Xu Hướng 12/2022 # Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 7/2017 / 2023 # Top 13 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 7/2017 / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 7/2017 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

Đây là giai đoạn có nhiều biến động trong sự nghiệp với Dương Cưu, đặc biệt là cuối tháng. Trước đó, bạn sẽ nhận được những cơ hội “vàng” và nhiều lời ngợi khen về năng lực chuyên môn. Mọi kế hoạch lớn nên triển khai vào giữa tháng. Gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn, hãy dành nhiều thời gian ở bên người thân hơn.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Về công việc, nửa cuối tháng sẽ có nhiều sự kiện thúc giục Kim Ngưu đưa ra quyết định khẩn cấp. Bạn nên hỏi xin lời khuyên từ những đồng nghiệp giàu kinh nghiệm hơn. Mặt tình cảm có nhiều dấu hiệu tích cực. Nếu đang thầm thương ai đó, đây là thời gian phù hợp để bạn bày tỏ.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Từ giữa tháng, Song Tử sẽ chứng kiến nhiều chuyện kỳ quặc trong môi trường công sở. Giữ lấy sự điềm tĩnh và sáng suốt là điều kiện tiên quyết để bạn vượt qua sóng gió. Mặt tình cảm cũng có nhiều biến động. Nếu bạn không thể dành nhiều thời gian hơn để yêu thương và chở che cho người ấy, mối quan hệ có thể gặp những rắc rối nghiêm trọng.

CỰ GIẢI (21/6 – 20/7)

Đây là giai đoạn hứa hẹn cho sự nghiệp của Cự Giải. Dù kinh doanh riêng hay làm việc cho người khác, bạn vẫn sẽ nhận được những cơ hội “vàng” để thể hiện bản lĩnh. Lời khuyên duy nhất là đừng vì những chi tiết vụn vặt mà nhìn lầm bức tranh toàn cảnh. Mặt tình duyên cũng rất thăng hoa. Nếu còn độc thân, có khả năng rất cao là Cự Giải sẽ gặp được “ý trung nhân” vào cuối tháng này.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tháng 7 là thời gian thành công của Sư Tử về mặt sự nghiệp. Bạn có thể triển khai những kế hoạch lớn ngay từ đầu tháng. Nhưng cũng đừng quá chủ quan, đối thủ đang theo bạn rất sát sao. Mặt tình duyên cũng đến lúc chuyển giao quan trọng. Có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình hoặc cầu hôn vào cuối tháng.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Tháng 7 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Thiên Bình trong năm nay. Có thể bạn sẽ bắt đầu một công việc oặc vị trí mới, đây là cơ hội nhưng cũng là thách thức, đòi hỏi Thiên Bình phải làm việc chăm chỉ và tập trung gấp đôi hiện tại. Chuyện tình duyên và gia đình đều gặp chút trục trặc vào đầu tháng, nhưng với sự ôn hòa và thấu hiểu, bạn chắc chắn sẽ vượt qua được.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Trong 10 ngày đầu tháng, Bọ Cạp sẽ phải đưa ra một lựa chọn quan trọng. Bạn nên đề cao tinh thần hợp tác, tránh những mâu thuẫn không cần thiết. Tháng 7 tuy chưa phải thời gian đẹp cho tình duyên thăng hoa nhưng lại rất tốt để xây dựng hạnh phúc gia đình.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Hưng phấn và đầy thử thách là điều mà Nhân Mã sẽ cảm nhận về sự nghiệp khi tháng 7 bắt đầu. Mặt tình duyên có nhiều tiến triển. Bạn nên lắng nghe tiếng nói của trái tim hơn là khối óc. Nếu đang thầm thương ai, đây là lúc phù hợp để bạn bày tỏ.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tháng 7 là thời gian thành công về sự nghiệp với Ma Kết, đặc biệt là những người làm kinh doanh riêng. Thế hưng, tình duyên lại gặp nhiều sóng gió. Bạn có thể sẽ đứng trước một lựa chọn ảnh hưởng tới tương lai lâu dài. Lời khuyên là: Hãy tin vào tiếng nói của cảm xúc.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể sẽ thay đổi công việc. Nếu là chủ doanh nghiệp, bạn nên chú tâm hơn tới bộ máy nhân sự và động thái của cấp dưới. Nếu là nhân viên, đây là giai đoạn phù hợp để bạn thư giãn. Mặt tình duyên tháng này đặc biệt thăng hoa.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh riêng, đây chính là lúc phù hợp để triển khai. Mặt tình duyên có thể phát triển theo chiều hướng phức tạp. Nếu có những điều không được như mong đợi, lời khuyên là: Hãy học cách buông bỏ.

Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 4/2017 / 2023

Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 4/2017.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng sinh nhật đến mang theo nhiều may mắn cho những người thuộc cung hoàng đạo Dương Cưu. Đầu tiên là cơ hội “ngàn vàng” trong công việc. Đây là thời gian vô cùng thuận lợi để ký kết hợp đồng, tiến hành những dự định bạn ấp ủ từ lâu. Tình cảm nhìn chung là suôn sẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể thất vọng và phiền muộn trong ngày đầu tháng, nhưng đó chỉ là “báo động giả”. Còn nhiều cơ hội tốt và những bất ngờ thú vị đang chờ bạn trong 20 ngày kế. Lời khuyên cho bạn là nên mở lòng nhận lấy sự giúp đỡ từ bạn bè.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Suy nghĩ tích cực và lạc quan là điều kiện tiên quyết giúp Song Tử có được niềm vui trong tháng này. Bạn sẽ gặp phải những thử thách lớn trong công việc. Tuy nhiên khó khăn chính là cơ hội tốt để bạn tôi rèn năng lực và tinh thần.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Có thể tháng 4 sẽ xảy ra một vài chuyện khiến Cự Giải thấy khó hiểu, đặc biệt là trong mối quan hệ với đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn giữ được sự tỉnh táo cũng như niềm tin vào quyết định riêng mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử đang có ý định sử dụng tiền bạc để bắt đầu một dự án mới hoặc cho vay, bạn nên suy nghĩ kỹ lại. Mục đích của việc chi tiền đó có thật xứng đáng? Bạn cần thêm tư vấn từ những chuyên gia và người thân tín. Mặt tình cảm sẽ có phần sóng gió.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Để tránh bất kỳ rắc rối nào trong công việc và cả các mối quan hệ, lời khuyên hàng đầu cho bạn là đừng chỉ trích trước khi chưa hiểu ngọn ngành. Về cơ bản bạn sẽ có một tháng 4 hoàn hảo với những cơ hội rất tốt trong công việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một số thói quen cố hữu của Thiên Bình sẽ đứng trước nguy cơ phải phá vỡ trong tháng này. Đây là tin vui chứ không phải buồn, bởi bạn sẽ thay đổi thành con người mới hoàn thiện hơn, tích cực hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể thở phào nhẹ nhõm vì bạn chính là người may mắn nhất trong 12 cung vào tháng này. Về mặt công việc, bạn chắc chắn sẽ trở thành ngôi sao sáng của công ty.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong những ngày đầu tháng, có khả năng cao là Nhân Mã sẽ thấy như cả thế giới đang chống lại mình. Tuy nhiên bạn nên bình tĩnh suy xét xem rắc rối nhỏ có đáng để mất bình tĩnh hay không.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể nhân cơ hội này để làm nên một vài kiệt tác hoặc tận dụng triệt để trong công việc. Nếu đủ siêng năng, việc bạn được tặng thưởng hoặc thăng chức trong tháng này là hoàn toàn có thể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây sẽ là một tháng rất thú vị với Bảo Bình dù bạn gặp phải không ít sóng gió. Khi công việc bị ùn ứ, bạn cần bình tĩnh ngồi xuống bóc tách từng vấn đề chứ không phải “cao chạy xa bay”.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một trong những cung hiếm hoi được nhận nhiều ưu ái trong tháng 4. Mặt tình cảm cũng rất nồng cháy và hứa hẹn nhiều thú vị. Lưu ý duy nhất dành cho bạn là nên cẩn trọng với tiền bạc, đừng “vung tay quá trán”.

Người nổi tiếng sinh tháng 4 trong cung hoàng đạo

Alessandra Ambrosio

Emma Watson

Miranda Kerr

Video được xem nhiều nhất

Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 5/2017 / 2023

[Tạp chí ELLE tháng 5/2017] Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 5/2017.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng 5 sẽ tiếp tục là thời gian rất thuận lợi của Dương Cưu về sự nghiệp. Mâu thuẫn cũ với đồng nghiệp (nếu có) cũng sẽ được hóa giải. Gia đình và tình cảm rất tiếc lại không được may mắn. Để tránh “chuyện bé xé ra to” nên cẩn thận trước mỗi phát ngôn, nên chọn cho mình vị trí trung lập.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sẽ có nhiều diễn biến thú vị trong sự nghiệp của bạn vào tháng này. Trước nhất, việc phải tăng cường giao lưu và tìm hiểu sâu hơn về đồng nghiệp, tập trung và nỗ lực hơn, thành công không còn cách bạn xa nữa. Mặt tình cảm cũng có nhiều biến chuyển tốt. Nếu định ngỏ lời hoặc cầu hôn, đây chính là giai đoạn phù hợp.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 5 là thời gian nhiều thách thức với các Song Tử về mặt sự nghiệp. Đây là lúc bạn cần sự hỗ trợ từ bạn bè, đừng cố gắng tự vượt qua một mình hoặc có suy nghĩ ích kỷ. Mặt tình cảm cũng có nhiều biến động, thậm chí là đổ vỡ. Bạn nên suy nghĩ thực tế và cư xử bình tĩnh hơn.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Đây là thời gian thuận lợi để Cự Giải thực hiện những dự định công việc đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng quá ôm đồm và suy nghĩ phức tạp. Nên mạnh dạn san sẻ bớt trách nhiệm cho những người non trẻ. Đây là khoảng thời gian bận rộn dễ sinh ra mâu thuẫn với người ấy. Một vài món quà nhỏ sẽ giúp nối gần quan hệ đôi bên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 5 chắc chắn là thời gian thành công về mặt sự nghiệp của bạn, bạn cần nỗ lực gấp đôi. Điều quan trọng nhất là bạn nên tránh xa mọi cuộc “tám” nơi công sở, nên kiên nhẫn hơn trước khó khăn. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

10 ngày đầu tháng này sẽ là giai đoạn vô cùng thuận lợi với Xử Nữ. Từ giữa tháng, bạn nên nhìn nhận lại toàn cảnh. Có nhiều rủi ro ẩn dưới vẻ ngoài phẳng lặng mà bạn khó thấy được ngay. Không nên liều lĩnh làm gì đó quá phá cách và táo bạo.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có dấu hiệu rất rõ ràng cho thấy Thiên Bình sẽ được giao vai trò làm “trọng tài” đứng giữa một cuộc xung đột lớn vào tháng này. Nếu đã từng giúp đỡ ai đó, bạn sẽ được đền đáp gấp đôi vào tháng này.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là một những cung thành công nhất về mặt sự nghiệp của tháng này. Gần như không có vật cản nào trên đường bạn đi, trừ một vài chiêu trò của đối thủ. Tuy nhiên sẽ có “quý nhân phù trợ”. Chỉ cần chú ý giữ bình tĩnh suy nghĩ. Tình cảm không có nhiều biến động.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Là người có tài ngoại giao và đông bạn bè, bạn nên tận dụng thế mạnh này để giải quyết công việc trơn tru hơn. Đây cũng là thời gian lý tưởng để bạn ký kết các hợp đồng quan trọng. Mặt gia đình và tình cảm tháng này đặc biệt khởi sắc. Lời khuyên cho bạn là không nên “đứng núi này trông núi nọ”.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết thường xuyên nghĩ đến chuyện thay đổi công việc, lời khuyên cho bạn là nên kiên nhẫn, cần nêu cao tinh thần đoàn kết, tránh tham gia việc thị phi. Tình cảm có nhiều biến động mang đến những trải nghiệm thú vị.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là cung có sự nghiệp sáng chói nhất trong tháng này. Lý do đơn giản là vì bạn luôn dồi dào năng lượng và ý tưởng, đặc biệt là trong 10 ngày đầu tháng. Tháng này cũng là giai đoạn tốt để bạn đặt nền móng cho những mối quan hệ lâu dài. Nếu thầm thương ai đó từ lâu, bạn nên ngỏ lời.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sẽ có một số sự cố công việc đột ngột phát sinh khiến bạn bối rối. Nên gạt bỏ những ưu tư và tập trung vào công việc. Nếu là người “đầu tàu”, bạn nên quyết đoán, lý trí nhiều hơn. Mặt tình cảm khá biến động, có thể sẽ hạnh phúc nhưng cũng có thể sụp đổ hoàn toàn.

Người nổi tiếng sinh tháng 5 trong cung hoàng đạo

Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 7/2020 / 2023

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Giai đoạn căng mình với sức ép công việc đã tạm lui, tháng 7 là lúc cung hoàng đạo Dương Cưu cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và thế giới cá nhân. Các mối quan hệ nói chung đều có bước tiến tích cực, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu cảm xúc đôi bên dành cho nhau đã chín muồi, có lẽ bạn nên chuẩn bị tinh thần cho nấc thang mới của tình yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sắp bước vào một giai đoạn sôi động và ẩn chứa nhiều cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện bản lĩnh. Có thể lịch trình di chuyển liên tục sẽ va chạm ít nhiều với sở thích ổn định của bạn, nhưng biết đâu đây lại là dịp tốt để bạn phát hiện ra khía cạnh mới trong mình? Tài chính ổn định nhưng có lẽ bạn sẽ phải chi tiêu kha khá cho gia đình vào cuối tháng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Duyên ăn nói luôn là thế mạnh của Song Tử. Tháng 7 này, tài ngoại giao sẽ mang đến cho bạn những cơ hội bất ngờ trong cả sự nghiệp lẫn tình cảm. Đặc biệt với Song Tử còn độc thân, có lẽ trái tim bạn sẽ rộn ràng lắm đấy. Tuy nhiên Song Tử cần chú ý tới tình hình tài chính, kiểm soát việc chi tiêu gắt gao hơn nếu không muốn rỗng ví từ giữa tháng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chúc mừng sinh nhật cung hoàng đạo Cự Giải! Bạn luôn dành cho thế giới sự ân cần và chân thành, đã đến lúc tình cảm ấy được bù đắp. Tháng 7 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm xúc động từ nơi công sở đến tổ ấm gia đình. Không hề báo trước, sẽ có những sự kiện giúp bạn tự giải đáp những trăn trở trong lòng. Thế giới nội tâm chiếm vị trí rất quan trọng với bạn, dù điều gì đang vần vũ ngoài kia, hãy luôn giữ ngọn đền tâm trí trong mình được yên tĩnh.

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Tháng 7 của Sư Tử chia thành hai phần rất rõ ràng. Nửa đầu tháng, có thể bạn sẽ thấy nhiệt huyết trong mình như xìu đi, tâm trí đòi hỏi được thư giãn. Nửa cuối tháng, sức mạnh tinh thần trở lại như làn sóng dâng cao. Tuy nhiên Sư Tử cũng nên lưu ý điều hướng năng lượng vào công việc, tránh trở nên quá khích trong các mối quan hệ xã hội.

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Bạn bè là tấm gương soi chiếu chúng ta. Tháng này Xử Nữ sẽ chiêm nghiệm rõ chân lý ấy. Sẽ có những mối quan hệ thử thách mà bạn buộc phải đối diện và giải quyết thấu đáo. Nếu còn điều gì vẫn giấu kín, đây là lúc bạn cần tiết lộ đầy đủ. Thật may mắn là mặt công việc và tài chính đều tiến triển tốt đẹp, thuận lợi hơn bạn mong đợi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo Bọ Cạp vẫn đang bước tiếp trên con đường thấu hiểu chính mình. Tháng 7 này mở ra cho bạn những cơ hội tiếp cận gần hơn với lĩnh vực tâm linh. Có thể lời giải không nằm ở đâu xa mà trong chính những điều bạn trông thấy hằng ngày. Các mối quan hệ nói chung vẫn còn gập ghềnh, cần bạn kiên tâm và thư giãn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có rất nhiều bí ẩn đang đợi Nhân Mã khám phá trong tháng 7 này. Một trong số đó là tiềm lực của chính bạn khi phải đương đầu với những thử thách hoàn toàn mới. Cơ hội học tập, tăng cường kiến thức có thể đến vào giữa tháng. Nếu đã có đôi, Nhân Mã nên chuẩn bị tinh thần cho một tin tức bất ngờ từ người ấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể chào đón một tháng 7 tĩnh lặng và liên tục có những dấu hiệu nhắc nhở bạn soi chiếu vào thế giới bên trong mình. Các mối quan hệ xã hội có thể xảy ra chút trục trặc, nhưng bạn không thể giải quyết ngay tức khắc. Hãy tin vào thời gian và mềm mại hơn với bản thân, rồi bạn sẽ có câu trả lời.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sức sáng tạo và ý chí sẽ giúp Bảo Bình bước qua nhiều khó khăn của tháng 7. Tuy nhiên khó có thể nói đây là giai đoạn bằng phẳng. Bạn nên cố gắng tránh xa các cuộc xung đột vô nghĩa, luôn lên tiếng với tinh thần xây dựng. Nếu bạn giữ được sự bình tĩnh, nửa sau của tháng sẽ là thời gian tích cực với nhiều niềm vui hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vấn đề chủ đạo trong tháng 7 của Song Ngư chính là sức khỏe, cả thể chất và tinh thần. Có phải bạn đang tạo cho mình quá nhiều áp lực sự nghiệp? Hãy dành chút thời gian đi kiểm tra sức khỏe, ngồi xuống thư giãn và đặt lại các mục tiêu sống. Tình hình của bạn nói chung ổn hơn bạn lo xa rất nhiều.

Nguồn:elle.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 7/2017 / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!