Xu Hướng 3/2023 # Chòm Sao Cự Giải Và Cung Bọ Cạp Có Phải Là Một Cặp? # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chòm Sao Cự Giải Và Cung Bọ Cạp Có Phải Là Một Cặp? # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Chòm Sao Cự Giải Và Cung Bọ Cạp Có Phải Là Một Cặp? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi cả hai cung hoàng đạo này kết hợp sẽ làm nên một mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn. Cặp đôi này thực sự may mắn khi có được sự hòa hợp hiếm thấy. Khi yêu, cả chàng và nàng đều có cảm xúc mãnh liệt và sẵn sàng làm mọi thứ vì tình yêu. Với nhiều điểm chung như sự nhạy cảm, đam mê, khách quan, cảm thông, chung thủy, thích chiếm hữu, họ tìm thấy sự thoải mái, an toàn, lãng mạn khi ở bên nửa kia.

Sự hài hước điên rồ của Cự Giải có thể bù đắp cho sự thô ráp của Bò Cạp. Đáp lại, lòng yêu thương của Bò Cạp có thể khiến Cự Giải tự tin và có cảm giác an toàn từ bên trong. Cả hai sẽ làm cho nửa kia có cảm giác yêu và được yêu và làm nên một sự kết hợp tuyệt vời hiếm có trong hoàng đạo. Đặc biệt hơn, cả hai đều nghiêm túc trong chuyện tình cảm và hướng đến một mối quan hệ lâu dài trong tương lai.

Chuyện tình Cự giải yêu Bọ Cạp

Nữ Cự Giải và đàn ông Bọ Cạp

Họ thực sự hòa hợp và cùng nhau làm nên một trong những mối quan hệ nồng nhiệt nhất với rất nhiều cảm xúc. Khi bên nhau, cả hai đều đạt được đỉnh cao thực sự của niềm đam mê. Tình yêu của họ luôn có sự cân bằng năng lượng giữa phái mạnh và phái yếu. Đây là điều mà phụ nữ Cự Giải mong muốn, tìm kiếm và đem lại cho nàng cảm giác an toàn.

Khi yêu, Bò Cạp nhận ra phụ nữ Cự Giải là người mình luôn tìm kiếm vì nàng có thể khiến chàng cảm thấy tin tưởng vào phần đời còn lại và biết trân trọng những phẩm chất của bạn đời. Ngoài ra, tính ghen tuông của chàng cũng được dung hòa bởi nàng. Những sự bổ trợ ấy khiến cho mối quan hệ của họ trở thành sự kết hợp đích thực của tình yêu, niềm đam mê, sự hứng thú và vui vẻ.

Chỉ có một vấn đề nhỏ trong mối quan hệ này, đó là trong khi Bọ Cạp cần không gian riêng thì Cự Giải lại thích “dính chặt” lấy người tình. Tuy nhiên, điều này sẽ không mấy ảnh hưởng nếu niềm tin giữa hai người được củng cố. Ngoài ra, xung đột giữa họ có thể xuất phát từ những vấn đề tài chính. Trong khi Cự Giải luôn mong muốn sự an toàn về tài chính thì Bò Cạp lại thích sự rủi ro trong những kế hoạch kinh doanh. Thế nhưng, mọi vấn đề giữa hai cung này có thể giải quyết vì Cự Giải dễ dàng có niềm tin và tha thứ cho người tình Bò Cạp nếu chẳng may có xung đột xảy ra.

Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Bọ Cạp

Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Bọ Cạp là “tri âm tri kỷ”, sự giao thoa tâm hồn giữa chàng và nàng sẽ càng mạnh mẽ theo thời gian. Cặp đôi này có thể dễ dàng hiểu được những mảnh cảm xúc ngầm của nhau. Họ có thể cân bằng điểm mạnh và điểm yếu của nhau. Tuy phụ nữ Bò Cạp có bản tính ghen tuông mạnh mẽ nhưng nó lại được dung hòa bởi người đàn ông Cự Giải. Đáp lại, quý ông này sẽ nhận được nguồn cảm hứng vô tận từ người phụ nữ của mình.

Được coi là có tiền duyên từ kiếp trước, sự kết hợp này hứa hẹn khả năng giao thoa tâm hồn rất lớn giữa chàng và nàng. Bò Cạp và Cự Giải làm nên một mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn. Họ luôn làm những điều trái tim mách bảo và khiến cho tình yêu của mình tràn ngập những dòng chiều sâu cảm xúc. Cự Giải có thể hiểu được những điều sâu thẳm bên trong của Bò Cạp. Đáp lại, Bò Cạp cũng có thể nhận ra sự đam mê, tinh tế và mong muốn được che chở của nửa kia.

Cự Giải Và Bọ Cạp

Cự Giải Nguyên tố Nước – Tiên phong – Âm tính Hành tinh cai quản: Mặt trăng Biểu tượng: Con cua

Bọ Cạp Nguyên tố Nước – Kiên định – Âm tính Hành tinh cai quản: Diêm Vương tinh Biểu tượng: Con bọ cạp

Tổng quan về mức độ hợp nhau

Đây là sự kết hợp theo cấu trúc 5-9 (tạo góc 60 độ – cùng thuộc một nhóm nguyên tố), có nghĩa là hai người sẽ gần như chắc chắn bị hút lại gần nhau bất cứ khi nào, trong bán kính vài dặm – không phải luôn luôn, nhưng thường là như vậy. Cự Giải và Bọ Cạp có bản năng hiểu nhau đến kỳ lạ. Họ chia sẻ, không phải tất cả, nhưng hầu như tất cả những thứ tốt đẹp và xấu xí. Những lỗi lầm và điểm yếu của một người nếu không là thiếu sót của người kia thì cũng được thấu hiểu bằng cả tấm lòng. Nếu một người đáng yêu và tài năng thì người kia cũng chẳng kém cạnh, hoặc giả người kia chẳng được như thế thì cũng luôn có sẵn sự ngưỡng mộ dành cho đối phương. Đó chính là sự đồng cảm, Cự Giải và Bọ Cạp luôn có thể dựa vào và coi đó như một sự hỗ trợ trong mối quan hệ của họ, khi còn bé bỏng hay đã trưởng thành, là đối tác kinh doanh, người tình, bạn bè, hôn phu, hôn thê, anh chị em, hoặc người thân khác.

Chi tiết mối quan hệ giữa Cự Giải và Bọ Cạp

Cự Giải và Bọ Cạp có thể gặp gỡ khi đang phơi nắng trên một phiến đá nào đó, vào một ngày thoang thoảng hương hoa oải hương. Tất nhiên, họ có thể gặp nhau dưới đáy biển, và số phận như sắp đặt hai người đến với nhau không sớm thì muộn, nên việc lựa chọn nhiều địa điểm gặp gỡ cũng đa dạng hơn. Trong đó, ngân hàng là địa điểm đứng gần đầu trong danh sách. Hoặc có thể là kho bạc Nhà nước. Có thể là một nhà hàng, nhà trẻ, hoặc trong lớp học lịch sử. Tất cả những khu vực này đều có ý nghĩa thiêng liêng đối với Cự Giải. Nếu để cho Bọ Cạp lựa chọn, đó có thể là bất kỳ địa điểm nào từ nơi khai quật khảo cổ học đến một nhà thờ, nhiều khả năng ở Tây Tạng, với các vị Lạt Ma… hoặc một thư viện, gần các kệ sách “Tình dục và tâm lý con người”.

Con trẻ thường đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ, khi mối quan hệ phát triển và trải qua những giai đoạn thăng trầm, vui có, buồn có từ lần đầu tiên họ gặp nhau. Nhưng thật đáng buồn, từ trong sâu thẳm họ mong muốn có con, nhưng đôi khi lại không thể có, vì một lý do nào đó. Tuy nhiên, thường những đứa trẻ luôn mang đến phước lành cho cặp đôi này. Nếu không phải trẻ thơ theo nghĩa đen, thì thật kỳ lạ chính thời thơ ấu của các Cự Giải hoặc Bọ Cạp (hoặc cả hai) là cơ sở cho sự thu hút ban đầu cũng như sự đồng cảm giữa hai người. Họ sẽ an ủi nhau về những muộn phiền trong quá khứ, cười với nhau và cùng mơ mộng trở về ngày xưa ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Cự Giải luôn nhớ về ngày hôm qua và Bọ Cạp cũng hay nhìn lại, một cách lặng lẽ, với nỗi nhớ đầy vơi.

Cả Cự Giải và Bọ Cạp có xu hướng không bao giờ quên bất cứ điều tốt đẹp nào. Họ cùng chia sẻ những ký ức xa xưa về những tổn thương của một trong hai người, và rồi trí nhớ của họ sẽ kéo dài mãi như chẳng bao giờ có thể mờ phai cho đến suốt cuộc đời. Nhưng khi những điểm tương đồng không còn nữa, Cự Giải hiếm khi cố gắng để lấy lại cân bằng, mà có xu hướng khóc lóc và tự chăm nom cho những cảm xúc đã bị tổn thương của mình, làm lành những vết thương bằng liều thuốc tự thương hại bản thân; trong khi Bọ Cạp nhất trí với câu nói “gậy ông đập lưng ông/ăn miếng trả miếng”. Đây là một phản ứng (mặc dù không phải tích cực) giúp cân bằng trở lại, điều mà Bọ Cạp đã học được từ Thiên Bình.

Hiếm khi vết thương của Cự Giải lại thôi thúc họ tấn công kẻ khác. Phản xạ của Cự Giải khi bị tổn thương đó là rút lui, mất niềm tin vào người đó hoặc tình thế đó mãi mãi. Trong khi từ “rút lui” không tồn tại trong từ điển của Bọ Cạp. Họ có thể tỏ ra rằng mình muốn từ bỏ, rút lui hoặc biến mất. Nhưng họ sẽ trở lại. Tận thâm tâm, họ thà chết chứ không muốn làm kẻ thua cuộc hoặc lép vế trước kẻ khác. Điều này đúng trong mọi chuyện, trong tình yêu, trong các giao dịch làm ăn của Bọ Cạp, thậm chí trong những trận đấu bóng đá hay chơi bi ve.

Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng sở hữu sự ngọt ngào hiếm có, dẫu có là một kẻ ăn miếng trả miếng, không bao giờ chịu ấm ức khi còn chưa cho kẻ hại mình một bài học. Chính sự ngọt ngào, dịu dàng và nhạy cảm này đã cho phép Cự Giải tin tưởng vào Bọ Cạp. Vì cả hai đều là nguyên tố Nước, khi Cự Giải và Bọ Cạp, vốn đã có nhiều ưu phiền từ khi mới sinh ra, quyết định sánh đôi với nhau, họ có thể chìm đắm trong bia rượu, ma túy, hoặc những cách thức khác giúp họ thoát khỏi thế giới trần tục và khổ đau, bao gồm cả việc quan hệ tình dục bừa bãi – họ kéo nhau xuống vực sâu cho đến khi chạm đáy đại dương và thấy việc bơi trở lại không dễ dàng gì. À! Nhưng những Cự Giải và Bọ Cạp trưởng thành cả về mặt tình cảm, tinh thần, và nhận thức sẽ khám phá ra tất cả những niềm vui và những thú vui tinh khiết của cặp cấu trúc 5-9, có thể cảm nhận và cư xử với nhau như những đứa trẻ – còn điều gì tuyệt vời hơn sự ngây thơ, hồn nhiên, phấn khích, và cả niềm tin vào những nàng tiên nữa? Đây thực sự là một mối quan hệ tuyệt vời mà tại đó mọi hiểu lầm lớn nhỏ sẽ đều được giải quyết và xí xóa.

Cự Giải và Bọ Cạp không tha thứ cho nhiều người, nhưng họ sẽ tha thứ cho nhau. Còn điều gì đáng yêu hơn thế, nếu góc hợp cung Mặt trời, Mặt trăng trong bản đồ sao của họ cũng hài hòa, họ sẽ không chỉ tha thứ, mà sẽ quên hẳn. Và đó là một phép màu có thực đối với cả hai người. Họ có thể, chỉ cần cố gắng một nửa nhưng lại khơi dậy những điều tốt nhất, không phải là tồi tệ nhất trong con người đối phương. Sự tin tưởng mà Cự Giải chưa từng trao cho bất cứ ai thì giờ dễ dàng được gửi gắm nơi Bọ Cạp, và món quà tuyệt vời là sự tha thứ – điều Bọ Cạp chưa từng bao giờ làm cho ai, cũng sẽ được ban tặng cho Cự Giải tương xứng nhất. Cự Giải và Bọ Cạp, đều cực kỳ nhạy cảm, dễ bộc lộ điểm yếu là dễ bị tổn thương của mình với đối phương. Đây không phải vấn đề nhỏ, vì họ đã cất giữ việc dễ tổn thương dưới lớp vỏ cứng của mình quá lâu, họ sợ mọi người phát hiện ra điểm yếu này và sẽ sử dụng nó để chống lại họ.

Họ chia sẻ với nhau những bí mật chưa từng kể với ai. Không ai có thể moi được một bí mật nào ở Cự Giải, nhưng Bọ Cạp thì có thể lắm. Và Cự Giải, với sự nhẹ nhàng thừa hưởng từ Mặt trăng, đôi khi có thể thực hiện vài mẹo để đọc chính xác suy nghĩ thể hiện qua nét mặt Bọ Cạp, lột được chiếc mặt nạ lạnh lùng của họ. Điều này còn vượt trên cả thần giao cách cảm nữa.

Khi họ có xung đột, vấn đề thường là vì tiền, bởi vì Bọ Cạp quan tâm đến tiền của người khác và Cự Giải quan tâm đến tiền đơn thuần, không kể tiền của ai, miễn có tiền là được. Bọ Cạp có khuynh hướng trăn trở về việc làm thế nào để có được khoản tiền đó, Cự Giải lại nghĩ đến khả năng khủng khiếp là mất tiền.

Bọ Cạp đôi khi tự kiểm soát bản thân mình nghiêm khắc quá trước bản tính tình cảm của Cự Giải, và Cự Giải đôi khi lại cáu gắt với Bọ Cạp, làm họ phải xù lông lên, nhưng đây chỉ là những xung đột nhỏ mà họ phải đối phó để giành lấy phần thưởng xứng đáng là sự bền vững trong mối quan hệ này. Sau khi bơi khắp nơi tìm kiếm điều vĩnh cửu, trong vòng xoáy bất tận của sự vô hạn họ đã gặp được nhau, gặp được một người có thể thấu hiểu nhẹ nhàng những khát vọng sâu xa nhất trong trái tim mình.

Nàng Cự Giải – Chàng Bọ Cạp

Nàng biết đó không phải là màn đêm buông xuống, mà một thứ gì đó tối như màn đêm đã ập đến. Không, tệ hơn nữa. Nó vẫn chưa đến, nhưng đã nhờ biển cả mang đến sự rùng mình như một lời cảnh báo rằng nó sẽ sớm xuất hiện. Vậy nó là gì?

Mặc dù có phần bí ẩn, Cự Giải ắt hẳn là một cô gái thú vị. Bên dưới vẻ ngoài kín đáo và nhẹ nhàng, nàng hài hước, khiêm tốn và không tự cao, nhưng lại hay bị hiểu lầm và buộc tội lạnh lùng, thích làm trung tâm của vũ trụ. Sự bí ẩn thu hút nàng, nhưng nàng lại thấy không thoải mái và có phần miễn cưỡng khi phải bơi sâu, khám phá những vùng nước chưa được biết đến, chưa có tên trên bản đồ, trừ phi những nơi vô danh đó có chàng Bọ Cạp. Nàng không thể kháng lại bí ẩn đặc biệt này, để khám phá chàng kĩ lưỡng hơn, nàng thậm chí sẽ loại bỏ được nỗi sợ hãi bẩm sinh của mình. Đối với một nàng Cự Giải, việc kiểm soát được nỗi sợ hãi ấy không phải một thành tựu nhỏ. Những nỗi sợ của Cự Giải luôn vởn vơ đâu đây, thường phức tạp, và vùi sâu trong tiềm thức của nàng, thành ra bất cứ nỗ lực nào để vượt qua chúng đều đáng được trân trọng và tuyên dương. Được trân trọng là mong ước mòn mỏi, là khát khao cháy bỏng nhất đời nàng dù nàng hiếm khi thừa nhận điều đó. Có mấy ai cố gắng hiểu nàng chứ đừng nói là trân trọng nàng. Nhưng chàng trai Bọ Cạp sẽ làm cả hai điều trên. Có thể đây là lý do tại sao nàng đủ dũng khí lấy hết can đảm đối diện với ánh nhìn đầy say mê của chàng. Nàng cảm nhận được rằng con người này thực sự hiểu mình. Và nàng đã đúng, chàng thực sự hiểu nàng.

Nếu có gã trai nào nỗ lực thâm nhập vào bản ngã bí ẩn của nàng bằng ánh nhìn bốc lửa, cộng với một thông điệp thân tình trong từng ánh mắt, chắc chắn nàng sẽ cho hắn ta một gáo nước lạnh hoặc xa lánh, hờ hững, cũng có khi mắng chửi thẳng mặt kẻ đó. Nàng có thể trở nên cáu kỉnh đến bất ngờ nếu có người mà nàng không tin tưởng lại cố tọc mạch và muốn tách chiếc mai bảo vệ của nàng. Thế nhưng, với những chàng Bọ Cạp yêu thử thách, việc dỗ ngon dỗ ngọt một nàng Cự Giải hài hước nhưng e lệ để giành được sự tin tưởng của nàng là một trong những việc dễ dàng nhất. Và cũng bất ngờ không kém, Bọ Cạp nổi tiếng đa nghi cũng nhanh chóng tin tưởng nàng Cự Giải ngay từ giây phút đầu tiên khi ánh mắt họ gặp nhau.

Những người tình trước buộc tội hai người là những kẻ lạnh lùng. Điều này cũng có lý do chính đáng thôi. Bởi vì họ đều là nguyên tố Nước, do vậy thật khó để họ bộc lộ thẳng thắn tình cảm của mình. Và nhiệt kế cho sự lãng mạn của họ chỉ là cách diễn giải mà thôi. Người khác có thể cho rằng cô nàng Cự Giải thật lạnh lùng và Bọ Cạp hiểu điều đó thành “ấm áp” và “nóng bỏng”. Bù lại cho cái “chất lạnh lùng” do ảnh hưởng của nguyên tố Nước, họ đa sầu đa cảm, ủy mị một cách lặng lẽ, hơn cả Kim Ngưu và Sư Tử. Không phải lúc nào những nỗ lực che giấu đi tính ủy mị, đa cảm đó cũng thành công. Họ đều là những người mau nước mắt khi thấy cảm động (và điều này diễn ra thường xuyên). Với nàng, nước mắt lăn dài xuống gò má, và bí mật cũng theo đó mà đi ra. Đối với chàng, sau khi giây phút ủy mị ướt át thoáng qua, sự nam tính trong chàng lại trỗi dậy, và chàng có thể tự kiềm chế những giọt nước mắt của mình, nhanh đến độ gần như không ai kịp nhìn thấy. Nhưng cô gái của Mặt Trăng thì đã thấy. Và chúng dấy lên trong lòng nàng một nỗi đau xót vì yêu. Không ai trên đời này có thể kiểm soát cảm xúc của mình một cách tài tình như Bọ Cạp. Chàng không ngừng luyện tập kiểm soát cảm xúc của mình, buộc những biểu cảm trên mặt mình phải luôn ở trạng thái trung tính dẫu cho bất kỳ cảm xúc nào đi nữa, từ ngạc nhiên đến phấn chấn, đến đau đớn hay sầu muộn. Hầu như lúc nào chàng cũng thành công. Nhưng nếu chàng thất bại, thì đó là những xúc cảm từ tận đáy lòng, bị dồn nén, choáng ngợp, hầu như không thể kiểm soát được. Những người khác có thể không cảm nhận được điều này nhưng cô gái Cự Giải có thể, và nàng thật sự xúc động.

Vậy nên, bạn thấy đấy, họ có lạnh lùng đâu – chỉ là họ không dễ thể hiện những cảm xúc ra bên ngoài thôi. Cảm xúc dù mạnh mẽ thế nào cũng khó mà phá vỡ lớp vỏ cứng bên ngoài của họ. Dù vậy, vẫn có những lúc nàng phải tự nhắc nhở bản thân rằng sự lạnh lùng và cách tiếp cận thầm lặng của chàng, có thể là kết quả của sự xấu hổ và sự miễn cưỡng phải chấp nhận những gì bản thân đang suy nghĩ, cho đến khi nào anh chàng thấy chắc chắn mới thôi. Còn chàng cần biết rằng sự thoái lui đầy vô tâm của nàng chỉ là một cách để bảo vệ bản thân khỏi những điều có thể khiến nàng thất vọng, cho đến khi nàng chắc chắn rằng mình đang được yêu. Không ai tìm kiếm tình yêu và cần tình yêu bằng một cô gái Cự Giải và một chàng trai Bọ Cạp. Không phải một tình yêu tầm thường, mà là một tình yêu bao trùm lên hết thảy, dệt nên từ những sợi tơ chắc chắn của sự tận tậm, dịu dàng và thủy chung.

Trái với vẻ ngoài lạnh như tiền của mình, bên trong chàng lại là một thái cực khác. Bạn không thể nào đoán được điều đó khi nghe giọng nói dịu dàng, nhẹ nhàng, và những chiến lược tinh tế của chàng trên bước đường công danh lẫn đời tư. Chàng có thể chìm trong những chiếc giếng sâu tuyệt vọng, và lại vút lên đỉnh cao ngây ngất nào đó. Nhưng khi nhìn vào phần lớn cuộc đời chàng, bạn sẽ nghĩ những ngày tháng của chàng trôi qua thật bằng phẳng, đơn điệu, chẳng mấy khi có những thăng trầm, và nó như một mặt hồ phẳng chẳng chút gợn sóng trước những tai ương bất ngờ. Đừng ngốc nghếch như vậy. (Lời khuyên này dành cho những cung Hoàng đạo khác – còn Cự Giải thì không cần, bởi vì nàng hiểu chàng hơn ai hết.) Hiển nhiên, việc này cũng cần nhiều năm đào tạo mới có thể thực hiện được. Chàng sẽ bùng nổ một vài cơn thịnh nộ thuở còn là chàng thiếu niên trước khi học được cách tự kiềm chế bản thân. Mẹ chàng biết rõ điều này hơn ai hết.

Quý cô Mặt trăng sẽ sớm phát hiện ra những khuyết điểm to lớn của chàng Bọ Cạp, đó là bản chất đa nghi, hay ghen, và gia trưởng, muốn lấn át bạn đời (và cả những người khác nữa), tuy vậy lại được ngụy trang khéo léo – như ngay từ đầu chàng đã nhận ra điểm yếu của nàng chính là tính giấu giếm, thích sở hữu đối phương, và sự yếu đuối dễ bị tổn thương, dù là ở hiện thực hay trong tưởng tượng chăng nữa. Những nỗi đau do nàng tự tưởng tượng ra, dù về mặt thể xác hay tinh thần, cũng có thể làm nàng đau đớn như thật vậy.

Tất cả mọi nỗi đau, kể cả những nỗi đau thể xác đều bắt nguồn từ suy nghĩ chứ không xuất phát từ cơ thể. Vậy nên, khi phải xử lý những xúc cảm bị tổn thương của nàng, trước tiên chàng Bọ Cạp phải hiểu được vết thương đó “thật” đến mức nào đối với nàng, trái tim nàng đã đau đớn ra sao, mặc dù nàng có thể chỉ tưởng tượng ra những hành động cố ý gây tổn thương cho mình. Và chàng có thể giải thích một cách dịu dàng cho nàng nghe rằng suy nghĩ trong tiềm thức, kho lưu trữ mọi cơn ác mộng và sự bất an từ thuở bé của nàng, đang thao túng toàn bộ cơ thể nàng, và những xúc cảm đời thường khác.

Về mặt tình dục, bản năng yêu đương của Bọ Cạp mãnh liệt và khát khao hơn đa số những người đàn ông khác. Còn nàng thì lãng mạn và nhạy cảm hơn đa số những người phụ nữ khác. Thứ họ cần nhất ở nhau thật rõ ràng: Đó là sự an toàn về mặt cảm xúc và trấn an về tinh thần. Nàng cần những tín hiệu rõ ràng từ phía chàng: Một bông hồng bất ngờ hay một bó Violet trên bàn hoặc trên gối của nàng. Những thứ nhỏ nhặt nhưng lại có tác động sâu sắc đến cảm hứng gối chăn của cô nàng.

Chàng cần biết rằng cảm hứng yêu của nàng xuất phát từ một khát khao chân thành muốn cùng chàng hòa vào làm một, rằng nó không hề được bịa ra để che dấu một sự chán chường bí mật nào đó. Dù sao bạn cũng chẳng thể giấu giếm chàng được điều gì, vậy tại sao phải cố gắng vô ích? Nếu cả hai có thể thấu hiểu những nhu cầu thầm kín của đối phương, chuyện gối chăn của họ sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng họ cũng nhận ra rằng sự cuồng nhiệt khi bị kiềm chế và kiểm soát sẽ không còn cuồng nhiệt nữa. Chỉ khi nào hai con người có thể hoàn toàn tin tưởng nhau về mọi mặt thì họ mới có thể thật sự thể hiện tình cảm của mình qua sự gần gũi thể xác. Yêu cầu đặc biệt mà cả hai đặt ra là nhu cầu được thể hiện tình cảm liên tục, không chỉ trong phòng ngủ. Khi nhu cầu chung này được đáp ứng, hạnh phúc họ tìm được từ sự gần gũi thể xác sẽ là thứ mà mọi người trần mắt thịt nào cũng đều ao ước có được.

Đặc điểm tiêu cực nhất của hai cung Hoàng đạo này là sự sợ hãi vô căn cứ của nàng và đôi khi tính sở hữu đến mức ngột ngạt – kiểu ghen tuông hừng hực và sự bức bách phải trả thù của chàng, và mối quan ngại về tài chính của cả hai người. Khi họ tức giận, cả hai đều có xu hướng thoái lui vào trong chiếc hang riêng mình, và đây đúng là cách giải quyết tồi tệ nhất. Tuy nhiên, những gì mà Cự Giải và Bọ Cạp cần là phải nói chuyện cho rõ ngọn ngành, nói ra những điều mình thấy ấm ức. Chôn vùi sự tức tối trong im lặng chẳng thể giải quyết được vấn đề mà chỉ khiến chuyện bé xé ra to, và có thể phá hỏng mối quan hệ của cả hai. Thật tiếc nếu mối quan hệ của cặp 5-9 này tan vỡ bởi họ sẽ còn nhớ nhung nhau nhiều lắm.

Chàng Cự Giải – Nàng Bọ Cạp

Họ cùng sở hữu những đức tính như hòa nhã, chung thủy, giàu tình cảm, và trí tưởng tượng phong phú. Hai người có thể chung tay tạo dựng mọi điều kỳ diệu: Một tình yêu mạnh mẽ, một đứa hoặc một đám con nhỏ được trời phù hộ, hoặc công việc mĩ mãn. Xây dựng là từ quan trọng nhất. Cự Giải và Bọ Cạp, khi cùng kết hợp với nhau, có thể trở thành sức mạnh tái sinh tuyệt vời.

Bên cạnh những tính tốt và tật xấu, họ cũng có những điểm khác biệt, và chính những điểm khác biệt đó hết lần này đến lần khác, gây rắc rối cho cuộc sống của họ. Chàng không sở hữu tình cảm mãnh liệt được khơi dậy bởi Diêm Vương tinh như nàng, sẵn sàng phản pháo khi bị chọc giận, và đây có thể là một mối nguy cho hạnh phúc của hai người, nhất là khi Bọ Cạp cứ dùng chiếc đuôi có nọc độc châm chích Cự Giải khiến chàng rút lui và cố thủ trong chiếc mai cứng của mình. Một điểm khác biệt nữa có thể làm mối quan hệ của hai người gặp sóng gió, đó là Bọ Cạp không thể thấu hiểu sự cẩn trọng thái quá của chàng, thỉnh thoảng có chút bẽn lẽn, và sự chống đối lại số phận của chàng. Thật là khó khăn để khiến cho Bọ Cạp hiểu ra được làm sao chàng lại thiếu tự tin đến thế khi thử thách đòi hỏi sự đối mặt trực diện xuất hiện do tác nhân bên ngoài, hay thậm chí là trong quan hệ tình cảm của cả hai. Nàng phải nhớ rằng Cự Giải đều lùi (hoặc né) một hay hai bước trước khi nhào lên phía trước, để có thêm thời gian cân nhắc cẩn thận tất cả các tình huống có thể phát sinh. Đấy là lý do chàng là một nhà chiến lược tài ba trong cả thế giới vật chất lẫn tình cảm.

Đa phần thời gian, những xung đột giữa hai người có thể được giải quyết nhanh chóng bằng sự hài hước. Không có gì bất ngờ và mới mẻ bằng nụ cười bất chợt của chàng Cự Giải, sau khi chàng trải qua những tâm trạng ảm đạm, cẩn trọng, gàn dở và gắt gỏng. Nàng sẽ cần những tràng cười của chàng, bởi vì Bọ Cạp thường xuyên đắm chìm với những bí mật của cuộc sống, thành ra hơi ít cười. Một nụ cười là mười thang thuốc bổ. Nó là cây cầu bắc ngang qua mọi hiểu lầm.

Nhưng hài hước thì cũng có hai mặt. Cách mau lẹ nhất để hạ gục đối thủ không phải là dùng ngôn từ ác nghiệt xỉ vả mà là bằng trào phúng sâu cay. Cự Giải nên cẩn thận, tránh lạm dụng khả năng trào phúng siêu phàm của mình vì có thể khiến nàng cảm thấy bị chế giễu và lố bịch. Nàng rất coi trọng bản thân và bản tính nghiêm túc khiến nàng không thấy thoải mái với việc trở thành mục tiêu cho những trò đùa. Nàng thấy bị xúc phạm trước sự trêu chọc thái quá và những lời đùa không đúng lúc. Và bạn biết cô nàng Bọ Cạp có thể ăn miếng trả miếng khi bị xúc phạm như thế nào rồi đấy. Một khi nàng thật sự giận dữ (điều này không thường xuyên xảy ra bởi nàng đã đổ mồ hôi nước mắt để học được cách kiểm soát cảm xúc của mình), anh chàng Cự Giải sẽ bắt đầu thấy biết ơn vì mình còn có chiếc mai để chui vào trốn cho đến khi cuồng phong bão tố chấm dứt, hoặc là núi lửa ngừng phun trào dung nham, tùy vào từng hoàn cảnh lúc đó của chàng.

Tính khí của chàng cũng không phải thứ có thể đem ra bêu rếu và đùa cợt. Khi tình cảm ấm áp và nhạy cảm của chàng bị tổn thương, chàng có thể hờn dỗi, cáu bẳn, hoặc trở nên gàn dở mấy ngày liền, hoặc mấy tuần liền, hoặc mấy tháng liền – có thể kéo dài nhiều năm trong một số tình huống cực đoan. Thậm chí sức mạnh đầy quyền năng của Diêm Vương tinh cũng không thể kéo Cự Giải ra khỏi chiếc mai bảo vệ của chàng khi anh chàng nhất quyết trốn trong đấy để có thể săn sóc cho những vết xước và bầm dập tình cảm của chính mình.

Khi nói về khía cạnh tình dục, chàng và nàng được phù trợ bởi tất thảy những ơn huệ tuyệt vời nhất để có thể cùng đạt đến sự trọn vẹn trong quan hệ thể xác. Bầu không khí xung quanh họ luôn thật hòa hợp, trong suốt thời gian họ thân mật luôn luôn có một quầng sáng bao bọc quanh họ, với sắc màu rực rỡ như cầu vồng. Những đứa trẻ được thụ thai từ một mối quan hệ theo cấu trúc 5-9, nhất là khi Mặt trời và Mặt trăng hài hòa với nhau, thường được gọi là “những đứa trẻ của tình yêu”. Hiển nhiên điều này vẫn có thể xảy ra với mọi cặp đôi khác, nhưng nó thường xảy ra với các cặp 5-9 nhất. Khi một người đàn ông và một người phụ nữ hòa quyện với nhau, một luồng ánh sáng vàng rực rỡ được tỏa ra rộng khắp, và nó thu hút rất nhiều linh hồn từ các vì sao, tìm kiếm con đường cho sinh linh mới ra đời. Ánh sáng rực rỡ ấy mà xuất phát từ tình yêu thì những linh hồn được cuốn vào dòng chảy của nó càng dịu dàng và mạnh mẽ hơn, còn nếu chỉ làm tình đơn thuần để thỏa mãn ham muốn, thì những linh hồn bị thu hút có thể chưa tiến hóa, ở dạng cấp thấp, hoặc chưa đủ nhạy cảm. Hiển nhiên, làm tình vì bất cứ lý do nào, dù chỉ vì ham muốn nhất thời chăng nữa, thì cũng có vai trò nhất định trong Kế hoạch vĩ đại của Vũ trụ. Nhưng những cặp đôi nào đến với nhau chỉ vì xác thịt thì cũng nhất thiết phải cố gắng để thêm hương vị ấm áp của tình yêu vào trong ham muốn của mình.

Đối với cặp Cự Giải và Bọ Cạp, thường không cần phải nhắc nhở họ về bổn phận này. Sự hòa hợp căn bản đã tạo nên chất hóa học tình dục truyền cảm hứng cho họ. Cả Cự Giải và Bọ Cạp đều theo bản năng mà hòa quyện tinh thần và cảm xúc trong quan hệ thể xác, và đấy là bí quyết để có thể đạt đến đỉnh điểm của khoái cảm, cảm giác mà những cặp đôi hay tách bạch ham muốn tình dục với những bản năng khác, và chỉ tìm kiếm nhục dục thông thường sẽ không bao giờ trải qua. Khi hai người bổ sung khía cạnh cảm xúc và sự thấu hiểu vào cuộc làm tình, cả hai có thể trải qua những cung bậc cảm xúc mà một phần rất ít của nhân loại có thể đạt được trong một kiếp người. Điều này giải thích cho sự hấp dẫn mạnh mẽ từ buổi đầu giữa các bạn trẻ thuộc cấu trúc cung 5-9; và nỗi đau dai dẳng của họ khi phải chia xa… và cả khả năng rất cao rằng hai người sẽ “thử lại lần nữa” sau tất cả những tranh cãi.

Cô gái Bọ Cạp cam kết nghiêm túc với mối tình của mình, thậm chí gần như cuồng tín. Nhưng nếu nàng phát hiện ra mình không được đáp trả xứng đáng với tình yêu ấy, nàng sẽ đi theo tiếng gọi con tim đến một nơi khác mà không hối hận. Hãy coi đây là một lời cảnh báo trước cho chàng trai nên biết trân trọng nàng. Chàng trai Cự Giải có thể tâm tính bất định, thường xuyên nhặng xị, yêu sách. Chàng luôn cần ai đấy dịu dàng trấn an những cơn ác mộng trong tiềm thức và nhận thức của mình, để chàng có thể trở lại với bản chất vui tươi và ấm áp ngày nào. Nếu không, chàng sẽ càng khó tính hơn, ẩn dật hơn nữa, cho đến khi phần mềm mỏng và đẹp đẽ cùng trí tưởng tượng lãng mạn của chàng biến mất hoàn toàn, và chàng sẽ chán ngán bò đi mất – à, bò qua một bên, đúng theo thói quen của gia đình nhà Cua, trở về bên mẹ hiền yêu dấu, người luôn luôn thấu hiểu chàng. Cứ thử hỏi chàng đi. Chàng sẽ kể tất cho bạn nghe về mẹ. Nếu chàng chỉ là con nuôi, hoặc có mẹ đã qua đời khi còn ấu thơ, thì chàng sẽ luôn mơ về mẹ, và có cảm giác rằng bà có thể hiểu chàng. Tình mẫu tử là khao khát bỏng cháy của Cự Giải.

Giấc mơ của Cự Giải, cũng như cảm nhận của Bọ Cạp rất mong manh, cần sự bảo vệ thật ân cần khỏi thực tế nghiệt ngã. Họ nên yêu thương nhau, vì tình yêu chân chính thời buổi này thật hiếm có, và không ai có thể đối xử với nàng với sự tôn trọng như chàng, và không ai có thể đối xử với những giấc mơ của chàng một cách dịu dàng như nàng – ngoài mẹ chàng.

Hơn tất thảy những người đàn ông khác, chàng Cự Giải sẽ tha thứ cho cô gái với vẻ ngoài trầm lặng này nhưng cũng có những lúc nổi trận lôi đình và có những lời lẽ gây tổn thương sâu sắc, hoặc những hành động báo thù, bởi vì chàng đã học được một bài học khi còn là một đứa trẻ, bài học mà chàng chẳng bao giờ quên được. Chàng biết rằng trái ngược với yêu thương không phải là ghét bỏ – mà là sự thờ ơ. Cho dù cô gái Bọ Cạp có đối xử với chàng thế nào, đó chắc chắn không phải sự “thờ ơ”. Đúng vậy đấy, cô gái này có thể sẽ ngó lơ bất cứ người nào nàng khinh bỉ như thể họ không hề tồn tại – và đúng là với nàng, những kẻ đó không tồn tại thật. Nhưng, đối với chàng trai mà nàng trao trọn trái tim mình, người nàng đã từng yêu, dù đã rất lâu rồi, hay chỉ mới hôm qua thôi, thì sức mạnh Diêm Vương tinh trong con người nàng lại không phát huy. Và đây là bí mật được nàng bảo vệ một cách cẩn trọng nhất.

Đừng quan tâm đến mặt nạ lạnh lùng mà nàng mang theo để che giấu những nỗi đau và dằn vặt về quyết định của mình. Niềm đam mê của nàng có thể chuyển từ yêu sang hận, và ngược lại – nhưng sự thờ ơ với người đã từng nắm giữ trái tim nàng là một cảm xúc mà nàng chẳng bao giờ làm được. Đơn giản là chỉ cần học cách “tận hưởng” cảm giác bên nhau, Cự Giải và Bọ Cạp có thể cùng nhau chạm tới tận cùng những bí ẩn sâu kín nhất của Thiên đường.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Cự Giải Và Cung Bọ Cạp Một Sự Kết Hợp Hoàn Hảo

Sự kết hợp giữa Bò Cạp (23/10 – 21/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) làm nên một mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn.

Cự Giải kết hợp với Hổ Cáp

Cặp đôi này thực sự may mắn khi có được sự hòa hợp hiếm thấy. Khi yêu, cả chàng và nàng đều có cảm xúc mãnh liệt và sẵn sàng làm mọi thứ vì tình yêu. Với nhiều điểm chung như sự nhạy cảm, đam mê, khách quan, cảm thông, chung thủy, thích chiếm hữu, họ tìm thấy sự thoải mái, an toàn, lãng mạn khi ở bên nửa kia.

Sự hài hước điên rồ của Cự Giải có thể bù đắp cho sự thô ráp của Bò Cạp. Đáp lại, lòng yêu thương của Bò Cạp có thể khiến Cự Giải tự tin và có cảm giác an toàn từ bên trong. Cả hai sẽ làm cho nửa kia có cảm giác yêu và được yêu và làm nên một sự kết hợp tuyệt vời hiếm có trong hoàng đạo. Đặc biệt hơn, cả hai đều nghiêm túc trong chuyện tình cảm và hướng đến một mối quan hệ lâu dài trong tương lai.

Được coi là có tiền duyên từ kiếp trước, sự kết hợp này hứa hẹn khả năng giao thoa tâm hồn rất lớn giữa chàng và nàng. Bò Cạp và Cự Giải làm nên một mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn. Họ luôn làm những điều trái tim mách bảo và khiến cho tình yêu của mình tràn ngạp những dòng chiều sâu cảm xúc. Cự Giải có thể hiểu được những điều sâu thẳm bên trong của Bò Cạp. Đáp lại, Bò Cạp cũng có thể nhận ra sự đam mê, tinh tế và mong muốn được che chở của nửa kia.

Chỉ có một vấn đề nhỏ trong mối quan hệ này, đó là trong khi Bò Cạp cần không gian riêng thì Cự Giải lại thích “dính chặt” lấy người tình. Tuy nhiên, điều này sẽ không mấy ảnh hưởng nếu niềm tin giữa hai người được củng cố. Ngoài ra, xung đột giữa họ có thể xuất phát từ những vấn đề tài chính. Trong khi Cự Giải luôn mong muốn sự an toàn về tài chính thì Bò Cạp lại thích sự rủi ro trong những kế hoạch kinh doanh. Thế nhưng, mọi vấn đề giữa hai cung này có thể giải quyết vì Cự Giải dễ dàng có niềm tin và tha thứ cho người tình Bò Cạp nếu chẳng may có xung đột xảy ra.

Phụ nữ Cự Giải và đàn ông Bò Cạp

Họ thực sự hòa hợp và cùng nhau làm nên một trong những mối quan hệ nồng nhiệt nhất với rất nhiều cảm xúc. Khi bên nhau, cả hai đều đạt được đỉnh cao thực sự của niềm đam mê. Tình yêu của họ luôn có sự cân bằng năng lượng giữa phái mạnh và phái yếu. Đây là điều mà phụ nữ Cự Giải mong muốn, tìm kiếm và đem lại cho nàng cảm giác an toàn.

Khi yêu, Bò Cạp nhận ra phụ nữ Cự Giải là người mình luôn tìm kiếm vì nàng có thể khiến chàng cảm thấy tin tưởng vào phần đời còn lại và biết trân trọng những phẩm chất của bạn đời. Ngoài ra, tính ghen tuông của chàng cũng được dung hòa bởi nàng. Những sự bổ trợ ấy khiến cho mối quan hệ của họ trở thành sự kết hợp đích thực của tình yêu, niềm đam mê, sự hứng thú và vui vẻ.

Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Bò Cạp

Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Bò Cạp là “tri âm tri kỷ”, sự giao thoa tâm hồn giữa chàng và nàng sẽ càng mạnh mẽ theo thời gian. Cặp đôi này có thể dễ dàng hiểu được những mảnh cảm xúc ngầm của nhau. Họ có thể cân bằng điểm mạnh và điểm yếu của nhau. Tuy phụ nữ Bò Cạp có bản tính ghen tuông mạnh mẽ nhưng nó lại được dung hòa bởi người đàn ông Cự Giải. Đáp lại, quý ông này sẽ nhận được nguồn cảm hứng vô tận từ người phụ nữ của mình.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Cự Giải và Ma Kết có hợp nhau? Nếu không chấp nhận được một số nhược điểm của nhau, Cự Giải và Ma Kết sẽ khó có thể là một sự kết hợp lý tưởng.

Ma Kết (21/12-19/1), dù là nam hay nữ, đều rất đam mê công việc. Họ dành rất nhiều thời gian, sự tập trung cho nghề nghiệp. Họ luôn có những kế hoạch phía trước và chẳng thấy lúc nào thảnh thơi. Người cung Cự Giải (22/6-22/7) thì rất thích được quan tâm, chú ý, chiều chuộng. Chính vì vậy, Cự Giải thấy Ma Kết thật nhàm chán, lúc nào cũng chỉ biết có công việc mà thôi. Trong con mắt của Ma Kết, Cự Giải nên tập trung nhiều hơn cho công việc. Như vậy để giảm bớt sự phụ thuộc cả về mặt tinh thần và vật chất. Nếu cả hai không điều chỉnh được với nhau, họ sẽ sớm mỗi người một ngả.

Trong làm ăn, sự kết hợp giữa Cự Giải và Ma Kết sẽ hứa hẹn nhiều thành công và phát triển nếu Ma Kết chịu hợp tác và dốc hết sức mình. Sự cần cù, chăm chỉ, chịu đựng và tài ngoại giao của Ma Kết sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc chung. Ma Kết sẽ là người ở tiền tuyến, đảm nhiệm việc lập kế hoạch, giao thiệp với khách hàng còn Cự Giải sẽ phát huy khả năng trong quản lý tài chính.

Cự Giải và Bảo Bình có hợp nhau? Cự Giải và Bảo Bình là một cặp đôi khá thú vị bởi những đặc điểm tương phản nhau.

Bảo Bình sẽ tìm cách để cải thiện mọi thứ xung quanh mình và luôn cố gắng để thay đổi con người Cự Giải – một người khá trầm lặng, hướng về gia đình và nhạy cảm. Nhưng điều đó rất khó bởi người cung Cự Giải sẽ không để cho bất kỳ người nào làm thay đổi mình. Bên cạnh đó, họ còn những điểm khác biệt khó có thể dung hòa. Bảo Bình thích đi chơi đó đây và thường dành rất nhiều thời gian với bạn bè hoặc chạy theo những thú vui riêng của mình. Cự Giải nhận ra điều đó và cảm thấy mình bị bỏ rơi. Dần dần Cự Giải không chịu nổi và đôi này rất dễ dẫn đến những trận khẩu chiến.

Trong “chuyện ấy”, cặp đôi này kết hợp khá ăn ý với nhau. Tuy nhiên, Cự Giải luôn phải là người đưa ra gợi ý trước. Mặc dù vậy, họ cũng khó có thể tạo dựng được mối quan hệ bền vững.

Trong làm ăn, nếu 2 cung này kết hợp với nhau, mối quan hệ của họ sẽ rất khó bền vững. Bởi lẽ người cung Bảo Bình sẽ muốn nắm quyền chỉ huy trong mọi trường hợp và không quan tâm đến quyền lợi của Cự Giải.

Cự Giải và Song Ngư có hợp nhau? Sự kết hợp giữa Cự Giải và Song Ngư sẽ mang lại kết quả tốt. Cả hai đều có trí tưởng tượng phong phú, nhạy cảm, muốn mang lại niềm vui cho người mình yêu nên họ rất hiểu nhau.

Rất ít khi thấy cặp đôi này cãi vã hoặc hiểu lầm nhau. Bên cạnh nhau, họ luôn có cảm giác an toàn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Cự Giải và Song Ngư luôn nỗ lực để tạo ra một mối quan hệ gần gũi và bền vững. Song Ngư vốn là người dễ bị tổn thương. Có đôi lúc người cung này buồn mà chẳng hiểu vì lý do gì. Trong tình huống như thế, Cự Giải sẽ phải là người hiểu, động viên Song Ngư để người bạn đồng hành của mình lấy lại được thăng bằng.

“Chuyện ấy” sẽ đóng vai trò rất lớn trong mối quan hệ của cặp đôi này. Họ gắn kết nhau hơn bởi rất hợp nhau trong chuyện ái ân và đây cũng là một trong những nguyên nhân làm bền vững thêm tình yêu của họ. Nhìn chung, Cự Giải – Song Ngư là một sự kết hợp lý tưởng.

Trong công việc, Cự Giải và Song Ngư sẽ phối hợp rất ăn ý với nhau. Lý do là họ có những điểm chung nên dễ chia sẻ. Bên cạnh đó, nếu cần thay đổi để phù hợp với môi trường làm việc, họ cũng sẽ thay đổi vì lợi ích chung.

Dương Cưu và Cự Giải có hợp nhau? Lúc đầu, Dương Cưu và Cự Giải rất “mê” nhau nhưng những ham muốn về “chuyện ấy” cứ nhạt dần theo thời gian vì giữa họ có rất nhiều điểm khác biệt.

Ban đầu, Cự Giải bị hút hồn bởi tính cách mạnh mẽ của Dương Cưu. Nhưng càng về sau, họ càng tìm thấy nhiều sự khác biệt. Tình yêu quá mạnh mẽ của người thuộc cung Dương Cưu khiến Cự Giải đặt ra dấu hỏi lớn về sức bền của tình yêu. Những bực tức và giận hờn gặm nhấm tình yêu của hai người. Ngôn từ của Dương Cưu sắc sảo đến nỗi có thể làm cho Cự Giải bị tổn thương. Dương Cưu càng hiếu chiến bao nhiêu thì Cự Giải càng phòng thủ bấy nhiêu. Bên cạnh đó, Dương Cưu giàu năng lượng, yêu thích các hoạt động xã hội… sẽ khó phù hợp với Cự Giải vốn khá dịu dàng, biết chăm sóc người khác và muốn trở thành người đưa ra quyết định đối với các công việc trong gia đình. Với những sự khác biệt trên, sự hòa hợp trong tình yêu giữa Dương Cưu và Cự Giải thật khó khăn.

Trong công việc, hai người thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau này cũng rất khó kết hợp được với nhau. Dương Cưu sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản trước những lời phàn nàn và thái độ khá tiêu cực của Cự Giải. Lý do vì Cự Giải rất hay cáu gắt và hờn dỗi nếu người cung này không được giữ vai trò lãnh đạo.

Kim Ngưu và Cự Giải có hợp nhau? Sẽ có một sự kết hợp rất hài hòa giữa Kim Ngưu vàCự Giải bởi họ có rất nhiều điểm chung.

Cả hai cung này đều yêu gia đình và khá nhạy cảm. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về một Cự Giải trầm tính và rất tôn trọng mình. Mặc dù đôi lúc sự rụt rè của người cung Cự Giải có làm cho Kim Ngưu hơi buồn nhưng những điểm chung của họ lấn át tất cả. Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt người bạn đồng hành ở vị trí rất quan trọng. Điều này làm Kim Ngưu rất hài lòng và cũng muốn làm tương tự như vậy với Cự Giải. Cự Giải ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Đây quả là một cặp “trời sinh”.

Nếu cùng kết hợp trong làm ăn, họ sẽ cùng đóng góp những ý tưởng mới để xây dựng công việc chung phát triển với tốc độ chóng mặt. Vốn có nhiều điểm chung, Kim Ngưu và Cự Giải sẽ cùng nhau phát huy và tận dụng những thế mạnh chung để xây dựng doanh nghiệp luôn tiến về phía trước.

Song Tử và Cự Giải có hợp nhau?

Xét về mối quan hệ lâu dài, hai người ít có điểm chung. Cự Giải cần sự bảo đảm, thích cuộc sống gia đình; trong khi Song Tử lại ghét bị bó buộc.

Cự Giải thuộc tuýp người yêu gia đình; sẵn sàng bằng lòng với cuộc sống này và đôi khi tự đóng cửa tâm hồn với thế giới bên ngoài. Thế nhưng, với bản tính thích giao du và kết bạn với những người xung quanh, một khi cảm thấy chỉ là tù nhân trong chính ngôi nhà của mình, Cự Giải sẽ vô cùng tức giận và nổi loạn bởi họ không thể chịu đựng hơn nữa.

Cự Giải hăng hái thực hiện các yêu cầu về vật chất của Song Tử; và cảm thấy tâm hồn bừng sáng vì sự vui vẻ, phấn khởi của đối tác. Tuy nhiên, nếu Song Tử chỉ “giả vờ yêu”, tâm hồn nhạy cảm của Song Tử sẽ nhanh chóng bị tổn thương. Bản tính thích tán tỉnh, yêu đương lăng nhăng của Song Tử thường khiến cho Cự Giải cảm thấy không an tâm, và vì thế, cuộc tình giữa hai người dễ bị… bốc hơi.

Xét trong mối quan hệ lâu dài, hai người này ít có điểm chung. Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, thích cuộc sống gia đình; trong khi Song Tử lại ghét bị bó buộc. Song Tử không thể chịu đựng được tâm trạng u buồn của Cự Giải. Miệng lưỡi sắc sảo (nhiều khi ác khẩu) của Song Tử sẽ làm tổn thương lòng tự trọng và tâm hồn nhạy cảm, yếu đuối của Cự Giải. Trong cuộc sống vợ chồng, Song Tử và Cự Giải cũng khó hòa hợp do tâm sinh lí khác nhau, khó tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn giữa hai người.

Rõ ràng mối quan hệ giữa hai người thuộc cung này (ngay cả trong công việc) không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Có quá nhiều cuộc cãi lộn vặt vãnh vì những điều rất nhỏ nhặt sẽ không bao giờ kết thúc, tất nhiên, trừ khi những ngôi sao chiếu mệnh trong biểu đồ tử vi nói cho chúng ta điều khác.

Hai cung Cự Giải có hợp nhau? Cự Giải thuộc tuýp người lãng mạn, quan tâm đến gia đình và đặc biệt rất nhạy cảm – đây chính là nền tảng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc về sau.

Tuy nhiên, điều không hay là chính sự nhạy cảm thái quá của một người dễ khiến cho người khác phải suy nghĩ, và từ đó dẫn đến rắc rối. Họ hoàn toàn hiểu nhau và cũng có thể làm tổn thương nhau (nhiều khi dễ dàng tới mức không ai kịp nhận ra mình đang làm cho người khác đau khổ). Cự Giải có trí nhớ tốt, vì thế nếu nảy sinh bất hòa, hai người khó có thể tha thứ cho nhau được; thậm chí nếu được hàn gắn, thì quan hệ cũng không thể bình thường như cũ.

Những suy nghĩ phức tạp của họ có thể là nguyên nhân dẫn đến sự không hòa hợp trong đời sống vợ chồng bởi nhu cầu không được đáp ứng đầy đủ. Ai cũng muốn đối tác thích ứng với đòi hỏi của mình và điều này có thể càng làm cho rắc rối tăng cao hơn nữa. Guồng quay này sẽ quay mãi, quay mãi cho đến khi họ không nhận ra nổi họ đang xa nhau đến mức nào.

Cự Giải và Sư Tử có hợp nhau? Cự Giải và Sư Tử là một sự kết hợp tốt, vì Mặt Trăng (đại diện cho Cự Giải) phản chiếu ánh sáng của Mặt Trời (Sư Tử).

Cả hai đều lãng mạn, mặc dù theo những cách khác nhau. Sư Tử muốn một mối quan hệ thú vị, say mê; trong khi Cự Giải mong muốn tình cảm giữa hai người luôn tròn vẹn và đầy ý nghĩa. Sư Tử không quá kĩ tính, cầu kì như Cự Giải – người luôn làm “nghiêm trọng hóa” vấn đề lên. Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, yên bình, và có xu hướng thích ở nhà. Trong khi đó, Sư Tử sôi nổi, nồng nhiệt, đôi khi thích đi lang thang, và là người thích được thể hiện tình cảm.

Cả Sư Tử và Cự Giải đều cảm thấy rằng họ sẽ là người “chỉ huy” trừ khi anh ấy/cô ấy được phép đưa ra hầu hết mọi quyết định. Tình huống này có thể không được Sư Tử chấp nhận bởi Sư Tử luôn muốn là người nổi bật, hoặc là không gì hết, chứ không chịu làm một cái bóng nhờ nhờ.

Trong quan hệ vợ chồng, Sư Tử nhu cầu cao, lúc nào cũng cảm thấy thiếu và luôn khao khát người bạn đời của mình đáp ứng. Sư Tử sẽ đánh giá cao sự quan tâm của Cự Giải; nhưng theo thời gian, Cự Giải có thể lúc nào đó bất quên – tần suất này ngày càng tăng đến nỗi họ cảm thấy sự thờ ơ, lạnh nhạt xuất hiện. Chỉ đến khi Sư Tử thoát khỏi cuộc sống nhộn nhịp ở thế giới bên ngoài và quay trở về với gia đình, hai người sẽ cảm thấy mọi việc trở lại bình thường.

Trong kinh doanh, quan hệ đối tác giữa hai người rất hiếm khi xảy ra do Sư Tử sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi với những lời chỉ trích, phàn nàn và thái độ tiêu cực của Cự Giải – người thường dành nhiều thời gian cho việc tức giận và hờn dỗi nếu như không được phép đóng vai trò người chỉ huy dũng cảm.

Cự Giải và Xử Nữ có hợp nhau?

Cự Giải – Xử Nữ là một sự kết hợp khá thú vị nhưng phức tạp.

Cự Giải không phải người quá áp đặt, điều này làm đẹp làm Xử Nữ. Ngay cả những điều nho nhỏ mà Xử Nữ thích cũng được Cự Giải hậu thuẫn. Sự nhạy cảm và tinh tế của Cự Giải làm Xử Nữ thấy thật yên tâm và vững tin vào cuộc sống. Bên cạnh đó, cặp đôi này rất ham kiếm tiền và chăm chút cho gia đình. Tính phụ thuộc của người cung Cự Giải lại rất phù hợp với cảm giác là người bảo vệ của người cung Xử Nữ.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ cũng có nhưng mâu thuẫn tiềm ẩn. Nguyên nhân là do họ quan tâm quá nhiều đến nhau. Ai trong số hai người cũng thích quan tâm, chăm sóc cho người kia và chỉ quanh quanh bên cạnh người ấy. Điều này rất dễ dẫn đến sự nhàm chán. Họ rất ít khi nói về điều bản thân mong muốn. Trong “chuyện ấy”, họ ít khi thay đổi để làm hài lòng người kia vì dường như ái ân không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ. Những mâu thuẫn đó dần dần phá vỡ những gì mà cả hai cùng xây đắp lên.

Cự Giải và Xử Nữ có thể cùng nhau kết hợp làm ăn nếu Cự Giải làm tốt công việc của mình: gặp gỡ khách hàng. Xử Nữ sẽ đảm nhiệm việc lập kế hoạch và vận hành bộ máy công ty để giúp công việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau? Cự Giải rất hiểu rằng con người của Thiên Bình khá lãng mạn nhưng lại không muốn thể hiện rằng mình chiều chuộng Thiên Bình.

Bên cạnh đó, Cự Giải cho rằng Thiên Bình nông cạn và cảm thấy thất vọng. Đó là lý do tại sao trong các cuộc chuyện trò, Cự Giải thỉnh thoảng lại mỉa mai Thiên Bình. Thêm vào đó, họ bất đồng quan điểm về cách chi tiêu. Cự Giải thường bực mình trước cách tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán của Thiên Bình bởi người cung Thiên Bình thích cuộc sống hào nhoáng còn Cự Giải thì hạnh phúc nhất khi ở trong ngôi nhà của mình.

Trong “chuyện ấy”, Cự Giải thích được âu yếm, vuốt ve. Còn Thiên Bình thì không tìm thấy sự hào hứng nhiều lắm. Điều đó làm Thiên Bình chẳng thể tìm thấy niềm vui trong chuyện gối chăn.

Trong mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Thiên Bình cũng khó có sự kết hợp tốt bởi cả hai cùng thích thể hiện. Cự Giải sẽ sớm hờn dỗi khi không được làm theo ý mình. Do đó, Cự Giải – Thiên Bình khó có thể cùng nhau làm ăn kinh tế.

Trong mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Bò Cạp có thể kết hợp là một sự kết hợp tốt nếu họ cùng chung nhau về ý tưởng để cùng hợp tác. Hai cung này vốn sẵn đã tôn trọng nhau bởi vậy, một chút hiểu nhau hơn nữa sẽ giúp họ cùng nhau phát triển công việc tốt nhất.

Cự Giải và Nhân Mã có hợp nhau?

Người cung Nhân Mã sẽ không tạo cho Cự Giải cảm giác được bảo vệ trong tình yêu.

Nhân Mã sẽ luôn mong muốn Cự Giải làm theo ý mình và hướng Cự Giải vào các hoạt động vui chơi giải trí. Khi Cự Giải muốn ở nhà, xem TV hoặc làm những điều mình thích thì Nhân Mã sẽ tiếp tục ra sức thuyết phục làm những việc Nhân Mã muốn. Nếu không thành công, Nhân Mã sẽ đi tìm sự vui vẻ ở những nơi khác. Nhân Mã thích lang thang, vui chơi bạn bè trong khi Cự Giải thì rất thích ở nhà. Lòng thành của Cự Giải chỉ khiến cho Nhân Mã ngày càng rời xa mình. Trong “chuyện ấy”, Nhân Mã rất sáng tạo và điều này làm Cự Giải rất hài lòng. Cũng chính vì thế mà Nhân Mã thấy chán nản, không hạnh phúc và sẽ tìm chỗ đi “ăn phở”. Bởi vậy, hai người này rất khó hạnh phúc bên nhau.

Trong kinh doanh, hai người này khó có thể kết hợp với nhau. Lý do là vì Nhân Mã sẽ độc đoán và chẳng mấy chốc sẽ giành quyền quản lý về mình. Còn Cự Giải sẽ mất hoàn toàn quyền lực trong khoảng thời gian ngắn 2 người hợp tác với nhau.

Tìm hiểu đôi chút về Cự Giải

Cancer (Cự Giải) (22/6 – 22/7) Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh Ngày tượng trưng trong tuần: Thứ hai Đá tượng trưng: Ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo Màu sắc tượng trưng: Xám, bạc, trắng Hoa tượng trưng: Hoa huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành. Kim loại tượng trưng: Bạc Nước hoa: Bạc hà, cây tử đinh hương. Động vật: Con thiên nga, con mèo, thỏ rừng.

– 12 cung hoàng đạo

Đặc trưng cung Cự Giải: Là biểu tượng của nước. Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng. Người cung Cancer có những hành động hơi quá khích: sự u sầu, phiền muộn xen lẫn với sự vui mừng, hân hoan. Người cung Cancer thì dịu dàng, bảo thủ, thất thường, khó hiểu và kì lạ. Họ thích sống trong xa xỉ, thích đi du lịch, và chăm sóc ngôi nhà của họ (trang trí căn nhà với những thứ cổ xưa kì lạ) họ thích quá khứ và truyền thống. Họ sợ những thứ không đáng tin từ những đồ vật mới và những đồ vật trong tương lai, và ghét sự bạo lực. Họ rất nhút nhát, ích kỷ và lãng mạn, và họ cố gắng gắn bó với người mà họ yêu. Những công việc thích họp nhất cho người cung Cancer: trang trí nội thất, nhà khảo cổ, luật sư, đầu bếp và quản gia.

Cách chinh phục chàng trai Cancer: Các chàng trai Cancer rất có ý thức, lãng mạn và biết che chở, nhưng họ cũng rất thất thường. Để chinh phục được họ, bạn nên có những hành động thật trẻ con và đáng yêu. Họ thích nhạc giao hưởng và những bữa tối riêng tư.Lời khuyên: Đừng bao giờ cãi nhau với anh ta, anh ta rất dễ bị tự ái.

Cách chinh phục cô gái Cancer: Những cô gái Cancer rất lịch sự, khoái cảm và mơ mộng. Họ thích thu hút sự quan tâm của xã hội hơn là sống hướng ngoại. Họ ghét sự thô tục và yêu trẻ em. Họ rất hay thay đổi và rất khó để thuyết phục. Họ thích được bao quanh bởi những món quà, hoa và sự chú ý.Lời khuyên: Vuốt ve, chăm sóc cô ta, cô ta sẽ rất thích thú!!!

Cự Giải Và Thiên Yết (Bọ Cạp)

Trong 12 cung hoàng đạo, cặp đôi cung Cự Giải và Thiên Yết (Bọ Cạp) đều mang biểu tượng chung là nước, trái với vẻ ngoài cả hai đều là người bí ẩn, khó đoán và rất thờ ơ và lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong chính là một tâm hồn nóng bỏng, nhạy cảm dễ bị tác động bởi những yếu tố tiêu cực.

1. Tóm tắt về cung Thiên Yết theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Bọ Cạp được bình chọn ở vị trí top đầu về khoản mạnh mẽ của mình, với lối sống bí ẩn và khó đoán, hiếm một ai tiếp xúc có thể hiểu hết những tâm tư, tình cảm mà Thiên Yết đang có, đôi khi họ lại khiến nhiều người rối trí bởi miệng thì không nhưng trong lòng lại là có.

Những người thuộc cung này ngay từ nhỏ đã có những biểu hiện hơn người, hay người đời thường có câu là “già trước tuổi”.

Trong công việc, Thiên Yết (Bọ Cạp) là người luôn nhận được sự tin tưởng của người khác, khi nhận nhiệm vụ họ sẽ luôn sẵn sàng thể hiện hết sức mình, không nề hà việc nặng hay việc quá nhỏ nhoi.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Trong quá trình làm việc, sự cố gắng, nỗ lực của họ sẽ không hề lãng phí thời gian dù là những giây phút ít ỏi, họ luôn thể hiện sự thích thú trong khi làm việc chứ không hề tỏ thái độ tiêu cực vì một việc gì đó khi được giao.

Đặc biệt, nếu bạn là đối tượng mà Hổ Cáp nhắm đến để khống chế thì bạn sẽ không khỏi bàng hoàng bởi sự tập trung gây áp lực nặng nề của họ lên chính bạn.

Là một người có những nguyên tắc và thẳng thắn, bất cứ trong trường hợp nào, không thể hiện sự ba phải, lúc ý này, lúc ý kia, đối với họ một là một, không có trường hợp ngoại lệ. Trong giao tiếp, Hỗ Cáp không phải kiểu người ăn nói luyên thuyên không điểm dừng.

2. Giới thiệu về chòm sao hoàng đạo Cự Giải

Là một nhân vật tỉ mỉ và tinh tế, cung Cự Giải không có thói quen đánh giá hay phán xét một ai đó qua hoàn cảnh hay vẻ ngoài, họ chỉ chú tâm đến những chi tiết cơ bản, hoạt động nhỏ thường ngày của một người để phán đoán.

Nếu bạn cho chú cua nhỏ này biết những thói quen và sở thích của bạn, họ sẽ để tâm và luôn làm mọi cách để đáp ứng cho bạn khi hai người ở cạnh nhau.

Trong tình yêu, Cua nhỏ là người sống rất tình cảm và luôn tin vào tình yêu, họ cố gắng, hy sinh để vun đắp nó với mong muốn một tình yêu đầy hạnh phúc.

Tuy nhiên, sự nhiệt tình, cố gắng của Cự Giải đôi khi lại gây tác dụng ngược với đối phương, khiến họ trở nên hời hợt và xem thường mọi chuyện. Người đời thường nói, ai yêu nhiều người đó khổ, Cự Giải cần nhận ra rằng, tình yêu phải xuất phát từ 2 phía, sự vun đắp không phải từ một người mà có thể làm tình yêu được vẹn toàn.

Chính vì thế, chú Cua nhỏ hãy dành thời gian mà suy nghĩ lại, trước hết hãy yêu bản thân nhiều hơn rồi hãy tìm đến tình yêu nếu như không muốn chuốt muộn phiền, đau khổ vào thân mình.

3. Tình bạn giữa Thiên Yết và Cự Giải như thế nào?

Về bản chất giống nhau đều mang biểu tượng của Nước nên giữa Hổ Cáp và Cự Giải không khó để nói cả hai chính là đôi bạn đồng minh của nhau. Trong khi Cự Giải cảm thấy hạnh phúc vì Bọ Cạp có thể nhận ra được những ý nghĩ của mình mà không cần nói quá nhiều, thì Bọ Cạp lại thích thú với sự ân cần, chăm sóc chu đáo của Hổ Cáp dành cho mình.

Vì tương đồng với nhau nên Bọ Cạp rất hiểu vệ sự mẫn cảm của Cự Giải, họ biết không nên làm những việc gì để ảnh hưởng đến bạn của mình. Dù trong mọi hoạt động giải trí hay đơn thuần là một việc nhỏ nhoi thì cũng làm cho họ cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi được ở cạnh nhau.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

4. Tình yêu giữa Thiên Yết và Cự Giải có hợp nhau không?

Giống nhau đều là biểu tượng của nước, mối quan hệ giữa cô nàng Thiên Yết và anh chàng Cự Giải sẽ trải dài những điều tốt đẹp nhờ vào góc hợp 5-9 của cả hai. Một chuyện tình đẹp sẽ được họ xây dựng dễ dàng bởi sự chân thành, thủy chung, nhã nhặn và sự mơ mộng chung của cả hai.

Tuy nhiên, chẳng ai đều hoàn hảo tất cả, ở họ cũng có một số yếu điểm và đây cung là nguyên nhân mang đến không ít điều tồi tệ trong tình yêu.

Trong khi cô nàng Hổ Cáp lại luôn thể hiện thái độ của mình khi gặp điều nàng không hài lòng, nếu bất kỳ ai, ngay cả anh chàng cung Cự Giải nếu chẳng may làm cô nàng này phật ý thì sẽ nhận ngay những cú chích đầy đau đớn từ chiếc đuôi Bọ Cạp của nàng, thì trái lại, anh chàng cung Cự Giải lại làm cho nàng Thiên yết khó hiểu và khó chịu.

Bởi bản tính anh chàng này vốn nhút nhát trong việc đối mặt với thực tế, sự cẩn trọng quá mức làm anh chàng luôn trốn tránh khi gặp một vấn đề cần đối mặt.

Người đời có câu “một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ” thì đối với cặp đôi chàng Cự Giải và nàng Hổ Cáp, nụ cười chính là chiếc chìa khóa mở ra những gút mắc giữa cả hai, mọi bất hòa, mâu thuẫn đều được giải quyết êm đẹp bằng nụ cười.

Vì bản tính quá bí ẩn và chứa nhiều điều nội tâm nên trên môi nàng Hổ Cáp vắng đi nụ cười thì chính anh chàng Cự Giải sẽ đem lại cho nàng những giây phút vui tươi và hạnh phúc nhất.

Những khi cô nàng cung Cự Giải luôn mang trong lòng những nỗi u sầu và cảm giác cần một ai đó ở cạnh bên vừa biết yêu thương vừa thấu hiểu được nỗi lòng của nàng thì quá khó khăn để nàng tìm được một người như vậy.

Ngay lúc này, sự xuất hiện của anh chàng cung Hổ Cáp đã xua tan đi những ngày âm u, ảm đạm của nàng Cự Giải bằng sự tinh tế, thấu hiểu và đầy mạnh mẽ. Người mà nàng Cự Giải ngày đêm mong ngóng, người có thể thấu hiểu, trân trọng nàng giúp nàng vực dậy sau những ngày dài ảm đạm.

Đằng sau vẻ tinh tế và mạnh mẽ, anh chàng Hổ Cáp sẽ dần lộ diện bản chất thật trong mắt nàng Cự Giải một ngày không xa bởi bản tính ghen tuông mù quáng, đa nghi và luôn cố gắng chứng tỏ bản thân mình luôn ở trên cao so với một nửa của mình.

Còn nàng Cự Giải sẽ làm cho anh chàng Thiên Yết khó chịu bởi sự bí ẩn, ẩn chứa nhiều bí mật mà nàng giấu chàng, cùng với sự nhạy cảm dễ tổn thương khi những mơ mộng của nàng bị tan vỡ. Chính những điểm này làm cho câu chuyện tình yêu của họ luôn rơi vào ngõ cụt đầy đau khổ.

Giống như thực tế, chú cua nhỏ hay Bọ Cạp đều thu mình vào chiếc hang nhỏ của riêng mình khi gặp phải những vấn đề. Nhưng cả hai chẳng nhận ra rằng việc trốn tránh những vấn đề khiến cho mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn. Sự im lặng đôi khi lại là con dao giết chết tình cảm của đối phương.

Ngoài những điều tốt đẹp mà góc 5-9 mang lại, nam Hổ Cáp và nữ Cự Giải cần dành nhiều thời gian hơn để cùng nhau giải quyết những vấn đề chung, từ đó thấu hiểu được những điều bản thân cần tránh để làm cho đối phương bị tổn thương và đau buồn.

Suy cho cùng, trong tình yêu, Netmode nhận ra rằng nếu cả hai Cự Giải và Thiên Yết (Bọ Cạp) đều biết nhìn nhận và sẵn lòng chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của bản thân với đối phương một cách chân thành nhất thì mối quan hệ giữa cả hai sẽ ngày càng tốt đẹp và vẹn toàn hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chòm Sao Cự Giải Và Cung Bọ Cạp Có Phải Là Một Cặp? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!