Xu Hướng 3/2023 # Boi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10 # Top 10 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Boi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Boi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bước sang tháng 10, trong số 12 cung hoang dao, Bạch Dương, Cự Giải, Sư Tử, Song Tử… là những cung hoàng đạo may mắn nhất về tình yêu.

Chuyện tình cảm riêng tư của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời và ngọt ngào. Mặc dù vậy, bạn chỉ có thể cảm nhận được sự ngọt ngào này vào tuần cuối cùng tháng 10. Và từ thời điểm ngày 23, mọi thứ sẽ tiến triển nhanh và khiến bạn hào hứng vô cùng.Nếu bạn đang yêu đương nghiêm túc, rất có thể bạn và người ấy sẽ tranh cãi nhiều hơn bình thường rất nhiều, mối quan hệ của bạn, nhưng đồng thời nó cũng có thể mang đến sự nặng nề trong yêu đương.

Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng bỏ qua những lỗi lầm nhỏ bé, và sử dụng năng lượng này để tập trung xây dựng sự nghiệp, mục tiêu chung với người yêu của bạn. Đi cùng nhau, chẳng có gì mà hai bạn không thể vượt qua.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây chính là thời điểm mà bạn có khả năng sáng tạo nhất và lãng mạn nhất. Bạn sẽ thể hiện bản thân rất nhiều trong tuần này. Một chuyện tình cảm mới mẻ hay tình cũ nối lại sẽ là tâm điểm của tháng này.

Hãy chuẩn bị đương đầu với nhiều đổi thay trong tình cảm tháng này. Đây chính là thời điểm mà suy nghĩ của bạn sẽ có nhiều thay đổi nhất, và cũng là lúc các cuộc trò chuyện và tình cảm bắt đầu nảy sinh vấn đề. Nếu bạn đang hò hẹn với ai thì rất có thể 2 người sẽ hiểu lầm ý nhau khi giao tiếp.

Tuần này, đã đến lúc để bạn phát triển và mở rộng, điều bạn muốn không còn nằm ngoài tầm với của bạn. Giao tiếp có thể trở thành một trở ngại nhức nhối đối với bạn tháng này, ngăn cản bạn đến với những mong muốn tình cảm mà bạn đang hi vọng. Tuy nhiên, bạn sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm và hưởng thụ sự ngọt ngào của cuộc sống và tình yêu. Có lẽ, bí mật của sự thành công trong tình yêu nằm ở việc hành động nhiều hơn, thay vì chỉ thể hiện bằng lời nói.

Bạn sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào làm tim bạn đập mạnh và sôi sục hơn bao giờ hết. Rất có thể bạn sẽ quyết định tham gia vào một hoạt động thể thao hoặc một thử thách thể chất cùng với người ấy. Có thể là một cuộc thi nhảy trong một buổi tiệc nào đó hai bạn tham dự, hoặc cũng có thể là một trò chơi thể chất tại nhà, miễn là nó khiến hai bạn đổ mồ hôi. Và bạn biết không, những hoạt động thể chất như vậy là chất keo kết dính nhất để đưa hai bạn đến gần nhau hơn đấy.

Trong thời gian này , bạn có thể sẽ cảm thấy những cuộc hội thoại của bạn và người ấy trở nên khó hiểu và trắc trở hơn bình thường. Lời khuyên cho bạn là đừng nên để bụng những sự đối nghịch trong quan điểm của đôi bên trong thời gian này. Thực chất, đây là cơ hội để bạn tìm một cách giao tiếp khác để làm hài lòng nhau và thổi một luồng gió mới vào mối quan hệ của hai bạn. Tóm lại là, tháng 10 sẽ là tháng mà bạn và người ấy sẽ nghĩ ít đi, và hành động nhiều hơn, cho mình và cho đối phương. Vậy còn chờ gì nữa? Hãy lên kế hoạch hoạt động cho mối tình của bạn ngay thôi.

Boi tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 10

Tình yêu của bạn có thể sẽ gặp những trở ngại lớn vào tháng này. Tuy nhiên, bất chấp chuyện tình cảm của bạn có gặp trắc trở đến đâu, nguồn nội lực mạnh mẽ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn căng thẳng một cách không quá khó khăn. Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó mà bạn không thể nhìn thấy tương lai cho hai người, đây cũng là thời điểm để đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ này.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu và hai bạn chấp nhận vượt qua sóng gió để ở bên nhau, bạn vẫn có thể làm điều đó. Bạn hãy chú tâm giải quyết chướng ngại vật đầu tiên mà hai bạn gặp phải trong tháng này, “vạn sự khởi đầu nan”, vượt qua nó, và hai bạn sẽ có động lực để tìm về với nhau. Nếu cần thiết, cả 2 có thể sẽ quyết định tách nhau ra một thời gian để suy nghĩ và tìm cách vun vén lại tình yêu của mình. Đừng sợ hãi, vì một khoảng thời gian ngắn ngủi xa nhau sẽ chẳng thể nào ảnh hưởng được một tình yêu mạnh mẽ và bền vững. Mối tình nào cũng sẽ phải có những khoảng lặng, và chúng sẽ tiếp thêm sức sống cho mối quan hệ của các bạn sau này.

Bạn và người yêu sẽ có cơ hội để đạt được những điều hai bạn mong ngóng cho cuộc tình của mình, mặc dù điều đó có nghĩa là hai bạn sẽ phải đối đầu nhau chút ít lúc đầu đi chăng nữa. Chẳng thể nói trước điều gì, nhưng đây có thể lại là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa. Cho dù chuyện tình cảm tháng này của bạn có kết thúc hay không, tiếng nói của bạn xứng đáng được lắng nghe.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, thì hãy chuẩn bị tinh thần đương đầu với các vấn đề căng thẳng nảy sinh trong mối quan hệ của hai bạn.

Thêm nữa, các vấn đề có khả năng cao là bắt nguồn từ những căng thẳng nhỏ lẻ từ trước đấy khá lâu rồi. Bạn nên nói chuyện rõ ràng với chàng/nàng và cùng nhau giải quyết thay về cứ giữ gánh nặng ấy trong lòng mình. Hãy giữ vững niềm tin, vì nếu tình yêu hai bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua cơn bão, cầu vồng tình yêu sẽ xuất hiện rực rỡ.

Mặt khác, nếu vẫn còn độc thân và đang tìm kiếm một mối tình chớm nở, thì tháng 10 sẽ mang đến cho bạn cơ hội với những người tình mới. Có khả năng bạn sẽ gặp được một người đặc biệt trong một hội nhóm nào đó bạn tham gia, hoặc qua sự giới thiệu của bạn bè. Ma Kết cũng nên cân nhắc tham gia các cuộc hẹn hò thông qua Internet, hoặc chủ động tìm cách liên lạc với chàng trai hay cô gái mà bạn đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu.

Tình yêu của bạn sẽ nở rộ vào cuối tháng, trong thời gian này, bạn sẽ được tiếp thêm sự can đảm và động lực để theo đuổi những gì, hay chính xác hơn, một người nào đó mà bạn muốn.

Nếu bạn đang hoảng loạn hay có xu hướng làm liều, ví dụ như dùng tiền trả ngay một món nợ lớn thì điều này sẽ càng mang đến tranh cãi và bất đồng với chàng/nàng mà thôi. Hãy làm mọi thứ mình có thể để có một cuộc trò chuyện tử tế với người ấy, và viết nên một kế hoạch có được sự đồng thuận của cả hai bên, ngay cả khi hai bạn không hoàn toàn thích điều đó.

Chuyện tình yêu của Xử Nữ sẽ có nhiều bước ngoặt lớn trong tháng này. Ngay đầu tháng, mọi lo lắng bên trong của bạn trong vấn đề thân mật với người ấy sẽ bị xóa mờ đi. Nếu bạn đang khó mở lòng để cư xử thân mật hơn, bạn sẽ có thể vượt qua những cản trở này để sẵn sàng trải nghiệm và tiến xa hơn trong mối quan hệ. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp gỡ những đối tượng đặc biệt làm bạn phải tự hỏi rằng vì sao bạn lại dành quá nhiều thời gian để quên đi quá khứ.

Mặc dù điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng sẽ đến một thời điểm trong tháng bạn thấy rằng sự kiện này không dễ thở như mình tưởng đâu. Bạn buộc phải kiểm tra lại và đánh thức những gì sâu thẳm nhất trong con tim, và thậm chí nhìn lại những viết thương lòng vẫn âm ỉ từ quá khứ, những tổn thương khiến bạn trở nên như bây giờ. Điểm sáng là nhờ nỗ lực của bạn, đây có thể là cơ hội để bạn tự chữa lành cho chính mình, một lần và mãi mãi.

Sau ngày 26 tháng 10, bạn nhận được vô vàn cơ hội để sống, yêu và tận hưởng. Bạn sẽ có thêm ham muốn thể xác, và cả cơ hội để tận hưởng những khoảnh khắc cháy bỏng với một ai đó vô cùng đặc biệt.

Giao tiếp giữa bạn và người ấy sẽ trở nên vô cùng khó khăn trong tháng này, báo hiệu sẽ có nhiều hiểu lầm nảy sinh giữa bạn và người ấy. Có thể bạn sẽ dễ dàng đưa ra một quyết định quá vội vàng trong tình cảm mà bạn sẽ sớm hối hận vì nó. Bạn nên tận dụng năng lượng của tháng này để ngầm nhìn nhận lại mọi điều trong mối quan hệ của bạn, và chớ nên quyết định quá vội vàng.

Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ cảm thấy được ở một mình là điều tuyệt vời nhất trong thời gian này. Nào có ai đạt được các tiêu chuẩn khó nhằn mà bạn đặt ra để có thể trở thành đối tượng tiềm năng đâu cơ chứ. Hãy cứ tự hào là mình chẳng cần hạ mình vì ai và vẫn tự tin độc thân quyến rũ trong suốt tháng 10.

Hãy tận dụng cơ hội này để xem lại mọi lối suy nghĩ không lành mạnh mà bạn có. Nếu bạn cần, hãy tìm kiếm một người tư vấn hay hỗ trợ có thể giúp bạn nhìn ra ánh sáng và bớt rối bời. Đừng ngại ngần thay đổi cách nghĩ của mình, vì nó sẽ giúp bạn có những thay đổi mạnh mẽ và tích cực.

Dự Báo Tình Yêu Tháng 10 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tìm hiểu toàn diện và trọn vẹn về mối quan hệ giữa bạn và người ấy qua Bản đồ sao cặp đôi Synastry

Mặc dù vậy, tin tốt lành của Lovedia là mọi thứ sẽ được giải đáp vào tuần cuối tháng 10. Mở lòng mình ra, và bạn sẽ được đáp lại, đặc biệt là nhờ sự kết hợp của Nhật thực và sao Kim – hành tinh của tình yêu đều đang ở cung Bọ Cạp. Bạn sẽ sẵn sàng đẩy mối quan hệ của mình lên một mức độ sâu sắc hơn, vượt qua các bất ổn tâm lý để yêu và cho đi hết mình.

Bên cạnh đó, việc sao Thủy đi lùi ở nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) trong suốt tháng 10 sẽ giúp bạn nhìn lại các giao tiếp giữa bản thân và người yêu, hay cách bạn đang trốn tránh những cuộc trò chuyện nghiêm túc. Giờ đây là lúc để thay đổi cách giao tiếp, và làm mọi cách để đảm bảo rằng cả hai đều đang hưởng lợi từ việc lắng nghe và chia sẻ với nhau.

Từ tuần cuối tháng 10 đến tận giữa tháng 11, sao Kim sẽ đi qua nhà 8 (nhà của sex và tài sản chung). Ngạc nhiên thay là Nhật thực cũng đồng thời đang nằm ở trong lĩnh vực này trên bản đồ sao của bạn. Lovedia dự đoán rằng chuyện tình cảm của bạn và ai đó sẽ thêm phần khăng khít và sâu sắc. Mặc dù vậy, sự ngọt ngào sẽ chỉ có thể đến với bạn nếu bạn vượt qua được những thực tế khắc nghiệt nửa đầu tháng.

Kim Ngưu: Độc thân vui vẻ

Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ cảm thấy được ở một mình là điều tuyệt vời nhất trong thời gian này. Nào có ai đạt được các tiêu chuẩn khó nhằn mà bạn đặt ra để có thể trở thành đối tượng tiềm năng đâu cơ chứ. Hãy cứ tự hào là mình chẳng cần hạ mình vì ai và vẫn tự tin độc thân quyến rũ trong suốt tháng 10.

Khi sao Thổ lùi về nhà 7 của bạn (nhà của các mối quan hệ), bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi lớn trong cuộc sống. Lovedia thấy rằng bạn sẽ có nhiều bài học khó nhằn và những khó khăn đầy bức bối trong chuyện tình cảm. Thực sự thì, trong suốt 2 năm vừa qua, các mối quan hệ đã khiến bạn mệt mỏi rất nhiều, và điều bạn thực sự muốn bây giờ chỉ là một mối quan hệ có ràng buộc và chắc chắn để bạn có thể cảm thấy an toàn.

Nhưng điều này đâu có dễ dàng đến vậy. Những Kim Ngưu độc thân đã vượt qua giai đoạn buồn chán và đường như bạn đang nghĩ rằng cần quái gì phải có người yêu bây giờ nhỉ? Mặc dù nghe có vẻ vô lý, nhưng Lovedia hiểu được cảm giác đơn độc và những bực bội mà bạn phải trải qua. Đừng quá buồn, vì điều kỳ diệu sẽ sớm đến với những người cần nó nhất!

Tuần cuối cùng tháng 10, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới hoàn toàn khi sao Kim và Nhật Thực cùng đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ của bạn). Nếu đang yêu, bạn và người ấy sẽ càng thêm gắn bó và khăng khít. Nếu còn độc thân, sẽ có những thay đổi và cơ hội mới giúp bạn gặp gỡ được một nửa của mình ở chốn công sở, hay ở các phòng gym, nơi tập luyện. Mặc dù vậy, hãy để Lovedia nhắc lại chìa khóa của bạn trong tháng này: Bạn không cần đến một người khác để cảm thấy hài lòng hay đầy đủ, vì bản thân bạn đã đủ tuyệt vời rồi!

Song Tử: Lãng mạn đi lùi

Hãy chuẩn bị đương đầu với nhiều đổi thay trong tình cảm tháng này. Sao Thủy sẽ đi lùi từ mùng 4 tháng 10 đến tận 25 tháng 10, và nó sẽ lùi về nhà 5 của bạn (nhà của tình yêu đích thực) vào ngày 10 tháng 10. Đây chính là thời điểm mà suy nghĩ của bạn sẽ có nhiều thay đổi nhất, và cũng là lúc các cuộc trò chuyện và tình cảm bắt đầu nảy sinh vấn đề. Nếu bạn đang hò hẹn với ai thì rất có thể 2 người sẽ hiểu lầm ý nhau khi giao tiếp.

Cho dù còn độc thân hay đã có người ấy, rất có thể bạn sẽ vướng phải tình cũ trong tháng này đấy. Điều này giống như đùa với lửa vậy, bạn sẽ rất hào hứng, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn bối rối và gặp chút rắc rối.

Vào ngày 23 tháng 10, ảnh hưởng đầy tiềm năng của Nhật Thực sẽ rơi vào khu vực tình yêu đích thực của bạn. Cũng chính ngày này, sao Kim cũng đi vào cùng khu vực này, thật tuyệt vời vì nó mang đến cơ hội nhiều gấp đôi cho chuyện tình cảm và yêu đương của bạn nếu bạn còn đang độc thân. Năng lượng của Nhật thực mạnh đến mức nó có khả năng mang đến một người hoàn toàn mới cho cuộc sống của bạn. Kết hợp với ảnh hưởng của sao Kim, dường như bạn chỉ cần chờ cho tình yêu gõ cửa và mang bạn lên tới bến bờ hạnh phúc.

Và rồi, sao Hỏa sẽ đi vào khu vực nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) của bạn từ ngày 26 tháng 10 đến tận đầu tháng 12. Nếu bạn đang yêu đương nghiêm túc, rất có thể bạn và người ấy sẽ tranh cãi nhiều hơn bình thường rất nhiều. Vốn dĩ sao Hỏa sẽ hâm nóng mối quan hệ của bạn, nhưng đồng thời nó cũng có thể mang đến sự nặng nề trong yêu đương. Lời khuyên của Lovedia là hãy cố gắng bỏ qua những lỗi lầm nhỏ bé, và sử dụng năng lượng này để tập trung xây dựng sự nghiệp, mục tiêu chung với người yêu của bạn. Đi cùng nhau, chẳng có gì mà hai bạn không thể vượt qua.

Sư Tử: Nói ít đi, làm nhiều hơn

Giao tiếp có thể trở thành một trở ngại nhức nhối đối với bạn tháng này, ngăn cản bạn đến với những mong muốn tình cảm mà bạn đang hi vọng. Tuy nhiên, với việc sao Hỏa nằm trong nhà 5 (nhà của tình yêu) cho đến ngày 26 tháng 10, bạn sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm và hưởng thụ sự ngọt ngào của cuộc sống và tình yêu. Có lẽ, bí mật của sự thành công trong tình yêu nằm ở việc hành động nhiều hơn, thay vì chỉ thể hiện bằng lời nói.

Sao Hỏa là hành tinh của hành động. Nên thường cứ hai năm một lần, mỗi khi Hỏa Tinh tiến vào nhà 5 của bạn (nhà của tình yêu), mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ được hâm nóng hơn bằng những động chạm vật lý. Bạn sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào làm tim bạn đập mạnh và sôi sục hơn bao giờ hết. Tất nhiên, tình dục cũng là một phần của trải nghiệm tuyệt vời trong tháng này, nhưng nó không phải là lợi ích duy nhất mà bạn nhận được khi sao Hỏa đi qua nhà 5 của bạn. Rất có thể bạn sẽ quyết định tham gia vào một hoạt động thể thao hoặc một thử thách thể chất cùng với người ấy. Có thể là một cuộc thi nhảy trong một buổi tiệc nào đó hai bạn tham dự, hoặc cũng có thể là một trò chơi thể chất tại nhà, miễn là nó khiến hai bạn đổ mồ hôi. Và bạn biết không, những hoạt động thể chất như vậy là chất keo kết dính nhất để đưa hai bạn đến gần nhau hơn đấy.

Thêm nữa, điều này cực kì có ích vào giai đoạn Thủy Tinh đi lùi sắp tới. Sao Thủy sẽ đi ra khỏi quỹ đạo từ ngày mùng 4 đến ngày 25 tháng 10, và trong thời gian ấy, bạn có thể sẽ cảm thấy những cuộc hội thoại của bạn và người ấy trở nên khó hiểu và trắc trở hơn bình thường. Lovedia khuyên bạn đừng nên để bụng những sự đối nghịch trong quan điểm của đôi bên trong thời gian này. Thực chất, đây là cơ hội để bạn tìm một cách giao tiếp khác để làm hài lòng nhau và thổi một luồng gió mới vào mối quan hệ của hai bạn. Tóm lại là, tháng 10 sẽ là tháng mà bạn và người ấy sẽ nghĩ ít đi, và hành động nhiều hơn, cho mình và cho đối phương. Vậy còn chờ gì nữa? Hãy lên kế hoạch hoạt động cho mối tình của bạn ngay thôi.

Xử Nữ: Chữa lành vết thương lòng

Chuyện tình yêu của Xử Nữ sẽ có nhiều bước ngoặt lớn trong tháng này. Ngay đầu tháng, Nguyệt thực sẽ xóa mờ đi mọi lo lắng bên trong của bạn trong vấn đề thân mật với người ấy. Nếu bạn đang khó mở lòng để cư xử thân mật hơn, bạn sẽ có thể vượt qua những cản trở này để sẵn sàng trải nghiệm và tiến xa hơn trong mối quan hệ. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp gỡ những đối tượng đặc biệt làm bạn phải tự hỏi rằng vì sao bạn lại dành quá nhiều thời gian để quên đi quá khứ.

Mặc dù điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng sẽ đến một thời điểm trong tháng bạn thấy rằng sự kiện này không dễ thở như mình tưởng đâu. Lovedia đoán rằng bạn buộc phải kiểm tra lại và đánh thức những gì sâu thẳm nhất trong con tim, và thậm chí nhìn lại những viết thương lòng vẫn âm ỉ từ quá khứ, những tổn thương khiến bạn trở nên như bây giờ. Điểm sáng là nhờ nỗ lực của bạn, đây có thể là cơ hội để bạn tự chữa lành cho chính mình, một lần và mãi mãi.

Sau ngày 26 tháng 10, bạn nhận được vô vàn cơ hội để sống, yêu và tận hưởng. Sao Hỏa sẽ đi vào nhà 5 (nhà của sự lãng mạn), và ở đó cho đến tận đầu tháng 12. Bạn sẽ có thêm ham muốn thể xác, và cả cơ hội để tận hưởng những khoảnh khắc cháy bỏng với một ai đó vô cùng đặc biệt.

Không dừng lại ở đó, sao Thủy đi lùi ở chính Thiên Bình từ mùng 10 đến 25 tháng 10, làm cộng dồn thêm sự căng thẳng và khiến bạn chẳng thể giải thích bản thân hay nói rõ ý mình với người ấy. Hãy nghe theo Lovedia và cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa. Cho dù chuyện tình cảm tháng này của bạn có kết thúc hay không, tiếng nói của bạn xứng đáng được lắng nghe.

Lời khuyên của Lovedia là hãy tận dụng cơ hội này để xem lại mọi lối suy nghĩ không lành mạnh mà bạn có. Nếu bạn cần, hãy tìm kiếm một người tư vấn hay hỗ trợ có thể giúp bạn nhìn ra ánh sáng và bớt rối bời. Đừng ngại ngần thay đổi cách nghĩ của mình, vì nó sẽ giúp bạn có những thay đổi mạnh mẽ và tích cực.

Tiếp đó, Nhật thực và sao Kim sẽ cùng ở Bọ Cạp từ ngày 23 tháng 10. Sao Kim là hành tinh của tình yêu, và việc sao Kim ở Bọ Cạp báo hiệu rằng bạn sẽ thêm phần tự tin và quyến rũ. Với những điểm cộng này, Lovedia thấy rằng sẽ cực dễ dàng để bạn thu hút các mối quan hệ mới hay củng cố mạnh mẽ hơn mối quan hệ của bản thân hiện tại. Kết hợp với Nhật thực, sự kiện này báo hiệu bạn sẽ có một khởi đầu hoàn toàn mới mẻ và tiềm năng cho chính mình và mối quan hệ của mình. Đừng bỏ qua cơ hội ngàn vàng này!

Nhân Mã: Hãy theo đuổi những gì bạn muốn

Tình yêu của bạn có thể sẽ gặp những trở ngại lớn vào tháng này. Tuy nhiên, bất chấp chuyện tình cảm của bạn có gặp trắc trở đến đâu, nguồn nội lực mạnh mẽ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn căng thẳng một cách không quá khó khăn. Nguyệt Thực ở nhà 5 (nhà của tình yêu đích thực) vào mùng 8 tháng 10 có thể đưa bạn vào một thế “được ăn cả ngã về không” trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Hoặc nếu bạn đang hẹn hò với ai đó mà bạn không thể nhìn thấy tương lai cho hai người, đây cũng là thời điểm để đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ này.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu và hai bạn chấp nhận vượt qua sóng gió để ở bên nhau, bạn vẫn có thể làm điều đó. Lovedia khuyên bạn hãy chú tâm giải quyết chướng ngại vật đầu tiên mà hai bạn gặp phải trong tháng này, “vạn sự khởi đầu nan”, vượt qua nó, và hai bạn sẽ có động lực để tìm về với nhau. Nếu cần thiết, cả 2 có thể sẽ quyết định tách nhau ra một thời gian để suy nghĩ và tìm cách vun vén lại tình yêu của mình. Đừng sợ hãi, vì một khoảng thời gian ngắn ngủi xa nhau sẽ chẳng thể nào ảnh hưởng được một tình yêu mạnh mẽ và bền vững. Mối tình nào cũng sẽ phải có những khoảng lặng, và chúng sẽ tiếp thêm sức sống cho mối quan hệ của các bạn sau này.

Sao Hỏa sẽ ở lại trong Nhân Mã gần hết tháng này: cho đến hết ngày 26 tháng 10. Hãy sử dụng nguồn năng lượng mạnh mẽ mà sao Hỏa dành cho bạn để theo điểu những gì bạn thực sự muốn. Với Sao Hỏa ở Nhân Mã, bạn và người yêu sẽ có cơ hội để đạt được những điều hai bạn mong ngóng cho cuộc tình của mình, mặc dù điều đó có nghĩa là hai bạn sẽ phải đối đầu nhau chút ít lúc đầu đi chăng nữa. Chẳng thể nói trước điều gì, nhưng đây có thể lại là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Thêm nữa, các vấn đề có khả năng cao là bắt nguồn từ những căng thẳng nhỏ lẻ từ trước đấy khá lâu rồi. Lovedia khuyên bạn nên nói chuyện rõ ràng với chàng/nàng và cùng nhau giải quyết thay về cứ giữ gánh nặng ấy trong lòng mình. Hãy giữ vững niềm tin, vì nếu tình yêu hai bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua cơn bão, cầu vồng tình yêu sẽ xuất hiện rực rỡ.

Mặt khác, nếu vẫn còn độc thân và đang tìm kiếm một mối tình chớm nở, thì Nhật Thực cùng với Sao Kim ở nhà 11 (nhà của xã hội) vào ngày 23 tháng 10 sẽ mang đến cho bạn cơ hội với những người tình mới. Có khả năng bạn sẽ gặp được một người đặc biệt trong một hội nhóm nào đó bạn tham gia, hoặc qua sự giới thiệu của bạn bè. Ma Kết cũng nên cân nhắc tham gia các cuộc hẹn hò thông qua Internet, hoặc chủ động tìm cách liên lạc với chàng trai hay cô gái mà bạn đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu.

Tình yêu của bạn sẽ nở rộ sau ngày 26 tháng 10! Sao Hỏa sẽ tiến vào Ma Kết lần đầu tiên trong hai năm trở lại đây, và ở lại cho đến hết ngày 4 tháng 12. Trong thời gian này, bạn sẽ được tiếp thêm sự can đảm và động lực để theo đuổi những gì, hay chính xác hơn, một người nào đó mà bạn muốn.

Bảo Bình: Cơn bão sắp đến

Giao tiếp giữa bạn và người ấy sẽ trở nên vô cùng khó khăn trong tháng này, Lovedia cảnh báo bạn trước. Sao Thủy là hành tinh chủ quản chuyện yêu đương của bạn, chính vì vậy khi sao Thủy đi lùi, nó luôn báo hiệu sẽ có nhiều hiểu lầm nảy sinh giữa bạn và người ấy. Sao Thủy sẽ đi lùi trong ba tuần tháng 10, và sau 10 tháng 10 nó sẽ lùi về Thiên Bình, cung hoàng đạo của các mối quan hệ. Ái chà chà!

Chưa dừng lại tại đó, Nguyệt Thực đầy khó khăn rơi vào nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) từ ngày 8 tháng 10, khiến những lời nói khắc nghiệt cứ bắn ra từ bạn theo cái cách vô tâm và phũ phàng nhất. Ngày 11 tháng 10, bạn dễ dàng đưa ra một quyết định quá vội vàng trong tình cảm mà bạn sẽ sớm hối hận vì nó. Nếu có thể, Lovedia khuyên bạn nên tận dụng năng lượng của tháng này để ngầm nhìn nhận lại mọi điều trong mối quan hệ của bạn, và chớ nên quyết định quá vội vàng.

Nguyệt thực đầy căng thẳng vào ngày mùng 8 tháng 10 sẽ làm cạn kiệt một nguồn tiền hàng tháng của bạn, và điều này khiến mọi thứ càng trở nên khó khăn. Lovedia hiểu rằng bạn không muốn nhận sự trợ giúp từ người yêu, nhưng đôi khi chúng ta cần một bờ ai để tựa vào, khi chúng ta đang tự vực lại bản thân mình.

Hãy nhớ đừng đưa ra bất cứ thay đổi tài chính đột ngột nào quanh ngày 11 tháng 10. Nếu bạn đang hoảng loạn hay có xu hướng làm liều, ví dụ như dùng tiền trả ngay một món nợ lớn thì điều này sẽ càng mang đến tranh cãi và bất đồng với chàng/nàng mà thôi. Hãy làm mọi thứ mình có thể để có một cuộc trò chuyện tử tế với người ấy, và viết nên một kế hoạch có được sự đồng thuận của cả hai bên, ngay cả khi hai bạn không hoàn toàn thích điều đó.

Tham khảo nguồn: chúng tôi

Bói Vui Chuyện Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10/2017

Thứ 5, 12/10/2017, 15:54 PM

BẠCH DƯƠNG

Ai cũng biết những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương là một chiến binh, nhưng thời điểm này, có vẻ những vì sao muốn chỉ cho bạn biết Bạch Dương cũng là một người tình lãng mạn. Hãy sẵn sàng thừa nhận cảm xúc của mình thay vì để nó trôi tuội khỏi tầm tay. Và lần này, yêu nhưng đừng đánh mất lý trí. Hãy cẩn thận vào khoảng thời gian giữa tháng khi bạn sẽ có xu hướng nói ra những điều mình không cố ý.

KIM NGƯU

Khi Sao Mộc tiến vào ngôi nhà thứ 10 của bạn, mọi thứ sẽ bắt đầu trở nên thú vị. Trái ngược với nhiều lý thuyết về việc sao Mộc là một hành tinh không may mắn, nhưng chúng sẽ đem lại nhiều điều hạnh phúc cho Kim Ngưu trong tháng này, chỉ cần bạn chú ý đến chất lượng hơn là số lượng. Thay vì tìm kiếm quyền lực hay nhiều mối quan hệ tạm bợ, hãy tập trung làm tốt công việc hàng ngày của mình và chỉ nhận lời hẹn hò với đối tượng bạn nghĩ sẽ là người có thể cùng xây dựng mối quan hệ lâu dài với mình.

SONG TỬ

Bài học lớn nhất cho Song Tử trong tháng này chính là cách sử dụng thời gian. Nếu bạn không biết cách kiểm soát, càng về cuối tháng, mọi việc càng có xu hướng “bung bét” và lúc đó bạn lại phải đau đầu tìm cách dọn dẹp. Để làm được điều này, các Song Tử cần phải thay đổi một vài thói quen sống cũng như ở nơi làm việc của mình, từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn khi đưa ra quyết định. Nên nhớ, con đường dẫn đến cuộc sống bạn mong ước chính là những sự lựa chọn đúng đắn, và đôi khi cũng cần phải thỏa hiệp.

CỰ GIẢI

Việc bạn tỏ ra phòng thủ khi có những thứ không vui xảy ra là một hành động hoàn toàn tự nhiên. Trăng non vào ngày 5 sẽ thêm một chút gia vị vào nồi lẩu “các mối quan hệ” của bạn. Những hành động và quyết định bạn đưa ra trong lúc này sẽ ảnh hưởng đến tương lai của Cự Giải rất nhiều. Hãy cởi mở để có thể nhìn nhận các khía cạnh khác ở mối quan hệ hiện tại của mình lẫn những người xung quanh để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

SƯ TỬ

Có rất nhiều điều tuyệt vời đang xảy đến với Sư Tử trong thời gian này khi công việc và kế hoạch được hoàn thành rất tốt nhưng đây không phải là lúc bạn chủ quan và nghỉ ngơi. Sao Mộc tiến vào ngôi nhà thứ 10 về gia đình, và điều này khiến Sư Tử tập trung cho gia đình của mình nhiều hơn. Vì thế không lạ gì khi mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình ngày càng khăng khít hơn.

XỬ NỮ

Cố gắng để né tránh những thay đổi không phải là một hành động khôn ngoan. Khi thấy những thói quen và việc làm hàng ngày của mình không còn phù hợp nữa, bạn phải tìm cách thay đổi nó thay vì giữ khư khư những thói quen cũ. Và ngay cả khi bạn chưa biết tương lai sẽ đem đến điều gì cho mình thì Xử Nữ cũng phải để những thứ ở quá khứ trôi đi nếu bạn không muốn tiến tới tương lai với một chiếc vali nặng trịch những kỷ niệm buồn từ thời xưa cũ.

THIÊN BÌNH

Quan hệ tình cảm cung Thiên Bình khá căng thẳng trong tháng này, nhưng theo chiều hướng tốt. Đã đến lúc bạn phải đối diện với sự thật, đặc biệt nếu bạn đang cảm thấy không vui với người ấy. Trăng tròn vào ngày 5 sẽ giúp Thiên Bình nhìn ra bản chất sự việc và thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Nếu như không làm ngay lúc này, bạn sẽ kết thúc tháng 10 trong mớ cảm xúc hỗn độn và rắc rối. Sau ngày 17, tốt nhất bạn nên chân thật và thẳng thắn, hoặc không bạn cũng sẽ khám phá ra một việc mà người khác đang cố tình che giấu.

BÒ CẠP

Sao Một, hành tinh của sự phát triển và mở rộng đã trở lại cung nhà của bạn sau 12 năm dài và đây là một tin tức rất tuyệt vời đối với Bò Cạp. Với nguồn năng lượng dồi dào, Bò Cạp sẽ tìm được sự hỗ trợ giúp bạn tiến tới phía trước và chữa lành những cảm xúc bị tổn thương lâu nay. Điều duy nhất cần lưu ý, chính là đôi khi nhiều quá cũng không hẳn là tốt. Sao Mộc có thể khiến bạn cảm thấy hứng thú với việc hẹn hò với nhiều người không tốt. Nên nhớ, sự vui vẻ là do bạn lựa chọn và chỉ có bạn mới biết điều gì sẽ đem đến hạnh phúc cho mình.

NHÂN MÃ

Thay vì trốn tránh, hãy biến những điều khó khăn bạn đang gặp phải thành động lực. Cảm thấy lạc lõng với bạn bè? Hãy thử hỏi liệu điều gì đang xảy ra khiến họ trốn tránh mình. Cảm thấy ngột ngạt vì thành phố, lên kế hoạch ngay cho một chuyến đi. Thay vì đợi người khác tạo ra những thay đổi, Nhân Mã hãy tự mình thực hiện những điều bạn muốn.

MA KẾT

Có vẻ như khả năng kiểm soát bản thân của những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết sẽ được thử thách trong tháng 10. Những tình huống khó khăn sẽ được đẩy đến mức cao trào và lúc này, sự cảm thông của bạn sẽ giúp vấn đề được giải quyết. Ngoài ra cũng nên lưu ý, quyền lực không đến từ việc thống trị mà xuất phát từ việc hợp tác với người khác mà không đánh mất đi vị trí trung tâm của mình. Bạn càng làm tốt việc hợp tác với người khác như thế nào thì kiến thức và kết quả tốt mà Ma Kết có được càng nhiều chừng ấy.

BẢO BÌNH

Sự cám dỗ có thể khiến Bảo Bình nói ra những điều khiến bản thân hối hận sau này. Đây là thời điểm Bảo Bình phải chắc chắc những lựa chọn phải được điều chỉnh với niềm tin của bản thân. Còn không, bạn sẽ càng cảm thấy nản lòng hơn mà thôi. Thông thường, nếu muốn theo đuổi ai đó, bạn cần phải lên một kế hoạch rõ ràng. Nhưng tháng này, hãy để con tim lên tiếng trước lý trí. Đừng để người khác phải dò đoán tâm ý của mình. Nếu có tình cảm, hãy dũng cảm bày tỏ với đối phương.

SONG NGƯ

Tập trung vào những thứ bạn không có sẽ không giúp Song Ngư có được những thứ mà bạn hằng mong muốn. Khi bạn quá chú ý vào những thứ mình đang thiếu, bạn sẽ chỉ càng làm hao tổn năng lượng và khiến bản thân càng thêm ám ảnh. Thay vào đó, hãy lập danh sách những thứ mình đang có và học cách biết ơn lẫn trân trọng hiện tại.

Bật Mí Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 10

Tuy Bạch Dương rất trông đợi vào tháng 10, nhưng rất tiếc phải nói với Bạch Dương rằng, tình cảm trong tháng 10 của bạn không ổn định lắm. Bạch Dương đang yêu thì tâm trạng thất thường, kích động, vì thế khi có vấn đề xảy ra bạn phản ứng có phần mãnh liệt hơn bình thường, Bạch Dương phải chú ý tâm trạng của bản thân, tâm trạng tồi tệ có thể dẫn đến mối quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng. Còn đối với Bạch Dương đang độc thân, đừng lo lắng nếu chưa tìm thấy một nửa của mình, trong lúc vội vàng dễ biến “lợn lành thành lợn què” đó.

Tình cảm của Cự giải trong tháng 10 có chút chòng chành, tuy không phải là rất xấu, nhưng mà cũng không thể xem nhẹ. Cự Giải đã có đôi có cặp vận đào hoa đã đến, rất dễ gặp được mối lương duyên. Nhưng nhất định phải nhớ mình đã có nơi có chốn, một chút bất cẩn có thể ảnh hưởng đến tình cảm của cả đôi bên. Còn Cự Giải FA, tháng 10 cũng không hẳn là không đào hoa, mà là trước mắt xuất hiện 2 đối tượng không tồi, bạn đang phân vân không biết chọn ai, còn đang ở trong trạng thái không hiểu nổi chính mình.

Tình cảm trong tháng này của Sư Tử tương đối bình lặng, nhưng trong bình lặng đó cũng có thể nổi lên bão tố trong tình yêu. Vì thế đừng có thấy bình lặng mà yên tâm, không để ý gì. Đặc biệt là Sư Tử độc thân, cần chú ý hình tượng, hành vi của bản thân, nói không chừng có người luôn quan sát bạn đó! Bộ dạng ủ rũ của bạn sẽ khiến cho bạn mất đi sắc thái vốn có của mình. Còn với Sư Tử đang yêu, đôi bên đều bận công việc, vì thế tình cảm khá là phẳng lặng, hi vọng trong lúc bận rộn như thế hai bạn cũng dành ra thời gian để nghĩ về đối phương, một chút quan tâm thôi là cũng đủ rồi.

Tháng 10 là tháng đào hoa cho tất cả các cung hoàng đạo vì thế Nhân Mã cũng vớt vát được không ít. Nhân Mã FA qua sự giới thiệu của bạn bè, có thể tìm được đối tượng rất khá, mau chóng xác định mục tiêu, yêu thử xem sao. Đối với Nhân Mã đã có đôi có cặp, tình cảm yêu đương rất bền, nhưng cũng chính vì bền, nên đến cả việc chia li trong thời gian ngắn cũng không nỡ. Nhưng nhẫn nhịn một chút, tình cảm sau khi trở lại sẽ tăng lên rất nhiều.

Tình cảm của Bảo Bình trong tháng 10 không được coi là tốt lắm, nhưng bản thân Bảo Bình cũng có nhiều chuyện phiền não trong tình cảm, đối diện với người mình yêu mà không dám bày tỏ tình cảm của mình, trong tháng 10 này có khả năng duyên đến thì yêu, khiến trong lòng sẽ có một số biến động không đáng có. Tình cảm có chút bị rối như tơ vò. Bảo Bình độc thân, cũng có số đào hoa, nhưng không biết trong lòng mình đang nghĩ gì, nên đối với người theo đuổi mình, không biết nên trả lời lại như thế nào cho đúng.

Duyên ngầm của Song Ngư trong tháng này khiến cho người khác rất thích. Đặc biệt là Song Ngư độc thân, dễ thương, vui tươi, hồn nhiên. Nhưng bất kể duyên nhiều đến đâu, chỉ có dùng tấm lòng chân thành để đối đãi, thì người khác mới đối đãi lại như thế. Tình yêu thật lòng chỉ xuất hiện đối với những người chân thành. Trong tình yêu Song Ngư cũng rất hạnh phúc, nhưng trong hạnh phúc nhiều lúc có sự nhạt nhẽo, dù sao thì yêu lâu rồi thì cảm xúc cũng không được hâm nóng. Thực ra, hai bên chia sẻ nhiều với nhau, có thể hiểu suy nghĩ của nhau, chẳng cần làm gì cũng khiến đôi bên hạnh phúc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Boi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!