Xu Hướng 3/2023 # “Chỉ Mặt Đặt Tên” Thói Hư Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 6 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # “Chỉ Mặt Đặt Tên” Thói Hư Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết “Chỉ Mặt Đặt Tên” Thói Hư Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những người thuộc cung Bạch Dương thường khá nóng vội, gấp gáp và tùy hứng. Họ thường đưa ra các quyết định một cách rất nhanh chóng, nông nổi và thiếu suy nghĩ, điều này khiến họ dễ bị thất bại và vấp ngã trong cuộc sống. Bạch Dương khá vô tâm, ham chơi và thường không quan tâm đến suy nghĩ của người khác, chính vì vậy, nhiều khi họ làm mếch lòng người khác và đánh mất đi các quan hệ thân thiết.

Ngoài ra, họ cũng khá tiêu cực, nhất là khi xảy ra một vấn đề gì đó, Bạch Dương sẽ nhận lỗi về mình, tự dằn vặt bản thân vì đã làm ảnh hưởng đến người khác.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là một kẻ vô cùng ngoan cố, chòm sao này thường không chịu nghe theo ý kiến của người khác và chỉ làm theo suy nghĩ của bản thân. Thêm vào đó, dù có vẻ ngoài dễ tính thoải mái đến đâu, những người thuộc cung Kim Ngưu cũng vô cùng chặt chẽ và chi li.

Họ cũng là một trong những cung hoàng đạo nóng tính nhất, khi bị kích động, Kim Ngưu thường không kiểm soát được tâm trạng và dễ có những lời nói khiến cho đối phương bị tổn thương.

Song Tử

Song Tử là một cung nói vô cùng nhiều, họ có thể lải nhải cả ngày và rất thích nói xấu người khác. Họ cũng thường xuyên suy nghĩ linh tình, tản mác, điều này khiến Song Tử luôn có nhiều điều phải suy nghĩ nhưng lại chẳng suy nghĩ cẩn thận được điều gì vì họ hướng đến quá nhiều thứ.

Tính cách của Song Tử khá hời hợt và thiếu cẩn trọng, chỉ cần buồn chán một chút thì sẽ thay đổi thái độ ngay, ít ai có thể hiểu nổi.

Cự Giải

Vẻ mặt của Cự Giải hiện lên tất cả tâm tư, tình cảm của họ, chỉ cần họ không vui mọi thứ sẽ được thể hiện ra ngoài.

Chòm sao này còn là người hay suy diễn lung tung và thường không tự tin về quyết định của bản thân. Họ hay tự dằn vặt bản thân mình vì những quyết định, những chuyện không tốt trong quá khứ. Mỗi khi buồn, họ thường chỉ thích trốn trong vỏ bọc của bản thân mà chẳng bao giờ chịu hé răng nửa lời với người khác.

Sư Tử

Sư Tử là cung nóng tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ rất dễ bị chọc giận và mất bình tĩnh trước những lời khiêu khích nên rất hay cãi vã, gây lộn với người khác. Họ cùng rất độc tài, tự cao. Họ luôn cho mình là đúng, là nhất và hay ép người khác làm theo ý mình. Nếu người khác làm không đúng ý, họ sẽ làm toáng lên.

Tuy nhiên, Sư Tử lại rất dễ mềm lòng trước những lời dỗ ngon dỗ ngọt và thường có cảm tình ngay từ phút đầu với những người hay khen ngợi họ.

Xử Nữ

Những người cung Xử Nữ thường rất cầu toàn và khó tính. Họ luôn thích bắt lỗi và chỉ trích sai lầm của người khác. Nếu ai đó mắc lỗi hoặc có việc gì đó không vừa ý, họ sẽ cằn nhằn, chê bai không thương tiếc. Và họ cũng luôn muốn người khác phải đồng tình với quan điểm, bất mãn của mình.

Một tật xấu nữa của Xử Nữ là họ làm gì cũng mong muốn nhận được một thứ tương tự từ người khác và thường đặt kỳ vọng cao hơn mức bản thân có thể đạt được.

Thiên Bình

Thiên Bình thường gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định, họ hay lúng túng, thiếu chính kiến và không biết nghĩ trước nghĩ sau. Điều này xuất phát từ tính cách “sáng nắng chiều mưa” của họ. Họ cũng sẽ rất dễ buông xuôi, một khi nhận thấy công việc/tình cảm không như mình mong muốn, họ sẽ từ bỏ mà không hề suy nghĩ nhiều.

Ngoài ra, những người thuộc cung Thiên Bình thường cuồng mua sắm và không biết cách quản lý chi tiêu sao cho hợp lý.

Thiên Yết

Những người thuộc cung Thiên Yết thường mang một vẻ bề ngoài khá khó gần và không dễ kết bạn. Họ có tâm hồn nhạy cảm và thường xuyên che giấu nội tâm của mình. Vì vậy giữa Thiên Yết và bạn bè sẽ ít có sự thấu hiểu lẫn nhau.

Thiên Yết còn là cung kiêu ngạo bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ biết họ hơn người ở điểm gì. Tuy nhiên cái kiêu ngạo của họ thầm lặng, kiên định, chất chứa đầy mâu thuẫn, rối ren trong tâm khảm và được che chắn bởi một lớp vỏ bọc hết sức chắn chắn.

Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao vô tư nhất quả đất. Họ khá ham chơi, tính tình bất định và hay quên trước quên sau; một khi đã không hứng thú thì họ không bao giờ chạm tay vào việc đó. Họ cũng hay nói chuyện không suy nghĩ và dễ làm tổn thương người khác.

Họ thích bay nhảy tự do nên cũng khá lăng nhăng và thường không chắc chắn nếu phải đưa ra cam kết trong một việc gì đó.

Ma Kết

Những người cung Ma Kết thường dễ dàng nghĩ theo hướng tiêu cực, bi quan khiến cho bản thân dễ bị buồn phiền vô cớ. Họ không có tinh thần ổn định nên dễ dàng rơi vào trạng thái hưng phấn quá độ hoặc đột nhiên ủ rũ. Điều này khiến Ma Kết trở nên bất bình thường trong mắt những người khác.

Ma Kết cũng rất nghiêm khắc và khó tính trong công việc. Họ không thích làm việc với những người lười biếng và qua loa.

Bảo Bình

Bảo Bình vô cùng lạnh lùng và có tính phản kháng cao, bởi vậy họ rất khi hòa nhã chấp nhận quan điểm của người khác.

Họ cũng rất cứng đầu, trong người của họ dường như luôn thường trực tư tưởng chống đối. Đối với họ, việc đấu tranh cho bản thân luôn là mục tiêu hàng đầu. Nếu có xảy ra tranh chấp với ai, họ sẽ luôn quyết đấu tới cùng mà không bao giờ chịu lùi bước.

Song Ngư

Song Ngư là người “gió chiều nào theo chiều đó”, thiếu tự tin, không có chính kiến và không dám từ chối người khác. Chòm sao này rất dễ bị dụ dỗ, sa ngã.

Nhiều khi sự yếu đuối, “bánh bèo” quá mức của Song Ngư khiến người khác khó chịu. Khi xảy ra chuyện gì, họ sẽ không tự mình giải quyết mà thường lải nhải, than thân trách phận và chờ đợi người khác tới cứu vớt mình.

Nói ra tật xấu không phải đề “dìm hàng” mà để cho 12 chòm sao biết được điểm xấu của mình và tìm cách khắc phục nó, đúng không các bạn?

Tính Hư Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Trong một năm mặt trời quanh một vòng quanh các chòm sao, từ đó Chiêm tinh thuật chia những người sinh trong khoảng thời gian nhất định ứng với 12 Cung Hoàng Đạo. Vì lý do mỗi Cung Hoàng Đạo có một chòm sao chiếu mệnh khác nhau, nên tính cách 12 Cung Hoàng Đạo cũng có phần khác nhau, thể hiện đặc điểm của chòm sao chiếu mệnh mình. chúng tôi đã giới thiệu về tính cách đặc trưng của 12 chòm sao ở bài viết trước. (Bạn có thể tìm kiếm ở blog này và xem lại). Ở bài viết này, chúng ta cùng đi vào khía cạnh tiêu cực trong tính cách của 12 Cung Hoàng Đạo, hay nói đúng hơn là những thói hư tật xấu, những tính xấu của họ.

Những tính xấu của 12 cung Hoàng Đạo.

Cùng điểm qua những thói hư tật xấu trong tính cách 12 Cung hoàng đạo để biết thêm về con người họ.

Bạch Dương: Ưa bạo lực, Kim Ngưu: Keo kiệt, Song tử: Hay nói dối, Cự giải: Hay đố kỵ, Sư tử: Tự mãn, Xử Nữ: Độc tài, Thiên bình: Thảo mai, Bọ Cạp: Thù dai, Nhân mã: Vô trách nhiệm, Ma kết: Tham lam, Bảo bình: Tự cao, Song ngư: Ích kỷ.

1. Tính xấu của Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Tật xấu nhất của Bạch Dương là nông nổi, ưa bạo lực. Vì lẽ đó mà Bạch Dương nổi tiếng là những chú Cừu trắng manh động nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Về cơ bản, Bạch Dương là những người tính cách cởi mở và thoải mái. Nhưng khi ai đó khiến họ nổi cơn thịnh nộ, Bạch Dương sẽ không “ngán” khai chiến một mất một còn, không chỉ đấu khẩu mà còn thượng đằng chân hạ đằng tay.

2. Tính xấu của Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Ngoài những ưu điểm đáng trân trọng trong tính cách như hiền lành, chung thủy và tận tâm trong công việc. Nhưng được mặt này sẽ mất mặt kia như quy luật bù trừ của tạo hoá. Kim Ngưu thực sự là một kẻ ưa vật chất, hám của và thực dụng. Bên cạnh đó, họ còn rất keo kiệt và tính toán về mặt tiền bạc và những thứ thuộc sở hữu của mình.

3. Tính xấu của Song Tử (21/5 – 21/6):

Là hiện thân của 2 đứa bé dũng cảm, không ngạc nhiên khi Song tử lật mặt nhanh như chảo chớp. Cung Hoàng đạo này còn nổi tiếng với tính xấu là những kẻ nói dối số một. Chòm sao này rất thích thêm mắm thêm muối và khoa trương cho câu chuyện của mình thêm phần thú vị, khiến nhiều người cảm thấy khó tin và không biết đâu là thật đâu là giả. Tất nhiên, không phải những gì Song Tử nói cũng đều là dối trá, bịa đặt.

4. Tính xấu của Cự Giải (22/6 – 22/7):

Người thuộc Cung Cự giải hay tự ti, mặc cảm và dễ bi quan trước những xui xẻo trong cuộc sống. Cũng vì vậy, Cự Giải hay cảm thấy ganh tị với những ai hơn mình ở mọi lĩnh vực. Mặc dù có thể tâm lý này không thể hiện ra mặt, nhưng trong thâm tâm họ vẫn luôn có cảm giác đó.

5. Tính xấu của Sư Tử (23/7 – 22/8):

Ngoài những biệt danh khó nghe như gã khổng lồ tự mãn, chúa huênh hoang, thích làm màu, Sư Tử còn có một tính cách vô cùng đáng sợ và gây ngán ngẩm: họ là những kẻ tự luyến vô đối nhất thế giới này. Họ yêu bản thân mình nhất, cũng vì vậy luôn đặt quyền lợi của bản thân lên trên người khác, ích kỷ và không nghĩ đến ai cả. Chính những tính xấu này đôi lúc khiến họ mất đi những mối quan hệ thân thiết và quan trọng.

6. Tính xấu của Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Những người Cung Xử Nữ nổi tiếng với những đức tính tốt như biết quan tâm, chu đáo và tỉ mỉ. Tuy nhiên, theo quy luật bù trừ, họ cũng là những kẻ vô cùng độc tài, thích kiểm soát mọi thứ, bao gồm cả con người lẫn sự vật và cho mình cái quyền chỉ trích, phê bình và càu nhàu. Xử nữ cũng là những người hích bới móc những chuyện đã xưa lắc xưa lơ.

7. Tính xấu của Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Cung Thiên bình vốn nổi tiếng thân thiện, giỏi xã giao và thích lấy lòng người khác. Tính xấu của Thiên Bình là những người thảo mai số một. Họ luôn có thiên hướng gió chiều nào theo chiều đó, hay còn gọi là ba phải, họ rất hay hùa theo số đông, khiến nhiều người cảm thấy con người này thực sự không đáng tin tưởng và chẳng có tí chí khí nào.

8. Tính xấu của Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Nếu nói về tính xấu đáng sợ nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo. Thì đó chính là tính thù dai của Bọ cạp. Họ sẽ ghim mối thù rất lâu, và chờ cơ hội để phục thù dù món nợ đó có bao lâu đi chăng nữa. Nếu bạn lỡ gây thù chuốc oán với Bọ cạp, bạn nên đón chờ đòn trả đũa hơn là mong Bọ cạp quên nó đi.

9. Tính xấu của Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã cũng có vô vàn tính xấu, nổi bật là tính cẩu thả, vô trách nhiệm và lêu lổng. Bên cạnh hình ảnh một đứa trẻ vô tư, hồn nhiên và rất nồng hậu, chân thành. Thì tính vô trách nhiệm của Nhân mã đôi khi làm cho người thân, bạn bè bị vạ lây và chỉ biết kêu trời.

10. Tính xấu của Ma Kết (22/12 – 19/1):

Bề ngoài Ma Kết hay tỏ ra mình là người đạo mạo, có nguyên tắc và sống có trách nhiệm. Thế nhưng phía sau chiếc mặt nạ điềm đạm đến mức lãnh đạm này thực sự ẩn chứa lòng tham vô đáy. Chỉ là họ không biểu lộ ra ngoài mà thôi. Thậm chí, họ có thể không từ thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Ở một vài trường hợp, Ma kết còn có tính xấu là những kẻ giả tạo để đạt được mục đích.

11. Tính xấu của Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo bình có tật xấu là luôn cho mình là nhất, không ai bằng, ngoài ta ra thì tất cả chỉ là cỏ rác chính là tính xấu của Bảo Bình. Nổi tiếng thông minh, hiếu học và lập dị nhất hệ hoàng đạo chính là những kẻ tự cao tự đại đó. Thậm chí, độ kiêu ngạo và tự mãn của họ còn có phần nhỉnh hơn cả chúa tể sơn lâm Sư Tử đó.

12. Tính xấu của Song Ngư (19/2 – 20/3):

Thực sự Song Ngư là người ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân và rất biết cách sử dụng miệng lưỡi và bộ dạng ngây thơ vô số tội của mình để khiến người khác phải làm theo ý mình. Họ hay tỏ ra quan tâm đến người khác, tuy nhiên nếu sự quan tâm đó mang lại lợi ích cho họ. Còn không thì đừng có mơ.

‘Mổ Xẻ’ Thói Quen Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Có những thói quen xấu ảnh hưởng không hề tốt lên cuộc sống của chính mình. 12 cung Hoàng đạo có những thói quen xấu nào cần phải bỏ đi?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương có tật xấu cắn móng tay liên tục. Điều này thực ra cũng dễ hiểu vì họ liên tục lo lắng đó mà. Mỗi ngày của Bạch Dương đều trôi qua trong vội vàng, kết quả là chẳng còn chút thời gian nào chăm sóc cho mình. Vì một lý do nào đó, Bạch Dương luôn bị ức chế và lo ngại, đó là lý do dẫn đến việc móng tay Bạch Dương lúc nào cũng cụt lủn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Là người tiết kiệm và yêu vật chất điển hình nhưng ngay khi Kim Ngưu nhận được lương tháng họ sẽ lập tức chạy đến trung tâm mua sắm, lên mạng và khuân hết về mọi thứ đồ mình ao ước. Việc chiều chuộng bản thân không có gì là xấu, nhưng cần kiệm chi li mỗi ngày để rồi đùng một cái tiêu hết những gì mình có thì thật không nên chút nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử rất hay trì hoãn. Mọi việc họ phải để đến tận bước cuối cùng mới làm, “nước đến chân mới nhảy”. Thà gặp bạn bè ăn uống vui vẻ, xem một bộ phim hay hài kịch ưa thích còn hơn phải làm báo cáo gì đó. Thói xấu này khiến Song Tử chậm tiến trong công việc, cũng cản trở họ nhiều trong quan hệ với mọi người xung quanh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đi ngủ quá muộn. Nên cho dù đã đặt đến hàng chục chuông báo thức, Cự Giải cũng chẳng dậy nổi. Điều này làm họ bỏ lỡ nhiều cơ hội, ảnh hưởng đến nhan sắc nhiều lắm đó. Làm công chúa ngủ trong rừng thì cũng đẹp đẽ mơ mộng đó, nhưng đúng giờ là điều cần thiết đó Cự Giải..

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Kiểu của Sư Tử là buôn chuyện quá nhiều. Đôi khi thói xấu này cũng tạo tiền đề cơ sở cho các mối quan hệ, nhưng không lâu dài và bền vững. Vì không ai muốn chuyện của mình lại được bạn đưa đi xa xôi một ngày nào đó. Sư Tử chẳng giữ được bí mật nào cho riêng mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không muốn làm người xấu nên họ đồng ý với tất cả mọi thứ. Nhưng rồi đó lại trở thành tật xấu của họ. Khi không biết nói lời từ chối với những người mà mình quan tâm, điều đó khiến Xử Nữ rơi vào rắc rối nhiều hơn họ tưởng. Cứ nghĩ rằng sẽ khiến người khác vui vẻ hài lòng nhưng trái lại, ai mà vui được khi Xử Nữ cứ cau có khó chịu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chiếc điện thoại gắn với Thiên Bình mọi lúc mọi nơi. Họ ưa thích “sống ảo”, muốn được nhắn tin và chuyện trò với bạn bè qua mạng xã hội bất cứ khi nào. Kể cả giờ làm việc cũng không ngăn họ kiểm tra điện thoại và trả lời tin nhắn. Mọi người trong gia đình và bạn bè cũng cảm thấy khó chịu vì Thiên Bình cứ kè kè bên chiếc điện thoại.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Thói quen xấu của Bọ Cạp là quá tiêu cực. Họ thích chỉ trích bản thân và đôi lúc quá khó khăn với chính mình. Có sự nhận thức rõ ràng về mình chẳng hề sai, nhưng khi tất cả những gì Bọ Cạp quan tâm là cái tôi, chẳng có gì khác lọt vào mắt họ được nữa.

Nhân Mã (23/11 – 21/1 2)

Sự mơ màng của Nhân Mã đã đến mức độ trở thành tật xấu. Suốt ngày đầu óc họ để trên mây trên gió, nghĩ về những điều viển vông phi thực tế. Trí óc phong phú dẫn đến một hậu quả là Nhân Mã không tập trung vào nơi họ đang ở, mà trôi về nơi nào đó rất xa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cực kỳ yêu thích việc sử dụng điện thoại trên giường. Việc check tin nhắn, xem cái này cái kia qua điện thoại trước khi đi ngủ được xem là liều thuốc ru ngủ cho Bảo Bình. Biết rằng làm vậy là hại sức khỏe nhưng họ không thể dừng lại được.

Theo Trí thức trẻ

Tật Xấu Của Các Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương: không bao giờ để ý tới cảm nhận của người khác

Kim Ngưu: không có gì làm hay tự rước bực tức vào người

Song Tử: hay giở thói khôn vặt

Cự Giải: tính toán quá chi li

Sư Tử: không coi ai ra gì

Xử Nữ: chỉ được cái giỏi bới lông tìm vết

Thiên Bình: trốn tránh trách nhiệm

Thần Nông: thích trả thù

Nhân Mã: tính khí thất thường

Ma Kết: quá nghiêm túc

Thủy Bình: giỏi giả bộ

Song Ngư: không thiết thực, thiếu trách nhiệm

Bạch Dương: bị chèn ép dìm hàng

Kim Ngưu: khốn đốn vì tiền bạc

Song Tử: áp lực từ gia đình

Cự Giải: biến cố gia đình

Sư Tử: bị phản bội

Xử Nữ: người yêu không chung thủy + công việc không thuận lợi

Thiên Bình: do dự giữa những lựa chọn

Thần Nông: phát hiện đời mình không có mục tiêu

Nhân Mã: không có tự do

Ma Kết: người yêu mê người thân cận của mình

Thủy Bình: cuộc sống không có gì mới mẻ

Song Ngư: không được người yêu quan tâm chăm sóc

Bạch Dương: tính cách nông nổi, hay có màn “tiếng sét ái tình”. Nếu dè dặt hơn trong việc theo đuổi ái tình thì sau này sẽ ít cãi vã hơn.

Kim Ngưu: bạn luôn nghĩ rằng duyên phận sẽ tới kiếm bạn, nhưng thứ bạn chờ đợi chưa chắc đã có kết cục tốt đẹp. Tình yêu là phải tự giành lấy, bởi vì có những người cho dù bạn có âm thầm làm cho họ bao nhiêu thì cũng chẳng có phản ứng gì ráo ~, cho nên muốn hạnh phúc thì phải tự đi mà tìm lấy.

Song Tử: bạn có rất nhiều chiêu trong chuyện tình cảm, tạo ra những điều mới mẻ là chìa khóa để chiến thắng trong tình yêu, tuy vậy con dao hai lưỡi này cũng sẽ có lúc sẽ phản bạn, vì có thể bạn chỉ tò mò hiếu kì thôi, chứ không chắc chắn rằng người đang đứng bên cạnh có phải là người bạn thực sự cần hay không, vì vậy nên bạn vội vàng chạy trốn trở lại làm kiếp độc thân.

Cự Giải: khi tình yêu đến, đừng suy nghĩ quá nhiều, bởi thực ra tình yêu là chuyện hết sức đơn giản. Nếu bản thân bản cũng không thể cho mình cảm giác an toàn thì chẳng ai có thể cho bạn hết. Lạc quan lên, nếu gặp phải khó khăn gì cũng đừng ôm đầu suy nghĩ 1 mình, cứ thử cùng nhau đối mặt đi. Đừng có nghĩ là ai cũng nhạy cảm như bạn!

Sư Tử: trong mắt người ta, bạn là vua, bạn là chủ, bạn là superstar. Tuy nhiên ít nhất cũng phải cho người ta một chút không gian để thở, một chút tình thương chứ! Làm fan hâm mộ của bạn mệt bỏ cha, phải trung thành vô điều kiện với bạn, lạ phải ghen tuông giành giật với những fan cuồng khác. Giữa lúc người ta mệt mỏi mà bạn cứ đơ ra, chúng chạy là phải!

Xử Nữ: một câu thôi: kén cá chọn canh chết mợ

Thiên Bình: vì có nhiều chọn lựa nên phân vân không biết chọn ai. Nghĩ quá nhiều thành ra người ta chạy hết.

Thần Nông: tình yêu cũng giống như cát, vốc nhẹ nhàng từng chút một sẽ được nhiều hơn ra sức vốc đầy một nắm.

Nhân Mã: lá rồi sẽ rụng về cội, chim rồi sẽ quay về tổ. Đừng quá tự tin rằng khi quay đầu lại, người đó vẫn đứng chờ bạn, coi chừng một lúc nào đó quay đầu lại thì chẳng còn gì nữa. Tự do rất quan trọng, nhưng giá trị của tình yêu còn quan trọng hơn. Cũng đừng có cái kiểu nhặt một nắm mè đen ra đi, quay đầu lại mới phát hiện ra dưa hấu đắt hơn. Từ nay hãy biết quý trọng tình cảm của mình nhá.

Ma Kết: Công việc quan trọng thật đấy, công việc theo bạn suốt nửa cuộc đời. Nhưng đừng quên tình yêu theo bạn suốt cả cuộc đời cơ, cái nào nặng hơn hãy tự mình suy xét

Thủy Bình: “ko đủ yêu, ko an toàn”

Song Ngư: rất nhiều người vẫn thất bại trước những chuyện họ rất giỏi. Sự lãng mạn là chìa khóa để hưởng thụ tình yêu chứ không phải là cái hộp có thể trói chặt tình yêu. Khi tình cảm tiến triển lên một mức cao hơn, cái nó cần ko chỉ là sự lãng mạn vẩn vơ, mà là một cuộc sống đời thường thực sự. Cuộc đời không giống như phim ảnh, ko phải lúc nào cũng là êm đềm du dương hoặc rực rỡ sắc màu!

Bạch Dương: dũng khí

Kim Ngưu: tiền

Song Tử: tự do

Cự Giải: gia đình

Sư Tử: lòng tự trọng

Xử Nữ: người lắng nghe mình

Thiên Bình: lí trí

Thần Nông: bạn bè

Nhân Mã: những gì đang sở hữu

Ma Kết: tự tin

Thủy Bình: linh cảm

Song Ngư: mộng tưởng

Bạch Dương: nông nổi nhất, làm cho đã rồi hay hối hận nhất, to gan nhất, dám yêu dám hận nhất

Kim Ngưu: thận trọng nhất, kềm chế tốt nhất, tham tiền nhất, đáng tin cậy nhất, chịu khổ giỏi nhất

Song Tử: lẻo mép nhất, thông minh nhất, yêu điên cuồng nhất, hài hước nhất, nhiều chuyện nhất

Cự Giải: chu đáo nhất, ham ăn nhất, yêu gia đình nhất, hiếu thảo nhất, đa sầu đa cảm nhất

Sư Tử: tự tin nhất, thích thể hiện nhất, sĩ diện nhất, có gu nhất, phong độ nhất

Xử Nữ: tỉ mỉ nhất, thích bới móc nhất, mắc bệnh sạch sẽ nhất, chuyện bé xé ra to nhất, ghen ăn tức ở nhất

Thiên Bình: thích chưng diện nhất, hay do dự nhất, lười nhác nhất, lý sự cùn nhất, công bằng nhất

Thần Nông: si tình nhất, tàn khốc nhất, có sức hút nhất, lạnh lùng nhất, lý trí nhất

Nhân Mã: ham chơi nhất, hồ đồ nhất, đáng yêu nhất, dám mạo hiểm nhất, vô phép tắc nhất

Ma Kết: nghiêm túc nhất, bình tĩnh nhất, nhẫn nại nhất, chăm chỉ nhất, bảo thủ nhất

Thủy Bình: tò mò nhất, ham học nhất, sáng tạo nhất

Song Ngư: nhẹ dạ nhất, nhạy cảm nhất, đa nghi nhất, thích mơ mộng nhất, suy nghĩ linh tinh nhất

1. Song Ngư: do quá lương thiện, nói toẹt ra là quá ngu.

2. Bạch Dương: khờ khạo như con nít

3. Kim Ngưu: do phản ứng quá chậm

4. Sư Tử: do ko thể kháng cự trước những lời khen

5. Thiên Bình: bị lừa ngay lúc đang do dự ko biết quyết định thế nào

6. Nhân Mã: thường chỉ làm chứ không suy nghĩ

7. Song Tử: bị lừa bởi đứa còn dẻo mỏ hơn mình

8. Thủy Bình: có năng lực phán đoán “khác người”

9. Cự Giải: tính hay nghĩ nhiều nên ít khi bị lừa

10. Ma Kết: bằng chứng đâu? ko có thì miễn bàn

11. Thần Nông: trực giác siêu chuẩn

12. Xử Nữ: giỏi nhất là bới lông tìm vết nên nhìn chỗ nào cũng thấy sơ hở.

Song Ngư: bày đặt nhậu nhẹt say xỉn

Kim Ngưu: ôm đầu khóc thảm ~

Cự Giải: gọi điện thoại khắp nơi để kể lể

Sư Tử: đi ra biển hóng gió cho nó phong độ ~

Nhân Mã: đi xem hết một lượt phim chiếu rạp

Ma Kết: nghiêm túc kiểm điểm lại mình

Thiên Bình: ăn như hêu ~

Bạch Dương: vào phòng karaoke gào rú

Song Tử: đặt vé máy bay ra nước ngoài chơi cho đỡ buồn

Thủy Bình: điên cuồng shopping

Xử Nữ: đóng cửa 3 ngày 3 đêm

Bò cạp đâu nhỉ ??

Kim Ngưu: rất biết tự kềm chế cảm xúc

Thủy Bình: vô cùng lạnh lùng, không hay tâm sự chuyện riêng tư

Cự Giải: tâm trạng thay đổi tới tấp như sóng biển

Thiên Bình: lâu lâu hay nổi điên lên, chúa là không thèm nghe ý kiến người khác

Song Ngư: không thể chịu được cảm giác bị bỏ rơi

Nhân Mã: không bao giờ chìm đắm trong bất kì mặt tiêu cực nào của tâm trạng

Sư Tử: che dấu tâm trạng ko vui của mình

Ma Kết: cực lực phê phán thái độ của bản thân (?!)

Song Tử: ghét nhất bị trói buộc, không chịu được sự khô khan đơn điệu

Thần Nông: yêu ghét rõ ràng, ko chia sẻ cảm xúc và tâm trạng cho người khác

Bạch Dương: hay phản đối những chuyện mình cho là vô lý, che đậy sự tức giận bằng một vẻ ngoài ngây thơ con nai tơ ~

Xử Nữ: bẩm sinh hay lo lắng

Kim Ngưu: giống như một chiếc ao len ấm áp, vừa đẹp vừa hữu dụng

Cự Giải: giống như chiếc bánh kem ngon lành, ăn rồi lại muốn ăn thêm

Thủy Bình: giống như mấy cuộc khởi nghĩa cách mạng, cái này tiếp cái kia ~

Thiên Bình: giống như chocolate, rất nhiều người muốn ăn nhưng không thể ăn quá nhiều

Ma Kết: giống như bánh mì Sài Gòn hai nghìn 1 ổ, ở trong tay bạn thì nó là của bạn

Song Ngư: là sự hy sinh và cung phụng, cho nên phải biết trân trọng nhá

Bạch Dương: một ngọn lửa trong đêm đông, cẩn thận đừng để nó tắt

Song Tử: giống như một cơn gió thổi qua, vô cùng dễ chịu, nhưng không bao giờ chạm vào được

Thần Nông: giống như một nồi lẩu cay xé mỏ, ăn vô rất đã nhưng ăn xong thế nào cũng bị tiêu chảy

Nhân Mã: có sự hưng phấn giống như khi cưỡi ngựa đánh nhau, nếu không phải té ngựa mà chết thì cũng là trúng tên chết .

Xử Nữ: giống như cái máy giặt, bao dung với những khuyết điểm, gột sạch những vết nhơ

Thủy Bình sẽ nói: chúng ta ko hợp nhau, chia tay sớm chừng nào tốt chừng ấy

Cự Giải: trong lòng đau đớn vô cùng, mình đối với nó đâu có tệ chỗ nào??!

Nhân Mã: cứ thế này mà chia tay sao? đừng có đùa, ta phải làm cho ra lẽ

Thần Nông: mày dám??? cho mày thêm 1 cơ hội nữa không thì cứ biết tay !

Kim Ngưu: đúng là đồ không có lương tâm mà! Nhưng ko sao, mình quyết không chịu thiệt, trước tiên phải tính tiền nợ đã ~

Song Tử: thật hay xạo vậy?? nếu ko phải là đùa thì thôi cứ liệu đường mà tính vậy

Bạch Dương: có gì ghê gớm đâu, chân trời góc bể đâu có thiếu cỏ gặm, rõ là đồ có mắt ko tròng

Thiên Bình: tốt thôi, chia thì chia ~, nhưng kì thực vẫn không sao quên được

Sư Tử: chúng ta ko có hy vọng gì thì đành kiếm người khác thôi, sau đó rặn một nụ cười đầy tự tôn ra để che giấu sự đau khổ

Ma Kết: không biết nói gì, nhưng rồi nó sẽ phải hối hận vì đã bỏ mềnh!

Song Ngư: thế này là thế nào? mình đã sai chỗ nào? sau đó biến vào một thế giới khác gặm nhấm nỗi đau

Xử Nữ: quả là sấm sét giữa trời quang, mây đen che kín bầu trời.

Kim Ngưu: ăn một bụng và nằm một chỗ lười nhác

Thần Nông: lúc bấy giờ trời có sập cũng ko xi nhê

Nhân Mã: thù này phải trả

Sư Tử: không nói nhiều, kiếm nó xử đẹp liền

Cự Giải: chỉ dám chửi chửi vài câu, sau đó nằm mơ thấy mình tẩm quất nó ~

Song Ngư: trốn trong góc viết một bài thơ tình d8au khổ bi thương dài lê thê

Thủy Bình: nuốt ko trôi cục tức này, thế nào cũng phải cho nó bẽ mặt 1 phen

Thiên Bình: làm thân với nó, bợ đít nó sau đó lừa cho nó 1 trận

Ma Kết: sợ gây chuyện, lén lén chửi sau lưng, có chuyện gì cũng nặn ra được một nụ cười cầu tài

Song Tử: liên tục gây sự đòi xóa sổ kẻ thù, chỉ cần còn nó là còn thù ~

Bạch Dương: rất muốn lụm tiền quăng vô mặt nó, nhưng thôi, để tiền lại đi ăn chơi sướng hơn ~

Xử Nữ: trí nhớ rất tốt, quân tử báo thù 10 năm chẳng muộn, cứ đợi tới lúc nó ko đề phòng ~

Song Ngư: học được tình yêu là sự đồng cảm, nhưng quên mất tình yêu là mọi thứ

Thiên Bình: học được tình yêu là sự tao nhã, nhưng quên mất tình yêu là sự hòa hợp

Thần Nông: học được tình yêu là sự cuồng nhiệt, nhưng quên mất yêu là thỏa hiệp

Kim Ngưu: học được tình yêu là kiên trì, nhưng quên mất yêu là phải rộng lượng

Song Tử: học được tình yêu là sự tha thứ, nhưng quên mất yêu là “cảm giác”

Thủy Bình: học được tình yêu là sự khoan dung, nhưng quên mất tình yêu phải chung thủy

Nhân Mã: học được tình yêu là sự chân thành, nhưng quên mất tình yêu cũng phải trung thành

Cự Giải: học được tình yêu là cống hiến, nhưng quên mất tình yêu là tự do

Sư Tử: học được tình yêu là kì tích, nhưng quên mất yêu phải nhún nhường

Bạch Dương: học được tình yêu là sự trong sáng, nhưng quên mất tình yêu phải cân đối

Ma Kết: học được tình yêu là sự trưởng thành, nhưng quên mất yêu không ích kỷ

Xử Nữ: học được tình yêu là sự thuần khiết, nhưng quên mất để có tình yêu, phải trả giá

Thần Nông: tâm trạng bứt rứt, ko cam tâm, rốt cuộc vẫn sẽ thử “đánh tiếng”

Thủy Bình: tình yêu của mình hết sức chân thành, nếu ko có kết quả thì cũng ko phải tại mình, *cười há há*, mà tại nó!

Ma Kết: vừa muốn nói vừa không, có thể yêu đơn phương có thể không

Song Tử: không thích đơn phương

Thiên Bình: đã tỏ tình và trả giá , biết vấn đề nằm ở đâu và phải làm thế nào

Nhân Mã: đây là tình yêu của tui đó ~. Hả? ko chấp nhận? ko sao, cũng ko có nghĩa là tui thất bại

Kim Ngưu: lẽ nào mình ko bằng người ta thật sao? bình tĩnh suy nghĩ, suy nghĩ, thôi, ko nghĩ nữa ~

Song Ngư: trằn trọc khó ngủ, ngủ rồi lại nằm mơ thấy, rốt cuộc là chúng ta có duyên phận hay ko?

Cự Giải: bỏ ko được, nhưng càng nghĩ càng rối. Nếu như thật sự ko có hy vọng gì thì dìm nó sâu xuống đáy lòng vậy

Sư Tử: mình có chỗ nào ko xứng? Lảm gì có! Thế nào thì cũng phải còn cơ hội chứ!

Bạch Dương: không vồ lấy mình? thử lại lần nữa. Cũng chẳng có phản ứng ? đồ đui!!!

Xử Nữ: nhung nhớ, thưởng thức, yêu thích, tôi đã cố hết sức rồi, còn muốn gì nữa chứ?

Cập nhật thông tin chi tiết về “Chỉ Mặt Đặt Tên” Thói Hư Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!