Xu Hướng 12/2022 # Bí Mật Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Song Ngư Nhóm Máu O / 2023 # Top 17 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Bí Mật Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Song Ngư Nhóm Máu O / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Bí Mật Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Song Ngư Nhóm Máu O / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.6/5 với 12 phiếu bầu

1. Tính cách

Cung Song Ngư nhóm máu O tôn trọng người khác tới mức làm nhiều người hoài nghi bạn có chủ kiến riêng của mình hay không. Chòm sao này nắm giữ tính cách chất phác, nhu thuận, năng lực thích ứng mạnh tới mức đáng kinh ngạc. Bạn có lòng cảm thông, nhìn thấy việc bất công sẽ dũng cảm đứng ra, gặp người rủi ro cũng không khoanh tay đứng nhìn.

Trong cuộc sống là người bạn tốt, trong công việc là người đồng nghiệp tốt, có tinh thần bác ái. Ở bên cạnh bạn có cảm giác ấm áp tự nhiên, toả ra hơi ấm ngập tràn dịu dàng, ánh mắt ôn hoà nhã nhặn, có tác dụng ổn định lòng người. Song Ngư nhạy cảm, dễ dao động, bạn biểu lộ hết cảm xúc ra bên ngoài, không hề che giấu chút nào.

Đây cũng là một trong những nét , người khác chẳng những không ghét mà còn cảm thấy yêu mên vì bạn như làn gió xuân ấm áp. Có điều nên biết cách bảo vệ ý kiến của mình một chút để tránh bị thiệt thòi, tổn hại lợi ích.

Cung Song Ngư nhóm máu O là người thuộc tuýp lãng mạn, tâm tình biến hoá, lúc nào cũng ở trong giấc mơ màu hồng. Bất luận là nam hay nữ thì đều có nội tâm thuần khiết, trọng danh dự, biết rất rõ mình sẽ chịu thiệt nhưng vẫn tiếp tục kiên trì với nguyện ước ban đầu. Bởi tâm tính thiện lương ôn hoà nên bạn ở trong xã hội sẽ dễ bị tổn thương hơn người khác. Với cá tình ôn thuần như thế, Ngư nhi thường bị người khác dắt mũi, lạc mất phương hướng của chính mình, đây chính là khuyết điểm lớn nhất của chòm sao hiền lành này.

Nếu có thể gặp được người đáng tin, dựa vào họ thì nguy cơ bị tổn thương sẽ giảm bớt xuống. Khí chất bình tĩnh, lý trí của nhóm máu O mà mạnh thì ở con người này sẽ xuất hiện hình tượng bất ngờ nhưng ngược lại, khí chất Song Ngư mạnh thì yếu đuối, dễ lo lắng chuyện của người khác.

Bạn hay lo cho người mà quên mất bước tiến của chính mình, vô tình chủ động phối hợp với bước đi của người khác. Điều này có thể do sự khuyết thiếu chủ kiến và không tự tin về bản thân, dù quyết định chuyện nhỏ cũng rất lề mề, tiêu tốn khoảng thời gian dài. Ý chí bạc nhược, không quyết đoán sẽ mang tới vết thương trí mạng cho bạn.

Cung hoàng đạo Song Ngư cần bồi dưỡng năng lực phán đoán thì mới giảm thiểu được tổn thương dù sao sống rập khuôn dưới cái bóng của người khác cũng rất sai lầm. Cũng có thể bạn theo đuổi giấc mơ lãng mạn nên hiện thực cuộc sống không ngừng thay đổi, không có mục tiêu cố định hoặc thường đổi ý.

Bạn không cố ý như vậy chỉ là thái độ này đã thành quen, người khác khó chịu, phê bình bạn không có nguyên tắc cũng đành chịu. Thực ra cuộc sống hiện thực rất cần những lý tưởng nhưng nếu lý tưởng hoá quá mức thì lại xa rời với bên ngoài, cần phải làm sao cho cả hai cùng cân bằng thì mới tốt.

2. Tình cảm

Cung Song Ngư nhóm máu O là người ảo tưởng, trong lòng mang ước mơ mơ hồ ngọt ngào. Nếu trước mặt thực sự xuất hiện bạch mã hoàng tử hoặc công chúa Bạch Tuyết thì đúng là quá tuyệt. Cảm giác này khiến bạn lầm tưởng là yêu nhưng trên thực tế đó chỉ là ngưỡng mộ mà thôi.

Trong cuộc sống ngập tràn bầu không khí lãng mạn của Song Ngư, bạn dễ rơi vào dòng xoáy ái tình, kinh nghiệm yêu đương so với người khác phong phú hơn. Mỗi khi bên cạnh xuất hiện người có điều kiện tốt hoặc người có biểu hiện tình cảm với mình thì bạn rất dễ nảy sinh lòng ái mộ.

Từ khi sinh ra đã có thế giới nội tâm phong phú nhưng đa tình không có nghĩa là không chuyên nhất. Bạn không phải không có cách nào chung thuỷ mà chỉ là yếu đuối, cần người ở bên chăm lo quan tâm săn sóc, rất nhanh liền rơi vào lưới tình rồi. Nhưng cái chính là với mỗi mối tình Song Ngư đều rất chăm chú, nhất định sẽ dâng hiến toàn bộ sự chú ý của mình, chìm đắm vào thế giới lãng mạn, quyết tâm trả giá.

Một khi nói tới yêu đương sẽ phản ứng vô cùng sinh động, như cá gặp nước, ngay cả người xung quanh cũng lây nhiễm sự vui sướng, vì niềm vui của bạn mà nhảy nhót một phen. Với người yêu, Song Ngư hi sinh vô điều kiện, đặc biệt là nữ mệnh, rất muốn làm gì đó để trở thành người yêu hoàn mỹ. Thế nên hãy Học hỏi 4 cô nàng hoàng đạo biết cách khiến chàng mê mệt, có Song Ngư trong đó đấy.

Cung Song Ngư nhóm máu O giới tính nam thường từ bỏ chủ kiến cá nhân, nhân nhượng đối phương, là một trong những chòm sao nam chiều người yêu nhất 12 cung hoàng đạo. Bạn có khả năng bị phụ nữ điều khiển như con rối trong tay nên đi nhầm vào cạm bẫy, làm bản thân tổn thương nghiêm trọng.

Nhìn chung dù thế nào thì người này đều có thể mang toàn bộ tinh lực, tâm sức của mình tập trung vào tình yêu, sầu lo nhiều nhưng tình yêu làm bạn càng ngày càng dịu dàng, ôn nhu. Song Ngư chú trọng không khí lãng mạn, thích tạo ra những tình huống ấp áp, cùng nửa kia hưởng thụ tình thú nên là mẫu người yêu lý tưởng.

3. Hôn nhân và gia đình

Đối với cung Song Ngư nhóm máu O mà nói thì hôn nhân gia đình có tác dụng tạo sự ổn định, kiềm chế sự dao động của bản thân, Bởi vậy đối tượng kết hôn nhất định phải dịu dàng chăm sóc hơn nữa còn có thể chỉ đạo Ngư nhi. Nếu chọn được người đáng tin cậy, thành lập gia đình yên ổn thì tâm tình sẽ có nhiều chuyển biến, không còn quá yếu đuối như trước nữa.

Nhìn chung chỉ cần cẩn thận lựa chọn bạn đời thì đàn ông Song Ngư nhóm máu O là người chồng tốt, thành thực tin cậy mà phụ nữ nhóm này là người biết quản lý gia đình, dần tự tin từ bỏ sự yếu đuối. Bất luận nam hay nữ thì khả năng chống đỡ cũng không cao nên dù yêu nhau sâu đậm, chỉ cần có người khác xen vào thì phong ba nổi lên, có thể chia ly nên cần tận lực giữ gìn.

Người này coi trong gia đình, ở trong gia đình bạn mới có cảm giác hạnh phúc, tâm tình vui vẻ. Nhưng bạn khá nóng vội, nhiều khi xử lý không tốt dẫn tới gia đình ly tán. Một khi xuất hiện tình huống ly hôn, Song Ngư sẽ vô cùng đau khổ, mất chỗ dựa, thêm nữa là bản tính đa sầu đa cảm làm cho chính mình tự chìm đắm vào vũng lầy, không thoát ra được. Khuyên bạn nên có ý thức trách nhiệm cao hơn với bản thân và hạnh phúc của mình.

4. Sự nghiệp

Cung Song Ngư nhóm máu O bất luận làm chuyện gì đều thiếu chủ kiến, thường bỏ dở giữa chừng, để ý ánh mắt của người khác, chỉ cần người ta biểu thị ý kiến khác với mình sẽ lập tức thay đổi mục tiêu, bị dắt mũi. Những điều này ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp, là vật cản ngăn bạn hướng tới thành công.

Vì thế người này không tạo được cảm giác đáng tin cậy, không thể giao phó trọng trách, nếu không thay đổi thì làm bất cứ ngành nghề nào cũng không thuận buồm xuôi gió. Quan trọng nhất là bồi dưỡng ý thức trách nhiệm, từng bước hoàn thành công việc theo tiến độ.

Bạn tuy rằng không phải không chuyên nghiệp nhưng thái độ làm việc cần tích cực hơn để người khác hiểu rõ quyết tâm của mình. Có sự thông cảm và thấu hiểu nên cung Song Ngư nhóm máu O thích hợp làm bác sĩ, y tá, ngoài ra chiêm tinh cũng là lĩnh vực bạn có tiềm năng. Những nghề như nhà hải dương học, nhà xã hội học, nuôi trồng thuỷ hải sản, nghệ thuật, múa, vũ đạo, nhạc sĩ cũng hợp với Song Ngư.

Có điều, kể cả khi đã chọn được nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư thì bạn cũng vẫn phải có kế hoạch hoàn chỉnh, đề ra phương pháp để tiến bước trên con đường mà mình đã chọn.

5. Tài vận

Cung Song Ngư nhóm máu O tài vận không kém nhưng bản tính xa xỉ, thấy thích cái gì là mua cái đó, không kiềm chế được dục vọng nên cũng không có nhiều tiền bạc tích trữ. Bạn thỉnh thoảng sẽ bất ngờ theo đuổi hư vinh, tiêu tiền như nước hoặc cho bạn bè vay tiền.

Mà phần nhiều thì có đi chứ không có về, bị người ta lừa gạt. May mà người này thoáng tính, dù cuộc sống túng quẫn cũng duy trì tâm tình vui vẻ, thái độ lạc quan khiến người xung quanh cũng phải ngỡ ngàng. Có lẽ vì tính cách này mà bạn gặp quý nhân giúp đỡ.

Chòm sao Song Ngư học được cách xử thế khéo léo, lâu dần tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu, một khi phát sinh chuyện gì thì năng lực phán đoán sẽ càng nhạy cảm. Nhờ đó giảm thiểu tối đa tổn thất tiền tài nhưng có quý nhân vẫn cần tự bồi dưỡng năng lực cá nhân, tự mình làm chủ thì càng tốt.

Hạnh phúc của bản thân phải do mình theo đuổi, nếu một mực nhờ sự trợ giúp về tiền tài của người khác sẽ khiến Song Ngư bất ngờ bị cuốn vào những tranh cãi, khốn quẫn, tiến thoái lưỡng nan đấy.

Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bạch Dương Nhóm Máu O / 2023

1. Tính cách

Cung Bạch Dương nhóm máu O là những người có tính cách thoải mái, thẳng thắn và kiên quyết, thuộc tuýp hành động với năng lực phán đoán nhanh. Họ làm bất cứ việc gì cũng đều tính toán kĩ càng rồi mới tiến hành. Nhưng ẩn sau trong những người nhóm máu O thận trọng này vẫn là tinh thần mạo hiểm hừng hực của Bạch Dương, tạo thành sự kết hợp hoàn hảo, nói là làm, nhanh nhẹn, dứt khoát. Nhờ tính cách này mà họ gặt hái được không ít thành công nhưng cũng có lúc thất bại, quay trở lại điểm xuất phát.

Ưu điểm là khi gặp trở ngại, cung Bạch Dương không sa sút, không sống trong hối hận mà tích cực hành động để cải thiện tình hình. Tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, dũng khí tràn đầy, không ngại thất bại. Nhưng nhược điểm của người này là háo thắng mà không kiên trì. Họ có thể bất chấp tất cả để theo đuổi mục tiêu, tuy nhiên một thời gian sau bỏ dở giữa chừng, không đi tới đâu cả.

Quan hệ xã giao của Bạch Dương nhóm máu O khá tốt vì tính cách phóng khoáng, hòa đồng, cởi mở. Bạch Dương coi trọng ân tình, sẵn sàng “giữa đường gặp chuyện bất bình chẳng tha”, khí chất anh hùng rõ nét. Họ ghét sự dài dòng, thích sự thẳng thắn, gọn gàng. Những người thao thao bất tuyệt, nói nhăng nói cuội chính là khắc tinh của Bạch Dương nhóm máu O.

Ý thức cá nhân của Bạch Dương nhóm máu O mạnh tới mức không chịu thua kém người khác, ghét ở phía sau và không chịu sự chỉ huy. Nếu không còn cách nào, phải nghe theo sắp xếp của người khác thì họ sẽ không thoải mái. Dã tâm bừng bừng chính là khắc họa đúng nhất về những người này. Dường như họ sinh ra để làm lãnh đạo và hưởng thụ sự sùng bái, muốn làm tâm điểm chú ý.

Lời khuyên dành cho cung Bạch Dương nhóm máu O là với tính cách dễ chịu, ít từ chối của mình bạn nên thận trọng để tránh bị những người giảo hoạt lợi dụng.

2. Tình cảm

Nguyên tắc tình yêu của Bạch Dương nhóm máu O là “cầm lên được thì thả xuống được”. Khi đã có tình cảm thì dốc toàn bộ tinh lực và chờ mong để theo đuổi, trong thời gian ngắn phải có kết quả. Họ không thể chịu được phương thức theo đuổi trường kì, yêu ai là bày tỏ ngay nên không giấu diếm được chuyện riêng tư. Tuy vậy, này vẫn biết tiết chế, hành vi đúng mực, không đến mức quá khích.

Cách này có khi phát huy tác dụng nhưng có lúc tự cho là đúng, ăn chắc phần thắng nhưng nhiệt tình quá mức lại mất đi phán đoán khách quan mà gặp phải thất tình. Khi tình cảm tan biến, Bạch Dương cũng không buồn rầu, có lẽ uống say một trận hay thay đổi kiểu tóc mới rồi sang trang cuộc đời, quên hết chuyện tình, trở về là chính mình.

3. Hôn nhân, gia đình

Bạch Dương nhóm máu O không phải người đặt đâu ngồi đấy, họ không kết hôn theo sắp xếp mà chỉ gắn bó với ai đó dựa trên tình cảm tự nguyện. Đa số họ khá xốc nổi, thường kết hôn sớm trong độ tuổi 20, sau đó mới cảm thấy hối hận nên tỉ lệ ly hôn khá cao.

Độ tuổi lý tưởng để những người này lập gia đình là 25 tới 30, lúc này họ đã đủ chín chắn và thận trọng hơn. Lập gia đình càng muộn thì càng lâu bền và ít trải qua sóng gió. Nhưng dù thế nào thì nam Bạch Dương không phải tuýp đàn ông vì gia đình, nữ Bạch Dương cũng không phải mẫu phụ nữ vợ hiền mẹ đảm.

Sau khi kết hôn họ vẫn tiếp tục đi làm, theo đuổi sự nghiệp để tự chủ trong gia đình. Nữ có xu hướng muốn trở thành bà chủ, không gò ép mình làm nội trợ tại gia. Nam thì hướng tới thành công nhưng có tính lăng nhăng, dẫu vậy không bao giờ bỏ vợ hay phá hoại mái ấm.

Những người này có xu hướng sinh hai con và không quá yêu chiều con, chủ yếu giáo dục theo phương thức hiện đại, văn minh.

Điều cần chú ý là người cung Bạch Dương nhóm máu O không nên kết hôn với người có cá tính không hợp hoặc trình độ thấp hơn, rất dễ nảy sinh bi kịch.

4. Sự nghiệp

Với tính cách hướng hướng ngoại và tích cực xã gia, Bạch Dương nhóm máu O khá được lòng mọi người. Năng lực thích ứng mạnh có chí tiến thủ, tham vọng lớn, dù là nam hay nữ thì họ cũng hết sức hăng hái trong công việc.

Bạch Dương không thích những công việc mang tính gò bó, cứng nhắc mà muốn xông pha với những nghề nghiệp thử thách, mạo hiểm, cần đầu tư nhiều trí lực, có tính chất tiên phong, dẫn đầu. Vì thế, tài chính, kinh doanh, học giả tự do, chuyên gia là những nghề hợp nhất với họ.

Lời khuyên dành cho cung Bạch Dương nhóm máu O là cân nhắc kĩ trước khi thay đổi công việc, nhất là sau tuổi 35. Bạn cần có định hướng và tính toán kĩ càng, không nên làm theo cảm tính.

5. Tài chính

Tinh lực dồi dào, năng lực vượt trội nên Bạch Dương nhóm máu O rất xông xáo kiếm tiền, thu nhập khá tốt. Nhưng những người này bản tính lãng phí, không tích lũy được tiền tài. Không phải họ không biết cần tiết kiệm nhưng lại không kiềm chế được, nhất thời kích động tiêu quá tay. Nếu không có kế hoạch tài chính hợp lý thì dù kiếm ra tiền cũng không có tiền, sẽ gặp túng quẫn.

Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Nhân Mã Nhóm Máu O / 2023

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.8/5 với 3 phiếu bầu

1. Tính cách

Cho dù người mới lần đầu gặp mặt cũng sẽ có cảm tình với người cung Nhân Mã nhóm máu O bởi họ không câu nệ, dễ hòa hợp. Đặc trưng tính cách của Nhân Mã là phóng khoáng, chỉ tiến về phía trước, không để ý sức cản của gió, cùng chẳng màng sự ngăn cản của bất cứ điều gì, thái độ hào phóng rộng rãi.

Người này ghét bị người khác ràng buộc, bất luận thế nào cũng muốn hoàn thành giấc mơ ngao du vũ trụ, nên coi trọng tự do của người khác. Ưu điểm của Nhân Mã là biết đặt bản thân vào hoàn cảnh của đối phương, vì đối phương mà suy nghĩ nên rất ít khi lải nhải, can thiệp vào chuyện riêng tư.

Người nhóm máu O nhanh nhẹn và thực tế, hành động gọn gàng trong khi chòm sao Nhân Mã lại có tính cơ động, linh hoạt. Hợp lại thành một chính thể quyết đoán, có sức phán đoán ưu việt, ít khi sai lầm. So với người khác, bạn hành động nhanh hơn và hiệu quả hơn gấp 2, 3 lần, thật đáng kinh ngạc.

Người cung Nhân Mã nhóm máu O dù làm việc, vui chơi hay yêu đương đều thể hiện rất nhiệt tình, thích sử dụng hết tinh lực của mình, không quản ngại khó khăn vất vả. Nhưng người này phản phúc vô thường, hôm nay nhiệt tình như lửa mà mai đã lạnh nhạt như băng, lúc hứng thú thì vô vập mà lúc chán nản lại nhãng ra ngay lập tức.

Nhân Mã tính khí thất thường là thế ngưng không ai ghét vì tính cách đơn thuần, đối với quan hệ xã giao rất chân thành, tâm tư thuần khiết, với hành vi bất chính sẽ lên án kịch liệt.

Tư duy ý thức tốt của người nhóm máu O cùng tính nghệ thuật của người cung Nhân Mã hòa quyện với nhau nên đối với cái đẹp rất nhạy cảm, chú trọng theo đuổi phương diện tinh thần đồng thời bồi dưỡng cái đẹp nội tại của bản thân, đam mê nghiên cứu chân lý. Bạn rất hứng thú với triết học, tôn giáo thậm chí có năng lực dự đoán tương lai thần bí.

2. Tình cảm

Cung Nhân Mã nhóm máu O coi trọng phương diện tinh thần trong tình cảm, nguyên tắc cao nhất chính là theo đuổi người cùng lý tưởng. Thích ai sẽ dùng hành động để thể hiện, kéo gần khoảng cách của dôi bên. Vì thế, bạn chọn đối tượng cũng lấy tính gần gũi và năng lực, tri thức ngang bằng nhau làm tiền đề.

Tình yêu của Nhân Mã rất phóng khoáng như tính cách con người họ, không có chuyện dính với nhau như keo, càng không thích ỷ lại vào người kia đến mức ràng buộc. Dù là nam hay nữ cũng không say sưa lời ngon tiếng ngọt, lúc yêu rất nhiệt tình, hướng thẳng đối phương mà tấn công.

Nhân Mã thẳng thắn bày tỏ tâm ý của mình đồng thời không quên nỗ lực để người kia có ấn tượng tốt với mình. Bạn tôn trọng lập trường của đối phường và muốn có sự tự do của chính mình. Yêu thì tha thiết nhưng chia tay sẽ trở thành bạn bè bình thường. Trước đó có thể non hẹn biển bao nhiêu, sau đó cũng đều như mây trôi cả, với Nhân Mã, điều này vô cùng rõ ràng.

Bạn không thích dây dưa tình ái, dù còn yêu nhau, tình nồng ý đượm nhưng đã quyết định rời xa nhau thì sẽ kiềm chế tất cả ở trong lòng. Bạn không sử dung quan hệ tình dục như một công cụ níu kéo đối phương, quan niệm chính xác nhất: tình dục chỉ là tình dục, không điều kiện, không ràng buộc.

3. Hôn nhân và gia đình

Cung Nhân Mã nhóm máu O rất ngóng chờ tự do nên thông thường không thích hợp để lập gia đình, cả nam lẫn nữ đều không quá để tâm tới quan niệm của xã hội, tới tuổi trưởng thành vẫn thích độc thân, mọi việc thuận theo tự nhiên. Hơn nữa, dù có kết hôn rồi vẫn không từ bỏ lối sống tự nhiên, càng không thích gánh trách nhiệm nặng nề, chẳng miễn cưỡng làm gì.

Bạn có thể vì yêu đương cuồng nhiệt, say sưa trong bầu không khí ngọt ngào mà nhanh chóng tiến vào lễ đường nhưng sau đó, tính cách không nghiêm túc, cảm thấy kết hôn là mồ chôn tình yêu, gông xiềng cả đời. Nhân Mã không phải người bạn đời lý tưởng, nếu bị nhốt trong thế giới gia đình ngột ngạt nhỏ bé sẽ rất khó chịu.

Nhân Mã sau khi cưới thiếu sự nhiệt tình, chính mình lạc lối trong cuộc sống thường nhật nên mất dần cá tính. Bạn không chịu được sinh hoạt thông thường, muốn theo đuổi cảm giác mới mẻ, không cẩn thận sẽ vượt rào thành ngoại tình. Bạn tha thiết yêu quý tự do, nhưng đuổi mãi thứ hạnh phúc ngoài tầm rồi cuối cùng cũng nhận ra giá trị chân chính. Lúc này, nếu bạn đời mắt nhắm mắt mở cho qua thì sẽ yên ổn cả.

Nhân Mã không ưa lắm không khí gia đình, ghét làm việc nhà nhưng ý thức trách nhiệm trong lòng rất lớn, cũng rất thành thật, vẫn duy trì sự tôn trọng và hỗ trợ với bạn đời. Những cãi vã nho nhỏ sẽ giúp tình cảm của vợ chồng có chuyển biến tích cực hơn, cả hai nhận thức được vấn đề mình đang gặp phải mà cố gắng vun đắp hơn.

4. Sự nghiệp

Cung Nhân Mã nhóm máu O là người có ham muốn tự do bẩm sinh nên không thích những nguyên tắc, ràng buộc. Bạn có thể từ chối công ty lớn, làm việc theo ý thích với sự phong phú, sáng tạo vượt qua mọi hạn định chứ không thể lặp đi lặp lại một công việc nhàm chán.

Hơn nữa, Mã Mã là người tinh lực dồi dào nên chỉ cần tự làm việc mà mình nghĩ thì có khả năng trong ngắn hạn đạt được cả danh và lợi. Có sự cầu tiến mãnh liệt cùng nhiệt tình công tác nên không bao gioờ bạn lâm vào tình cảnh quá túng quẫn. Công việc phù hợp nhất với Nhân Mã cần có tính sáng tạo như luật sư, tác gia, nhà thơ, giáo viên.

Ngoài ra, với tài năng thiên phú về ngôn ngữ và giao tiếp, bạn còn hợp làm tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngôn ngữ, thông dịch viên. Trong quá trình làm việc mà mất hứng thì bạn dễ bỏ dở giữa chừng, đây là tật xấu khiến Nhân Mã thất bại, phải kiên trì tới cùng mới mong có thành công.

Từ tính cách của Nhân Mã có thể thấy bạn trời sinh vô duyên với tiền, thậm chí không có thu nhập cố định. Bạn sẽ không vì kiếm tiền mà bôn ba mệt nhọc, có tiền hay không không quan trọng, chỉ cần duy trì sự vui vẻ là tốt rồi. Quan điểm này khá có lợi với bạn, chẳng vì lợi lộc mà có hành vi phạm tội, còn có quý nhân giúp đỡ.

Nhưng người cung Nhân Mã nhóm máu O coi trọng lợi ích hiện thực nên không đến nỗi mang tiền đi phung phí, làm ra những chuyện hoang đường. Bề ngoài người này nhìn rất dư dả nhưng thực tế lại chẳng có khoản tích lũy nào, thường tự nguyện móc tiền tiêu chứ không dựa vào ai khác. Ra xã giao bên ngoài cũng rất phóng khoáng, thiếu thì đi vay chứ không hề xin xỏ hay muốn ai phải bao mình.

Lời khuyên dành cho bạn, tuy tiền tài là vật ngoài thân nhưng chúng ta nhất định phải dựa vào nó để sinh tồn, không nên bài xích, cũng không thể không đi kiếm. Bạn có thể thanh liêm, sinh hoạt giản dị nhưng đừng để mình chết đói, cũng đừng để những người thân của mình phải chịu khổ hay quá lo lắng cho mình. Đó là trách nhiệm tối thiểu của một người trưởng thành đấy Nhân Mã à.

Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Song Ngư Nhóm Máu B / 2023

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.6/5 với 7 phiếu bầu

1. Tính cách

Cung Song Ngư nhóm máu B là người quan tâm tới người khác, chỉ một hành động nhỏ cũng làm bạn quan sát rất lâu. Thực tế không phải là có ý gì mà bạn chỉ muốn hiều người đó nhiều hơn để tránh bản thân bị tổn thương. Hơn nữa, đặc tính của Ngư nhi là “gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” nên cũng muốn qua lại với người tử tế.

Thông thường ẩn chứa hai quan niệm bất đồng, một mặt rất lưu ý tới sự thất bại, mặt khác lại có cái nhìn rất thoáng. Điều này là sự tương phản của khí chất cung Song Ngư và khí chất nhóm máu B. Khi xảy ra chuyện thì giây trước còn sợ hãi mà âm trầm, giây sau đã biểu hiện vô cùng rộng rãi. Vì thế có thể nói bạn là người lòng sâu khó dò.

Cung Song Ngư nhóm máu B coi trọng đời sống tinh thần, không phải là nô lệ của vật chất. Nhạy cảm với cái đẹp và nghệ thuật nhưng lại có thái độ coi thường hiện thực, theo đuổi giấc mơ nghệ thuật gia. Một bộ phận say mê với thế giới thần bí của tôn giáo, có hứng thú với hiện tượng kì lạ.

Lòng hiếu kì mạnh, với những chuyện phát sinh đều muốn truy nguồn gốc, hứng thú cũng phong phú, có điều thái độ thay đổi thất thường, có mới nới cũ nên lúc thích thì học tập không ngừng, lúc sau lại bỏ bê.

Tâm tình như vậy có ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, tâm tình tốt chuyện gì cũng có thể thương lượng, làm gì cũng tốt; tâm tình xấu dễ đắc tội với người khác, làm gì cũng hỏng. Song Ngư là người lòng dạ cởi mở, khi có tâm sự ít giấu đi, tâm tính thiện lương, thích giúp đỡ người khác, không ích kỉ chỉ nghĩ đến mình, tính cách khá ôn hòa.

Nhưng khuyết điểm của bạn là không biết cách từ chối lời đề nghị của người khác, vì thế mà không ít lần tự tìm đến phiền phức, cần phải hết sức cẩn thận, chớ để bản than phải chịu thiệt quá nhiều.

2. Tình cảm

Đối với cung Song Ngư nhóm máu B thì tình yêu không phải vì kết hôn, cũng không phải vì cuộc sống quá tẻ nhạt nhàm chán. Bạn quan niệm tình yêu là thần thánh, tinh thần phải hoàn toàn thông hiểu lẫn nhau. Trên con đường tình ái, không thể yêu đơn phương, vì yêu mà làm bạn, chỉ có thể hai người nắm tay, cùng xây mối tình ngọt ngào.

Nhưng chuyện tình tới nhanh mà đi cũng nhanh vì bạn thật sự là một người đa tình, mãn cảm. Mỗi lần yêu là một lần chấp nhất, chăm chú, nguyện hiến tất cả nhiệt tình. Có thể trả giá, không cần hồi báo, dù đối phương tùy hứng, vô lý bao nhiêu vẫn quyết tâm như nguyện ước ban đầu, bao dung, chân thành, hi vọng mỗi giây mỗi phút đều bên nhau không chia lìa.

Dù là nam hay nữ thì nhân duyên đều tốt, đặc biệt là nữ mệnh, là chòm sao nữ có ưu điểm vạn người mê. Khi được người khác theo đuổi, bạn ít khi cự tuyệt, không biết làm thế nào để từ chối ý tốt của người ra nên cứ để kệ. Chuyện vài ba người cùng tới mà bạn không từ chối ai thường xuyên xảy ra

Cung Song Ngư nhóm máu B có hứng thú tìm tòi, tính cách này hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc yêu đương, là chất xúc tác để hai bạn cùng nhau thêm gia vị vào chuyện tình cảm của mình. Người này ham mê tình dục, nếu không kiềm chế được bản thân thì sẽ lạc lối, tạo thành những sai lầm đáng tiếc, không thể cứu vãn nổi.

3. Hôn nhân và gia đình

Thông thường cuộc đời bạn không thể chỉ có một lần kinh nghiệm yêu đương vì bạn rất được người khác phái hoan nghênh. Rất ít người thông qua giới thiệu mà kết hôn dù bạn không hề bài xích phương thức này. Bạn thích thuận theo tình cảm, vì yêu mà si cuồng, thiếu hụt phân tích lý trí và logic nên quyết định kết hôn vội vã.

Vì thế nên trước khi cưới bạn phải thật cẩn thận, quan sát ưu khuyết điểm của đối phương, nếu cảm thấy người này phù hợp thì mới quyết đinh, đừng vì hành động cảm tính mà ảnh hưởng tới hạnh phúc một đời. Chỉ cần gặp đối tượng tốt thì cuộc sống sẽ rất may mắn, cưới lâu cũng như mới cưới, rất ngọt ngào.

Nếu không may mà không hòa hợp với bạn đời thì không thể nuốt giận vào bụng, kiên quyết ly hôn, làm người ta phải tiếc nuối. Ly hồn rồi cũng không cô độc, cơ hội tái hôn là rất lớn.

Nam mệnh sau cưới rất coi trọng gia đình, xem vợ là chỗ dựa tinh thần, Khi còn trẻ có thể trăng hoa quá phận nhưng kết hôn rồi sẽ rất khác, trở nên an phận mà thận trọng, kiên nhẫn bảo vệ gia đình. Hơn nữa bạn vốn có nhiều kinh nghiệm yêu đương nên nhất định tự biết kiềm chế, không ăn vụng bên ngoài, bạn hiểu giá trị của thứ mình đang có. Nói vậy nhưng bạn không quá hiện thực, tuổi trẻ tính ổn định không đủ nên lúc chọn vợ nhất định phải chọn người biết quản lý nhà cửa.

Nữ tính mặc dù trước khi kết hôn có nhiều chuyện rắc rối nhưng cưới rồi sẽ là người vợ chỉn chu, chăm sóc con cái rất tốt. Có điều bạn không quá am hiểu chuyện nhà nên đừng làm rối tung mọi việc lên, ảnh hưởng tới bầu không khí chung.

4. Sự nghiệp

Cung Song Ngư nhóm máu B nên theo đuổi những nghề có thể mang đến ảo tưởng, phát huy cao độ trực giác, sự nhạy cảm. Ví dụ như nhạc sĩ, họa sĩ, nhà thiết kế, nhà thơ, tác gia, diễn viên, vũ đạo,…. Cảm giác về tiết tấu, âm luật tương đối khá nên hợp theo đuổi nghệ thuật sáng tác và biểu diễn âm nhạc, vũ đạo.

Bạn có thể đảm nhiệm những việc trên bởi bạn có thể tận dụng tốt cảm giác nhạy cảm của mình. Với tài hoa và thiên hướng ấy, không cần hạn định mục tiêu, chỉ cần tiến về phía trước là đủ. Song Ngư không thích hợp làm những công việc có tính cạnh tranh quá cao, đầu tư kinh doanh dễ bị lỗ vốn. Bạn chỉ nên đảm nhiệm việc đón tiếp khách hàng bởi nhân duyên và khí chất rất tốt.

5. Tài vận

Cung Song Ngư nhóm máu B là điển hình của người tôn trọng nghệ thuật nhân sinh, không coi trọng tiền tài vật chất. Đối với những con số không hề có bất cứ khái niệm nào, cũng không có dục vọng kiếm tiền. Bạn cảm thấy chỉ cần có thu nhập đủ sinh hoạt là thỏa mãn, hoa đến thì tốt, hoa không đến cũng không sao, tiền nhiều thì tốt, tiền không nhiều vẫn vui.

Song Ngư không ham mê tiền, tiêu tiền cũng phóng khoáng, khi anh uống với bạn bè nhất định mình phải là người trả tiền. Dù không chủ động mời nhưng đến lúc thanh toán lại tranh trả. Chỉ lần lên phố mua sắm là đảm bảo tiền khô cháy túi trở về, gặp gì mua đó, không cần xem xét nhiều, cũng chẳng xem có cần dùng tới hay không. Chính vì vậy mà việc tích lũy tài sản đối với bạn khó như lên trời.

Ngoài ra, nếu Song Ngư cho người khác vay tiền thì tám, chín phần là không thu về được bởi bạn chẳng thúc giục, thậm chí còn quên mất. Gặp tình huống trên nhiều lần tiền tài đương nhiên không cánh mà bay. Vẫn là thận trọng, không nên để người khác lợi dụng. Đồng thời tận tình tranh thủ hứng thú của mình để làm nghề phụ như thu gom đồ cổ, buôn bán tác phẩm nghệ thuật,…

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Mật Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Song Ngư Nhóm Máu O / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!