Xu Hướng 5/2023 # Bọ Cạp Khắc Cung Nào? Tổn Thương Vì Sư Tử # Top 11 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Bọ Cạp Khắc Cung Nào? Tổn Thương Vì Sư Tử # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Bọ Cạp Khắc Cung Nào? Tổn Thương Vì Sư Tử được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bọ Cạp khắc cung nào? Bọ Cạp và Bạch Dương ở cùng nhau, họ cực dễ xảy ra chiến tranh. Thái độ của cả hai bên đều rất cứng rắn, không dễ dàng nhận sai

Bọ Cạp khắc cung nào?

Bọ Cạp – Thiên Bình

Bọ Cạp khắc cung nào? Thiên Bình là chòm sao rất tin tưởng vào phán đoán của bản thân, sẽ không phụ lòng ai, trong lòng không có đúng sai, chỉ quan tâm đến chuyện có thể tha thứ được hay không. Sẽ không lãng phí sức lực vào những việc không cần thiết.

Bọ Cạp là chòm sao thường bị cảm xúc chi phối. Khi cảm xúc dâng trào, họ không quan tâm đến bất cứ điều gì và họ thường làm rối tung các manh mối của Thiên Bình và mất kiểm soát. Những cuộc điện thoại hàng giờ đồng hồ, đôi khi thấp thỏm, đôi khi là những suy nghĩ sâu sắc của Bọ Cạp sẽ làm Thiên Bình ruột nổ đôm đốp không thể yên ổn nổi.

Bọ Cạp – Bạch Dương

Những người thuộc cung Bọ Cạp nổi tiếng là tận tâm với tình cảm, tính chiếm hữu cao, dễ ghen tuông, họ sẽ không bao giờ cho phép những tạp chất khác lẫn vào tình cảm của mình, chứ đừng nói đến bất kỳ sự lừa dối nào đối với họ.

Những người thuộc cung Bạch Dương không thích bị kiểm soát và không muốn bị kiểm soát bởi bất kỳ ai. Do đó, nếu Bọ Cạp và Bạch Dương ở cùng nhau, họ cực dễ xảy ra chiến tranh. Thái độ của cả hai bên đều rất cứng rắn, không dễ dàng nhận sai, rất có thể sẽ dẫn đến kết quả tra tấn lẫn nhau.

Tử vi từng tháng cung Bọ Cạp năm 2021: Tháng 8 lộc phát

Bọ Cạp – Sư Tử

Bọ Cạp khắc cung nào? Người thuộc cung Bọ Cạp rất nhạy cảm và mỏng manh, thiếu an toàn, dễ bị người xung quanh nghi ngờ, ham muốn chiếm hữu và kiểm soát đặc biệt mạnh mẽ, thích chi phối một mối quan hệ. Ở Sư Tử có nhiều đặc điểm gần giống với Bọ Cạp.

Khi hai bên gặp nhau, cả hai bên đều như vậy thì ắt hẳn sẽ có một người bị thương. Bọ Cạp sẽ cảm thấy rằng Sư Tử đã phá vỡ nguyên tắc của mình và đặt mình dưới sự kiểm soát của Sư Tử.

Bọ Cạp – Cự Giải

Bọ Cạp lạnh lùng bên ngoài và ấm áp bên trong, họ rất thờ ơ với người lạ và chân thành với những người đã quen thuộc.

Bọ Cạp là người quyết đoán, có óc phán đoán và khả năng tư duy mạnh mẽ, quyết đoán khi giải quyết mọi vấn đề. Cự Giải là người của gia đình, thiếu quyết đoán. Bọ Cạp dễ cảm thấy nhịp sống của mình bị xáo trộn khi ở gần Cua, trái tim nhạy cảm của Bọ Cạp cũng dễ bị tổn thương bởi những hành vi và ngôn ngữ vô tình của Cự Giải. Vì vậy, có thể nói Cự Giải sinh ra đã là kẻ thù không đội trời chung của Bọ Cạp.

Cung Bọ Cạp Và Cung Sư Tử

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Bên trong lớp vỏ ngoài cứng rắn, mạnh mẽ, trái tim của Bọ Cạp rất đỗi yếu mềm và lòng tự trọng cao độ. Họ rất dễ bị tổn thương, đại bộ phận Bọ Cạp đều có tính cách hướng nội, không thích thể hiện mình, thường tỏ vẻ e thẹn, xấu hổ. Nhưng họ là những sinh vật có khả năng tập trung toàn tâm toàn ý một cách mạnh mẽ. Một khi đã sa lưới tình và chìm đắm trong thế giới đó, nó sẽ trở thành người bạn vô cùng đáng tin cậy và chắc chắn, đồng thời là người tình với tình cảm nhiệt thành, hết lòng bốc cháy vì bạn.

Xem bói tình yêu giữa cung Sư Tử và Bọ Cạp.

Nước Bò Cạp gặp Lửa Sư Tử là rất khó để hòa hợp, nhưng Sư Tử không phải là tuýp người quá ương bướng, ngang ngạnh, họ sẽ chấp nhận thay đổi khi hiểu rõ vấn đề nào đó xảy ra trong mối quan hệ với Bò Cạp mà nguyên nhân xuất phát từ họ.

Cuộc sống của Bò Cạp nếu quá đơn giản thì họ sẽ cảm thấy nhàm chán. Bò Cạp bị cuốn hút bởi những điều phức tạp như một bài toán nan giản hay những trải nghiệm thăng trầm trong các mối quan hệ. Còn Sư Tử nhiệt tình, hoạt bát, đôi lúc ích kỷ và tự mãn; để quyết định có nên bắt đầu chuyện tình cảm với Bò Cạp hay không, thì Sư Tử nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng việc bản thân mình có khả năng chấp nhận “thích nghi” với những câu chuyện phức tạp ở nơi Bò Cạp. Nếu cả hai đều tự nguyện giảm đi những “tật xấu” trong con người mình thì tương lai của cặp đôi này vẫn có thể rất tốt đẹp.

Tình yêu của nam Sư Tử yêu nữ Bọ Cạp.

Mặc dù cũng có lúc người nữ Bò Cạp rất vui lòng được đóng một vai trong trò chơi của Sư Tử, nhưng nhu cầu về sex của nàng có thể khiến Sư Tử hãi sợ. Cả hai con người này cùng có yêu cầu cao và thích thách thức nhau, nhưng hàng dãy fan hâm mộ cuồng nhiệt và bóng bẩy của Sư Tử rất có thể khiến Bò Cạp nổi cơn ghen.

Tình yêu của nữ Sư Tử yêu nam Bọ Cạp.

Mối quan hệ này đầy sức mạnh với sự hòa hợp của cảm xúc và thể xác. Đàn bà Sư Tử thích phô trương, năng động còn đàn ông Bò Cạp thì âm ỉ, hay quan trọng hóa vấn đề và khó tính. Nếu nữ Sư Tử không tỏ ra vồn vã với ai khác thì Bò Cạp vẫn còn là của cô ta.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Tổn Thương Có Thể Chết Vì Tình Yêu

Có thể nói 3 cung hoàng đạo này họ sẵn sàng chết vì tình yêu. Bạn có tò mò đó là những cung hoàng đạo nào không?

Top 3 cung hoàng đạo dễ bị tổn thương có thể chết vì tình yêu 

TOP3: Bọ Cạp

Ở trong công việc, Bọ Cạp luôn cố gắng hết sức. Không có nhiệm vụ gì làm khó được Bọ Cạp. Trên thương trường, họ đủ dã tâm, đủ đen tối, đủ dứt khoát. Công tư phân minh, không vì tình cảm mà nương tay, mềm lòng. Thế nhưng trên tình trường, sự mạnh mẽ và kiên cường đã không còn được thấy trên người Bọ Cạp nữa. Đó cũng là lý do họ dễ bị tổn thương. Dù trong công việc hay trên thương trường, họ sẽ không để bản thân phải chịu thiệt. Họ luôn tự tin chiến thắng.

Nhưng khi đối mặt với tình yêu, Bọ Cạp rất dễ yếu lòng, bị tổn thương. So với sự mạnh mẽ ban đầu, khi yêu một người, trái tim họ hoàn toàn trao cho đối phương bên kia chạm vào. Những thăng trầm cảm xúc không phải còn được như bình thường. Trong tình yêu Bọ Cạp yêu điên cuồng bất chấp. Nhưng khi không có tình yêu họ sẽ trở thành một người lạnh lùng và mạnh mẽ.

Cung hoàng đạo dễ bị tổn thương: TOP2: Ma Kết

Ma Kết là một người tuy nhỏ bé nhưng mạnh mẽ. Dù đã thất bại bao nhiêu lần vẫn có can đảm, dũng khí để tiến về phía trước. Bất cứ khi nào gục ngã, họ sẽ đứng lên và không bao giờ bỏ cuộc. Một Ma Kết mạnh mẽ như vậy không bao giờ sợ phải trải qua thất bại. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, lại rất mong manh, yếu đuối. Ma Kết không thích nói chuyện với người khác về những suy nghĩ nội tâm của họ. Đặc biệt là những suy nghĩ tiêu cực.

Dù có gặp khó khăn trên đường đời, họ có thể tự giải tỏa những áp lực, cảm xúc tiêu cực. Và không cần người khác giúp họ chia sẻ. Sẽ không có bất cứ loại thuốc nào giúp họ chữa lành tổn những tổn thương về tình cảm. Dù ngoài mặt không khóc, không ưu buồn. Ngoài miệng không bao giờ nói đến những đau đớn bên trong. Nhưng sau một thời gian dài, nỗi đau vẫn tồn tại. Ma Kết bị ám ảnh, vì thế mà không đủ dũng khí tiếp nhận tình cảm của ai.

Cung hoàng đạo dễ bị tổn thương: TOP1: Song Ngư 

Bề ngoài của Song Ngư trông không quá mong manh. Nhưng trong cuộc sống Song Ngư hay tỏ ra yếu đuối. Thực chất là để nhận được sự đồng tình và giúp đỡ từ người khác. Dựa vào năng lực người khác để hoàn thành mục tiêu bản thân. Nhưng về mặt tình cảm, sự mong manh của Song Ngư là thật. Khi đối mặt với tình yêu, Song Ngư vô cùng tinh tế. Nếu bạn chịu phải đựng một chút tổn thương, bạn sẽ không thể kiểm soát, phấn chấn.

Dù bản thân biết rằng không nên đau khổ, nhớ nhung mãi một người như vậy. Nhưng trong lòng bạn lại không thể buông bỏ được người đó. Không có tình yêu, Song Ngư có thể làm những điều lớn lao bằng chính khả năng của mình. Nhưng khi đã yêu, họ dường như trở nên vô năng. Ngoài tình yêu, họ không thể làm bất cứ việc gì.  

Kết luận: Nếu nửa kia của bạn nằm trong danh sách các cung hoàng đạo này. Chúng tôi khuyên bạn nên chăm sóc, quan tâm người mình yêu. Gặp một người có trái tim trong sáng thuần khiết bạn sẽ không muốn làm người khác bị tổn thương. Tuy nhiên, những người nhạy cảm và dễ bị tổn thương thường quan tâm đến cảm xúc của người khác. Những người dễ bị tổn thương sẽ không dễ dàng làm tổn thương người khác. Vì vậy khi bạn chu đáo, quan tâm và muốn bảo vệ họ. Đối phương cũng sẽ trân trọng tình yêu bạn dành cho họ.

Đôi khi cuộc sống định sẵn như vậy. Mệnh số vô thường khó mà cưỡng cầu. Không phải tình yêu nào cũng có kết quả. Người bạn yêu đầu tiên cũng không hẳn là người phù hợp. Hãy học cách chấp nhận, buông bỏ, để có thể gặp được những điều tốt đẹp hơn.

Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Làm Tổn Thương Người Yêu Nhất?

Nếu đã trót phải lòng những cung hoàng đạo sau, bạn hãy học cách chấp nhận cả những điểm không tốt trong tình yêu của họ!

Nhân Mã: Không có gì đáng sợ hơn khi im lặng

Vũ khí nguy hiểm nhất của Nhân Mã khi yêu đó là sự im lặng. Một Mã Mã thường ngày hoạt bát, vui vẻ và tinh nghịch bỗng dưng im lặng thì không có gì ghê sợ bằng. Nhân Mã sẽ quan sát bạn từ xa nhưng đến khi thấy tình yêu không thể tiếp tục, Nhân Mã sẽ chọn cách bỏ đi và không nói bất kỳ một lý do gì.

Khi yêu Nhân Mã, bạn không chỉ vất vả để có được tình yêu của cậu ấy mà để giữ được tình yêu đó cũng không hề đơn giản. Sự im lặng của cung hoàng đạo này có thể làm bạn phát điên lên được và nỗi buồn tình yêu mà Nhân Mã để lại cho bạn sẽ vô cùng sâu sắc

Song Tử: Tình yêu như một trò chơi mạo hiểm

Khi yêu Song Tử, bạn sẽ như chơi một trò chơi mạo hiểm mà không có dây an toàn vậy. Tính tình Song Tử thay đổi liên tục, nay thế này mai thế khác. Sự biến đổi và thiếu ổn định của cung hoàng đạo này cũng sẽ khiến bạn phải thấp thỏm không yên. Bạn không thể đoán biết họ đang thực sự nghĩ gì, để rồi luôn lo sợ một ngày nào đó tình yêu ấy sẽ vuột khỏi tầm tay.

Yêu Song Tử bạn phải chấp nhận như ngồi trên đống lửa và dễ bị “đau tim” rất nhiều lần.

Ma Kết: Cứng nhắc quá làm người yêu mệt mỏi

Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng Ma Kết là cung hoàng đạo cứng nhắc nhất trong 12 cung. Khi yêu Ma Kết thường làm theo ý mình mà bỏ qua ý kiến của người khác. Sự bất đồng quan điểm nhiều khi dễ làm bạn mỏi mệt và tổn thương. Nếu chấp nhận yêu một Ma Kết, bạn phải là người biết lắng nghe và thấu hiểu.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách nhường nhịn bởi nếu không người hứng chịu tất cả những khổ đau trong tình yêu chính là bạn.

Kim Ngưu: Ghen tuông điên cuồng khiến tình yêu ngạt thở

Kim Ngưu là một trong những cung có tính sở hữu cao nhất, nên khi yêu Kim Ngưu thường ghen một cách điên cuồng. Nếu yêu Kim Ngưu, bạn phải thận trọng với những hành động của mình, chỉ cần lỡ tay like ảnh hoặc status trên Facebook của một chàng trai (cô nàng) nào đó mà quên like ảnh của Kim Ngưu thì cứ liệu chừng mà hứng lấy cơn hậm hực không nguôi. Sau đó Kim Ngưu sẽ dằn vặt và chỉ trích bạn khiến bạn cảm thấy ngạt thở trong những cơn ghen “Hoạn Thư” ấy.

Bảo Bình: Lý trí quá khiến tình yêu dễ phai nhạt

Bảo Bình là những người sống dựa vào lý trí. Khi yêu, với bản tính thích sự tự do, không thích bị trói buộc, nếu bạn muốn giữ Bảo Bình cho riêng mình thì điều đó dễ gây tác dụng ngược. Đối với Bảo Bình, tình yêu không phải là mối bận tâm duy nhất mà cung hoàng đạo này còn muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè, công việc. Vì thế, có thể một lúc nào đó Bảo Bình sẽ làm bạn cảm thấy tủi thân, không được quan tâm nhiều bởi tình cảm bị san sẻ. Nếu đã trót trao trọn trái tim cho chàng/nàng Bảo Bình, bạn hãy tranh giành quỹ thời gian hạn hẹp được chia đều của cậu ấy, nếu không tình yêu sẽ dễ bị phai nhạt lúc nào không hay.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bọ Cạp Khắc Cung Nào? Tổn Thương Vì Sư Tử trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!