Xu Hướng 12/2023 # Cách Níu Kéo Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Sau Khi Chia Tay Đảm Bảo Tỷ Lệ Thành Công Cực Cao # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Níu Kéo Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Sau Khi Chia Tay Đảm Bảo Tỷ Lệ Thành Công Cực Cao được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Rất nhiều cặp đôi gặp gỡ, làm quen rồi yêu nhau, cùng trải qua đắng cay ngọt bùi bên nhau nhưng lại chẳng giữ được tay nhau. Để rồi khi sự nóng nảy và vội vã che mờ lý trí, khi nổi giận hoặc bất đồng quan điểm, họ mất kiểm soát và hay nói ra những lời làm tổn thương đối phương.

Trong vài phút nông nổi, họ quyết định chia tay vì cho rằng mọi mâu thuẫn không thể cứu vãn được nữa, và họ cũng đã bị ức chế tâm lý quá nhiều. Nhưng khi cơn giận qua đi, họ bắt đầu ăn năn cực độ, ước chi lúc ấy bình tĩnh lại hơn thì giờ vẫn có người kia bên cạnh.

Bạch Dương có thể coi là chòm sao có tính cách đơn giản nhất trong 12 cung hoàng đạo. Có lẽ là bởi tính bộc trực và nóng nảy của mình, cảm xúc của những chú Cừu đến rồi đi khá nhanh.

Dương Dương rất khó kiểm soát cảm xúc của mình bằng lý trí trong một mối quan hệ của tình cảm, vì vậy nhiều cuộc chia tay đều là do sự bốc đồng của chòm sao này.

Để rồi khi cảm xúc nhất thời đó qua đi, họ mới thấy hối hận rất nhiều vì hành động trước đó của mình, chỉ là cái tôi cao khiến họ không thể mở miệng nhún nhường trước.

Nếu muốn tái hợp với Bạch Dương sau khi chia tay thực ra không quá khó, chỉ cần bạn dùng chính thái độ lạc quan và tích cực của mình để gây ấn tượng với những chú Cừu một lần nữa, để họ tiếp tục “say đắm” bạn và nhớ lại rằng cả hai đã từng vui vẻ, hạnh phúc ra sao, khi đó hẳn là Dương Dương sẽ rất sốt ruột và muốn liên lạc với bạn trước đấy.

Mặc dù tính cách Kim Ngưu rất bướng bỉnh và khó thay đổi, thường tự mình làm khó mình trước khi người khác tác động, nhưng tình yêu thường là điểm yếu của cung hoàng đạo này.

Nói như vậy là bởi, những chú Trâu không bao giờ muốn thể hiện sự lạnh lùng, tuyệt tình với người mình yêu. Có thể nói, Ngưu Nhi khá cả nể và sợ khiến người khác đau lòng.

Cho nên, kể cả đã chia tay, họ vẫn giữ liên lạc, quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ đối phương bất cứ lúc nào người ấy cần.

Nếu muốn níu kéo chòm sao này, chỉ cần bạn thể hiện sự quan tâm và để ý dành cho họ, Kim Ngưu chắc chắn sẽ rung động một lần nữa vì sự chân thành và tình cảm của bạn. Khi đó, bạn chẳng cần làm gì nhiều cũng khiến chòm sao này chủ động đưa ra đề nghị nối lại tình cảm, trở về bên nhau một lần nữa với bạn.

Những người thuộc cung Song Tử thường bị chỉ trích là người đào hoa, dễ thay đổi. Nguyên nhân thực ra rất dễ hiểu, chòm sao này nổi tiếng là người thay đổi cảm xúc rất nhanh, tình yêu với họ có thể chỉ là chuyện của 3 phút trước, vài phút sau đã không thể nói trước điều gì.

Song Song gần như bị ám ảnh bởi sự tươi mới, họ không sẵn sàng nhẫn nại để trải nghiệm sự bình dị, ổn định một chỗ, lặp đi lặp lại ngày này qua ngày khác của tình yêu.

Muốn níu kéo Song Tử sau khi chia tay thực ra rất đơn giản, chỉ cần bạn có thể thể hiện những khía cạnh khác nhau của bản thân và khơi gợi sự ham muốn tìm hiểu, tò mò muốn khám phá của Song Tử thì chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ muốn khôi phục lại mối quan hệ với bạn.

Tuýp người coi trọng gia đình như Cự Giải là người rất bảo thủ trong chuyện tình cảm. Một khi đã yêu thì họ sẽ rất trung thành với mối quan hệ đó và mong cả hai có thể nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

Nhưng đồng thời, những chú Cua cũng rất đa sầu đa cảm và nhạy cảm trong các mối quan hệ của mình. Họ luôn cảm thấy thiếu an toàn, bất an, sợ phải gánh chịu những mất mát trong tình yêu.

Và một khi cảm giác ấy cứ ngày càng dày hơn mà không được giải tỏa nhanh chóng, Giải Giải sẽ lựa chọn thoát khỏi tình yêu này để giải thoát cho bản thân.

Sau khi chia tay, chỉ cần bạn có thể khiến Cự Giải cảm nhận được bạn cũng muốn xây dựng tương lai, lập gia đình với họ, tức là bạn đã lên sẵn kế hoạch tương lai của mình có Giải Giải, vậy thì những chú Cua nhất định sẽ quay về bên bạn bất chấp.

Trong quá trình yêu nhau, những chú Sư Tử sẽ luôn đưa ra nhiều yêu cầu đối với nửa kia, muốn người ấy răm rắp nghe theo sự sắp xếp của mình, chỉ cần người ấy có tâm lý nổi loạn một chút là Sư Tử sẽ trở nên vô cùng lo lắng rằng đối phương không đủ yêu mình.

Thực ra, sự độc đoán của Sư Tử chẳng qua là do họ chỉ mong có thể nắm chặt được đoạn tình cảm này, để tìm kiếm cảm giác thực tế trong mối quan hệ của hai bạn.

Cho nên để níu kéo Sư Tử thực ra không hề khó. Chỉ cần bạn tiếp tục để họ nhìn thấy những điểm sáng từ mình và biến thế chủ động thành bị động là bạn đã có thể lấy lại được trái tim của Sư Tử.

Xử Nữ là chòm sao cực kỳ kiêu ngạo, kể cả sau khi chia tay, họ cũng hiếm khi chủ động liên lạc lại với nửa kia nói chi chuyện hàn gắn.

Cho dù vẫn còn tình cảm, nhưng chuyện chia tay quả thực như một tát không nhẹ với chòm sao này. Thử hỏi khi đó làm sao họ có thể là bên nhún nhường trước để đề nghị bạn tái hợp được.

Vì vậy, chỉ cần bạn tích cực, chủ động xuất hiện trong cuộc sống của Xử Nữ, không ngừng thể hiện cảm giác tồn tại của mình, tìm cách để lấy lòng Xử Nữ thì họ nhất định sẽ mong chờ sự tái hợp của mối quan hệ này.

Thiên Bình luôn được biết đến là người hướng ngoại. Thường ngày khiêm tốn, nhã nhặn và chu đáo trong mọi việc là thế nhưng một khi rơi vào lưới tình, Thiên Thiên như trở thành một người rấy khác, lo sợ đủ thứ và cũng rất dễ bất an bởi chính những suy diễn của mình.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này thường hay bị cảm tính và lý trí cuốn theo, không thể đưa ra phán đoán chính xác nên thường ở trạng thái bị động nhất.

Khi muốn níu kéo Thiên Thiên sau khi chia tay, chỉ cần bạn nỗ lực để họ cảm nhận được sự chân thành của bạn trong mối quan hệ này, rằng bạn sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì Thiên Bình, vậy thì chắc chắn họ sẽ nhanh chóng phải lòng bạn một lần nữa. Bởi đối diện với tình yêu, lý trí của cung hoàng đạo này luôn nhường chỗ cho cảm xúc.

Hổ Cáp tuy bề ngoài khá lạnh lùng, luôn giữ khoảng cách với người khác khiến ấn tượng về họ khá khó gần, nhưng thực tế họ lại là tuýp người ngoài lạnh trong nóng.

Cáp Nhi sở hữu một trái tim rất tình cảm và nồng nhiệt, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh mình.

Trong chuyện tình cảm cá nhân của mình, ngay cả khi đối mặt với sự đổ vỡ, Hổ Cáp cũng chỉ muốn dùng chính việc chia tay này để thử độ chân thành của đối phương. Bởi Cáp Nhi là những người vô cùng thiếu tin tưởng vào tình yêu, cho nên họ luôn suy đoán và nghĩ ra nhiều cách để thử lòng đối phương.

Vì vậy, nếu bạn muốn níu kéo họ, chỉ cần bạn thể hiện sự cố chấp chạy theo tình yêu của mình lúc chia tay, cho đối phương thấy rằng mình có bao nhiêu không nỡ buông tay Cáp Nhi và sẵn sàng làm mọi thứ để níu kéo cuộc tình này thì chắc chắn Hổ Cáp sẽ mềm lòng rất nhanh.

Mặc dù Nhân Mã luôn hô to khẩu hiệu rằng họ sinh ra là để theo đuổi sự tự do và không muốn bị tình yêu ràng buộc, nhưng thực ra người vốn tính ham chơi như Mã Nhi chỉ là chưa tìm được người có thể kiểm soát họ thành công mà thôi.

Đối mặt với chuyện chia tay, có thể bề ngoài chòm sao này sẽ tỏ thái độ không sợ hãi, không quan tâm, không đau lòng nhưng trong lòng lại hốt hoảng và tổn thương rất nhiều.

Điều bạn cần làm lúc này là thể hiện sức hút mãnh liệt của mình và để họ ngoan ngoãn chịu bị trói buộc vậy thì chắc chắn sẽ hàn gắn được mối quan hệ tình cảm với Mã Nhi.

Mặc dù Ma Kết luôn có vẻ nghiêm túc, đứng đắn, dù trong chuyện tình cảm cũng luôn vững vàng như một tảng đá không sợ sóng gió, nhưng thực tế Kết Kết lại rất dễ cảm động vì những điều dịu dàng và ấm áp nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Họ không giỏi ăn nói, không khéo trong việc diễn đạt nhưng tâm hồn lại vô cùng tinh tế. Dù không nói ra nhưng một người nặng tình như Ma Kết thực ra vẫn còn luyến tiếc tình cảm của mình dù đã chia tay.

Nếu muốn níu kéo Ma Kết, cách tốt nhất là bạn hãy thể hiện sự dịu dàng, luôn dành cho họ sự quan tâm và ấm áp thì họ sẽ “đổ” bạn một lần nữa nhanh thôi.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình thường khiến người khác khó mà nắm bắt được họ đang suy nghĩ điều gì, muốn làm điều gì.

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bảo cũng là người ít tuân thủ các quy tắc nhất, yêu họ giống như yêu một người có nhiều bộ mặt, nên rất khó để dựa dẫm vào họ.

Vì cung hoàng đạo này luôn mong muốn được giữ cho riêng mình một thế giới riêng trong lòng nên dù yêu đến mấy họ cũng mong cả hai dành cho nhau không gian riêng tư, được thoải mái làm điều mình muốn.

Và nếu bạn muốn níu kéo Bảo Bình, điều đầu tiên bạn cần làm là để họ nhìn thấy những thay đổi của bạn, đừng cố can thiệp vào không gian riêng tư của Bảo Bảo, duy trì một cái tôi độc lập và đạt được sự cộng hưởng tinh thần với họ một cách thích hợp, và bạn có thể dễ dàng nắm được trái tim chòm sao sao này một lần nữa.

Song Ngư rất coi trọng tình yêu, họ tin rằng tình yêu là thứ tồn tại không thể thiếu trong cuộc sống của mình.

Những chú Cá luôn theo đuổi tình yêu lãng mạn và lý tưởng, không muốn để cuộc sống trở nên nhàm chán, khô khan. Họ có cái nhìn khá lạc quan, đầy “màu hồng” về cuộc sống và cũng tràn ngập mong chờ những điều sẽ xảy đến với mình.

Cho nên khi đối mặt với chuyện chia tay, Song Ngư cũng rất đau khổ, mất một thời gian rất dài vẫn khó mà nguôi ngoai nỗi buồn.

Chỉ cần bạn tạo bất ngờ lãng mạn cho Song Ngư vào thời khắc quan trọng này thì Song Ngư chắc chắn sẽ nhanh chóng quên đi tổn thương trước đó, đắm chìm trong tình yêu của bạn một lần nữa và không chịu buông tay.

” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn? ” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu ” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo? ” Cô gái nào có khả năng “cưa đổ” chàng Ma Kết lạnh lùng? ” Ở bên những chòm sao nam tâm lý này, cuộc sống lúc nào cũng như thiên đường

Sau Khi Chia Tay, Bảo Bình…

Né xa bạn mười thước – cơ hội của bạn xác định vào hai trường hợp: trường hợp một thường hiếm khi xảy ra với Bảo Bình, nhưng không phải không có, là bạn khiến Bảo Bình chán, hoặc nói thẳng ra là căm ghét và ghê tởm bạn đến mức từ mấy ngàn kilometer cũng muốn né cho xa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn còn hi vọng quay lại thì đảm bảo bạn bị ĐIÊN; còn trường hợp thứ hai, không phải lúc nào cũng vậy nhưng nhiều khả năng là vì Bảo Bình… ngại.

Làm mặt lạnh hoặc bơ bạn như người dưng – cơ hội quay lại của bạn không nhiều hơn 50%. Lý do hả? Bảo Bình chỉ làm mặt lạnh với NGƯỜI LẠ thôi, nghĩa là đối với Bảo Bình hiện giờ bạn chỉ là anh A cô B chị C chú D vân vân và mây mây nào đó, và thế đồng nghĩa với việc bạn phải làm quen với Bảo Bình lại từ đầu, quan tâm lại từ đầu, thể hiện lại từ đầu,… Ôi, mà vấn đề là tỉ lệ thành công còn thấp hơn phân nửa hoặc chỉ bằng một phần ba so với trước khi hai bạn quen nhau. Lạ thì lạ nhưng nỗi đau đã thành hình rồi, Bảo Bình sẽ nhớ mãi không quên đâu.

Hồn nhiên vô tư và điên “có tổ chức” – cơ hội quay lại của bạn nằm dưới ngưỡng 70%. Bảo Bình không làm mặt lạnh, không bơ không coi bạn như người lạ, okay, rất tốt, nhưng Bảo Bình hồn nhiên vô tư và điên “có tổ chức” không có nghĩa là đối với bạn như trước, chẳng qua chỉ là Bảo Bình coi bạn như một thằng chiến hữu hay con bạn bình thường mà thôi. Tất nhiên, mọi “gian tình” đều bắt đầu từ “tình bạn”, nhưng để gây dựng lại sự tin tưởng cho một Bảo Bình đã bị bạn làm tổn thương thì vấn đề không chỉ là thời gian thôi đâu.

Như chưa hề có cuộc chia ly – cơ hội của bạn một lần nữa rơi vào hai trường hợp, còn là hai trường hợp vô cùng gây hiểu lầm. Trường hợp một, tin xấu trước tin tốt sau, là Bảo Bình nhớ tất cả những tổn thương bạn gây ra cho Bảo Bình, nhớ đến mức khắc nó thẳng vào não, và hận bạn đến mức một con người rất hiếm khi trả thù như Bảo Bình cũng “xuất chiêu”, bạn làm tổn thương Bảo Bình, bạn xui xẻo rồi, vì Bảo Bình sẽ làm bạn tổn thương gấp trăm ngàn lần.

Còn trường hợp thứ hai, đơn giản thôi, là vì trong cuộc chia tay của hai bạn, Bảo Bình nhận thấy mình là người sai, nhưng Bảo Bình vốn rất kiêu ngạo và không biết thể hiện cảm xúc nên “Xin lỗi, anh/em sai rồi” là chuyện rất hiếm khi xảy ra, nhưng Bảo Bình cũng không muốn chỉ vì thế mà hai bạn “đường ai nấy đi”, cho nên Bảo Bình chọn cách đối với bạn như chưa hề có chuyện gì xảy ra, và mong bạn sẽ hiểu Bảo Bình vẫn muốn hai bạn quay trở lại như trước, mặc dù ngoài mặt bình tĩnh vậy chứ thực ra trong lòng Bảo Bình đang đau lắm đấy nếu bạn không hiểu mà xa lánh Bảo Bình

Nguồn : Sưu tầm

0/5 (0 Reviews)

Top 5 Chòm Sao “Tuyệt Tình” Sau Khi Chia Tay

Những cung này sau khi chia tay đều khiến người ta bất ngờ vì độ tuyệt tình của họ

Kim Ngưu

Khi Kim Ngưu và người yêu chia tay, sẽ cảm thấy không cần phải làm bạn bè của nhau nữa. Đặc biệt, Kim Ngưu đối với người đó sẽ không còn cảm giác gì nữa, cũng chẳng cần phải liên lạc để làm gì, đến cả khi nghe được thông tin của người ấy Kim ngưu cũng không hề có phản ứng, lại càng không hề gọi điện hỏi han.

Vì Kim Ngưu sợ cuộc sống của mình sẽ trở lên rắc rối, sợ lại nảy sinh tình cảm với người yêu cũ cho nên sẽ cố gắng né tránh người ấy và cũng mong muốn sớm có được một mối tình đẹp hơn. Thật là vô tình!

Sư Tử

Người thuộc cung Sư Tử, nếu như bị tổn thương khi yêu, sẽ tự mình trải qua nỗi đau, lý do mà Sư Tử không muốn bày tỏ với người yêu cũ không phải vì hận mà là vì hoàn toàn muốn bảo vệ mình, không muốn nhớ tới hồi ức đau thương đó một lần nữa. Nhìn bề ngoài sẽ thấy Sư Tử sau khi chia tay gần như không muốn nói đến tin tức của người kia nữa, cũng không muốn nghe người khác chỉ trích bàn tán về người yêu cũ. 

Xử Nữ

Người cung Sử Nữ khi yêu thường sẽ yêu hết mình, nhưng khi chia tay Sử Nữ cũng sẽ dễ dàng nghĩ rằng chỉ có mình bị tổn thương. Lại thêm với cá tính khi yêu, sau khi chia tay Sử Nữ sẽ lập tức xem người yêu cũ là người xa lạ, thậm chí còn lôi kéo bạn bè thân thiết của mình vạch rõ ranh giới với người yêu cũ. Nhưng thật ra đó là Sử Nữ đang kìm nén cảm xúc đau thương khi chi tay, chỉ tỏ ra mạnh mẽ vui vẻ ở bên ngoài, nhưng sâu bên trong lại hoàn toàn khác.

Thiên Yết

Người cung Thiên Yết đối với người ấy rất chân thành, rất tin tưởng đối phương. Nhưng nếu như thấy người yêu thay đổi, Thiên Yết sẽ cảm thấy thiếu đi sự tin tưởng trong mối quan hệ này, cảm thấy mình không đáng phải chịu trả giá, càng không thể nào quên đối phương đã làm tổn thương mình như thế nào. Gần đây cho rằng Thiên Yết là biết trả đũa nhất, sau khi chia tay cũng không thể quên được những chuyện buồn trong quá khứ. Đối với họ mà nói, không trả thù đã là quá tử tế rồi, làm sao còn có thể liên lạc với người yêu cũ được.

Đặc biệt là những cô gái cung Thiên Yết, sau khi chia tay sẽ tìm ngay một mục tiêu rõ ràng để công kích, như những phương diện hơn hẳn đối phương, hơn nữa còn tìm cơ hội lợi dụng làm tổn thương người yêu cũ hoặc không để người yêu cũ có một mối tình ngọt ngào khác. Chỉ cần biết được người yêu cũ không hạnh phúc thì Thiên Yết sẽ rất vui. 

Bảo Bình

Người cung Bảo Bình có thể khi yêu sẽ rất khoa trương nhưng khi lạnh nhạt thì sẽ rất vô tình. Trước ý muốn chia tay của người kia, Bảo Bình lúc đầu sẽ không tài nào chấp nhận nhưng khi chấp nhận sự thật rằng tình yêu không còn tồn tại, họ sẽ gạt đi nước mắt, chấm dứt đau thương. Suy cho cùng họ vẫn còn ước mơ, còn lí tưởng, sóng gió nhỏ như thế  làm sao có thể ngăn cản họ. Họ sẽ đột nhiên trở thành một con người khác, không giữ lại những chuyện cũ, đối diện với người kia cũng chỉ xem họ là quá khứ, không bao giờ quay đầu lại. Trong trường hợp này, Bảo Bình sẽ hoàn toàn lạnh nhạt, không động lòng, xem tình cảm ấm áp trước kia cũng không còn nữa. 

Nguồn: Sina

Người dịch: Bùi Thị Quỳnh

Bài viết được biên tập bởi chúng tôi

Tính Cách 12 Chòm Sao Sau Chia Tay Người Yêu

Chuyện của Bảo Bình không ai hiểu và chính bản thân họ cũng không hiểu nốt. Trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, Bảo Bình lẫn lộn giữa các suy nghĩ cá nhân về chuyện tình tan vỡ và thực tế đời sống. Bảo Bình vẫn muốn duy trì hành động đời sống xã hội thật bình thường: làm việc, xem phim, đi chơi với bạn bè.. Là người bình tĩnh, lạnh lùng trong trí não, đủ để Bảo Bình vẫn cân bằng cuộc sống hàng ngày, nhưng miệng họ thì kêu gào không ngừng như sắp tận thế đến nơi rồi. Thật ra, Bảo Bình sẽ sớm ổn trở lại thôi.

Song ngư được xem là cung hoàng đạo nhạy cảm và yếu đuối nhất trong 12 cung hoàng đạo. Để chia tay Song Ngư quả là điều khó khăn và để Song Ngư chia tay cũng là điều không dễ dàng. Trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu, Song Ngư không bao giờ cảm thấy ổn khi chia tay. Khi chia tay thường hành động của Song Ngư sẽ là khóc đến mức không thể kiềm chế. Nhưng khóc hoài khóc mãi rồi cũng có lúc dừng. Một Song Ngư đang bị tổn thương sâu sắc lại có khả năng tự chữa trị và bình phục nhanh đến không ngờ. Với hình ảnh hai con cái bơi ngược chiều nhau, trải qua những đau thương lại là cách để Song Ngư thay đổi và mạnh mẽ lên thật nhiều.

Bạch Dương được biết đến là một cung hoàng đạo không lụy tình. Khi đã hết rồi có nghĩa là mọi chuyện đã chấm dứt không còn lưu luyến gì nữa. Bạch Dương cũng là chòm sao nhận thức rất rõ thực tại, cái gì đã qua như nước đổ đi, không thể nhịn khát cả đời. Tuy nhiên tùy vào vị trí của mình trong việc chia tay mà Bạch Dương sẽ hành động khác nhau. Trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, nếu là người bị đá thì Bạch Dương sẽ nổi điên lên, hành xử như thể não không có tí nếp nhăn nào, lao vào và tìm mọi cách tìm hiểu nguyên nhân, níu kéo. Trong trường hợp ngược lại , Bạch Dương sẽ lờ đi và quên béng người cũ, như thể người đó chưa từng tồn tại trong đời họ.

Nghiên cứu một vài cuốn sách, tham gia các hoạt động ngoài trời là những hành động tích cực bạn nên làm

Theo , Kim Ngưu vốn tính trầm tĩnh và không quen thể hiện cảm xúc, sau khi chia tay mọi người sẽ thấy ở Kim Ngưu hành động ra vẻ bình thản như không có chuyện gì xảy ra, nhưng thật ra trong lòng Kim Ngưu đau lắm. Dĩ nhiên, những người cứng đầu và nặng tình như Kim Ngưu sẽ không dễ dàng gì mà lãng quên quá khứ nhanh chóng được. Trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu, Kim Ngưu sẽ ôm ấp mãi nỗi đau trong lòng, tổn thương mãi. Với Kim Ngưu, chấm hết là chấm hết. Khi đã chia tay là Kim Ngưu đã quyết định dứt bỏ hoàn toàn tình cảm ấy. Và dù cho có còn nhiều cảm xúc thì họ vẫn quyết dứt bỏ hoàn toàn bởi tính cố chấp và cứng đầu. Sau khi chia tay, cách Kim ngưu cố chìm vào cảm giác quên đó là ăn, ăn, và ăn, hoặc ngủ vùi suốt ngày không cần biết trời đất là gì. Có lẽ khi dạ dày và mồm hoạt động nhiều thì não và tim sẽ làm việc chậm lại đôi chút, tổn thương sẽ tạm thời được quên đi, đau đớn sẽ tạm thời được nguôi xuống.

Sau khi chia tay Song Tử ít khi nào ở một mình. Tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, Song Tử sẽ là nếu không gọi điện thoại hay hẹn café ngay lập túc để “bù lu bù loa” lên với một vài người bạn thì có lẽ cậu ấy sẽ tìm đến những hội tụ tập vui chơi. Song Tử cười nhiều hơn quan tâm săn sóc bản thân mình nhiều hơn ngày xưa. Song Tử sẽ cất giấu niềm đau khó khăn vào bên trong mình. Tập trung hơn vào những việc hàng ngày, luôn giữ cho bản thân bận rộn để không phải suy nghĩ linh tinh vớ vẩn. Đặc biệt là Song Tử vực lại cảm xúc thăng bằng rất nhanh. Sau khi chia tay dường như Song Tử lại càng vui tươi rạng rỡ hơn xưa. Song Tử không có giả vờ mạnh mẽ hay vui vẻ gì đâu, cậu ấy vui thật mà. Vốn dĩ làm một Song Tử thấy vui cũng đâu phải một điều quá khó khăn nhỉ.

Với Cự Giải, chia tay là chuyện họ không thể tưởng tượng đến! Nhất là khi yêu họ thường có những hành động như xây dựng luôn kế hoạch cuộc đời với người yêu, có thể là dắt tay nhau đi đến lễ đường trong tiếng vỗ tay chúc tụng của mọi người chẳng hạn. Thậm chí là sau này có mấy đứa con cậu có khi ấy còn nghĩ đến hết rồi chứ. Do đó, trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu, họ đón nhận tin chia tay bằng tất cả cung bậc cảm xúc của mình, đặc biệt là họ cực kỳ suy sụp.Với Cự Giải tất cả những vật xưa cũ đều có một cảm giác lãng mạn, trữ tình, đều có thể khiến họ tự nhớ nhung, hồi ức u sầu, họ lúc nào cũng chìm đắm trong hồi ức về quá khứ. Phải mất rất nhiều rất nhiều thời gian để Cự giải mới có thể quên được người cũ.

Vốn là cung hoàng đạo có cái tôi rất lớn trong lòng, cái kiêu hãnh to lớn của Sư Tử sẽ bị tồn thương. Trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu ,vết thương sẽ khoét sâu và ăn mòn vào cả trái tim vốn ấm áp và nhạy cảm của Sư Tử nữa. Bị chia tay – nhất là với những người mà họ đã giới thiệu với họ hàng, bạn bè, anh chị em là một cú sốc đánh vào thể diện của họ. Hành động của họ sẽ là sững sờ, hỏi tại sao và cần thời gian để chấp nhận được sự thật. Họ sẽ đau rất lâu, kể cả thậm chí khi bạn thấy họ đã vui bên người mới. Là một cung khá thích show-off nên khi gặp phải chuyện “khủng khiếp” như vậy, Sư Tử sẽ đi kể lể hết cho mọi người về nỗi đau của mình, rằng thì mình đã và vẫn yêu anh/cô ấy như thế nào, hay ít ra cũng tỏ ra là mình đang mạnh mẽ chống trả lại nỗi đau trong lòng. Đến mức là có khi tình cảm họ dành cho đối phương chỉ còn 10 phần, Sư Tử sẵn sàng thể hiện như thể nó là 100 lần vậy.

Vết thương lòng sẽ khoét sâu và ăn mòn vào trái tim vốn ấm áp của Sư Tử

Vốn là chòm sao nổi danh về đầu óc thực tế, sau khi chia tay, Xử Nữ không muốn vì chuyện chia tay mà ảnh hưởng công việc nên sẽ ép buộc mình trở về cuộc sống bình thường ngay tức khắc. Trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ hành động cho biết họ đã tổn thương và đau đớn thế nào, trong khi nội tâm vẫn không ngừng than khóc. Do trọng sĩ diện nên Xử Nữ sẽ quay ngoắt thái độ hoàn toàn sau khi mối tình tan vỡ, họ sẽ xem người cũ như người xa lạ hoặc sẽ và kể ra những điều không hay ho lắm về người cũ. Tất cả những hành động tưởng như tuyệt tình đó của Xử Nữ chỉ nhằm che giấu tâm trạng hụt hẫng, mất mát, đôi khi còn là tự ái, thù vặt mà họ cố gắng kiềm nén trong lòng.

Vốn là cung hoàng đạo dễ bị tác động bởi dư luận, Thiên Bình luôn băn khoăn điều người khác nghĩ về mình và cả chuyện tình cảm của mình. Vì vậy nên trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, Thiên Bình khi chia tay không chỉ đau khổ về tình yêu tan vỡ mà họ còn mệt mỏi lo nghĩ là mọi người sẽ thế nào nếu biết mình chia tay rồi. Thiên Bình sẽ đi nghe ngóng xem liệu mọi người có nói gì về chuyện của mình không. Thiên bình sợ sự hỏi han và quan tâm của mọi người, đồng thời cũng thấy bấn loạn nếu không được chia sẻ việc đó ra, quả là mâu thuẫn. Sau khi chia tay Thiên Bình có xu hướng hành động chăm sóc bản thân, chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn như một cách gói đau thương lại và cân bằng cuộc sống cá nhân, cũng như để cho mọi người thấy là mình ổn và không quá nặng nề cảm xúc.

Hổ Cáp thần bí lạnh lùng, tính khí lại thất thường trầm cảm. Trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu , Hổ Cáp hành động dường như bình tĩnh, nhưng bên trong lại hỗn loạn. Nếu quan hệ của đôi bên đã trở nên lạnh nhạt thì việc chia tay sẽ không trở nên quá khó khăn, nhưng nếu rơi vào trường hợp Hổ Cáp vẫn còn tình cảm thì việc chia tay quá phũ phàng sẽ khiến Hổ Cáp trở nên điên cuồng và căm hận đối phương suốt đời. Hổ Cáp yêu sâu và hận cũng sâu, sau khi chia tay, họ suy nghĩ làm thế nào để trả thù con người phụ bạc đó, ít nhất cũng phải làm cho kẻ đó day dứt không yên hoặc nuối tiếc vì đã để mất một người như cậu ấy. Có thể nói “trả thù” là cách Hổ Cáp giải tỏa nỗi phẫn uất trong lòng và xem như mối tình đã kết thúc. Thật đáng tiếc là càng nghĩ cách trả thù, nghĩa là để tâm đến nó, càng chứng tỏ là Hổ Cáp đã, và cũng có thể vẫn, yêu sâu đậm chừng nào!

Lời khuyên cho các Hổ Cáp khi chia tay là gì? Liều thuốc tốt nhất cho bọ cạp đó là sự tĩnh tâm để tìm lại khoảnh lặng cho tâm hồn mình. Và sau những chuyện này Hổ Cáp sẽ trưởng thành hơn nhiều.

Nhân Mã khi chia tay vừa kiêu hãnh vừa bi thương. Trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu, Nhân Mã thường ngụy trang cho nỗi đau của mình bằng những hành động đầy nghị lực. Nhân Mã không muốn ai biết mình đang đau khổ, cũng không muốn người khác chạm vào nỗi đau, lòng tự ái của mình. Thế nên mọi người vẫn nghĩ Nhân Mã là những ngọn gió vô tình, cứ bay qua từng người, gieo rắc tình yêu nồng cháy rồi khi lướt qua sẽ không còn vương vấn gì. Sự thực đúng là vậy đó. Nhân Mã sẽ đến được với các mối quan hệ mới nhanh chóng và trao tình yêu đi cũng nhanh như vậy. Nhưng chắc chắn một điều là họ không thể quên người cũ và vết thương cũ nhanh chóng, đôi khi họ còn nghĩ quá lên về chỗ tình cảm còn lại.

Lời khuyên cho các Nhân Mã khi chia tay là gì? Nhân Mã vốn lạc quan và tự tin trong cuộc sống, thế nhưng khi buồn bã vì chuyện tình cảm cũng có thể dễ dàng sa sút tinh thần và đau khổ chẳng kém ai. Lời khuyên cho các Nhân Mã là hãy đốt hết năng lượng với những hành động như việc “gào thét” trong phòng Karaoke, phóng xe trên những con đường lộng gió, hoặc đơn giản là tám chuyện với các cạ cứng thân thiết.

12 Chòm Sao Vượt Qua Tổn Thương Sau Khi Chia Tay

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Sự nhàm chán, tẻ nhạt trong mối quan hệ sẽ là nguyên nhân đẩy tình yêu của Dương Cưu đến bờ vực tan vỡ. Dương Cưu luôn thích tình yêu của mình phải mới mẻ, đam mê, nồng nhiệt và họ sẽ cảm thấy chán ngán nếu có thể chinh phục, nắm bắt được đối phương quá dễ dàng. Đối với Dương Cưu, việc trải qua những khó khăn, trở ngại trong tình yêu sẽ khiến họ càng thêm hứng thú, vì vậy nếu muốn giữ được trái tim Dương Cưu thì đừng nên bộc lộ hết những gì mình có, hãy giữ lại một chút bí mật của bản thân để họ dần dần khám phá Dương Cưu cũng mong muốn người yêu mình thể hiện sự quan tâm và đam mê đối với những dự án, kế hoạch của họ, nếu không họ sẽ cho rằng nửa kia không có sự đồng cảm, không biết sẻ chia cùng họ. Dương Cưu sẽ cố gắng duy trì mối quan hệ hiện tại của họ luôn thật mới mẻ và thú vị, nhưng nếu thất bại, những chú cừu sẽ ngay lập tức chấm dứt mối quan hệ đó để tìm đến những đối tượng mới phù hợp hơn. Nếu ai đó làm Dương Cưu tổn thương sâu sắc, cái mà người đó nhận được sẽ là thái độ hoàn toàn lạnh nhạt từ Dương Cưu.

Đối với Kim Ngưu, có lẽ phải mất một khoảng thời gian rất lâu để họ có thể chấp nhận những đổ vỡ trong chuyện tình cảm và nguôi ngoai đi những tổn thương. Tuy nhiên, một khi Kim Ngưu đã quyết định chấm dứt quan hệ thì họ sẽ không bao giờ hối tiếc và quay lại.

Kim Ngưu nhận thấy thật khó để thừa nhận rằng họ đã sai khi đặt tình cảm của mình vào người không xứng đáng, nhưng sự thật Kim Ngưu không giỏi trong việc nhìn nhận, đánh giá một con người. Tính cách Kim Ngưu trung thực, thẳng thắn vì thế họ có xu hướng nhìn nhận mọi việc, mọi người đều tốt đẹp, ngay cả khi nửa kia của họ là người dối trá. Thậm chí khi Kim Ngưu phát hiện ra người yêu họ là người thiếu trung thực thì họ vẫn cố tin và bám víu vào hy vọng là họ đã nhầm.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Khi cảm thấy chuyện yêu đương đang ngày càng trở nên nhàm chán và tẻ nhạt, thay vì làm mới và vun đắp lại tình cảm, Song Sinh lại chọn cách chủ động chấm dứt quan hệ với nửa kia. Hoặc khi đối phương đòi hỏi quá nhiều những yêu thương hay sự quan tâm, chăm sóc từ Song Sinh cũng khiến họ cảm thấy mệt mỏi, áp lực trong chuyện tình cảm và là nguyên nhân dẫn tới tan vỡ.

Còn khi nửa kia bất ngờ nói lời chia tay, Song Sinh cũng không níu kéo, họ không một chút hoài nghi hay thắc mắc lý do vì sao mà chỉ đơn giản là chấp nhận. Một khi đã quyết định chia tay thì Song Sinh sẽ không bao giờ thay đổi và họ sẽ tìm cách biến mất khỏi cuộc sống của người kia mãi mãi.

Tuy nhiên, khi quan hệ đổ vỡ, Song Sinh sẽ chìm sâu vào cảm giác không an toàn và mất mát. Họ che giấu cảm xúc thật của mình với mọi người xung quanh và luôn cố tỏ ra tự tin, rạng rỡ trong khi thực chất họ vẫn chất chứa rất nhiều tâm sự.

Sự nhầm lẫn giữa những rung động cảm xúc nhất thời với tình yêu có thể là nguyên nhân dẫn đến những rắc rối trong mối quan hệ của Cự Giải, vì thế Cự Giải cần phải nhìn nhận một cách nghiêm túc tình cảm từ chính bên trong con người mình trước khi có những bước tiến xa hơn với ai đó. Cự Giải luôn cảm thấy những yêu thương nửa kia dành cho mình là không đủ, họ luôn có cảm giác không an toàn vì vậy lúc nào họ cũng kè kè bên cạnh người yêu như hình với bóng.

Mỗi khi nửa kia có biểu hiện thiếu quan tâm đến họ, dù chỉ một chút thôi cũng khiến họ cảm thấy lo sợ và càng đòi hỏi người yêu nhiều hơn. Cự Giải thuộc tuýp người có xu hướng rất “quấn” người yêu và khi quan hệ của hai người có dấu hiệu xấu đi thì Cự Giải càng “bám” lấy nửa kia chặt hơn khiến cho việc chia tay rất khó khăn.

Nếu nửa kia là người không chung thủy, Cự Giải sẽ phản ứng bằng sự ghen tuông và đôi khi là cả sự tức giận đến cùng cực vì nỗi đau quá lớn. Tuýp người luôn có cảm giác không an toàn trong tình yêu như Cự Giải sẽ rất dễ đi lạc đường trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực dành cho mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khi Sư Tử kết thúc quan hệ yêu đương, họ vẫn muốn duy trì quan hệ bạn bè với người yêu cũ. Đặc điểm tính cách này của Sư Tử có thể dẫn đến sự đổ vỡ trong quan hệ hiện tại nếu nửa kia của họ không thể chấp nhận và thông cảm. Thói quen duy trì quan hệ bạn bè với người yêu cũ cũng cản trở khả năng tạo dựng các mối quan hệ mới của Sư Tử.

Sư Tử không giỏi trong việc giải quyết dứt điểm một mối quan hệ, một phần là do đặc tính cố hữu của Sư Tử và một phần là do sự kiêu hãnh của họ. Do đó, trong nhiều trường hợp Sư Tử cố tình có những hành động, cư xử làm tổn thương nửa kia, với hy vọng đối phương sẽ chủ động từ bỏ.

Xử Nữ rất chung thủy và họ luôn luôn cố gắng tránh xảy ra đổ vỡ trong tình yêu. Tuy nhiên, họ cũng thuộc tuýp người khá hiếu thắng vì thế họ ghét việc từ bỏ hay chấp nhận thất bại. Do đó trong một số trường hợp, dẫu biết là sai nhưng Xử Nữ vẫn cố gắng duy trì quan hệ ngoại tình còn hơn là phải nhìn nhận đúng thực tế và chấm dứt mối quan hệ đó.

Nhưng khi những rạn nứt xảy đến, những vấn đề giữa hai người không thể giải quyết được thì chắc chắn Xử Nữ sẽ lựa chọn cách chia tay để giải thoát cho cả hai. Xử Nữ không thích giải hòa và đối với họ, bắt đầu lại mối quan hệ sau những đổ vỡ thì càng không thể.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khi nửa kia nói ra lời chia tay, Thiên Bình cảm thấy cực kỳ mất tinh thần, tuy nhiên, họ sẽ nhanh chóng có những hành động cần thiết để vượt qua nỗi thất vọng đó. Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức để khiến cho người mà họ yêu thương đáp lại tình cảm của họ một lần nữa.

Nếu thất bại, Thiên Bình sẽ tìm kiếm một tình yêu đích thực khác dành cho mình. Ngược lại, nếu Thiên Bình là người chủ động chia tay thì họ sẽ giải quyết nó một cách dứt điểm và nghiêm túc. Đối với những người đòi hỏi quá nhiều trong chuyện tình cảm sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi và muốn nhanh chóng chấm dứt quan hệ.

Bò Cạp khá thực dụng, vì thế khi tiến tới quan hệ yêu đương với ai đó họ đều có mục đích nhất định. Có thể mối quan hệ đó giúp cho sự thúc đẩy sự nghiệp của họ hoặc nó mang lại cho họ quyền lực, tiền bạc – những thứ mà họ phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể đạt được. Có khi sự rạn nứt, cãi vã trong quan hệ hiện tại cũng là lý do để Bò Cạp tìm đến một ai đó khác để lấp đi khoảng trống.

Bò Cạp có khả năng thu hút người khác mà không tốn quá nhiều công sức do đó việc chấm dứt một mối quan hệ với họ rất dễ dàng. Ngược lại, nếu Bò Cạp là người bị bỏ rơi, họ sẽ vô cùng tức tối và thậm chí nuôi cả thù hận. Bò Cạp thuộc tuýp người không bao giờ quên và rất ít khi tha thứ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cởi mở và hướng ngoại, họ thích mở rộng các mối quan hệ của mình, do đó sự tự do và không gò bó là điều mà Nhân Mã mong muốn. Vì thế Nhân Mã không muốn bị người yêu kiểm soát và đối với họ, khi yêu mỗi người cũng nên có một khoảng không gian riêng để mang lại cho nhau cảm giác thoải mái.

Bởi vậy, nếu nửa kia là người đòi hỏi quá nhiều hoặc thuộc tuýp người muốn sở hữu thì Nhân Mã sẽ nhanh chóng kết thúc mối quan hệ đó. Nhân Mã cực kỳ hòa đồng và thích khám phá vì vậy nếu mối quan hệ hiện tại của họ đang ngày một trở nên nhàm chán họ sẽ tìm đến những mối quan hệ mới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là điển hình cho tuýp người không thích những mối quan hệ suồng sã hay tình một đêm và họ thường cố gắng hết sức mình để tạo dựng một mối quan hệ bền vững, lâu dài. Khi chuyện tình cảm bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt, Ma Kết sẽ dốc hết sức mình, toàn tâm toàn ý để làm cho nó tốt đẹp trở lại.

Còn trong trường hợp mọi nỗ lực cứu vãn thất bại, Ma Kết sẽ mất nhiều thời gian để chấp nhận và thích nghi với cuộc sống mới hơn các cung hoàng đạo khác. Những người thuộc cung Ma Kết thường rất tận tâm với công việc, gia đình, con cái và họ rất ghét chuyện chia tay hay ly hôn.

Bảo Bình thuộc tuýp người khi đã yêu thì sẽ dành toàn tâm toàn ý cho người yêu, hết lòng vun đắp cho mối tình của mình. Tuy nhiên, với bản tính tò mò vốn có, Bảo Bình rất dễ mắc sai lầm gây nên những rắc rối trong tình cảm. Đối với bất kỳ mối quan hệ nào, Bảo Bình luôn muốn mình là người nắm giữ sự thống trị bởi vì đó là cách để họ có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân và không chịu bất cứ sự sở hữu nào.

Bảo Bình rất ghét sự đổ vỡ vì thế họ sẽ tế nhị chấm dứt mối quan hệ với những đối tượng mà họ không thích ngay từ đầu. Thế nhưng, khi buộc phải đối diện với chuyện chia tay, Bảo Bình luôn luôn quyết tâm và dứt khoát. Nếu họ là người chủ động yêu cầu dừng lại mối quan hệ thì không ai có thể thay đổi quyết định của họ và Bảo Bình sẽ không cho đối phương cơ hội để hàn gắn. Còn nếu nửa kia muốn chia tay, tuy rất đau khổ nhưng Bảo Bình sẽ không níu kéo vì cái tôi trong họ quá lớn, họ không muốn níu giữ những gì không thuộc về mình nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất dễ bị cuốn vào chuyện ngoại tình mà không nhận ra hoặc có thể họ nhận ra nhưng những quan tâm, những cảm giác mới mẻ mà đối phương mang lại khiến họ khó cưỡng lại. Song Ngư dễ bị rung động trước những hành động lãng mạn. Khi bắt đầu mối quan hệ với người mới, Song Ngư vẫn dành tình cảm cho nửa kia của mình (như một người bạn) nhưng tình yêu thì đã không còn. Ngay cả bản thân Song Ngư cũng không thể hiểu nổi lý do của sự tan vỡ, họ cứ bị cuốn vào mối quan hệ mới mà không biết vì sao.

Nguồn: Sưu Tầm

Sau Khi Chia Tay, 12 Chòm Sao Nam Thay Đổi Ra Sao?

Bạch Dương: Không còn nửa kia bên cạnh để nhắc nhở mình, họ dễ dàng nổi cáu và thường tụ tập bạn bè để say xỉn bí tỉ hơn trước.

Kim Ngưu: Trân trọng người đến sau hơn, nhận ra được giá trị của tình yêu, không còn quá xem trọng vật chất như trước nữa.

Cự Giải: Từng hàng cây, góc phố đều thấy bóng dáng của người ấy, không nỡ xóa tên người ấy trong danh bạ, thường xuyên vào Facebook hay trang web cá nhân để cập nhật tình hình, ngay cả khi không còn tình cảm nữa.

Sư Tử: Đi tập thể hình để có cơ bắp hơn, chăm chỉ làm việc để kiếm nhiều tiền hơn, căn bản là có ngoại hình, lại có tiền thì các em gái chắc chắn phải tự theo anh!!!

Xử Nữ: Suy nghĩ tiêu cực hơn, tiêu tiền vì bản thân nhiều hơn, có kế hoạch sống độc thân về lâu dài, không nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm vì cho rằng “Thật phí thời gian và tiền bạc!”

Thiên Bình: Tách biệt bản thân ra khỏi mọi người, chỉ tìm đến bạn bè thân thiết, suy sụp về mặt tinh thần và có thể sút cân nhanh chóng, thường xuyên nghĩ vẩn vơ.

Bọ Cạp: Tiếp tục cuộc sống của mình như chẳng có chuyện gì xảy ra, hàng ngày vẫn tán gái, vẫn vui vẻ bình thường, tuy nhiên sẽ mất rất lâu sau đó họ mới thật sự quên được những nỗi đau cũ, có khi cả đời cũng không quên được.

Nhân Mã: Ngộ ra được nhiều điều hơn trong cuộc sống, bớt nông cạn hơn (nhưng vẫn ham chơi), sẽ muốn độc thân trong một thời gian tiếp đó, ham muốn kiếm tiền và đi đây đi đó nhiều hơn nữa.

Ma Kết: “Cáo già” hơn xưa trong chuyện cưa cẩm các em, ngoài ra thì chẳng có gì thay đổi, vẫn tham vọng, vẫn thích tiền, vẫn xem trọng địa vị xã hội, có điều bớt trẩu tre hơn thôi.

Bảo Bình: Chẳng việc gì phải thay đổi vì quá khứ cả. Tại sao chúng ta phải thay đổi vì những người không trân trọng chúng ta? Không. Người cần thay đổi phải là bọn họ. Bọn họ có lối sống không ra gì và sau này bọn họ sẽ tự nhận ra, rồi phải thay đổi nếu muốn bản thân phát triển hơn nữa!!! (Bảo Bình và Tuyên Ngôn Chia Tay)

Song Ngư: Tàn tạ, rượu chè bí tỉ trong một thời gian ngắn, sau đó sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ, tiếp tục tươi tỉnh ve vãn hết bóng hồng này đến bóng hồng khác ấy mà.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Níu Kéo Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Sau Khi Chia Tay Đảm Bảo Tỷ Lệ Thành Công Cực Cao trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!