Xu Hướng 9/2023 # Chương 28: Khởi Đầu Của Những Bí Ẩn # Top 13 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Chương 28: Khởi Đầu Của Những Bí Ẩn # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chương 28: Khởi Đầu Của Những Bí Ẩn được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương Khởi Đầu Của Những Bí Ẩn

Kể về truyền thuyết vùng đất cấm thì có nhiều câu chuyện lí giải nhưng thực nhất chắc là đây. Một trăm năm trước, vùng đất này là một nơi tuyệt đẹp, cũng chính là vùng chế tạo rô bốt cốt yếu. Nhưng chỉ sau một vụ hỏa hoạn, hàng loạt rô bốt bị phá hủy, hàng nghìn con người thiệt mạng. Đó phải chăng là lời nguyền. Người xưa kể lại, sáng sớm trước ngày xảy ra hỏa hoạn, giám đốc nhà máy nhận được một bức thư kì lạ. Không địa chỉ người gửi, không tem nhãn, chỉ đề tên người nhận. Mở thư ra, trên đó ghi duy nhất một dòng chữ ” Đóng cửa nhà máy trước sáng mai nếu không muốn Quỷ Vương này phải ra tay”. Nói vậy chứ ông giám đốc chẳng tin, vẫn cho nhà máy hoạt động bình thường. Nào ngờ đó là sự thật, một sự thật thảm khốc. Vừa sáng sớm một ngọn lửa không nguyên nhân bùng đến. Thiêu rụi tất cả, không kịp chuẩn bị nên biết bao người bị thiệt mạng. Câu chuyện dần đi vào bí ẩn không giải đáp.

Quay lại với chuyện kì quái mà Thiên Bình, Sư Tử và hai cô nàng Song Ngư, Song tử gặp phải.

Người đàn ông nhìn phúc hậu kia dẫn bốn cô, cậu tới một ngôi biệt thự ẩn sâu trong núi. Nhìn qua ngôi biệt thự thì không có gì là khác với những ngôi nhà khác, chỉ có điều nó ở trong núi sâu thôi. Hai bên lối vào được trồng những dãy hoa oải hương đẹp, mùi hương của hoa hòa quyện vào không khí đưa lại một cảm giác thú vị. Bước từ từ theo sau chân người đàn ông tốt bụng, các sao dần tới cửa chính. Hô biến, người đàn ông lẩm bẩm mật khẩu trong miệng, cửa chính dần mở ra. Trước mắt các sao là một không gian rộng lớn, thoáng mát nhưng rất ít đồ dùng gia đình. Chỉ có duy một bộ bàn ghế ngoài phòng khách. Thấy các sao còn ngơ ngác, người đàn ông mỉm cười mời vào, đưa các y tới bàn ăn. Ông vỗ tay vài cái, đồ ăn chợt xuất hiện trên bàn. Ông nhìn các sao mà mỉm cười, nói:

– Đây các cháu ăn đi, là nhà ta cứ thoải mái không cần lo.

Các sao nhìn vẻ mặt bác mà không ngần ngại ăn, được một lúc ai nấy đều thấy chóng mặt, gục xuống bàn. Trong cơn mê Sư Tử nghe thấy tiếng cười man rợ của một tên quỷ. Giọng nói ghê ghê ấy chợt thốt lên.

– Loài người các ngươi sẽ phải hối hận. Khởi đầu là bốn tên ngu ngốc các ngươi, ta sẽ biến thế giới này nằm trong giấc mộng mà ta ban… ta sẽ cai trị thế gian này ha ha ha ha…

Mơ mơ màng màng, bốn sao lạc vào một thế giới kì quái. Ai nấy cũng ngơ ngác, cho tới khi nhìn thấy khuôn mặt sợ hãi của Sư Tử. Các sao còn lại vây quanh cậu, Song Ngư lo lắng lay lay tay cậu, hỏi:

– Sư Tử, cậu bị sao vậy?

Sư Tử không nói nên lời, Thiên Bình vỗ vai thằng bạn trấn an.

– Bình tĩnh nói cho tụi này nghe.

– Là… là quỷ. Con quỷ đó… bắt chúng ta vào đây.

Tất cả ngơ ngác, ánh mắt khó hiểu nhìn Sư Tử. Song Tử không dấu nỗi sự băn khoăn, lo lắng.

– Quỷ, quỷ nào… ý cậu nói bắt chúng ta là sao?

Thiên Bình đỡ Sư Tử ngồi xuống bên lề đường, chờ đợi câu nói từ Sư Tử. Sau một hồi bình tĩnh lại, Sư Tử mới nói.

– Cái ông lúc nãy là Quỷ Vương, ông ta muốn chiếm toàn bộ thế giới, muốn tất cả loài người chúng ta chìm trong giấc mộng mà hắn tạo ra. Và… và chúng ta là bốn người đầu tiên.

Nghe Sư Tử nói xong mà ba sao không dấu nỗi sự sợ hãi. Tất cả nhớ lại những việc kì lạ đã xảy ra. Nhưng lúc này hối hận thì đã muộn rồi. Ngồi bình tĩnh suy nghĩ, bốn sao tìm cách thoát ra khỏi giấc mộng quái ác này.

Quay lại với quỷ vương, sau khi cho bốn con người đi vào giấc mộng do mình tạo ra thì hả hê. Ông ta dùng máy dịch chuyển đưa các sao về nhà, hắn ta không ngần ngại mà vứt các sao ở sau vườn nhà. Trong lúc này thì tám sao đang tới trường kia cũng tới giờ tan trường. Dùng cánh cửa thần kì, không lâu sau đó các cô, cậu đã về tới nhà. Điều đầu tiên mà các chàng, nàng nghĩ tới là lên đánh thức cái bọn sâu ngủ trên kia. Hậm hức bước lên dãy phòng, đẩy cửa cái ầm, nhìn vào trong chẳng thấy ai. Ngạc nhiên cùng nhau quay xuống hỏi Bác Lam và mấy chị giúp việc.

– Chẳng hay mấy cô, cậu ấy ra vườn chơi cũng nên.

Ai nấy đều mang bộ mặt tức giận ra vườn tìm bốn heo ham ngủ. Chao ôi, vừa ra tới đã thấy bốn sao nằm trên thảm cỏ với những tư thế bá đạo. Cậu thì nằm một chân duỗi, một chân gác lên bồn hoa. Cô thì nằm co như tằm kén tơ. Hậm hực bước tới, hai người đỡ một đưa dậy… vặn lớn volum mà hét. Nhưng lạ thay, không dậy, là không tỉnh ý. Dùng mọi cách nhưng chẳng người nào hé mắt, thấy lạ liền đem bốn người về phòng. Tối hôm đó, sau khi dùng bữa tám sao quay về phòng xem bốn người kia dậy chưa, nhưng cũng không động tĩnh. Các sao bắt đầu lo lắng, nhờ bác Lam tìm bác sỹ về. Nhưng bác sỹ cũng bó tay, đã năm vị bó tay trở về mà không biết lí do.

Sợ hãi, các sao tìm sự giúp đỡ của bố mẹ. Dùng máy không gian, thời gian gọi về cho các bậc phụ huynh. Sau khi kể rõ đầu đuôi, các bậc phụ huynh ai nấy đều lo lắng. Suy nghĩ một lúc rồi nói.

– Các con tới biệt phong phía Tây, đưa chú rô bốt có bảng tên Gie tới chữa cho mọi người thử xem.

Không kịp tắt máy, tám sao hớt hãi dùng thảm bay, bay tới đó. Lục lọi tìm kiếm, Bỗng đâu Ma Kết thấy cuốn sách tiên nhân đặt ở trên bàn lóe sáng. Chụm đầu vào quyển sách, các sao ngạc nhiên khi trang cuối cuốn sách xuất hiện dòng chữ kì lạ “Ma khí bao quanh, quỷ vương xuất hiện. Đã tới lúc tam vật xuất hiện”. Chính xác là không hiểu gì, các sao nhanh chóng gấp lại tiếp tục tìm. Cuối cùng cũng đưa được Gie tới chữa bệnh, nhưng tới phòng nào cũng dừng lại ở chỉ số… không tìm ra nguyên nhân…

Quay lại gọi điện báo với các papa, mama. Xử Nữ chợt nhớ lại dòng chữ kì lạ kia. Nàng không nhanh, không chậm đọc từng chữ cho các papa, mama nghe

– Lúc nãy chúng con tìm Gie, thấy cuốn sách tiên nhân phát sáng. Cuối sách xuất hiện dòng chữ kì lạ ạ. Nói “Ma khí bao quanh, quỷ vương xuất hiện. Đã tới lúc tam vật xuất hiện”.

Thiên Yết cũng chú tâm, nói:

– Quả kì lạ, papa, mama có thể hiểu không a.

Nghe các con nói xong mặt của hai hai vị phụ huynh sợ hãi. Papa Thiên Yết hốt hoảng nói không nên lời:

– Chẳng lẽ… chẳng lẽ nó quay lại, tên quỷ vương mà cụ cố các con nói.

– Quỷ Vương…

Sau một lúc kể lại truyền thuyết vùng đất cấm, papa Thiên Yết đưa ra một bức huyết thư.

– Đây là di vật cụ cố để lại. cụ nói “hãy giao cho truyền nhân chúng ta, sẽ có lúc nó có ích.” Phải chăng chúng có mối liên hệ.

” Thời thế loạn lạc.

Chúng sinh khổ ải.

Tam vật luân truyền.

Cứu khổ chúng sinh.

Thời cơ chín muồi.

Ánh sáng lan truyền.

Tam vật xuất hiện. “

Đọc Chương 2: Khởi Đầu (Hạ)

Chương 2: Khởi đầu (Hạ) Tại võ đài lớn nhất ở thành Trường An, nơi đây hiện đây đang có một trận đấu võ. Một bên là một cô gái vẻ ngoài thanh tú, khuôn mặt nhõ nhắn trắng nõm đang nhếch mép đắc thắng, trên tay cầm thanh kiếm được rèn rất tinh xảo, bên còn lại là một người đàn ông to con, thậm chí to gấp đôi cô, đang nằm sấp xuống sàn nhà, khuôn mặt tức.giận – Ranh con, mau chết đi – Tên đó đứng dậy chạy nhanh đến chổ cô, tay cầm chuỳ – Dám nói ta là ranh con à? Hên ta không như Song Tử, nếu cậu ấy ở đây thì ngươi đã bị chẻ ra làm 18 khúc rồi – Cô nhếch mép cầm thanh kiếm lên Trong chốc lát, tên to con đã bị hạ gục, tất cả mọi người há hốc nhìn cô gái nhỏ nhắn trên võ đài – Lại thua nữa rồi – Một vài người lên tiếng – Sao lại có thể chứ? – Một vài người không tin vào sự thật này Cô bước xuống sàn, cầm thanh kiếm bước ra ngoài, bỗng trước mắt cô tối sầm – Đoán xem ai nào? – Một bàn tay nhỏ nhắn che mắt cô và giọng nói của một thiếu nữ vang lên – Mã Mã, sao trốn ra ngoài hay vậy? Tiểu Song đâu? – Cô bình tỉnh nói vì biết đó là ai – Dương Dương à, sao lúc nào cậu cũng nhận ra mình – Nhân Mã phồng má nói – Nhờ mùi hương nhưng tại sao cậu lại mặc trang phục binh lính – Bạch Dương hỏi – Vậy thì cậu ấy mới có thể trốn ra khỏi cung chứ – Song Tử lên tiếng – Song Tử đại tiểu thư tới rồi à? – Bạch Dương mĩm cười – Tớ tới để thăm cậu – Song Tử phe phẩy chiếc quạt trên tay – Lại cất công Song Tử tới đây sao – Bạch Dương tiếp lời – Có gì đâu – Song Tử tiếp tục phe phẩy cây quạt trên tay Cả 2 nhìn nhau một hồi rồi bỗng …. – Haha – Haha Song Tử và Bạch Dương bỗng cười phá lên, Nhân Mã sợ 2 người này luôn – Hôm nay Bạch Dương tớ thắng rất nhiều ngân lượng nên hôm nay cứ để tớ đãi – Bạch Dương khoác vai Song Tử và Nhân Mã – Cậu hứa rồi đó – Song Tử phe phẩy cây quạt

– Tới quán trọ Nguyệt Lam đi Cả 3 người cùng cười đùa vui vẻ …………………………………….. Tại biên ải, nơi đây cách đây không lâu đã xãy ra một vài xung đột nhưng mọi chuyện cũng đã yên ổn Trong một túp lều lớn nhất và rộng nhất ở giữa rừng – Có Thánh chỉ của Hoàng Thượng, mời Ma Kết tướng quân ra lĩnh chỉ – Một tên lính phi ngựa thật nhanh rồi nhảy xuống Một chàng trai toàn thân mặc áo giáp, khuôn mặt anh tuấn, tóc thì cột lên cao, làn da vì ở Sa trường nhiều nên cũng bắt đầu hơi đen – Phụng thiên thừa vận Hoàng đế chiếu viết. Tướng quân Hoàng Ma Kết lập được công lớn, nay Trẫm triệu khanh về cung để luận công ban thưởng, khâm thử – Xin tuân lệnh Ma Kết đưa tay nhận Thánh chỉ, khuôn mặt nhếch lên vui mừng ” Song Tử, ta trở về với muội rồi đây “ …………………………………… Tại quán rượu Nguyệt Lam, có một bàn đang thu hút ánh nhìn của biết bao nhiêu người vì bàn này tập trung rất nhiều mĩ nam Sư Tữ và Cự Giải tình cờ thấy Thiên Yết và Kim Ngưu nên vào góp vui – Không biết chừng nào Ma Kết trở về Trường An nhỉ? – Sư Tữ nhấp 1 ít rượu và nói – Tớ nghe Lễ công công phục vụ cho Phụ hoàng nói là người đã truyền Ma Kết hồi cung rồi – Cự Giải nói – Vậy thì tốt rồi – Kim Ngưu vừa mới nuốt thức ăn trong miệng – Nếu Ma Kết trở về thì chúng ta tập hợp đủ rồi – Thiên Yết chống cằm nói Sư Tử định nói gì thì một giọng nói dễ thương vang lên – Tiểu nhị, cho bọn ta 1 bàn – Nhân Mã vẫn mặc y phục nam nhân chạy vào – Vâng thưa khách quan – Trùng hợp thay là chổ của Nhân Mã bên cạnh bàn của các sao nam – Mã Mã..!!?? – Cự Giải, Thiên Yết và Kim Ngưu há hốc nhìn muội muội của mình ăn mặc như nam nhân – Ôi mĩ nhân – Sư Tử nhìn Nhân Mã mà chảy nước miếng

Đọc Chương 41: Những Nữ Tử Bí Ẩn

tử khí, sinh cơ yếu ớt. Mục Nhã Vân Khinh (Thiên Bình) không thể thấy chết không cứu, thật ra Mục Nhã Vân Khinh (Thiên Bình) luôn coi Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) như biểu muội của mình, chỉ là nàng không nhận ra, nàng miệng nói gay gắt nhưng chưa lần nào chân chính làm hại Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết). Mục Nhã Vân Khinh (Thiên Bình) hoảng sợ. Nguyên Lực tụ trong tay dứt khoát truyền vào trong mi tâm Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) nhằm xóa bỏ luồng tử khí đang tràn ra ngày càng nhiều. Nhưng dường như không một chút tác dụng. Nàng không hiểu tại sao khí tức hắc ám từ thân thể Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) khiến nàng căm hận và chán ghét cực độ, tựa như kiếp trước là kẻ thù không đội trời chung vậy. “Tuyết Nhi, mau tỉnh lại đi.. Tuyết Nhi, đừng dọa ta sợ, ta là Vân Khinh đây..” Nàng vung tay lên, một tầng Nguyên Lực vây lấy Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết), sợ khí tức hắc ám kia phun trào ra. Nếu vậy thì nhất định Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) sẽ bị phát hiện là yêu ma, và chết không nghi ngờ, mà nàng không muốn vậy. Mục Nhã Vân Khinh (Thiên Bình), nàng chưa bao giờ có ý nghĩ muốn Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) chết. Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) bên trong thế giới hỗn độn. Nàng vẫn vò đầu khóc lóc. Bỗng một cỗ lực lượng ôn nhu kéo ra. Hai mắt bừng tỉnh, miệng khô khốc. Nhìn thấy Mục Nhã Vân Khinh (Thiên Bình) bên cạnh chợt thấy khó hiểu, nhưng nàng biết, nếu không có Mục Nhã Vân Khinh (Thiên Bình) lúc này thì nhất định nàng sẽ chết. “Vận Nguyên Lực, ta sẽ dùng Chân Nguyên che đi hắc ám khí tức, phong ấn toàn bộ lực lượng của muội..” Mục Nhã Vân Khinh (Thiên Bình) nói mấy câu.

Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) ngu ngơ làm theo, nàng thu liễm lại hắc ám khí tức, sinh cơ bừng bừng nảy nở trong từng tấc da thớ thịt. Mục Nhã Vân Khinh (Thiên Bình) không nói một hai lời, lấy Chân Nguyên tinh thần hóa thành một cái lưới bao lấy hắc ám khí tức cuồn cuộn. “Đa tạ..” “Ta lấy Chân Nguyên của ta phong ấn muội… Nhớ rõ một khi để lộ ra, ngay cả sư phụ kính yêu của muội cũng nhất định diệt muội…” Mục Nhã Vân Khinh (Thiên Bình) đứng dậy. Hắc ám khí tức này quỉ dị vô cùng, nếu là lâu dài, nó nhất định sẽ chiếm đi tâm trí của chủ thể, khiến họ lâm vào mơ hồ. “Tại sao lại giúp đỡ ta.. Tỷ không phải rất ghét và đề phòng ta sao?” Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) nhếch mép “Tỷ dùng Chân Nguyên là muốn ép ta sao? Nếu vậy thì ta không cần…” “Tình Tuyết, ta không hề ép muội.. Ta biết rõ muội vì ai mà như vậy, muội không cần vì chuyện hôm nay mà cảm kích ta.. Cứ coi như ta làm vì chàng, muội vì chàng mà mang ơn, đừng khiến chàng biết chuyện muội có khí tức kia..” Mục Nhã Vân Khinh (Thiên Bình) rời đi, lục y nhạt màu phất phơ. Hao tổn Chân Nguyên, từ nay về sau tu luyện vô cùng gian khó, cái giá đắt không thể nào gánh nổi, nhưng nàng không hối hận. Nếu Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) vì Lãnh Dạ Phong (Nhân Mã) biến thành yêu ma thì nàng sẽ dùng cái giá đắt này bù đắp tất thảy. Dù không tinh thuần hoàn toàn được khí tức cho Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) nhưng lại có thể che giấu. Nàng không muốn Lãnh Dạ Phong (Nhân Mã) hay Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) đau lòng, nàng không thể nhìn Lãnh Dạ Phong (Nhân Mã) nhẫn tâm giết đi đứa nhỏ Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) vì mang tà khí hại thế gian trong cơ thể, lại càng không thể nhìn Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) tẩu hỏa nhập ma, yêu ma không phân. Nếu có thể ngăn chặn hai chuyện này, Chân Nguyên kia, rất đáng. Mục Nhã Vân Khinh (Thiên Bình) yêu Lãnh Dạ Phong (Nhân Mã) thầm lặng, không hề ủy khuất đi theo, cũng không hề hạ mình mong muốn, có lẽ nàng yêu Lãnh Dạ Phong (Nhân Mã) theo cách của riêng nàng, là gạt bỏ mọi sầu tư, trở ngại cho Lãnh Dạ Phong (Nhân Mã) trong yên lặng, nàng hy sinh vì hắn nhưng không cần hắn biết. Dường như, cách yêu của Mục Nhã Vân Khinh (Thiên Bình) và Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) là giống nhau, đều âm thầm chịu đựng, không oán trách, không lộ liễu, mà chỉ như dòng nước ôn nhu, nhẹ nhàng mà trôi đi. Mộ Dung Tình Tuyết (Thiên Yết) nhìn theo bóng Mục Nhã Vân Khinh (Thiên Bình). Thì ra đối với nàng, Mục Nhã Vân Khinh (Thiên Bình) chưa bao giờ xấu xa, vẫn là tính cách đơn thuần đấy, hy sinh thầm lặng nhưng lại kiêu ngạo không muốn người khác biết ơn, thật ngốc nghếch “Vân Khinh tỷ, thần tiên tỷ tỷ, cảm ơn tỷ..” e=’font-size:7KcV

Chap 1: Sự Khởi Đầu

“I’m so sick of this fake love, fake love~~~” TB đang ngủ, nhưng tiếng chuông điện thoại trời đánh cứ kêu lên. Cô lăn qua lộn lại, vò đầu bứt tai… “I’m so sorry but it’s fake love, fake love~~~~~” – Trời địu, im coi, réo hoài….._TB mắt nhắm mắt mở nhận điện thoại, giọng ỉu xìu như cái bánh bao thiu: – An nhong ha sê yố…… – Bình Nhi? Chưa tỉnh ngủ hả? Í, sao giọng quen quen… Aaaaa!!!!! – Mama!!!!_TB lúc này mới nhảy cẫng lên vui sướng, bên kia nghe thấy tiếng cười hí hửng của cô thì bất đắc dĩ cười cười: – Nhóc con ở bên đó sao rồi? Chắc ba mẹ sắp hết tiền điện thoại vì bị giáo viên phàn nàn mất thôi!_Mẹ cô vừa nói vừa chọc tức con sâu lười tận mặt trời lên đỉnh mới mở mắt này. – Mẹ…làm gì có, con ngoannnnn lắm lun hihi~_TB mè nheo với mẹ. – Rồi rồi cô nương, mẹ gọi báo con một chuyện. – Í chuyện gì thế?_TB dỏng tai lên nghe ngóng….. Mẹ cô không dài dòng thẳng thắn luôn: – Con với Dương Nhi coi thu dọn đi, mốt về nước, sắp nhập học rồi. Mẹ cô thản nhiên thông báo. 1s… 2s… 3s… Nhập học… Hai từ này cứ văng vẳng trong đầu…….~ – KHÔNGGGGGGGGG!!!!!….…….. Thế là… Ngày ấy, tháng ấy, năm ấy, có một chấn động không hề nhỏ phát ra từ ngôi biệt thự màu trắng. Chim chóc hoảng loạn đâm vào nhau, lá cây rơi lả tả, chú chó gác cổng giật mình “ẳng, ẳng” lên vài tiếng,……. Kể cả con cừu non đang nướng cháy khét lẹt cũng bị dựng dậy. Nó ngơ ngẩn ngơ ngác chả hiểu cái mô tê gì. Sau đó mặc nguyên bộ đồ ngủ hình con Doraemon te te sang phòng của đứa em “siêu cute” của mình…. – Này này này, sáng sớm mà em la hét om sòm cái gì đấy hả!!!!!!!_Bạch Dương dựa vào tường ngáp ngáp nhìn vào phòng. TB liếc thấy con cừu kia, vội nói vài ba câu thêm: – Mama, còn 1 tháng lận mà….. Cô mè nheo. Còn tận một tháng mới bắt đầu năm học mới, sao mai lại phải về rồi… Cô còn chưa chơi cho đã mà…

TB đang ngủ, nhưng tiếng chuông điện thoại trời đánh cứ kêu lên. Cô lăn qua lộn lại, vò đầu bứt tai… “” – Trời địu, im coi, réo hoài….._TB mắt nhắm mắt mở nhận điện thoại, giọng ỉu xìu như cái bánh bao thiu: – An nhong ha sê yố…… -Í, sao giọng quen quen… Aaaaa!!!!! – Mama!!!!_TB lúc này mới nhảy cẫng lên vui sướng, bên kia nghe thấy tiếng cười hí hửng của cô thì bất đắc dĩ cười cười: -Mẹ cô vừa nói vừa chọc tức con sâu lười tận mặt trời lên đỉnh mới mở mắt này. – Mẹ…làm gì có, con ngoannnnn lắm lun hihi~_TB mè nheo với mẹ. — Í chuyện gì thế?_TB dỏng tai lên nghe ngóng….. Mẹ cô không dài dòng thẳng thắn luôn: -Mẹ cô thản nhiên thông báo. 1s… 2s… 3s… Nhập học… Hai từ này cứ văng vẳng trong đầu…….~ – KHÔNGGGGGGGGG!!!!!………… Thế là… Ngày ấy, tháng ấy, năm ấy, có một chấn động không hề nhỏ phát ra từ ngôi biệt thự màu trắng. Chim chóc hoảng loạn đâm vào nhau, lá cây rơi lả tả, chú chó gác cổng giật mình “ẳng, ẳng” lên vài tiếng,……. Kể cả con cừu non đang nướng cháy khét lẹt cũng bị dựng dậy. Nó ngơ ngẩn ngơ ngác chả hiểu cái mô tê gì. Sau đó mặc nguyên bộ đồ ngủ hình con Doraemon te te sang phòng của đứa em “siêu cute” của mình…. – Này này này, sáng sớm mà em la hét om sòm cái gì đấy hả!!!!!!!_Bạch Dương dựa vào tường ngáp ngáp nhìn vào phòng. TB liếc thấy con cừu kia, vội nói vài ba câu thêm: – Mama, còn 1 tháng lận mà….. Cô mè nheo. Còn tận một tháng mới bắt đầu năm học mới, sao mai lại phải về rồi… Cô còn chưa chơi cho đã mà…

– Mẹ nói mai là mai, lần này mẹ cho con nhập học ở Zodiac đấy, lo mà chuẩn bị hành lí sớm rồi chuyển tới KTX mới cho mẹ nhờ!!!!!_Mẹ cô tuôn ra một tràng giang đại hải rồi cúp máy cái rụp.

– Alo, alo mama…..!!_TB nhìn dế yêu màn hình đen thui rồi ủ rủ.

Con cừu biết người gọi là mẫu hậu đại nhân thì cũng cực kì tò mò đến tỉnh cả ngủ. Hiếm lắm mới có dịp mama gọi điện trực tiếp thế này, cô vội vàng nhảy lên giường em gái hỏi:

– Bình nhi sao thế? Má mì tụi mình gọi làm gì đấy?_BD trưng ra bộ mặt ngố tàu mới ngủ dậy.

Không nói không rằng, TB quay sang ôm lấy BD, khóc mà không ra nước mắt.

– Này, có gì khai báo nha, bà đéo les nhá!!!_BD xua xua con koala đang bám dính trên người mình.

– Mai phải về nước rồi á, đến Zodiac mà học.

TB kể lể, thấy con cừu chẳng nói chẳng rằng thì thắc mắc. Kì lạ nghen, cái bà này mê cái đất Hàn Quốc này như điếu đổ mà nghe tin về nước sao chẳng có miếng phản ứng nào vậy cà?

Nhưng chưa kịp thắc mắc xong, BD đã nhảy dựng lên, mặt mày như khủng bố:

– Noooo, sao lại thế được á? Không được, mị còn chưa đi ăn hết mấy món ở đây, chưa chơi hết những trò ở đây, chưa ngắm mĩ nam cho đã con mắt nữa mà!!! Ôi…….!!!_BD còn thái quá hơn, sau đó ngồi ôm gối vẽ vòng tròn, trên đầu như có mưa giông bão tố~

TB cảm giác như khoé mắt mình đang giật giật.

Cuối cùng cũng không thể kháng cự nổi “thánh chỉ”, TB cùng BD quyết chí làm một phi vụ cuối cùng:

ĂN CHO SẠT NGHIỆP…..

Gì chứ ẩm thực ở HQ thì chẳng có gì chê được, mà mấy má này lại ham ăn tục uống. Chỉ trong một ngày lượn đi biết bao nhiêu nơi, khiến bao nhiêu người trợn mắt nhìn hai đứa đẹp mà điên kia, cứ la hét om sòm :v

– Cái này đẹp này, gói cho tôi….

– Ôi bộ này cũng đẹp, thôi lấy hết cho tôi…

– Ê cừu, cái này…

– Ok, cái này….

– Yaaaa, thích quá aaaaaa!!!!

….

…….

Hộc hộc, phù phù,…….

Hai đứa xách một đống đồ, mệt đến bở hơi tai. Thế này gọi luôn dịch vụ chuyển nhà kêu họ đem về luôn cho rồi…

Sau một ngày giải trí “nhẹ nhàng”, hai đứa cũng xách đít bai bai đất nước HQ xinh đẹp, lên máy bay trở về quê nhà thân yêu Horoscope sau hai tháng du lịch, chuẩn bị tinh thần bước vào năm học mới.

————-

Hai cô nàng trẻ trung xinh đẹp rạng ngời bước xuống máy bay mà nhiều người nhìn cứ tưởng minh tinh. Nữ ghen tị, nam mắt trái tim…..

Từ xa, một quản gia nghiêm chỉnh đứng chờ, hai người thấy người quen thì lon ton đi đến.

Quản gia thấy hai tiểu thư đã về liền nở nụ cười vui vẻ: – Hai tiểu thư đã về, ông bà chủ đang đợi ở nhà. – Ôi quản gia Hải, đừng cứ gọi tiểu thư này tiểu thư nọ nữa, gọi thẳng tên chúng cháu đi._TB xua tay. – Nhưng… – Ây da, bác Hải, chúng ta đều là người một nhà cả mà._BD cười cười ngô nghê. – À vâng, tiểu…Bạch Dương, Thiên Bình. – Đúng đúng! Phải thế chứ!!!_TB nói. Nhìn con xe BMW xanh đen cực kì sang chảnh kia, BD tinh nghịch nói với quản gia: Hai chị em nên đương nhiên đứa này hiểu đứa kia, TB liền tiếp lời: – Đúng đúng, chúng cháu sẽ về trước trưa ạ. Quản gia đương nhiên sao mà từ chối được, đưa chìa khoá cho hai chỉ. Thế là hai đứa leo lên xe, khởi động máy, vèoooo…. – Song Ngư, mau lên, nếu không bọn con trai đến trước mất._Và tiếng nói trong trẻo này là của chị Nhân Mã, hay còn gọi là con ngựa. SN mở cửa nhà vệ sinh, trình diện bộ trang phục mới toanh, cười toe toét: – Rồi rồi biết rồi. Xong đây. Đi được chưa nào? Xữ Nữ đứng bên cạnh Mã trừng mắt nhìn cái con ngựa đang nhảy dựng lên: – Yên coi, sao cậu cứ loi choi thế kia, chúng ta đi sau cũng có làm sao đâu? Đừng lúc nào cũng hơn thua thế chứ, cậu phải biết bla…bla…bla….. Thế là 2 đứa kia không hẹn mà được dịp cùng nhau lắng nghe ca khúc quen thuộc đến nỗi lỗ tai ong ong. SN cười hì hì, dắt tay đứa bạn vẫn còn liến thoắng liên hồi kia: – Thôi thôi nào, mau lên còn qua bên nhà con cua đón nó nữa. Thế là XN mới tạm tra tấn lỗ tai hai con ngựa cá này lại. Trên đường đi, NM là người nói nhiều nhất. Bé Mã cứ bày trò này kia mà trò chuyện với bé Ngư đang ngồi cạnh, ai bảo NM nhà ta tăng động quá làm gì. Đang hăng say nói về mấy pha hài hài trong một chương trình giải trí nào đó, SN lại có điện thoại. “Oboro ni kasumu haru no tsuki Kono omoi kaze to maichire…~” Nhìn màn hình di động, SN vui vẻ bắt máy: – Hi, Bình Nhi. XN và NM khi nghe nhắc đến TB thì cũng dỏng tai lên nghe, nghỉ hè BD với TB ra nước ngoài nên chỉ liên lạc với nhau được bằng điện thoại nên họ cũng thấy nhớ nhớ… – Cá ngố, tớ với chị tớ mới về nước, đang trên đường đến Rose Mall, triển không?_TB nói bên kia điện thoại, SN nghe thế thì cũng ngạc nhiên: – Thật á, trời, đúng là trùng hợp bọn tớ cũng đang đến đó. – Ồ, thế giống tụ họp sau mấy tháng hè vậy. – Đúng đúng, bọn con trai cũng tới đó….ừ ừ….gặp sau, bye~_SN cười tươi. – Chuyện gì thế?_XN hỏi, tuy cũng biết sơ sơ từ thái độ của SN nhưng hỏi lại cho chắc ăn. – Haha, hai con đó về nước rồi, đang đến Rose Mall._SN trả lời. NM nghe thế cũng hứng chí: – Í, vậy cả đám gặp mặt nhau luôn… Cả xe tràn ngập không khí vui tươi. Đứa nào đứa nấy mặt mày hớn hở.……. 15 phút sau, cả bọn dừng trước biệt thự White, nơi có một con cua đang ngồi chòm hỏm ngóng trông đợi chờ… – Hello Cự Giải, đến rồi đây!!!!! Và con ngựa là người phát ngôn câu vừa rồi. CG thấy chiếc Lamborghini đỏ kia thì đi đến, phồng má giận dỗi: – Tớ còn nghĩ mấy cậu đã cùng nhau cao chạy xa bay, bỏ lại tớ rồi chứ. SN khoát tay cười hô hố: – Sao thế được, Thiên Yết nhà cậu chém đầu tụi tớ thì sao._Con cá choàng vai cua, khiến cua đang sống cũng thành cua luộc, mặt đỏ bừng lên trách: – Cá ngố, cậu nói nhảm gì thế? Thiên Yết nhà tớ cái gì!!!!! Mặt CG đỏ bừng bừng. Cái con cua này cực dở trong việc giấu diếm cảm xúc khiến cả đám được dịp cười ha hả. XN đành phải xua cả đám “giặc giời” lên xe: – Rồi mấy má, cho “em” xin, đi thôi. – Ê Trâu ngu, bọn con gái làm quái gì lâu ấy nhờ?_Sư Tử đứng nhịp chân dựa vào chiếc xe Spyker cực kì ngầu, mái tóc màu vàng rực rỡ càng làm anh đẹp trai khiến mấy đứa con gái gần đó muốn xịt cả máu mũi. – Tớ …hông biết… ngoằm… ngoằm.._Kim Ngưu chứng nào tật nấy hai tay ôm một đống snack đứng ăn mặc kệ hình tượng. – Con gái lúc nào chả thế, sửa soạn thôi chắc mặt trời cũng xuống núi._Anh chàng mê hoá học Bảo Bình đang lắc lắc vài lọ ống nghiệm cũng tham gia bàn luận. Ma Kết thì cũng không thiếu kiên nhẫn gì, chỉ đứng dựa vào xe lướt gì đó trên điện thoại. Còn Yết đại ca đang ngồi trong xe chống tay lên trán nghe nhạc cực kì đắm đuối, mắt nhắm mà không biết đang ngủ hay không thôi. Mà còn thiếu một thằng nữa… – Thằng hai chết đâu rồi?_MK lúc này cũng liếc mắt nhìn, chẳng thấy Song Tử đâu. ST hất mái tóc, chỉ chỉ: – Kìa, chứng nào tật nấy! Cách nơi đó không xa, một đám con gái đang bu quanh người một đứa con trai tóc tím than mà la hét om sòm, đến người qua đường cũng ngoái đầu lại nhìn. – Aaaa, anh đẹp trai quá!!!!! – Song Tử, cho em xin số đi anh…… – Ôi anh Song Tử, em thích anh lắm,… Bla…bla….bla…… – Được được xếp hàng nào, hahahaha.._Song Tử nở nụ cười sáng như ánh mặt trời, làm cho mình lãng tử trong mắt phái nữ khiến người ta đổ rầm rầm. – Aaaa anh thật đẹp trai a~….……– Hết thuốc chữa._ST bĩu môi. – Ngoằm…cậu…ngoằm cũng thế thôi…ngoằm..mm_Vẫn là trâu ham ăn kèm theo tiếng “ngoằm” trong lời nói. – Nói gì ta thế hả con trâu chết dẫm này._ST cốc một cái vào đầu KN khiến cậu chàng la lên oai oái.

Đọc Vạch Mặt Những Bí Ẩn Của Song Ngư

– Hẹn hò với Song Ngư giống như hẹn hò với một người ngoài hành tinh. Nhưng là một hành tinh thân thiện nơi mọi người đều thánh thiện, nghệ sỹ và hoàn mỹ. – Với Song Ngư, những món quà vĩ đại nhất như Tình Yêu, Đam Mê, sự Rộng Lượng được bạn chồng chất quanh gia đình và bạn bè một cách thừa mứa . – Ngay cả khi lơ đãng Song Ngư cũng có thể bước vào phòng và ngay lập tức nói ra điểm khác biệt hoặc thứ gì đã bị dịch chuyển. – Phụ nữ Song Ngư rất cởi mở, hào phóng và rộng rãi với bạn bè và đối tượng của mình, đến nỗi đôi lúc còn lờ đi cả những nhu cầu riêng của cô ấy. – Nếu bạn làm tổn thương Song Ngư, họ có thể chẳng hề thể hiện nhưng bạn nên biết rằng những hành động đó và cảm xúc tổn thương kia sẽ không bao giờ được lãng quên.

– Là Song Ngư, những quyết định của bạn có thể khả thi, dù đôi lúc khá cảm tính và thất thường. – Song Ngư – kẻ phá bỏ mọi luật lệ cho người mà họ thích. – Khi Song Ngư không thể có thứ họ muốn, họ sẽ – hoặc tạo ra nó – hoặc chiếm lấy nó – Song Ngư thấu hiểu rằng Bè chỉ là trang sức nhưng Bạn là cả một kho tàng. – Hãy nhớ, Song Ngư không tự dưng tổn thương ai, họ chỉ trả đũa mà thôi. – Song Ngư sống vì điều mà họ cảm thấy có để đánh đổi cả mạng sống. – Có một sự thật đáng buồn là Song Ngư luôn biết rõ điều tốt cho người khác trong khi mù tịt những thứ tốt cho bản thân. – Niềm tin của Song Ngư giống như cục tẩy, cứ nhỏ dần nhỏ dần sau mỗi lỗi lầm mà bạn đã gây ra cho Song Ngư – Nam nhân Song Ngư sẽ biết làm thế nào làm bạn rung động, khiến bạn cảm giác như trôi trên mây. – Song Ngư – con tắc kè hoa.

– Song Ngư thích pha trò và nhìn bạn mỉm cười. – Song Ngư sẽ không đời nào tin bạn yêu họ, cho đến khi bạn nói ra điều đó. Và sau đó hành động của bạn cần phải đi đôi với lời nói đấy. – Đôi lúc Song Ngư muốn điều gì đó, có được nó rồi lại chẳng thèm nó nữa; bởi vì cảm thấy giá trị của điều đó so với việc theo đuổi thật là thượng vàng-hạ cám.– Không bao giờ là dễ dàng một khi Song Ngư rơi vào cảnh phải chia tay. Không bao giờ! – Song Ngư thứ tha cho những gì tổn thương họ trong quá khứ, nhưng không bao giờ quên đi những gì nỗi đau dạy họ.

– Phụ nữ Song Ngư thích trai-hư. – Song Ngư …….. là một câu rất khó hoàn thành. Ngoài kia có quá nhiều loài cá đó mà. 1 Vạch mặt những bí ẩn của cung Song Ngư – Sẽ mất một lúc để đàn ông Song Ngư hoàn toàn mở lòng với bạn, nhưng nó rất đáng để chờ đợi. – Song Ngư sẽ nói bạn biết một điều mà bạn chưa từng được nghe , và điều đó sẽ chạm tới tận bên trong con người bạn. – Song Ngư không trung thành một cách mù quáng, họ hiểu rõ điều gì đang diễn ra đấy, nhưng họ trung thành vì họ yêu thương bạn. – Đôi lúc bạn phải tỏ ra chút bí ẩn, không thì Song Ngư sẽ chán đấy. – Song Ngư: Một phút trước đầy ngọt ngào, một phút sau siêu đanh đá. – Bảo Song ngư chối bỏ những cảm xúc, những giấc mơ của họ chẳng khác nào việc bảo gấu Bắc Cực ngừng mọc lông màu trắng. – Song Ngư rất ngại nói cho người khác biết điều họ thực sự cảm thấy; bởi vì những con-cá vốn là nô lệ dưới cảm xúc của chính mình. & Nếu bạn kiểm soát được những cảm xúc đó, bạn cũng kiểm soát được cả Song Ngư. – Trở thành Song Ngư không phải là thứ bạn có thể bật hay tắt. – Người ta nói Song Ngư toàn tiêu tiền vào những thứ vô ích nhưng những thứ đó lại có một dấu ấn đặc biệt đối với Song Ngư.

Khám Phá Những Tính Cách Bí Ẩn Của Xử Nữ

Ở ngoài kia bao người vẫn chỉ nhìn thấy nụ cười của Xử Nữ, sự mạnh mẽ kiên cường đến mức khó tin. Một xử Nữ trưởng thành trong lời nói, chín chắn trong cách suy nghĩ. Trong suy nghĩ bao người Xử Nữ là chốn bình yên để đi về, là bờ vai để dựa vào khi gục ngã, người ta chỉ biết tìm đến Xử Nữ để an ủi tâm hồn mình, hàn gắn vết thương trong lòng mình, mà có hay không có những ngày trong lòng Xử Nữ cũng nổi đầy giông bão, có một Xử Nữ hoàn toàn khác so với những gì ta thấy. Rốt cuộc thì Xử Xữ à! Đâu mới là con người thật của em mà sao anh cố gắng vẫn không thể hiểu hết được.

Có một Xử Nữ lạnh lùng khô khan và vô cảm

Xử Nữ là một người cực kì giỏi trong việc che giấu đi cảm xúc cá nhân của mình, vì thế mà nghiễm nhiên hai từ lạnh lùng trở thành thương hiệu gắn liền với Xử Nữ.

Xử Nữ không giỏi trong việc quan tâm chăm sóc cho người khác, càng không giỏi biểu hiện ra cảm xúc của mình. Xử Nữ ít khi lắng nghe tâm sự của người khác không phải vì Xử Nữ vô tâm mà bởi do tính cách đặc thù nên Xử Nữ thường không biết phải an ủi như thế nào. Cuộc sống của Xử Nữ là những guồng qua công việc, khi buồn bã khi có tâm sự Xử Nữ cũng không muốn tìm đến ai để lây lan nỗi buồn, họ sẽ lao đầu vào những mối bận tâm mới để thời gian tự lập đi những vết thương trong lòng mình.

Dần dà người khác cảm thấy có khoảng cách với Xử Nữ, cảm thấy không hiểu được họ rồi mặc nhiên nghĩ họ là người không có cảm xúc. Xử Nữ là những diễn viên tài ba trong việc giấu nhẹm những tâm sự trong lòng mình, có đôi lúc Xử Nữ cũng muốn được khóc, được đau lòng, được cùng ai đó san sẻ nhưng có một sức mạnh vô hình nào đó đã cản bước Xử Nữ lại khiến họ chỉ biết một mình cô đơn, một mình đau lòng, đêm về một mình ôm những nỗi sầu trong tim.

Có một Xử Nữ rụt rè, cô đơn và mặc cảm

Có những ngày trong cuộc đời Xử Nữ chẳng thiết tha chi, đang nắm một bàn tay nhưng trong lòng cũng tràn ngập những khoảng không vô định, Xử Nữ không biết vì sao mình cảm thấy buồn, không biết vì sao lại cảm thấy cô đơn, muốn tìm ai đó để tâm sự nhưng lại sợ bản thân mình làm phiền người khác, lâu dần cảm giác một mình, trống vắng cứ thế lớn dần lên, Xử Nữ thu về với cuộc sống của riêng mình, không còn vui vẻ hoạt bát như ngày xưa nữa.

những mệt nhoài thường trực, Xử Nữ cũng muốn ngừng mạnh mẽ, để được khóc thật to mà sự rụt rè mặc cảm lại ép buộc Xử Nữ không được làm như thế, nụ cười đó, sự mạnh mẽ đó rốt cuộc thì để ai xem hay lại tự làm bản thân mình trở nên đau đớn.

Anh đừng trách vì sao Xử Nữ không chia sẻ những nỗi buồn cùng anh, anh cũng đừng hỏi vì sao em không tin tưởng anh mà một mình chịu đựng thì là bởi vì, em sợ nỗi buồn trong lòng mình sẽ chỉ khiến anh trở nên mệt nhoài hơn, anh đã quá đủ mệt nhoài với bao thứ ngoài kia rồi.

Anh có bằng lòng bên cạnh Xử Nữ lần nữa không?

Trong lòng Xử Nữ luôn có một nỗi đau rất lớn hậu quả từ những đổ vỡ đã làm nên, nụ cười không thể che đi những giọt nước mắt bên trong của người con gái luôn tỏ ra mạnh mẽ ấy.

Cảm giác đau lòng nhất là khi người ta đã mang bao nhiêu hạnh phúc kì vọng đến cho Xử Nữ rồi thản nhiên ngoảnh mặt quay lưng đem hết những ước mơ mà Xử Nữ gầy dựng đến bên một người con gái khác. Anh có biết Xử Nữ đã từng đau đớn như thế nào, cô đơn như thế nào, buồn bã ra sao, và anh có biết vì sao bây giờ khi đứng trước yêu đương Xử Nữ giống như một cái cây khô cằn, là bởi vì mùa hạ năm ấy qua đi đã đem theo cả sức sống trong con người Xử Nữ.

Xin anh đừng bao giờ hứa hẹn anh đừng quá tốt với Xử Nữ, anh chỉ cần lặng thầm bên cạnh, lặng lẽ khâu may những vết thương trong lòng Xử Nữ để một ngày mùa thu sẽ mang nắng quay trở về, Xử Nữ mới dám mở lòng yêu thêm một lần nữa.

Anh đừng hỏi vì sao Xử Nữ phúc tạp như thế, sự vô tâm của Xữ Nữ chỉ là lớp vỏ bên ngoài của một trái tim nhạy cảm , mạnh mẽ rốt cuộc thì cũng chỉ để khiến lòng mình cảm thấy vững chải hơn. Nếu anh thật lòng yêu Xử Nữ anh có nhìn thấy vết máu đang rỉ ra nơi lồng ngực cô ấy, anh có bằng lòng chở che cho tâm hồn mỏng manh cô đơn ấy? Nếu anh có thể vì Xử Nữ mà hi sinh cho cô ấy, thì hãy khiến cô ấy can đảm mở lòng, tổn thương không làm Xử Nữ mạnh mẽ, nó chỉ khiến Xử Nữ càng lúc càng trở nên nhỏ bé hơn với nỗi cô đơn lớn lao của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương 28: Khởi Đầu Của Những Bí Ẩn trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!