Xu Hướng 10/2022 ❤️ Biểu Tưởng Của 12 Chòm Sao Mang Ý Nghĩa Gì? ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Biểu Tưởng Của 12 Chòm Sao Mang Ý Nghĩa Gì? ❣️ Top View

Xem 3,366

Bạn đang xem bài viết Biểu Tưởng Của 12 Chòm Sao Mang Ý Nghĩa Gì? được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

Review Sách Giải Mã 12 Chòm Sao

“đẹp Hết Nấc” Với 60 Hình Xăm Cung Nhân Mã Cho Cả Nam Và Nữ

32 Hình Xăm Cung Nhân Mã (Sagittarius) Đẹp Nhất Dành Cho Cả Nam Và Nữ

Chi Tiết Tử Vi Tháng 9 Chòm Sao Nhân Mã

Chi Tiết Tử Vi Tháng 1 Chòm Sao Nhân Mã

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nguyên tố: Lửa

Hành tinh thống trị: Sao Hỏa

Biểu tượng của Bạch Dương là con cừu đực.

Trong truyền thuyết Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu mang bộ lông vàng luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. Tuy vậy, Bạch Dương không bao giờ chịu để người ta tước đi bộ lông của mình. Cũng như truyền thuyết, người thuộc cung Bạch Dương ít khi bỏ cuộc.

Biểu tượng cho thấy những cái sừng của con cừu đực – động vật hung hăng, thích mạo hiểm và không biết mệt mỏi. Năng lượng và phẩm chất quyết đoán, nóng nảy của cừu đực luôn gắn liền với Bạch Dương. Một giải thích khác của ký hiệu này là nó cho thấy lông mày và mũi của một khuôn mặt con người. Bạch Dương luôn làm theo cái đầu, và theo truyền thống được cho là một cung cứng đầu – hành động trước rồi mới suy nghĩ sau. Đây là cung đầu tiên trong Hoàng đạo, và nó như một đứa trẻ luôn sẵn sàng để bắt đầu những điều mới mẻ và lao vào những cuộc phiêu lưu.

Nguyên tố: Đất

Hành tinh thống trị: Sao Kim

Ký hiệu: Bò đực

Người Chaldea, người Ai Cập và người Hy Lạp cổ đại, tất cả đều gắn liền với huyền thoại về vua bò và nhiều biểu tượng con bò được tìm thấy trong những nền văn hóa cổ đại này. Ký hiệu này biểu thị khuôn mặt tròn và cái sừng cong lên trên của con bò – một động vật cao quý,cứng rắn nếu không nói là không thể lay chuyển. Nó sở hữu lãnh địa của nó và đôi khi trở nên nguy hiểm, hung bạo khi bị kích động, mặc dù nó di chuyển khá là lười biếng, chậm chạp và có chút gợi cảm.

Kim Ngưu có thể rất quan tâm tới sự an toàn của những thứ quan trọng và nó đòi hỏi sự thịnh vượng – muốn sở hữu về tài sản và rất thận trọng với những sự thay đổi.

Ý Nghĩa Chòm Sao Nhân Mã

Nhân Mã: Cách Chiếm Trọn Trái Tim Của Chòm Sao Nhân Mã

Sự Kết Hợp Của Nhân Mã Nhóm Máu A Và Các Chòm Sao (P2)

Sự Kết Hợp Của Nhân Mã Nhóm Máu A Và Các Chòm Sao (P1)

Nhân Mã Kết Đôi Với Chòm Sao Nào Là “tuyệt Cú Mèo” Nhất?

Cập nhật thông tin chi tiết về Biểu Tưởng Của 12 Chòm Sao Mang Ý Nghĩa Gì? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2363 / Xu hướng 2463 / Tổng 2563 thumb
🌟 Home
🌟 Top