Xu Hướng 5/2023 # Chương 21: Bí Mật Cuốn Sách Tiên Nhân # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Chương 21: Bí Mật Cuốn Sách Tiên Nhân # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Chương 21: Bí Mật Cuốn Sách Tiên Nhân được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương 22:

BÍ MẬT CUỐN SÁCH TIÊN NHÂN

Cánh cửa được Ma Kết mở ra một cách từ tốn. Mười bốn con người hồi hộp chờ đợi điều bí mật bên trong. Len và Linda tuy là rô bốt chốn đây nhưng họ chưa từng vào ngôi nhà, chỉ nghe thoáng qua căn nhà có cất giữ cuốn sách tiên nhân bí ẩn. Cuốn sách tiên nhân đó cất giữ điều gì thú vị? Đó là câu hỏi đặt ra trong đầu bao người khi nghe nhắc tới “cuốn sách tiên nhân”. Chắc hẳn mười bốn người này cũng không ngoại lệ, mà có lẽ tò mò nhất cũng là Ma Kết và Xử Nữ. Không khí im lặng bao trùm cho tới khi cánh cửa được mở ra. Mười bốn con người chậm rãi bước vào căn phòng, ngay sau đó cánh cửa tự động đóng lại. Hoang mang là tâm trạng hiện giờ của mười hai sao cũng như Len và Linda. Đang hoang mang vậy bỗng nhiên ở đâu phát ra giọng nói trầm trầm:

-Chào các vị, rất hân hạnh được đón tiếp mọi người đến với căn phòng “tiên nhân tri thức”.

Đưa ánh mắt nhìn xung quanh chẳng thấy ai. Ai cũng tò mò ai là người phát ra giọng nói và nó phát ra từ đâu. Ma Kết lên tiếng hỏi:

-Thật thất lễ khi vào đây mà không được sự cho phép của chủ nhà. Cho hỏi cao danh quý tánh của ngài.

Nghe Ma Kết hỏi vậy, giọng trầm trầm kia lại vang lên.

-Không sao, đây là nhà dành cho những vị khách tới thăm thế giới rô bốt nên các vị không cần phải cảm thấy có lỗi. Xin giới thiệu ta là Hen , rô bốt coi giữ nơi này. Ta đoán không nhầm các vị vào đây là do tò mò với thứ gọi là “cuốn sách tiên nhân”?

Nghe thấy giọng nói trầm trầm kia nhắc tới cuốn sách tiên nhân. Thiên Yết tò mò hỏi luôn:

-Vâng, đúng vậy . Ngày có thể nói cho chúng tôi biết về nó được không?

-Tất nhiên là được, nhưng các vị phải vượt qua được thử thách của ta.

Mười hai sao nghe vậy thì không hẹn đồng thanh “thử thách”, làm cho Len và Linda đứng bên không khỏi bật cười. Mười hai sao thật đáng yêu, họ như hợp lại thành một con người, một dòng suy nghĩ. Không để các sao hết bất ngờ, Hen nói tiếp:

-Thử thách rất đơn giản, chỉ cần các vị trả lời được câu hỏi của ta là đủ.

Nghe Hen nói, mười hai sao bàn lại với nhau rồi đưa ra quyết định đồng ý. Nhận được lời đồng ý của ác vị khách, Hen đưa ra quy định luôn. Hen sẽ đưa ra mười lăm câu hỏi, trong đó mười bốn câu đầu mỗi người một câu, câu thứ mười lăm tất cả cùng nhau trả lời. Từ câu một tới câu mười bốn, người trả lời phải bước vào một không gian khác, không được sử dụng bất cứ sự trợ giúp nào. Tùy theo câu hỏi mà mỗi không gian sẽ khác nhau. Điều kiện cốt yếu là phải vượt qua mười lăm trên mười lăm câu hỏi thì mới được xem cuốn sách tiên nhân. Sau một hồi nghe Hen phổ biến, Mười bốn con người bước vào cuộc thi, ai cũng mang trong mình ý chí quyết tâm chiến thắng. Câu hỏi đầu tiên do anh chàng Sư Tử đảm nhận trả lời. Bước lên phía trước cậu làm theo chỉ dẫn của Hen, nhắm mắt lại, trong lòng cậu hồi hộp lắm. Mở mắt ra trước mắt cậu là một không gian vô cùng lãng mạn, cậu ngây ngất trước vẻ đẹp này, chạy lăng xăng ngắm cảnh. Giọng nói trầm trầm lại vang lên:

-Cậu thấy không gian này đẹp chứ?

Sư Tử trả lời với giọng rất chi là háo hức.

-Vâng rất đẹp và… rất lãng mạn.

-Đúng nó rất đẹp và rất lãng mạn. Câu hỏi đặt ra cho cậu là “hai con vịt đi trước hai con vịt, hai con vịt đi sau hai con vịt. Hỏi có bao nhiêu con vịt?”.

Trong đầu Sư Tử bây giờ là câu hỏi “có lạc đề không vậy, hỏi người ta khung cảnh này có đẹp có lãng mạn không mà lại hỏi con vịt”. Sau khi suy nghĩ Sư Tử trả lời luôn.

“Tại trung tâm căn phòng tiên nhân tri thức”

Mười ba con người hồi hộp cầu mong cho Sư Tử đầu xuôi đuôi lọt. Song Ngư kéo tay Nhân Mã lại hỏi:

-Không biết ông đó có trả lời đúng không nhỉ? Không biết câu hỏi có khó không? Mong sao ông ấy trả lời đúng. Ông ấy mà không trả lời đúng chắc tui toi luôn mất.

Cô nàng hỏi một lúc ba, bốn câu làm Nhân Mã không kịp trả lời, chỉ cười. Vừa chuẩn bị trả lời Song Ngư thì Sư Tử xuất hiện trước mặt mọi người. Cậu chàng tươi cười như hoa, chạy lại rối rít.

-Ok, đã xong câu hỏi quá dễ. Tui qua một cách trót lọt.

-Ha, vậy câu hỏi thế nào?

Nghe mấy đứa bạn chí cốt hỏi vậy, mặt Sư Tử xịu xuống, ủ rủ nói:

-Hây, tiếc thay ông ta không cho tui tiết lộ câu hỏi cho mọi người.

Thấy Sư Tử nói vậy cũng chẳng ai gặng hỏi nữa. Giọng nói dường như quen thuộc lại vang lên.

-Câu hỏi đầu tiên đã hoàn thành, giờ tới câu hỏi tiếp theo.

Cứ thế mười bốn câu hỏi đầu tiên được những cô cậu thông thái trả lời đúng hết. Cũng đúng thôi, với những cái đầu sỡ hữu chỉ số IQ cao ngất ngưỡng thế kia mà. Với lại trong đó có Len và Linda là rô bốt nữa chứ. Câu hỏi thứ mười lăm câu hỏi cuối cùng được đưa ra. Đây là câu hỏi quyết định xem được hay không biết về cuốn sách tiên nhân.

-Chúc mừng các vị đã hoàn thành xong mười bốn câu hỏi của ta và đây là câu hỏi cuối cùng dành cho các bạn “vì sao các bạn lại muốn bết về cuốn sách tiên nhân?”.

Câu hỏi không quá khó, mà cũng không dễ để trả lời. Chắc mười bốn con người đang đứng đây chưa chắc chắn về lí do mình muốn biết về cuốn sách là gì. Sau một hồi đứng bất động suy nghĩ, Mười bốn con người quay mặt nhìn nhau, cười một cái. Xử Nữ thay mặt cả nhóm trả lời:

-Nguyên nhân của chúng tôi rất đơn giản, đó chính là “chinh phục”.

Sau khi nghe câu trả lời của các vị khách đáng yêu, Hen cười sảng khoái một tiếng rồi lấy lại giọng trầm trầm nói:

-Ta hài lòng về câu trả lời của các vị. Các vị rất thông minh khiến tôi đây rất khâm phục. Từ trước tới giờ chưa nhóm nào vượt qua nổi mười câu hỏi của ta. Các vị rất xứng đáng, đây là phần thưởng của các vị.

Hây, xong chap 20 rùi, các bạn đọc truyện cho thiên Nhi nhiều nhận xét vô nha.

Trò chơi đố vui cuối chap 20:

Mình lấy luôn câu hỏi trong truyện

“Hai con vịt đi trước hai con vịt, hai con vịt đi sau hai con vịt. Hỏi có bao nhiêu con vịt?”^^

Mọi người ngày mới tốt lành!!!!!!! Thiên Nhi

Đọc Chương 30: Bí Mật

– Thiên Bình, Xử Nữ, nói tỷ nghe có chuyện gì mà hai muội đến đây ? – Sau buổi yến hội thì Thiên Yết dẫn Thiên Bình cùng Xử Nữ – Muội rảnh rỗi quá nên dạo vòng vòng chơi thôi – Xử Nữ mỉm cười rạng rỡ – Còn Bình Nhi? Sao Bảo Bình cho muội đến đây? – Thiên Yết bước vào tấm bình phong để thay phượng bào ra – Hắn bận chăm lo cho Quý phi xinh đẹp của hắn rồi. Đâu còn thời gian lo cho muội – Thiên Bình cười chua xót – Kể tỷ nghe coi dạo này cuộc sống các muội có gì thú vị không? – Thiên Yết thay một bộ bạch y khá đơn giản có hoa văn chính là hoa hồng do chính Thiên Yết tự thêu – Có có. Muội và Nhân Mã thăng cấp Thượng Thần nhờ sư phụ mới là Thành Mặc Thượng Thần. Muội gặp được rất nhiều sư huynh yêu thương và quan tâm tụi muội. Họ đáng yêu lắm luôn á – Trong giọng nói của Xử Nữ có chứa đựng sự tự hào và vui sướng – Tỷ sướng vậy à? Ể mà các vị sư huynh Băng Sơn của chúng ta có thua họ nhiều không? – Thiên Bình có vẻ tò mò – Theo sự nhận định có lý của Nhân Mã thì ….. Sư huynh của Băng Sơn chúng ta có kém một chút – Xử Nữ rót trà – Kém về phương diện nào nhỉ? Muội làm tỷ hơi thích thích họ rồi nha – Thiên Yết bước ra khỏi tấm bình phong và ngồi xuống chiếc bàn trang điểm – Họ quan tâm muội và Nhân Mã cực kỳ nhiều. Là những nam nhân ấm áp à nha – Xử Nữ vui vẻ nói – Nếu có dịp muội muốn gặp bọn họ – Thiên Bình cũng cảm thấy họ thú vị – Còn Thiên Bình thì sao? Cuộc sống của muội sao rồi – Thiên Yết tự bỏ mấy cây trâm nặng trĩu trên đầu xuống bởi vì nàng đã bảo các nô tì ở ngoài để tỷ muội có thể tự nhiên nói chuyện – Như bao phi tần khác. Không có gì đặc biệt – Thiên Bình trầm mặc – Bảo Bình không sủng muội sao? – Xử Nữ bất ngờ nói – Cũng có. Nhưng chắc trong tương lai sẽ không còn – Thiên Bình buồn buồn – Tại sao? – Thiên Yết bất ngờ quay mặt lại nhìn Thiên Bình – Gần đây có một vị công chúa từ nước khác đến cầu thân. Dạo gần đây có một lần muội thấy Bảo Bình cùng vị công chúa đó ân ái. Mặc dù là một phi tần nhưng muội cũng là phụ nữ hiện đại nên không thích chia sẻ phu quân – Thiên Bình nhấp một ngụm trà – Oh my godness – Thiên Yết vì đã từng dạo đến hiện đại trong Băng Sơn Tuyết Liên nên mấy cụm từ tiếng Anh này nàng cũng biết một ít – Cái đó nghĩa là gì vậy ạ? – Xử Nữ hỏi – Tỏ sự bất ngờ thôi. Muội đừng quan tâm. Quay lại với vấn đề chính đi – Thiên Yết nhìn gương – Điều đó là thật sao? – Xử Nữ bất ngờ nói – Thật – Thiên Bình mắt ngập nước. Mọi người không thể nào hiểu rõ được cảm xúc của cô nàng lúc đó đây. Cứ kiểu như mình đặt hết lòng tin vào một người và tình yêu dành cho người đó bao la như đại dương nhưng lại bị phản bội. Hơi bị giống như đâm hàng trăm nhát dao vào tim làm nó rỉ máu. – Thôi ngoan. Đừng buồn. Nỗi buồn gì cũng sẽ qua thôi – Xử Nữ véo má Thiên Bình – Đi dạo không? – Thiên Yết gỡ hết đống trâm vàng ròng trên đầu nàng và thay vào đó là một chiếc trâm bạch ngọc đơn giản – Đi – Xử Nữ và Thiên Bình đồng thanh – Mà Thiên Bình nè, bản năng sát thủ của muội đâu rồi. Phải chịu đựng và lạnh lùng lên – Thiên Yết đứng dậy

Top 7 Cuốn Sách Song Ngữ Anh

Một trong những cách học ngoại ngữ vừa vui vừa hiệu quả là đọc những cuốn sách song ngữ. Đây là 7 sách song ngữ Anh – Việt hay giúp cho bạn cải thiện tiếng Anh của mình.

1

The Best Of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – Jack Canfield

Tất cả những gì bạn cần, bạn đều đã có. Tất cả những gì bạn cần, bạn đều đã có. Bạn có đôi chân để có thể xoay lại và đối mặt với nỗi sợ hãi. Bạn có đôi tay vươn ra để chào đón mọi người. Bạn có đôi vai để tự mình chống đỡ những lúc khó khăn. Bạn có đôi mắt để nhìn thấy những việc cần phải được hoàn thành. Và bạn có nụ cười để bạn có thể xuất hiện trước gương và tự nhủ rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng lạc quan, sáng suốt để sự sung sướng trong cuộc sống này.

Con Nít Con Nôi – Kiddie Kiddo (Song Ngữ Việt – Anh)

Những điều ấn tượng về tập thơ Con Nít Con Nôi – Kiddie Kiddo

1. Tập thơ thiếu nhi kỳ công, chỉn chu:

Đọc Top 7 sách hay và tốt nhất để ôn luyện thi TOEIC một cách hiệu quả

2. Thế giới tuổi thơ trong veo hiếm hoi, một thế giới mà ai cũng muốn thuộc về. Một tình yêu tràn đầy với vạn vật.

Tập thơ song ngữ Con Nít Con Nôi gồm 20 bài thơ thiếu nhi trong trẻo, mở ra một thế giới ngập tràn hồn nhiên và sinh động. Ở nơi thần tiên đó, con nít tha hồ vui chơi chạy nhảy, làm bạn với mọi loài mọi vật, vui thì cười, té đau thì khóc, thắc mắc vô vàn vướng mắc ngộ nghĩnh mà không cần câu vấn đáp chính xác…

Tập thơ xinh xắn chia thành 4 phần:

Chuyện trên cao (In the Air)

Chuyện dưới thấp (On the Ground)

Chuyện trong nhà (Inside the House)

Chuyện tất cả chúng ta (All About Us)

“Chuyện trên cao”, Mặt Trời chỉ chờ nghỉ hè là rủ Mây Trắng nhảy lên xe Cầu Vồng đi chơi để Mây Đen phải ghen tị, trong khi Mưa Gần đang chơi đuổi bắt với Mưa Xa. “Chuyện dưới thấp” có hạt mầm tên là Xinh, có cô Chèo Bẻo đành hanh thích chọc ghẹo cậu Sâu Béo hay mắc cỡ. Trong nhà có chiếc ấm sứt trở thành bình hoa, có đôi dép quai hoa cúc không khóc nhè dù té lăn quay. Còn tất cả chúng ta thì quá nhiều chuyện diệu kỳ đến mức luôn có muôn vàn vướng mắc muốn nêu ra cho thế giới… Tinh cầu Con Nít Con Nôi đầy màu sắc và âm thanh, cứ thế được trải ra, dễ thương tới mức ai cũng muốn thuộc về.

Tập thơ cũng gây ngạc nhiên bởi cái nhìn “nhân hóa” dễ thương và đáng yêu cho những đồ vật xung quanh bé, từ chú chim sâu, từ đám mây đen mây trắng, đến cái đồng hồ đeo tay báo thức, cho tới một chiếc ấm sứt quai, hay một đôi dép nhỏ, hay một chiếc chổi tre

Sách Kỹ Năng Song Ngữ – Kiềm Chế Cơn Tức Giận

Tớ tức giận vì em trai phá hỏng thành phố xếp hình, tớ cáu kỉnh vì cô bạn không nhường xích đu cho tớ, tớ nản chí vì tập xe đạp mãi mà cứ ngã…

Tớ sẽ mặc kệ cảm xúc của mình, gào thét lên và bỏ cuộc? Hay tớ phải làm thế nào?

Cả bộ có 4 cuốn: Kiềm chế cảm xúc, Kiên trì không bỏ cuộc, Ngõ lời khi cần giúp, Sẵn sàng để đến trường.

Picture Book Song Ngữ – Mẹ Có Phải Là Mẹ Của Con? – Are You My Mother? – P. D. Eastman

Ở một ngọn cây nọ, chim mẹ đang ấp một quả trứng, lo cho chim con sắp ra đời, chim mẹ vội vàng bay đi tìm món ăn. Trong lúc chim mẹ đi vắng, quả trứng nhúc nhích, động đậy và một chú chim non ra đời.

Đọc Top 7 sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 12 hay và bán chạy nhất hiện nay

– “Mẹ ơi, mẹ ở đâu?”, chim non gọi.

Rồi chú nhìn xung quanh, phía trên, phía bên dưới tìm mẹ, nhưng chú không thấy mẹ đâu. Chim non quyết định đi tìm mẹ của mình. Nhưng thật khó vì chú không biết mẹ của mình trông như thế nào, vậy là chim non gặp ai cũng ngoan ngoãn hỏi.

– “Anh liệu có phải là mẹ của em không?” Chim non hỏi một chú mèo, nhưng mèo chỉ nhìn trừng trừng.

– “Cô liệu có phải là mẹ của cháu không ạ?” chú hỏi cô gà mái. Cô gà mái bảo: “Không”.

– “Cô liệu có phải là mẹ của cháu không ạ?”, chim non tiến tới hỏi một cô bò. Cô bò đáp: “Làm sao ta có thể là mẹ cháu được chứ, ta là bò mà.”

Mèo con, cô gà mái, cô bò…đều không phải là mẹ của chim non. Chú phải có một người mẹ chứ nhỉ? “Mình chắc chắn có một người mẹ, mình sẽ tìm thấy mẹ” chim non tự nhủ và quyết tâm hơn nữa.

Hành trình dài đi tìm mẹ của chú chim nhỏ như thế nào? Chim non bé bỏng gặp những ai? Và bao lâu sau chú mới tìm thấy mẹ của mình? Sách in song ngữ với hình ảnh rõ nét, màu sắc sinh động.

Nhận định

“Mẹ liệu có phải là mẹ của con?” là một trong những truyện thiếu nhi hay nhất trên thế giới. Cuốn sách đã khơi gợi hứng thú đọc sách cho hàng triệu trẻ em, thông qua các vướng mắc lặp lại và các nhân vật ngộ nghĩnh. Nhiều bậc cha mẹ nhận xét “cuốn sách này không bao giờ cũ, mọi đứa trẻ đều hào hứng với mẩu chuyện đi tìm mẹ của chú chim nhỏ”. “Đây là một trong những cuốn truyện tranh kinh điển của thế giới Anh ngữ. Thứ Anh ngữ được viết ra ở đó cũng là thứ tiếng Anh thuần khiết nhất được những tác giả trưởng thành viết ra trong tình yêu thương và tự nhiên như hơi thở dành cho những em”.

(Thầy Nguyễn Tuấn Hải – Giám đốc Eton Grammar School)

Picture Book Song Ngữ – Chú Sâu Háu Ăn – Eric Carle

Đọc Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Chú sâu háu ăn là cuốn sách tuyệt vời giúp trẻ học đếm và nhớ các ngày trong tuần.

Ngày thứ hai, chú ăn xuyên qua 1 quả táo nhưng chú vẫn còn đói.

Ngày thứ ba, chú ăn xuyên qua 2 quả lê, nhưng chú vẫn đói vô cùng.

Ngày thứ tư, chú ăn xuyên qua 3 quả mận, nhưng chú vẫn thấy ôi sao mà đói…

Tại các trường mầm non trên toàn thế giới, các giáo viên không chỉ sử dụng cuốn truyện này để đọc cho trẻ nghe, cùng trẻ đóng kịch; mà còn là một công cụ để giảng dạy môn Toán, tiếng Anh, khoa học và vô vàn sản phẩm đồ chơi các cô giáo có thể tự làm cho trẻ được sinh ra từ “chú sâu háu ăn”. Tính tới hiện tại, cuốn sách đã bán tốt gần 40 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra 62 ngôn ngữ trên toàn cầu như: Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Nga, Do Thái. Diễn giải theo ý nghĩa khác đây là một trong những cuốn truyện được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất hiện nay. Người ta ước tính cứ 30 giây lại có một cuốn truyện được đẩy ra ngoài thị trường và cuốn sách đã dành được vô vàn phần thưởng Gianh Giá.

Dế Mèn Phiêu Lưu Ký – Diary Of A Cricket (Song Ngữ) – Tô Hoài

Câu Chuyện Giáng Sinh – Phép Mầu Đêm Giáng Sinh (Song Ngữ Anh – Việt)

Mặt khác, phần minh họa sinh động, dễ thương và đáng yêu sẽ giúp độc giả dễ theo dõi nội dung mẩu chuyện, cũng như tăng thêm hứng thú trong việc đọc sách.

Cuốn sách gồm 5 cuốn như sau:

Giáng sinh ở nông trại

Cây cầu ngày Giáng sinh

Chuyến tàu ngày Giáng sinh

Những món quà Giáng sinh

Phép màu đêm Giáng sinh

Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Song Tử (21/5

Song Tử (Gemini) nằm giữa chòm sao Kim Ngưu ở phía Tây và một chòm sao nhỏ là Cự Giải ở phía Đông. Song Tử có tính đặc điểm nổi bật nhất là sự linh hoạt.

Mặc dù thường xuyên làm việc chăm chỉ nhưng Song Tử vẫn có thể gặp một tình huống khó xử trong công việc. Giải pháp là bạn nên cố gắng duy trì công việc một cách bình thường trong mùa xuân năm 2017. Thời cơ của bạn sẽ đến sau. Nếu bạn gặp tranh cãi thì nên giữ bình tĩnh và kiểm soát. Trong sức nóng của trận chiến, bạn có thể sử dụng những từ mà bạn có thể hối tiếc sau này.

Cung Song Tử sẽ trải qua một khoảng thời gian tốt ở khoảng giữa năm (các tháng mùa hè), đặc biệt là trong sự nghiệp của họ, nơi mà cuối cùng họ sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình.

Đến cuối năm 2017, một sự xuất hiện bất ngờ sẽ mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng. Bạn có thể mong đợi một sự thay đổi tốt hơn trong sự nghiệp của bạn. Chắc chắn bạn sẽ được phần thưởng. Tuy nhiên Song Tử nên chú ý để không thờ ơ với đối tác của họ.

Tình cảm và các mối quan hệ

Tình yêu sẽ trở lại vào cuộc sống của bạn mà không có thêm sự phiền hà, khó khăn.

Có những thời điểm bạn sẽ thấy khó khăn trong việc tìm kiếm những lợi ích của một mối quan hệ lâu dài. Thần Sao Thổ sẽ tư vấn cho bạn để tìm một sự cân bằng trong việc giữ cho cuộc sống tình yêu, thậm chí là trên một con thuyền lật, trong khi vẫn duy trì sự tự lập ấp ủ trong bạn.

Tháng tám là thời điểm hỗ trợ tình yêu.

Nhờ cảm giác tốt, bạn sẽ dễ dàng kết bạn được với những người khác. Nhiều trải nghiệm mới đang đón chờ bạn.

Nếu muốn thành công, bạn cũng cần phải thoát khỏi những đối tác và tình huống giữ chân bạn.

Bạn sẽ khám phá những niềm vui trong việc duy trì mức độ tập thể dục của bạn một cách thường xuyên.

Đây là năm bạn nên thư giãn và tận hưởng các chuyến đi cũng như vui chơi thường xuyên hơn một chút.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương 21: Bí Mật Cuốn Sách Tiên Nhân trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!