Xu Hướng 3/2023 # Cách Đổi Mã Két Sắt Điện Tử Hoà Phát # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Đổi Mã Két Sắt Điện Tử Hoà Phát # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cách Đổi Mã Két Sắt Điện Tử Hoà Phát được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Két sắt điện tử và két sắt khóa cơ có nguyên lý hoạt động hoàn toàn khác nhau (bạn có thể tìm hiểu sự khác nhau đó tại bài viết này). Các thao tác mở khóa, đổi mã giữa két sắt khoa điện tử và khóa cơ hoàn toàn khác nhau. Với cách đổi mã két sắt khóa cơ đã được hướng dẫn tại bài viết. Tại bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mã két sắt điện tử Hòa Phát.

Các bước thực hiện như sau:

1. Bật công tác đổi mã phía sau cánh cửa (Đèn xanh sáng lên và có tiếng bíp)

2. Ấn phím * và nhập mật khẩu mới, nhập xong ấn phím # (Trong quá trình bấm, đèn xanh phải vẫn sáng ( Mật khẩu tối đa 15 số)

3. Nếu bạn nghe tiếng bíp 3 lần, như vậy bạn đã đặt thành công mật khẩu mới

(Bạn nên kiểm tra lại xem mật khẩu mới đã được chưa (Lưu ý: Mở cửa két sắt trong quá trình kiểm tra)

Cách kiểm tra:

Ấn phím * , mật khẩu mới, ấn # để kết thúc:

– Nếu đèn xanh sáng, bạn đã cài đặt mật khẩu mới cho két sắt thành công

– Nếu đèn đỏ sáng và có tiếng bíp, mật khẩu mới chưa được cài đặt

Vui lòng thực hiện lại các bước nêu trên để cài đặt lại

Một số cảnh báo và sự cố hay gặp phải

Nếu bạn nhập sai mật khẩu, tiếng bíp kêu liên tục và đèn đỏ sáng. Nếu bạn nhập sai mật khẩu 5 lần liên tiếp hoặc hơn, hệ thống sẽ dừng lại trong 3 phút (Ấn lại số đúng sau khi hệ thống hoạt động trở lại).

Về cách đổi mã két sắt điện tử Hòa Phát sẽ có sự khác biệt với két sắt của hãng khác chính vì thế không thể áp dụng cách đổi mã này lên các dòng két thương hiệu khác và ngược lại.

Cách Đổi Mã Két Sắt Hòa Phát Đơn Giản

Cách đổi mã két sắt Hòa Phát đơn giản

Hiện nay, thị trường két sắt tại Việt Nam có nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó được khá nhiều người sử dụng nhờ vào chất lượng và độ bền vào, song song độ tính bảo mật của két sắt mang thương hiệu Hòa Phát rất tốt giúp người dùng an tâm khi cất giữ tài sản, giấy tờ có giá trị. Khi sử dụng két sắt Hòa Phát việc đổi mã là một trong những việc cần làm sau một thời gian sử dụng nhằm tránh tình trạng người khác biết mật mã của két. Tuy nhiên không phải ai đều biết cách đổi mã két sắt Hòa Phát. Và người dùng cần lưu ý rằng giữa két sắt khoa cơ và két sắt khóa điện tử hoạt động trên 2 cơ chế hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế cách đổi mã của 2 loại két sắt này cũng khác nhau.

Giả sử: Mã khóa đang sử dụng là X – Y – Z (tương ứng với 25 – 50 – 25). Mã mới là A – B – C

Lưu ý: Số mã C (số cuối) không nên đặt từ số 80 – 0, ví dụ 51 – 84 – 87. Không nên dùng số 0 hoặc số 5 cho hàng đơn vị (vì sẽ rất dễ trùng với mã két khi xuất xưởng) và không nên dùng số theo chiều tăng hoặc giảm, ví dụ như: 33 – 47 – 73 hoặc 76 – 53 – 26.

– Bước 1: Mở cánh két và cho chốt lao hết ra (tay nắm ở vị trí nằm ngang đối với két loại 80kg trở lên). Riêng đối với két sắt nặng 35, 53kg, chìa khóa trong trạng thái đóng.

– Bước 2: Dùng mã số X – Y – X thao tác như phần mở két. Nhưng lưu ý đổi vị trí dừng ở dấu đổi mã số.

– Bước 3: Giữ nguyên núm vặn ở vị trí Z (25). Tra chìa khóa đúng chiều vào lỗ đổi mã khóa.

– Bước 4: Quay chìa khóa sang trái 90 độ. Lưu ý: tra chìa sâu ngập đến khấc mới được xoay.

Đặt mã số mới

– Bước 5: Sử dụng mã số mới. Quay núm số về bên trái, ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng, dừng lại ở vị trí số A, thẳng với dấu đổi mã. Mở cánh két và cho chốt lao hết ra (tay nắm ở vị trí nằm ngang đối với két loại 80kg trở lên). Riêng đối với két sắt nặng 35, 53kg, chìa khóa trong trạng thái đóng.

– Bước 6: Quay núm số về bên phải – thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng, dừng lại ở vị trí số C, thẳng với dấu đổi mã.

– Bước 7: Quay núm số về bên trái, ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng, dừng lại ở vị trí số A, thẳng với dấu đổi mã.

– Bước 8: Giữ nguyên núm vặn mã ở vị trí C (số cuối) quay chìa cài mã về bên phải 0 độ rút chìa ra. Lưu ý: nên thử 1 vài lần mã mới nếu được hãy đóng cánh két lại.

Trường hợp đổi mã két sai

Bạn có thể đổi lại mã (với điều kiện cánh két vẫn mở) theo các bước như sau:

– Bước 1: Tháo nắp sau của cụm khóa.

– Bước 2: Dùng chìa đổi mã gạt 3 đĩa số về cùng 1 vị trí. Nhưng lưu ý đổi vị trí dừng ở dấu đổi mã số.

– Bước 3: Dùng chìa tra vào lỗ vuông và đưa 3 đĩa vào phần lõm của cụm khóa.

– Bước 4: Đậy nắp cụm khóa lại.

– Bước 5: Tra chìa vào và thực hiện lại các bước 4-8 trong phần mở cài mã két.

Trên là hướng dẫn cách đổi mã két sắt khóa cơ, người dùng nên lưu ý rằng việc đỗi mã két sắt Hòa Phát với việc đỗi mã két sắt những thương hiệu khác hoàn toàn khác nhau. Do mỗi nhà sản xuất có công nghệ chế tạo và bảo mật két sắt riêng. Không những thế tuy cùng một nhà sản xuất nhưng dòng két sắt khác nhau thì cách đổi mã két có thể khác nhau. Vì thế trước khi đổi mã két sắt Hòa Phát người dùng nên xác định rõ loại két sắt mà mình đang sử dụng là gì. Nếu không biết chắn chắn hãy nhờ đến sự hỗ trợ từ nên bán. Việc hay đổi sai mã nhưng không đổi lại được gây ra rất nhiều phiền phức và mất nhiều thời gian.

Tin tức khác:

Hướng Dẫn Đổi Mã Két Sắt Hòa Phát Khóa Cơ

Khi mua két sắt khóa cơ mới, mã khóa mặc định của nhà sản xuất sẽ là 25 – 50 – 25. Giả sử bạn dự định đổi sang mã mới là A – B – C.

Lưu ý: Số mã C (số cuối), bạn không nên đặt từ số 80 – 0, ví dụ 52 – 86 – 89. Không nên dùng con số 0 hoặc số 5 cho hàng đơn vị ( vì dễ trùng với mã số xuất xưởng) và cũng không nên dùng số theo chiều tăng hoặc giảm, ví dụ như: 32 – 48 – 74 hoặc 78 – 56 – 22

Các bước để mở két trước khi xóa mã

Bước 1: Mở cánh két sắt và cho chốt lao hết ra (tay nắm sẽ ở vị trí nằm ngang đối với két loại 80kg trở lên. Riêng đối với loại két sắt nặng 35, 53kg, chìa khóa trong sẽ là trạng thái đóng.

Bước 2: Dùng mã số X – Y – X thao tác giống như phần mở két. Nhưng lưu ý đổi vị trí dừng ở dấu đổi mã số (xem hình)

Bước 3: Giữ nguyên núm vặn tại vị trí Z (25). Tra chìa khóa két đúng chiều vào lỗ đổi mã khóa.

Bước 4: Quay chìa khóa két sắt Hòa Phát sang trái 90 độ. Lưu ý: tra chìa ngập sâu đến khấc mới được xoay.

Các bước cụ thể khi đổi mã két

Bước 1: Sử dụng mã số mới. Quay núm số của két Hòa Phát về bên trái, ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng, dừng lại ở vị trí A, thẳng với dấu đổi mã. Mở cánh cửa két và cho chốt lao hết ra (tay nắm ở vị trí nằm ngang đối với két sắt loại 80kg trở lên. Riêng đối với két sắt Hòa Phát nặng 35, 53kg, chìa khóa trong trạng thái đóng)

Bước 2: Quay núm số của về bên phải – thuận theo chiều kim đồng hồ 3 vòng, dừng lại ở vị trí số C, thẳng với dấu đổi mã.

Bước 3: Quay núm số về bên trái, ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng, dừng lại ở vị trí số A, thẳng với dấu đổi mã

Bước 4: Giữ nguyên núm vặn mã két ở vị trí C (số cuối) quay chìa cài mã về phía bên phải 0 độ rồi rút chìa ra. Lưu ý: nên thử một vài lần mã mới nếu được hãy đóng cánh két lại.

Trong trường hợp bạn đổi mã két Hòa Phát sai, bạn có thể đổi lại mã (với điều kiện là cánh két vẫn mở) theo các bước như sau:

Bước 1: Tháo nắp sau của cụm khóa két sắt Hòa Phát.

Bước 2: Dùng chìa đổi mã và gạt 3 đĩa số về cùng 1 vị trí. Nhưng lưu ý là đổi vị trí dừng ở dấu đổi mã số.

Bước 3: Dùng chìa của két sắt tra vào lỗ vuông và đưa 3 đĩa vào phần lõm của cụm khóa.

Cách Đổi Mã Két Sắt Nhanh, Đơn Giản

Đổi mã két sắt là một trong những thao tác quan trọng khi mới mua két sắt về nhằm đảm bảo an toàn cho những tài sản bên trong két. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người không thể tự đổi mã theo những hướng dẫn mà nhà sản xuất đưa ra, bởi lẽ nó chưa thực sự rõ ràng và dễ hiểu. Chính vì vậy, ngay sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mã số két sắt đơn giản và nhanh chóng nhất.

1. Cách đổi mã két sắt điện tử

Dòng két sắt điện từ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện dụng cũng như quá trình đổi mật mã cũng không quá phức tạp.

1.1. Đổi mã khi két đang đóng và không cần dùng đến chìa khóa

Để đặt lại mã số két sắt điện tử khi đang đóng. Ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn nút “#” sau đó nhập mã số bạn đang sử dụng, sau khi nhập xong bạn tiếp tục nhấn “#”. Trong trường hợp mã đúng màn hình LED hiển thị sẽ xuất hiện chữ “OPEN”

Bước 2: Trong khi màn hình hiện chữ “OPEN” bạn nhẫn giữ phím “*” cho tới khi màn hình hiển thị một dòng gạch ngang “–” . Lúc này bạn sẽ tiến hành nhập mật mã với mà mình muốn đổi (mã từ 4 – 8 chữ số)

Bước 3: Sau khi nhập mã mới bạn tiếp tục nhấn “#” để lưu lại mật khẩu. Màn hình xuất hiện chữ “INFO” tức là bạn đã đổi mã thành công

Lưu ý: Bạn nhớ quay lại bước 1 để kiểm tra xe cách đổi mã két sắt điện tử mình vừa làm để chắc chắn đã thành công hay chưa.

Cách đổi mã khóa két sắt điện tử trên áp dụng cho tất cả các dòng két sắt phổ biến, cách đổi mã két sắt điện tử Hòa Phát cũng tương tự như vậy.

1.2. Đổi mã khi két đang mở

Cách cài đặt lại mã két sắt ta làm theo các bước sau:

Bước 2: Nhập mã số mới và kết thúc bằng dấu #. Màn hình hiện lên chữ INFO tức là quá trình đổi pass két sắt điện tử thành công.

Lưu ý: Thao tác nhanh sau khi nhấn nút reset. Và nhớ kiểm tra lại mã mới trước khi đóng cửa.

2. Cách đổi mã két sắt cơ

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách đổi mã két sắt 4 số. Tuy nhiên một số dòng sản phẩm két sắt cơ 4 số thường không hỗ trợ đổi mã theo ý muốn. Vì vậy tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đổi mã két sắt tương ứng với 2 loại két sắt cơ thường và két sắt cơ đổi mã.

2.1. Cách đổi mã két sắt cơ đổi mã

Bước 1: Tiến hành mở khóa két bình thường.

Bước 2: Giữ két ở trạng thái mở. Vặn lại chìa khóa hoặc tay nắm cửa để chốt an toàn thò ra ngoài.

Bước 3: Quay lại mã số cũ về vạch phụ (vạch đổi mã)

Bước 4: Cắm hết cỡ chìa đổi mã hình chữ L vào lỗ đổi mã đằng sau cánh két. Sau đó xoay lại 1 góc 90 độ về phía bên trái để tiến hành nhập mã mới

Bước 5: Đặt mã số mới tại vạch đổi mã

Bước 6: Xoay chìa đổi mã đằng sau cánh két về vị trí cũ sau đó rút ra. Quá trình đổi mã hoàn thành. Lưu ý: Bạn cần tiến hành mở thử két với mã số mới một vài lần ở trạng thái két mở trước khi khóa két. Để chắc chắn quá trình này đã diễn ra hoàn tất.

2.2. Cách đổi mã két sắt cơ thường

Trong một số trường hợp bạn ví dụ bạn sử dụng két sắt made in Korea bạn có thể áp dụng cách đổi mã két sắt Korea 4 như sau.

Bước 1: Mở tấm ốp phía sau trong két bạn sẽ thấy bộ mã gồm 4 đĩa quay trong mỗi đĩa sẽ có 1 rãnh sâu nhất. Chúng ta sẽ gọi các đĩa tính từ ngoài vào trong là 1, 2, 3, 4.

Bước 2: Tháo con vít nằm trên đĩa 1 và di chuyển nó sang 1 lỗ zen bất kỳ khác lỗ zen cài vít ban đầu. Trong bước này bạn nhớ vặn chặt nếu không con vít sẽ bị tuột ra sau một thời gian sử dụng. Khiến két không mở được. Bước 3 sẽ là bước quan trọng nhất trong cách thay đổi mật mã két sắt.

Bước 3: Tiến hành cách cài lại mã két sắt mới

Dùng tay quay núm vặn theo chiều kim đồng hồ. Mắt quan sát đĩa quay bên trong, quay đủ 4 vòng đến khi cả 4 vòng cùng quay.

Bạn nhìn đĩa số 4 (trong cùng) khi nào rãnh sâu nhất hướng thẳng vào cò mở (thanh sắt nằm gần các đĩa và sẽ cắm vào rãnh sâu để mở két) đó là số 1. Bạn quay ra và nhìn vào núm vặn, lúc này vạch mở khóa chỉ số nào thì đó là mã số đầu tiên (số a).

Tương tự, bạn quay ngược chiều kim đồng hồ đến khi đĩa số 3 quay và rãnh sâu nhất của đĩa 3 hướng thẳng vào cò mở. Quay ra nhìn vào núm số, đọc mã số b

Tiếp tục quay theo chiều kim đồng hồ đối với đĩa số 2, núm số ghi mã số c. Và thao tác tương tự đối với đĩa số 1. Xoay ngược chiều kim đồng hồ để lấy mã số d.

Bước 4: Bạn thử mở két với mã mới vài lần trước khi đóng cánh két lại. Để chắc chắn rằng quá trình đổi mã số mới không làm khóa két bị hóc, lỗi…

3. Kết

Trường hợp bạn không tự tin đổi mã số két sắt. Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

XEM NGAY Nếu bạn không muốn BỎ LỠ NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC LỚN khi sử dụng Dịch vụ Mở khóa, Sửa Khóa Két Sắt tại nhà Uy Tín, Giá Tốt

SUAKHOANHANH.COM – NHANH, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT !!!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đổi Mã Két Sắt Điện Tử Hoà Phát trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!