Xu Hướng 9/2023 # Chi Tiết Tính Cách Cung Hoàng Đạo Xà Phu # Top 10 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Chi Tiết Tính Cách Cung Hoàng Đạo Xà Phu # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chi Tiết Tính Cách Cung Hoàng Đạo Xà Phu được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mới đây, cộng đồng mạng – cả teen mình và các bạn nước ngoài đã rất xôn xao trước thông tin NASA – cơ quan Vũ trụ và Hàng không Mỹ – công bố danh sách cung hoàng đạo mới, trong đó bổ sung cung thứ 13 mang tên Xà Phu (Ophiuchus), đồng thời thay đổi trật tự, thời gian tính của 12 cung hoàng đạo quen thuộc hơn 3.000 năm nay.

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo

Aries – Bạch Dương, tương ứng với chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Taurus – Kim Ngưu, tương ứng với chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Gemini – Song Tử, tương ứng với chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Cancer – Cự Giải, tương ứng với chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Virgo – Xử Nữ, tương ứng với chòm sao Thất Nữ (23/8 – 22/9)

Libra – Thiên Bình, tương ứng với chòm sao Thiên Xứng (23/9 – 23/10)

Sagittarius – Nhân Mã, tương ứng với chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Capricornus – Ma Kết, tương ứng với chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Aquarius – Bảo Bình, tương ứng với chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

13 Cung hoàng đạo được tính lại như sau

Capricorn (Ma Kết): 20/1 – 16/2

Aquarius (Bảo Bình): 17/2 – 11/3

Pisces (Song Ngư): 12/3 – 18/4

Aries (Bạch Dương): 19/4 – 13/5

Taurus (Kim Ngưu): 14/5 – 21/6

Gemini (Song Tử): 22/6 – 20/7

Cancer (Cự Giải): 21/7 – 10/8

Leo (Sư Tử): 11/8 – 16/9

Virgo (Xử Nữ): 17/9 – 30/10

Libra (Thiên Bình): 31/10 – 23/11

Scorpio (Thiên Yết): 24/11 – 29/11

Ophiuchus ( Xà Phu ): 30/11 – 17/12

Sagittarius (Nhân Mã): 18/12 – 19/1

Giới thiệu về cung Xà Phu

Chắc có lẽ từ trước tới giờ bạn chỉ nghe tới 12 cung Hòang Đạo thôi nhưng những bí mật về chòm sao thứ 13 này vẫn còn là một bí ẩn, thực ra Ophiuchus là ai?

Trong thần thoại, Ophiuchus là Asclepius, vị thần y khoa, con trai của thần Apollo, có năng lực hồi sinh người chết. E ngại trước quyền năng này, vị thần cai quản địa ngục Hades đã thuyết phục Zeus giết Asclepius bằng một đạo sấm sét. Sau khi chết, Asclepius được đặt giữa các vì sao, trở thành chòm sao trên bầu trời.

Xà Phu được coi là người chữa thương, hoặc bác sĩ, và là biểu trưng cho sự theo đuổi nền khai sáng và giáo dục cao hơn. Đây cũng có thể được tính là những tính cách cơ bản của người thuộc chòm sao này.

Một số tính cách của cung Xà Phu

Người thuộc cung Xà Phu khao khát sở hữu kiến thức, trí tuệ của nhân loại. Nếu làm ngành kiến trúc, bạn thường trở nên vĩ đại. Bạn yêu chuộng kiểu phong cách hoa mỹ, sặc sỡ, thích diện quần áo có màu sắc tươi sáng. Con số may mắn là 12. Bạn rất tò mò, cởi mở đón nhận cái mới, là người có tầm nhìn xa, và hài hước.

Cung thứ 13 còn là người rất nhiệt huyết, đam mê, dù đôi khi tính cách này chẳng khác nào con dao hai lưỡi. Do đó, bên cạnh những đặc điểm tích cực tuyệt vời, cung Xà Phu cũng thuộc mẫu người hay ghen, bí ẩn, ngạo mạn, tính khí hoang dại.

Trên thực tế, bạn là người sống hướng nội, thích tận hưởng thời gian một mình. Bạn thường né tránh những cuộc tụ tập xã hội, nơi bạn không nắm quyền chi phối. Nếu một Xà Phu cảm thấy sợ hãi hoặc không tin cậy ai, đối phương sẽ tránh xa người đó.

Xà Phu vô cùng thông minh, trí tuệ sắc bén và gặp nhiều thuận lợi. Do đó, bạn cũng có nhược điểm là đòi hỏi cao, dễ phê bình những người kém cỏi hơn mình.

Mọi người có xu hướng ghen tức với Xà Phu, do bạn được số phận ưu đãi, đường đời suôn sẻ. Số phận định sẵn Xà Phu hướng tới sự vĩ đại, và bản thân bạn cũng cảm nhận được điều đó. Đôi khi, kẻ thù tệ nhất của bạn chính là kỳ vọng quá lớn vào bản thân, tạo ra sự bất an, nóng ruột hoặc tự đẩy bản thân xa cách với mọi người xung quanh.

Cả Thần Nông và Nhân Mã đều sở hữu sự quyến rũ riêng của mình, vì vậy không lạ gì nếu Xà Phu ở giữa thừa hưởng 2 cung hoàng đạo. Những người đã trót đem lòng yêu Xà Phu, dù cho họ chỉ nhận được sự hờ hững, khó hiểu nhưng vẫn không đành lòng buông bỏ. Trong tình cảm, Xà Phu rất cảnh giác và thường không quá thiết tha bởi đối với những người này, tình yêu chưa chắc là điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

Cung Hoàng Đạo Thứ 13 (Xà Phu): Tính Cách, Sự Nghiệp

Sơ nét cung Xà Phu

Cung hoàng đạo thứ 13 hay còn gọi là cung Xà Phu sinh ngày 30/11- 17/12.

Biểu tượng: người giữ rắn

Cung Xà Phu xuất hiện từ 3000 năm trước, lúc đó là người Babylon sử dụng lịch 12 tháng theo chu kỳ của Mặt Trăng, mỗi tháng ứng với 1 chòm sao. Tuy nhiên theo số liệu người Babylon thì ghi nhận bầu trời có đến 13 chòm sao, bao gồm cung Xà Phu. Có lẽ để đồng nhất với 12 tháng trong năm nên người Babylon đã qua cùng Xà Phu.

Nói cách khác, lý giải của Nasa thì chiêm tinh học và thiên văn học là hai phạm trù khác nhau. Theo họ thì vị trị 12 chòm sao không đứng yên một chỗ mà nó bị thay đổi hoàn toàn so với vị trí ban đầu cách đây 3000 năm trước. Hình dáng và kích thước cũng bị thay đổi hoàn toàn.

Nếu tính theo cách của người cổ đại thì Hoàng đới sẽ chia thành 12 phần bằng nhau tính từ Xuân phân, tức là mỗi tháng ứng với 1 chòm sao bị lệch đến 35 ngày. Bởi vậy trong thực tế, một năm có đến 13 chòm sao ứng với 13 cung hoàng đạo. Cung Xà Phu đứng vị trí thứ 9 sinh ngày từ 30/11 – 17/12.

Truyền thuyết cung Xà Phu

Theo truyền thuyết Hy Lạp, Asclepius là vị thần y tài giỏi cứu giúp nhân loại, vị thần này chính là con trai của Apollo. Asclepius sở hữu cho mình một khả năng phi phàm, có thể hồi sinh người chết sống trở lại.

Khi ấy, Hades – vị thần cai quản địa ngục ghen tức với tài năng của Asclepius nên Hades đã thuyết phục thần Zeus giết chết Asclepiusbằng một đạo sấm sét. Sau khi chết, Asclepius được đặt giữa các vì sao để tưởng nhớ tài năng siêu phàm, cứu nhân độ thế.

Kể từ đó Asclepius trở thành một trong 13 chòm sao tỏa sáng nhất trên bầu trời. Hình ảnh người đàn ông giữ con rắn chính là biểu tượng may mắn cho chòm sao Xà Phu vô cùng bí ẩn nhưng cuốn hút người khác không thể rời xa.

Tính cách cung Xà Phu

Có thể nói cung hoàng đạo thứ 13 (Xà Phu) là chòm sao tập hợp những tính xấu của 12 cung hoàng đạo còn lại. Tuy nhiên những người thuộc chòm sao Xà Phu vô cùng bí ẩn và cuốn hút khiến người bên cạnh không thể rời xa.

Dù bạn là nam hay nữ sinh ngày 30/11- 17/12 thuộc cung Xà Phu đều thông minh, tài giỏi và kiên quyết trong mọi lĩnh vực. Khi người thuộc chòm sao Xà Phu khá độc tài, làm việc gì cũng suy tính cho bản thân. Một khi chòm sao Xà Phu quyết định thì không ai có thể lay chuyển, thay đổi ý định ban đầu của họ.

Mặc khác, người thuộc chòm sao Xà Phu có tính cách khá ngông cuồng, ngang bướng và cứng đầu. Mặc dù biết sự việc phía trước nguy hiểm, thất bại nhưng vẫn cố chấp thực hiện. Chính vì sự tài giỏi, thông minh hơn người mà chòm sao Xà Phu luôn coi thường người khác. Luôn đòi hỏi cao ở người bên cạnh, hay phê bình và chê bai người kém cõi hơn mình.

Những người thuộc cung Xà Phu sống rất ích kỷ, chỉ quan t âm đến cảm xúc của bản thân. Sống hướng nội, thích không gian một mình, yên bình, Xà Phu rất ghét ai làm phiền mỗi khi họ tập trung suy nghĩ một vấn đề nào đó. Ngược lại Xà Phu lại thích khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống nhưng những chuyến trải nghiệm này họ không cần người đồng hành.

Sự nghiệp cung Xà Phu

Xà Phu vốn xem là chòm sao tỏa sáng trong việc cứu người, là biểu tượng cho sự khai sáng. Chính vì điều này mà người thuộc cung Xà Phu có sự nghiệp khá tươi sáng, thành công ngoài mong đợi. Trước khi thực hiện một việc gì đó, Xà Phu luôn vạch kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Họ không cho phép bản thân đánh giá thấp mọi việc, đối với họ mọi việc phải thành công.

Người thuộc chòm sao Xà Phu không vì thất bại hiện tại mà đánh mất niềm tin chiến thắng ở tương lai. Một phần sự thành công trong sự nghiệp cung Xà Phu là do tính cách. Vốn tính tình khá độc đoán nên họ không bị ai lừa gạt hay đánh lừa trong sự nghiệp làm ăn.

Cung Xà Phu luôn sắp xếp mọi việc theo một khuôn khổ nhất định. Mỗi khi gặp nguy hiểm, Xà Phu luôn tìm cách đối diện với vấn đề. Xà Phu không để cảm xúc của bản thân xen lẫn quyết định trong công việc làm ăn.

Người bên cạnh rất khó để hiểu được tâm trạng, suy tính của người thuộc cung Xà Phu. Bởi Xà Phu không thích chia sẻ niềm vui nỗi buồn với người khác. Họ thích đơn phương độc mã giải quyết vấn đề một mình, họ không cần sự giúp đỡ hay động viên an ủi của người khác.

Tình yêu cung Xà Phu

Những người thuộc chòm sao Xà Phu luôn chân thành và chung thủy trong tình yêu. Mặc dù bề ngoài của người cung Xà Phu khá lạnh lụng và nghiêm khắc nhưng bên trong Xà Phu khá nhạy cảm và yếu đuối trong tình cảm.

Người thuộc cung Xà Phu luôn bảo vệ và che chở người mình yêu thương. Tuy nhiên để chinh phục chàng trai hay cô gái thuộc chòm sao Xà Phu quả thật là một điều khó khăn. Bởi chòm sao Xà Phu luôn chú trọng đến sự nghiệp, họ ít khi quan tâm đến chuyện tình cảm.

Tuy nhiên khi chinh phục tình cảm của chòm sao Xà Phu thì bạn không cần giữ gìn thì con tim của Xà Phu luôn hướng vì bạn. Bởi cung Xà Phu khá chân thành và chung thủy trong tình yêu. Những người thuộc chòm sao Xà Phu trước sau như một, họ một lòng một dạ với người mình yêu thương.

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn các bạn đã biết một phần vào tính cách, sự nghiệp, tình cảm của cung hoàng đạo thứ 13 (Xà Phu). Mặc dù những người thuộc cung Xà Phu không hoàn hảo, tuyệt vời như 12 cung hoàng đạo kia. Nhưng người này vô cùng cuốn hút, hấp dẫn khiến người bên cạnh không thể rời xa.

Cung Hoàng Đạo Thứ 13 (Xà Phu): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu

Lý giải của Nasa về cung hoàng đạo thứ 13

Suốt 3000 năm qua, đây là lần đầu tiên trong lịch sử loài người Nasa đã gián tiếp “thay đổi” thuật chiêm tinh và các chòm sao, từ đó sắp xếp lại thứ tự của 12 cung hoàng đạo. Theo chiêm tinh học, ngày sinh của mỗi người sẽ tương ứng với từng chòm sao, nó ảnh hưởng đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Từ xưa đến nay, người ta đều quan niệm như vậy nhưng cho đến bây giờ, Nasa lại cho rằng thiên văn học và chiêm tinh học là 2 phạm trù khác nhau. Theo họ, vị trí của 12 chòm sao, ứng với 12 cung hoàng đạo không còn nằm nguyên ở chỗ cũ so với 3000 năm trước (khi tiết Xuân phân trùng với cung Bạch Dương – cung khởi đầu cho 12 cung hoàng đạo). Kích thước và hình dáng của những chòm sao này cũng thay đổi hoàn toàn.

Do hiện tượng tiến động, trục Trái đất thay đổi, điểm Xuân phân qua đó cũng bị lệch đi. Đến nay đã trải qua gần 3000 năm, điểm Xuân phân đã chuyển từ chòm sao Bạch Dương sang chòm sao Song Ngư.

Nếu theo cách xác định cung hoàng đạo như người cổ đại (chia Hoàng đới làm 12 phần bằng nhau tính từ điểm Xuân phân) thì các cung hoàng đạo hiện nay sẽ bị lệch đi khoảng 35 ngày (hơn 1 tháng), tức là hơn 1 cung.

NASA còn nói rằng người Babylon chỉ lấy 12 chòm sao để dễ tính với bộ lịch một năm có 12 tháng mà thôi. Và Mặt trời trên thực tế di chuyển qua 13 chứ không phải chỉ có 12 chòm sao. Nghĩa là thời điểm này sẽ có tới 13 cung hoàng đạo và cung hoàng đạo mới được phát hiện có tên là Ophiuchus, tức là chòm sao Xà Phu.

Cung Xà Phu sinh ngày mấy?

Chòm sao Ophiuchus xuất hiện lần đầu trong thế kỷ thứ hai và người ta ước tính rằng chòm sao này sẽ xuất hiên trở lại trong vòng 1.700 năm. Theo một số chuyên gia khác cho rằng những người sinh từ ngày 30/11 đến ngày 17/12 sẽ thuộc cung thứ 13 nhưng cung này chỉ bắt đầu với những ai sinh từ năm 2009 và tồn tại trong 19 ngày mà thôi.

Tuy nhiên, việc để cho cung hoàng đạo Xà Phu trở lại là thực sự cần thiết, dù chỉ tồn tại ngắn ngủi trong vòng 19 ngày nhưng Xà Phu sẽ đưa bảng trật tự của 13 cung hoàng đạo về vị trí đúng nhất của nó. Sự xuất hiện của cung hoàng đạo thứ 13 được các nhà khoa học sắp xếp lại như sau:

Theo đó Xà Phu sẽ nằm ở vị trí thứ 12 trong tổng số 13 cung hoàng đạo bắt đầu từ ngày 29 tháng 11 và kết thúc vào ngày 17 tháng 12.

Truyền thuyết về cung Xà Phu

Trong truyền thuyết, Ophiuchus là một vị thần y khóa có tên là Asclepius ông chính là con trai của thần Apollo. Asclepius sở hữu khả năng phi thường có thể hồi sinh người chết. Hades – vị thần cai quản địa ngục ghen tức với khả năng siêu phàm của Asclepius, ông đã thuyết phục Zeus giết chết Asclepius bằng một đạo sấm sét.

Sau khi chết, Asclepius đã được đặt giữa các vì sao để tưởng nhớ cho tài năng và nguồn trí tuệ cũng như những cống hiến của ông. Asclepius đã trở thành chòm sao tỏa sáng trên bầu trời và cũng là chòm sao chiếu mạng cho những người sinh từ ngày 29/11 đến ngày 17/12 hàng năm. Hình ảnh người đàn ông giữ rắn tượng trưng cho sức mạnh, trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo của chòm sao này.

Biểu tượng của cung Xà Phu

Biểu tượng của cung hoàng đạo thứ 13 này là một người đàn ông đang nắm một con rắn, thân mình chắn giữa chia con rắn làm hai phần đầu và đuôi. Hình ảnh người đàn ông này là có thật trong lịch sử cổ đại của người Ai Cập vào thế kỷ 27 trước Công Nguyên có tên là Imhotep.

Ophiuchus có nghĩa là “người mang rắn”. Hình ảnh tượng trưng là một người đàn ông cường tráng giữ con rắn khổng lồ anaconda hướng lên bầu trời. Nhìn thoáng qua hình tượng cũng sẽ thấy được sự khỏe khoắn, mạnh mẽ và đặc biệt ở cả người và rắn.

Tính cách cung Xà Phu

Sự xuất hiện của chòm sao thứ 13 này đã chiếm lấy phần độc tính của Bò Cạp, Xà Phu được cho là cung hoàng đạo tập hợp đủ các tính xấu của nhiều cung hoàng đạo khác.

Người thuộc cung Xà Phu đa phần rất thông minh, độc đoán và có phần độc tài. Khi họ đã quyết định làm điều gì thì khó có thể lay chuyển được ý nghĩ của họ. Xà Phu có tính cách ngông cuồng, ích kỷ, đôi khi nông nỗi và dể nổi nóng.

Cung hoàng đạo này mang phần tính cách của Sư Tử là ưa sự nổi bật nên những trang phục của họ thường có sự khác lạ, máu sắc sặc sỡ. Bên cạnh đó, Xà Phu là những người có tính tình nhiệt huyết, đam mê, mặc dù hơi hoang dại, ngạo mạn nên khiến nhiều người ghen ghét, không thích và hay nói xấu sau lưng.

Cũng bởi sự thông minh, trí tuệ nhay bén và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nên Xà Phu hay bị nhiều người ghét. Ngoài ra, Xà Phu cũng đòi hỏi khá cao, hay phê bình những người kém cỏi hơn mình.

Người thuộc cung Xà Phu thường có tính cách hướng nội, thích không gian một mình, không thích hội họp hay tham gia các hội nhóm mà họ không được nắm quyền chi phối.

Xà Phu thường có khao khát chinh phục đỉnh cao, họ tò mò, cởi mở và đón nhận những cái mới nhưng không phải lúc nào cũng làm theo. Những người này thường có tầm nhìn xa và tính cách khá hài hước. Xà Phu không thường xuyên bộc lộ cảm xúc và tính cách ra bên ngoài do bản thân họ vốn đa nghi. Đôi khi họ cũng quá kỳ vọng vào bản thân tạo ra sự bất an, nóng ruột và tự đẩy bản thân cách xa mọi người.

Sự nghiệp và tiền bạc cung Xà Phu

Xà Phu được xem là người chữa thương, bác sĩ và là biểu trưng cho sự theo đuổi nền khai sáng và giáo dục cao hơn. Trong sự nghiệp, Xà Phu thường có cơ hội thăng tiến cao, những người có địa vị, quyền lực cao trong xã hội thường có những cái nhìn thiện cảm và đánh giá cao về họ. Mặc dù vậy nhưng Xà Phu vốn tính cách khá độc đoán nên không mù quáng tuân theo sự sắp xếp của bất cứ ai.

Người thuộc cung Xà Phu thích khám phá, tìm hiểu và học hỏi những kiến thức, trí tuệ của nhân loại nên họ dễ dàng nhận được các vị trí chủ chốt trong công việc. Nếu làm bên ngành kiến trúc họ thường sẽ trở nên vĩ đại.

Mỗi khi gặp nguy hiểm, Xà Phu sẽ bộc lộ hết khả năng của mình, chỉ khi bạn ở bên họ đủ lâu và đủ tin tưởng mới có thể nhìn nhận ra sức mạnh của họ.

Số phận định sẵn Xà Phu hướng tới sự vĩ đại, và bản thân bạn cũng cảm nhận được điều đó. Nhưng họ chỉ thăng tiến con đường công danh khi biết kiểm soát sự nóng giận của mình.

Tình yêu và hôn nhân cung Xà Phu

Xà Phu đứng giữa Bò Cạp và Nhân Mã nên được “thừa hưởng” sự quyến rũ từ hai chòm sao này. Xà Phu có một sức hút rất lạ kỳ, những ai đã trót yêu phải chòm sao này dù cho họ có nhận được sự hờ hững nhưng vẫn không đành lòng buông bỏ.

Muốn chinh phục Xà Phu không phải là một điều dễ dàng, bạn phải khiến họ nể phục hay hơn họ về một khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Xà Phu vốn có tính tò mò rất cao nên bạn hãy trở thành một người bí ẩn trong mắt họ để họ cảm thấy thú vị, hấp dẫn và muốn chinh phục bạn.

Cung hoàng đạo này thường không đặt nặng chuyện tình cảm, họ chưa bao giờ đặt tình cảm lên vị trí hàng đầu trong cuộc sống của mình. Họ rất cảnh giác và không bày tỏ tình cảm nhiều với nửa kia của mình.

Trong hôn nhân, Xà Phu đôi lúc cảm thấy mình không phù hợp và không thích nghi được với cuộc sống một vợ một chồng. Đôi lúc họ còn cảm thấy vướng bận với cuộc sống vợ chồng. Mặc dù vậy nhưng họ vẫn toát ra một sức hút khó cưỡng khiến đối phương cho dù có bị lạnh nhạt, hờ hững cũng khó có thể buông tay. Cách tốt nhất để giữ chân được Xà Phu là bạn phải trở nên bí ẩn, thú vị và tài giỏi chứ đừng bao giờ quỵ lụy vô ích.

Độ tương hợp của cung Xà Phu với các chòm sao khác

Các cung hoàng đạo hợp với Xà Phu: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Thần Nông. Cung “cạ cứng” với Xà Phu nhất là Song Ngư.

Các cung hoàng đạo không hợp với Xà Phu: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử và Xử Nữ.

Con số may mắn của Xà Phu là số 12.

Màu sắc yêu thích của Xà Phu thường là đỏ hoặc cam.

Xà Phu là cung hoàng đạo thứ 13 sở hữu hầu hết các tính xấu của những cung hoàng đạo khác, đồng thời họ thừa hưởng những điều tốt đẹp và may mắn khác như sự thông minh, nhạy bén, trí tuệ hơn người. Mặc dù là người chứa đựng nhiều tính xấu, ngạo mạn, ngông cuồng và hay xem thường người khác nhưng Xà Phu lại được ban tặng một sức hút khó cưỡng đối với những người khác giới. Có thể nói, đây là một trong những chòm sao đào hoa nhất trong 13 cung hoàng đạo.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Cung Hoàng Đạo Thứ 13 (Xà Phu): Giải Đáp Mọi Bí Ẩn Của Cung Xà Phu

Lý giải của Nasa về cung hoàng đạo thứ 13

Suốt 3000 năm qua, đây là lần đầu tiên trong lịch sử loài người Nasa đã gián tiếp “thay đổi” thuật chiêm tinh và các chòm sao, từ đó sắp xếp lại thứ tự của 12 cung hoàng đạo. Theo chiêm tinh học, ngày sinh của mỗi người sẽ tương ứng với từng chòm sao, nó ảnh hưởng đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Do hiện tượng tiến động, trục Trái đất thay đổi, điểm Xuân phân qua đó cũng bị lệch đi. Đến nay đã trải qua gần 3000 năm, điểm Xuân phân đã chuyển từ chòm sao Bạch Dương sang chòm sao Song Ngư.

Nếu theo cách xác định cung hoàng đạo như người cổ đại (chia Hoàng đới làm 12 phần bằng nhau tính từ điểm Xuân phân) thì các cung hoàng đạo hiện nay sẽ bị lệch đi khoảng 35 ngày (hơn 1 tháng), tức là hơn 1 cung.

NASA còn nói rằng người Babylon chỉ lấy 12 chòm sao để dễ tính với bộ lịch một năm có 12 tháng mà thôi. Và Mặt trời trên thực tế di chuyển qua 13 chứ không phải chỉ có 12 chòm sao. Nghĩa là thời điểm này sẽ có tới 13 cung hoàng đạo và cung hoàng đạo mới được phát hiện có tên là Ophiuchus, tức là chòm sao Xà Phu.

Chòm sao Ophiuchus xuất hiện lần đầu trong thế kỷ thứ hai và người ta ước tính rằng chòm sao này sẽ xuất hiên trở lại trong vòng 1.700 năm. Theo một số chuyên gia khác cho rằng những người sinh từ ngày 30/11 đến ngày 17/12 sẽ thuộc cung thứ 13 nhưng cung này chỉ bắt đầu với những ai sinh từ năm 2009 và tồn tại trong 19 ngày mà thôi.

Tuy nhiên, việc để cho cung hoàng đạo Xà Phu trở lại là thực sự cần thiết, dù chỉ tồn tại ngắn ngủi trong vòng 19 ngày nhưng Xà Phu sẽ đưa bảng trật tự của 13 cung hoàng đạo về vị trí đúng nhất của nó. Sự xuất hiện của cung hoàng đạo thứ 13 được các nhà khoa học sắp xếp lại như sau:

Capricorn (Ma Kết): 20/1 – 16/2

Aquarius (Bảo Bình): 16/2 – 11/3

Pisces (Song Ngư): 11/3 – 18/4

Aries (Bạch Dương): 18/4 – 13/5

Taurus (Kim Ngưu): 13/5 – 21/6

Gemini (Song Tử): 21/6 – 20/7

Cancer (Cự Giải): 20/7 – 10/8

Leo (Sư Tử): 10/8 – 16/9

Virgo (Xử Nữ): 16/9 – 30/10

Libra (Thiên Bình): 30/10 – 23/11

Scorpio (Bò Cạp): 23/11 – 29/11

Ophiuchus (Xà Phu): 29/11 – 17/12

Sagittarius (Nhân Mã): 17/12 – 20/1

Theo đó Xà Phu sẽ nằm ở vị trí thứ 12 trong tổng số 13 cung hoàng đạo bắt đầu từ ngày 29 tháng 11 và kết thúc vào ngày 17 tháng 12.

Sau khi chết, Asclepius đã được đặt giữa các vì sao để tưởng nhớ cho tài năng và nguồn trí tuệ cũng như những cống hiến của ông. Asclepius đã trở thành chòm sao tỏa sáng trên bầu trời và cũng là chòm sao chiếu mạng cho những người sinh từ ngày 29/11 đến ngày 17/12 hàng năm. Hình ảnh người đàn ông giữ rắn tượng trưng cho sức mạnh, trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo của chòm sao này.

Biểu tượng của cung hoàng đạo thứ 13 này là một người đàn ông đang nắm một con rắn, thân mình chắn giữa chia con rắn làm hai phần đầu và đuôi. Hình ảnh người đàn ông này là có thật trong lịch sử cổ đại của người Ai Cập vào thế kỷ 27 trước Công Nguyên có tên là Imhotep.

Ophiuchus có nghĩa là “người mang rắn”. Hình ảnh tượng trưng là một người đàn ông cường tráng giữ con rắn khổng lồ anaconda hướng lên bầu trời. Nhìn thoáng qua hình tượng cũng sẽ thấy được sự khỏe khoắn, mạnh mẽ và đặc biệt ở cả người và rắn.

Sự xuất hiện của chòm sao thứ 13 này đã chiếm lấy phần độc tính của Bò Cạp, Xà Phu được cho là cung hoàng đạo tập hợp đủ các tính xấu của nhiều cung hoàng đạo khác.

Người thuộc cung Xà Phu đa phần rất thông minh, độc đoán và có phần độc tài. Khi họ đã quyết định làm điều gì thì khó có thể lay chuyển được ý nghĩ của họ. Xà Phu có tính cách ngông cuồng, ích kỷ, đôi khi nông nỗi và dể nổi nóng.

Cung hoàng đạo này mang phần tính cách của Sư Tử là ưa sự nổi bật nên những trang phục của họ thường có sự khác lạ, máu sắc sặc sỡ. Bên cạnh đó, Xà Phu là những người có tính tình nhiệt huyết, đam mê, mặc dù hơi hoang dại, ngạo mạn nên khiến nhiều người ghen ghét, không thích và hay nói xấu sau lưng.

Cũng bởi sự thông minh, trí tuệ nhay bén và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nên Xà Phu hay bị nhiều người ghét. Ngoài ra, Xà Phu cũng đòi hỏi khá cao, hay phê bình những người kém cỏi hơn mình.

Người thuộc cung Xà Phu thường có tính cách hướng nội, thích không gian một mình, không thích hội họp hay tham gia các hội nhóm mà họ không được nắm quyền chi phối.

Xà Phu được xem là người chữa thương, bác sĩ và là biểu trưng cho sự theo đuổi nền khai sáng và giáo dục cao hơn. Trong sự nghiệp, Xà Phu thường có cơ hội thăng tiến cao, những người có địa vị, quyền lực cao trong xã hội thường có những cái nhìn thiện cảm và đánh giá cao về họ. Mặc dù vậy nhưng Xà Phu vốn tính cách khá độc đoán nên không mù quáng tuân theo sự sắp xếp của bất cứ ai.

Người thuộc cung Xà Phu thích khám phá, tìm hiểu và học hỏi những kiến thức, trí tuệ của nhân loại nên họ dễ dàng nhận được các vị trí chủ chốt trong công việc. Nếu làm bên ngành kiến trúc họ thường sẽ trở nên vĩ đại.

Mỗi khi gặp nguy hiểm, Xà Phu sẽ bộc lộ hết khả năng của mình, chỉ khi bạn ở bên họ đủ lâu và đủ tin tưởng mới có thể nhìn nhận ra sức mạnh của họ.

Số phận định sẵn Xà Phu hướng tới sự vĩ đại, và bản thân bạn cũng cảm nhận được điều đó. Nhưng họ chỉ thăng tiến con đường công danh khi biết kiểm soát sự nóng giận của mình.

Xà Phu đứng giữa Bò Cạp và Nhân Mã nên được “thừa hưởng” sự quyến rũ từ hai chòm sao này. Xà Phu có một sức hút rất lạ kỳ, những ai đã trót yêu phải chòm sao này dù cho họ có nhận được sự hờ hững nhưng vẫn không đành lòng buông bỏ.

Muốn chinh phục Xà Phu không phải là một điều dễ dàng, bạn phải khiến họ nể phục hay hơn họ về một khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Xà Phu vốn có tính tò mò rất cao nên bạn hãy trở thành một người bí ẩn trong mắt họ để họ cảm thấy thú vị, hấp dẫn và muốn chinh phục bạn.

Cung hoàng đạo này thường không đặt nặng chuyện tình cảm, họ chưa bao giờ đặt tình cảm lên vị trí hàng đầu trong cuộc sống của mình. Họ rất cảnh giác và không bày tỏ tình cảm nhiều với nửa kia của mình.

Các cung hoàng đạo hợp với Xà Phu: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Thần Nông. Cung “cạ cứng” với Xà Phu nhất là Song Ngư.

Các cung hoàng đạo không hợp với Xà Phu: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử và Xử Nữ.

Con số may mắn của Xà Phu là số 12.

Màu sắc yêu thích của Xà Phu thường là đỏ hoặc cam.

Xà Phu là cung hoàng đạo thứ 13 sở hữu hầu hết các tính xấu của những cung hoàng đạo khác, đồng thời họ thừa hưởng những điều tốt đẹp và may mắn khác như sự thông minh, nhạy bén, trí tuệ hơn người. Mặc dù là người chứa đựng nhiều tính xấu, ngạo mạn, ngông cuồng và hay xem thường người khác nhưng Xà Phu lại được ban tặng một sức hút khó cưỡng đối với những người khác giới. Có thể nói, đây là một trong những chòm sao đào hoa nhất trong 13 cung hoàng đạo.

Thiên Bình Và Xà Phu

“Người mang nước” khi chạm trán với “người mang rắn” thì kết quả sẽ như thế nào? Thiên Bình và Xà Phu – Hai con người với hai tính cách vô cùng khác biệt rồi sẽ dấn thân vào một mối quan hệ yêu đương lâu dài hay thoáng chốc? Liệu họ có thể trở thành của nhau hay ngoảnh mặt làm thù?

1. Tính cách của Thiên Bình theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Thiên Bình (Libra) có tính cách khá hiền hòa. Chúng ta có thể thấy ở cung hoàng đạo này sự phóng khoáng, hòa đồng và dễ chịu với tất cả mọi người. Theo như chiêm tinh gia ghi chép thì cung Thiên Bình có hai mặt về tính cách và suy nghĩ.

Tuy nhiên, họ biết kiểm soát nó và không để nó chi phối bản thân mình. Chòm sao Thiên Bình không phải kẻ chung thủy nhưng chơi với bạn bè vô cùng nhiệt tình, cũng chính vì điểm này mà Thiên Bình kết giao được với khá nhiều bạn bè. Khi Thiên Bình ghét ai, họ cũng ít khi bộc lộ thái độ. Có thể nói, Thiên Bình có một chiều sâu mà không ai có thể chạm tới được.

2. Đặc điểm chung của chòm sao Xà Phu

Xà Phu (Ophiuchus) nổi tiếng là kẻ thô lỗ , họ tự tin với vẻ ngoài của mình và có xu hướng hay chê bai người khác. Dấu hiệu chiêm tinh không nhận định rõ nét về cung hoàng đạo này.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nhưng theo như chiêm tinh học Phương Tây thì Xà Phu thuộc nguyên tố Lửa, khá giống với tính cách của Bạch Dương nhưng lại mang màu sắc cực đoan nhiều hơn: nóng tính hơn, thô lỗ hơn và ngạo mạn hơn gấp bội! Khi yêu, Xà Phu sẽ trở thành một kẻ vô cùng lãng mạn nhưng khi đã ghét ai rồi, họ sẽ đội lốt quỷ dữ để khiến người đó phải điêu đứng!

Đặc điểm chung của Thiên Bình và Xà Phu

Thiên Bình và Xà Phu là hai cung hoàng đạo ít có điểm chung nhất , phải nói là họ khá khác biệt trong tính cách. Nếu họ có đi chung với nhau thì cũng là một kỳ tích bởi họ vốn không ưa nhau.

Theo dấu hiệu chiêm tinh cho thấy, Thiên Bình là một kẻ dễ thỏa hiệp trong khi Xà Phu lại là một kẻ hay phá rối. Chính vì thế, mối quan hệ của hai người này thường căng thẳng và hay xảy ra những trận tranh cãi nổi lửa không hồi kết. Chỉ số hợp nhau của hai người này là 4/10.

3. Tình bạn giữa cung Thiên Bình và cung Xà Phu

Theo chiêm tinh gia nhận định, dù trái ngược trong tính cách nhưng Xà Phu và Thiên Bình vẫn có thể trở thành những người bạn tốt của nhau . Vũ trụ học bí truyền đã khẳng định hai cung này sẽ là hai nhân tố bù trừ cho nhau khá tốt.

Và trong công việc thì Thiên Bình có thể nhờ vả vào Xà Phu bởi với tài mưu lược và sự quyết đoán của Xà Phu sẽ khiến công việc của Thiên Bình trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết.

Khoa học vật lý có nghiên cứu được đa số các chàng trai Thiên Bình khá lịch thiệp và tao nhã. Anh ta có khả năng thu hút những người xung quanh mình, chính vì thế mà anh ta đã lọt vào tầm mắt của anh chàng Xà Phu. Xà Phu nam phải nói là một kẻ rất tinh ý, chiêu dụ được người tài để giúp mình hoàn thành cơ nghiệp.

Theo thiên văn học có ghi chép, nam Xà Phu thường bị chàng trai Thiên Bình hút vào bởi sự bí ẩn mà Thiên Bình sở hữu. Hai người này trở thành bạn bè của nhau trên danh nghĩa đối tác, hỗ trợ nhau trong công việc.

Nữ Thiên Bình là một cô nàng tinh tế và dịu dàng, trở thành bạn của nữ Xà Phu quả thực là một điều hết sức khó khăn. Tuy nhiên nếu đã là bạn của nhau rồi thì cô nàng Thiên Bình biết cách khai thác sự lương thiện bên trong con người của cô nàng Xà Phu, khiến cho tình bạn của họ được thân thiết hơn và bền chặt hơn.

Ở bên Thiên Bình, cô nàng Xà Phu có vẻ như bớt đi được những tính xấu mà trước giờ cô nàng vẫn hay thể hiện.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nam Thiên Bình chơi với cô nàng Xà Phu quả thực khá hợp, họ có thể tiến tới thành đôi “tri kỷ” nếu cô nàng Xà Phu biết tiết chế bản thân mình.

Anh chàng Thiên Bình lại thích kiểu phụ nữ mạnh mẽ, nổi loạn như Xà Phu nên là cô nàng ghi điểm được trong mắt anh chàng vào buổi đầu tiên gặp mặt. Họ sẽ hỗ trợ nhau tốt trên phương diện đối tác và có thể mở lòng để tâm sự với nhau nhiều hơn.

Thuật bói toán cũng nói đến tình bạn của hai cung này nằm ở mức xã giao mà thôi. Cô nàng Thiên Bình không thích chơi với anh chàng Xà Phu cũng chỉ vì bản tính quá coi thường người khác của anh ta.

Họ có thể xảy ra những trận cãi vã nảy lửa bởi mỗi người có một quan điểm riêng về cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, không hiểu vì điều gì đó mà hai người lại “dính nhau như sam” và không có xu hướng nghỉ chơi nhau.

4. Tình yêu giữa cung Thiên Bình và cung Xà Phu

Sự khác biệt trong tính cách hoàn toàn không thể ngăn cản cung Thiên Bình và Xà Phu yêu nhau được. Thiên văn học cổ đại cũng đã nói đến hai cung hoàng đạo này rằng, họ sẽ bù trừ khiếm khuyết của nhau và khiến nhau cùng hoàn hảo theo cách mà họ muốn.

Chiêm tinh học Ấn Độ giáo cũng đã nói đến duyên số của hai cung này là một duyên số “cá biệt”. Họ sẽ phải trải qua nhiều gian nan thử thách nếu muốn tiến tới một tình yêu lâu bền. Chỉ số hợp nhau của Thiên Bình và Xà Phu trong tình yêu là 6/10.

Trong tình yêu, anh chàng Thiên Bình là một người khá ân cần và chu đáo, khi yêu Xà Phu, anh ta sẽ dùng hết mọi công lực của mình để tìm hiểu về sở thích, tính cách của cô nàng. Điều này giúp cô nàng cảm thấy anh chàng này đáng để mình yêu và gửi gắm cuộc đời.

Tuy nhiên, nam Thiên Bình cũng là kẻ khá khó hiểu. Hôm nay anh ta ân cần với cô nàng Xà Phu thì ngày mai anh ta cũng có thể lạnh nhạt với cô nàng. Điều này khiến cô ấy cảm thấy bức xúc và đôi lúc hơi khó hiểu.

Không biết tại sao anh ta lại như vậy. Tuy nhiên, cô nàng Xà Phu hãy tập làm quen điều đó đi, bởi anh ta đôi khi thất thường vậy thôi chứ tình yêu dành cho bạn vẫn là vĩnh cửu.

Cô nàng Xà Phu lại hay cả thèm chóng chán. Chính vì thế khi thấy anh chàng Thiên Bình cứ ngày ngày lặp đi lặp lại sự khó hiểu của mình thì cô ta sẽ đâm ra cáu gắt, có thể quát nạt anh chàng khi cô cảm thấy bực bội khiến anh ta cảm thấy bị tổn thương.

Cô nàng Thiên Bình và anh chàng Xà Phu có một tình yêu khá ngộ nghĩnh. Họ cứ như nước với lửa, cãi nhau cả ngày không dứt bởi những chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên, tình yêu họ dành cho nhau là hoàn toàn chân thành và không có kẻ thứ ba nào có thể phá hoại được.

Cô nàng Thiên Bình khi yêu thường vô cùng ngọt ngào và mơ mộng, cô ta sẽ làm mọi cách để khiến anh chàng Xà Phu cảm thấy hạnh phúc và vẽ nên được khung cảnh tương lai như bức tranh màu rực rỡ và có hậu. Tuy nhiên, đôi khi sự thô lỗ của anh chàng Xà Phu khiến cô nàng bị tổn thương ghê gớm.

Anh chàng Xà Phu thì khá hoài nghi trong tình yêu, yêu phải cô gái Thiên Bình anh ta đôi lúc sẽ cảm thấy khó hiểu bởi tại sao lại vớ phải con nhỏ “dở hơi” như thế này.

Cứ lúc nào cũng “anh ơi” “anh ơi” rồi tìm mọi cách để trở nên lãng mạn hơn nhưng thực tế thì những thứ cô làm lại khiến anh ta cảm thấy “khó hiểu”. Nhưng nam Xà Phu ơi, hãy học cách chấp nhận và hài lòng về những gì mà anh nhận được bởi không ai yêu anh như cô nàng Thiên Bình đâu đấy!

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được một Xà Phu khi yêu một Thiên Bình sẽ có kết quả như thế nào. Hy vọng qua bài viết này, hai người sẽ thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau xây đắp một mối tình bền vững. Netmode chúc mọi người có được một tình yêu như ý muốn

12 Cung Hoàng Đạo Thay Đổi Khi “Xà Phu” Xuất Hiện

Bạn thuộc chòm sao nào trong hệ thống 12 cung : Thiên Bình ,Kim Ngưu hay Song Ngư……. từ trước đến nay tử vi về 12 cung hoàng đạo vẫn được giới trẻ hết sức quan tâm trên các mạng xã hội hay fanpage với số fan đông đảo nó có những dự đoán tương đối chính xác về tính cách, tình yêu ,sự nghiệp môn chiêm tinh này có xuất phát từ các nước phương Tây ban đầu thuộc nhà nước Babilon cổ đại những năm 1645 Trước Công Nguyên, Được xây dựng trên một vòng tròn 360 độ chia đều cho 12 cung tương ứng với góc 30 độ cho mỗi cung xuất hiện ,1 năm có 12 tháng và 4 mùa chia đều cho 4 nhóm cung hoàng đạo thuộc các yếu tố tự nhiên (đất,nước,lửa,khí). 12 cung hoàng đạo thay đổi khi xà phu xuất hiện

Người cổ đại và hệ thống thiên văn xưa đã phát hiện ra sự dịch chuyển của mặt trời trong 30 đến 31 ngày (tức 1 tháng ) sẽ đi qua lần lượt vị trí từng cung hoàng đạo nơi mà nó chiếu sáng sẽ có ảnh hướng tới tính cách và mệnh của người thuộc cung này .trên các trang thông tin hay tờ báo teen vẫn thường xuyên xuất hiện các lịch dự báo theo ngày,tuần tháng năm.. các sự kiện quan trọng dự báo khả năng vận may tiền bạc cũng như tình cảm,nhưng điều đáng nói ở đây bạn đã bao giờ thấy horoscope nói về mình chưa hoàn toàn đúng về bản thân hoặc có phần thiếu chính xác chưa , rất có thể nhận định của bạn là chính xác có khả năng bạn thuộc vào cung hoàng đạo lai hoặc nhiều khả năng hơn đó chính là bạn bị biến đổi hẳn sao cung hoàng đạo khác

Sau hơn 2000 năm do sự di chuyển của mặt trời và góc quay quanh trục của trái đất làm cho vòng tròn horoscope bị sai khác đi gây xuất hiện một cung mới có tên Xà Phù cung này được bổ sung vào vị trí giữa hai cung Bọ Cạp và Nhân Mã tên gọi của nó là Ophiuchus( Xà Phu) dành cho những ai sinh vào khoảng thời gian 29/11- 17/12

Tính cách người sinh vào thời gian trên theo dự báo có đặc tính lôi cuốn,thông minh đôi khi hơi cố chấp bảo thủ họ sở hữu năng lực hàn gắn và chữa lành thần kì, Người Baylon cổ xưa có thể đã biết đến sự tồn tại chòm sao này tuy nhiên do con số 13 là số đen đủi nên người ta muốn loại bỏ nó để chấp nhận 12 chòm sao duy nhất và còn nhiều quan điểm cho rằng Ophiuchus chỉ đơn thuần là chòm sao bình thường ,nó không mặc đặc tính của chòm sao thuộc cung hoàng đạo cũng như không ai chắc chắn về cấu thành của Ophiuchus được tạo nên từ 4 nguyên tố chính là (đất,nước ,lửa,khí) như 12 chòm sao cũ. Và theo nhiều quy luật của tự nhiên khác việc phân chia 12 cung hoàng đạo đang hợp với sự phân chia vừa vặn  của 4 mùa các khoảng thời gian nhất định, khi Ophiuchus xuất hiện làm  độ dài các cung không cân xứng,Trên thực tế thông tin về việc áp dụng cung hoàng đạo Ophiuchus( Xà Phù ) đã được đưa ra từ năm 2011 ( khí sự sai lệch tạo ra một khoảng cách lớn để chừa chỗ Ophiuchus được tạo ra ) Việc có thêm cung hoàng đạo mới làm thời gian để tính các cung hoàng đạo khác trong hệ thống 12 chòm sau sẽ bị thay đổi lại như sau :

Bạn nghĩ sao về lịch dự báo Horoscope sẽ bị thay đổi như các mốc thời gian trên và việc các bạn thường xem horoscope cho bạn bè người thân ,lựa chọn tình yêu ai đó cùng sở thích cách dựa trên 12 cung sẽ không giống như trước nữa ,sau khi được thay đổi chắc hẳn một số bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi này là hợp lý với tính cách của bạn còn số những bạn khác cảm thấy điều này là không đúng không hợp lý bởi lý luận này chỉ mới xuất hiện  một vài năm trở lại đây nó sẽ tác động vô cùng lớn đến niềm tin của những tín đồ horoscope trung thành từ lâu khi thường xuyên chia sẻ các quote trên mạng xã hội tán gẫu với bạn bè xem mình thuộc chòm sao nào rồi lại phải unlike các fanpgae offline cung hoàng đạo cũ ,cho dù thế nào đi chăng nữa về cơ bản 12 cung hoàng đạo mang nhiều tính khoa học thiên văn nhưng nó cũng đựợc xây dựng nhiều bởi yếu tố tâm linh hơn so với các môn tử vi phương đông, dự báo 12 cung sao chỉ mang tính chất tương đối như các môn bói toán khác và bạn là ai có tính cách ra sao thì chỉ mình bạn rõ nhất vì vậy dù có thay đổi  thì tính cách bạn vẫn là của bạn và hãy xem các môn bói toán hiện nay như một môn mang tính chất tham khảo giải trí vui chứ không hoàn toàn tin tưởng quá nhiều về độ chính xác nó đem lại .

Ad thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu – sau chuyển xuống cung Bạch Dương về tính cách và dự đoán ad thấy nó đúng về cả 2 cung  chứ  không thuộc một cung nhất định hehe

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Tiết Tính Cách Cung Hoàng Đạo Xà Phu trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!