Xu Hướng 2/2023 # Chương 2: Ký Ức Tưởng Chừng Lãng Quên # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Chương 2: Ký Ức Tưởng Chừng Lãng Quên # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Chương 2: Ký Ức Tưởng Chừng Lãng Quên được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bà mẹ trầm ngâm nhớ lại, những ký ức khi xưa lại hiện về rõ ràng như mới ngày hôm qua thôi…

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – Bắt đầu hồi tưởng – – – – – – – – – – – – – – – – –

Vào năm 308 Trước Công Nguyên, trên Trái Đất đã bắt đầu xuất hiện một chủng tộc với tên gọi là Nguyệt Dạ. Nguyệt Dạ có hai loại là: Bạch Nguyệt và Hắc Nguyệt.

Bạch Nguyệt có hình dạng nhất định, biểu tượng trên trán là hình trăng lưỡi liềm màu trắng. Chúng có hình dáng nhỏ bé, gần giống như các sinh vật trong thần thoại, chúng biết nói, biết tư duy như con người và hoàn toàn vô hại. Ngoài ra chúng còn là những “cuốn bách khoa tri thức” hiếm có. Còn loài Hắc Nguyệt không có một hình dạng nhất định nào hết cả, chúng có một biểu tượng hình trăng khuyết đen (sì) ở chính giữa vầng trán cũng đen như bồ hóng. Trông mà đến khiếp!

Trái ngược hoàn toàn với Bạch Nguyệt, Hắc Nguyệt chính là những con quỷ (Youmu) khát máu, mất kiểm soát. Những con Youmu yếu chỉ có thể xuất hiện vào ban đêm, còn những con mạnh thì hoạt động cả ban đêm lẫn ban ngày. Chúng liên tục tấn công, và trong một tuần thôi đã

Cả Thế giới đã dốc toàn lực để bảo vệ nhân loại, nhưng có thể cầm cự được bao lâu nữa? Chẳng mấy chốc lũ Youmu đáng nguyền rủ đó sẽ tấn công trực diện vào cơ quan đầu não.

Trước tình hình này, con người chỉ biết cầu cứu tới Đấng Sáng Tạo – Người đã sáng lập ra cả vũ trụ. Ngài chính là thứ duy nhất trên thế gian này là vĩnh hằng. Dù có ngày mặt đất tan rã, Mặt Trời biến mất khỏi bầu trời kia đi chăng nữa, nhân loại không thứ gì tồn tại thì Ngài cũng không hề ảnh hưởng. Hắc Nguyệt chính là một “sản phẩm” thất bại của Ngài. Ngài lo lắng rằng một ngày nào đó không xa, Hắc Nguyệt sẽ không chỉ chiếm gọn lấy Địa Cầu tươi đẹp mà còn bao trùm, thâu tóm cả Vũ Trụ nữa kìa. Nay nhân loại đã khốn khổ van xin đến như thế này, thì hà cớ gì mà Ngài lại không giúp đỡ cơ chứ?

Vạn vật trên thế gian này đều có linh hồn, những vì sao lấp lánh trên bầu trời bí ẩn kia cũng không phải ngoại lệ. Linh hồn của chúng… Chính là những chiến binh kiêu hãnh đang ngủ yên trong Đất Mẹ chờ ngày được đánh thức. Đúng! Đó chính là những chiến binh kiêu hãnh – chìa khóa duy nhất để tiêu diệt tất cả những con quỷ khát máu, đem lại hòa bình cho Thế Giới này.

Đấng Tối Cao đã triệu tập các Bạch Nguyệt lại, trao cho chúng mỗi đứa một viên Ngọc nhỏ, sáng lấp lánh, nhất là mười hai viên kia, chúng đẹp hơn tất thảy những loại Đá quý khác trên thế gian. Chúng là Linh hồn của 12 chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Thủy Bình và Song Ngư.

Đấng Sáng Tạo dặn dò các Bạch Nguyệt: – Đây không chỉ là chìa khóa đánh bại lũ Youmu, mà còn là các Linh hồn được đúc kết từ sức mạnh và sự sống của mỗi hành tinh trong Dải Ngân Hà. Vì vậy, các con sẽ theo cùng khi chúng đầu thai, hãy tự hào khi là một phần của các chiến binh mang lại hòa bình cho Thế Giới này. Hãy xuất hiện vào một thời điểm thích hợp và cho chúng biết sứ mệnh cao cả của chúng. Hãy lên đường và cùng chúng tiêu diệt quỷ dữ!

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – Kết thúc hồi tưởng – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

– Thiên Bình, giờ con biết điều ta muốn nói rồi chứ? Con có hiểu không?

Khi quay sang, bà mẹ suýt nữa thì bị trụy tim khi thấy… đứa con gái yêu quý của mình đang ngủ một giấc ngon lành cành đào. Ôi… Thật là một cảnh tượng huy hoàng làm sao~

– THIÊN BÌNH!!! CON NHỎ MẤT NẾT KIAA! DẬY NGAY LẬP TỨC CHO BÀ! CÒN TƯỞNG MÀY ĐANG HÀO HỨNG HÓA RA NÃY GIỜ MÀY NGỦ HẢ? ÔI TRỜI ƠI! CON VỚI CHẢ CÁI! HỖN LÁO ĐẾN THẾ LÀ CÙNG.

– Hả? Hả? Đâu đâu? Mới sáng ra mà đã có người chết rồi ư? Ai chết vậy? Thiên Bình nửa tỉnh nửa mơ vục dậy. Bắt gặp ánh nhìn hình viên đạn của bà mẹ. Chưa kịp hiểu gì thì…

Tất cả những gì “người ta” nghe thấy là tiếng đại bác, à nhầm, là tiếng… Thôi trẻ con dưới mười tám tuổi hoặc chưa có sự giám sát của bố mẹ khỏi biết làm gì, hại não lắm!

Rồi khi “người ta” dọn phòng, tất cả những gì nhìn thấy là một bãi chiến trường, à quên, là một căn phòng ngổn ngang xác chết, í, lại lộn nữa, là ngổn ngang sách báo và các vật dụng “hiêm ngủy”, ở giữa căn phòng, nổi bật nhất là một “bé súng” đáng iu dài khoảng ba mươi xăng – ti – mét.

Thánh mới có thể biết những chuyện gì đã xảy ra với (nạn nhân), nghe kể rằng sau này căn phòng đó đã bị niêm phong lại như một “di tích lịch sử” trong bảo tàng của loài người.

Đọc Truyện 12 Chòm Sao … Kí Ức Muốn Lãng Quên Của Thiên Bình .

Phải

Đúng vậy . Nó có chút tiếc nuối . Nó tự hỏi vì sao lúc đó không nghe lời Nhân Mã mà từ chối anh kia . Vì sao ngu ngốc mà vội vã đồng ý . Vì sao không quan tâm tới cảm xúc của Bảo Bình mà lại đồng ý . Vì sao ? Phải ! Vì nó còn nhỏ và dại dột . Vì nó không muốn thương hại bất kì ai . Vì nó yêu Bảo Bình mà không dám từ chối . Nó muốn bỏ qua quá khứ mà lại luôn nhìn về quá khứ . Nó tiếc nuối những thứ ở quá khứ . Quá mê muội những thứ nó cho rằng không phải . Nó có rất ít tình cảm cho anh kia nhưng lại không muốn làm anh ấy buồn . Thật sự anh ấy từng nói với nó . Thời gian sẽ cho ta câu trả lời . Anh nói câu đó chẳng phải muốn thách thức tính kiên nhẫn của nó hay sao ? Anh nói vậy thật mông lung . Nó cần câu trả lời thật rõ ràng . Ma Kết _ bố nó từng nói mọi thứ trong xã hội này chẳng có gì rõ ràng hết . Nó đã muốn trả lời với bố rằng : ” Vậy vì sao con người luôn muốn tìm câu trả lời rõ ràng nhất cho họ ? ” . Đó cũng chính là thứ mà nó khao khát muốn có câu trả lời . Mọi thứ đâu có gì là dễ dàng . Nó cũng phải trải qua nhiều chuyện . Nó từng ước nó chưa từng gặp anh kia để nó lại phải do dự không biết chọn ai . Nó cũng từng ước … Lí trí của nó thua . Để nó nghe tình cảm của nó . Nó sống lí trí bao nhiêu năm nay rồi . Nó chịu hết nổi rồi . Nó vẫn muốn sống lí trí thêm lần nữa . ===========================Ki sẽ viết tiếp … cuộc đời của một con Bình .

Danh sách chương:

Truyện Tìm Lại Ký Ức

Họ về đến Hà Nội, ai ai cũng chìm trong lo lắng. Họ bồn chồn, đứng ngồi không yên. Họ mong muốn giải câu nói trong mơ kia.

– Bây giờ tính sao? – Sư Tử hỏi ngay khi về đến ký túc xá của trường.

– Giải câu nói. – Ma Kết trả lời.

Căn phòng giờ lại trở nên yên ắng. Ai ai cũng suy nghĩ cách giải câu nói đó.

“Con hãy xuống dưới đó và tìm 11 người còn lại. Các con đều mang tên của 12 chòm sao. Ở đó, hoặc trở về. Các con sẽ tìm thấy cánh cửa trở về ở một trong số 12 nơi mà gắn liền với các con.”

“Đây là cách duy nhất để bảo vệ con. Chỉ khi con tìm được tất cả mọi người thì con mới về được. Cái dây chuyền này sẽ là cách các con tìm lại nhau. Tất cả phụ thuộc vào con…”

– Cánh cửa để trở về là cái lối dẫn về nơi đó. – Thiên Bình giải thích.

– Cái đấy ai chả biết. – Sư Tử cãi lại.

– Hừ. – Thiên Bình hừ lạnh rồi quay qua.

– Một trong số 12 nơi gắn liền với các con… – CỰ Giải cất tiếng nói. – Là 1 trong các căn nhà của chúng ta.

– Căn của ai mới được chứ. – Thiên Yết gắt nhẹ. Bản thân anh đang suy nghĩ phần đó.

Không ai trả lời.

– Cái dây chuyền, mọi người có chứ? – Ma Kết hỏi.

Lại không ai trả lời.

– Cái dây chuyền có ký hiệu của chòm sao của bình trong ngôi sao ý. – Thiên Yết thêm vào.

– Có… – Cự Giải nói rồi lôi ra khỏi cổ một cái vòng.

Mọi người cũng lôi cái vòng cổ ra.

– Chúng ta là 12 chòm sao trong câu nói. Đây là cái dây chuyền để chúng ta nhận lại nhau. – Ma Kết kết luận.

– Còn cái căn nhà kia là nhà của ai? – Thiên Yết tiếp tục hỏi.

– Nhà Nhân Mã. – Ma Kết nói sau một hồi suy nghĩ.

– Sao lại là nhà tôi? – Nhân Mã thắc mắc.

– Cự Giải. – Ma Kết nói.

– Cái nhà đó, lúc Rin hỏi mua, cả hai bọn em đã từ chối. Mặc dù giá cao ngất ngưởng và không có ai ở trong nhà, nhưng cả hai bọn tôi đều không muốn bán. Lúc đó có cảm giác gì đó là lạ. Ngay đêm hôm đó thì em mơ được cái giấc mơ này. – Cự Giải nói. – Trong giấc mơ em nghe được một câu nói. Không được bán căn nhà đó với bất cứ giá nào, đó là căn nhà duy nhất dẫn con về với nơi con sinh ra.

– Được rồi. Vậy có ai mơ thấy việc giải không? – Song Tử hỏi.

– Tôi chỉ biết là ghép cái gì đó vào nhau. – Ma Kết nói.

– Được rồi, đến đó thôi! – Thiên Yết nói.

– Nhưng làm thế nào trốn được ra ngoài? – Song Ngư ngây ngô hỏi.

– Trèo tường, con ngu kia. – Bạch Dương đáp lại.

– Nè! Anh gọi ai là con ngu thế? – Song Ngư đốp lại.

– Tôi gọi cô đấy! – Bạch Dương đáp trả.

– Tôi mà ngu thì anh… – Song Ngư đang nói dở thì từ đâu…

– Khổ quá, Song Ngư hỏi có lý. Giờ thoát ra kiểu gì? – Nhân Mã chặn họng Song Ngư rồi hỏi.

– Tường cao lắm, trèo sao được. – Kim Ngưu kêu.

– Là sát thủ sao không trèo được? – Bảo Bình hỏi.

– Ờ… thì… – Kim Ngưu ấp a ấp úng.

– Cứ trèo đi, ra được thì cứ việc ra. – Song Tử nói. – Bằng không thì tôi có cách rồi.

Họ cứ thế mà đi thôi. Giờ này thì còn ai sợ cái gì nữa.

– Trèo đi! Nhanh lên! – Bạch Dương giục.

– Yết, Kết ở lại giúp tôi trông giám thị và bảo vệ. – Xử Nữ gương mẫu nói.

Hai người kia không nói gì chỉ nhẹ nhàng đáp đất.

Ai ai cũng nhẹ nhàng trèo qua. Sau 7 phút thì tất cả mọi người đều đã qua được phía bên kia.

– Bây giờ thì sao đây? – Sư Tử hỏi.

– Chạy! – Yết phun một từ.

Tất cả đều chạy tóe khói về phía quán cà phê đối diện.

– Ta có nên tạm biệt mọi người trước khi đi không? – Song Ngư bất chợt hỏi.

– Lặng lẽ thôi. – Ma Kết đáp lại. – Em biết rõ mà, đúng chứ?

Chia tay, đám bạn níu kéo, cảm giác đau đớn, rồi từ nhiên chột dạ. Lại không đi nữa. Không chịu được câu nói chia tay thì không chia tay nữa. Hãy ra đi lặng lẽ, để người ta tưởng mình sẽ trở về.

– Bảo với Hạt, Hiền, Minh, Sơn và cô Dương thôi được không? – Bảo Bình hỏi.

– Đến kia kìa. – Thiên Yết đáp lại ngay.

– Mọi người biết chuyện cả rồi, phải không ạ? – Thiên Bình hỏi.

5 người kia chỉ gật đầu.

– Minh, Sơn, hai đứa sát nhập tập đoàn và giúp Hiền và Hạt quản lí bang nhá. – Thiên Yết nhắc.

– Tổ chức một cuộc họp báo, chị đã viết xong bản chuyển đổi rồi nhá. Hạt, em sẽ làm chủ tịch; Hiền là phó chủ tịch. Cần gì thì hỏi cô Thiên Dương. – Ma Kết nói.

– Minh em làm chủ tịch, Sơn làm phó chủ tịch nhá. – Thiên Yết nói.

– Kết, Yết, cô nói chuyện với hai em tí. – cô Thiên Dương lên tiếng.

– Vâng ạ.

– Sao thế cô? – Ma Kết hỏi.

Tìm Lại Ký Ức

Chương trước: Chương 62. Bước Ngoặt.

Họ về đến Hà Nội, ai ai cũng chìm trong lo lắng. Họ bồn chồn, đứng ngồi không yên. Họ mong muốn giải câu nói trong mơ kia.

– Bây giờ tính sao? – Sư Tử hỏi ngay khi về đến ký túc xá của trường.

– Giải câu nói. – Ma Kết trả lời.

Căn phòng giờ lại trở nên yên ắng. Ai ai cũng suy nghĩ cách giải câu nói đó.

“Con hãy xuống dưới đó và tìm 11 người còn lại. Các con đều mang tên của 12 chòm sao. Ở đó, hoặc trở về. Các con sẽ tìm thấy cánh cửa trở về ở một trong số 12 nơi mà gắn liền với các con.”

“Đây là cách duy nhất để bảo vệ con. Chỉ khi con tìm được tất cả mọi người thì con mới về được. Cái dây chuyền này sẽ là cách các con tìm lại nhau. Tất cả phụ thuộc vào con…”

– Cánh cửa để trở về là cái lối dẫn về nơi đó. – Thiên Bình giải thích.

– Cái đấy ai chả biết. – Sư Tử cãi lại.

– Hừ. – Thiên Bình hừ lạnh rồi quay qua.

– Một trong số 12 nơi gắn liền với các con… – CỰ Giải cất tiếng nói. – Là 1 trong các căn nhà của chúng ta.

– Căn của ai mới được chứ. – Thiên Yết gắt nhẹ. Bản thân anh đang suy nghĩ phần đó.

Không ai trả lời.

– Cái dây chuyền, mọi người có chứ? – Ma Kết hỏi.

Lại không ai trả lời.

– Cái dây chuyền có ký hiệu của chòm sao của bình trong ngôi sao ý. – Thiên Yết thêm vào.

– Có… – Cự Giải nói rồi lôi ra khỏi cổ một cái vòng.

Mọi người cũng lôi cái vòng cổ ra.

– Chúng ta là 12 chòm sao trong câu nói. Đây là cái dây chuyền để chúng ta nhận lại nhau. – Ma Kết kết luận.

– Còn cái căn nhà kia là nhà của ai? – Thiên Yết tiếp tục hỏi.

– Nhà Nhân Mã. – Ma Kết nói sau một hồi suy nghĩ.

– Sao lại là nhà tôi? – Nhân Mã thắc mắc.

– Cự Giải. – Ma Kết nói.

– Cái nhà đó, lúc Rin hỏi mua, cả hai bọn em đã từ chối. Mặc dù giá cao ngất ngưởng và không có ai ở trong nhà, nhưng cả hai bọn tôi đều không muốn bán. Lúc đó có cảm giác gì đó là lạ. Ngay đêm hôm đó thì em mơ được cái giấc mơ này. – Cự Giải nói. – Trong giấc mơ em nghe được một câu nói. Không được bán căn nhà đó với bất cứ giá nào, đó là căn nhà duy nhất dẫn con về với nơi con sinh ra.

– Được rồi. Vậy có ai mơ thấy việc giải không? – Song Tử hỏi.

– Tôi chỉ biết là ghép cái gì đó vào nhau. – Ma Kết nói.

– Được rồi, đến đó thôi! – Thiên Yết nói.

– Nhưng làm thế nào trốn được ra ngoài? – Song Ngư ngây ngô hỏi.

– Trèo tường, con ngu kia. – Bạch Dương đáp lại.

– Nè! Anh gọi ai là con ngu thế? – Song Ngư đốp lại.

– Tôi gọi cô đấy! – Bạch Dương đáp trả.

– Tôi mà ngu thì anh… – Song Ngư đang nói dở thì từ đâu…

– Khổ quá, Song Ngư hỏi có lý. Giờ thoát ra kiểu gì? – Nhân Mã chặn họng Song Ngư rồi hỏi.

– Tường cao lắm, trèo sao được. – Kim Ngưu kêu.

– Là sát thủ sao không trèo được? – Bảo Bình hỏi.

– Ờ… thì… – Kim Ngưu ấp a ấp úng.

– Cứ trèo đi, ra được thì cứ việc ra. – Song Tử nói. – Bằng không thì tôi có cách rồi.

Họ cứ thế mà đi thôi. Giờ này thì còn ai sợ cái gì nữa.

– Trèo đi! Nhanh lên! – Bạch Dương giục.

– Yết, Kết ở lại giúp tôi trông giám thị và bảo vệ. – Xử Nữ gương mẫu nói.

Hai người kia không nói gì chỉ nhẹ nhàng đáp đất.

Ai ai cũng nhẹ nhàng trèo qua. Sau 7 phút thì tất cả mọi người đều đã qua được phía bên kia.

– Bây giờ thì sao đây? – Sư Tử hỏi.

– Chạy! – Yết phun một từ.

Tất cả đều chạy tóe khói về phía quán cà phê đối diện.

– Ta có nên tạm biệt mọi người trước khi đi không? – Song Ngư bất chợt hỏi.

– Lặng lẽ thôi. – Ma Kết đáp lại. – Em biết rõ mà, đúng chứ?

Chia tay, đám bạn níu kéo, cảm giác đau đớn, rồi từ nhiên chột dạ. Lại không đi nữa. Không chịu được câu nói chia tay thì không chia tay nữa. Hãy ra đi lặng lẽ, để người ta tưởng mình sẽ trở về.

– Bảo với Hạt, Hiền, Minh, Sơn và cô Dương thôi được không? – Bảo Bình hỏi.

– Đến kia kìa. – Thiên Yết đáp lại ngay.

– Mọi người biết chuyện cả rồi, phải không ạ? – Thiên Bình hỏi.

5 người kia chỉ gật đầu.

– Minh, Sơn, hai đứa sát nhập tập đoàn và giúp Hiền và Hạt quản lí bang nhá. – Thiên Yết nhắc.

– Tổ chức một cuộc họp báo, chị đã viết xong bản chuyển đổi rồi nhá. Hạt, em sẽ làm chủ tịch; Hiền là phó chủ tịch. Cần gì thì hỏi cô Thiên Dương. – Ma Kết nói.

– Minh em làm chủ tịch, Sơn làm phó chủ tịch nhá. – Thiên Yết nói.

– Kết, Yết, cô nói chuyện với hai em tí. – cô Thiên Dương lên tiếng.

– Vâng ạ.

– Sao thế cô? – Ma Kết hỏi.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Các bạn đoán đi nào, chuyện gì đang đến với những bạn trẻ này?

=========================================

Xem tiếp: Chương 64. Thế Giới Mới.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương 2: Ký Ức Tưởng Chừng Lãng Quên trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!