Xu Hướng 12/2023 # Chỉ Số Dũng Cảm Bày Tỏ Tình Cảm Của 12 Chòm Sao # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chỉ Số Dũng Cảm Bày Tỏ Tình Cảm Của 12 Chòm Sao được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bảo Bình: Chỉ số dũng cảm là 78%

Tầm nhìn của bảo bình không phải ai cũng lý giải. Bảo bình cũng là người dũng cảm theo đuổi và bộc lộ. Bảo bình rất ít khả năng chia tay, cho dù chia tay cũng có thể thành bạn của họ.

Song Ngư: Chỉ số dũng cảm 85%

Cung song ngư mơ hồ đáng yêu! Sự dịu dàng và cách quan tâm khiến nhiều người ngưỡng mộ, vì thế song ngư thường trở thành đối tượng được theo đuổi. Song ngư mong muốn có tình cảm lãng mạn và kết thúc viên mãn. Chia tay đối với song ngư là một nỗi đau tột cùng.

Bạch Dương: chỉ số dũng cảm 96%

Bạch dương là người khá dũng cảm, đặc biệt trong tình yêu, đã yêu thì họ sẽ nói ra. Chỉ khi phát hiện mình phải lòng ai đó là ngay lập tức theo đuổi và bày tỏ tình cảm. Nếu cảm giác tình yêu dần dần bị nhạt đi, cung bạch dương sẽ chủ động chia tay, kiên quyết cho dù người ấy níu kéo.

Kim Ngưu: Chỉ số dũng cảm là 42%

Đối với kim ngưu, tình yêu cần sự nhẫn nại và trao tặng. Cung kim ngưu thuộc tuýp người lãng mạn nhiệt tình. Cho dù đã có ý trung nhân nhưng cũng không bộc bạch ngay, tình yêu chỉ giữ lâu ngày trong lòng. Cung kim ngưu trân trọng tình yêu, một khi đã yêu là sẽ đi đến cùng. Chia tay đối với kim ngưu cũng giống như nỗi đau sinh ly tử biệt, họ quyết không buông tay.

Song Tử: Chỉ số dũng cảm là 79%

Cung song tử thích cảm giác theo đuổi sự mới mẻ, vì thế dũng khí để nói ra tình yêu cũng tương đối cao, đó không đơn thuần chỉ là sự tỏ tình thông thường. Họ sẽ thu thập thông tin về người đó xem tốt hay xấu, khi thấy hợp mới lưu ý đối tượng này. Nỗi đau chia tay đối với song tử khá sâu sắc, nhưng bên ngoài họ lại tỏ ra như không có chuyện gì. Đơn giản vì song tử không muốn người khác nhìn thấu bên trong con người mình.

Cự Giải: Chỉ số dũng cảm là 25%

Tình cảm cự giải là tương đối bị động. Được người khác chăm sóc, cự giải hoàn toàn không chối từ cho dù là có tình cảm hay không. Mất đi người yêu, cự giải như mất đi một nửa cơ thể mình. Đặc biệt là trong đêm tối tĩnh lặng, ký ức trong quá khứ sẽ lại nhanh chóng hiện về. Nỗi đau về tình yêu cũng khó lành lại.

Sư Tử: Chỉ số dũng cảm 87%

Do dự duy nhất của sư tử là sợ theo đuổi tình yêu bị từ chối và mất thể diện. Nói đến chia tay, sư tử có lòng tự trọng tương đối cao, không thể chấp nhận mình bị vứt bỏ, dễ mất đi lý trí. Khi đã không thể là người yêu cũng không thể là bạn, từ tình yêu biến thành hận thù.

Xử Nữ: Chỉ số dũng cảm 62%

Theo đuổi sự hoàn mỹ là yếu tố quan trọng của con người xử nữ. Ngay cả với đối tượng mình yêu và ngưỡng mộ, sư tử cũng xoi mói. Một khi đã xác định được mục tiêu, sư tử không chủ động để công kích, chỉ nhẹ nhàng tiếp cận đối phương. Khi tình yêu không có kết quả và chia tay, sư tử cho rằng mình không đủ hoàn mỹ.

Thiên Bình: Chỉ số dũng cảm 75%

Thiên bình khi không thấy rõ ràng kết quả của tình yêu, họ sẽ không chủ động thổ lộ tình yêu. Tình yêu mất thăng bằng, thiên bình lựa chọn kết thúc tình cảm, nếu không thể làm người yêu có thể làm bạn bè, để nỗi đau dần dần vơi đi.

Bò Cạp: Chỉ số dũng cảm là 92%

Thông thường mọi người đều cảm thấy bò cạp có tính báo thù tương đối mạnh, thực tế đây là sự hiểu lầm đối với bò cạp. Thế giới của bò cạp không phải là đen mà hoàn toàn trắng. Khi tình yêu đến bò cạp sẽ tích cực theo đuổi và hành động, còn khi tình yêu kết thúc bò cạp lại không thể tiếp nhận chia tay.

Nhân Mã: Chỉ số dũng cảm 88%

Tình yêu khiến nhân mã như bị mê hoặc và khi đã yêu thì quyết theo đuổi đến cùng. Một khi theo đuổi thành công lại không muốn bị trói buộc, không thích tình yêu ổn định. Còn đối với chuyện chia tay, bảo bình cũng cảm thấy đây là sự giải thoát, cho dù kết quả ra sao thì cũng đã từng yêu.

Ma Kết: Chỉ số dũng cảm 53%

Tình yêu của cung ma kết chung thủy và cố chấp. Cho dù con đường tình yêu là dài, ma kết cũng kiên quyết đến cuối cùng và không dễ dàng từ bỏ. Nhưng thể hiện tình yêu không phải là sở trường của ma kết, tình yêu của ma kết cũng khá khó khăn khổ sở. Chia tay đối với ma kết là ác mộng, nỗi đau này phải mất một khoảng thời gian dài mới lành lại.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục: Comments

Năm 2014 Dũng Cảm Của Kim Ngưu

20:39 ngày 18/12/2013

Những người bạn thân thiết, những người quen bạn gặp đều mang đến nhiều cảm hứng yêu đời và sáng tạo. Nhưng “vũ khí” quý giá nhất mà bạn sở hữu chính là tâm tính giản đơn, dễ gần và khả năng thích ứng tốt với hoàn cảnh xung quanh. Hãy nhớ, bạn càng giữ được bình tĩnh và sự khéo léo, bạn sẽ nhận lại được cách đối xử tương tự. Khi ai đó cần lời khuyên, đừng keo kiệt, Và khi bạn gặp bế tắc, bạn cũng cần cởi mở đón nhận khuyên nhủ từ người khác. Năm nay, bạn cũng sẽ bổ sung thêm một số sở thích cá nhân mới.

Sự nghiệp và tài phú

Một trong những điểm mạnh nhất ở Kim Ngưu, đó là bạn luôn thích đi đường dài thay vì tính toán ngắn hạn. Phẩm chất này biến bạn thành một nhân viên đáng tin cậy, người luôn hoàn thành nhiệm vụ, và có năng lực chống chọi khi gặp khó khăn. Nhưng những năm qua, bạn có phần khát khao đổi mới. Nhưng năm 2014 vẫn nghiêng về sự ổn định hơn. Do đó, thay đổi trong sự nghiệp không phải là nhân tố mà bạn nên ưu ái.

Tất nhiên, không ai muốn dậm chân tại chỗ mãi mãi. Điều bạn nên làm là quan sát và nắm bắt tốt các cơ hội khi chúng có dấu hiệu xuất hiện. Bạn sẽ không tóm lấy chúng ngay đâu. Phần lớn thời gian trong năm sẽ thấy Kim Ngưu cân nhắc các lựa chọn. Bạn có thể nhận được lời mời để làm việc ở nước ngoài, hoặc là một công việc cần di chuyển, công tác nhiều.

Khả năng ngoại giao của bạn đặc biệt tốt vào dịp giữa năm. Nếu bạn đang xem xét việc trong lĩnh vực sale, truyền thông, làm việc trực tuyến hoặc quan hệ công chúng, chắc chắn bạn sẽ hoàn thành xuất sắc, nhất là trong tháng bảy. Từ giữa tháng bảy, một số Kim Ngưu có thể muốn làm việc tự do, kiếm việc tại gia hoặc tự kinh doanh cá nhân. Bạn cần nhiều thời gian rảnh và linh hoạt để chăm lo cho các mặt khác của đời sống hơn, đặc biệt nếu bạn đã lập gia đình và có con cái.

Tình yêu

Bạn sẽ rút ra được một bài học kinh nghiệm đáng quý về tình yêu và các mối quan hệ tình cảm trong năm nay, và tất nhiên, theo nghĩa tích cực. Nếu tình yêu của bạn mới ở giai đoạn hình thành, bạn sẽ phải cố gắng gấp đôi suốt năm để cố gắng bồi đắp tình thân thiết, hiểu biết lẫn nhau giữa bạn và người ấy. Với Kim Ngưu độc thân, bạn sẽ gặp được một người thật sự nghiêm túc trong tình cảm. Nếu đây là điều bạn đang tìm kiếm, năm 2014 bạn có thể tính tới đoạn kết hạnh phúc rồi đấy.

Bạn đặc biệt hứng thú mở rộng vòng tròn xã hội, và hào hứng với những người có cá tính khác biệt. Nếu bạn vốn dĩ là người chuộng sự ổn định, thân quen, đây sẽ là giai đoạn đầy thách thức. Nhưng nếu bạn dám bước chân ra khỏi giới hạn an toàn, bạn sẽ có một khoảng thời gian sôi nổi, đa dạng và nhiều kỉ niệm khó quên.

Sức khỏe

Trong năm nay, Kim Ngưu chớ coi thường vấn đề sức khỏe. Nếu không, bạn sẽ cần tiêu tốn khá nhiều tiền cho khoản này đấy. Hãy chăm chỉ luyện tập thường xuyên để giữ dáng và bổ sung năng lượng. Bạn cần nghiêm khắc với chính mình hơn trong việc kiểm soát chế độ ăn uống. Trong sáu tháng đầu năm, thỉnh thoảng bạn sẽ bị đau cơ hoặc đau đầu. Nửa năm còn lại, bạn sẽ hăng say với các hoạt động thể dục thể thao.

Xếp Hạng Chỉ Số Cảm Xúc

Có câu nói: “Với IQ người ta tuyển lựa bạn, nhưng với EQ, người ta đề bạt bạn”. Trong bảng xếp hạng EQ – chỉ số cảm xúc của 12 cung hoàng đạo này, bạn xếp thứ mấy?

Bọ Cạp với sự lạnh lùng và bí ẩn của mình đã đứng hàng cuối trong bảng xếp hạng. Bọ Cạp dường như luôn mang trong mình một nỗi buồn nào đó, nét buồn buồn luôn thể hiện trên gương mặt. Hơn nữa, Bọ Cạp khó có thể tự tìm niềm vui cho mình, lại càng khó có thể làm cho người khác vui vẻ.

Dù cực kì thông minh nhưng Ma Kết lại chẳng mấy khi nói lời yêu thương với bất kì ai. Ma Kết không phải là tuýp người giỏi khua môi múa mép, cảm xúc của họ rõ rệt như được viết ra trên trán. Những ai đang yêu Ma Kết mới là người thấu hiểu nỗi niềm này nhất, bởi Ma Kết không mấy lãng mạn, cũng không giỏi quan sát nét mặt của đối phương.

Người cung Sư Tử kiêu ngạo và tự cho mình là số một. Sư Tử vốn chẳng quan tâm đến bất kì điều gì. Ngoài gia đình và những người thực sự thân với Sư Tử, có lẽ Sư Tử chỉ để tâm đến chính bản thân họ mà thôi.

Khép mình trong lớp vỏ ốc và trốn tránh mọi người xung quanh, có lẽ phải cần đến một luồng gió mới mẻ và mãnh liệt mới có thể kéo Xử Nữ bước ra thế giới bên ngoài. Xử Nữ luôn thích sống trong thế giới nội tâm của mình, khi đặt chân ra khỏi vỏ ốc đó, họ sẽ nhanh chóng lui về vị trí cũ. Tuy nhiên, Xử Nữ rất biết quý trọng những người bạn của mình và sẽ luôn có mặt khi có ai đó cần họ.

Nếu không quen biết Kim Ngưu, người khác có thể sẽ cho rằng họ khá hiền lành. Thực chất, Kim Ngưu hơi cứng đầu và rất khó giao tiếp với người khác. Những người thuộc cung Kim Ngưu ít khi để tâm đến mọi sự xung quanh mình và quá dấn thân vào một vấn đề nào đó.

Cá tính mạnh và thông minh, Bảo Bình ứng xử cũng thông minh không kém. Họ biết cách đối nhân xử thế và làm thế nào để hài lòng cả bản thân lẫn người khác. Tuy vậy, đôi lúc Bảo Bình cũng gặp không ít rắc rối với những vấn đề của riêng mình. Khi yêu, Bảo Bình thường hay hỏi bản thân bây giờ phải làm sao và rất cần một người để cùng tâm sự.

Là một ngọn lửa mạnh mẽ, Nhân Mã mang năng lượng vui vẻ của mình đến khắp mọi người. Ở đâu có Nhân Mã, ở đó có niềm vui. Họ tươi tắn, tình cảm và biết quan tâm đến người khác một cách kín đáo và tận tình. Có Nhân Mã ở bên cạnh là một điều tuyệt vời biết bao khi họ sẽ vừa quan tâm tới bạn, để ý sở thích của bạn, lại vừa có thể tâm sự một cách nhiệt tình kể cả những vấn đề nhạy cảm nhất.

Được mệnh danh là bậc thầy về giao tiếp, chẳng hề thiên vị chút nào khi Thiên Bình đứng hàng thứ ba trong bảng xếp hạng. Cái cách Thiên Bình suy nghĩ về cuộc sống, cách để làm hài lòng người khác, đặt cảm giác của mình lên người khác để hành động cũng đủ khiến Thiên Bình vươn lên đứng top về chỉ số cảm xúc. Thiên Bình luôn quan tâm đến việc người khác nghĩ gì, không chỉ về bản thân họ mà còn về những mối quan hệ khác xung quanh để giúp đỡ khi cần thiết.

Có thể nói Song Tử là “văn võ song toàn”, vừa thông minh lại vừa thấu tình đạt lý. Song Tử rất tốt bụng, rất hay giúp đỡ và nói tốt cho người khác. Nếu bạn bắt gặp một hội bà tám đang nói xấu người khác, 99% sẽ không có Song Tử tham gia, hoặc họ chỉ nghe mà không nói gì cả. Song Tử biết cách nói lời yêu, nói lời thương và cũng dễ dàng khiến người khác thổ lộ mà không gặp chút khó khăn nào.

Đứng đầu bảng xếp hạng chính là cung hoàng đạo hay mơ mộng bay bổng Song Ngư. Được mệnh danh là tiến sĩ tâm lý, họ nhà cá Tiểu ngư có khả năng giao tiếp bằng ánh mắt, yêu thương bằng hành động. Họ không cần phải nói ra cũng có thể toát lên những cảm xúc mà họ đang thể hiện. Quả thật không phải dạng vừa chút nào khi mà ở cạnh Song Ngư, người khác bao giờ cũng cảm thấy rất thoải mái.

Đo Độ Dũng Cảm Của 12 Chòm Sao Khi Đối Diện Với Tình Yêu Của Đời Mình

Ai sống trên đời này mà chả rung động ít nhất một lần, thế nhưng không phải ai cũng có thể thuận lợi kết thành đôi với người mình yêu mến. Có những khi, tình yêu tựa như ở gần ngay trước mắt bạn, thế nhưng trên thực tế lại thật xa xôi.

Chính vì thế, không phải ai cũng có dũng khí để theo đuổi tình yêu của mình. Vậy bạn có biết trong 12 cung hoàng đạo, ai là người dũng cảm nhất khi yêu? Ai có thể vì tình yêu mà không màng trả giá?

1. Bạch Dương: 9/10

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, nếu Bạch Dương mà không dũng cảm top đầu, thì còn chòm sao nào còn dám soán ngôi nữa chứ? Đây vốn là một chòm sao vô cùng mạnh mẽ, dù là trong cuộc sống hay trong tình cảm. Họ là những người dám yêu dám hận, nếu đã có cảm tình với ai sẽ lập tức đứng lên hành động ngay.

Họ chẳng bao giờ cảm thấy sợ hãi hay rối rắm, cho dù nhận định tình cảm của mình có gặp nhiều trắc trở đến đâu, họ cũng dám đối diện.

Khi yêu ai, Bạch Dương sẽ vô cùng nồng nhiệt, chẳng bao giờ lo nọ lo kia. Nếu người họ thích hoàn toàn không có cảm tình với họ, cung hoàng đạo này cũng chẳng hề nghĩ đến chuyện rút lui. Họ sẽ quyết tâm chờ đợi cho đến khi đối phương đáp lại.

Có nhiều khi Bạch Dương bị mọi người nhận xét là thần kinh thô, nhưng chính điều này cũng trở thành ưu điểm, giúp họ chẳng bao giờ lo lắng vẩn vơ, khi tình yêu đến sẽ lập tức bày tỏ lòng mình.

2. Kim Ngưu: 5/10

Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng, tính cách của Kim Ngưu tương đối trầm lặng, họ không giỏi bày tỏ suy nghĩ của bản thân, đa số thời điểm, người ta sẽ chỉ thấy họ một thân một mình lặng lẽ giải quyết công việc.

Đây không phải là một chòm sao nhiệt tình, họ thường cảm thấy rất ngại ngùng và e dè khi tiếp xúc với những người xa lạ, còn khi được người ta tiếp cận, họ thậm chí còn cảm thấy sợ hãi và không quen.

Cung hoàng đạo này không phải là người nồng nhiệt trong tình cảm, họ không tin vào tình yêu sét đánh, mà tin tưởng vào tình cảm “lửa gần rơm” hơn nhiều. Kim Ngưu không bao giờ nhanh chóng thích một ai, mà cần thời gian lâu dài mới dần dần sản sinh hảo cảm.

Nhưng vì là những người bị động, nên dù có thích ai, họ cũng sẽ chỉ chọn cách lặng lẽ quan tâm, chẳng dám chủ động bày tỏ, chỉ sợ thất bại thì hai người sẽ chẳng thể làm bạn được nữa.

3. Song Tử: 8/10

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, Song Tử tự cho rằng trên đời này chẳng có chuyện gì có thể khiến mình sợ hãi. Đối với họ, tình yêu hay tỏ tình chỉ là chuyện nói vài câu là có thể giải quyết xong.

Thân là một chòm sao có tài ăn nói, cho dù là ai, họ cũng có thể ở chung hòa hợp, cho dù tình huống có khó khăn thế nào, họ cũng có thể dung hòa. Họ thích cảm giác mới mẻ, vì thế một khi đã để ý đến ai, Song Tử sẽ chủ động nói chuyện với người đó trước.

Họ chẳng bao giờ cảm thấy xấu hổ, nên đối với họ, hẹn hò tán tỉnh cũng đơn giản chẳng khác gì bữa ăn hàng ngày. Nhờ tài ngoại giao của mình, chòm sao này sẽ nhanh chóng xây dựng được mối quan hệ thân thiết với đối tượng, sau đó là màn trực tiếp bày tỏ tình cảm của bản thân.

Họ không phải là người phán xét tình yêu dựa vào khoảng thời gian dài ngắn, vì thế nếu có ai theo đuổi, Song Tử cũng rất vui vẻ chấp nhận thô.

4. Cự Giải: 6/10

Cự Giải là điển hình cho mẫu người yêu chuẩn mực, thế nhưng khi mới quen nhau, họ lại không phải là người dễ làm quen.

Dù ngoài mặt, cung hoàng đạo này lúc nào cũng có vẻ vô cùng thân thiết, nhưng thực ra trong lòng, họ vẫn sẽ giữ một khoảng cách nhất định với những người xa lạ.

Tình cảm không phải là thứ cứ muốn là có được, họ cũng là những người cần thời gian tiếp xúc dài lâu mới nảy sinh cảm xúc. Biểu hiện khi 12 chòm sao nữ đã “đổ rạp” vì bạn.

Một khi đã thích ai, họ sẽ cẩn thận quan sát từng thói quen, sở thích của đối phương, sau đó lặng lẽ ghi nhớ trong lòng. Họ sẽ không vội vã tỏ tình, mà tìm cách để đối phương quen, thậm chí dựa dẫm vào mình trước. Cách làm này nghe có vẻ hơi cổ điển, nhưng tỷ lệ thành công rất cao.

Nhưng điểm yếu của chòm sao này sẽ bộc lộ khi có tình địch xuất hiện. Họ không giữ được sự điềm tĩnh mà sẽ lo sốt vó lên ngay.

5. Sư Tử: 8.5/10

Sư Tử chuyên quyền độc đoán, trong từ điển của họ chẳng bao giờ tra được từ “sợ hãi”. Họ quan niệm, một khi đã có ý với ai thì nhất định phải có được người đó. Họ tự cho rằng chẳng có thứ gì mình muốn mà lại không đạt được cả.

Khi đối diện với người mình thích, Sư Tử thường tỏ ra khá ngang ngược. Họ sẽ trực tiếp chạy ngay đến trước mặt người đó tỏ tình, sau đó hỏi thêm một câu người đó có thích mình hay không.

Nhưng có những lúc cung hoàng đạo này cũng rất mâu thuẫn, bởi ngoài tình yêu ra, họ cũng rất yêu thể diện của mình. Điều khiến bọn họ lo lắng nhất trước khi đi tỏ tình chính là lỡ như bị từ chối thì mình có mất mặt lắm không.

6. Xử Nữ: 7/10

Xử Nữ làm việc gì cũng soi mói xét nét, họ không cho phép cuộc sống của mình xảy ra bất cứ điểm không hoàn hảo nào. Họ rất quan trọng tiểu tiết, lúc nào cũng cố gắng làm hết sức có thể của mình. Cho dù là trên phương diện tình cảm, họ cũng đặt ra những tiêu chuẩn như thế.

Có thể nói, đây là một chòm sao rất cẩn thận và dè dặt trong tình yêu. Họ cho rằng tìm kiếm nửa kia là một việc cực kì nghiêm túc và quan trọng. Họ mong rằng người kia cũng có thể hoàn hảo như bản thân mình.

Một khi đã tìm được đối tượng phù hợp, Xử Nữ sẽ không kích động bày tỏ ngay. Họ sẽ lặng lẽ tìm hiểu cặn kẽ sở thích và thói quen sinh hoạt của người đó, thậm chí là cả hoàn cảnh gia đình của người đó trước. 12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở phương diện nào?

7. Thiên Bình: 6.5/10

Thế giới hòa bình là một trong những mộng tưởng lớn lao của Thiên Bình. Họ hi vọng dù là chính bản thân mình hay mọi người xung quanh, ai cũng sẽ được hưởng một cuộc sống hài hòa, bình ổn.

Chòm sao này thích sự công bằng, và trong tình cảm cũng là như thế. Họ mong mình đã yêu ai thì sẽ nhận được sự đáp lại tương tự.

Đây không phải là một chòm sao quá chủ động trong tình cảm, có nhiều họ khi cảm thấy rất mâu thuẫn bởi không thể tự mình đưa ra quyết định.

Khi yêu ai, vì cứ mãi lo lắng về việc đối phương có biết quy luật “cho đi nhận lại” không, mà họ thường trì hoãn một khoảng thời gian rất dài. Họ nghĩ, nếu mình tỏ tình thất bại thì hai người còn có thể làm bạn được nữa hay không.

Họ vừa muốn có tình yêu, lại vừa muốn có tình bạn nên mới vất vả như thế đấy.

8. Hổ Cáp: 5.5/10

Căn cứ tình yêu 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp lúc nào cũng trưng cái vẻ ngoài lạnh như băng, nhưng thực ra trong lòng lại rất nhiệt tình, thật đúng là điển hình của loại người ngoài lạnh trong nóng, y như cái phích nước vậy.

Họ không phải là người chủ động bày tỏ, nhưng như vậy không có nghĩa là họ sẽ không theo đuổi tình yêu của mình.

Khi gặp được người trong lòng, Hổ Cáp vốn là một người hướng nội, sẽ không dũng cảm chủ động theo đuổi công khai, mà lại lặng lẽ sắp xếp tất cả.

Họ giỏi lên kế hoạch, nên sẽ lên hẳn một list những việc cần làm để đi vào lòng người ấy. Thực ra chòm sao này cũng là một người rất quyết liệt trong tình yêu, chỉ là phương thức thể hiện của họ không trực tiếp như mọi người mà thôi.

9. Nhân Mã: 9/10

Nhân Mã lúc nào cũng rất nhiệt tình và yêu thích mạo hiểm. Họ mong được thử sức mình qua mọi thách thức, lúc nào cũng dũng cảm ngời ngời.

Chòm sao này cũng được đánh giá là khá phong lưu, đào hoa, đi đến đâu là gây thương nhớ đến đấy. Họ giao tiếp với những đối tượng khác giới một cách lưu loát, tự tin vô cùng, với tuýp người nào, họ cũng có cách xử lý rất thành thạo.

Chỉ cần thích ai đó, Nhân Mã sẽ chủ động đi bày tỏ lòng mình. Họ thích thử sức với những mối tình trắc trở, vì thế, người nào càng khó theo đuổi, họ lại càng cảm thấy phấn chấn và hứng thú.

Họ cho rằng tình yêu cũng tựa như một trò chơi chinh phục, không phải người chinh phục ta thì ta chinh phục người.

Trong tình cảm, về cơ bản cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ thấy e dè, cho dù bị từ chối cũng chẳng cảm thấy xấu hổ, bởi Nhân Mã sẽ nhanh chóng xác định cho mình một mục tiêu mới thôi.

10. Ma Kết: 4.5/10

Cho dù là ở tình huống nào, thời điểm nào, Ma Kết cũng là những người khá lặng lẽ, thậm chí còn khiến người ta cảm thấy họ thật cô độc.

Chòm sao này không giỏi bày tỏ lòng mình, rất nhiều khi, họ sẽ giấu kín mọi tâm sự trong lòng.

Trong tình yêu, họ lại càng không phải là người chủ động. Gặp được người thích hợp, họ sẽ yên lặng chờ đợi chẳng có chút động thái nào. Vì không giỏi nói lời ngon tướng ngọt, nên riêng việc tỏ tình cũng là một vấn đề rất to tát với họ rồi.

Dù chỉ lặng lẽ quan tâm, nhưng với bản tính chung tình của mình, họ sẽ thầm yêu một người rất lâu. Họ sẽ giấu tình cảm của mình thật kĩ, khi tiếp xúc với người đó cũng chẳng có gì đặc biệt hơn bạn bè bình thường, khiến người ta thậm chí chẳng nhận ra nổi.

Ma Kết rất nhút nhát khi yêu, họ không dám thể hiện suy nghĩ trong lòng mình, lúc nào cũng sợ người kia sẽ từ chối. Thực chất, tất cả chỉ xuất phát từ sự tự ti thôi.

11. Bảo Bình: 7.5/10

Bảo Bình là những người có lối suy nghĩ rất riêng, có khi những điều họ làm còn khiến cho mọi người cảm thấy khó hiểu.

Họ thích một cuộc sống có một không hai, thích đi một con đường khác hẳn với mọi người. Và tất nhiên, họ cũng không yêu theo cái cách giống với mọi người.

Khi thích ai, họ sẽ chẳng đi bày tỏ đâu, lý do không phải là bởi họ không đủ dũng cảm, mà bởi họ cảm thấy rằng làm bạn cũng là một cách ở bên nhau rất hay ho.

Bảo Bình thuộc tuýp người hay thay đổi, nên dù có nghe ai nói rằng chòm sao này thích mình, người ta cũng chưa chắc đã dám tin.

Tình yêu không phải điều quan trọng nhất trong lòng cung hoàng đạo này, thực chất, họ còn thích cuộc sống độc thân tự do tự tại, nghĩ gì làm nấy, không bị ai quản lý hơn.

Chẳng thế mà tử vi 2023 lại cho rằng, chòm sao này tốt nhất nên tiếp tục tận hưởng cuộc sống độc thân tháng 1/2023.

Nhưng nếu đó là một tri âm tri kỉ có thể hiểu suy nghĩ của họ, thì họ sẽ chẳng ngại ngần gì mà đi tỏ tình ngay.

Nhưng đừng thấy họ có vẻ yếu đuối mà lầm, trong tình yêu, cung hoàng đạo này như đã biến thành một người khác hoàn toàn.

Trong thế giới của họ, tình yêu là quan trọng nhất, chỉ cần gặp được người mình thích, họ sẽ theo đuổi ngay chẳng chút do dự.

Họ thích sự lãng mạn, nên trong đầu họ vốn luôn có rất nhiều những suy nghĩ màu hồng. Họ sẽ nghĩ ra đủ mọi cách để gây bất ngờ cho người ấy.

Còn nếu người ta không đáp lại tình cảm, dù sẽ cảm thấy vô cùng đau khố nhưng Song Ngư sẽ chẳng dễ dàng từ bỏ đến thế. Chỉ cần còn một chút hi vọng, họ nhất định sẽ theo đến cùng.

” Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm ” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn? ” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu ” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo? ” Cô gái nào có khả năng “cưa đổ” chàng Ma Kết lạnh lùng?

Đo Chỉ Số Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 1 (Phần 1)

– Với những Bạch Dương độc thân:

Bạn đang tha thiết tìm được tình yêu chân chính và một khởi đầu mới trọn vẹn cho năm 2023 nhưng sẽ vấp phải một số khó khăn khách quan. Vì thế, hãy nhẫn nại và cố gắng chờ đợi, thời gian sẽ không trôi qua trong phí hoài.

Tuy nhiên, việc gì cũng có hai mặt, tích cực và tiêu cực, nếu bạn chỉ biết ỷ lại vào vận may mà không hành động thì cũng chẳng thể

nào vén được bức màn hạnh phúc cho riêng mình. Vì thế, nếu còn do dự thì hãy thử một vài điều mới mẻ sau ngày 25/1.

– Với những Bạch Dương đã yên bề gia thất:

Bạn đang yêu bằng lý trí nhiều hơn là con tim. Hãy mạnh dạn thừa nhận điều đó và đừng thấy quá xấu hổ. Các bất lợi trong chuyện tình cảm sẽ chỉ kéo dài đến ngày 25 tháng này. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, tốt nhất là không nói hoặc làm quá nhiều. Sự nhiệt tình hoặc quan tâm thái quá có thể gây nhầm lẫn hoặc thậm chí khiến một nửa của bạn khó chịu vô cùng.

Chìa khóa giữ gìn lửa ấm tình yêu cho gia đình bạn là sự kiên nhẫn. Cố gắng nín nhịn và chờ đợi chứ đừng gây tranh cãi. Nếu làm được điều này, tháng 2, khi Tết đến, không khí gia đình bạn sẽ được cải thiện hoàn toàn và luôn đầy ắp bất ngờ.

– Với những Kim Ngưu độc thân:

Đam mê kiếm tìm ý trung nhân của bạn đang “sôi sung sục”, và may mắn rằng, một nửa đang thầm thương trộm nhớ ấy cuối cùng rồi cũng chịu lộ diện. Từ ngày 9/1 sẽ xảy ra vài biến chuyển mới trong chuyện tình cảm nhưng chưa thực sự thuận lợi cho bạn.

Điều kiện lý tưởng nhất sẽ chỉ xuất hiện sau ngày 25/1 mà thôi. Nếu quá bức bối và cần tìm người để giải tỏa, hãy trút bầu tâm sự với người bạn thân. Đừng nản chí, rồi thần tình yêu cũng sẽ mở cửa trái tim bạn đúng lúc.

– Với những Kim Ngưu đã yên bề gia thất:

Lúc nào bạn cũng muốn hét lên với cả thế giới rằng, bạn yêu cô/anh ấy nhiều đến mức nào. Đừng ngại ngần, hãy cứ thổ lộ điều đó theo cách bạn muốn. Thật may mắn là một nửa của bạn vô cùng thích thú khi được nghe người khác trầm trồ ngưỡng mộ hay chỉ đơn giản là bình phẩm vài câu về mối quan hệ của hai vợ chồng.

Trong tháng 1 Kim Ngưu hãy thổ lộ tình cảm với người bạn đời bất cứ khi nào bạn muốn Song Tử (21/5 – 20/6)

Hi vọng là tháng 1 các cá nhân thuộc chòm sao Song Tử sẽ thỏa mãn cơn “đói” tình yêu của mình.

– Với những Song Tử độc thân:

Sau ngày 7/1, bạn sẽ đón nhận một thay đổi vô cùng mạnh mẽ trong đời sống tình cảm. Có tìm được ý trung nhân hay không, đều ở chính bản thân bạn, nếu đã đủ tự tin thì cứ mạnh dạn bày tỏ mà thôi!

Nhắc nhỏ bạn rằng, nên cẩn thận tuyệt đối, đừng đưa ra những ý tưởng sai lầm và không đúng thời điểm. Phải qua ngày 25/1, khi mọi việc bình yên trở lại, chuyện tình cảm của bạn lúc đó mới ở trạng thái an toàn. Xin bật mí rằng, bạn cho đi càng nhiều thì sẽ nhận lại cũng nhiều bấy nhiêu.

– Với những Song Tử đã yên bề gia thất:

Hãy nói với người bạn đời của mình mọi dự định bạn muốn thực hiện trong tháng này, đừng úp mở hay giấu giếm bất cứ điều gì. Cả hai nên dành thời gian ngồi lại nói chuyện tình cảm và đánh giá thực trạng mối quan hệ vợ chồng vào dịp giữa tháng.

Đừng đưa ra bất cứ quyết định gì khi đang nóng vội, nếu không bạn sẽ phải đón nhận “quả đắng” và khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên tệ hại vô cùng. May mắn là cuối tháng, bầu không khí gia đình sẽ dễ thở hơn nhiều, cả hai sẽ thấy thư thái và thoải mái hơn, và cùng bình tĩnh đưa mọi chuyện trở về với quỹ đạo vốn có.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ phải xù lông nhím lên trong lớp vỏ cứng cáp hay cuối cùng cũng xua tan được đám mây độc thân đen tối trong tháng 1?

– Với những Cự Giải độc thân:

Bạn là người sâu sắc, đặc biệt khá chu toàn trong chuyện tình cảm. Tháng này, bạn sẽ tìm được tri kỉ bầu bạn nhưng đồng thời cũng sẽ khiến vài người sợ khiếp vía mà không có lý do rõ ràng.

Đừng nghiêm trọng hóa vấn đề, vì nếu phản ứng thái quá, tự bạn sẽ nhấn chìm mình vào đại dương tình yêu. Cũng đừng ôm giận và kìm nén khiến bản thân luôn ở trong trạng thái bức bối, mệt mỏi.

Nên nhớ, bạn xứng đáng với một đối tác “tiềm năng”, và bí mật sẽ được hé mở vào dịp cuối tháng. Khi đó bạn sẽ biết, trái tim người ấy là dành riêng cho mình, hay đã trót trao gửi cho ai đó.

– Với những Cự Giải đã yên bề gia thất:

Hãy coi chừng tháng 1 nguy hiểm này, bạn đôi khi quá tin tưởng vào trực giác của mình, thậm chí, là có lúc trở nên hoang tưởng quá mức. Đừng nói điều gì khi chưa tìm hiểu rõ ràng, cũng đừng buột miệng lỡ lời khi vợ chồng đang tranh cãi nảy lửa.

Người bạn đời của bạn vốn không mấy ưa nghệ thuật, nhất là khi bị chồng/ vợ chỉ trích quá đà, cô/anh ấy sẽ thấy tự ti và xa lánh đối phương. Vì thế đừng cố tình xoáy vào nhược điểm của nửa kia trong các cuộc tranh luận. Hãy thành khẩn xin lỗi và lên kế hoạch nghỉ ngơi, hàn gắn tình cảm cho tháng 2 nếu bạn làm cô/anh ấy bị tổn thương.

Đừng cố tình xoáy vào nhược điểm của người bạn đời, Cự Giải sẽ vượt qua sóng gió tình cảm trong tháng 1 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng để những cơn gió lạnh dập tắt ngọn lửa tình yêu đang bùng cháy trong tim bạn, Sư Tử ạ!

– Với những Sư Tử độc thân:

Bạn chìm đắm vào những suy nghĩ về những gì nên làm, những gì đang có được và những chuyện phải trái đúng sai. Tuy nhiên tất cả hoàn toàn vô dụng. Đừng sợ vấp ngã, vì mỗi lần va vấp, bạn lại học hỏi được thêm nhiều điều và tiến gần tới mối quan hệ bạn hằng mong đợi.

Giữa tháng, chuyện tình cảm của bạn sẽ khởi sắc. Ngày 23/1, bạn sẽ đón nhận một tin vui tuyệt vời. Vì thế, cứ thoải mái “tung hoành” ngay khi có thể, lúc nào cũng luôn có người sẵn sàng chờ đợi và ở bên bạn.

– Với những Cự Giải đã yên bề gia thất:

Chuyện gì đang diễn ra với cuộc hôn nhân của bạn vậy? Quá khứ của người bạn đời thực sự không hề ảnh hưởng đến đời sống hiện tại của cả hai. Hãy thôi bới móc và thổi phồng nó lên. Tốt nhất, hai bạn nên dành cho nhau không gian và thời gian riêng tư để đôi bên cùng bình tĩnh lại và ổn định tinh thần.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù ngoài trời có buốt giá đến mấy thì tình yêu trong tim Xử Nữ luôn được thổi bùng lên dữ dội và nồng nàn.

– Với những Xử Nữ độc thân:

Đừng than thở hay kêu ca vì sao mình vẫn “ế”! Hãy bắt tay vào hành động ngay bây giờ, bằng những nỗ lực tuyệt vời nhất bạn có thể làm được. Chớ nên chui tịt vào vỏ ốc bạn vô tình tạo dựng, hãy mở rộng các mối quan hệ và giao lưu để có “cơ sở dữ kiện” so sánh và đánh giá.

Đến cuối tháng, khi những nhịp thang tình yêu và trăn trở đã trở nên đầy đặn hơn, bạn sẽ tự tổng kết được cho mình và lật được lá bài bí ẩn chứa đựng đầy lo lắng về một nửa mà mình đang mong đợi.

– Với những Xử Nữ đã yên bề gia thất:

Bạn sẽ không thể tạo nên những kì tích nếu chỉ biết “ôm cây đợi thỏ”. Đừng đưa ra những yêu cầu quá đáng cho một nửa của mình khi chính bạn còn chưa cố gắng hết sức.

Nếu không hâm nóng tình cảm ngay bây giờ, bạn sẽ đối mặt với những vết nứt tình cảm khó lường. Vì thế hãy lắng nghe những tâm tư và hành động theo những gì trái tim mình mách bảo. Nếu cần thiết, hãy cầu cứu những người bạn thân thiết của gia đình vào sau ngày 25/1, chắc chắn mối quan hệ của vợ chồng bạn sẽ được cải thiện đáng kế.

Phú Nguyên (Dịch từ Explore Horoscope) (Nguồn ảnh Baidu) (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

Theo Màn Ảnh Sân Khấu

Tình Cảm Tháng 11/2013 Của 12 Chòm Sao

Một tháng mới sang trang dẫn theo bao đổi thay kỳ diệu…

Bạch Dương: Có vẻ tháng này bạn khá là “kiết” trong chuyện tình cảm. Bạn không muốn chi tiêu nhiều cho dù chỉ là một món quà nhỏ khi đang hẹn hò. Nửa kia có thể thấy bạn quá khó hiểu đấy. Với những bạn F.A thì có vẻ bạn thích ngồi nhà và suy ngẫm hơn là mời mọc ai đó đi chơi.

Kim Ngưu: Nếu bạn đang hẹn hò, những dự định to lớn với nửa kia có thể có nhiều bước tiến. Một chuyến đi du lịch nước ngoài hay đi chơi xa không phải là không thể. Cho những bạn còn “một mình”, sẽ có một thứ mạnh mẽ đến với bạn: một mối quan hệ lâu dài dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Cự Giải: Có vẻ như sự ghen tuông của bạn làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn từ ngày 8. Nếu đang hẹn hò, bạn chọn cách tâm sự hết những suy nghĩ của mình với nửa kia. Còn với bạn đang F.A, bạn cảm thấy mình thiếu tự tin trong những mối quan hệ của mình. Bạn còn hoài nghi về sự trung thành của họ. Giữ cảm xúc cho riêng mình dường như khó hơn là bạn đã nghĩ.

Sư Tử: Mặc dù bị công việc chi phối nhiều nhưng chuyện tình cảm vẫn được quan tâm hàng đầu. Nếu đã có “gấu”, hãy đảm bảo cho mọi thứ là những giây phút không thể nào quên được, nhất là những chi tiết nhỏ nhặt. F.A ư ? Mở mắt ra xem nào, nửa kia đang ở rất gần đấy, bạn không thấy sao ?

Xử Nữ: Trong những ngày đầu của tháng 11, bạn muốn mối quan hệ của mình tiến sâu thêm và nghiêm túc, một gia đình. Còn nếu bạn F.A, có những khởi đầu mới thú vị đấy: người mà bạn mơ mộng, một hình mẫu, có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Sau đó, gặp lại một lần nữa và bạn bắt đầu xem xét các mối quan hệ với cách tiếp cận lâu dài.

Thiên Bình: Nếu bạn đang hẹn hò, bạn muốn dành nhiều thời gian cho “gia đình nhỏ” của mình. Đôi lúc bạn cảm thấy mình chậm chạp và không bắt kịp với nửa kia, bạn muốn tìm một môi trường mới. Cho những bạn còn độc thân, bạn sẽ có xu hướng cảm thấy hoài cổ về một mối quan hệ trong quá khứ, hoặc có thể vô tình chạm mặt người cũ trên đường. Bạn lại bắt đầu tự hỏi liệu có quay lại với nhau được không…

Nhân Mã: Bạn sẵn sàng chi cho nửa kia vì muốn giữ người đó ở lại bên mình. Uh thì bạn “hào phóng”, nhưng cũng có giới hạn chứ nào. Ghen tuông cũng là một yếu tố xuất hiện không mong muốn nhất kéo dài suốt tháng. Nếu bạn còn F.A, có thể bạn sẽ gặp một có tính chiếm hữu cao. Điều đó ít nhiều làm bạn cảm thấy sự tự do của mình đang bị đe dọa.

Ma Kết: Nếu còn độc thân, chuyện này sẽ không kéo dài lâu nữa đâu. Thật vậy, sao Kim tạo cơ hội cho bạn rất nhiều để gặp được đúng người, cả với những người bạn đã từng để mắt tới. Sẽ có thay đổi trong cuộc sống của bạn. Nếu đang yêu, bạn cảm thấy tình cảm hai người đang bền chặt hơn bao giờ hết. Một chuyến đi chơi xa, tại sao không ? ^_^

Bảo Bình: Với những bạn còn F.A, chuyện tình cảm tháng này không còn được ưu tiên lắm. Bạn chỉ gặp gỡ mọi người như những người bạn, chẳng cảm thấy ai có thể là nửa kia của mình được cả. Nếu bạn đang hẹn hò, nhiều chuyện bực bội có thể đến, bạn cảm thấy hai người không chia sẻ với nhau theo cách mà bạn muốn. Cộng thêm có thể lý do bên ngoài làm cả hai ít gặp nhau trong suốt tháng.

Song Ngư: Chuyện tình cảm đạt đỉnh điểm. Với các cặp đôi, những dự định, kế hoạch được tiến hành: đính hôn, đám cưới, con cái, nhà cửa. Bạn làm mọi thứ trong khả năng đúng như những gì đã nói. Còn với những bạn “một mình”, bạn sẽ gặp được nửa kia. Có khi nào người đó là một trong những người bạn của bạn không thế ? :O Mở to mắt ra xem nào…

Cập nhật thông tin chi tiết về Chỉ Số Dũng Cảm Bày Tỏ Tình Cảm Của 12 Chòm Sao trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!