Xu Hướng 11/2023 # Chòm Sao Sư Tử Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất? # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chòm Sao Sư Tử Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất? được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chòm sao Sư Tử đôi khi vô lý, bướng bỉnh, và độc đoán. Con người điềm đạm ẩn sâu trong Sư Tử, trong khi bề ngoài của họ đáng yêu và thu hút.

Người thuộc cung Sư Tử được biết tới là người dũng cảm, đề cao cái tôi. Sư Tử là người sáng tạo nhất so với những người thuộc cung hoàng đạo có tâm hồn nghệ sĩ khác.

Họ có điểm yếu là thích được trở thành tâm điểm chú ý, được tôn trọng và nghe những lời ca tụng. Người cung Sư Tử tự kiêu và cũng có thể trở nên độc đoán vì hay xem trọng quá vai trò của mình.

Những người thuộc cung này là người nghĩ lớn, có trái tim yêu thương rộng mở. Họ luôn muốn tìm nơi tốt đẹp hơn để được hưởng cuộc sống tốt hơn. Niềm đam mê luôn cháy rực trong con người Sư Tử vì họ sống có định hướng, đầy tham vọng và đó là lý do họ làm việc rất chăm chỉ.

Tuy nhiên, Sư Tử đôi khi cũng có lúc vô lý, bướng bỉnh, và độc đoán. Con người điềm đạm ẩn sâu trong Sư Tử, trong khi bề ngoài của họ đáng yêu và thu hút.

Vậy với tính cách như trên thì cung Sư Tử hợp với cung nào? Họ hợp nhất với chòm sao thuộc nhóm Lửa, hoặc nhóm Khí.

Đôi lứa xứng đôi với Nhân Mã, Bạch Dương, Song Tử Nhân Mã

Cả Nhân Mã và Sư Tử cùng tạo thành ngọn lửa bùng cháy khi họ đều là cung hoàng đạo có cá tính mạnh mẽ, nhiệt huyết, thích vui vẻ. Họ thích được cùng nhau trải nghiệm những điều phiêu lưu và sự tự do trong tình yêu cũng như cuộc sống.

Người này khích lệ và tạo cảm hứng cho người kia vươn tới tầm cao mới. Đời sống tình dục của cặp đôi này rất tuyệt vời. Qua đối phương họ nhìn được nhiều khía cạnh quan trọng của cuộc sống, và đây là cơ sở cho tình yêu lâu dài.

Sư Tử kiềm chế được sự kiêu ngạo của Nhân Mã còn Nhân Mã nhún nhường cho Sư Tử được cảm giác thống trị. Rất khó để chọc giận Nhân Mã nhưng một khi họ bốc hỏa thì khó có ai tưởng tượng kết quả khủng khiếp như thế nào. Tuy nhiên, khi Sư Tử và Nhân Mã bất hòa chỉ có tình dục mới hóa giải được tất cả.

Cuộc sống của họ đầy niềm vui và sức sáng tạo nên từ “nhàm chán” không bao giờ có trong từ điển của hai họ.

Với sự tinh tế của Sư Tử và sở thích những điều mới lạ của Nhân Mã có thể giúp họ là bạn đồng hành của nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. Họ có nhiều bạn bè vì đều là những người thu hút, tuy nhiên Sư Tư luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý và Nhân Mã không ngại khi trở thành khán giả ngồi xem Sư Tử tỏa sáng.

Bạch Dương

Bạch Dương và Sư Tử có tính cách tương tự nhau như sở thích về công việc hoặc những hoạt động mang tính chất sáng tạo. Cả hai thích các thử thách về thể chất và thể thao và quan trọng là họ thích chia sẻ sở thích chung này.

Cặp đôi này đều là những người đầy đam mê, tràn đầy năng lượng và có chút tự cao tự đại, nhưng họ biết cách chăm sóc để tôn trọng lẫn nhau chỉ vì họ thích như vậy chứ không phải vì trách nhiệm.

Bạch Dương năng động đầy nhiệt huyết và không ngừng thay đổi nên đôi lúc mâu thuẫn với Sư Tử. Nhưng khi tình cảm êm đẹp, cuộc sống hạnh phúc và cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị.

Sư Tử đôi khi lười biếng nhưng sự năng động của Bạch Dương đã cuốn họ vào những cuộc phiêu lưu thú vị, nhờ đó họ cảm thấy nửa kia đầy sự mới mẻ và cuốn hút.

Bạch Dương dễ nổi giận, nhưng Sư Tử có thể xua tan cơn thịnh nộ một cách nhanh. Người ngoài nhìn vào có thể nhận xét rằng cặp đôi này đầy mâu thuẫn có thể làm hỏng chuyện tình cảm nhưng tình yêu của họ thực ra đầy đam mê và rất mạnh liệt.

Cả hai cũng khá hợp trong chuyện chăn gối và đây là điểm quan trọng kết nối tình cảm của hai người, vì thế, nếu hỏi cung Sư Tử hợp với cung nào thì chắc chắn sẽ có Bạch Dương.

Song Tử

Cả Sư Tử và Song Tử là những chòm sao có điểm chung trong cách tiệp cận cuộc sống mặc dù họ nhìn nhận bằng góc độ khác nhau. Sư Tử cảm nhận mọi thứ bằng trái tim còn Song Tử dùng lí trí. Tuy nhiên họ tôn trọng sự khác biệt này và chúng hoàn toàn bộ trở cho nhau.

Trái tim ấm áp của Sư Tử giúp Song Tử dịu đi những hoài nghi, trong khi tính cách ham vui của Song Tử làm sống dậy niềm hào hứng của Sư Tử. Mỗi lần ở bên nhau họ sẽ cùng nhau trải qua những giây phút tuyệt vời.

Một người thích giao tiếp xã hội, dễ thay đổi như Song Tử bị cuốn bởi vẻ oai vệ của Sư Tử. Sư Tử lại có cảm thấy mình đang sống với một nửa đích thực, sinh ra chỉ dành cho mình khi kết đôi với Song Tử.

Tuy nhiên, Song Tử là phù phiếm và không thích cam kết, vì vậy Sư Tử không cảm thấy thỏa mãn được sở thích được mọi người chú ý và nể trọng. Mối quan hệ có lúc thăng lúc trầm nhưng quan trọng là cả hai đều là người khéo léo hòa giải.

Sư Tử khá tương thích Sư Tử, Bảo Bình Sư Tử

Hai người cung Sư Tử sẽ là cặp đôi hoàn hảo nếu họ đều thích dành cho nhau những lời khen ngợi và ngưỡng mộ. Hơn nữa, đời sống tình dục của cả hai rất tốt. Tuy nhiên, một khi hai người quá đề cao cái tôi, không ai nhường nhịn ai thì có thể trở thành một cuộc đấu tranh quyền lực.

Họ sẽ chung sống hạnh phúc và cùng tỏa sáng khi cùng nhau theo đuổi những gì sáng tạo và có tính nghệ thuật như chơi nhạc, nhảy múa.

Nếu không có điều gì sáng tạo để họ cùng xây dựng và nuôi dưỡng thì cả hai không có động lực để nuôi dưỡng tình yêu này.

Sư Tử không chịu đựng được việc đối phương tỏa sáng còn mình thì không. Nếu cùng chăm trẻ con bằng lòng tin yêu niềm vui, sự sáng tạo và có đôi chút nghiêm khắc thì cả hai rất hợp nhau..

Bảo Bình

Sư Tử – Bảo Bình là một cặp đôi mới đầu thu hút nhau rất mạnh mẽ vì cả hai đều mơ những giấc mơ lớn và muốn những điều lớn lao trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ có hai cách tiếp cận rất khác nhau để vấn đề này.

Tuy nhiên, nếu cả hai đều cởi mở để thỏa hiệp thì sự khác biệt này lại hỗ trợ nhau. Vì thế với câu hỏi cung Sư Tử hợp với cung nào thì Bảo Bình vẫn có cơ hội khi họ chịu nhún nhường một chút.

Song Tử không thể chịu đựng nổi Ma Kết, Kim Ngưu, Hổ Cáp Ma Kết

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy sự đối lập hoàn toàn giữa Sư Tử và Ma Kết. Họ thường không hiểu ý nhau vì khác biệt về tư duy và họ không thành thật với đối phương.

Sự thiếu sáng tạo và trí tưởng tượng kém của Ma Kết khiến người nhiều đam mê và yêu nghệ thuật như Sư Tử thất vọng về một nửa của mình. Thêm nữa, con người bốc đồng của Sư Tử đối lập với sự thận trọng, dè dặt của Ma Kết.

Ma Kết và Sư Tử cũng không hợp nhau trong đời sống tình dục vì họ có quan niệm hoàn toàn khác nhau khi nói đến vấn đề này.

Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo gặp rất nhiều rắc rối khi nói đến vấn đề tiền bạc. Kim Ngưu làm mọi cách để tiết kiệm và chuẩn bị cho tương lai, trong khi Sư Tử thích chi tiêu và chỉ sống vì hiện tại. Họ gặp nhiều vấn đề trong viêc bày tỏ tình cảm cho nhau.

Kim Ngưu mong muốn người sùng kính không dám rời bỏ họ, và Kim Ngưu sẽ không sẵn sàng bày tỏ sự ngưỡng mộ Sư Tử – liều thuốc nuôi dưỡng tinh thần của họ. Cả hai cung hoàng đạo đều cứng rắn nên dường như không thể thỏa hiệp hay chung sống hài hòa với nhau.

Hổ Cáp

Hổ Cáp và Sư Tử đều có tính cách vô cùng mạnh mẽ, nhưng theo những cách khác nhau và không thể thỏa hiệp. Trong mắt Sư Tử, Hổ Cáp quá mạnh mẽ và đôi khi hay ghen tuông khiến đối phương mệt mỏi. Mặc dù cả hai có thể thành đôi nếu biết thỏa hiệp nhưng điều này khó vì họ không có điểm chung.

Trong Tình Yêu, Chòm Sao Song Tử Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?

Song Tử hợp với cung nào? Về chuyện tình cảm, Song Tử thích chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống với chòm sao nhóm Khí hoặc nhóm Lửa.

Song Ngư dễ thích nghi, thích giao tiếp, linh hoạt và tương tác, thường là tâm điểm của các cuộc nói chuyện. Vốn là người yêu thích những gì trí tuệ, họ đam mê học hỏi điều mới lạ.

Song Tử vốn tính tò mò, thích sống một cuộc sống đầy niềm vui, tiếng cười và tràn trề sức sống. Với Song Tử cuộc sống là trải nghiệm cần học tập, đặt ra những câu hỏi và phân tích mọi thứ bằng sự nhiệt huyết của trái tim mình.

Tuy nhiên, Song Tử cũng là cung hoàng đạo dễ thay đổi nhất vì tính nửa vời này đôi khi làm cho các mối quan hệ lâu dài có vấn đề vì sự lơ là của họ. Họ cũng dễ bực bội, căng thẳng, và đôi khi không có khả năng tập trung cao.

Vậy cung Song Tử hợp với cung nào? Về chuyện tình cảm, Song Tử thích chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống với chòm sao cùng nhóm Khí hoặc nhóm Lửa.

Song Tử sẽ có tình yêu đẹp với Thiên Bình, Bảo Bình, Bạch Dương Thiên Bình

Khi đi tìm một nửa đích thực cho Thiên Bình chúng ta đã biết Song Tử – Thiên Bình là sự kết đôi lý tưởng. Những người thuộc hai cung này không chỉ là những người có trí tuệ thích giao tiếp mà họ còn có thể cùng nhau chia sẻ tình yêu về nghệ thuật, văn hoá và những thú vui khác.

Về đời sống tình dục họ hiểu nhau tới không ngờ. Mỗi người đều thoải mái nói ra những gì họ thích và không thích. Sự kết hợp của cặp đôi sẽ là mang lại tình yêu ấm áp, cởi mở khi cùng nhau vượt qua thử thách của thời gian.

Tuy nhiên, nếu Thiên Bình gặp khó khăn phải tự giải quyết một mình vì Song Tử không dễ dàng hiểu được vấn đề. Do thiếu lập trường, Thiên Bình thường cho phép Song Tử của dẫn đường, chỉ lối.

Nếu muốn mối quan hệ hạnh phúc bền lâu, Thiên Bình cần phải tôn trọng để Song Tử đóng vai trò một người thầy, người yêu và cũng là người bạn. Đổi lại, Song Tử sẽ phải chăm sóc, tôn trọng giới hạn và nhu cầu của nhau.

Bảo Bình

Theo chiêm tinh học đây chắc chắn là tình yêu với nhiều yếu tố bất ngờ vì cả hai người đều có sở thích ăn uống và hay thay đổi. Mối quan tâm của họ về vấn đề xã hội và giao tiếp đã đủ đảm bảo rằng cặp đôi này sẽ có một mối quan hệ ấm áp và ngoài tình yêu còn có tình bạn, nhờ đó họ sẽ có cơ hội tạo nên mối quan hệ lâu dài.

Chỉ cần nói rằng cả hai đều là những người trí tuệ đã đủ đảm bảo tình yêu này có chút lý trí. Khi hỏi cung Bảo Bình hợp với cung nào chúng ta đã từng kể tên Song Tử.

Tuy nhiên, có lúc cả hai có thể nhận thấy mối quan hệ không có đủ cảm xúc và khoan dung, điều này chắc chắn sẽ xuất hiện ngay khi mâu thuẫn đầu tiên nổ ra. Nhưng chỉ cần đặt vào vị trí của nhau và dựa trên cơ sở tình yêu lâu bền mọi thứ sẽ yên ổn.

Bạch Dương

Tình yêu của Bạch Dương – Song Tử ngập tràn những hoạt động, sức sống vì cả hai dấu hiệu đều tràn đầy năng lượng nhất là khi cùng nhau thể hiện ưu điểm này.

Bạch Dương nổi bật hơn về sự lãnh đạo và trở nên vĩ đại nhờ được Song Tự khéo léo khen ngợi và cả hai sẽ tìm thấy nền tảng chung trong sự yêu thương và học hỏi lẫn nhau sâu sắc.

Ấn tượng của cặp đôi này là sự thú vị và đầy thử thách, họ học hỏi được nhau rất nhiều. Trở ngại chính trong tình yêu của họ là sự thiếu tin tưởng nếu Bạch Dương quá gắn bó với Song Tử – người yêu sự tự do.

Nhu cầu trò chuyện, giao tiếp trở thành bất lợi của mối quan hệ của họ vì cả hai đều chỉ muốn người kia là mối quan tâm duy nhất. Nhìn chung, tình yêu này sớm có cái kết như mở vì tình cảm của họ còn nhiều hơn là rắc rối.

Song Tử không thể chịu đựng nổi Song Ngư, Xử Nữ, Hổ Cáp Song Ngư

Song Ngư cực kỳ nhạy cảm nên họ không có xu hướng hòa hợp được tính bất cẩn và không muốn thay đổi của Song Tử. Kết quả là Song Ngư có thể dễ dàng bị tổn thương và chỉ là quá nhạy cảm trước cuộc sống vui tươi của Song Tử. Kết quả của 2 người này thường là một loạt những sai lầm, thiếu tin tưởng và bất ổn, quá ít cơ hội thành công hay hòa hợp.

Xử Nữ

Mặc dù hai người giống nhau ở chỗ thích nhìn nhận cuộc sống từ quan điểm về tinh thần, nhưng lại theo những cách hoàn toàn khác nhau.

Song Tử sẽ có xu hướng xem cách tiếp cận tỉ mỉ của Xử Nữ là nhàm chán và tẻ nhạt, trong khi Xử Nữ sẽ bị dao động bởi sự thay đổi của Song Tử và coi đó là sự bất ổn.

Song Tử cũng không có khả năng đo lường được các tiêu chuẩn chính xác của Xử Nữ, trong khi Xử Nữ cuối cùng sẽ đẩy xa người khác ra vì thích chỉ trích và tìm lỗi.

Vì vậy, nếu hỏi cung Song Tử hợp với cung nào thì chắc chắn không thể có Xử Nữ trong danh sách này.

Hổ Cáp

Xu hướng của Hổ Cáp là tập trung vào việc cải thiện bản thân, cũng chỉ thích giữ tình yêu cho riêng mình, vì thế, họ có khuynh hướng mâu thuẫn với nhu cầu mạnh mẽ của Song Tử là giao tiếp xã hội và tính cách hướng ngoại của họ.

Cách tiếp cận thiếu sâu sắc và nhẹ nhàng của Song Tử đối với cuộc sống chắc chắn sẽ gây ra vấn đề khi tiếp cận sự cứng cỏi của Hổ Cáp.

Nếu hai người chịu đặt vào vị trí của nhau để hiếu người kia sự năng động của Hổ Cáp có thể kết hợp được với sự khéo léo của Song Tử, nhưng điều này rất khó xảy ra nếu không muốn nói là không thể.

Song Tử khá tương thích với Song Tử, Nhân Mã Song Tử

Một mặt, cặp đôi Song Tử khá hòa hợp khi xây dựng tình cảm bằng những buổi trò chuyện tuyệt vời, phiêu lưu, vui vẻ cùng chia sẻ các ý tưởng hấp dẫn.

Tuy nhiên, họ có chung điểm yếu là khi nói đến những vấn đề như sự ổn định, nghiêm túc và cam kết. Nếu họ có thể tìm ra một cách nào đấy để tạo nền tảng vững chắc cho nhau thì hứa hẹn tạo nên mối quan hệ thú vị.

Cặp đôi này không thích ổn định, họ sẽ đi khắp mọi nơi, làm mọi thứ cùng nhau và nói về những điều tuyệt vời họ đã trải nghiệm cho đến khi một trong hai bớt quan tâm đến người kia.

Bởi vì cả hai đều sống hời hợt nên, tốt nhất là nên có một số mối quan hệ sâu sắc trước khi gặp nhau. Nếu không họ sẽ không biết trân trọng mối quan hệ này và tình yêu chỉ kéo dài được 1-2 tuần.

Dường như sự quá giống nhau mà cả hai cùng cá tính nên nếu một trong hai không chú ý tới người kia thì họ sẽ cần một ai đó, để giữ cân bằng.

Nếu họ có tính cách riêng và chỉ tập trung vào tính cách của mình là đủ, không nên quá phụ thuộc vào nửa kia thì tình cảm mới mong lâu dài.

Nhân Mã

Điều đặc biệt của mối quan hệ này là cả Nhân Mã và Song Tử đều có thể hiểu nhau 1 cách sâu sắc, họ dễ dàng chấp nhận những khác biệt của nhau và giải quyết tranh luận nhanh chóng. Cả hai đều thích tìm hiểu kiến thức, sự đa dạng và đời sống tình dục cũng là nền tảng vững chắc cho họ.

Tuy nhiên, cả hai cần phải có điều gì đó tạo nền tảng cho tình yêu vì thường họ rất bay bổng. Tình cảm của họ dễ đến dễ đi nhưng nếu có sự hi sinh thích hợp thì đây có thể là tình yêu đầy sáng tạo và thi vị.

Song Tử và Nhân Mã tạo ra một cặp đôi đáng kinh ngạc vì họ yêu nhau vô cùng thuần khiết. Mối quan hệ của họ có một sự kết nối trí tuệ mạnh mẽ, rồi dần dần trở thành tình cảm sâu sắc.

Không biết lý do gì mối quan hệ này sẽ kết thúc có thể vì cả 2 có quá nhiều nỗi lo sợ nên có thể nỗi sợ đã làm họ chia ly. Nếu họ quyết định chia sẻ nhiều hơn thì Song Tử được tăng thêm niềm tin của Nhân Mã sẽ bước qua tất cả sự khác biệt để gắn kết.

Chòm Sao Sư Tử Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung…

Chòm sao Sư Tử trong tình yêu kết đôi hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Chòm sao Sư Tử đôi khi vô lý, bướng bỉnh, và độc đoán. Con người điềm đạm ẩn sâu trong Sư Tử, trong khi bề ngoài của họ đáng yêu và thu hút.

Người thuộc cung Sư Tử được biết tới là người dũng cảm, đề cao cái tôi. Sư Tử là người sáng tạo nhất so với những người thuộc cung hoàng đạo có tâm hồn nghệ sĩ khác.

Họ có điểm yếu là thích được trở thành tâm điểm chú ý, được tôn trọng và nghe những lời ca tụng. Người cung Sư Tử tự kiêu và cũng có thể trở nên độc đoán vì hay xem trọng quá vai trò của mình.

Những người thuộc cung này là người nghĩ lớn, có trái tim yêu thương rộng mở. Họ luôn muốn tìm nơi tốt đẹp hơn để được hưởng cuộc sống tốt hơn. Niềm đam mê luôn cháy rực trong con người Sư Tử vì họ sống có định hướng, đầy tham vọng và đó là lý do họ làm việc rất chăm chỉ.

Tuy nhiên, Sư Tử đôi khi cũng có lúc vô lý, bướng bỉnh, và độc đoán. Con người điềm đạm ẩn sâu trong Sư Tử, trong khi bề ngoài của họ đáng yêu và thu hút.

Vậy với tính cách như trên thì cung Sư Tử hợp với cung nào? Họ hợp nhất với chòm sao thuộc nhóm Lửa, hoặc nhóm Khí.

Đôi lứa xứng đôi với Nhân Mã, Bạch Dương, Song Tử

Nhân Mã

Cả Nhân Mã và Sư Tử cùng tạo thành ngọn lửa bùng cháy khi họ đều là cung hoàng đạo có cá tính mạnh mẽ, nhiệt huyết, thích vui vẻ. Họ thích được cùng nhau trải nghiệm những điều phiêu lưu và sự tự do trong tình yêu cũng như cuộc sống.

Người này khích lệ và tạo cảm hứng cho người kia vươn tới tầm cao mới. Đời sống tình dục của cặp đôi này rất tuyệt vời. Qua đối phương họ nhìn được nhiều khía cạnh quan trọng của cuộc sống, và đây là cơ sở cho tình yêu lâu dài.

Sư Tử kiềm chế được sự kiêu ngạo của Nhân Mã còn Nhân Mã nhún nhường cho Sư Tử được cảm giác thống trị. Rất khó để chọc giận Nhân Mã nhưng một khi họ bốc hỏa thì khó có ai tưởng tượng kết quả khủng khiếp như thế nào. Tuy nhiên, khi Sư Tử và Nhân Mã bất hòa chỉ có tình dục mới hóa giải được tất cả.

Cuộc sống của họ đầy niềm vui và sức sáng tạo nên từ “nhàm chán” không bao giờ có trong từ điển của hai họ.

Với sự tinh tế của Sư Tử và sở thích những điều mới lạ của Nhân Mã có thể giúp họ là bạn đồng hành của nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. Họ có nhiều bạn bè vì đều là những người thu hút, tuy nhiên Sư Tư luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý và Nhân Mã không ngại khi trở thành khán giả ngồi xem Sư Tử tỏa sáng.

Bạch Dương

Bạch Dương và Sư Tử có tính cách tương tự nhau như sở thích về công việc hoặc những hoạt động mang tính chất sáng tạo. Cả hai thích các thử thách về thể chất và thể thao và quan trọng là họ thích chia sẻ sở thích chung này.

Cặp đôi này đều là những người đầy đam mê, tràn đầy năng lượng và có chút tự cao tự đại, nhưng họ biết cách chăm sóc để tôn trọng lẫn nhau chỉ vì họ thích như vậy chứ không phải vì trách nhiệm.

Bạch Dương năng động đầy nhiệt huyết và không ngừng thay đổi nên đôi lúc mâu thuẫn với Sư Tử. Nhưng khi tình cảm êm đẹp, cuộc sống hạnh phúc và cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị.

Sư Tử đôi khi lười biếng nhưng sự năng động của Bạch Dương đã cuốn họ vào những cuộc phiêu lưu thú vị, nhờ đó họ cảm thấy nửa kia đầy sự mới mẻ và cuốn hút.

Bạch Dương dễ nổi giận, nhưng Sư Tử có thể xua tan cơn thịnh nộ một cách nhanh. Người ngoài nhìn vào có thể nhận xét rằng cặp đôi này đầy mâu thuẫn có thể làm hỏng chuyện tình cảm nhưng tình yêu của họ thực ra đầy đam mê và rất mạnh liệt.

Cả hai cũng khá hợp trong chuyện chăn gối và đây là điểm quan trọng kết nối tình cảm của hai người, vì thế, nếu hỏi cung Sư Tử hợp với cung nào thì chắc chắn sẽ có Bạch Dương.

Song Tử

Cả Sư Tử và Song Tử là những chòm sao có điểm chung trong cách tiệp cận cuộc sống mặc dù họ nhìn nhận bằng góc độ khác nhau. Sư Tử cảm nhận mọi thứ bằng trái tim còn Song Tử dùng lí trí. Tuy nhiên họ tôn trọng sự khác biệt này và chúng hoàn toàn bộ trở cho nhau.

Trái tim ấm áp của Sư Tử giúp Song Tử dịu đi những hoài nghi, trong khi tính cách ham vui của Song Tử làm sống dậy niềm hào hứng của Sư Tử. Mỗi lần ở bên nhau họ sẽ cùng nhau trải qua những giây phút tuyệt vời.

Một người thích giao tiếp xã hội, dễ thay đổi như Song Tử bị cuốn bởi vẻ oai vệ của Sư Tử. Sư Tử lại có cảm thấy mình đang sống với một nửa đích thực, sinh ra chỉ dành cho mình khi kết đôi với Song Tử.

Tuy nhiên, Song Tử là phù phiếm và không thích cam kết, vì vậy Sư Tử không cảm thấy thỏa mãn được sở thích được mọi người chú ý và nể trọng. Mối quan hệ có lúc thăng lúc trầm nhưng quan trọng là cả hai đều là người khéo léo hòa giải.

Sư Tử khá tương thích Sư Tử, Bảo Bình

Sư Tử

Hai người cung Sư Tử sẽ là cặp đôi hoàn hảo nếu họ đều thích dành cho nhau những lời khen ngợi và ngưỡng mộ. Hơn nữa, đời sống tình dục của cả hai rất tốt. Tuy nhiên, một khi hai người quá đề cao cái tôi, không ai nhường nhịn ai thì có thể trở thành một cuộc đấu tranh quyền lực.

Họ sẽ chung sống hạnh phúc và cùng tỏa sáng khi cùng nhau theo đuổi những gì sáng tạo và có tính nghệ thuật như chơi nhạc, nhảy múa.

Nếu không có điều gì sáng tạo để họ cùng xây dựng và nuôi dưỡng thì cả hai không có động lực để nuôi dưỡng tình yêu này.

Sư Tử không chịu đựng được việc đối phương tỏa sáng còn mình thì không. Nếu cùng chăm trẻ con bằng lòng tin yêu niềm vui, sự sáng tạo và có đôi chút nghiêm khắc thì cả hai rất hợp nhau..

Bảo Bình

Sư Tử – Bảo Bình là một cặp đôi mới đầu thu hút nhau rất mạnh mẽ vì cả hai đều mơ những giấc mơ lớn và muốn những điều lớn lao trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ có hai cách tiếp cận rất khác nhau để vấn đề này.

Tuy nhiên, nếu cả hai đều cởi mở để thỏa hiệp thì sự khác biệt này lại hỗ trợ nhau. Vì thế với câu hỏi cung Sư Tử hợp với cung nào thì Bảo Bình vẫn có cơ hội khi họ chịu nhún nhường một chút.

Song Tử không thể chịu đựng nổi Ma Kết, Kim Ngưu, Hổ Cáp

Ma Kết

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy sự đối lập hoàn toàn giữa Sư Tử và Ma Kết. Họ thường không hiểu ý nhau vì khác biệt về tư duy và họ không thành thật với đối phương.

Sự thiếu sáng tạo và trí tưởng tượng kém của Ma Kết khiến người nhiều đam mê và yêu nghệ thuật như Sư Tử thất vọng về một nửa của mình. Thêm nữa, con người bốc đồng của Sư Tử đối lập với sự thận trọng, dè dặt của Ma Kết.

Ma Kết và Sư Tử cũng không hợp nhau trong đời sống tình dục vì họ có quan niệm hoàn toàn khác nhau khi nói đến vấn đề này.

Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo gặp rất nhiều rắc rối khi nói đến vấn đề tiền bạc. Kim Ngưu làm mọi cách để tiết kiệm và chuẩn bị cho tương lai, trong khi Sư Tử thích chi tiêu và chỉ sống vì hiện tại. Họ gặp nhiều vấn đề trong viêc bày tỏ tình cảm cho nhau.

Kim Ngưu mong muốn người sùng kính không dám rời bỏ họ, và Kim Ngưu sẽ không sẵn sàng bày tỏ sự ngưỡng mộ Sư Tử – liều thuốc nuôi dưỡng tinh thần của họ. Cả hai cung hoàng đạo đều cứng rắn nên dường như không thể thỏa hiệp hay chung sống hài hòa với nhau.

Hổ Cáp

Hổ Cáp và Sư Tử đều có tính cách vô cùng mạnh mẽ, nhưng theo những cách khác nhau và không thể thỏa hiệp. Trong mắt Sư Tử, Hổ Cáp quá mạnh mẽ và đôi khi hay ghen tuông khiến đối phương mệt mỏi. Mặc dù cả hai có thể thành đôi nếu biết thỏa hiệp nhưng điều này khó vì họ không có điểm chung.

Chòm Sao Ma Kết Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?

Chòm sao Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào? Cùng tìm hiểu Ma Kết kết đôi cùng ai sẽ tạo nên một tình yêu đẹp, bền lâu khiến mọi người ghen tị.

Giống như các cung thuộc nhóm đất khác, Ma Kết là cung hoàng đạo có xu hướng tiếp cận cuộc sống với con mắt thực tế. Tính cách tiêu biểu của Ma Kết là siêng năng, cẩn thận, tận tâm, và có trách nhiệm.

Họ không bao giờ né tránh bất kỳ thách thức nào và rất giỏi trong việc định hướng cuộc sống. Trong từ điển của họ không có khái niệm “lười biếng” hay “thờ ơ”.

Họ đánh giá cao vai trò của tiền bạc vì chỉ có tiền mới mang cho họ cảm giác an toàn và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Người cung Ma Kết thường sống nội tâm và nghiêm túc, nhưng đôi lúc cũng hài hước và thích châm biếm kẻ khác.

Ma Kết thích mọi được mọi người công nhận và khen ngợi để họ có cảm giác rằng mình giúp ích được gì đó hay mọi người đang cần mình, có như vậy họ mới cảm thấy hài lòng với cuộc sống.

Vì thế họ có nhu cầu thể hiện đẳng cấp vị trí của mình qua chiếc xe ưa thích, bộ đồ được thiết kế riêng hoặc đồng hồ đắt tiền.

Vậy với tính cách chỉn chu và ưa nịnh như vậy, cung Ma Kết hợp với cung nào? Theo chiêm tinh học, Ma Kết kết đôi hợp nhất với cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất và Nước.

Cung Ma Kết đôi lứa xứng đôi với Kim Ngưu, Song Ngư, Xử Nữ Kim Ngưu

Cả hai đều thực tế và đầy đam mê, một cách tự nhiên nhất, Ma Kết và Kim Ngưu hiểu cách đối phương tiếp cận đối với cuộc sống.

Cả hai cung hoàng đạo đều đánh giá cao vai trò của tiền bạc và sự an toàn, do đó, họ sẽ thấy rằng họ có nhiều điểm chung về mục tiêu và ước mơ trong cuộc sống.

Kim Ngưu đánh giá cao sự tích cực của Ma Kết khi nói đến xây dựng cuộc sống an toàn cho cả hai, trong khi đó Ma Kết rất vui trước sự hết lòng của Kim Ngưu cho gia đình.

Cả Kim Ngưu và Ma Kết đều mong muốn có mối quan hệ lâu dài và họ cùng có cái nhìn khá truyền thống về tình yêu và hôn nhân.

Đặc biệt, họ dành sự ngưỡng mộ cho nhau và đó chính là chìa khóa để tình yêu trở nên đẹp đẽ, thiêng liêng. Thêm vào đó, trong đời sống tình dục với con người đầy đam mê như Kim Ngưu thì chỉ có Ma Kết đáp ứng được trọn vẹn.

Tuy nhiên, cặp đôi này cần phải nhớ họ chỉ nên yêu chứ không thể là đối tác trong kinh doanh. Nếu Ma Kết và Kim Ngưu lấy nhau thì đây thực sự là cuộc hôn nhân viên mãn. Vì vậy với câu hỏi cung Ma Kết hợp với cung nào chắc chắn Kim Ngưu là ứng cử viên sáng giá.

Song Ngư

Ma Kết – Song Ngư là ví dụ điển hình về hai chòm sau xứng đôi vừa lứa bất kể sự khác biệt về cá tính cũng như lợi ích riêng. Dù mỗi người mỗi tính nhưng Ma Kết mang lại cho Song Ngư sự ổn định và an toàn.

Song Ngư lại giúp cho sự nghiêm túc của Ma Kết trở nên cởi mở hơn để đón nhận sự vui tươi của cuộc sống. Mỗi cá nhân đều có điểm mạnh hỗ trợ cho những điểm yếu của người khác, nhờ đó nếu hai người kết đôi sẽ tạo nên tương lai thực sự tươi sáng.

Sự khác biệt giữa họ lại tạo ra sức hút mạnh mẽ và nếu họ bên nhau đủ lâu, đủ sự thấu hiểu, hai người tạo nên một mối quan hệ thực sự ổn định, hoàn toàn tin tưởng và nồng nhiệt.

Xử Nữ

Về cách tư duy về cuộc sống Xử Nữ và Ma Kết giống nhau đến kỳ lạ. Cả hai biết giá trị của nơi họ gọi là tổ ấm và cùng cố gắng để cho nơi này tràn ngập năng lượng tích và cùng nỗ lực hết mình cho những gì mình đang có.

Cặp đôi này thích mời bạn bè thân thiết tới chơi nhà, tuy nhiên, họ muốn gắn kết với những người thực sự thân chứ không cần mối quan hệ hời hợt.

Cả hai đều là người làm việc chăm chỉ để đạt bằng được mục tiêu của mình. Họ chín chắn và nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm, dần như điều gì họ cùng nhau thực hiện đều dễ thành công.

Người ngoài có thể đánh giá rằng cặp đôi này không thú vị nhưng sự đều đều và an toàn mới là điều họ quan tâm chứ không phải sự phấn khích, hứng khởi.

Họ thích cuộc sống bình lặng. Tình yêu của họ không lãng mạn và nhiều đam mê, vì cả hai đối tác là thực tế và thông minh, tuy nhiên, đó là cơ sở tuyệt vời cho tình yêu lâu dài.

Ma Kết khá tương thích với Ma Kết, Cự Giải Ma Kết

Một mặt, hai Ma Kết với nhau sẽ làm cho một mối quan hệ thực tế có thể thành công khi họ đủ tin tưởng, tiền bạc và an toàn.

Mặt khác, mối quan hệ này có thể thiếu sự đam mê, sự tiếp lửa, và hứng thú nếu không đảm bảo sự đa dạng hay thử thách những điều mới lạ.

Ngoài ra còn có nguy cơ cả hai vì quá tập trung vào sự nghiệp của mình và quên đi việc kết hôn, không còn muốn gắn kết.

Mục tiêu tương tự và nhu cầu trong tình yêu giống nhau tạo nên mối quan hệ vững chãi. Họ luôn tôn trọng và ngưỡng mộ nhau và cả hai cùng thu hút và hiểu nhu cầu nhau khá tốt nên sự kết hợp của cặp đôi này có khả năng thành công cao.

Cự Giải

Để đi tìm câu trả lời cho cung Ma Kết hợp với cung nào chúng ta thử kết đôi Ma Kết với Cử Giải. Có thể nói, mặc dù cách tiếp cận cuộc sống của Ma Kết khá giống với con người thích an toàn như Cự Giải.

Tuy nhiên vẻ tự nhiên của Ma Kết sẽ không phù hợp với sự nhạy cảm của Cự Giải. Nếu Cự Giải nhìn nhận vấn đề một cách tích cực hơn sẽ có thể bỏ qua tất cả vì sự tận tâm của Ma Kết.

Cự Giải và Ma Kết có lực hấp dẫn đặc biệt với nhau. Mỗi người sẽ bù đắp cho điểm yếu của người khác. Nếu được đóng vai trò là phụ huynh thì họ mới thực sự là 1 đôi hoàn hảo. Nuôi con là niềm tự hào vô bờ của cả hai vì họ xem gia đình là trên hét.

Cả hai có đời sống tình dục phong phú và đều đặt cao vai trò của tiền bạc nên mỗi ngày qua là một ngày hân hoan. Ngoài công việc, mỗi buổi tối họ có rất nhiều điểm chung để về chia sẻ, tâm sự cùng nhau.

Ma Kết không thể chung đôi với Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử Bạch Dương

Nếu Bạch Dương kết đôi với Ma Kết là thảm họa vì hai người chỉ mang lại rắc rối cho nhau. Bạch Dương bất chấp rủi ro và thích ngao du nên hoàn toàn mâu thuẫn với tính bảo thủ, thích an toàn của Ma Kết.

Có thể nói Ma Kết sẽ đứng ngồi không yên với con người ngông cuồng như Bạch Dương. Bạch Dương thấy được sự trẻ con, lạc quan trong con người Ma Kết. Mỗi người đều muốn là người duy nhất kiểm soát vấn đề vì cho rằng mình là người hiểu rõ nhất. Họ thường xuyên đối đầu, khiến mối quan hệ chỉ là sự tranh giành vị trí tôi đúng, anh sai đầy căng thẳng.

Cả hai đều mong muốn sự độc lập và muốn đối phương đáp ứng. Nên trở ngại được tạo ra do sự thiếu kiên nhẫn của Bạch Dương và sự thận trọng của Ma Kết, khiến họ mong muốn tìm quyền lực ở một đối tượng khác. Vì vậy, chia ly là điều khó tránh khỏi.

Nhân Mã

Đời sống tình dục đầy đam mê Nhân Mã không được đáp ứng nên sinh ra bực bội. Vấn đề lớn nhất ở đây là con người thực tế như Ma Kết sẽ thấy Nhân Mã là kẻ phù phiếm, chưa đủ chín chắn.

Còn Nhân Mã ham vui sẽ nghĩ con người nghiêm túc như Ma Kết thực sự rất tẻ nhạt. Họ không đánh giá cao tính cách của nhau nên nếu hai người yêu nhau sẽ là thử thách lớn.

Chỉ cần họ dành thời gian cho nhau, nỗ lực vì nhau, cặp đôi này sẽ trở nên thú vị hơn. Để có tình yêu dài hạn, Nhân Mã phải cho phép Ma Kết thể hiện mình và Ma Kết phải học cách táo bạo và mạo hiểm hơn. Tuy nhiên, điều này không hề đơn giản.

Sư Tử

Sư Tử sớm không thể chịu đựng được tính cách bảo thủ, cái tôi quá to của Ma Kết. Trong khi đó Ma Kết lại là người lạnh lùng quá thực tế nên ngại đưa ra những lời khen ngợi, yêu thương, trìu mến dành cho Sư Tử.

Hai cá nhân là như ngày và đêm, và họ sẽ phải cần rất nhiều sự nỗ lực mới có thể thỏa hiệp về nhiều vấn đề khác trong cuộc sống như: tiền bạc, tình dục và đời sống xã hội. Hầu hết các đôi Sư Tử – Ma Kết chỉ có tình yêu ngắn hạn.

Chòm Sao Cự Giải Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?

Điều gì khiến cho chòm sao Cự Giải cảm thấy hạnh phúc? Cự Giải chỉ cảm thấy hạnh phúc khi được kết hợp với những người cùng ý tưởng. Cung Cự Giải và Ma Kết

Cặp đôi này là một sự kết hợp hoàn hảo. Cung Cự Giải thích thú với việc chăm sóc gia đình và những đứa trẻ, trong khi Ma Kết lại vươn ra ngoài xã hội để lo toan cuộc sống. Người này giúp đỡ người kia đạt được tâm nguyện theo cách mà họ hỗ trợ bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo.

Trực giác của Cự Giải luôn hỗ trợ cho tính cách của Ma Kết, và Cự Giải luôn trân trọng Ma Kết bởi khả năng bảo đảm một cuộc sống no đủ. Hai bạn dành thời gian để hiểu nhau, yêu nhau và chăm sóc nhau.

Cùng với nhau, hai bạn sẽ có một cuộc hôn nhân lý tưởng: Truyền thống, hạnh phúc và bên nhau trọn đời.

Cự Giải và Bảo Bình

Sự lạnh lùng đầy lý trí của Bảo Bình khiến cho một Cự Giải đa cảm luôn khát khao tình cảm cảm thấy buồn. Hai cung này quá xa lạ với nhau nên mối quan hệ giữa hai bạn sẽ làm nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Cự Giải và Song Ngư

Khi hai cung nước hợp thành một dòng chảy, mặt trăng sẽ nhanh chóng hòa cùng quỹ đạo của sao Hải Vương. Cự Giải và Song Ngư thực sự thấu hiểu lẫn nhau; hai bạn luôn tôn trọng sự nhạy cảm của nhau một cách đầy tinh tế và dịu dàng.

Tính cách của hai bạn rất dễ hòa hợp. Trong tình yêu, không chỉ là thể xác, hai bạn trao cho nhau cả tâm hồn. Hai bạn, một cách thầm lặng, luôn trân trọng sự riêng tư tĩnh lặng của nhau và rất ít khi to tiếng.

Một cung Cự Giải thực tế có thể giúp giải thoát Song Ngư hay mơ mộng khỏi những công việc nhàm chán hàng ngày. Nếu Song Ngư sẵn sàng ổn định, hai bạn sẽ hoàn toàn hòa hợp.

Cự Giải và Song Tử

Nếu như Cự Giải hướng tới một cuộc sống ổn định, thoải mái, thì Song Tử lại thích thay đổi, mạo hiểm và chu du. Điều này có thể làm cho mối quan hệ của hai bạn gặp phải nhiều bất đồng và trục trặc khi mới quen nhau.

Nếu Song Tử có thể gỡ bỏ một chút ham muốn được ổn định trong Cự Giải, còn Cự Giải có thể kiềm chế bớt những cơn bốc đồng của Song Tử thì hai bạn sẽ duy trì được một tình yêu giống như sự hòa quyện giữa Khí và Nước.

Tính cách thân thiện của Song Tử sẽ giúp Cự Giải thoát khỏi các vỏ ốc của mình, luôn mang lại cho Cự Giải thật nhiều niềm vui. Còn bản thân Cự Giải sẽ khiến Song Tử cảm thấy an tâm bởi tình cảm chân thành và sâu sắc.

Cự Giải và Kim Ngưu

Hợp nhau từ suy nghĩ, cách sống đến cách hưởng thụ cuộc sống, Kim Ngưu và Cự Giải được cho là một cặp đôi lý tưởng trong các cặp đôi cung hoàng đạo.

Hai bạn đều quan tâm đến gia đình và luôn tìm thấy hạnh phúc trong những điều vô cùng giản đơn. Có khi chỉ là cùng nhau nấu ăn và trò chuyện với nhau về kinh doanh, về đầu tư tài chính…

Cuộc sống của hai bạn cũng là một cuộc sống lý tưởng nhiều người mong đợi: sự tiện nghi, ăn ngon mặc đẹp, có của ăn của để…

Cùng với nhau và bổ sung cho nhau chính là bí quyết khiến tình yêu và hôn nhân thăng hoa.

Cự Giải và Bạch Dương

Trong mối quan hệ này, Bạch Dương sẽ là người nắm vai trò điều khiển và chi phối. Bởi Cự Giải quá nhạy cảm, dịu dàng và tinh tế nên dễ bị tổn thương bởi sự bốc đồng thái quá, vô tâm của Bạch Dương.

Cự Giải tôn thờ gia đình, còn Bạch Dương lại luôn cảm thấy bị trói chặt trong ước mơ đó của Cự Giải. Cũng vì thế, Cự Giải luôn cảm thấy tủi thân, hờn dỗi mỗi khi bị bỏ rơi.

Cặp đôi này chỉ có thể tiến lâu dài nếu xây dựng được sự thỏa hiện chung, kiên nhẫn và thực sự hiểu và bỏ qua cho nhau những tiểu tiết hạn chế của nhau.

Trong Tình Yêu, Chòm Sao Xử Nữ Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?

Chòm sao Xử Nữ có tính cầu kỳ, dễ bị phụ thuộc và hay quan trọng hóa vấn đề nên thường gây khó chịu cho người khác. Vậy Xử Nữ hợp với cung nào?

Xử Nữ là người thực tế, suy nghĩ logic, thông minh, chi tiết, có xu hướng bảo vệ bản thân và hay đặt tiêu chuẩn rất cao đối với người khác. Họ là những người sống có trách nhiệm nên tự họ sẽ cảm thấy không thoải mái khi lảng tránh điều gì đó và họ thích cảm giác mình bận rộn.

Xử Nữ có tính cầu kỳ, dễ bị phụ thuộc, và hay quan trọng hóa vấn đề nên thường có thể gây khó chịu cho người khác. Vậy cung Xử Nữ hợp với cung nào? Với tính cách này đôi khi đảm bảo cho một tình yêu tuyệt vời. Theo chiêm tinh học, Xử Nữ thường hợp với các nhóm Đất, Nước.

Xử Nữ sẽ có tình yêu viên mãn với Kim Ngưu, Cự Giải, Ma Kết Kim Ngưu

Xử Nữ và Kim Ngưu đồng điệu trong tầm hồn vì họ có cá tính khá giống nhau từ suy nghĩ, nhận thức đến hành động. Cả Kim Ngư và Xử Nữ đều là những cá nhân có khuynh hướng hướng sống nội tâm. Nếu tan sở họ thích về nhà hơn là đi chơi để giao tiếp, lấy mối quan hệ.

Xử Nữ quan tâm đến tiểu tiết cũng rất hợp với một Kim Ngưu chú trọng sự an toàn. Nếu là 1 cặp họ thực sự cần phải kiên nhẫn tìm hiểu nhau và theo chiêm tinh, đây là một sự kết hợp tình yêu hài hòa.

Trong mối quan hệ này, thì Xử Nữ sẽ là người chi phối tình cảm. Tuy nhiên, vì tính khí nhạy cảm của Kim Ngưu tình yêu của họ khá thất thường nên chia tay rồi quay lại thường xuyên.

Cự Giải

Mặc dù thuộc những nhóm hoàn toàn khác nhau nhưng cả 2 lại khiến nhiều người ghen tị. Xử Nữ rất thực tế nên họ hợp với vẻ tự nhiên, con người cảm xúc và an toàn của Cự Giải. Trong mối quan hệ tình cảm, người này mang lại cho người kia điều gì đó mà khi kết hợp lại tạo nên mối quan hệ cân bằng. Xử Nữ và Cự Giải đều ước mơ có một tình yêu bền vững, lâu dài.

Cả Cự Giải và Xử Nữ cũng là những người quan tâm sâu sắc đến người yêu, điều này làm cho mối liên kết này trở nên chan chứa tình cảm và sâu sắc. Cả hai đều cầu toàn, nhưng không phải vì thế mà làm cho mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng.

Chỉ cần đừng tạo hoàn cảnh khiến Xử Nữ nảy sinh nghi ngờ hay cảm thấy thiếu an toàn và tin tưởng khi bên cạnh thì cặp đôi sẽ có cuộc sống yên ổn.

Ma Kết

Trong mắt Xử Nữ, Ma Kết không phải tuýp người độc đoán, khó thay đổi; mà lại là người có đam mê và khôn ngoan. Ngược lại, với Ma Kết, Xử Nữ không hề “lằng nhằng” hay nhiều lời; mà rất ân cần và khiêm tốn.

Dường như chỉ cần nhìn vào mắt nhau là họ đã biết đối phương mong muốn điều gì. Mối quan hệ của họ hài hòa, được xây dựng một cách bền vững bất chấp thử thách của thời gian. Cặp đôi này trở thành cặp đôi nguyên tố Đất chung thủy, ôn hòa và từ tốn nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Cả hai chòm sao này đều tham vọng, và thích lập kế hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì thậm chí là cho cả tình yêu và hôn nhân của họ. Điều này làm cho Xử Nữ và Ma Kết cảm thấy an toàn khi hơn.

Xử Nữ không thể chung đôi với Song Tử, Thiên Bình, Bạch Dương Song Tử

Trước câu hỏi cung Xử Nữ hợp với cung nào thì chắc chắn không có mặt Song Tử. Đây là hai chòm sao khiến đối phương trở thành người tệ nhất có thể. Song Ngư thấy Xử Nữ là cực kỳ ngốc nghếch và nhàm chán trong khi Xử Nữ thấy Song Ngư là kẻ quá không thực tế và bay bổng.

Sự cứng rắn của Xử Nữ tiếp tục đụng độ với xu hướng tinh quái của Song Tử, khiến Song Tử phải lánh đi nơi khác khi hai người mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm. Nếu kết đôi họ phải chịu đựng nhau suốt cuộc đời.

Thiên Bình

Khuynh hướng của Xử Nữ thường là quan trọng hóa vấn đề và hay đòi hỏi khi nói đến các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt dò mình tự đặt ra. Lối sống này sẽ sớm trở thành một mối phiền toái cho Thiên Bình vốn cởi mở, thoải mái. Tính đồng bóng và nửa vời của Thiên Bình cũng không phù hợp với Xử Nữ.

Hai người cũng sẽ không hòa hợp trong đời sống tình dục, vì Xử Nữ chỉ thích tiền còn Thiên Bình muốn được yêu thương. Đó là lý do Thiên Bình quyết định tìm đối tượng khác phù hợp hơn cho mình. Cặp đôi này tạo ra một mối quan hệ cực kỳ phức tạp, rất khó để tìm ra sự cân bằng.

Bạch Dương

Mặc dù cố gán ghép thì Xử Nữ – Bạch Dương vẫn có thể thành đôi khi họ biết hi sinh vì nhau, hai người này đều quá cứng đầu và cứng đầu theo cách riêng của họ nên mối quan hệ vẫn có vẻ ổn. Bạch Dương thích làm người dẫn đầu để được lãnh đạo, trong khi đó Xử Nữ chắc chắn có cách xử lý riêng của mình.

Bạch Dương cũng biết Xử Nữ bí ẩn, khéo léo khi nói đến tình dục nhưng điều này khiến họ phát bực.

Xử Nữ khá tương thích Xử Nữ, Song Ngư Xử Nữ

Mặc dù hai Xử Nữ kết đôi với nhau cũng tốt, họ phải biết rằng nhu cầu chung của họ để mỗi người có những thứ theo cách riêng của họ không nhận được trong con đường của những điều tốt đẹp hơn.

Sự thỏa hiệp là từ khóa ở đây cho chuyện tình cảm của hai người có cá tính giống nhau này. Nếu họ biết cách làm chủ bản thân, mối quan hệ này có khả năng thành công lớn.

Song Ngư

Đây là cặp mỗi người một kiểu. Một mặt, cách tiếp cận thiết thực của Xử Nữ đối với cuộc sống có thể giúp cho kẻ hay mơ mộng như Song Ngư có cảm giác ổn định. Trí tưởng tượng của Song Ngư thế giới của Xử Nữ như được mở ra trước mắt vì họ chưa bao giờ được tiếp cận một góc nhìn thú vị đến vậy. Mặt khác, chủ nghĩa hoàn hảo và thái độ của Xử Nữ có thể mâu thuẫn nặng với cảm hứng sáng tạo vô biên của Song Ngư. Thành công phụ thuộc vào khả năng gặp gỡ của 2 người.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chòm Sao Sư Tử Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!