình, con cái. Họ không yêu cầu cô ấy phải có cá tính hay trí tuệ sâu sắc, chỉ ưu tiên những phẩm chất như trên.

– Debbi Kempton Smith đã miêu tả rất rõ sự thu hút của những người này khi họ xuất hiện một cách sang trọng: “Họ nhìn thấy Thiên Chúa trong mọi thứ vật chất – từ nội thất trong nhà cho đến cả xương máu bên trong một con người … Họ thích ngắm người khác diện những bộ cánh lộng lẫy xa hoa. Ở đây tham lam được xem như là đức hạnh cao quý. Họ yêu cuộc sống yên bình.” (SSN)

– Grant Lewi đã viết về điều độc đáo nhất của sao Kim: “Bạn hiểu tình yêu ở góc độ vô cùng sâu sắc; dùng toàn bộ linh hồn mình để dung hòa nó, tự tin thể hiện nó dù là thầm lặng. Bạn đánh giá cao tình yêu điềm tĩnh mà dài lâu hơn là những lời đường mật ong bướm nhất thời. Bạn biết đâu là đỉnh cao và đâu là tuyệt vọng tận cùng của tình yêu. Bạn kiên cường theo đuổi nó ở mức độ không thể tưởng tượng nổi, ngay cả khi phải đối mặt với bao sóng gió phía trước. Tất cả những cảm xúc, phản ứng của bạn trong tình yêu đều điểm tô từng màu sắc khác nhau vào cuộc sống. Các giác quan lại càng nhạy bén hơn khi sao Kim ở tại vị trí này.” (AFM)

– Một người phụ nữ đã trả lời phỏng vấn khi được hỏi về tuýp phụ nữ có sao Kim ở Kim Ngưu rằng: “Họ là sự kết hợp giữa khoái cảm đắm chìm và vẻ đẹp (thẩm mỹ) toát ra từ từng tế bào sâu bên trong. Họ rất thoải mái với chính mình và cả mọi người xung quanh. Họ tận hưởng cảm giác được chiều chuộng. Tuýp người này hầu hết đều có khuynh hướng thiên về nghệ thuật: nhạc sĩ, họa sĩ, vũ công,..” (AQ)

– Một câu trả lời khác về tuýp phụ nữ có cả sao Hỏa và sao Kim ở Kim Ngưu: “Cô ấy có vấn đề với vật chất. Một khi có trong tay thứ gì đó, dù là đồ mượn hay món quà muốn tặng cho bạn bè thì cô ấy đều muốn giữ nó cho riêng mình. Không thể đổ lỗi cho môi trường và bối cảnh vì gia đình cô ấy rất giàu có.” (AQ)

– Sao Kim ở Kim Ngưu là những người “rất thoải mái nhưng thường che giấu cảm xúc thật. Họ sợ hãi nếu để người khác đọc được tâm tư tình cảm của mình. Họ giả vờ không quan tâm nhưng sau đó lại dựng lên một rào chắn tự bảo vệ bản thân. Họ đề cao sự an toàn, vì thế không dễ dàng cho phép mình biểu lộ cảm xúc, sợ người khác sẽ có cơ hội làm tổn thương mình. Nhưng một khi đã quyết định gắn bó với ai đó thì họ sẽ là người vợ vô cùng chung thủy, ở bên cạnh chồng dù cho có bao nhiêu khó khăn thử thách.” (AQ)

Những người có sao Kim ở Xử Nữ đều phân tích thiệt hơn một cách chính xác từng sự vật, sự việc. Trong mỗi giai đoạn mâu thuẫn và biến đổi, họ đều tìm thấy rất nhiều dữ liệu để tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê nghiên cứu của mình. Tuýp người này muốn xây dựng một mối quan hệ bền vững và dài lâu tuy nhiên, họ lại dành nhiều thời gian vào mối quan tâm lớn hơn đó là công việc và trách nhiệm. Một đặc điểm nổi bật khác là họ luôn bị dằn vặt giữa khoái cảm nhục dục và sự trong trắng thuần khiết. Họ phân vân giữa đạo đức, thẩm mỹ hay liệu họ có nên chấp nhận sự thật rằng mình là một trong những chòm sao thuộc nguyên tố Đất, do đó gợi cảm và quyến rũ là một phần bản chất tự nhiên. Thường thì họ luôn trong trạng thái căng thẳng vì họ quá khắt khe với bản thân. Họ từ chối đáp ứng mọi nhu cầu để thỏa mãn chính mình. Điều này xuất phát từ sự khiêm tốn bẩm sinh và khuynh hướng thiên về tư tưởng: vạn vật không có gì là hoàn hảo cả, như một bức tranh đa chiều của cuộc sống. Như Julia Parker đã viết trong cuốn “Sổ tay chiêm tinh”: “Ở vị trí này, họ thường thiên về xu hướng đánh giá thấp nguồn năng lượng hấp dẫn và sự khiêm tốn cố hữu của Xử Nữ khiến họ trở nên nhút nhát, e dè khi muốn thiết lập mối quan hệ với ai đó.” (AHB) Bà đã chỉ ra rằng giao tiếp và tình bạn là nền tảng cơ bản nhất và tuýp người này phải học cách “thư giãn trong chính mối quan hệ của mình”. Đánh giá cuối cùng mà bà dành cho kiểu người có sao Kim ở Xử Nữ là họ cần một mối quan hệ hài hòa giữa cả tinh thần lẫn thể xác.

Thể hiện tình cảm e dè, nhút nhát, khiêm tốn nhưng thực tế

Những lời chỉ trích dù nhỏ nhặt hoặc kín đáo cũng có thể khiến họ tổn thương

Họ yêu thích việc phân tích các chi tiết nhỏ nhặt

Cả đàn ông và phụ nữ có sao Kim ở Xử Nữ đều là những người bạn đời trung thực, hiền hậu. Điều đó có nghĩa là người mà họ quyết định tiến tới hôn nhân phải trải qua khảo nghiệm kĩ càng. Nếu Xử Nữ đã quyết định chấp nhận đối phương (cả ưu và khuyết điểm của người ấy) thì đó cũng phải là một người có kỉ luật, nghiêm túc và đáng tin cậy. Điều này lại càng rõ rệt hơn nếu họ có hành tinh khác chủ quản một trong các chòm sao thuộc nguyên tố Nước, đặc biệt là Song Ngư. Đó là phép cân bằng giữa sự căng thẳng, lạnh lùng của Xử Nữ và cảm giác ấm áp nhẹ nhàng từ Song Ngư. Tuýp người này cũng rất khó tính khi lựa chọn bối cảnh và ngoại hình của bạn đời nhưng họ phải biết rằng đối phương không phải món đồ để sở hữu. Họ rất e dè thận trọng khi tiếp cận với đối tượng vì vốn dĩ Xử Nữ là chòm sao khá thụ động và hướng nội. Họ thường rất chậm chạp khi bắt đầu một mối quan hệ, tự nghi ngờ sức hấp dẫn và giá trị của chính mình. Tuy nhiên, họ lại trân trọng và đánh giá cao tình cảm của người khác vì bản thân họ không có nhiều kinh nghiệm ở phương diện này. Nhưng đôi khi, vì sự thiển cận của mình mà họ quá xem trọng vấn đề tình yêu và tình dục, dẫn đến việc thường lo lắng quá mức cho mối quan hệ này, bị nhầm lẫn và đánh giá không chính xác đối tượng.

Phụ nữ có sao Kim ở Xử Nữ không ngừng phân tích về mối quan hệ của mình và họ nhớ rất rõ những trải nghiệm chung của cả hai. Hãy bắt đầu trò chơi theo nguyên tắc nếu muốn thiết lập mối quan hệ với tuýp người này. Bạn phải cho họ đủ sự an toàn trước rồi mới nên nghĩ đến các cảnh lãng mạn khác. Họ rất nhạy cảm nhưng lại hiếm khi nổi giận. Và vì họ quá chú trọng vào phương pháp nên khi hai người có quan hệ tình dục, nó thiên về kĩ thuật hơn là thăng hoa về mặt cảm xúc. Chắc chắn rằng cả hai đều không thấy thoải mái nếu muốn đắm chìm, trải nghiệm với dục vọng nguyên thủy nhất. Thực tế là họ thường nói về tình dục nhiều hơn là hành động. Một điều mà tôi thường quan sát thấy ở tuýp phụ nữ này đó là họ có xu hướng nhìn về quá khứ “hỗn loạn” của mình và cố gắng phóng đại nó hết mức có thể. Họ không bao giờ đề cập đến hiện tại như thế nào, dường như họ đang cố giữ cái tôi nữ tính trong trắng của Xử Nữ – chòm sao đại diện cho gái đồng trinh.

Đàn ông có sao Kim ở Xử Nữ thích kiểu phụ nữ ngăn nắp, trí tuệ sắc bén và có việc làm ổn định. Một người đã trả lời phỏng vấn rằng: “Đàn ông có sao Kim ở Xử Nữ không thích phụ nữ dày dặn kinh nghiệm về tình dục. Họ thích phụ nữ trong trắng.” Debbie Kempton Smith chỉ ra rằng những người đàn ông này thích kiểu phụ nữ ăn mặc đẹp như một người mẫu hoặc là kiểu người có định hướng rõ ràng và yêu công việc hiện tại. Viễn cành trước mắt thu hút tuýp người này đó là “một người phụ nữ xinh đẹp trong chiếc váy hoa đang nấu các món bổ dưỡng cho gia đình.” Tuy nhiên, họ không có quá nhiều quan điểm hay lập trường về tình yêu. Bởi họ nhận định tình yêu và tình dục dưới góc độ quá hạn hẹp và hoàn hảo nên đôi khi, họ mắc sai lầm. Muốn tháo gỡ khúc mắc, họ phải chủ động đối mặt với thực tiễn, với ham muốn và nhu cầu của bản thân mình. Đó là giải pháp tốt nhất.

– Một người đàn ông có sao Kim ở Xử Nữ đả trả lời phỏng vấn rằng: “Tình yêu đối với tôi chỉ có ý nghĩa khi nó có thể hỗ trợ và là động lực cho ai đó, đặc biệt là khi họ đang lâm vào tuyệt vọng. Lúc ấy tôi cảm giác như mình vừa mang đến một liều thuốc hữu hiệu cho họ.” (AI)

– Mary Coleman, tác giả của cuốn “Chọn bạn đời hoàn hảo”, đã đánh giá tình yêu của tuýp người có sao Kim ở Xử Nữ như sau: “Các phản xạ trước tình yêu đều mới mẻ, thận trọng và chu toàn. Việc họ luôn phải cân nhắc giữa thực tiễn và cảm xúc thật sự từ trái tim khiến cho người khác thấy mệt mỏi. Rất khó để nói “Có” khi họ được hỏi rằng sự chờ đợi của mình lúc này có đáng giá hay không.” (PIC)

– Một phụ nữ có sao Kim ở Xử Nữ đã nói: “Tôi có thể gặp được người đàn ông tuyệt vời nhất thế giới nhưng nếu anh ấy ít nói và giao tiếp không tốt, tôi cũng sẽ không bao giờ chạm vào anh ấy.” (AI)

– Một vài bài phỏng vấn đã cho thấy tuýp người này chỉ thể hiện tình cảm với người khác khi họ thương hại đối phương. Những người khác cho rằng họ rất chậm chạp trong việc biểu lộ cảm xúc. (AI)

– “Đàn ông có sao Kim ở Xử Nữ là những người thực tế. Họ biết mình mong muốn điều gì ở mối quan hệ này và cố kiếm tìm nó. Họ hơi nhút nhát và không dám thể hiện bản thân mình nhưng lại rất “kén chọn”. Dường như tuýp người này không bao giờ thấy hài lòng vì họ rất cầu toàn. Họ đòi hỏi sự hoàn hảo ở cả người bạn đời và chính bản thân mình.” (AQ)

– Một phụ nữ đã kết hôn – chồng của cô ấy là người có sao Kim ở Xử Nữ – đã trả lời phỏng vấn rằng: “Đàn ông có sao Kim ở Xử Nữ rất kiểu cách. Họ xem tình dục như một nghi lễ quan trọng, gần như trở thành một tín ngưỡng tôn giáo. Tất cả mọi thứ không cần quá lãng mạn, chỉ cần hoàn hảo. Dù họ rất dịu dàng từ tốn nhưng họ lại xem tình dục như câu chuyện cổ tích – ở đó tất cả chúng ta đều là búp bê Ken và Barbie. Một người đàn ông khác cũng có sao Kim ở Xử Nữ đã tận lực gìn giữ lần đầu tiên của mình. Anh ta đang chờ một điều gì đó thật hoàn hảo. Suốt nhiều năm, dù anh ta để bạn gái hay bất cứ ai nằm lên giường của mình đi chăng nữa thì cũng không hề yêu cầu họ quan hệ tình dục. Họ không quan tâm đến việc mình nên thỏa mãn nhu cầu của đối phương mà nhu cầu của họ là sự hoàn hảo có trật tự.” (AQ)

Những người có sao Kim ở Ma Kết rất nghiêm túc và thận trọng với những thứ có thể ảnh hưởng đến sự an toàn, cảm xúc hoặc danh tiếng của họ. Họ rất hài hước nhưng lại kiềm chế nó ở một mức nhất định. Tôi biết một vài người bạn cũng có sao Kim ở Ma Kết, dường như họ không bao giờ cười thật lòng. Cảm xúc sâu trong lòng có lẽ khó diễn đạt và họ muốn biểu lộ nó hoặc đánh giá người khác thông qua hành động nhiều hơn là lời nói. Họ có khả năng truyền nguồn năng lượng và cảm hứng đến mọi người thông qua sự ấm áp, chung thủy của mình. Họ muốn làm rất nhiều thứ để giúp người bạn đời đạt được thành công. Họ tự hào về độ tin cậy và lòng chung thủy của chính mình. Vẻ kiểu cách bề ngoài của tuýp người này như một phương thức tự bảo vệ bản thân tránh xa khỏi thị phi ồn ào. Hình thức đó giúp họ dự đoán trước được những tương tác xã hội sắp tới. Như một phụ nữ có sao Kim ở Ma Kết đã nói rằng: “Tôi ý thức được mối quan hệ giữa mình với bạn bè đang diễn ra như thế nào.” Nhiều người muốn biểu lộ tình yêu một cách bất ngờ và khiến nó trở thành một biểu tượng khó quên. Ma Kết là một chòm sao mang tính khách quan, hoàn toàn độc lập và có sao Kim ở đây ngụ ý rằng mọi hoạt động giữa các cá nhân với nhau đều có thể dự đoán trước được. Một người phụ nữ đã trả lời phỏng vấn rằng: “Tôi không đặt quá nhiều quan điểm cá nhân vào cuộc sống của chính mình.” Quyền lực và sự kiểm soát là hai từ khóa quan trọng để nói về Ma Kết, họ có xu hướng muốn kiểm soát đối phương và khẳng định quyền lực, địa vị của mình trong mọi mối quan hệ. Họ cảm thấy rất khó nếu đặt bản thân mình ngang bằng với những người khác, trừ khi vai trò của họ được xác định rõ ràng. Bẩm sinh họ là những người có tham vọng cao, muốn đạt được quyền lực, tiền bạc, danh tiếng và sự ngưỡng mộ từ người khác. Mong muốn kiểm soát mọi thứ cũng thể hiện ở cách người phụ nữ tổ chức và quản lý gia đình. Dù cho họ vừa mới chuyển vào căn hộ mới thì chỉ cần ít ngày sau, cách bài trí và trang hoàng bên trong giống hệt như nơi bạn đang sống trước đây.

Thể hiện tình cảm nghiêm túc, thận trọng, kiên trì dù đôi lúc hơi máy móc.

Tính tự chủ quá cao khiến người khác thấy khó gần.

Tham vọng, bảo thủ và quá quan trọng danh tiếng. Trung thực, có trách nhiệm với công việc được giao.

Sự thận trọng ban đầu khiến họ cảm thấy an toàn, thoải mái trước khi bước vào một mối quan hệ nào đó. Nếu không, họ dễ cảm thấy chán nản vì mình không làm đúng tiêu chuẩn đã đề ra. Mặc dù luôn có chừng mực đối với hành vi và hình ảnh của mình trong mắt công chúng nhưng bạn không nên hoài nghi khả năng và niềm đam mê sâu sắc bên trong họ. Họ chỉ đơn giản cảm thấy rằng nếu cứ đi sâu vào tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của cuộc sống thì dễ bị tổn thương. Thực tế, đây là một vị trí mà chiêm tinh học cho rằng họ có khả năng làm rất nhiều thứ, kể cả tình yêu lẫn tình dục. Nhưng họ lại không thích cái cảm giác bối rối trước mặt người khác, họ cho rằng như thế là xấu hổ và nhục nhã. Họ muốn có một mối quan hệ an toàn, bền lâu, chung thủy mà trong đó, cả hai cùng chia sẻ sở thích, quan điểm cá nhân với nhau. Họ dễ bị thu hút bởi những người lớn tuổi, thành thục hơn mình, có địa vị và quyền lực cao trong xã hội. Tuýp người có sao Kim ở Ma Kết sẽ không bao giờ kết hôn với người không có khả năng đảm bảo cho mình cuộc sống đầy đủ vật chất, họ sẽ thẳng thắn từ chối mối quan hệ nào đó chỉ vì thiếu cơ sở ổn định về tài chính. Vì họ quá bảo thủ và cứng nhắc tuân theo quan điểm về “thực tế” mà đôi lúc, họ tự bỏ lỡ một vài mối nhân duyên tốt, cuối cùng phải lủi thủi cô đơn một mình.

Phụ nữ có sao Kim ở Ma Kết xem trọng các mối quan hệ vì thế họ thường lo lắng thái quá, gần như khiến bản thân mình tự mang áp lực. Một khi đã yêu ai, họ vô cùng chung thủy và chân thành – đôi khi đến mức tự khiến mình tổn thương vì quá tuân theo nguyên tắc. Họ yêu cầu rất nhiều về phương diện tình cảm, vì thế đối phương sẽ dần chán nản và từ chối đáp ứng. Tuýp phụ nữ này khá dè dặt, truyền thống trong chuyện tình dục. Tuy nhiên, trong mọi nghiên cứu đều xuất hiện những mâu thuẫn không thể lý giải được. Nếu không giành được quyền chủ động, họ lại thấy không an toàn và dễ bị tổn thương. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng họ hoàn toàn thỏa mãn với phương thức tình dục truyền thống. Họ thích cảm giác bị “chiếm lấy” và trải nghiệm sâu sắc nguồn năng lượng nguyên bản tự nhiên. 30% phụ nữ cho biết họ đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục theo phương thức cơ bản. Nhưng trước đó, vì sự e dè, thực tế của mình mà họ phải trải qua khoảng thời gian cô đơn rất dài.

Đàn ông có sao Kim ở Ma Kết thích phụ nữ lễ nghi, kiểu cách. Họ tìm thấy điều đó ở những người lớn tuổi hơn mình hoặc người có địa vị cao trong xã hội, xứng đáng với sự ngưỡng mộ và tôn trọng của họ. Không có tình cảm ủy mị nào ở đây cả vì họ rất ít khi biểu lộ cảm xúc, thậm chí với chính mình! Tuýp đàn ông này muốn giành quyền kiểm soát trong cả quan hệ tình yêu lẫn tình dục. Họ yêu cầu người phụ nữ của mình phải có tính tự chủ cao, đồng thời họ thể hiện tình yêu với cô ấy thông qua sự tôn trọng, ngưỡng mộ hơn là nói lời đường mật, ngọt ngào.

– Debbi Kempton Smith đã nhận xét về người có sao Kim ở Ma Kết: “Đừng bao giờ bày tỏ trước công chúng hoặc chơi trò ném đá giấu tay. Người có sao Kim ở Ma Kết thường bị ám ảnh bởi những khớp xương. Cơ thể tuyệt đẹp của bạn là nguồn cảm hứng khiến họ muốn đi sâu vào nghiên cứu. Họ bị thu hút bởi những người có ánh mắt u buồn và không quá gầy. Thật kì lạ, họ thường bị bóc lột vì họ cảm thấy giá trị của mình chưa thỏa đáng. Vì vậy, họ cố gắng dùng mọi cách để “mua” bạn… Họ nghĩ rằng những người bạn tốt không phải là của mình trừ khi đối phương thể hiện sự trung thành, tận tụy với họ. Thái độ thiển cận này của họ sẽ phá hỏng nhiều mối nhân duyên đẹp. Người có sao Kim ở Ma Kết chỉ cần 2 điều duy nhất: một cú đá vào quần hoặc những nụ hôn rải dọc theo cột sống. Những người kì dị, lãnh đạm này thực chất lại vượt trội hơn người khác rất nhiều.” (SSN)

– Một phụ nữ có sao Kim ở Ma Kết, đồng thời cũng có Mặt trăng ở Kim Ngưu đã nói rằng: “Tôi quan tâm đến sự an toàn và vật chất đầy đủ. Yếu tố quyết định khi kết hôn với chồng đó là tất cả những gì anh ấy được thừa hưởng.” (AQ)

– Một phụ nữ ngoài 30 có sao Kim ở Ma Kết đã nói: “Muốn có một mối quan hệ hài hòa, tôi cần sự tổ chức có cấu trúc rõ ràng. Bằng cách sắp xếp lại mọi thứ xung quanh giữa đống hỗn độn, tôi lại thấy an toàn và dám biểu lộ cảm xúc thật của bản thân. Tôi khá thận trọng trước khi quyết định mở lòng với một ai đó. Tôi rất lạnh lùng và giữ khoảng cách nhất định với người lạ, không trò chuyện, thậm chí là hời hợt, thản nhiên. Sau đó, dù đã hiểu hơn về người ấy, tôi vẫn lập một rào chắn phòng thủ để tự bảo vệ mình. Tôi sẽ không tùy tiện bày tỏ tình yêu với đối phương cho đến khi tôi thấy được sự chân thành từ họ. Họ phải thật sự có ý định nghiêm túc với mối quan hệ này. Cảm giác và sự tin tưởng của tôi dành cho họ cũng phát triển từ từ theo năm tháng. Do ảnh hưởng bởi khiếu thẩm mỹ từ sao Kim, tôi dễ bị thu hút bởi những thứ có vẻ ngoài tuyệt đẹp và có nhiều công dụng, tiện ích hơn là chỉ để trang trí. Tôi thích các ý tưởng thực tế nhưng không kém phần sáng tạo, điều tôi thật sự quan tâm đó là nền tảng của chúng: những điều khiến tôi cứ băn khoăn suy ngẫm mãi trước khi chạm vào.” (AQ)

(Người xem 13.144 lượt, 3.684 lượt / ngày)

Stephen Arroyo

Kim Ngưu Kết Hợp Với Xử Nữ / 2023

Sự kết hợp này về cơ bản được coi là hoàn hảo, nói theo thuật chiêm tinh. Bạn là biểu tượng của đất bị chi phối bởi sao Vệ Nữ và Xử Nữ cũng là biểu tượng đất, điều đó có nghĩa là Xử Nữ sẽ bổ sung cho bạn một cách hoàn hảo trên nhiều mặt. Sẽ có một sự rung cảm rất tự nhiên giữa các bạn.

Đối với sự khởi đầu, sự kết hợp của đất và đất tạo nên nền tảng vững chắc cho tính thiết thực của mối quan hệ. Đây không phải điều tồi tệ, nó có nghĩa là Xử Nữ nhận thức đầy đủ và hỗ trợ nhu cầu độc lập về tài chính và an toàn về thể xác của bạn.

Mặt khác, bạn sẽ phải chịu đựng tính tỉ mỉ và cầu toàn của Xử Nữ. Họ muốn phân tích và quan sát tỉ mỉ từ những điều nhỏ nhặt. Loại vận động thần kinh liên tục này sẽ làm bạn mệt mỏi, mặc dù bạn cơ bản đồng tính với những gì Xử Nữ nói.

Đôi khi, Xử Nữ có thể yêu cầu chia tay vì một sự xúc phạm cá nhân, vì một suy nghĩ rằng bạn đang không tận tâm với mối quan hệ. Điều này không đúng, nhưng để đối phó với nó, bạn có thể cần phải tìm ra những sở thích chung khác, chỉ cho Xử Nữ thấy rằng, nói chuyện không phải là thứ duy nhất có thể chia sẻ.

Nghệ thuật, thời trang, âm nhạc và có lẽ nấu ăn có thể là những hoạt động chung tuyệt vời cho các bạn. Chúng là những hoạt động giúp Xử Nữ căng như dây cót thư giãn và đồng bộ hóa tốc độ của họ với bạn. Những bước đi yên ả hơn, thư giãn hơn sẽ có tác động tốt đối với họ.

Xử Nữ là biểu tượng lãng mạn đối với Kim Ngưu, hai bạn sẽ chia sẻ rất nhiều thú vui tình dục – mối quan hệ này có thể lâu bền. Đây là một lĩnh vực mà có thể tô điểm cho bất kỳ điểm yếu nào khác trong mối quan hệ của bạn, và nó sẽ làm thỏa mãn cả hai bạn.

Hầu hết những người thuộc cung Xử Nữ hấp dẫn đối với bạn và ngược lại. Những người sinh từ 13/9 tới 22/9 phản ánh suy nghĩ và khát vọng của bạn. Cảm giác nhân duyên của bạn với những Xử Nữ này rất rõ rệt – bạn có cảm giác các bạn đã gặp hay biết nhau từ trước.

Những người sinh từ 24/8 đến 2/9 tươi vui hơn và có nhiều sự dẫn dụ về mặt nhục dục và sự đa dạng của hoạt động tình dục. Bạn sẽ hưởng ứng cơ thể dễ dàng với họ, và dường nhưng không có quá nhiều bức tường chặn giữa các bạn.

Những người sinh từ 3/9 đến 12/9 là những người Xử Nữ nghiêm trọng nhất. Họ có thể nghĩ bạn hơi phá hoại niềm vui của người khác. Họ có xu hướng căng thẳng và không kiên định. Nếu mối quan hệ với bạn chỉ là những niềm vui nỗi buồn họ tìm kiếm, thì bạn có thể phải từ bỏ họ khá sớm.

Sự Kết Hợp Giữa Cặp Đôi Hoàng Đạo Nữ Kim Ngưu Và Nam Bạch Dương (P1) / 2023

Phụ nữ Kim Ngưu và đàn ông Bạch Dương đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình nên họ sẽ rất dễ phải lòng nhau. Nếu chỉ nhìn bề ngoài, đây sẽ là một cặp đôi lý tưởng, có thể khiến người khác ghen tỵ.Tuy nhiên, với bản tính hay ghen và thích sở hữu của mình, nữ Kim Ngưu sẽ đôi lúc khiến đối phương không hài lòng.

Sự kết hợp giữa cặp đôi hoàng đạo nữ Kim Ngưu và nam Bạch Dương luôn là ẩn chứa nhiều điều thú vị. Họ đều là những người có vẻ ngoài cuốn hút nên rất dễ phải lòng nhau.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong Thủy, Đồ Phong Thủy Cao Cấp, Đồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

Nam Kim Ngưu và nữ Kim NgưuKim Ngưu thuộc phái nữ sẽ khá nhạy cảm về tài chính và giỏi giang trong công việc. Đó là lý do tại sao phái yếu trong cung này được phái mạnh cùng cung rất tôn trọng và đề cao.Người thuộc phái nam cung Kim Ngưu có khả năng tổ chức công việc rất tốt, bên cạnh đó, còn khá quan tâm đến gia đình. Vì vậy, hai người cùng cung này hút nhau như “nam châm bắt sắt”. Họ thường xuyên tâm tình và thể hiện tình yêu với nhau. Cả hai đều giỏi kiếm tiền, chăm chỉ và trung thành. Về chuyện ái ân, họ cũng rất thẳng thắn bộc lộ những khát khao và ham muốn. Do đó, có thể nói rằng họ kết hợp với nhau khá nhuần nhuyễn và ăn ý.Khi bên cạnh nhau, họ đều hạnh phúc, vui vẻ và luôn kè kè với nhau. Hai người cung Kim Ngưu quả là một cặp trời sinh! Tuy nhiên, trong mối quan hệ làm ăn thì Kim Ngưu – Kim Ngưu khó kết hợp ăn ý như trong mối quan hệ tình cảm. Nếu nhường nhịn và hiểu nhau họ vẫn có thể xây dựng một tập thể phát triển bền vững.Nữ Kim Ngưu – nam Song TửMặc dù các hành tinh Vệ Nữ và sao Thủy, tương ứng điều kiển Kim Ngưu và Song Tử, rất thân thiện, xong vẫn có một vài sự khác biệt lớn trong tính cách và động lực cơ bản của hai biểu tượng này.Nếu bạn thật sự muốn có một mối quan hệ lâu dài với một người đàn ông Song Tử thì cả bạn và anh ấy sẽ đều phải tự điều chỉnh bản thân rất nhiều.Người đàn ông Song Tử luôn bị thu hút bởi thế giới bên ngoài, anh ấy yêu thích và đam mê việc tìm hiểu hết thứ này đến thứ khác, có đôi khi trở nên bồn chồn và thiếu kiên nhẫn. Còn bạn, một người phụ nữ Kim Ngưu nhẹ nhàng, dịu dàng, khoan thai, luôn thích những bước đi chậm rãi. Bạn luôn rơi vào tình cảnh cảm thấy khó bắt kịp với anh chàng Song Tử của mình.Ngay cả trong chuyện chăn gối, nàng Kim Ngưu luôn muốn được yêu chiều, vuốt ve, thích được động chạm kích thích. Điều này đòi hỏi anh chàng Song Tử của bạn phải thật tinh ý và chu đáo, nếu không bạn sẽ cảm thấy nửa kia của mình thật xa vời và vô tình.Nữ Kim Ngưu – nam Cự GiảiMối quan hệ của Kim Ngưu và Cự Giải là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều yếu tố. Ở đâu có họ, ở đó có sự hòa hợp. Coi trọng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc và nỗ lực để thực hiện điều đó, cả hai phía luôn chung thủy và nồng nàn trong tình yêu, họ thấu hiểu lẫn nhau và cố gắng làm hài lòng nửa còn lại của mình. Tin tưởng tuyệt đối vào đối tác, nếu có được sự hòa hợp ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, chắc chắn họ sẽ chung sống với nhau suốt quãng đời còn lại.Cả hai có khá nhiều điểm chung, đặc biệt là luôn khao khát mãnh liệt trong việc thể hiện tình cảm. Cho nên một khi đã bắt đầu, mối quan hệ của các bạn sẽ phát triển rất nhanh.Nếu như bản tính ngọt ngào của nhân nữ Kim Ngưu xoa dịu trái tim của Cự Giải thì tấm chân tình mà nam Cự Giải dành tặng Kim Ngưu cũng sẽ luôn khiến người phụ nữ này cảm thấy bất ngờ.Bên cạnh đó, người đàn ông Cự Giải rất hài lòng với cách mà bạn chăm lo cho gia đình, anh ấy cũng sẽ yêu thương và hết mực tôn trọng bạn.Trong “chuyện ấy”, người phụ nữ Kim Ngưu tìm được sự thỏa mãn bên cạnh người đàn ông Cự Giải của mình, có thể từ chính những cảm xúc và sự nhạy cảm mà anh ấy đem lại.Nữ Kim Ngưu – nam Sư TửChịu ảnh hưởng của Mặt Trời và Sao Kim – hai chòm sao không mấy “dễ chịu” với nhau, sự kết hợp giữa Sư Tử và Kim Ngưu khá khó khăn. Tuy nhiên, hai bạn lại hấp dẫn nhau và sẽ muốn khám phá mối quan hệ đó.Sự hấp dẫn tức thời này như có cái gì đó tác động lên Sư Tử, biểu tượng sao sáng chói và Kim Ngưu biểu hiện tình yêu tính đất gợi cảm. Có cả yếu tố bảo vệ tụ hội trong Sư Tử, Sư Tử chăm lo và nuôi dưỡng người bạn đồng hành của mình. Kim Ngưu yêu thích điều này, họ sẽ cảm thấy bạn cho họ sự an toàn và tin tưởng mà họ cần.Khi mới bắt đầu, hai bạn dường như rất hợp nhau, nhưng về lâu dài thì lại có vẻ không như vậy. Người đàn ông Sư Tử với bản tính kiêu ngạo, luôn thích là trung tâm của mọi việc và thích được khen ngợi. Điều này khiến bạn phải làm quen với việc tìm cách khen ngợi anh ấy hàng ngày mà bạn lại không mấy hứng thú với việc đó. Còn nếu phải thực hiện thì bạn luôn mong muốn anh ấy sẽ ghi nhận và cũng chú trọng đầu tư cho mối quan hệ như cách bạn đang làm.Mặc dù bạn có nhiều điểm không hài lòng với anh chàng Sư Tử nhưng người đàn ông này thật sự sẽ mang đến cho nữ Kim Ngưu sự an toàn mà nàng cần. Nếu cả hai có thể cân bằng được những cá tính của mình thì mối quan hệ mới có thể thật sự lâu dài và trọn vẹn.Nữ Kim Ngưu – nam Xử NữCả Xử Nữ và Kim Ngưu đều là những biểu tượng tính đất thực tế. Đây là sự khởi đầu tốt để có sự tương hợp giữa các yếu tố của các bạn. Khi bạn kết nối đất với đất, bạn sẽ được một nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ. Các bạn sẽ bù đắp cho nhau trên nhiều mặt, thể xác, cảm xúc và tinh thần.Cả hai luôn sẵn sàng chia sẻ tâm tư, tình cảm cho nhau và bộc lộ những phẩm chất mà người kia thích. Đôi khi, giữa hai bạn có những điểm thiếu tương đồng nhưng cả hai dường như đều không để ý nhiều đến điều đó.Người phụ nữ Kim Ngưu với đức tính cẩn thận trong chi tiêu sẽ khiến người đàn ông Xử Nữ rất mực hài lòng và an tâm khi giao việc chi tiêu trong gia đình cho cô ấy. Bên cạnh đó, sự thông minh, nhanh nhẹn của Xử Nữ cũng giúp ích cho người phụ nữ Kim Ngưu trong nhiều tình huống.Ngay cả trong chuyện chăn gối, hai bạn cũng có sự hòa hợp tuyệt vời. Đây thực sự là một mối quan hệ có thể phát triển lâu bền.

♦ Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

Thế Giới Đá Quý Thế Giới Trang Sức Thế Giới Vật Phẩm Thế Giới Linh Vật

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!! Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương 5. Các Cung Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết (P.1) / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!