Xu Hướng 3/2023 # Cách Nhớ 12 Cung Hoàng Đạo Nhanh ? # Top 6 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Nhớ 12 Cung Hoàng Đạo Nhanh ? # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cách Nhớ 12 Cung Hoàng Đạo Nhanh ? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hãy làm theo các bước sau đây: hãy xem ảnh và cố nhớ có bao nhiêu cung hoàng đạo và thứ tự của chúng thế nào ?

1 =Bạch Dương – Aries (21/3-20/4) = Con cừu có bộ lông vàng = Cung Bạch Dương được Hỏa Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần chiến tranh Mars trong thần thoại La Mã ( Ares của thần thoại Hi Lạp).

2 =Kim Ngưu – Taurus (21/4-21/5) = Con bò trắng (do thần Zeus biến thành) Cung Kim Ngưu được Kim Tinh bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần Venus ( Aphrodite của thần thoại Hi Lạp.)

3 = Song Tử – Gemini (22/5-21/6) = Hai cậu bé song sinh (đôi lúc là hai cô bé)Cung Song Tử được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần đưa tin Mercury ( Hermes).

4 = Cự Giải – Cancer (22/6-23/7) =

Con cua = Cung Cự Giải được Mặt Trăng bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần hôn nhân gia đình Junon ( Hera trong thần thoại Hi Lạp)

5 = Sư Tử – Leo (24/7-23/8) = Con sư tử Cung Sư Tử được Mặt Trời bảo hộ, tượng trưng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, uy quyền và sức mạnh.

Trinh nữ = Cung Xử Nữ được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho trí tuệ, lòng chung thủy nhưng quá cầu toàn nguyên tắc.

7 =Thiên Bình – Libra (24/9-23/10) = Cái cânCung Thiên Bình được Kim Tinh bảo hộ, cung này biểu tượng cho sắc đẹp, sự quyến rũ, công bằng. Tượng trưng cho nữ thần Venus.

8 = Bọ Cạp – Scorpio (24/10-22/11) = Con bọ cạp Cung Hổ Cáp Diêm Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho Pluto ( Hades), thần cai quan âm phủ.

9 =Nhân Mã – Sagittarius(23/11-21/12) Nửa trên là người, nửa dưới là ngựa, cầm cung = Cung Nhân Mã được Mộc Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần sấm sét Jupiter ( Zeus).

10 =Ma kết – Capricornus (22/12-20/1) Con dê biển. Cung Ma Kết được Thổ Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần thời gian Saturn ( Cronos).

11 = Bảo Bình – Aquarius(21/1-19/2) = Người mang nước. Cung Bảo Bình được Thiên Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần bầu trời Uranus.

12 = Song Ngư – Pisces(20/2-20/3) = Hai con cá bơi ngược chiều. Cung Song Ngư được Hải Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần biển Neptune ( Poseidon).

Vậy là các bạn đã thấy hình ảnh và ký hiệu cũng như ngày của từng cung rồi đúng không ? Bây giờ là cách nhớ thứ tự từng cung. ^^

Bạch dương là con cừu có bộ lông vàng óng là cung đầu tiên có 2 cái sừng cong vút, được vị thần chiến tranh và hỏa tinh bảo hộ nên nó rất hung hãn với con mắt đỏ rực như lửa, cộng với sự mê gái điên cuồng.

Hằng ngày nó kiêu ngạo khiêu chiến với kim ngưu là con bò màu trắng được kim tinh bảo bộ. Bạch dương đã dùng 2 cái sừng đâm mạnh vào bụng kim ngưu làm nó chảy máu đầm đìa ướt cả đám lông màu trắng của con trâu trắng. Nhưng con kim ngưu này cũng rất hung dữ nó có đôi sừng to và nhọn hoắt của trâu điên, nó điên cuồng chống trả.

Cả bạch dương và kim ngưu đánh nhau điên cuồn làm lông của chúng rụng tơi tả, làm kinh động đến song tử gần đó. Song tử được sao thuỷ tinh bảo trợ nên gần với Kim tinh. hay kim ngưu. Song tử là hai cậu bé dễ thương và đáng yêu đang uống 2 bình nước lớn tượng trưng cho thủy tinh,.

Song tử đành đi cầu cứu Cự giải, là con cua biển có đôi càng to đang cắp mặt trăng trong đôi càng của nó, Cự giải kháng cự chống cự lại sức mạnh của những con quái thú kia. Cự giải dùng đôi càng to của mình cắp mặt trăng và dùng mặt trăng để chống đỡ những cái lông to của bạch dương, kim ngưu và để che trở cho Em bé song tử đang uống nước giải khát ở thủy tinh. He he.

Không chịu nổi trước cảnh hỗn loạn Vị thần mặt trời to nhất lớn nhất và quyền uy nhất của chúng ta chính là Sư tử. Hãy tưởng tượng bờm sư tử là vầng hào quang đang bay trước gió của mặt trời, trông oai phong. Sư tử gầm thét ra những luồng lửa nóng rực làm cho vụ lộn xộn được tạm yên.

Bạn biết không người yêu của Sư tử chính là cô nàng xinh đẹp xử nữ. Trông xử nữ thật quyễn rũ với mái tóc dài thướt tha, bầu ngực căng tràn, xử nữ đang vướt ve cái bờm của sư tử. 1 cặp đôi thú vị. Với 2 tính nết khác biệt.

Nhưng bạn hãy tưởng tượng Thiên bình lại là Venus vị thần sắc đẹp chính là vợ của Sư tử quyền uy. Đã hết sức ghe tức trước tình yêu của sư tử. Bạn hãy tưởng tượng sự nổi đóa của Thiên bình thế nào. Thiên bình gầm thét, Cầm 2 cái bình to lớn phóng về phía xử nữ và sư tử, Ka ka, các bạn cử tưởng tượng nhá. mình chỉ có thế.

Rùi còn cái con bọ cạp thì sao ? nó chính là thần cai quản âm phủ, Bọ cạp là đối thủ truyền kiếp của sứ tử. bọ cạp ngày đêm âm mưu dùng chiếc đuôi của mình để thống trị mọi người bởi nọc độc và quyền lực. Cái đuôi của bọ cạp nguy hiêm lắm. Nhân cơ hội ghen tị của thiên bình và sự hỗn loạn xảy ra , Bọ cạp đã thống trị thế giới biến tất cả thành bọ cạp giống nó. hi hi ^^ .

Sự thống trị của bọ cạp chỉ trong vài giây thôi. Vì đã có nhân mã, anh chàng người ngựa cầm cung trên bầu trời này với sức mạn của mình đã bắn một phát vào cái đuôi của bọ cạp và đưa bọ cạp về với thế giới âm phủ của mình. Anh nhân mã đẹp trai, đôi mắt xanh, tóc vàng nhưng rất tiếc anh ấy lại là người ngựa.

Sự bình yên trở lại. Để nhắc lại sự kiện này sử học gia, chuyên gia, nhà kiến trúc Ma kết đã vẽ lại câu chuyện này trên tấm thảm thời gian được làm từ bồ kết, và da của những con ma, ma kết mặc áo trắng, có bộ râu de dài màu trắng. nhìn ma kết rất tri thức, ông ta chu du khăp mọi nơi, ghi lại mọi thứ hay ho trên đời.

Các bạn cử thử thách trí tưởng tượng của mình bằng một liên kết logic, Các bạn hãy dùng tất cả các giác quan của mình cho việc ghi nhớ. Mình tin rằng các bạn sẽ nhớ tất cả những gì mình muốn. Hãy luyện tập trí nhớ các bạn hằng ngày với Orio.

Cảm ơn đã đọc hết bài qua dài này. Orio ! ^-^

Ảnh từ nguồn ( bimatcunghoangdao )

Cách Mở Két Sắt Nhanh

Két sắt là một đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi tính tiện lợi và độ an toàn mà nó đem lại. Mỗi két sắt đều sẽ có một số seri để mở, nhưng không phải ai cũng biết cách mở két sắt đúng và chính xác ngay từ lần đầu tiên.

1. Một số loại két sắt trên thị trường

Két sắt được chia thành 3 loại chính dựa theo đặc điểm khóa: két sắt cơ và két sắt điện tử và két sắt vân tay. Trong dòng két sắt cơ lại chia thành một số loại như: két sắt 3 số, két sắt 4 số, két sắt cơ đổi mã…

Để cho các bạn dễ hiểu, tôi sẽ hướng dẫn cách mở khóa két từng loại nêu trên.

2. Cách mở khóa két 3 số

Két sắt 3 số khá thông dụng hiện nay. Rất nhiều người dùng seach cụm từ “cách mở khóa két Hòa Phát 3 số, Cách mở khóa két sắt Việt Tiệp 3 số “… Nên tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở nó đầu tiên.

Ví dụ: Mã seri mở két nhà bạn là X – Y – Z, bạn sẽ tiến hành mở két như sau:

Bước 1: Tra chìa khóa cơ vào ổ

Bước 2: Xoay núm vặn theo mã:

Xoay 3 vòng sang phải và dừng lại ở số X (dừng lại chính xác vạch)

Xoay tiếp 2 vòng ngược lại (tức xoay sang trái) và dừng lại ở số Y (dừng lại chính xác vạch)

Xoay tiếp vòng cuối về bên phải và dùng lại ở số Z (dừng lại chính xác vạch).

Bước 3: Vặn chìa khóa sang phải góc vuông 90 độ để mở két Tada! Vậy là xong, thật đơn giản phải không nào?

3. Cách mở khóa két 4 số

Cách mở két sắt cơ 4 số cũng tương tự như cách mở két sắt 3 số nhưng số vòng xoay tăng lên 1 ở mỗi bước. Giả sử mã mở két là: X – Y – Z – T. Để mở khóa két sắt cơ 4 số, chúng ta cũng tiến hành theo 3 bước:

Bước 1: Cắm chìa khóa cơ vào ổ

Bước 2: Xoay núm vặn theo mã

Xoay 4 vòng sang phải (thuận chiều kim đồng hồ) và dừng lại ở số X (dừng lại đúng vạch)

Xoay 3 vòng sang trái (ngược chiều kim đồng hồ) và dừng lại ở số Y

Xoay 2 vòng sang phải (thuận chiều kim đồng hồ) dừng lại ở số Z

Xoay 1 vòng sang trái – ngược chiều kim đồng hồ và dừng lại ở số T

Bước 3: Vặn ngang chìa khóa cơ, xoay tay nắm cửa để mở két

Chú ý: Trong lần xoay đầu tiên, nếu bạn xoay quá 4 vòng và qua vị trí cần dừng. Hãy nhẹ nhàng xoay thêm 1 lần nữa. Nhà sản xuất cho phép bạn làm điều đó tuy nhiên những lần xoay sau bạn phải xoay chính xác số lần.

Video minh họa: Hướng dẫn mở khóa két sắt Hòa Phát, Việt Tiệp 4 số

4. Cách mở khóa két sắt cơ đổi mã

Két sắt khóa cơ đổi mã là loại két phiên bản nâng cấp của khóa cơ, với loại két này thì người dùng có thể đổi mã theo ý muốn của mình. Do đó cách mở két sắt khóa cơ đổi mã cũng sẽ khác hơn so với khóa cơ thông thường

Ví dụ cơ bản: Mã số seri mở két sắt khóa cơ đổi mã là 60 – 30 – 60 thì bạn sẽ mở như sau:

Bước 1: Cho chìa khóa vào chính giữa ổ khóa

Bước 2: Xoay ổ khóa theo mã

Xoay núm cùng chiều kim đồng hồ 4 vòng và dừng lại ở số 60 (dừng lại chính xác vạch)

Xoay núm ngược chiều kim đồng hồ 3 vòng và dừng lại ở số 30 (dừng lại chính xác vạch)

Xoay núm cùng chiều kim đồng hồ 2 vòng và dừng lại ở số 60 (dừng lại chính xác vạch)

Bước 3: Vặn chìa khóa về bên phải và nhấc tay cầm là có thể mở két.

Video hướng dẫn: Hướng dẫn mở khóa két sắt cơ đổi mã Hòa Phát

5. Cách mở khóa két sắt điện tử

Cách mở két sắt điện tử dễ hơn mở két sắt cơ rất nhiều. Để mở khóa két sắt điện tử, các bạn chỉ việc thao tác trên các phím số. Vì thế nó dễ hơn mở khóa két sắt cơ rất nhiều. Giả sử mã số két điện tử của bạn đang là 1234, chúng ta sẽ tiến hành mở mã như sau:

Bước 1: Cắm chìa khóa cơ vào ổ, xoay chìa khóa sang phải

Bước 2: Thao tác bấm mã số trên phím số

Nhấn nút # để màn hình sáng lên

Nhấn lần lượt mã số 1234

Kết thúc bằng nút *

Vậy Cú pháp nhập mã số là: #1234*. Nếu bạn nhấn đúng mã số, sau khi nhấn nút *, khóa két sẽ phát tiếng kêu “tạch”

Bước 3: Vặn chìa cơ sang phải sau đó mở két.

Video minh họa: Cách mở khóa két sắt điện tử

6. Cách mở khóa két sắt vân tay

Két sắt vân tay là loại két hiện đại nhất hiện nay. Loại két này được nhà sản xuất hứa hẹn độ an toàn rất cao và vô cùng dễ sử dụng.

Cách mở két sắt vân tay cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau.

Bước 1: Tra chìa khóa cơ vào ổ và vặn

Bước 2: Chạm vân tay đã cài đặt vào bộ phận nhận diện vân tay

Bước 3: Gạt tay cầm và mở khóa két sắt.

Hướng dẫn mở khóa két sắt truesafe

7. Cách mở khóa két sắt điện tử hết pin

Khi mua một két sắt điện tử bất kỳ, nhà sản xuất luôn trang bị cho bạn hộp tiếp pin và chìa khóa cơ dự phòng. Đây chính là những vật dụng cần thiết giúp bạn mở khóa két.

Cách 1: Dùng hộp tiếp pin

Tra pin vào hộp tiếp pin, sau đó cắm giắc cắm của hộp tiếp pin vào khóa két sắt. Sau 1 vài phút, két sắt được tiếp pin sẽ hoạt động bình thường. Lúc này bạn thao tác mở khóa và tiến hành thay pin mới cho két.

Cách 2: Dùng chìa khóa dự phòng

Trường hợp không có hộp tiếp pin và cũng không có chìa khóa dự phòng. Bạn hãy ra địa chỉ cung cấp két gần nhất để mua hộp tiếp pin về và tiến hành mở khóa.

Các chuyên gia khuyến cáo, để tránh tình trạng két sắt điện tử bị hết pin, làm gián đoạn sử dụng. Bạn hãy thay pin ổ khóa két sắt ngay khi có hiện tượng như: độ sáng màn hình yếu, tín hiệu chập chờn. Video hướng dẫn trực quan:

Cách mở khóa két sắt điện tử Goodwill hết pin

8. Cách mở khóa két bị kẹt

Nếu khóa két sắt của bạn bị kẹt, hãy bình tĩnh kiểm tra xem chìa khóa đã đúng chưa? Bạn có đổi mật khẩu thời gian gần đây không? Đôi khi, việc để quá nhiều tài liệu trong két cũng khiến két gặp bất tiện trên.

Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác khiến két bị kẹt như: chìa khóa bị cong vênh, hóc khóa, núm quay sau một thời gian sử dụng bị hỏng… Đối với các trường hợp này, cách tốt nhất là bạn nên gọi cho thợ khóa để xử lý. Bởi có rất nhiều trường hợp người dùng khoan, đục, tác động tại nhà làm tình trạng càng thêm trầm trọng hơn. Gây khó khăn cho thợ khóa đến can thiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, máy móc hiện đại. Sửa Khóa Nhanh xử lý được tất cả các vấn đề về khóa két sắt. Gọi ngay hotline: 0919-188-881 để được hỗ trợ tốt nhất.

XEM NGAY Nếu bạn không muốn BỎ LỠ NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC LỚN khi sử dụng Dịch vụ Sửa Khóa Két Sắt tại nhà Uy Tín, Giá Tốt

SUAKHOANHANH.COM – NHANH, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT !!!

Cách Đổi Mã Két Sắt Nhanh, Đơn Giản

Đổi mã két sắt là một trong những thao tác quan trọng khi mới mua két sắt về nhằm đảm bảo an toàn cho những tài sản bên trong két. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người không thể tự đổi mã theo những hướng dẫn mà nhà sản xuất đưa ra, bởi lẽ nó chưa thực sự rõ ràng và dễ hiểu. Chính vì vậy, ngay sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mã số két sắt đơn giản và nhanh chóng nhất.

1. Cách đổi mã két sắt điện tử

Dòng két sắt điện từ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện dụng cũng như quá trình đổi mật mã cũng không quá phức tạp.

1.1. Đổi mã khi két đang đóng và không cần dùng đến chìa khóa

Để đặt lại mã số két sắt điện tử khi đang đóng. Ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn nút “#” sau đó nhập mã số bạn đang sử dụng, sau khi nhập xong bạn tiếp tục nhấn “#”. Trong trường hợp mã đúng màn hình LED hiển thị sẽ xuất hiện chữ “OPEN”

Bước 2: Trong khi màn hình hiện chữ “OPEN” bạn nhẫn giữ phím “*” cho tới khi màn hình hiển thị một dòng gạch ngang “–” . Lúc này bạn sẽ tiến hành nhập mật mã với mà mình muốn đổi (mã từ 4 – 8 chữ số)

Bước 3: Sau khi nhập mã mới bạn tiếp tục nhấn “#” để lưu lại mật khẩu. Màn hình xuất hiện chữ “INFO” tức là bạn đã đổi mã thành công

Lưu ý: Bạn nhớ quay lại bước 1 để kiểm tra xe cách đổi mã két sắt điện tử mình vừa làm để chắc chắn đã thành công hay chưa.

Cách đổi mã khóa két sắt điện tử trên áp dụng cho tất cả các dòng két sắt phổ biến, cách đổi mã két sắt điện tử Hòa Phát cũng tương tự như vậy.

1.2. Đổi mã khi két đang mở

Cách cài đặt lại mã két sắt ta làm theo các bước sau:

Bước 2: Nhập mã số mới và kết thúc bằng dấu #. Màn hình hiện lên chữ INFO tức là quá trình đổi pass két sắt điện tử thành công.

Lưu ý: Thao tác nhanh sau khi nhấn nút reset. Và nhớ kiểm tra lại mã mới trước khi đóng cửa.

2. Cách đổi mã két sắt cơ

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách đổi mã két sắt 4 số. Tuy nhiên một số dòng sản phẩm két sắt cơ 4 số thường không hỗ trợ đổi mã theo ý muốn. Vì vậy tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đổi mã két sắt tương ứng với 2 loại két sắt cơ thường và két sắt cơ đổi mã.

2.1. Cách đổi mã két sắt cơ đổi mã

Bước 1: Tiến hành mở khóa két bình thường.

Bước 2: Giữ két ở trạng thái mở. Vặn lại chìa khóa hoặc tay nắm cửa để chốt an toàn thò ra ngoài.

Bước 3: Quay lại mã số cũ về vạch phụ (vạch đổi mã)

Bước 4: Cắm hết cỡ chìa đổi mã hình chữ L vào lỗ đổi mã đằng sau cánh két. Sau đó xoay lại 1 góc 90 độ về phía bên trái để tiến hành nhập mã mới

Bước 5: Đặt mã số mới tại vạch đổi mã

Bước 6: Xoay chìa đổi mã đằng sau cánh két về vị trí cũ sau đó rút ra. Quá trình đổi mã hoàn thành. Lưu ý: Bạn cần tiến hành mở thử két với mã số mới một vài lần ở trạng thái két mở trước khi khóa két. Để chắc chắn quá trình này đã diễn ra hoàn tất.

2.2. Cách đổi mã két sắt cơ thường

Trong một số trường hợp bạn ví dụ bạn sử dụng két sắt made in Korea bạn có thể áp dụng cách đổi mã két sắt Korea 4 như sau.

Bước 1: Mở tấm ốp phía sau trong két bạn sẽ thấy bộ mã gồm 4 đĩa quay trong mỗi đĩa sẽ có 1 rãnh sâu nhất. Chúng ta sẽ gọi các đĩa tính từ ngoài vào trong là 1, 2, 3, 4.

Bước 2: Tháo con vít nằm trên đĩa 1 và di chuyển nó sang 1 lỗ zen bất kỳ khác lỗ zen cài vít ban đầu. Trong bước này bạn nhớ vặn chặt nếu không con vít sẽ bị tuột ra sau một thời gian sử dụng. Khiến két không mở được. Bước 3 sẽ là bước quan trọng nhất trong cách thay đổi mật mã két sắt.

Bước 3: Tiến hành cách cài lại mã két sắt mới

Dùng tay quay núm vặn theo chiều kim đồng hồ. Mắt quan sát đĩa quay bên trong, quay đủ 4 vòng đến khi cả 4 vòng cùng quay.

Bạn nhìn đĩa số 4 (trong cùng) khi nào rãnh sâu nhất hướng thẳng vào cò mở (thanh sắt nằm gần các đĩa và sẽ cắm vào rãnh sâu để mở két) đó là số 1. Bạn quay ra và nhìn vào núm vặn, lúc này vạch mở khóa chỉ số nào thì đó là mã số đầu tiên (số a).

Tương tự, bạn quay ngược chiều kim đồng hồ đến khi đĩa số 3 quay và rãnh sâu nhất của đĩa 3 hướng thẳng vào cò mở. Quay ra nhìn vào núm số, đọc mã số b

Tiếp tục quay theo chiều kim đồng hồ đối với đĩa số 2, núm số ghi mã số c. Và thao tác tương tự đối với đĩa số 1. Xoay ngược chiều kim đồng hồ để lấy mã số d.

Bước 4: Bạn thử mở két với mã mới vài lần trước khi đóng cánh két lại. Để chắc chắn rằng quá trình đổi mã số mới không làm khóa két bị hóc, lỗi…

3. Kết

Trường hợp bạn không tự tin đổi mã số két sắt. Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

XEM NGAY Nếu bạn không muốn BỎ LỠ NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC LỚN khi sử dụng Dịch vụ Mở khóa, Sửa Khóa Két Sắt tại nhà Uy Tín, Giá Tốt

SUAKHOANHANH.COM – NHANH, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT !!!

Những Món Quà Giúp Bạn “Lấy Lòng” 12 Cung Hoàng Đạo Nhanh Nhất

HHT – Chúng ta vẫn thường hay “vò đầu bứt tai” mỗi khi có dịp phải tặng quà ai đó, đúng không nhỉ? Đừng lo, 12 chòm sao sẽ giúp bạn thực hiện việc này dễ như “trở bàn tay”!

Bạch Dương

Người thuộc chòm sao Bạch Dương rất nhiệt tình và luôn chủ động. Họ thích những thứ mới mẻ, lạ mắt. Chính vì thế mà những món quà vừa có giá trị, vừa mới lạ sẽ làm thỏa mãn tính hiếu kì của họ.

Tặng anh ấy: Một chiếc cravat hay chiếc bút máy có kiểu dáng đặc biệt.

Tặng cô ấy: Chai nước hoa loại mới; túi xách có kiểu dáng độc đáo; chiếc khăn choàng cổ có in hoa văn kiểu cọ; áo khoác có kiểu dáng lạ.

Người thuộc chòm sao Kim Ngưu là người thực tế, họ không thích sự phung phí. Nguyên tắc nhận quà của họ là đẹp và thực dụng. Chính vì thế mà người tặng nên lưu ý đến nhu cầu của Kim Ngưu khi tặng quà.

Tặng anh ấy: Thắt lưng, ví da.

Tặng cô ấy: Bộ mỹ phẩm dưỡng da; đôi giày thể thao; một cái nón thật dễ thương.

Người thuộc chòm sao Song Tử rất hoạt bát, vui vẻ và ham hiểu biết. Vì vậy, tốt nhất là nên tặng cho họ những món quà làm thành bộ, vừa đa dạng, vừa hữu ích.

Tặng anh ấy: Bộ trò chơi trí tuệ; một hộp quà gồm ví, bút, thắt lưng.

Tặng cô ấy: Bộ nước hoa; một hộp chocolate đủ kiểu dáng và mùi vị; bộ mỹ phẩm.

Cự Giải

Người thuộc chòm sao Cự Giải luôn dịu dàng, chu đáo, tế nhị. Vì thế mà bạn nên tặng họ những món đồ trang trí trong nhà. Những món quà ấm áp này sẽ khiến họ luôn nghĩ đến bạn.

Tặng anh ấy: Cái gối tựa, cái đèn bàn.

Tặng cô ấy: Áo khoác tắm bằng vải bông; thú nhồi bông; một bộ sơn móng tay.

Sư Tử

Người thuộc chòm sao Sư Tử đầy kiêu hãnh và thẳng thắn. Họ luôn thích gây sự chú ý với mọi người, chính vì thế mà những món quà lộng lẫy sẽ thỏa mãn tính kiêu kì của họ.

Tặng anh ấy: Chiếc áo gi-lê thật thời trang; chiếc ví da màu sáng.

Tặng cô ấy: Một con thú nhồi bông ngộ nghĩnh, thật to; một chiếc ba lô thật đẹp; một đôi bốt; váy yếm; áo len màu sáng.

Người thuộc chòm sao Xử Nữ là những người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, coi trọng đời sống tinh thần. Đối với họ, một tấm thiệp lãng mạn và một bó hoa tươi chính là món quà đẹp và đầy ý nghĩa.

Tặng anh ấy: Một vật trang trí bàn làm việc thật tinh tế; một đôi găng tay… do chính tay bạn tự làm.

Tặng cô ấy: Một đôi giày tuyệt đẹp; hộp đựng đồ trang điểm tinh tế, có nhạc; một bó hoa tu-lip hoặc hoa hồng.

Thiên Bình

Người thuộc chòm sao Thiên Bình có thừa thông minh và lí trí. Tuy nhiên, họ rất khó tính và dễ xét nét, đặc biệt rất chú trọng đến hình thức bề ngoài và phong cách.

Tặng anh ấy: Chiếc áo được cắt, may tinh tế; một cái bình nước có kiểu dáng mới.

Tặng cô ấy: Ly uống nước có màu rực rỡ, hình trang trí tinh xảo, lạ mắt; áo sơ mi mềm mại, nữ tính; một chiếc ba lô nhỏ nhắn, xinh xắn.

Người thuộc chòm sao Thần Nông có tính tình hay thay đổi, không ổn định. Muốn tặng quà cho họ, bạn phải lựa chọn kỹ càng theo nguyên tắc coi trọng chất lượng, không cần số lượng.

Tặng anh ấy: Một đôi giày da toát lên vẻ nam tính; áo sơ mi cao cấp; đồng hồ đeo tay.

Tặng cô ấy: Chiếc lắc tay đắt tiền; chai nước hoa có mùi thơm, ngọt.

Nhân Mã

Người thuộc chòm sao Nhân Mã rất cởi mở và phóng khoáng. Vì vậy, những món quà nhỏ thể hiện tình cảm là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tặng anh ấy: Cây bút có khắc tên anh ấy; đồng hồ; kim gài cravat.

Tặng cô ấy: Sợi dây chuyền có mặt hình trái tim, khắc tên cô ấy; một bó hoa tươi và một đôi găng tay.

Bề ngoài của người thuộc chòm sao Ma Kết có vẻ an phận, nhưng tính cách lại ẩn chứa hai thái cực: Một là nhiệt tình, tích cực; hai là lạnh nhạt, không theo quy tắc. Chính vì thế mà bạn nên chọn một món quà mang ý nghĩa tượng trưng để tặng họ.

Tặng anh ấy: Quyển album đi kèm với những lời chúc; một cái áo với màu sắc và hoa văn trang nhã.

Tặng cô ấy: Một chiếc nhẫn; kính mát có kiểu dáng cổ điển.

Bảo Bình

Người thuộc chòm sao Bảo Bình thông minh, đáng yêu, tốt tính và có sức thu hút với “nửa kia thế giới”. Tuy nhiên, họ không phải là người dễ tính trong tình cảm.

Tặng anh ấy: Một chiếc áo thun; đồng hồ đa năng; khăn quàng cổ.

Tặng cô ấy: Một chiếc lắc chân tinh xảo; quyển cẩm nang vạn năng; đôi giày.

Song Ngư dịu dàng, tế nhị. Chính vì thế mà bạn nên chọn những món quà nhã nhặn để thể hiện tình cảm của mình.

Tặng anh ấy: Bức tranh thuộc trường phái ấn tượng; chiếc mũ mềm.

Tặng cô ấy: Một bộ đồ nấu ăn; bộ chân nến tinh xảo, làm bằng bạc; gọng kính có kiểu dáng đặc biệt.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nhớ 12 Cung Hoàng Đạo Nhanh ? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!