Xu Hướng 3/2023 # Bí Kíp Níu Kéo Chàng Bạch Dương # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bí Kíp Níu Kéo Chàng Bạch Dương # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Bí Kíp Níu Kéo Chàng Bạch Dương được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn muốn quay lại, muốn bắt đầu lại mọi thứ nhưng bạn lo lắng, băn khoăn không biết phải làm thế nào để đánh cắp trái tim họ một lần nữa.

Đối với một Bạch Dương nhiệt tình, sôi nổi nhưng bốc đồng thì việc giữ tình yêu của họ là việc không hề dễ dàng, đôi khi khó khăn như việc bạn mới bắt đầu leo núi hay như việc bạn chinh phục một thử thách.

Chàng Bạch Dương dễ nổi giận, thiếu kiên nhẫn và hấp tấp nên nhiều khi chỉ một vấn đề nhỏ cũng có thể là mồi lửa dẫn đến sự tan vỡ của hai bạn trước khi bản thân bạn kịp nhận ra điều đó. Để lôi kéo trái tim chàng Bạch Dương trở lại, hãy làm theo những lời khuyên sau:

Họ là người ghét sự yếu đuối, buồn rầu, ủy mị và nhất là sự thương hại. Đừng bao giờ dùng nước mắt để níu kéo họ hay đánh vào những tội lỗi của họ, điều đó chỉ khiến họ càng muốn xa bạn và cảm thấy bạn là những rắc rối.

Thay vào đó, bạn hãy thể hiện rằng bạn có thể sống tốt mà không cần họ, tiếp tục bận rộn với công việc, theo đuổi ước mơ, sở thích của mình, đặc biệt là hãy sống nhiệt tình, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

ãy cho họ thấy hình ảnh của một cô gái vui tươi, mạnh mẽ bằng cách cập nhật những hình ảnh về cuộc sống thú vị của bạn và chắc chắn có ai đó sẽ ghen tị với bạn nhưng đồng thời cũng sẽ bị ấn tượng bởi sự mạnh mẽ của bạn và có thể lại bị những điều đó cuốn hút một lần nữa.

Thời gian là yếu tố then chốt trong kế hoạch ‘nối lại tình xưa’ với chàng Bạch Dương của bạn. Bạch Dương vốn bốc đồng, tự phát và nhanh chán. Vì vậy, với tính cách này họ khó có thể ở một mình trong một thời gian dài sau khi chia tay, họ có khuynh hướng đi tìm đối tượng mới để thay thế và khỏa lấp chỗ trống, để làm chỗ dựa và chia sẻ cảm xúc.

Đó là lý do, bạn cần tranh thủ thời gian, hãy hành động nhanh chóng, táo bạo và quyết đoán để đánh cắp trái tim họ lần nữa trước khi nó thuộc về một người khác.

Nếu nhận ra bản thân còn yêu Bạch Dương hãy nhanh chóng khiến anh ấy nhận ra điều đó và trong thời gian ngắn hãy làm hình ảnh của mình một lần nữa ngập tràn trong tâm trí anh ấy.

Hãy nhờ sự giúp đỡ của những người bạn chung để anh ấy biết về bạn, sau đó là nhớ về những gì đã qua, và rồi sẽ là một cuộc gặp gỡ vô tình để hai người có cơ hội trò chuyện và bạn có thể thực hiện kế hoạch của mình.

Mang trong mình đặc tính tự nhiên của người lãnh đạo và của cung hoàng đạo đầu tiên, Bạch Dương rất cần được người khác tôn trọng. Vì vậy, nếu bạn thể hiện cho họ thấy rằng bạn không chỉ yêu, chỉ nhớ mà còn ngưỡng mộ và tôn trọng họ thì con đường hai bạn trở về bên nhau sẽ rất thênh thang.

Hãy tôn trọng không gian riêng và những mong muốn, ước mơ của Bạch Dương và hiểu những gì họ cần, đó là chìa khóa thành công cho kế hoạch ‘nối lại tình xưa’ của bạn.

Đôi khi, một trong những lý do chia tay của Bạch Dương đó là họ sợ sự tự do của mình bị đe dọa, họ luôn muốn có một không gian riêng, họ muốn tự do về cả tinh thần và thể xác để có thể làm bất cứ điều gì họ thích.

Sự ràng buộc đôi khi với họ lại giống như viên thuốc khó uống. Vì vậy, nếu bạn có thể đảm bảo sự tự do cần thiết cho chính bạn và cho chàng Bạch Dương thì cơ hội đưa họ trở về bên bạn là rất cao.

Sau khi chia tay, những gì còn lại là sự đau khổ và tổn thương, và không ai muốn bản thân lại một lần nữa chìm đắm vào nơi đã gây ra vết thương cho mình.

Vì vậy, để khiến họ có thể một lần nữa mạo hiểm trao trái tim cho bạn, bạn cần chân thành và trung thực, nhất là đối với chàng Bạch Dương, hãy tôn trọng anh ấy và khiến anh ấy tin vào sự chân thành của bạn để anh ấy biết rằng lựa chọn quay lại là điều đúng đắn.

Bí Quyết Níu Kéo Chàng Người Yêu Kim Ngưu ⋆ Starsworld

Tùy thuộc vào lý do tại sao 2 bạn chia tay nhau, bạn nên thể hiện hay giải thích với Kim Ngưu rằng là mối quan hệ giữa 2 người là hoàn toàn có khả năng trở nên tốt đẹp hơn. Hãy để anh ta biết rằng bạn rất chú trọng và quan tâm về mối quan hệ của 2 bên. Giải thích với Kim Ngưu bằng những lời nói ngọt ngào rằng bạn rất cần anh ấy trong cuộc sống của mình, và bạn sẵn sàng tìm cách để cải thiện tình cảm của đôi bên. Nam Kim Ngưu có thể muốn bạn quay lại với anh ấy, nhưng bạn không thể hiện được điều đó tốt thì bạn sẽ không có cơ hội mà hẹn hò nam Kim Ngưu này được đâu. Hãy gặp gỡ anh ta và nói cho anh ta biết những gì bạn mong muốn là mối quan hệ giữa 2 người có thể tiến triển tốt đẹp hơn. Bạn có thể nói rằng bạn không phải là người vô dụng, và sẽ lên kế hoạch bài bản để có thời gian dành riêng cho nhau. Nếu nam Kim Ngưu lôi kéo chuyện cũ ra để chì triết bạn, thay vì nổi điên cãi nhau lại với anh ta, thì cứ im lặng và chấp nhận những điều đó giống như những lời góp ý chân thành. Chẳng hạn như dắt nam Kim Ngưu đi những nơi mà anh thích đến, nấu món ăn ưu thích hay mời vài chiến hữu thân thiết của anh ta đến nhà chơi. Nam Kim Ngưu là người vì bạn bè, nếu bạn biết cách “đầu tư” vào bạn bè anh ta thì chắc chắn bạn đang điểm 10 trong chú bò này! Hãy cho anh ta thấy những nỗ lực vào mối quan hệ này thì Kim Ngưu sẽ coi trọng bạn như là 1 người biết quý trọng cảm xúc của người khác, chứ không phải vì tư lợi gì hết. Khi bạn có ý định quay lại thì bạn nên chứng minh nam Kim Ngưu thấy rằng bạn là người sẵn sàng cùng anh ta vượt qua sóng gió hay tận hưởng cuộc sống. Sự cố gắng sẽ được thể hiện trên mối quan hệ bền chặt giữa 2 bạn, thì nó sẽ tự động lành lại mà thôi.

Khi bạn có ý định quay lại thì bạn nên chứng minh nam Kim Ngưu thấy rằng bạn là người sẵn sàng cùng anh ta vượt qua sóng gió hay tận hưởng cuộc sống. Sự cố gắng sẽ được thể hiện trên mối quan hệ bền chặt giữa 2 bạn, thì nó sẽ tự động lành lại mà thôi.

Nguồn : Sưu tầm

Bí Kíp Cưa Đổ Cô Gái Bạch Dương Từ A

Cách cưa đổ cô gái Bạch Dương từ A-Z có ba điều quan trọng mà bất cứ chàng trai nào muốn thành công cũng phải thuộc nằm lòng.

Không được nói dối

Cách cưa đổ cô gái Bạch Dương đầu tiên phải nói tới điều Bạch Dương ghét nhất là dối trá. Cô ấy có thể bỏ qua mọi lỗi lầm nhưng riêng dối trá là không thể. Việc lừa dối Bạch Dương là vô cùng sai lầm và bạn sẽ phải trả giá đắt vì điều đó.

Nàng Bạch Dương luôn muốn nghe sự thật dù nó phũ phàng và tàn nhẫn. Cô ấy luôn chọn cách dũng cảm đối mặt chứ không phải trốn chạy để giải quyết vấn đề. Nếu bạn lừa dối nàng rồi lại vòng vo, quanh co sẽ chỉ khiến mọi việc tồi tệ.

Dù bạn và Bạch Dương có mối quan hệ tình cảm vững chắc đến đâu nhưng chỉ cần một lời nói dối thì mọi thứ sẽ tan vỡ và không bao giờ có thể trở lại như ngày xưa. Luôn nhớ hãy thành thật khi ở cạnh cô nàng Bạch Dương.

Hãy mới mẻ và hấp dẫn

Cách cưa đổ cô gái Bạch Dương phải nói tới tình cách chuộng cái mới mẻ, hấp dẫn và độc nhất của nàng. Cô ấy không thích những chàng trai tán tỉnh bằng mấy chiêu trò cũ rích giống phim hay mô tip tiểu thuyết lãng mạn.

Những thứ cũ kĩ, những thứ quen thuộc rất khó hấp dẫn cô gái cung Bạch Dương. Với cô ấy, mọi thứ đều cần sự sáng tạo để có hứng khởi bước vào mối quan hệ đó. Cô nàng này vốn hoạt bát nên yêu thích sự mới mẻ và hấp dẫn ở những chàng trai đặc biệt.

Cùng nhau du lịch

Cách cưa đổ cô gái Bạch Dương nhất định không được quên sở thích du lịch của cô ấy. Bạch Dương thích hẹn hò ở những nơi có thể vừa gặp gỡ vừa vui chơi như công viên giải trí Nếu bạn dắt nàng tới đó, nàng sẽ rất hiếu động, hứng thú và cười mãi thôi vì Bạch Dương thích những trò chơi phiêu lưu mạo hiểm và ham khám phá.

Khi mối quan hệ với Bạch Dương đã đủ tin tưởng và vững chắc, bạn có thể đưa nàng đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Chỉ cần nhắc tới du lịch, cô nàng Bạch Dương sẽ phấn khích và hạnh phúc vô cùng.

Thái Hà Theo Đời Sống Plus

Hé Lộ Bí Quyết Giúp Các Bạn Gái Níu Giữ Chàng Trai Thiên Bình

Chàng trai Thiên Bình là những người vô cùng đáng yêu, hòa đồng, họ luôn biết cách cân bằng cuộc sống, vì vậy bạn cần biết cách níu giữ chàng trai Thiên Bình.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Chàng trai Thiên Bình là những người vô cùng đáng yêu, hòa đồng, họ luôn biết cách cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Nếu bạn không biết cách níu giữ chàng trai Thiên Bình ấy, bạn sẽ vô cùng tiếc nuối khi để vuột mất họ đó.

Hãy đem lại cảm giác an toàn

Mặc dù Thiên Bình có thể có rất nhiều bạn bè và những người theo đuổi nhưng họ vẫn mang cảm giác bất an bên mình. Họ e sợ, lo lắng nhiều thứ nên luôn cần được quan tâm, chăm sóc. Họ cũng luôn muốn biết bạn yêu họ như thế nào. Vì vậy, đừng ngại! Hãy nói bạn nhớ và yêu họ như thế nào, tôn trọng và ngưỡng mộ họ ra sao. Chắc chắn trái tim Thiên Bình sẽ cảm thấy an toàn, vững tâm hơn.

Thỏa hiệp

May mắn cho bạn là Thiên Bình là người công bằng và sẽ luôn cho người khác cơ hội thứ hai. Họ là người biết lắng nghe và sẽ làm bất cứ thứ gì để mang lại sự cân bằng hài hòa. Điều này rất có lợi cho bạn.Tuy nhiên, họ cũng có một chút cứng đầu và bảo thủ. Vì vậy, hãy sẵn lòng thỏa hiệp và nói chuyện thẳng thắn với họ để tìm cơ hội làm lại từ đầu.

Trung thực

Thiên Bình ghét sự giả tạo, gian dối. Những người thuộc nhóm nguyên tố không khí rất thông minh. Đồng thời, họ rất sâu sắc và nhạy cảm. Họ có thể phát hiện ra sự lừa dối một cách dễ dàng.Và một khi phát hiện ra điều đó, Thiên Bình sẽ phải chịu sự đả kích, tổn thương sâu sắc. Do đó, chìa khóa thành công chính là phải trung thực với họ.Cứ đến bên họ bằng sự chân thật và hy vọng ‘làm lành’ xuất phát từ trái tim. Thiên Bình từ bi và công bằng, họ sẽ dễ dàng tha thứ cho bất cứ việc làm sai trái chỉ cần được tôn trọng và trung thực.

Kiên nhẫn sẽ là ‘đồng minh’ tốt nhất của bạn trên con đường chinh phục lại trái tim Thiên Bình. Họ sẽ không nhanh chóng chạy ùa về vòng tay của bạn mà luôn cần thời gian đắn đo, suy nghĩ cẩn trọng.Nhưng với lòng kiên trì và vững tâm, bạn có thể làm họ bắt đầu nhìn lại mối quan hệ của hai người. Với họ, sự kiên trì của bạn là hành động khẳng định trái tim bạn vẫn còn yêu. Hãy nhớ rằng những điều tốt đẹp sẽ luôn dành cho những ai kiên trì.

Lãng mạn và tình cảm

Đây là tính cách đặc trưng của Thiên Bình. Nếu bạn muốn quay lại với họ, hãy biết cách nắm bắt chúng. Thiên Bình đủ nhạy cảm để nhận ra độ chân thành trong mỗi hành động của bạn. Vì vậy, đừng diễn kịch hoặc làm những trò giả tạo trước mặt họ.Thay vào đó, hãy thử những cách tiếp cận nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần lãng mạn như viết thư tay, viết note, blog chân thành dành cho người ấy. Đó sẽ là liều thuốc làm tan chảy trái tim Thiên Bình.

Mối duyên lệch giữa người đẹp Thiên Bình và đại gia Cự Giải Doctor: Liệu Bọ Cạp có hợp cạ với Thiên Bình? Hành trình tình yêu của Thiên Bình Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

em nóng tính lắm đấy, chuẩn luôn!

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Kíp Níu Kéo Chàng Bạch Dương trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!