Xu Hướng 9/2023 # Chạm Mặt 12 Cung Hoàng Đạo Qua Dàn Nhân Vật Trong Series Naruto Và Boruto # Top 10 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Chạm Mặt 12 Cung Hoàng Đạo Qua Dàn Nhân Vật Trong Series Naruto Và Boruto # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chạm Mặt 12 Cung Hoàng Đạo Qua Dàn Nhân Vật Trong Series Naruto Và Boruto được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cung hoàng đạo Ma Kết bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 22/12 đến 19/1. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Uchiha Madara (ngày 24 tháng 12)

– Hyuga Hinata (ngày 27 tháng 12)

– Sarutobi Konohamaru (ngày 30 tháng 12)

– Might Guy (ngày 1 tháng 1)

– Gaara (ngày 19 tháng 1)

2. Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Namikaze Minato (ngày 25 tháng 1)

– Sarutobi Hiruzen (ngày 8 tháng 2)

– Uchiha Obito (ngày 10 tháng 2)

3. Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Senju Tobirama (ngày 19 tháng 2)

– Yahiko (ngày 20 tháng 2)

– Konan (ngày 20 tháng 2)

– Yakushi Kabuto (ngày 29 tháng 2)

– Tenten (ngày 9 tháng 3)

– Hoshigaki Kisame (ngày 18 tháng 3)

4. Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Haruno Sakura (ngày 28 tháng 3)

– Hidan (ngày 2 tháng 4)

5. Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Akimichi Choza (ngày 22 tháng 4)

– Akimichi Choji (ngày 1 tháng 5)

– Uzumaki Mito (ngày 3 tháng 5)

– Deidara (ngày 5 tháng 5)

– Kankuro (ngày 15 tháng 5)

6. Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 21 tháng 5 đến 21 tháng 6. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Mei Terumi (ngày 21 tháng 5)

– Iruka Umino (ngày 26 tháng 5)

– A (ngày 1 tháng 6)

– Uchiha Itachi (ngày 9 tháng 6)

– Kurenai Yuhi (ngày 11 tháng 6)

7. Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 21 tháng 6 đến 22 tháng 7. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Neji Hyuga (ngày 3 tháng 7)

– Kiba và Akamaru (ngày 7 tháng 7)

– Kushina Uzumaki (ngày 10 tháng 7)

8. Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Uchiha Sasuke (ngày 23 tháng 7)

– Tsunade (ngày 2 tháng 8)

– Hagoromo (ngày 6 tháng 8)

– Yamato (ngày 10 tháng 8)

– Kakuzu (ngày 15 tháng 8)

– Zabuza Momochi (ngày 15 tháng 8)

9. Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 23 tháng 8 đến 22 tháng 9. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Temari (ngày 23 tháng 8)

– Kakashi (ngày 15 tháng 9)

– Nagato (ngày 19 tháng 9)

– Shikamaru Nara (ngày 22 tháng 9)

10. Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Ino Yamanaka (ngày 23 tháng 9)

– Uzumaki Naruto (ngày 10 tháng 10)

– Asuma Sarutobi (ngày 18 tháng 10)

– Hashirama Senju (ngày 23 tháng 10)

11. Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Bọ Cạp bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 24 tháng 10 đến 21 tháng 11. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Orochimaru (27 tháng 10)

– Sasori (ngày 8 tháng 11)

– Jiraiya (ngày 11 tháng 11)

– Rin Nohara (ngày 15 tháng 11)

12. Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 22 tháng 11 đến 21 tháng 12. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Sai (ngày 25 tháng 11)

– Rock Lee (ngày 27 tháng 11)

– Dan Kato (ngày 4 tháng 12)

Điểm Danh 12 Cung Hoàng Đạo Qua Dàn Nhân Vật Trong Phim ‘Về Nhà Đi Con’ (P1)

Cùng tìm hiểu dàn nhân vật chính qua lăng kính hoàng đạo, xem bạn giống ai nhất nha!

Cơn sốt Về nhà đi con nổi lên giữa thị trường phim truyền hình hè 2023 và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt đến giờ. Cùng tìm hiểu dàn nhân vật chính qua lăng kính hoàng đạo, xem bạn giống ai nhất nha!

Ông Sơn – Bọ Cạp của gia đình

Bọ Cạp chưa trưởng thành thường hoặc là co mình, hoặc là có nét sân si rất rõ. Những tham vọng của ông Sơn về việc có con trai, ganh đua với bạn bè đồng lứa về việc sinh con trai thể hiện rõ điều này. Tuy nhiên, sự ra đi của vợ ông khiến mọi thứ thay đổi chóng mặt, biến một Bọ Cạp sân si thành một Bọ Cạp trưởng thành đầy trách nhiệm với gia đình, con cái và mang đượm nét uẩn ức của quá khứ.

Thu Huệ – Song Ngư hiền dịu

Dịu dàng, nhạy cảm, luôn quan tâm tới người khác trước bản thân mình, đặc biệt là những người mình yêu thương, Thu Huệ là hình ảnh một Song Ngư điển hình. Hết lần này đến lần khác, cô liên tục tha thứ cho Khải chỉ vì lòng thương cảm và những ‘tốt đẹp’ hiếm hoi trong quá khứ. Sự dùng dằng này là nét điển hình của Song Ngư – chòm sao thường dễ đắm mình trong cảm xúc, khó lòng sống lý trí.

Anh Thư – Xử Nữ khôn lanh

Sự khôn lanh của Anh Thư ngay từ những tập đầu đã tái hiện rõ nét hình ảnh một cô gái Xử Nữ chính hiệu – sống thuần túy với lý trí và chỉ quan tâm tới những thứ có lợi cho mình. Đây cũng là độngl ực lý giải vì sao cô chấp nhận cuộc hôn nhân với Vũ. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng là cung hoàng đạo một khi đã yêu quý ai, sẽ hết lòng với người đó, và với Thư, gia đình vẫn luôn là điều được cô ưu tiên.

Ánh Dương – Nhân Mã cá tính

Sự nổi loạn và cương trực của Ánh Dương là những biểu hiện rât rõ của chòm sao Nhân Mã. Dương thẳng thắn, bộc trực, không nể nàng, độ trưởng thành luôn hơn Bảo, dù cả hai bằng tuổi. Tình cảm của Dương nảy sinh với bố Bảo cũng một phần vì nét trưởng thành sớm này. Ở Dương, sự phóng khoáng, tự do và bất tuân luôn thường trực, mang lại hình ảnh sảng khoái của một Nhân Mã điển hình.

Vũ – Song Tử đào hoa

Hời hợt, lăng nhăng, xuề xòa, vô tâm, hay quên, nếu đang quen một anh chàng Song Tử , bạn sẽ thấy nét tính cách này thể hiện khá rõ ở Vũ, chồng của Anh Thư. Anh chàng cũng nay thế này, mai thế kia, không có chính kiến rõ ràng về việc mình muốn gì, vì thực chất là cái gì cũng muốn. Sự tham lam này, ham hố này là đặc tính rõ ràng của các Song Tử.

Khải – Sư Tử sĩ diện

Hào sảng và ấm áp, cảm giác những ngày đầu Khải mang tới cho Huệ thực chất vẫn khá chân thật. Dĩ nhiên, chuyện này chỉ duy trì chừng nào thể diện của Khải còn được giữ.

Càng về giữa phim, sự khích bác của mọi người xung quanh, bản tính sĩ diễn vốn có khiến Khải vô tình sa cơ lỡ bước, đi vào con đường sai trái. Vòng xoáy sĩ diện càng tăng khi sự ghen tuông vì mất thế độc tôn xuất hiện lúc thấy vợ và tình cũ gặp lại. Cung hoàng đạo nào hợp với Khải ư? Chắc chắn là chòm Sư Tử.

Bảo – Kim Ngưu ngây thơ

Ngây ngô, chân thật, nghĩ sao bảy tỏ vậy, Bảo khiến ta hình dùng rõ về một chàng trai Kim Ngưu mới lớn. Bảo khá rụt rè trước mọi điều trong cuộc sống, luôn lựa chọn cho mình phương án an toàn. Lần nào đi với Dương, Bảo cũng luôn tính đường lui là đầu tiên. Đây là nét tính cách điển hình của một Kim Ngưu khi chỉ mưu cầu sự ổn định cho mình và người thân.

Chú Quốc – Thiên Bình chuẩn chỉnh

Ở bậc phụ huynh, nhưng tạo hình của nhân vật Quốc – bố của Bảo lại khá ngầu và trẻ trung. Cách ứng xử linh hoạt khi mềm mỏng, khi cứng rắn với Dương và Bảo mang lại cảm nhận về một người đàn ông Thiên Bình đầy khôn khéo và luôn coi trọng những giá trị đạo đức xã hội. Chơi game giỏi, dạy con ngoan, nếu không phải là một Thiên Bình thì có lẽ ‘chú Quốc’ khó lòng đáp ứng được điều này.

Chờ đón loạt bài phân tích chi tiết tiếp theo về từng nhân vật Về nhà đi con tại chúng tôi

Lê Di

Baodatviet.vn

Điểm danh 4 chòm sao một khi đã nhận ra đam mê sẽ sống chết theo đuổi đến cùng Đây là 4 cung hoàng đạo sẽ theo đuổi những gì họ muốn bằng cả trái tim mình. Trong cuộc sống, mỗi người đều có những đam mê riêng và không ngừng theo đuổi nó. Đam mê chính là cái đích mà mỗi người tự đặt ra rồi…

Tên 12 Chòm Sao Ứng Với Các Nhân Vật Trong Naruto

_Bạch Dương: Sakura

Sakura thích Sasuke, thích từ khi còn là một cô gái nhỏ. Cô ấy muốn mạnh mẽ, muốn được sát cánh bên những người đồng đội, muốn bảo vệ Sasuke, muốn mang cậu ấy trở lại. Chính mong muốn mãnh liệt ấy giúp cô tiến bước không ngừng về phía trước, trở thành một nhẫn giả trị thương tài giỏi, tương lai có thể vượt qua cả ngài đệ Ngũ. Sakura là người được đánh giá có khả năng điều khiển chakra tốt nhất trong đội 7, vượt cả Naruto và Sasuke.

_Kim Ngưu: Deidara

Deidara là thành viên trẻ nhất của Akatsuki, anh có tính cách khá kiêu ngạo, luôn cho rằng nghệ thuật của mình mới là chân chính và yêu cầu mọi người phải chấp nhận điều đó. Tất nhiên, khi dồn hết sức mình cho mục tiêu, Deidara sẵn sàng hi sinh cả tính mạng vì điều đó. Điều đó cũng khiến anh trở thành một đối thủ vô cùng nguy hiểm khi muốn đối đầu.

_Song Tử: Itachi

Người anh hùng đứng trong bóng tối-Itachi. Anh nhận lấy sự ô nhục và nỗi đau mất gia tộc để đổi lấy công lý và bình an cho toàn Konoha. Itachi luôn phải sống với 2 con người trái ngược-một kẻ phản bội làng, tội danh truy nã cấp SS-một kẻ vì làng mà nuốt nước mắt “diệt thân”, vì bảo vệ em trai duy nhất mà sẵn sàng nhận lấy mọi khinh thường và căm ghét của thế gian, kể cả cậu em trai ấy. Itachi là người sâu sắc và khó nắm bắt, một thiên tài của thiên tài. Anh quá tài giỏi, quá tài giỏi nên phải gánh những việc mà trên đời chẳng mấy ai có thể làm nổi. Công lao của anh sẽ bị vùi chôn, sẽ chẳng ai nhìn thấy, nhưng không, có những con người sẽ vẫn nhớ, vẫn mang ơn anh vì sự hi sinh trọn đời ấy, tỉ như ngài hokage, như Naruto, như người em trai của anh và những người hùng khác cũng đang giấu mình trong bóng tối

_Cự Giải: Kushina

Kushina là người phụ nữ nóng nảy và cố chấp. Đặc điểm này được Naruto kế thừa cực kỳ rõ nét. Cô ấy xuất thân từ làng Xoáy nước, rời đến làng Lá vì xứ mệnh phong ấn Cửu Vỹ trong người. Cô ấy là mẹ Naruto, một người mẹ mạnh mẽ, ấm áp và sẵn sàng hi sinh tất cả cho gia đình và người thân của mình. Cũng vì tính cách này mà ngài đệ Tứ-người anh hùng của làng lá đã nguyện trao trọn trái tim cho cô gái ấy.

_Sư Tử: Sasuke

Lạnh lùng, khá nóng tính nhưng vào những thời điểm quan trọng Sasuke luôn thể hiện bản thân đáng tin cậy, một bờ vai vững chắc để tựa vào, cũng vì thế mà cô nàng Sakura say cậu ấy như điếu đổ ^_^

_Xử Nữ: Temari

Temari là nhẫn giả của làng Cát, một cô gái cực kỳ thông minh và tinh ý. Cô ấy từng so tài với Shikamaru-thiên tài với IQ 200 của làng Lá, và thể hiện bản thân cũng không kém cạnh chút nào. Temari thông minh, thận trọng và ít nói. Nhờ vậy mà cô hỗ trợ rất nhiều cho Gaara trên con đường trở thành Kazekage của làng Cát.

_Thiên Bình: Naruto

Hòa đồng, thân thiện, luôn nở nụ cười với cái nhìn lạc quan là ấn tượng rõ nét nhất về Naruto. Cậu ấy luôn luôn tràn đầy năng lượng, với trái tim chính nghĩa, cậu luôn đứng ra bảo vệ kẻ yếu và chống lại sự bất công trong cuộc sống. Naruto có tính cách đặc trưng của người cung Thiên Bình.

_Bò Cạp: Jiraiya

Jiraiya là sư phụ của Naruto, ông là một phần trong bộ ba ninja huyền thoại của làng lá, chỉ đứng sau hokage. Tuy có địa vị và danh tiếng cao như vậy nhưng Jiraiya lại có tính cách rất phóng khoáng, không muốn gò bó, và đặc biệt rất “hám sắc”. Vì sở thích này ( mà như ông nói là tích lũy thông tin viết sách) nên Naruto đặt cho ông cái tên “tiên nhân háo sắc”.

Nhiệt huyết, đam mê, phóng khoáng và có vài phần kỳ quoặc. Với những thử thách, những cuộc hành trình đầy mạo hiểm, cậu bạn Lee sẽ luôn là người xung phong lên trước tiên. Điển hình cho một Nhân Mã khó lòng “ngồi im một chỗ”.

_Ma Kết: Gaara

Gaara bề ngoài có vẻ rất lạnh lùng, khó tiếp cận. Cậu ấy luôn tỉnh táo và giữ cho bản thân cái nhìn “thực tế” nhất có thể. Sự thẳng thắn trong cả lời nói và hành động của Gaara cũng khiến cho không ít người có hiềm khích với cậu. Một Ma Kết sống nội tâm, khi đã quan tâm ai, cậu ấy sẽ trao hết niềm tin và linh hồn cho người đó, tỉ như người chú đã mất, tỉ như người bạn thân nhất của cậu, Naruto.

_Bảo Bình: Obito

Obito có tính cách khá “kỳ lạ” lúc này lúc kia, khó ai có thể nắm bắt được tâm lý của Obito. Người này sẽ tỏ ra trẻ con, sẵn sàng nhảy nhót cười đùa khi bắt gặp một thứ mới lạ khiến anh ta hứng thú. Nhưng khi “làm việc” Obito như trở thành một con người khác, trưởng thành và nghiêm túc hơn hẳng thường ngày.

_Song Ngư: Konan

Konan mang trái tim ấm áp, hiền hậu. Cô ấy còn có danh hiệu là Thiên Thần của Akatsuki. Sinh ra trong bối cảnh của chiến tranh và loạn lạc, Konan vẫn giữ cho mình một linh hồn thiện lương, nghĩ cho người khác hơn bản thân mình, xem trọng tình cảm là trên hết. Vì vậy mà cô ấy trao cả niềm tin, tính mạng và tương lai của mình cho những người bạn thân nhất, cũng là gia đình duy nhất của cô, chính là Yahiko và Nagato. Konan chỉ mong muốn một thế giới hòa bình, nơi người người đều được hạnh phúc. Chính lý tưởng ấy đã đưa cô đến với Akatsuki, để rồi tan biến như những đóa hoa kia cùng với nguyện vọng truyền lại cho thế hệ sau, cho Naruto, người mà Nagato đặt lòng tin.

Các Nhân Vật Chính Trong Series Phim Hoạt Hình Winx

Winx Club là một series hoạt hình năm 2004 Italy được tạo ra bởi nhà sản xuất Iginio Straffi và Rainbow SpA. Bộ phim được nhằm vào trẻ em trong độ tuổi từ 6-14 tuổi. các nhân vật chính trong series phim hoạt hình winx Các nhân vật chính trong series phim Winx Club

Bloom: cô phát hiện ra sức mạnh phép thuật tiềm năng của mình sau khi được Stella cứu. Mạnh mẽ và nhạy cảm, cô luôn luôn giúp đỡ bạn bè.

Stella – vẻ đẹp của ánh sáng: cô là một sinh viên và một cô gái rất xinh đẹp. Cô là công chúa của hành tinh Solaria.

Flora – Vẻ đẹp của thiên nhiên: Flora là một cô gái với một trái tim tốt và rất nhạy cảm với thiên nhiên và niềm đam mê cho cuộc sống. Hạnh phúc và sống nội tâm, cô luôn luôn là một người bạn ngọt ngào, trung

Musa – Vẻ đẹp của âm nhạc: Musa yêu tất cả các loại âm nhạc. Mặc dù cô đã cố gắng để được mạnh mẽ, cô lập mình và thường bi quan, nhưng cô là một người bạn trung thành và chu đáo. Cô là công chúa của Melody, cha mẹ cô đang đi theo con đường âm nhạc.

Tecna – Tiên Công nghệ: Tecna luôn luôn logic và hợp lý và bước đầu đã có sự cố bày tỏ cảm xúc. Cô cho biết trong một cách máy móc và thực tế. Cô ấy cực kỳ thông minh và mạnh mẽ trong công nghệ, toán học, chơi trò chơi video.

Aisha (Layla) – Vẻ đẹp của sóng: Aisha (Layla) công chúa của Andros. Cô là một cô gái năng động và tự do. Layla là một vận động viên, máy bay chiến đấu, vũ công. Cô là một trong những người muốn bình đẳng giữa nam giới và phụ nữ và do đó trái ngược với Riven. Cô cũng có vẻ tinh nghịch. Cô sở hữu sức mạnh của chất lỏng và có thể tạo ra một chất lỏng màu hồng được gọi là “Morphix” để chuyển hóa thành bất kỳ hình dạng cô ấy muốn.

Daphne – Goddess Sirenix: Chị ruột của Daphne Bloom và con gái đầu lòng của vua Oritel và hoàng hậu Marion. Daphne có khả năng đặc biệt mà nàng tiên bình thường không có: Bay không có cánh, mở cửa kết hợp với bất kỳ hành tinh hoặc thế giới những gì họ muốn.

Sky: là sự kế thừa của hoàng tử Eraklyon. Sky sinh ngày 10/12, mái tóc vàng, mắt xanh. Như Bloom yêu nên anh từ chối kết hôn Diaspro.

Brandon: là người giám hộ của bầu trời cũng như cơ thể của bạn. Ông sinh ngày 23/9, với mái tóc và đôi mắt nâu. Brandon thông minh và tài năng.

Timmy: Là một người đam mê công nghệ, đôi khi anh hành động như các nhà lãnh đạo của nhóm. Timmy sinh ngày 15/2, tóc và đôi mắt màu cam. Rất nhút nhát nhưng ngọt ngào và thông minh.

Nabu: Ông xuất hiện trong phần 3 của loạt bài này. Là con trai của một gia đình phù thủy ở Andros và đính hôn với Aisha.

Đọc Naruto Và 12 Cung Hoàng Đạo

Kim Ngưu: Akimichi ChojiTính cách: Đúng chuẩn Kim Ngưu, ham ăn, coi trọng bạn bè, những người yêu quý xung quanh, có thể vì người bạn thân, bạn tốt mà không ngại hy sinh, hiền lành, nhút nhát (hồi bé). Cách Choji có được người bạn thân Shikamaru của mình, cách cậu luôn mang theo gói Bim Bim trên tay để nhấm nháp và món ăn ưa thích thịt nướng, cách cậu trở thành người ở lại đầu để đánh nhau với một thành viên nhóm Âm Tứ Nhân… Ngoài ra theo Databook thì còn có Deidara thuộc cung này: Hơi xàm (khi các tv Akatsuki đến ngỏ lời mời ảnh vào nhóm), khá hài hước (có KN hài hước, có KN nhạt) trước Tobi, có chút cà khịa trước Sasori…

Song Tử: Uchiha Itachi (theo mình thì còn lai cả cung Cự Giải đứng ngay sau cung Song Tử) Tính cách: Tò mò, thích khám phá, nhiều mặt tính cách (khả năng làm gián điệp), điềm đạm, lạnh lùng, nhạy cảm, lịch sự, ấm áp, luôn hướng về gia đình (Sasuke) (ảnh hưởng của Cự Giải), nhạy bén, giàu lòng yêu thương nhưng cũng lí trí, ít nói.

Cự Giải: Hyuga Hinata Tính cách: Một nàng Cự Giải đúng nghĩa, yếu đuối, nhạy cảm, trầm lặng, có phần nhu nhược, bị động, dịu dàng, kiên nhẫn, nhưng nội tâm lại rất mạnh mẽ (Vì Naruto mà có thể thay đổi bản thân tốt hơn, vì Naruto mà dũng cảm chạy ra cứu cậu ấy trong trận của Pain), tốt bụng, hay ngại ngùng (nhất là đứng trước Naruto)

Sư Tử: Uchiha Sasuke (lai Cự Giải) Tính cách: Lạnh lùng, nhạy cảm (Cự Giải), tỏa sáng, được nhiều ng ngưỡng mộ (Sư Tử), cô độc, mạnh mẽ, có sự bốc đồng (của các cung nhóm Lửa). Sasuke cô độc và nhạy cảm như Cự Giải, lạnh lùng, mạnh mẽ và tỏa sáng , kiêu hãnh như Sư Tử. Kiểu Hot Boy bá đạo như Sư Tử. Về mặt tình cảm, đối với gia đình thì cuồng nhiệt trong hận thù, còn đối với tình yêu có vẻ trầm đi theo kiểu Cự Giải (mình đoán thế) Senju Tsunade: mạnh mẽ, nữ cường, thẳng thắn, táo bạo Temari: Đúng chất nữ cường, thông minh,… Yamanaka Ino: Mạnh mẽ, xinh đẹp,…

Xử Nữ: Nara Shikamaru

Tính cách: Trí thông minh với IQ cao, tư duy Logic, khả năng suy luận được thể hiện bằng chiến thuật trong các trận chiến, nhạy bén, lạnh lùng, lí trí. Về Shika, cái đầu được đánh giá cao hơn năng lực rất nhiều, điển hình trong vòng 3 của kì thi Chunin, sự phân tích nhạy bén đối với thuật của Hidan và trận chiến đánh bại Hidan, hơn nữa còn thể hiện ở Đại chiến Ninja IV. Senju Tobirama: Thông minh, nhạy bén, khả năng ứng biến linh hoạt (thường thấy ở các nhóm cung Linh Hoạt), bề ngoài hoàn hảo (đặc trưng của Xử Nữ), lạnh lùng, lí trí, điềm tĩnh, trầm ổn, sắc sảo, bề ngoài nghiêm túc bên trong hài hước, chững chạc, tính toán giỏi. Cũng như Itachi, Tobirama là một nhân vật yêu thích của mình. Bề ngoài vô cùng đa năng, hoàn hảo và mình cực thích nhân vật này: Đẹp trai, nam thần khí chất, tài giỏi, chững chạc, nghiêm túc, trầm tính, sắc bén, lí trí, lạnh lùng,…Và mình đã chọn ổng là Ideal type (hình mẫu lý tưởng) :vvv Hatake Kakashi: lạnh lùng, tàn nhẫn, cô độc, sâu sắc, đầu óc nhạy bén, chín chắn, trầm tĩnh, có con mắt quan sát tinh tường (có cả Sharingan- đã từng)

Thiên Bình: Namikaze Minato Hào hoa, thu hút, nhẹ nhàng, dịu dàng, Tia Chớp Vàng (Những người thuộc cung Thiên Bình hành động âm thầm, lặng lẽ mà có hiệu suất, chất lượng cao), thông minh, lãng mạn (đoạn tỏ tình với Kushina dưới ánh trăng :”D)Mình cũng thích nhân vật này, là một vị Hokage giỏi, tài hoa, lại đẹp, ôn nhu.

Thiên Yết: Sasori Tính cách: Thâm trầm, điềm tĩnh, sắc bén, lạnh lùng, kiêu ngạo, bên ngoài lạnh, bên trong nóng, cuồng nhiệt (Khi trợn mắt bắt đầu tổng tấn công, trong trận Sakura& Chiyo), nhạy cảm (tuổi thơ bị tổn thương nặng nề và cảm thấy cô đơn vì cái chết của cha mẹ, dẫn tới việc bỏ nhà) Jiraiya: Bề ngoài thì có vẻ ngốc nghếch, háo sắc nhưng kì thực lại sắc sảo, thông minh không ngờ, trông có vẻ là người thích gái đẹp nhưng thực ra là một người đàn ông chung tình (với Tsunade) Masashi Kishimoto sensei 😅) (ngày tháng sinh thuộc CHĐ này)

Bảo Bình: Uchiha Obito

Song Ngư: Nagato Tính cách: Mít ướt, nhạy cảm, yếu đuối(hồi bé), sống tình cảm, dễ tổn thương nhưng cũng mạnh mẽ (trong nội tâm) Konan: nữ tính, trầm lắng, hy sinh vì người khác

Đọc Chap 13. Chạm Mặt

– Hừ……..anh không muốn đôi co , tới lúc đấy rồi anh sẽ cho em biết rõ mọi chuyện – Xà Phu hừ lạnh nhìn Thiên Yết. Anh quay lưng bỏ đi vì anh không muốn tổn thương cô, nhưng Thiên Yết lại tung chiêu trước. Tia laser chạm ngay vào người anh, nhưng anh chị bị sướt nhẹ và anh cũng chẳng hề phản công . Anh đứng lại mặt cho cô chém loạn xạ,Thiên Yết có hơi bỡ ngỡ rồi dừng tay. – Sao anh không né ? – Thiên Yết nhíu mày hỏi. – Không muốn làm em bị thương – Xà Phu nói rồi biến mất. Đúng là anh không muốn làm cô bị thương, vì với sức của cô không thể chống lại một chiêu của anh. Thiên Yết đứng đó chỉ biết tức giận, cô không thể để ai xem thường năng lực của mình. Lại nghe thấy tiếng động ở bụi cây gần đó, Thiên Yết chỉ lườm một cái rồi nói giọng lạnh tanh. – Ra nhanh . Từ bên trong Bảo Bình bước ra và cười trừ , cậu ngượng ngùng thấy rõ khi nghe lén bị bắt tại trận. Cô thì chẳng mấy quan tâm đến cái con người này, quay đi một cách dứt khoát. Bảo Bình nắm tay cô lại , nhìn cứ như phim ấy. Nhưng với Thiên Yết nó sẽ khác, cô tung một cú đạp khiến cậu ngã nhào. – Đừng chạm vào tôi – Thiên Yết lạnh lùng nói. Bảo Bình nhăn nhó mặt mày nhìn cô, thật không ngờ cô lại ra tay mạnh vậy. Nhưng không sao , đây không nhầm gì với anh. – Sao cô lại tha cho anh ta, đáng lẽ có thể giết anh ta rồi ? Bảo Bình nhíu mày hỏi , cậu đang thắc mắc mối quan hệ của cả 2. Nói đúng hơn là cậu ghen , cậu sợ cô thuộc về tên kia. Thiên Yết nhìn Bảo Bình rồi chỉ cười nhạt , nụ cười mang chút khinh thường bản thân . Sao cô lại tha cho anh ta được , mà vì sức mạnh của cô không đủ thôi. – Anh đừng nhiều chuyện sẽ không tốt đâu – Thiên Yết nói rồi lại bước đi. – Có phải cô yêu tên đó ? – Bảo Bình nói

Cập nhật thông tin chi tiết về Chạm Mặt 12 Cung Hoàng Đạo Qua Dàn Nhân Vật Trong Series Naruto Và Boruto trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!