Xu Hướng 12/2022 # Chiron Ở Các Cung Hoàng Đạo / 2023 # Top 19 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Chiron Ở Các Cung Hoàng Đạo / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Chiron Ở Các Cung Hoàng Đạo / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chiron là một dấu hiệu nói về tổn thương và nỗ lực chữa lành. Đó là những vấn đề mà tận sâu bên trong bạn luôn thấy mình bị thiếu hụt hoặc bị ám ảnh. Đó là những “vết thương” mà bạn có thể phải dành cả đời để chữa lành hay khắc phục. Nhưng Chiron cũng được xem là mang đến những bài học và những món quà, là sự thấu hiểu của bạn đối với vấn đề đó và những kết quả bất ngờ khi bạn đã vượt qua được nó.

Để biết thêm thỉnh hỏi đại ca Google :v Ở đây mình chỉ dịch những điểm cơ bản nhất về vị trí của Chiron nằm ở các cung Hoàng Đạo và thêm một vài nhận xét vui của cá nhân ~

***

Chiron cư Dương Cưu

Chiron cư Dương Cưu ảnh hưởng lên cảm nhận của một người về chính bản thân họ. Họ có thể thấy mình đang trên một cuộc hành trình khám phá bản thân hoặc cần phải vượt qua cảm giác vô giá trị khi Chiron cư ở đây. Vì Chiron quản chuyện chữa lành nên họ có lẽ cần khám phá ra cách để chữa cho chính họ. Dấu hiệu này liên kết với những cơn đau đầu, vết thương ở đầu và những thương tích khác ở khu vực này. Họ có lẽ phải giải quyết những thương tổn thể chất tương tự hoặc có thể là những chấn thương tinh thần đối với cảm nhận về bản thân của họ. Nếu nhìn vào chính mình họ sẽ thấy những giá trị của bản thân. Họ cần xác định chính mình và theo đuổi những mục đích của họ, gánh vác trách nhiệm để tự chữa lành. Họ sẽ học cách coi trọng và cách chăm sóc bản thân. Họ sẽ nhận ra rằng một khi họ đã coi trọng chính mình thì những người khác cũng sẽ thế thôi.

Nói chung câu hỏi cả đời cho đám này là “ta là ai?” ~

Chiron cư Kim Ngưu

Vậy là đám này sẽ luôn băn khoăn “tại sao mình luôn thấy thiếu thốn? Mình cần cái gì trong đời?”

Chiron cư Song Tử

Đám này thì hẳn lo lắng “mình nói vầy viết vầy có ai hiểu không ta? Mà sao tụi nó nói mấy chuyện này làm gì, mình không hiểu”. 

Chiron cư ở Cự Giải

Chiron cư ở Cự Giải có thể cảm thấy như kẻ ngoài cuộc. Họ có thể cảm thấy không được ai mong muốn, không được nuôi dưỡng và không được yêu thương. Về mặt tốt, họ rất nuôi nấng bản thân. Họ khó để ai chăm lo cho mình. Họ có thể cho tất cả mọi người trừ bản thân họ. Họ có thể mang về nhà mọi chó mèo hoang đi ngang qua. Họ phải học để ý bản thân và yêu mến những nhu cầu của chính họ. Điều này sẽ giúp họ cân bằng và khiến họ thấy trọn vẹn. Mở rộng bản thân để chấp nhận tình yêu và quan tâm từ người khác là một bước tiến lớn đến việc chữa lành nỗi đau bên trong này. Nếu họ có thể học cách nuông chiều bản thân một lần trong một quãng thời gian, họ sẽ bắt đầu nhận ra thứ họ còn thiếu lâu nay là gì.

Đám này luôn tâm niệm “không ai yêu mình bằng mình yêu mình” ~ Cái này chắc luôn ~

Chiron cư Sư Tử

Chiron cư Sư Tử cảm thấy rằng tài năng của họ bị bỏ qua. Có lẽ họ thấy họ không bao giờ có cơ hội tỏa sáng, hoặc có lẽ họ thấy mình vụng về hoặc bất tài. Họ có tài giúp người khác làm bật lên tính sáng tạo của người ta. Khó khăn họ có trong việc thể hiện tài năng của chính mình có thể bắt nguồn từ việc bị kiềm chế lúc còn thơ hay bị gia đình ép phải thể hiện. Để vượt qua những cảm giác này, Chiron cư Sư Tử phải tìm cách chạm vào đứa trẻ bên trong họ và tái đánh thức tính sáng tạo của họ. Diễn vài vở kịch tự sáng tác với con cái hay tham gia một lớp học mà họ thấy thích có thể có ích. Những tiềm năng chưa được nhận ra vẫn ở đó, ngay bên dưới bề mặt thôi.

Chắc “Tài năng của ta ở đây, tại sao các người lại không thấy?” là điều đám này luôn muốn gầm lên với thế gian :v

Chiron cư Xử Nữ

Chiron cư Xử Nữ sẽ thường phải đấu tranh với vài vấn đề về sức khỏe. Họ có thể thấy đâu đó có vấn đề mà không bao giờ chữa được. Sự kết hợp này có thể dẫn tới phê bình quá đáng hay bị ám ảnh bởi những chi tiết con con. Họ cũng có thể bỏ cuộc và sống trong mớ hỗn độn. Họ có thể trở nên mắc chứng nghi bệnh hoặc thờ ơ với sức khỏe của bản thân. Họ phải học cách hòa hợp với sự bất hoàn hảo. Điều này có thể rất khó khăn với họ. Ở mặt tích cực, Chiron và Xử Nữ thấu hiểu lẫn nhau. Họ có thể không chỉ chữa lành người khác mà còn chữa cho chính mình. Đi tình nguyện hay làm việc trong mảng chăm sóc sức khỏe có thể giúp họ phát triển một sự tiếp cận thực tế đến việc chữa trị và xoay họ sang cách tiếp cận tổng thể để họ có thể chữa cho toàn bộ một con người.

“Mình ốm rồi, ốm rồi”, đám này bao giờ cũng thấy thế. Không biết tụi nó có mắc chứng ưa sạch sẽ không nhỉ? ~

Chiron cư Thiên Bình

Chiron cư Thiên Bình cho thấy một mối quan hệ cần được chữa lành, hoặc có lẽ họ bị tổn thương hay bị chối bỏ trong một mối quan hệ. Học cách sống thực tế có thể giúp họ hòa hợp với sự nhạy cảm của mình. Họ có thể mắc kẹt trong một mối quan hệ đồng phụ thuộc hoặc bị ngược đãi. Họ có thể thấy mọi mối quan hệ họ có đều đi chệch hướng. Học cách dựa vào chính bản thân mình có thể là một sự xoa dịu lớn. Họ tạo ra nhiều cân bằng hơn bằng cách học bài học này. Chiron cư Thiên Bình cũng có thể học rằng một đối tác có thể giúp họ chữa lành theo cách nào đó. Một trong những bài học người mang kết hợp này cần học là xung đột có thể dẫn đến một cảm giác thân mật lớn hơn.

Đám M điển hình là đây :v

Chiron cư Bọ Cạp

Chiron cư Bọ Cạp có thể nhận ra món quà của họ về lòng cảm thông và khả năng tâm lý được cải thiện thông qua những trải nghiệm của họ. Họ có thể nhận thấy rằng họ trưởng thành trong thông thái qua những trải nghiệm mang tính biến đổi của cuộc sống như sinh ra hay chết đi. Họ có thể phải chịu một mất mát lớn theo cách nào đó trong đời, hoặc thấy rằng có cái gì đó bên trong đã chết. Họ có thể sợ hãi sức mạnh của chính họ hoặc thấy bất lực. Điều này khiến họ muốn che đi cảm giác thiếu hụt của mình với vẻ ta đây. Họ có thể lo lắng khôn nguôi về việc mất tài sản hay những người yêu dấu. Họ có thể học một bài học đầy giá trị để cảm kích cuộc đời, và rằng bằng cách mất cái gì đó hoặc ai đó, bạn có thể vẫn trở nên giàu có hơn với những thứ mà bạn có. Họ có thể trở nên quá bận tâm với những mất mát nếu họ không cẩn thận. Họ có thể giúp người khác vượt qua nỗi đau hoặc căng thẳng với sự thấu hiểu lớn lao của họ về mặt này.

Bao giờ cũng phải chịu đựng cảm giác mất mát, bao giờ cũng phải cảnh giác. Trong mắt mình Bò Cạp là bọn yếu đuối nhất vì tụi nó dễ không đủ mạnh mẽ để tin tưởng và tha thứ. Khổ ~

Chiron cư Nhân Mã

Chiron cư Nhân Mã là dấu hiệu đổ vỡ với những truyền thống hoặc với những bài học tinh thần có thể gây đau đớn. Cuộc sống có lẽ giống một cơn khủng hoảng tinh thần dài đằng đẵng. Họ có thể quyết định thứ nào là dành cho mình, thuyết vô thần hay tôn giáo. Họ có thể thấy mình không có hiểu biết sâu sắc hay thông thái. Là việc bình thường thôi nếu họ thấy vinh quang là của họ nhưng có gì đó đã sai khủng khiếp. Tùy thuộc vào vị trí của Chiron và Nhân Mã, những người với sự kết hợp này có thể sẽ không nghe lời khuyên nào trong những lĩnh vực như tài chính, chẳng hạn thế, hoặc những mối quan hệ. Khi họ khiêm tốn về kiến thức của mình, họ sẽ đáng tin cậy hơn khi cho lời khuyên. Chiron cư Nhân Mã có thể thấy bị giam hãm trong sự tồn tại trần tục. Bằng cách nhận ra rằng có những hiểu biết ngay trong tâm họ, họ sẽ bắt đầu được chữa lành.

Chắc là luôn có cảm giác “sao mình lại ngốc thế này? Sao lại hiểu mọi thứ hời hợt thế này?” – –

Chiron cư Ma Kết

Chiron cư Ma Kết có thể là một kẻ nghiện công việc để chứng minh giá trị bản thân. Họ thường bị chối bỏ theo cách này hay cách khác trong suốt thời thơ ấu. Họ có thể thấy mình bị lơ đi hay không được thừa nhận. Họ có thể tốn thời gian để tổ chức và cố kiểm soát mọi thứ. Họ cũng có thể hành động ngược lại, cưỡng lại việc sắp xếp tổ chức theo cách nào đó, theo hình dạng hoặc theo hình thái. Họ thường thấy mình làm việc cực nhọc hơn mọi người chẳng để làm gì cả. Họ cảm thấy cần được tôn trọng và trọng vọng đến mức họ mất đi tầm nhìn và không ngừng thỏa mãn với mọi mục tiêu của họ. Để học được bài học của Chiron cư ở vị trí này, họ cần biết cách thừa nhận giá trị của chính mình. Nếu họ dừng lại và ghi chú những thành tựu của mình, họ sẽ thấy rằng họ đã có địa vị rồi.

Đám này luôn thấy bất công khi mình làm việc căng thẳng cật lực như thế nhưng không vươn đến được vị trí mong muốn – –

Chiron cư Bảo Bình

Chiron cư Bảo Bình có thể thấy khó chịu trong những nhóm lớn. Điều này có thể bắt nguồn từ cảm giác khác biệt khi họ còn nhỏ. Sự chối bỏ của xã hội có thể khiến họ muốn thu mình khỏi cộng đồng và chỉ ở với những người có chung sở thích. Họ có thể thấy bị chia cắt hoặc bị cô lập. Họ không khớp vào đâu cả. Họ thực sự có tài giúp người khác thể hiện bản thân. Họ có thể thấy bản thân chỉ thích thú với những ý tưởng mới mẻ hoặc lì lợm mắc lại với những ý tưởng cũ. Để học bài học chữa lành này, họ cần học cách là chính mình và yêu quý sự khác biệt của họ. Đây có thể là một bài học khó khăn ngang ngửa với những người phải học cách thấy thoải mái trong lớp mặt nạ của họ. Tham gia vào một nhóm cổ vũ sự thể hiện cá nhân có thể giúp họ học được bài học này.

“Ta là kẻ khác người!”, bạn trẻ này hẳn sẽ gào lên như thế :v

Chiron cư Song Ngư

Chiron cư Song Ngư luôn luôn bị khủng khoảng. Đây là sự khủng hoảng mang tầm vũ trụ, không thứ nhỏ nhặt nào có thể chạm tới sự kết hợp này. Có thể là lòng mộ đạo hoặc những khủng hoảng tinh thần khiến sự kết hợp này bị kích động. Họ có thể có nguy cơ trầm cảm hay nghiện ngập. Họ có thể thấy họ mất niềm tin vào vũ trụ. Họ có thể thấy tội lỗi dù không có lý do nào để cảm thấy như vậy. Họ có thể đóng vai nạn nhân. Họ có một khả năng bẩm sinh có thể thu hút những người bất hạnh và cố hết sức để giúp những người đó. Họ cần phải rõ ràng. Mộng tưởng tan vỡ và sự bội phản có thể khiến cuộc sống thật khó khăn. Họ phải học rằng đôi lúc những việc đó xảy ra vì một lý do nào đấy. Bằng cách xem xét những vấn đề của mình, họ có thể tìm thấy một sự thấu hiểu và kết nối sâu sắc hơn.

Đại khái là đám này có nguy cơ có vấn đề về tinh thần vì bao giờ cũng thấy có lỗi hoặc bị người ta hại, lại dễ mất niềm tin – -“

Hết rồi ‘3’ Dịch từ trang http://www.alwaysastrology.com/chiron-signs.html. Tham khảo, tham khảo thôi ~~~ 

Bình chọn

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Các Cung Hoàng Đạo ‘Cất Giấu’ Nỗi Buồn Ở Đâu / 2023

Ánh mắt chính là nơi phản chiếu rõ nhất nỗi buồn u uất của Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư.

Nỗi buồn “viết” trên lông mày

Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã đều là những người khá lạc quan trong mọi chuyện, họ hiếm khi bộc lộ rõ sự lo âu qua cử chỉ hay lời nói. Nếu gặp tình yêu đang gặp bão tâm trạng dù nhấp nhổm như thủy triều nhưng họ cũng chỉ khẽ nhíu mày, người nào tinh ý sẽ dễ phát hiện ra sự biến động rất lớn trong tâm trạng của các cung hoàng đạo này.

Nỗi buồn phản chiếu qua hình bóng

Bảo Bình là người tự lập, cậu ấy đã quen cảm giác cô đơn đến nỗi chịu đựng nỗi buồn như là một thói quen. Song Tử trước mặt bạn bè thì cười hỉ hả nhưng sau cuộc vui thì cậu ấy lại lạc lõng như một kẻ cô độc đáng thương. Cả Song Tử và Bảo bình chỉ chơi vơi và thích bầu bạn với hình bóng phản chiếu của chính mình.

Nỗi buồn ẩn trong ánh mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và cũng chính là nơi phản ánh nội tâm của mỗi con người. Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư có nhiều điểm tương đồng như tinh tế, thành thật và khá nhạy cảm. Ánh mắt chính là nơi phản chiếu rõ nhất nỗi buồn u uất của họ.

Nỗi buồn chôn ở trong lòng

Bọ Cạp là người trầm lặng và thần bí, cậu ấy không thích đem những cảm xúc phơi bày trên nét mặt. Ma Kết là người giỏi nhẫn nhịn, chịu đựng mọi thứ như là cách khiến cho bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Bọ Cạp và Ma Kết đều giống nhau là muốn gói ghém cẩn thận và chôn sâu nỗi buồn ở tận đáy lòng.

Nỗi buồn ẩn trong nụ cười

Bạch Dương và Sư Tử đều là những người nóng tính và rất thẳng thắn. Hai cung hoàng đạo này không muốn để người khác nhìn thấy sự yếu đuối của bản thân vì họ không cần đến sự thương hại từ bất cứ ai. Cho dù đối mặt với bi kịch trong tình yêu thì họ cũng cố gắng gượng nở nụ cười thật tươi rói. Đó là cách họ muốn mình trở nên mạnh mẽ trong mắt của nhiều người.

Tag: Nỗi buồn│ 12 cung hoàng đạo│ cung hoàng đạo12 chòm sao

Các Cung Hoàng Đạo Thích Hôn Ở Địa Điểm Nào? / 2023

Bạch Dương

Theo boi tu vi 2018 một nụ hôn đầy khơi gợi giống như một chuyến phiêu lưu sẽ là điều mà chòm sao Bạch Dương luôn tìm kiếm. Đôi chút thách thức, mời gọi khi chỉ chạm môi ở cổ hay tai của Bạch Dương, chắc chắn, Bạch Dương sẽ tìm cách cuốn lấy đôi môi bạn như đang săn mồi vậy.

Kim Ngưu

Mọi sự tiếp xúc về cơ thể đều có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy có hứng thú. Một nụ hôn nhẹ lên tay hay lên tóc cũng đủ để khiến Kim Ngưu ngả vào lòng bạn một cách êm ru và tận hưởng những ngọt ngào sau đó.

Song Tử

Nghịch ngợm và hay cười, Song Tử tìm kiếm sự tinh nghịch, thú vị ở mọi khía cạnh của tình yêu, và nụ hôn cũng không ngoại lệ. Hãy thử một nụ hôn nhẹ lên mũi vào sáng sớm, Song Tử sẽ thích thú và vui cười với bạn cả ngày.

Cự Giải

Dễ mủi lòng trước tình yêu, với Cự Giải, chỉ cần một cái hôn trên má thôi, mà thật lòng và ấm áp, là đã đủ để các bạn ấy cảm thấy được yêu thương rồi. Thật đơn giản, phải không?

Sư Tử

Với chòm sao lãng mạn nhất hành tinh này thì một nụ hôn sâu nóng bỏng ở môi kèm với một lời khen sẽ là điều khiến các Sư Tử mãn nguyện và không thể nào quên.

Xử Nữ

Là chòm sao luôn hướng đến sự cầu toàn và hoàn hảo trong mọi việc, nụ hôn khiến Xử Nữ hài lòng nhất sẽ là một cái chạm môi, nhẹ, mơn trớn, tạo cảm giác ngọt ngào. Một nụ hôn tưởng như đơn giản mà cần đầy kỹ thuật sẽ khiến Xử Nữ khó có thể quên được bạn.

Thiên Bình

Chậm rãi và từ tốn là phong thái của mọi Thiên Bình, dù thuộc bất kì giới tính nào. Vậy nên, một nụ hôn lịch lãm trước khi làm bất kì điều gì sẽ là thứ thỏa mãn được những yêu cầu cao vời vợi của các bạn Thiên Bình. Giống như một cái hôn lên bàn tay chẳng hạn.

Bọ Cạp

Hôn Bọ Cạp ư? Ở đâu cũng được. Ở đâu Bọ Cạp cũng thích. Đặc biệt là nơi mà bạn và tôi đang cùng nghĩ đến ấy!

Nhân Mã

Theo tu vi hang ngay với Nhân Mã, nụ hôn phần nhiều giống một trò chơi hơn là chuyện yêu đương. Vậy nên, chỉ cần mỗi lần bạn thử hôn ở một chỗ khác nhau, tạo cho Nhân Mã nhiều cảm xúc khác nhau, là đủ giữ chân cung hoàng đạo này rồi.

Ma Kết

Với Ma Kết, vấn đề không nằm ở việc hôn ở đâu mà là hôn lúc nào. Bạn cần tuân thủ đúng tuần tự để có được một nụ hôn khiến Ma Kết hài lòng. Ví dụ như người ta chỉ hôn nhau khi chào nhau, khi tạm biệt, hay phải ăn tối xong, nói chuyện vui vẻ xong thì mới đến đoạn cầm tay và ôm hôn chẳng hạn.

Bảo Bình

Khơi gợi nhưng không sướt mướt, ủy mị là những điều Bảo Bình cần ở một nụ hôn. Thật khó để vừa phiêu theo cảm xúc mà lại vừa tiết chế nó. Vậy nên, với Bảo Bình, đừng vội vồn vã. Một nụ hôn đầy láu cá lên vai có lẽ sẽ sớm đáp ứng được yêu cầu khó nhằn này của Bảo Bình.

Song Ngư

Song Ngư dù khôn ngoan đến mấy cũng sẽ trở nên thật ngây thơ trước mọi cảm xúc. Điều này cũng sẽ xảy đến với Song Ngư khi được hôn. Vậy nên, để đánh thức sự lãng mạn, chiều chuộng từ một Song Ngư, bạn nên bắt đầu từ một nụ hôn nhẹ lên gáy tóc cùng một cái ôm chặt. Như vậy, Song Ngư sẽ tự nhiên vượt qua sự ngại ngần của mình và tiến đến với bạn

Theo LVS

Những Điều Mà Các Cung Hoàng Đạo Mong Muốn Ở “Nửa Kia” / 2023

blogradio.vn – Mỗi người đều có những “gạch đầu dòng” để lựa chọn nửa kia của mình… Vậy các cung hoàng đạo mong muốn gì ở người yêu? Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mình cần ai đó…

– Biết khen ngợi

– Không điều khiển mình

– Không lo sợ trước những cuộc mạo hiểm

– Là người thức thời

– Là người có thể thử thách mình

– Năng động

– Thích được thống trị

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Mình cần ai đó…

– Không đẩy mình vào những chuyện khiến mình không thoải mái.

– Không hấp tấp

– Nấu ăn giỏi

– Làm mình bất ngờ với những món quà nhỏ.

Mình cần ai đó…

– Rất hài hước

– Thích những điều mới

– Có kiến thức

– Không cảm thấy phiền với trí tò mò của mình

– Thích những thứ kì lạ, không bình thường

– Thích những cuộc tranh luận ôn hoà

– Có khả năng kể chuyện cười

– Có thể chịu đựng tính cách “hơi điên” của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Có ảnh hưởng và hay ca ngợi

– Nói yêu mình hằng ngày

– Có những hành động dễ thương

– Quan tâm đến cảm xúc của mình

– Dành nhiều thời gian cho mình.

– Ngưỡng mộ mình

– Bổ sung những gì mình thiếu sót

– Khiến mình cảm thấy được tôn trọng

– Chăm sóc mình như nữ hoàng/vua

– Toả sáng và hài hước

– Làm mình vui và thoải mái

– Tôn trọng những giới hạn.

– Gây ấn tượng với mình

– Độc lập

– Không lười biếng

– Sạch sẽ

– Không cần người khác phải nhắc nhở nhiều

– Đáng tin cậy

– Biết nịnh mình

– Không phiền dành nhiều thời gian cho gia đình mình

– Tôn trọng mình.

– Quan tâm đến cuộc sống gia đình

– Đối xử tốt với mình nhưng cũng đừng nuông chiều mình

– Ăn mặc đẹp, tươm tất.

– Nói nhiều về sở thích của mình

– Hãy kiên nhẫn vì mình không quyết đoán cho lắm

– Hiểu và tin mình vì mình có rất nhiều mối quan hệ xã hội

– Biết nịnh mình.

– Không phải là người thích đối đầu hay tranh cãi với mình.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Mình cần ai đó…

– Không che giấu, chia sẻ mọi thứ với mình

– Không tức giận khi mình thay đổi kế hoạch

– Thích mạo hiểm và tức thời

– Không nhút nhát hay trầm tính

– Muốn gặp bạn bè và gia đình mình

– Khoẻ mạnh và đầy hoài bão.

– Chịu được tính hay tự phát của mình

– Thích đi đến những vùng đất mới

– Cảm thấy ổn với việc hay đi của mình

– Thành thật và lạc quan

– Hay chia sẻ

– Thích hẹn hò

– Không cố gắng thay đổi quan điểm sống của mình

– Giữ sự lãng mạn cho chỉ riêng mình.

– Ủng hộ và tôn trọng sự độc lập của mình

– Không phụ thuộc mọi thứ vào mình

– Tôn trọng tự do của mình

– Có thể nuông chiều mình

– Cho mình thời gian để chia sẻ

– Có trách nhiệm và đáng tin cậy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mình cần ai đó…

– Yêu cái đẹp

– Giữ cho cuộc trò chuyện hào hứng

– Tôn trọng sự độc lập của mình

– Không muốn lúc nào cũng ở trong nhà

– Tôn trọng thời gian riêng của mình

– Không muốn lúc nào cũng gây ảnh hưởng lên mình.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Mình cần ai đó…

– Bảo vệ mình

– Lãng mạn

– Chia sẻ mọi thứ với mình

– Nuôn chiều mình

– Tử tế và biết nịnh mình

– Thoải mái nói chuyện về những cảm xúc.

Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của chúng tôi bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chiron Ở Các Cung Hoàng Đạo / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!