Xu Hướng 5/2022 # Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ghen Cực Thú Vị Bạn Đã Biết Chưa? # Top View

Xem 5,346

Bạn đang xem bài viết Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ghen Cực Thú Vị Bạn Đã Biết Chưa? được cập nhật mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,346 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Giảm Cân Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • ‘soi’ Độ Lạnh Lùng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Chỉ Số Iq 12 Cung Hoàng Đạo Ai Thông Minh Nhất?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Bộ Truyện Tranh Inuyasha?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Nhật
 • Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì còn chần chờ gì nữa mà không thử khám phá ngay qua bài viết này nhỉ? Ghen tuông trong tình yêu vốn được xem là một thứ đặc biệt “rất con người” và nó thường xuất phát điểm từ sự bất an hay tâm hồn mong manh dễ vỡ dễ bị tổn thương dù bất cứ lý do nào chăng nữa. “Ghen” cũng được ví von như thứ gia vị tạo nên chất xúc tác mãnh liệt cực kỳ trong tình yêu, nó làm cho tình cảm đôi lứa có thêm nhiều màu sắc, nhiều khía cạnh bàn tới hơn. Đơn nhiên, không có mối quan hệ nào là giống mối quan hệ nào cả, nhưng các nhà Chiêm Tinh Học đã kịp đưa ra những đánh giá chuẩn mực dưới góc nhìn cơ bản và không kém phần tinh tế về cơn ghen của 12 cung hoàng đạo.

  Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen có gì đặc biệt thú vị?

  1. BẠCH DƯƠNG (21/03 – 19/04)

  Cung hoàng đạo nóng nảy này thường ghen tị nếu họ cảm thấy người yêu mình đang tận hưởng nhiều niềm vui hơn mà không có họ, đặc biệt là với người khác. Bạch Dương ghét cảm giác thấy thiếu vắng; họ muốn trở thành số một (rốt cuộc thì họ là những cung đầu tiên của vòng tròn hoàng đạo mà). Bản chất thích cạnh tranh này tạo ra nhiều khoảnh khắc ghen tuông trong các mối quan hệ. Nếu người yêu của Bạch Dương không quan tâm đến sự nhạy cảm của họ, cung hoàng đạo này sẽ trở nên cáu gắt. Mặt tươi sáng chính là Bạch Dương hiếm khi để bụng quá lâu và họ là người dễ tha thứ.

  Kim Ngưu là cung hoàng đạo của “sự chiếm hữu”, họ có thể có xu hướng xem người yêu như một phần tài sản của mình. Họ cảm thấy rằng vì đã dành thời gian và công sức vào mối quan hệ này, nên bây giờ người yêu chính là “của họ” và không của ai khác. Nếu người yêu của Kim Ngưu không tuân theo những quy tắc nghiêm ngặt về ranh giới trong các mối quan hệ, bạn sẽ thấy họ bắt đầu nổi cơn ghen. Điểm tích cực của Kim Ngưu là cung hoàng đạo này hầu như luôn thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình.

  Là một cung khí linh hoạt, vì vậy Song tử hiếm khi ghen trong các mối quan hệ. Họ hiểu bản chất không ổn định của con người và cũng hiểu rằng không phải lúc nào cũng nên trầm trọng hóa mọi hành động hay phản ứng. Tuy nhiên, giống như tất cả mọi người, Song Tử cũng trải qua những cơn ghen tuông, nhưng họ là tuýp người có lý trí và hiếm khi để cảm xúc lấn át. Cung hoàng đạo này tin tưởng người yêu của mình đồng thời tin tưởng một tình yêu vui vẻ, tích cực.

  Là một cung nước, Cự Giải rất coi trọng tình yêu và cảm xúc, vì vậy ghen tuông là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Được cai quản bởi mặt trăng, cung hoàng đạo này có xu hướng liên tục trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Một phút trước Cự Gải trong cơn giận dữ ghen tị, nóng nảy thì phút tiếp theo họ lại ngập trong nước mắt giải thích nỗi tổn thương của mình. Mặc dù được biết đến là cung “mau nước mắt”, họ là người mạnh mẽ và sẽ nói chuyện thẳng thắn với người yêu của mình về những rắc rối trong mối quan hệ. Nhìn chung, Cự Giải luôn mong muốn sự trung thực và chung thủy trong tình yêu.

  Trong tình cảm, thực chất thì Xử Nữ không có tính ghen tuông, sở hữu, hay đeo bám, mà chính là họ lo lắng. Xử Nữ nghi ngờ mọi thứ từ chính họ, người yêu, người lạ; sự nghi ngờ luôn có sẵn trong bản chất của họ. Vì vậy, ngay cả khi Xử Nữ cảm thấy tuyệt đối tự tin và an toàn trong một mối quan hệ, sự ghen tuông vẫn có thể phát sinh nếu cung hoàng đạo này nghĩ ngợi quá nhiều và rơi vào trạng thái lo âu hoặc hoảng sợ. Thông thường, Xử Nữ là một người yêu đáng tin cậy và sáng suốt, không để cảm xúc nhất thời lấn át mình. Họ hiểu rõ người yêu của mình và có thể biết mối đe dọa thực sự là gì trong tình cảm. Nhưng chỉ là đôi khi, tâm trí Xử Nữ có thể bị cuốn đi do lo âu.

  Thiên Bình đánh giá cao mọi mối quan hệ. Nhưng là một cung khí, bản tính tự nhiên của họ là hay tán tỉnh và khá thoáng trong tình cảm. Mặc dù vậy, họ lại không muốn người yêu của mình cũng có tính cách này. Nếu người yêu của Thiên Bình bắt đầu trở nên xa cách hoặc cố tạo không gian tự do, họ sẽ bất giác phát hoảng. Cung hoàng đạo này muốn mình và người yêu phải luôn luôn bên nhau, luôn hòa hợp trong mọi quan điểm. Sự xuất hiện của một người khác sẽ khiến Thiên Bình chuyển từ tử tế sang ghen tị. Mặt tươi sáng đó là, do được cai trị bởi Sao Kim, cung hoàng đạo này luôn muốn tìm một giải pháp để cải thiện mối quan hệ của mình.

  Chính xác là Thần Nông khá ghen tuông. Họ hoàn toàn tin vào “chỉ có cái chết mới chia lìa đôi ta” ngay cả trước hôn nhân. Khi Thần Nông yêu, họ yêu sâu đậm, không đắn đo. Tấm lòng và những nỗ lực vun đắp cho tình cảm lại khiến họ dễ dàng bị tổn thương nếu người yêu của họ nghĩ về bất cứ ai khác. Những suy nghĩ đen tối và lo lắng chắc chắn có thể nuốt chửng Thần Nông, làm họ đau lòng. Cung hoàng đạo này mong muốn sự thành tâm và chung thủy bởi vì đó là những gì họ sẽ làm vì tình yêu. Thần Nông thường được khuyên là đôi khi nên thả lỏng một chút bởi vì tình yêu đích thực đòi hỏi sự tin tưởng.

  Là cung hoàng đạo của tự do, “ghen tuông” không có trong từ điển của Nhân Mã. Họ muốn sống trong một thế giới không có quy tắc và không thích ý tưởng về các giới hạn hay rập khuôn. Người yêu lý tưởng của họ nên thành thật và rõ ràng vì sẽ không có bất cứ điều gì để che giấu hoặc lo lắng. Tất nhiên, họ vẫn là con người và sẽ ghen tị vào những thời điểm tự nhiên. Song Tử và Nhân Mã chính là hai cung hoàng đạo thoải mái, vô tư nhất trong tình cảm vì họ biết nắm chặt ai đó không phải là cách tốt nhất để giữ họ.

  Sự ghen tuông có thể trỗi dậy trong Ma Kết nếu có một mối đe dọa thực sự đối với địa vị và hình ảnh của họ. Họ không muốn bị lừa dối. Ma Kết trải qua nhiều sự yếu đuối về tình cảm để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, do đó, họ sẽ đau khổ nếu ai đó đe dọa phá hủy tất cả mọi thứ họ đã tận tụy vun đắp. Ma Kết ghen khi người yêu của họ không tôn trọng sự thiêng liêng trong tình cảm. Do mong muốn một mối quan hệ hoàn hảo, chuẩn mực, nên nếu người yêu của cung hoàng đạo này phá vỡ các quy tắc, Ma Kết thường trở nên ghen tuông và lo âu rất nhiều.

  Bảo Bình không được biết đến vì tính ghen tuông. Bản chất tự nhiên của những người thuộc cung hoàng đạo này là tiến bộ, cởi mở, và trân trọng mối quan hệ. Sự ghen tị của Bảo Bình chỉ xuất hiện nếu họ không còn cảm thấy đặc biệt trong mắt người yêu hoặc nghĩ rằng người yêu mình đã tìm thấy một người nào khác hấp dẫn không kém bởi vì trở thành một cá thể độc nhất vô nhị là rất quan trọng đối với Bảo Bình. May mắn thay, mối quan hệ với cung hoàng đạo này hầu như luôn bắt đầu trên nền tảng tình bạn, vì vậy giao tiếp và trung thực chính là chìa khóa hóa giải mọi hiểu lầm.

  Là một cung hoàng đạo mang trong mình hai mặt tính cách luôn thay đổi, Song Ngư có thể có hai cách phản ứng ghen tuông. Một mặt, họ dễ bị tổn thương và do có trí tưởng tượng phong phú, họ cũng dễ ghen. Mặt khác, họ lại là cung hoàng đạo thấu hiểu và khoan dung nhất trong 12 cung. Những người thuộc cung Song Ngư không phải là tự nhiên ghen tuông, và thường phản ứng bằng cảm giác u buồn thay vì giận dữ. Song Ngư cân bằng được cả hai mặt này của chính mình; họ tin tưởng người yêu nhưng cũng tin vào trực giác của bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thống Kê Sự Thật Gây Sốc Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lâm Á Hân Quyết ‘cạch Mặt’ Các Thành Viên Nhóm Bb&bg
 • Quỳnh Trân (Bb&bg) Công Khai Danh Tính ‘chú Rể’ Giấu Mặt
 • Danbo Papercraft 12 Cung Hoang Dao
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Pokemon Nào?
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ghen Cực Thú Vị Bạn Đã Biết Chưa? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100