Xu Hướng 9/2022 ❤️ Chòm Sao Thứ 13 Xuất Hiện Có Khiến Bạn “Lạc” Sang Cung Hoàng Đạo Khác Và Trở Thành Một Người Hoàn Toàn Mới Theo Chiêm Tinh Học? ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Chòm Sao Thứ 13 Xuất Hiện Có Khiến Bạn “Lạc” Sang Cung Hoàng Đạo Khác Và Trở Thành Một Người Hoàn Toàn Mới Theo Chiêm Tinh Học? ❣️ Top View

Xem 2,871

Bạn đang xem bài viết Chòm Sao Thứ 13 Xuất Hiện Có Khiến Bạn “Lạc” Sang Cung Hoàng Đạo Khác Và Trở Thành Một Người Hoàn Toàn Mới Theo Chiêm Tinh Học? được cập nhật mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

Mặt Trăng Tại Mỗi Chòm Sao

Giới Thiệu Chòm Sao Mục Phu

Cô Gái Nào Có Thể Làm Chòm Sao Nam Nhân Mã Rung Động Không Thôi?

Chòm Sao Nào Mạnh Mẽ Nhất Khi Thất Tình?

Top 5 Chòm Sao Nữ Vô Cùng Mạnh Mẽ, Là Trụ Cột Trong Gia Đình

Gần đây, trên mạng xã hội lại rộ lên một tin đồn rằng thực ra Chiêm tinh học có đến 13 cung Hoàng đạo chứ không phải 12 cung như chúng ta vẫn biết. Và cung Hoàng đạo thứ 13 đó được biết với cái tên Xà Phu. Miêu tả qua về những người thuộc cung Hoàng đạo này là thông minh, lôi cuốn, có năng lực hàn gắn, nhiều tài nhưng cũng lắm tật, nóng nảy, bảo thủ, độc tài, ghen tuông… Cung Hoàng đạo thứ 13 này xuất hiện trong khoảng thời gian từ 30/11 – 17/12, điều này đã làm thay đổi Vòng tròn Hoàng đạo thành như sau:

Cách đây không lâu, NASA cũng đã chính thức tuyên bố về sự tồn tại của chòm sao thứ 13 này. Điều này đã làm nhiều người quan tâm đến Chiêm tinh học hoảng hốt, lo lắng vì từ trước đến nay đã nhầm tưởng về cung Hoàng đạo của mình.

Thế nhưng, chắc hẳn những người đó không hề biết rằng Chiêm tinh học và Thiên văn học là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Dù cả hai lĩnh vực này đều lấy dữ liệu từ sự quan sát chuyển động của những vì sao trên bầu trời, nhưng mục đích của nó lại không hề giống nhau, vì thế, nó không thể được coi là một.

Chiêm tinh học là một bộ môn từ thời xa xưa, khi tổ tiên của chúng ta vẫn còn chưa có kính viễn vọng và thậm chí còn tin rằng Trái đất phẳng. Lúc đó, khoảng 3000 năm trước đây, những người Babylon cổ đại nhờ sự quan sát bầu trời đêm mà tạo ra vòng tròn Hoàng đạo với 12 cung bản mệnh. Theo sự dịch chuyển của các chòm sao, thời gian người đó sinh ra sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và ảnh hưởng lên tính cách.

Theo một số nguồn tin, người Babylon cổ đại đã biết đến sự tồn tại của cung Hoàng đạo thứ 13 này, nhưng để tránh con số 13 đen đủi, họ đã cố tình loại bỏ nó. Nhưng có một số nguồn tin khác nói rằng, 12 chòm sao được coi là một vòng tròn hoàn hảo trong Chiêm tinh, vì nó tương xứng với 12 tháng và 4 mùa trong năm.

Theo NASA, ngoài việc có thêm chòm sao thứ 13, thì theo nghiên cứu, các chòm sao đã không còn ở đúng vị trí như 3000 năm trước nữa. Sự lắc lư này tuy rất nhỏ, nhưng mức độ ảnh hưởng của nó rất đáng chú ý. Điều đó có thể thấy rằng, thực tế khi bạn sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ theo lịch người Babylon, nhưng trên bầu trời, Mặt trời lại đang nằm ở chòm sao Sư Tử. Và như vậy, những sai lệch về tính cách, số mệnh, dự báo tương lai liệu có còn đúng nữa hay không?

Câu trả lời cho bạn là:

Câu trả lời cho bạn đó là chẳng có gì thay đổi đối với bạn hết. Nếu bạn đang là Song Tử, bạn vẫn sẽ là Song Tử. Nếu bạn đang là Bọ Cạp, bạn vẫn là Bọ Cạp. Và chòm sao thứ 13 kia vẫn không phải là cung Hoàng đạo thứ 13 trong Chiêm tinh học. Bởi sự thật rằng Chiêm tinh học không phải là Thiên văn học.

Bên cạnh đó, tuy Chiêm tinh học mang nhiều tính khoa học hơn so với tử vi phương Đông, nhưng dù vậy, phương pháp bói toán dựa theo cung Hoàng đạo vẫn mang nặng tính tinh thần và niềm tin hơn là dựa vào chứng cứ. Vậy nên, cung Hoàng đạo thứ 13 xuất hiện có thực sự làm xáo trộn hệ thống của Vòng tròn Hoàng đạo và gây nhiều tranh cãi thì hầu hết mọi người vẫn sẽ chọn cách tin những gì mình muốn tin. Và hơn hết, liệu ai có thể hiểu được bản thân hơn chính mình?

Top 5 Cung Hoàng Đạo Được Cho Là Mạnh Mẽ Nhất

Bật Mí Những Chòm Sao May Mắn Nhất Trong Tuần

Xếp Hạng Chòm Sao Gặp Đại Cát Đại Lợi Đầy May Mắn Trong Năm 2022

Chòm Sao Nào Lạnh Lùng Đáng Sợ Nhất Hệ Hoàng Đạo?

Phong Thủy Việt: Ảnh Hưởng Của Chòm Sao La Hầu Và Kế Đô.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chòm Sao Thứ 13 Xuất Hiện Có Khiến Bạn “Lạc” Sang Cung Hoàng Đạo Khác Và Trở Thành Một Người Hoàn Toàn Mới Theo Chiêm Tinh Học? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2569 / Xu hướng 2659 / Tổng 2749 thumb
🌟 Home
🌟 Top