Xu Hướng 9/2023 # Bí Mật Về 12 Chòm Sao Hé Lộ Gì Về Đặc Điểm Tính Cách Chiêm Tinh Học # Top 11 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Bí Mật Về 12 Chòm Sao Hé Lộ Gì Về Đặc Điểm Tính Cách Chiêm Tinh Học # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bí Mật Về 12 Chòm Sao Hé Lộ Gì Về Đặc Điểm Tính Cách Chiêm Tinh Học được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cùng xem bí mật về tính cách và đặc điểm 12 cung hoàng đạo hé lộ những điểm gì về cuộc đời của các chòm sao. Tính cách họ ra sao, họ có tiềm năng gì, tất cả sẽ được hé lộ trong seri bài viết bí mật về 12 chòm sao của chúng tôi.

I. Bí mật về 12 chòm sao nói gì về Bạch Dương?

– element: Fire – Yếu tố lửa

– ruling planets: Mars – Hành tinh : Sao hỏa

– stone: Diamond – đá may mắn: kim cương

– Life Pursuit: The thrill of the moment – mục đích của cuộc sống : mỗi phút giây của cuộc sống đều trà trề nhiệt huyết

– Vibration: Enthusiastic – tính cách : vô cùng nhiệt tình

– Aries Secret Desire: To lead the way for others. – Bí mật của Bạch Dương là ngôi sao dẫn đường cho người khác

II. Bí mật về 12 chòm sao nói gì về Kim Ngưu?

– element: Earth – yếu tố : đất

– ruling planets: Venus – hành tinh : sao kim

– stone: Emerald – đá may mắn : ngọc lục bảo

– Life Pursuit: Emotional and financial security : mục đích của cuộc sống : Tài chính và tình cảm luôn rạch ròi và luôn cẩn thận

– Vibration: Determined energy – tính cách : rất quyết tâm và tràn trề năng lượng

– Taurus Secret Desire: To have a secure, happy and wealthy life/marriage. – bí mật của Kim Ngưu : luôn cố gắng có được cuộc sống thịnh vượng , an toàn, đời sống hôn nhân hạnh phúc.

– Underneath their cool, calm and collected exterior, Taureans differ greatly from all the other signs of the zodiac. Taureans are sometimes regarded as snobby, withdrawn, boring, or even sulky. they do switch off, they are actually gathering in their inner reserves to deal with the outside pressures. – Đằng sau vẻ ngoài bình tĩnh, Kim Ngưu có sự khác biệt lớn với tất cả các cung hoàng đạo khác. Kim Ngưu đôi khi được coi là hợm hĩnh, nhút nhát, nhàm chán, hoặc thậm chí hay hờn dỗi, thực ra họ đang thực sự thu thập thông tin và lưu trữ bên trong của họ để đối phó với những áp lực bên ngoài. [/toggle]

III. Bí mật về 12 chòm sao nói gì về Song Tử?

– element: Air – yếu tố : không khí

– ruling planets: Mercury – hành tinh : sao thủy

– stone: Aquamarine – đá may mắn : ngọc lục

– Life Pursuit: To explore a little bit of everything. – mục đích sống: tìm hiểu mọi thứ dù là nhỏ nhất trong cuộc sống

– Vibration: Intense mental energy – nội lực : năng lượng tinh thần luôn ở mức cao độ

– Gemini’s Secret Desire: To be ahead of the crowd – Luôn nổi trội trước đám đông

– Geminis are always on the move; thirsty for knowledge and new experiences. Terminally curious and sometimes even mischievous, Geminis are multi-faceted souls who enjoy knowing a little bit of everything but generally not too much about one particular subject. It’s just that variety is the spice of their lives! – Song tử luôn luôn di chuyển; khao khát kiến thức và kinh nghiệm mới. Nam Geminis tò mò và đôi khi thậm chí còn tinh nghịch, là những con người đa diện người thích biết về tất cả mọi thứ và mỗi thứ một chút của tất , họ không biết quá nhiều về một vấn đề cụ thể. Nó chỉ giống đó là gia vị trong cuộc sống của họ! [/toggle]

Bí Mật Của 12 Chòm Sao Hé Lộ Gì Về Đặc Điểm Tính Cách Chiêm Tinh Học Phần Iii

– element: Air – yếu tố không khí

– ruling planets: Venus – hành tinh : sao kim

– Symbol: The Scales – biểu tượng là cán cân thể hiện cho công lý

– stone: Opals – đá may mắn : đá mắt mèo

– Life Pursuit: To be consistent – mục đích của cuộc sống : luôn cố gắng hòa hợp

– Vibration: Unsteady – tính cách : không kiên định

– Libran’s Secret Desire: To live an easy, uncomplicated life. – khát khao trong cuộc sống: có một cuộc sống dễ dàng và không phức tạp

– They can escape into obscure role playing – and often this makes them extremely successful business people. When it comes to romance and love, Librans can be difficult to fathom yet in business. Some Librans discover they can not only be creative, but it provides an opportunity to express the more diverse sides to their personalities. Their charm can win jobs and provides powerful friends. But in both work and play, looking for peace and harmony, Librans often say “yes” when they should be saying “no”. – Thiên bình có thể thoát khỏi mội khó khăn và làm chủ cuộc chơi – và điều này thường biên họ thành những doanh nhân rất thành công. còn khi nói đến sự lãng mạn và tình yêu, thiên Bình khó có thể hiểu được như trong kinh doanh. Nhiều thiên Bình phát hiện ra họ có thể vừa có khả năng sáng tạo, mà họ còn biết rất nhiều cách thức để thể hiện cá tính của họ. Sự quyến rũ của họ có thể giúp họ giành chiến thắng công việc và biến họ thành con người đầy quyền lực. Nhưng trong cả công việc và vui chơi, họ tìm kiếm hòa bình và hòa hợp chính vì thế mà bnạ ít khi thấy Thiên Bình nói ” không”

– Tên tiếng anh của Bọ Cạp là Scorpio

– element: Water – yếu tố nước

– ruling planets: Pluto – sao Diêm Vương

– Symbol: The Scorpion – Biểu tượng là bộ cạp

– stone: Topaz – đá may mắn : hoàng ngọc

– Life Pursuit: To survive against all opposition – mục tiêu của cuộc sống : Chiến thắng bất kỳ phe đối lập nào

– Vibration: Resilient – nội lực : khả năng phục hồi cao

– Scorpio’s Secret Desire: To triumph – bí mật hạnh phúc của thiên yết là chiến thắng

– Reputed to be the “most powerful” sign of the zodiac, Scorpios lead fate filled lives and have intense and dramatic personal relationships. They are often found to be wise beyond their years but too often have difficulty finding what they need to develop their own happiness. They hide their feelings behind dark glasses. Once they find true love they can be the most faithful dedicated of all partners but fall out badly with a Scorpio and you are likely to find they will never forget or forgive. – thiên yết được coi là chòm sao quyền lực nhất trong 12 chòm sao, cuộc sống của thiên yết tràn đầy các mối quan hệ kịch tính và căng thẳng. Họ cũng được biết đến như những con người già trước tuổi hay đăm chiêu, suy nghĩ, tuy nhiên họ rất khó khăn để tìm thấy điều họ thực sự cần để đạt được hạnh phúc của riêng họ. Họ thường che giấu cảm xúc của bản thân dưới cặp kính đen. Tuy nhiên, một khi Thiên Yết tìm được tình yêu đích thực, họ luôn tận tâm, thủy chung và không bao giờ tha thứ khi phát hiện ra lỗi lầm của bạn đời.

– Tên tiếng anh Sagittarius

– element: Fire – yếu tố: lửa

– ruling planets: Jupiter – hành tinh: sao mộc

– Symbol: The Archer – biểu tượng: người bắn cung

– stone: Turquoise – đá may mắn: ngọc bích

– Life Pursuit: To live the good life – đam mê của cuộc sống: có một cuộc sống tốt đẹp

– Vibration: Overly expressive – frequent burnouts – tính cách : quá ư biểu cảm, thường xuyên chán nản

– Sagittarian’s Secret Desire: To make a difference in the world – bí mật của hạnh phúc là tạo nên sự khác biệt trong thế giới

Các Bài Học Về Chiêm Tinh Học: Đặc Điểm Của Kim Ngưu Nam

Taurus là dấu hiệu đầu tiên của trái đất trong vòng tròn zodiacal , và điều này nói rất nhiều. Bản chất của những người sinh ra trong quá trình đi qua hoàng đạo theo chòm sao này, phản ánh hai yếu tố. Một mặt, Taurus con bò đực, con vật mạnh, khỏe mạnh, cứng đầu, ngu si đần độn, hiếu chiến. Anh ta – một cái nơ vĩnh cửu, lực kéo, được thiết kế cho công việc nặng nhọc. Mặt khác, anh ta cũng là một con bê vàng, taurus, hiện thân của kim loại quý, sự giàu có, độc lập về tài chính.

Các nhà quản lý và nhân vật của các hành tinh

Gia đình, gia đình, trẻ em

Trong cuộc sống cá nhân của mình, Taurus là khá nghiêm trọng. Đặc điểm của dấu hiệu: một người đàn ông có thể ngay lập tức kết hôn một cách nghiêm túc và vĩnh viễn, hoặc, ngược lại, sẽ chọn người bạn đời của mình trong một thời gian dài. Theo quy luật, khi tạo ra một gia đình trong những năm tháng trẻ của mình, anh trở thành một người đàn ông mẫu mực, một người chồng tốt, quan tâm và một người cha rất yêu thương và chăm sóc. Giống như kiến, Taurus sẽ kéo mọi thứ để giúp anh trang bị và thiết lập cuộc sống. Và nếu trong người vợ của mình người đàn ông của dấu hiệu này tìm một người tình siêng năng, một người bạn gái ân cần, ân cần, anh ấy sẽ rất hạnh phúc. Là một ví dụ về một cuộc hôn nhân đáng tin cậy như vậy, bạn có thể dẫn dắt sự kết hợp của Taurus và Thiên Bình. Tuy nhiên, theo như câu thần chú đã chỉ ra, Taurus người đàn ông, có đặc điểm được đưa ra ở đây, không phải lúc nào cũng tìm thấy tình yêu đích thực trong thời thanh niên. Sau đó, việc tìm kiếm kéo dài trong nhiều năm. Và chỉ gần 40 năm mới có thể đạt được sự hài hòa cá nhân. Nhân tiện, vì tất cả sự khôn ngoan của nó về tài sản vật chất, Taurus sẽ không dành tiền cho người thân. Đứng vững chắc trên đôi chân của mình, anh sẽ giúp cha mẹ, điền đầy quà tặng vợ và con. Bạn bè luôn có thể tìm thấy sự hỗ trợ từ anh ta và đáp lại, tình cờ, với anh ta như vậy.

Hãy tổng hợp

Vì vậy, người đàn ông Taurus là những người thực tế và thực hành lành mạnh với một chút chân thành, dịu dàng, tâm linh. Đứng vững trên mặt đất, nhưng đôi khi đã sẵn sàng bay lên trời. Hiển thị sự vững chắc và sức mạnh của ý chí, nhưng có khả năng bật khóc, nhìn thấy những đau khổ của một người bản địa. Trực tiếp đạt được mục tiêu của họ, nhưng thường thể hiện sự kỳ diệu của ngoại giao. Chúng đáng tin cậy, giống như một khối nguyên khối, đến mức ích kỷ. Một dấu hiệu có tiềm năng chiêm tinh vĩ đại.

Bí Mật Chưa Từng Hé Lộ Về Chòm Sao Thiên Bình ⋆ Starsworld

Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này.

Tính cách cơ bản

Có thể chắc chắn rằng, kết quả của việc làm như vậy sẽ khiến cho họ có thể thể hiện rất nghiêm cẩn trong tác phong, cứng nhắc giống như một chiếc máy, hơn nữa người khác cũng có thể dự đoán được trước họ sắp nói hoặc làm gì; cũng như vậy, thì biểu hiện bên ngoài và nội hàm bên trong của họ duy trì sự thống nhất với nhau, từ đó khiến cho đầu óc họ ở trong trạng thái có trật tự, những phẩm chất này với thời kì khoa học kỹ thuật- vì KHKT hiện đại cần có kỹ năng mới, cần có sự phân công hài hoà, phải đổi chủ nghĩa cá nhân.

Họ lặng lẽ mà có hiệu suất cao; hữu hảo và thân thiện; linh hoạt mà có chừng mực, thích hợp tác tập thể. Trong hoạt động xã hội và thương mại phức tạp, họ có thể tìm được những thứ phù hợp với mình. Họ không cảm thấy lạ lùng hoặc khó hiểu về các loại máy móc điện tử phức tạp trong cuộc sống hiện đại, vì vậy họ hầu như có một loại năng lực lý giải làm thế nào thao tác và khống chế những loại máy móc này.

Cho dù nam giới thuộc chòm Thiên Bình

Rất phong độ, nữ giới xinh đẹp, dù là nam hay nữ thì cách ăn mặc và cử chỉ hành vi của họ cũng đều không tỏ ra quá gợi cảm, vì họ hi vọng mọi người tán thưởng tài năng của họ chứ không phải vì là bề ngoài xinh đẹp. Thậm chí trong gia đình, màu sắc và vật liệu sử dụng trang trí gia đình cũng phải tạo ra một bầu không khí yên tĩnh hài hoà, khiên tốn và đẹp. Hiệu quả chỉnh thể của nó là làm cho người ta có cảm giác ngăn nắp gọn gàng. Nhưng tuyệt đối không giống như một phòng bệnh viện.

Thiên Bình không thể vì vội vàng trình bày quan điểm của mình mà chịu sự bài xích của một số người, họ chỉ lặng lẽ đứng ở một phía mà không hùng hồn giơ khẩu hiệu ở một phía nào. Phương pháp xử thế này sẽ khiến cho họ duy trì tình trạng thấp nhất trong nguyện vọng của họ, và cùng lúc đó họ vẫn tiếp tục “cân nhắc” một cách tỉ mỉ chính xác.

Đương nhiên, họ còn không bị thúc ép xuất phát từ sự tự nguyện, chúng ta cần phải thừa nhận họ có thái độ chân thành hợp tác, suy nghĩ chu đáo cẩn thận, không tỏ vẻ lên mặt. Nhưng họ luôn có một cách làm việc của riêng mình. Họ đã thành công, đạt được mục đích, nhưng xem ra họ lại hoàn toàn không bị tiêu tốn sức lực mấy, đây thật sự là một loại nghệ thuật.

Con đường sự nghiệp và tiền bạc

Khi nói về vấn đề này, từ “kết hợp hài hòa” là đúng nhất với Thiên Bình. Họ là những người có khả năng lãnh đạo rất tốt và làm việc hết sức để để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Người Thiên Bình rất mong muốn được làm việc cùng bạn bè. Thuyết phục và khéo léo, họ thuyết trình rất tốt.

Thiên Bình là người giỏi ngoại giao, duyên dáng, dễ tính và hợp tác. Ý thức hợp tác và khả năng thỏa hiệp giúp bạn trở thành một nhân viên giỏi của Liên Hợp Quốc hoặc luật sư, hòa giải viên, chuyên viên thương lượng hoặc quản trị viên.

bi-mat-chua-he-lo-ve-chom-sao-thien-binh

Nghề hợp nhất với Thiên Bình

Là chính trị gia, luật sư hoặc thẩm phán. Ngoài ra, họ cũng có thể làm một số nghề khác như ngoại giao, kiến trúc sư, nhà văn hoặc nhà thiết kế thời trang. Làm việc với càng đông người, người cung này càng phát huy được tiềm năng.

Tình yêu của một Thiên Bình

Cung Thiên Bình được xem là đại diện “tối cao” của tình bạn, tình yêu. Là những người sở hữu cá tính hiền hòa, dễ thương và không bao giờ thích gây hấn với ai, dù là Thiên Bình nam hay nữ đều xứng đáng để bạn hết lòng giữ lại bên mình. Họ là “vật báu” mà chỉ có người may mắn mới có được

Nàng Thiên Bình trong tình yêu

Nhiều người cho rằng cung Thiên Bình là cung không hề có chút máu ganh đua nào. Điều này không thật sự chính xác đâu. Xét một trên khía cạnh nào đó, Thiên Bình và Sư Tử có một đặc điểm chung: họ đều là những người muốn tỏa sáng. Chỉ khác là nàng Thiên Bình muốn mình nổi bật như một ngôi sao sáng nhất trên bầu trời xanh khiến ai nhìn cũng phải thấy đẹp, thấy tự hào và ước vọng về nó (còn Sư Tử thì muốn làm mặt trời để soi sáng thế gian).

Một biệt tài của nàng Thiên Bình mà khiến mọi người con trai ở bên cô ấy đều cảm thấy hạnh phúc đó chính là đem lại vẻ đẹp cho cuộc sống. Cô ấy biết vận dụng sự lãng mạn và khiếu hài hước một cách hài hòa, giúp cho mối tình của mình luôn đầy thi vị cho đến điểm kết thúc.

Nếu bạn đang “cầm cưa” một nàng Thiên Bình, hãy học cách hiểu được cô ý từ thái độ, ánh mắt cho đến cử chỉ chứ đừng chờ đợi cô ấy phải thẳng thắn nói hết những gì mình nghĩ. Nàng Thiên Bình đem mọi mong muốn của mình ẩn giấu trong suy nghĩ và bộc lộ nó một cách khéo léo. Đối với nàng, người đàn ông của mình phải là người giúp nàng nâng cao hình ảnh của chính mình, một người có thể sống và tìm hiểu con người nàng một cách tự nguyện và sâu sắc hơn chính nàng. Thế nhưng, thực tế, người con gái Thiên Bình thường dễ dàng bị thất vọng vì ước nguyện này. Một chiêm tinh gia đã nói rằng, mối quan hệ hoàn hảo của Thiên Bình vốn dĩ chỉ tồn tại trong tấm gương soi chính nàng mà thôi.

Chàng Thiên Bình trong tình yêu

Cũng giống như con gái, đàn ông thuộc cung Thiên Bình cũng là mẫu con trai được nhiều nữ giới theo đuổi và ngưỡng mộ vì sự thật, anh ấy cũng là một chàng trai khá duyên dáng từ cử chỉ đến phong thái. Tuy nhiên, với cá tính không ổn định của mình, càng có nhiều sự ngưỡng mộ đến từ xung quanh thì chàng Thiên Bình càng dễ dàng trở nên… hư hỏng.

Chàng Thiên Bình là người sẵn sàng dành nhiều thời gian, sức lực và cả tiền bạc để vun đắp và xây dựng một mối tình bền vững trong mơ. Và khi có được tình yêu, anh ấy luôn quả quyết rằng thứ anh ấy mong muốn chính là một cuộc tình bền vững đến trọn đời. Nhưng, thực ra, điều mà chàng Thiên Bình thật sự mong muốn lại là một chuyện tình “hoàn hảo”. Anh ấy sợ sự đổ vỡ, sợ đánh mất lý tưởng của mình được vun đắp từ nhiều năm tháng trước đó. Chàng Thiên Bình luôn tìm kiếm một nữ thần hoàn hảo, một ai đó thật sự tôn trọng và thấu hiểu anh ấy.

Cá tính này của chàng Thiên Bình là tốt hay xấu còn phụ thuộc nhiều vào sự chi phối của sao Kim và sao Hỏa của chàng. Nếu bộ đôi chi phối này sở hữu các cá tính mạnh mẽ và quyết liệt như Bạch Dương , Bọ Cạp, Xử Nữ, Ma Kết thì chính mơ ước hoàn hảo của Thiên Bình lại là nền tảng để đưa chàng đến một kết thúc có hậu. Còn ngược lại, nếu bộ đôi chi phối này lại có cá tính vốn không ổn định như Song Tử, Nhân Mã thì rất chàng Thiên Bình rất có thể sẽ trở thành những anh chàng có cá tính thay đổi thất thường và có nhiều hơn một tình yêu duy nhất.

Phong cách thời trang

Thiên Bình là người có phong cách thời trang hoàn hảo. Thiên Bình không bao giờ mặc quá nhiều hoặc quá ít. Bất kể thời tiết bên ngoài có như thế nào, Thiên Bình đều có sự chuẩn bị. Họ cũng biết cách cân nhắc trong cách ăn mặc: không mặc một chiếc áo sơ mi quá dài hay mặc một chiếc váy quá ngắn. Thiên Bình sẽ chỉ nghe theo những tư vấn thời trang nếu họ cảm thấy nó phù hợp với mình. Họ tạo ra dấu ấn cá nhân trong phong cách ăn mặc và khiến nó trở thành một xu hướng thời trang!

Con số may mắn: 1, 2 và 7

Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình

Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

Cung không hợp: Bạch Dương

Món quà yêu thích: những món quà mang tính giải trí và âm nhạc

Niềm vui: sự cộng tác, chơi đẹp, trò chuyện

Ghét: thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định

Sở trường: hài hòa, chia sẻ cùng mọi người, sự tinh tế và các hoạt động ngoài trời

Sở đoản: không công bằng, bạo lực và nói to

Hé Lộ Bí Mật Về Con Người Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã có biểu tượng gồm 2 phần chính là phần trên là người, phần dưới là ngựa. Nếu xét trên hai góc độ khác nhau thì tính cách của Nhân Mã sẽ khác nhau.

Xem xét từ góc độ của loài động vật (Mã – Ngựa), thì tính cách đặc trưng của những người thuộc cung này có phần nào đó hoang dã, tự do và yêu thiên nhiên.

Nếu xét dưới góc độ con người (Nhân) thì Nhân Mã sống rất giàu tình cảm, thích gắn bó với mọi người. Hai yếu tố trên sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tính cách của những người thuộc cung Nhân Mã. Vì vậy trong cuộc sống họ rất khó hiểu và hay có những hành động kì lạ.

Người thuộc cung Nhân Mã may mắn có một sức khỏe dồi dào và năng lực làm việc rất tốt. Họ thể hiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt trong các công việc được giao. Họ luôn tự tạo ra động lực để thúc đẩy tiến lên phía trước, không ngừng học hỏi và cải thiện bản thân mình. Dù có gặp nhiều khó khăn thế nào đi nữa, Nhân Mã vẫn luôn lạc quan, yêu đời và thoải mái tươi cười.

Nếu bị “nhốt” hay làm việc trong căn phòng chật chội với bốn bức tường bao quanh, Nhân Mã sẽ “héo mòn” vì sự ngột ngạt, khó chịu, vì thế Nhân Mã thích sự phóng khoáng và sống trong không gian rộng lớn. Những người thuộc cung này làm việc rất năng động và tích cực, nếu hưng phấn của họ được kích thích, Nhân Mã sẽ làm việc như ngựa bay.

Nhân Mã vẻ bề ngoài là những người có làn da mịn màng, thân hình cao ráo, đặc biệt Nhân Mã luôn có những hành động, cử chỉ dứt khoát, mạnh mẽ toát lên một sức sống tươi trẻ. Mọi người thường thán phục, ngưỡng mộ họ bởi tinh thần chiến đấu trong công việc, dù là chưa có sự chuẩn bị đầy đủ, họ cũng sẽ dùng bản năng của mình để đạt được thành công. Sự thông minh, mưu trí của Nhân Mã đáng nhận được sự khen ngợi của mọi người.

Tính cách nổi bật và đáng khen của cung Nhân Mã là lòng dũng cảm, gan dạ, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nguy hiểm. Vì thế Nhân Mã sẽ thích hợp với những công việc của một nhà thám hiểm, nhà báo… Những công việc ấy sẽ Nhân Mã thoả mãn niềm đam mê khám phá, tìm tòi những điều thú vị xung quanh cuộc sống.

Nhân Mã rất giỏi ăn nói, giao tiếp và có một sức sống mãnh liệt, dồi dào. Bạn có thể thấy họ luôn tươi cười trong bất kì hoàn cảnh khó khăn nào. Vì vậy Nhân Mã có thể phù hợp với những công việc bán hàng, tiếp thị, marketing hay trở thành giáo viên dạy học.

Đàn ông cung Nhân Mã thích khám phá những vùng đất mới lạ và hưởng thụ cuộc sống của mình. Do đó bạn có thể trở thành một nhà kinh doanh hay thử sức trong các lĩnh vực như phiên dịch, ngoại giao, làm việc trong đại sứ quán của các nước.

Phụ nữ cung Nhân Mã có vẻ ngoài nhã nhặn, lịch sự sẽ thích hợp với những công việc của một hướng dẫn viên du lịch, thư kí giám đốc hay một tiếp viên hàng không.

Bạn là người sếp tuyệt vời, trách nhiệm trong mắt cấp dưới. Bạn luôn lập ra kế hoạch và những hướng đi mới, đúng đắn, hiệu quả. Trong công việc, bạn truyền đạt cảm hứng cho mọi người và thúc dục họ cố gắng tiến lên phía trước. Họ đều ngưỡng mộ sự sáng tạo và tài tổ chức công việc của bạn.

Nhân Mã giỏi giao tiếp, hài hước và thân thiện nên họ có rất nhiều bạn bè trong cuộc sống. Khi kết bạn với một ai đó, tiêu chí hàng đầu của họ là sự hài hòa trong cuộc nói chuyện. Những người thuộc cung này luôn tạo bầu không khí tơi vui, nhộn nhịp, họ thích tụ tập bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhân Mã có thói quen duy trì liên hệ với những người bạn của mình, thường xuyên hỏi thăm sức khỏe, công việc của nhau.

Nhân Mã là chòm sao thuộc nhóm Hỏa, vì vậy họ phản ứng nhanh nhạy trong những tình huống cần thiết và thể hiện sự thông minh, mưu trí. Những người cung này không bao giờ muốn xen vào chuyện riêng tư của người khác. Nhân Mã thích giao tiếp với những đối tượng có phong cách hài hước, cởi mở và mới mẻ.

Nhân Mã sẽ ít khi hồi tưởng lại những điều mình đã làm trong quá khứ dù là đúng hay sai. Bạn có thể thấy những đứa trẻ thuộc cung Nhân Mã dù rất nhỏ tuổi nhưng chúng đã nhiệt tình, năng động, bạo dạn hơn mọi đứa trẻ thuộc cung khác. Chúng thích tham gia vào nhiều hoạt động tập thể, ngoại khóa vì thế không những rèn luyện được sức khỏe mà còn rèn luyện được sự nhanh nhẹn, hoạt bát. Chúng rất yêu thiên nhiên và muốn khám phá thế giới động vật xung quanh.

Cách chinh phục chàng trai Nhân Mã

Đàn ông cung Nhân Mã rất thích cười, vì thế bạn sẽ có thêm cơ hội để chinh phục thông qua sự hài hước của mình. Nếu bạn dễ bị bối rối hoặc xấu hổ thì điều này có thể là một bất lợi nhỏ. Anh ấy sẽ đánh giá bạn cao hơn nếu bạn có thêm sự vui tính. Bạn sẽ đánh mất anh ấy nếu cứ cố gắng kéo anh ta ra khỏi sự tự do hoặc muốn chiếm hữu.

Sứ mệnh của đàn ông Nhân Mã là giữ sự tự do cho chính mình, bao gồm rất nhiều khía cạnh, và đó là lý do vì sao anh ấy thường tránh những mối quan hệ vướng mắc phức tạp hoặc nặng nề về trách nhiệm. Anh ấy có xu hướng tập trung vào thế giới bên ngoài hơn, điều đó sẽ rất vui nếu bạn cũng như vậy.

Cách chinh phục cô gái Nhân Mã

Nhân Mã là cô nàng thẳng thắn, luôn luôn muốn được giải phóng. Bạn hãy suy nghĩ kỹ về điều này để biết được trái tim của bạn đối với cô ấy ra sao. Nhân Mã có thể sẽ không đồng tình với ý kiến của bạn nhưng cô ấy sẽ tôn trọng nó, vì bản chất của họ là cởi mở với mọi việc.

Cô gái Nhân Mã thích một người con trai có thể hiểu được tình yêu ngay thẳng và sâu sắc của mình, ngay cả khi trước mặt người ấy, cô là kẻ vô tâm và trẻ con như thế nào đi nữa. Họ ghét những anh chàng hay dò xét, chỉ trích tâm trí họ và cứ thích giả ngây trước tình cảm của họ.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu chi tiết những bí ẩn về cung Nhân Mã, thế giới có muôn vàn những điều kỳ thú, bí ẩn và bất ngờ, những điều bạn vừa đọc đều được đúc kết từ những nhà chiêm tinh và tâm lý học dày công nghiên cứu. Hãy đồng hành cùng để tiếp tục đón đọc nhiều bài viết hay và bổ ích cũng như những thông tin khuyến mãi hấp dẫn.

Hé Lộ Bí Mật Về Cung Hoàng Đạo Thứ 13

– Bạch Dương, tương ứng với chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

– Kim Ngưu, tương ứng với chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

– Song Tử, tương ứng với chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

– Cự Giải, tương ứng với chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Xử Nữ, tương ứng với chòm sao Thất Nữ (23/8 – 22/9)

– Thiên Bình, tương ứng với chòm sao Thiên Xứng (23/9 – 23/10)

– Nhân Mã, tương ứng với chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

– Ma Kết, tương ứng với chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

– Bảo Bình, tương ứng với chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khí bí mật cung hoàng đạo thứ 13 thì thứ tự sẽ được tính lại như sau.

– Ma Kết: 20/1 – 16/2

– Bảo Bình: 17/2 – 11/3

– Song Ngư: 12/3 – 18/4

– Bạch Dương: 19/4 – 13/5

– Kim Ngưu: 14/5 – 21/6

– Song Tử: 22/6 – 20/7

– Cự Giải: 21/7 – 10/8

– Sư Tử: 11/8 – 16/9

– Xử Nữ: 17/9 – 30/10

– Thiên Bình: 31/10 – 23/11

– Thiên Yết: 24/11 – 29/11

– Xà Phu : 30/11 – 17/12 – Xà Phu

– Nhân Mã: 18/12 – 19/1

Cực kì tò mò Tỉ mỉ Có sức hấp dẫn người khác Rất hay cảnh giác, thường ganh tị Cộc tính Dễ nổi giận Biết hài hước Tinh thần trách nhiệm hạn chế Bất trị, bảo thủ, hay chống đối Giữ kẻ 1 cách đặc biệt 1 ít tự cao, đôi khi ích kỷ Vô thường trong các dự dịnh Khao khát tột cùng với Kiến Thức

Chính từ ngày 19/04 đã bắt đầu áp dụng cung hoàng đạo thứ 13, sự thay đổi về sựu chuyển động của trái đất ,vị trí mặt trời mặt trằng vào hàng ngàn năm này là nguyên nhân về cung hoàng đạo thứ 13 ra đời.

Và sự thật là : chòm sao Xà Phu(cung hoàng đạo sô 13) đã được các nhà thiên văn học biết đến từ lâu, lịch hoàng đạo thiên văn với 13 cung, gồm Xà Phu, gần như không được sử dụng. Và chẳng có gì thay đổi trong hệ thống cung hoàng đạo chúng ta đang dùng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Mật Về 12 Chòm Sao Hé Lộ Gì Về Đặc Điểm Tính Cách Chiêm Tinh Học trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!