Xu Hướng 2/2024 # Bí Quyết Níu Kéo Chàng Người Yêu Kim Ngưu ⋆ Starsworld # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Níu Kéo Chàng Người Yêu Kim Ngưu ⋆ Starsworld được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tùy thuộc vào lý do tại sao 2 bạn chia tay nhau, bạn nên thể hiện hay giải thích với Kim Ngưu rằng là mối quan hệ giữa 2 người là hoàn toàn có khả năng trở nên tốt đẹp hơn. Hãy để anh ta biết rằng bạn rất chú trọng và quan tâm về mối quan hệ của 2 bên. Giải thích với Kim Ngưu bằng những lời nói ngọt ngào rằng bạn rất cần anh ấy trong cuộc sống của mình, và bạn sẵn sàng tìm cách để cải thiện tình cảm của đôi bên. Nam Kim Ngưu có thể muốn bạn quay lại với anh ấy, nhưng bạn không thể hiện được điều đó tốt thì bạn sẽ không có cơ hội mà hẹn hò nam Kim Ngưu này được đâu. Hãy gặp gỡ anh ta và nói cho anh ta biết những gì bạn mong muốn là mối quan hệ giữa 2 người có thể tiến triển tốt đẹp hơn. Bạn có thể nói rằng bạn không phải là người vô dụng, và sẽ lên kế hoạch bài bản để có thời gian dành riêng cho nhau. Nếu nam Kim Ngưu lôi kéo chuyện cũ ra để chì triết bạn, thay vì nổi điên cãi nhau lại với anh ta, thì cứ im lặng và chấp nhận những điều đó giống như những lời góp ý chân thành. Chẳng hạn như dắt nam Kim Ngưu đi những nơi mà anh thích đến, nấu món ăn ưu thích hay mời vài chiến hữu thân thiết của anh ta đến nhà chơi. Nam Kim Ngưu là người vì bạn bè, nếu bạn biết cách “đầu tư” vào bạn bè anh ta thì chắc chắn bạn đang điểm 10 trong chú bò này! Hãy cho anh ta thấy những nỗ lực vào mối quan hệ này thì Kim Ngưu sẽ coi trọng bạn như là 1 người biết quý trọng cảm xúc của người khác, chứ không phải vì tư lợi gì hết. Khi bạn có ý định quay lại thì bạn nên chứng minh nam Kim Ngưu thấy rằng bạn là người sẵn sàng cùng anh ta vượt qua sóng gió hay tận hưởng cuộc sống. Sự cố gắng sẽ được thể hiện trên mối quan hệ bền chặt giữa 2 bạn, thì nó sẽ tự động lành lại mà thôi.

Khi bạn có ý định quay lại thì bạn nên chứng minh nam Kim Ngưu thấy rằng bạn là người sẵn sàng cùng anh ta vượt qua sóng gió hay tận hưởng cuộc sống. Sự cố gắng sẽ được thể hiện trên mối quan hệ bền chặt giữa 2 bạn, thì nó sẽ tự động lành lại mà thôi.

Nguồn : Sưu tầm

Bí Quyết Níu Kéo Chàng Người Yêu Kim Ngưu

Khi người yêu cũ của bạn sinh từ ngày 20/4 đến 20/5, thì bạn nên chuẩn bị tinh thần là chuyện quay trở lại sẽ rất cam go.

Nếu bạn đang lên kế hoạch quay lại với Kim Ngưu này, thì bạn tốt nhất là đặt cược hết tất cả những gì bạn có được trong người, kể cả những cảm xúc như cười tươi, khóc lóc, cãi nhau, bất cứ cảm xúc gì mà bạn có thể nghĩ tới.

Nam Kim Ngưu là người cực nhạy cảm, anh ta yêu từ đầu tới chân và từ chân đến những ngón tay và chân. Nếu Kim Ngưu chia tay bạn thì lý do có thể là bạn là 1 sự thất vọng. Bạn có ý định quay lại với anh chàng thuộc chòm sao Kim Ngưu, bạn nên toàn tâm toàn ý với chuyện này đi!

Tùy thuộc vào lý do tại sao 2 bạn chia tay nhau, bạn nên thể hiện hay giải thích với Kim Ngưu rằng là mối quan hệ giữa 2 người là hoàn toàn có khả năng trở nên tốt đẹp hơn. Hãy để anh ta biết rằng bạn rất chú trọng và quan tâm về mối quan hệ của 2 bên. Giải thích với Kim Ngưu bằng những lời nói ngọt ngào rằng bạn rất cần anh ấy trong cuộc sống của mình, và bạn sẵn sàng tìm cách để cải thiện tình cảm của đôi bên.

Nhưng hãy đưa ra kế hoạch cụ thể

Nam Kim Ngưu có thể muốn bạn quay lại với anh ấy, nhưng bạn không thể hiện được điều đó tốt thì bạn sẽ không có cơ hội mà hẹn hò nam Kim Ngưu này được đâu. Hãy gặp gỡ anh ta và nói cho anh ta biết những gì bạn mong muốn là mối quan hệ giữa 2 người có thể tiến triển tốt đẹp hơn.

Bạn có thể nói rằng bạn không phải là người vô dụng, và sẽ lên kế hoạch bài bản để có thời gian dành riêng cho nhau. Nếu nam Kim Ngưu lôi kéo chuyện cũ ra để chì triết bạn, thay vì nổi điên cãi nhau lại với anh ta, thì cứ im lặng và chấp nhận những điều đó giống như những lời góp ý chân thành.

Chẳng hạn như dắt nam Kim Ngưu đi những nơi mà anh thích đến, nấu món ăn ưu thích hay mời vài chiến hưu thân thiết của anh ta đến nhà chơi. Nam Kim Ngưu là người vì bạn bè, nếu bạn biết cách “đầu tư” vào bạn bè anh ta thì chắc chắn bạn đang điểm 10 trong chú bò này!

Hãy cho anh ta thấy những nỗ lực vào mối quan hệ này thì Kim Ngưu sẽ coi trọng bạn như là 1 người biết quý trọng cảm xúc của người khác, chứ không phải vì tư lợi gì hết.

Nam Kim Ngưu rất thích những mối quan hệ hẹn hò vì họ cần tình yêu hay cảm xúc từ phía đối phương. Cho dù anh ta không còn để ý tới bạn nữa, nhưng không có nghĩa là anh ta đang vui vẻ 1 mình. Đương nhiên là ai cũng tiếp tục cuộc sống của mình, trong khi tình cảm thì không dễ phai đi nhanh được.

Khi bạn có ý định quay lại thì bạn nên chứng minh nam Kim Ngưu thấy rằng bạn là người sẵn sàng cùng anh ta vượt qua sóng gió hay tận hưởng cuộc sống. Sự cố gắng sẽ được thể hiện trên mối quan hệ bền chặt giữa 2 bạn, thì nó sẽ tự động lành lại mà thôi.

5 Bí Quyết Níu Kéo Chàng Trai Thiên Bình

Thiên Bình là người đáng yêu, hòa đồng, thích hướng đến sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống.

Hãy đem lại cảm giác an toàn

Mặc dù Thiên Bình có thể có rất nhiều bạn bè và những người theo đuổi nhưng họ vẫn mang cảm giác bất an bên mình. Họ e sợ, lo lắng nhiều thứ nên luôn cần được quan tâm, chăm sóc. Họ cũng luôn muốn biết bạn yêu họ như thế nào.

Vì vậy, đừng ngại! Hãy nói bạn nhớ và yêu họ như thế nào, tôn trọng và ngưỡng mộ họ ra sao. Chắc chắn trái tim Thiên Bình sẽ cảm thấy an toàn, vững tâm hơn.

Thỏa hiệp

May mắn cho bạn là Thiên Bình là người công bằng và sẽ luôn cho người khác cơ hội thứ hai. Họ là người biết lắng nghe và sẽ làm bất cứ thứ gì để mang lại sự cân bằng hài hòa. Điều này rất có lợi cho bạn.

Tuy nhiên, họ cũng có một chút cứng đầu và bảo thủ. Vì vậy, hãy sẵn lòng thỏa hiệp và nói chuyện thẳng thắn với họ để tìm cơ hội làm lại từ đầu.

Trung thực

Thiên Bình ghét sự giả tạo, gian dối. Những người thuộc nhóm nguyên tố không khí rất thông minh. Đồng thời, họ rất sâu sắc và nhạy cảm. Họ có thể phát hiện ra sự lừa dối một cách dễ dàng.

Và một khi phát hiện ra điều đó, Thiên Bình sẽ phải chịu sự đả kích, tổn thương sâu sắc. Do đó, chìa khóa thành công chính là phải trung thực với họ.

Cứ đến bên họ bằng sự chân thật và hy vọng ‘làm lành’ xuất phát từ trái tim. Thiên Bình từ bi và công bằng, họ sẽ dễ dàng tha thứ cho bất cứ việc làm sai trái chỉ cần được tôn trọng và trung thực.

Kiên trì

Kiên nhẫn sẽ là ‘đồng minh’ tốt nhất của bạn trên con đường chinh phục lại trái tim Thiên Bình. Họ sẽ không nhanh chóng chạy ùa về vòng tay của bạn mà luôn cần thời gian đắn đo, suy nghĩ cẩn trọng.

Nhưng với lòng kiên trì và vững tâm, bạn có thể làm họ bắt đầu nhìn lại mối quan hệ của hai người. Với họ, sự kiên trì của bạn là hành động khẳng định trái tim bạn vẫn còn yêu. Hãy nhớ rằng những điều tốt đẹp sẽ luôn dành cho những ai kiên trì.

Lãng mạn và tình cảm

Đây là tính cách đặc trưng của Thiên Bình. Nếu bạn muốn quay lại với họ, hãy biết cách nắm bắt chúng. Thiên Bình đủ nhạy cảm để nhận ra độ chân thành trong mỗi hành động của bạn. Vì vậy, đừng diễn kịch hoặc làm những trò giả tạo trước mặt họ.

Thay vào đó, hãy thử những cách tiếp cận nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần lãng mạn như viết thư tay, viết note, blog chân thành dành cho người ấy. Đó sẽ là liều thuốc làm tan chảy trái tim Thiên Bình.

Bí Kíp Níu Kéo Chàng Bạch Dương

Bạn muốn quay lại, muốn bắt đầu lại mọi thứ nhưng bạn lo lắng, băn khoăn không biết phải làm thế nào để đánh cắp trái tim họ một lần nữa.

Đối với một Bạch Dương nhiệt tình, sôi nổi nhưng bốc đồng thì việc giữ tình yêu của họ là việc không hề dễ dàng, đôi khi khó khăn như việc bạn mới bắt đầu leo núi hay như việc bạn chinh phục một thử thách.

Chàng Bạch Dương dễ nổi giận, thiếu kiên nhẫn và hấp tấp nên nhiều khi chỉ một vấn đề nhỏ cũng có thể là mồi lửa dẫn đến sự tan vỡ của hai bạn trước khi bản thân bạn kịp nhận ra điều đó. Để lôi kéo trái tim chàng Bạch Dương trở lại, hãy làm theo những lời khuyên sau:

Họ là người ghét sự yếu đuối, buồn rầu, ủy mị và nhất là sự thương hại. Đừng bao giờ dùng nước mắt để níu kéo họ hay đánh vào những tội lỗi của họ, điều đó chỉ khiến họ càng muốn xa bạn và cảm thấy bạn là những rắc rối.

Thay vào đó, bạn hãy thể hiện rằng bạn có thể sống tốt mà không cần họ, tiếp tục bận rộn với công việc, theo đuổi ước mơ, sở thích của mình, đặc biệt là hãy sống nhiệt tình, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

ãy cho họ thấy hình ảnh của một cô gái vui tươi, mạnh mẽ bằng cách cập nhật những hình ảnh về cuộc sống thú vị của bạn và chắc chắn có ai đó sẽ ghen tị với bạn nhưng đồng thời cũng sẽ bị ấn tượng bởi sự mạnh mẽ của bạn và có thể lại bị những điều đó cuốn hút một lần nữa.

Thời gian là yếu tố then chốt trong kế hoạch ‘nối lại tình xưa’ với chàng Bạch Dương của bạn. Bạch Dương vốn bốc đồng, tự phát và nhanh chán. Vì vậy, với tính cách này họ khó có thể ở một mình trong một thời gian dài sau khi chia tay, họ có khuynh hướng đi tìm đối tượng mới để thay thế và khỏa lấp chỗ trống, để làm chỗ dựa và chia sẻ cảm xúc.

Đó là lý do, bạn cần tranh thủ thời gian, hãy hành động nhanh chóng, táo bạo và quyết đoán để đánh cắp trái tim họ lần nữa trước khi nó thuộc về một người khác.

Nếu nhận ra bản thân còn yêu Bạch Dương hãy nhanh chóng khiến anh ấy nhận ra điều đó và trong thời gian ngắn hãy làm hình ảnh của mình một lần nữa ngập tràn trong tâm trí anh ấy.

Hãy nhờ sự giúp đỡ của những người bạn chung để anh ấy biết về bạn, sau đó là nhớ về những gì đã qua, và rồi sẽ là một cuộc gặp gỡ vô tình để hai người có cơ hội trò chuyện và bạn có thể thực hiện kế hoạch của mình.

Mang trong mình đặc tính tự nhiên của người lãnh đạo và của cung hoàng đạo đầu tiên, Bạch Dương rất cần được người khác tôn trọng. Vì vậy, nếu bạn thể hiện cho họ thấy rằng bạn không chỉ yêu, chỉ nhớ mà còn ngưỡng mộ và tôn trọng họ thì con đường hai bạn trở về bên nhau sẽ rất thênh thang.

Hãy tôn trọng không gian riêng và những mong muốn, ước mơ của Bạch Dương và hiểu những gì họ cần, đó là chìa khóa thành công cho kế hoạch ‘nối lại tình xưa’ của bạn.

Đôi khi, một trong những lý do chia tay của Bạch Dương đó là họ sợ sự tự do của mình bị đe dọa, họ luôn muốn có một không gian riêng, họ muốn tự do về cả tinh thần và thể xác để có thể làm bất cứ điều gì họ thích.

Sự ràng buộc đôi khi với họ lại giống như viên thuốc khó uống. Vì vậy, nếu bạn có thể đảm bảo sự tự do cần thiết cho chính bạn và cho chàng Bạch Dương thì cơ hội đưa họ trở về bên bạn là rất cao.

Sau khi chia tay, những gì còn lại là sự đau khổ và tổn thương, và không ai muốn bản thân lại một lần nữa chìm đắm vào nơi đã gây ra vết thương cho mình.

Vì vậy, để khiến họ có thể một lần nữa mạo hiểm trao trái tim cho bạn, bạn cần chân thành và trung thực, nhất là đối với chàng Bạch Dương, hãy tôn trọng anh ấy và khiến anh ấy tin vào sự chân thành của bạn để anh ấy biết rằng lựa chọn quay lại là điều đúng đắn.

Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Kim Ngưu

Làm sao để khiến ánh mắt của chàng không rời khỏi bạn khi tất cả những gì bạn biết về chàng chỉ là một chàng trai mang chòm sao Kim Ngưu (21/4-20/5) ? mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn khi bạn nắm được các nguyên tắc sẽ được trình bày trong bài viết này.

Nếu muốn thu hút ánh mắt của một chàng Kim Ngưu thì việc đầu tiên mà bạn phải làm là để tâm về trang phục của mình. Một chàng trai Kim Ngưu sẽ rất dễ để mắt tới phụ nữ nữ tính, ăn mặc đúng cách, quyến rũ. Để vẻ ngoài thêm phần ấn tượng, bạn đừng quên để ý tới việc lựa chọn trang phục quyến rũ nhưng không hở hang kết hợp với mùi nước hoa (mùi hoa hồng, mùi kẹo ngọt, mùi hoa oải hương…) và một kiểu tóc nhẹ nhàng (tóc dài hoặc tóc xoăn, tóc tết).

Hãy trau dồi hiểu biết của bạn bằng cách đọc sách nhiều hơn bởi chàng thích sự thông minh và hóm hỉnh.

Nói ít thôi nhưng một khi đã nói phải là những câu có chất lượng. Hãy sưu tầm các câu chuyện cười thú vị, những kiến thức hữu ích về cuộc sống sẽ có ích cho bạn không chỉ trong chuyện tình cảm mà còn nhiều lĩnh vực khác nữa đấy!

Hãy ca ngợi chàng một cách tế nhị và khôn khéo nhờ cậy chàng giúp đỡ để chàng có cơ hội trở thành “người hùng” bởi đàn ông cung Kim Ngưu ghét bị thống trị và chỉ đạo. Tất nhiên, không nên lặp lại nhiều khiến chàng nghĩ bạn giống như một cây tầm gửi.

Khi chinh phục chàng trai cung Kim Ngưu, nếu bạn nữ mang cung Xử Nữ (23/8-22/9) thì đây là một lợi thế tuyệt vời. Những người thuộc hai cung hoàng đạo này dễ dàng tìm thấy sự cuốn hút ở nhau. Chỉ cần nàng Xử Nữ hãy biết cách biểu lộ cảm xúc hợp lý thì khả năng thành công sẽ rất cao.

Ngược lại, phụ nữ cung Song Ngư (22/2-20/3) sẽ gặp khó khăn hơn khi chinh phục đàn ông Kim Ngưu. Sự ủy mị, tình cảm của nàng lại đối lập với sự thực dụng của chàng. Bạn nên thay đổi cách nhìn thực tế hơn với mọi vấn đề nếu vẫn quyết tâm theo đuổi một chàng Kim Ngưu.

Đàn ông cung Kim Ngưu cực kỳ coi trọng lòng trung thành. Những chàng trai này rất hay ghen tuông và có xu hướng sở hữu khi yêu. Vậy nên để tránh phải đối mặt với những cơn thịnh nộ từ chàng, bạn nên cẩn trọng trong giao tiếp với người khác phái.

Các chàng Kim Ngưu có thể lạnh lùng lúc ban đầu nhưng một khi đã yêu thì say mê và lãng mạn vô cùng. Sự cuồng nhiệt nơi chàng cũng là điều hấp dẫn các cô gái nhất. Một cái chạm tay vô tình nhưng hữu ý cũng có thể giúp bạn thể hiện tình cảm với Kim Ngưu, sau đó hãy tiếp tục thự hiện từng bước kế hoạch đã đặt ra.

Bí Quyết Cưa Đổ Anh Chàng Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu thích cô gái nữ tính, quyến rũ nhưng phải đảm bảo đúng quy cách

Để chinh phục trái tim anh chàng Kim Ngưu bạn phải học cách ăn mặc đúng chuẩn và trở thành người phụ nữ quyến rũ, nữ tính. Bởi vậy hãy chắc chắn rằng bạn luôn chuẩn bị chu đáo về trang phục. Đảm bảo trang phục quyến rũ nhưng không hở hang, đồng thời hãy luôn giữ cơ thể thơm tho, sạch sẽ. Một vẻ ngoài ấn tượng sẽ dễ thu hút ánh nhìn của chàng trai thuộc chòm sao này.

Nam Kim Ngưu thích những cô nàng thông minh, với sự hóm hỉnh, dí dỏm dễ thương. Bởi thế bạn muốn theo đuổi anh chàng này hãy chắc chắn rằng luôn trau dồi kiến thức và cách nói chuyện. Hãy chứng tỏ óc hài hước, sự sáng tạo và thông minh để anh ấy thấy bạn thực sự là người phụ nữ lý tưởng để anh ấy lựa chọn, gắn bó cả đời.

Hãy biết cách ca ngợi chàng đúng lúc

Chẳng một anh chàng Kim Ngưu nào thích bị chỉ đạo và thống trị cả. Bởi vậy bạn hãy biết cách khen ngợi chàng một cách tế nhị và khôn khéo. Tìm cách nhờ sự giúp đỡ của chàng để chàng có cơ hội trở thành “người hùng”. Thế nhưng mọi sự khen ngợi đều có giới hạn và sử dụng đúng lúc, đúng chỗ mới phát huy được tác dụng, hiệu quả.

Hãy là cô gái khéo léo và cẩn thận trong việc giao tiếp với người khác phái

Con trai Kim Ngưu thuộc tuýt người thích sở hữu những gì là của mình. Bởi vậy anh ấy cũng rất hay ghen tuông và có xu hướng sở hữu người yêu là điều khó tránh khỏi. Với anh ấy sự trung thành, chung thủy trong tình yêu là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Do đó nếu bạn xác định muốn chinh phục anh chàng này thì hãy chắc chắn mình thật sự khéo léo và cẩn thận trong việc giao tiếp với người khác giới.

Chắc chắn việc theo đuổi một ai đó không phải là điều dễ dàng gì, nhất là với anh chàng Kim Ngưu không thích sự thay đổi, khá lạnh lùng. Thế nhưng chỉ cần bạn kiên trì, kiên nhẫn thực hiện từng bước kế hoạch đã đặt ra. Chỉ cần quyết tâm và có ý chí bạn sẽ nhận được sự đáp lại cuồng nhiệt nơi chàng với một tình yêu đẹp, say mê, lãng mạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Níu Kéo Chàng Người Yêu Kim Ngưu ⋆ Starsworld trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!