Xu Hướng 3/2023 # Bí Ẩn Tính Cách Tình Duyên &Amp; Sự Nghiệp # Top 11 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bí Ẩn Tính Cách Tình Duyên &Amp; Sự Nghiệp # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Bí Ẩn Tính Cách Tình Duyên &Amp; Sự Nghiệp được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Profile Song Tử

Cung thứ 3 trong 12 Cung Hoàng Đạo

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy

Biểu tượng: ♊2 anh em song sinh

Ngày trong tuần: thứ Tư

Nguyên tố: Không khí

Màu sắc: xanh (nhạt) & màu vàng

Con số may mắn:  5, 7, 14, 23

Truyền thuyết về cung Song Tử

Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác.

Bất kể khi nào, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau. Trong một trận đánh, Castor bị tử trận sau một vết thương rất đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng khác với Castor, Pollux được thừa hưởng dòng máu của cha là Zeus, nên là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào nữa, cậu bé thốt lên lời khóc “Hãy để con chết thay Castor, thưa cha!”.

Đặc trưng của Song Tử có nguyên tố không khí, được sao Thủy chiếu mệnh. Vậy nên, Trong con người của Song Tử có hai mặt tính cách mâu thuẫn nhau. Đôi khi Gemini rất bướng bỉnh. Đôi khi lại rất khéo léo và nhiệt tình trong cuộc sống. Đôi khi họ cảm thấy chán nản & thấy mình vô dụng.

Tính cách Gemini cơ bản là:

Thông minh, nhanh nhẹn

Nhạy cảm & tinh tế

Đôi khi hơi nóng tính nha

Mơ mộng & cũng lý sự nữa

Vui vẻ & dí dỏm trong giao tiếp

Đa dạng các mối quan hệ

Các chàng Gemini

Các chàng Gemini / cung Song Tử đa số là những người thân thiện, hòa đồng, sống tình cảm với mọi người xung quanh. Là người khéo léo trong giao tiếp & các mối quan hệ nên thành ra cũng gây nhiều nghi ngờ này nọ…

Để yêu chàng Gemini thì các nàng không nên so bì, hay tính toán chi chuyện chàng có nhiều mối quan hệ, hay chàng quá khéo léo trong gia đình, họ hàng, hay cả chuyện yêu nữa nha

Các nàng Gemini

Là phụ nữ khéo léo, mà là phụ nữ á đông thì quá tuyệt rồi. Nàng Gemini sẽ nhận được nhiều ánh mắt theo dõi của các chàng trai. Nhưng nàng Gemini đừng khéo quá nha. Bởi như vậy sẽ nhận được nhiều gièm pha, nhiều thị phị xung quanh lắm lắm.

Để yêu được nàng Gemini tinh tế & khéo léo thì các chàng phải chứng minh mình có gì ? Mình có xứng đáng được yêu không? Vậy nên các chàng trai muốn yêu nàng Gemini thì cần chững chạc, đứng đắn & là chỗ dựa cho một nửa của nàng Gemini nha!

12 Cung Hoàng đạo

Bí Ẩn Tính Cách Cuộc Đời &Amp; Tình Duyên

Profile Cung Sư Tử

Cung thứ 5 trong 12 Cung Hoàng Đạo

Sao chiếu mạng: Mặt Trời

Biểu tượng: ♌ Sư Tử

Ngày trong tuần: Chủ nhật

Nguyên tố: Lửa

Kim loại: Vàng

Màu sắc: vàng, cam

Con số may mắn: 1, 3,10,19

Truyền thuyết về cung Sư Tử

Chòm sao Sư Tử đại diện cho một con ác quỷ tên Nemea Lion. Hercules nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng hiểm nghèo. Để sau này đã trở thành huyền thoại mười hai chiến công của Hercules. Nhiệm vụ đầu tiên trong số ấy là chế ngự một con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea.

Eurystheus muốn chàng lấy da sư tử mang về thành phố để chứng minh chàng đã hoàn thành nhiệm vụ. Hercules tìm con sư tử và thử giết nó bằng cung tên, rồi sau đó bằng gươm, nhưng tất cả đều thất bại. Vốn là một con sư tử siêu phàm, bất tử với một tấm thân không hề sợ kiếm, cung, đao. Hercules phải dùng trí tuệ & sức mạnh của mình để chiến đấu & chiến thắng.

Để vinh danh Hercules, các vị thần đã đưa sư tử Nemea lên thiên đàng, trở thành chòm sao Sư Tử thể hiện lòng dũng cảm, kiên định, sự thông thái và ý chí không khuất phục.

Tính Cách & Cuộc Đời Leo – Cung Sử Tử

Sư Tử là chúa tể rừng xanh. Sư Tử là vua nên chỉ tin vào chính mình, sau đó mới đến người thân trong gia đình, rồi đến thân tín khác… Sư tử tin vào sức mạnh của mình & luôn dùng sức mạnh để chứng minh quyền lực thay lời nói. Danh dự của kẻ làm vua luôn phải được khẳng định.

Vài đặc điểm tính cách người cung sư tử

Sư Tử coi danh dự là số 1

Tin vào chính mình, tin tưởng sức mạnh mình có

Trọng lời nói, trọng danh dự, trọng chữ tín

Ghét sự đơn điệu, nhàm chán

Trọng lễ nghi, trọng hình thức

Coi trọng sự nghiệp & uy quyền của mình

Chàng trai, cô gái cung sư tử luôn là người tự tin & coi trọng sự nghiệp của mình. Họ luôn cố gắng để làm tốt nhất có thể công việc. Với mong muốn đạt được vị trí cao nhất, uy quyền & được vinh danh nhất.

Chàng Trai Cung Sư Tử

Chàng trai Leo sẽ phấn đấu hết mình vì mục tiêu đặt ra cả trong công việc & tình yêu. Họ luôn lặng lẽ làm, lặng lẽ yêu…Nhưng đừng thách đố họ, đừng làm họ cảm thấy bị thiếu tôn trọng….Hãy cẩn thận đó !

Muốn chinh phục chàng sư tử ?

Hãy nhẹ nhàng, dịu dàng..cho chàng thấy mình là chỗ dựa, là mái ấm. Bởi chàng hiểu rằng sau tất cả để có được thành công thì cần một người phụ nữ, một mái ấm bên mình.

Nàng Cung Sư Tử

Những cô nàng sư tử có vẻ chảnh chọe lắm. Thực ra họ thích làm đẹp, thích được tôn trọng vẻ đẹp của mình. Họ muốn được yêu bằng sự tự tin rằng họ đáng được yêu chân thành nhất.

Hãy tin & yêu nàng sư tử. Nên biết rằng nàng đẹp & tự tin vì chàng. Nàng Sexy vì chàng…

12 cung hoàng đạo

Bí Ẩn Tính Cách

Cung thứ 9 trong 12 Cung Hoàng Đạo

Sao chiếu mệnh: sao Mộc

Biểu tượng: Người bắn cung

Nguyên tố: Hỏa

Màu sắc: màu xanh da trời

Ngày: thứ 5

Số may mắn: 3, 7, 9, 12, 21

Truyền thuyết về cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Nổi tiếng nhưng Chiron sống trong một hang động ở vùng nông thôn. Không may, Heracles (còn có tên gọi khác là Hercules) bắn tên trúng nhầm Chiron khi anh đang ra tay tiêu diệt những con ác thú nửa người độc ác tàn phá núi rừng và anh rất hối tiếc việc đã làm. Vì là thần, Chiron chỉ đau đớn chứ không chết. Chiron dùng mọi kỹ năng y học để chữa vết thương nhưng thất bại vì mũi tên tẩm nọc độc của Lernean Hydra, con rắn nhiều đầu. Prometheus chứng kiến thảm kịch này và tìm cách giúp anh bằng cách biến Chiron từ thần thành người để anh có thể rời mặt đất đi đến thiên đường, biểu tượng bằng chòm sao Nhân Mã.

Chiron là một nhân mã xuất sắc nhất trong loài của mình, ông không những hiểu biết nhiều trong nhiều lĩnh vực mà còn có kỹ năng chiến đấu tuyệt vời, đặc biệt là khả năng sử dụng cung tên. Vì lẽ đó người ta thường thấy chòm sao Nhân Mã đang giương cung lên ngắm bắn nên còn gọi là chòm sao Xạ Thủ.

Tổng Quan Về Người Có Cung Nhân Mã

Nhân Mã là sự thật thà và thẳng thắn

Nhân Mã thích sự phóng khoáng và sống trong không gian rộng lớn

Nhân Mã không thích làm những công việc tầm thường

Nhân Mã thường dành nhiều thời gian của mình để chăm sóc hình thể

Nhân Mã luôn suy nghĩ, trăn trở về cuộc sống tốt đẹp cho những người thân xung quanh họ

Nhân Mã rất giỏi giao tiếp và có một sức sống mãnh liệt, dồi dào

Nhân Mã rất thích di chuyển, thích công việc có tính chất khám phá

Theo quan điểm của Nhân Mã, tình yêu một khi đã mất đi ở người này, bạn có thể sẽ tìm lại được ở một người khác; còn tình bạn thì sẽ chẳng bao giờ mất đi và sẽ tồn tại vĩnh viễn, mãi mãi. Vì vậy, nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ lâu bền với Nhân Mã, tốt nhất là nên trở thành một người bạn tri kỉ.

Về Chuyện Tình Yêu Của Nhân Mã

Nhân Mã (22/11 – 21/12) là những người mạnh mẽ, tràn đầy khát vọng. Họ rộng lượng và chất đầy tình yêu…NHƯNG:

Gái Nhân Mã thế nào ?

Là một cô gái thuộc nhóm Lửa. Bản năng của Nhân Mã có thể lôi kéo bất cứ chàng trai nào vào những bay bổng của nàng trong cuộc chơi hào hứng kia. Nàng Nhân Mã vượt qua những điều mà những tâm hồn còn mải mê ghen tuông như Bọ Cạp hay Sư Tử thường phải quay cuồng đau khổ trong đó.

Yêu Nhân Mã là chia sẻ cùng nhau những thú vui, những hoạt động mà cả hai vốn đam mê. Cùng gom góp những giây phút lãng mạn thực thụ và mỗi phút giây cùng Nhân Mã nữ.

Nàng Nhân Mã là mẫu người “không thể” nghiêm túc trong tình yêu như các cô gái khác. Đối với cô ấy, tình yêu chỉ là một phần trong cuộc sống, không phải điểm khởi đầu hay kết thúc mà chỉ là một điểm, một đoạn đường mà cô ấy cần phải đi qua và người yêu là một người bạn đường có thật nhiều điều khiến nàng Nhân Mã hứng thú đi cạnh. Nếu bạn có thể trở thành một người không bao giờ đòi hỏi nàng Nhân Mã ham chơi sự quan tâm, chia sẻ hay những giờ phút hy sinh vì tình yêu của hai người thì bạn vẫn có thể sánh bước cùng nàng đi tiếp.

Còn ngược lại, bất cứ sự trói buộc đều biến bạn thành kẻ cản đường của nàng Nhân Mã, là kẻ gian dập tắt đi ngọn lửa vui chơi say mê của nàng. Và với một nàng Nhân Mã luôn hướng về phía trước, sẵn sàng gạt bỏ tất cả để chạy đến với tương lai thì cô ấy sẽ chẳng bận tâm nhiều khi tình yêu kết thúc. Nếu có để lại sẽ chỉ là những tổn thương nhỏ nhặt trong tâm hồn của cô nàng mà thôi. Chính sự vô tâm và thản nhiên này của cô nàng thường khiến những người từng yêu cô ta dễ trở thành những kẻ oán hận nàng Nhân Mã vô cùng. Và điều đáng nói là, cô nàng vô tâm này thậm chí sẽ ngạc nhiên và “ngơ ngác” khi biết rằng mình là kẻ có tội.

Trai Nhân Mã ra sao ?

Là chàng trai duyên dáng, có khiếu hài hước, sống đơn giản, thoải mái… Chàng Nhân Mã dường như được trời ban cho đầy đủ các yếu tố để thỏa mãn đúng đặc điểm tính cách. Đừng quên rằng chàng Nhân Mã có biểu tượng là người bắn cung vì thế, không có gì ngạc nhiên khi cuộc sống của anh ấy diễn ra theo xu hướng của một kẻ săn tìm. Theo nhiều nhà chiêm tinh học, chàng Nhân Mã chẳng thích gì ngoài việc theo đuổi hay nói cách khác thì những người đàn ông này luôn cần có tình yêu ở bên cạnh. Khi anh ấy không ở gần cô gái mình đang yêu, anh ấy sẽ lập tức yêu cô gái đang ở gần mình.

Bạn đừng nghĩ rằng đàn ông Nhân Mã là người giả dối. Họ hoàn toàn chân thành khi nói lời yêu, điều này xuất phát từ trái tim và chàng chẳng hề có ý lừa dối gì ai. Thế nhưng, ngay khi bạn rời xa anh ấy dù chỉ một buổi tối, anh ấy lại có thể hoàn toàn chân thành nói với một cô gái khác rằng anh ấy muốn ở bên cô ta. Thực tế, sự chân thành trong tình yêu và sự thành thật khi theo đuổi con gái của anh ta chỉ diễn ra trong khoảnh khắc.

Điều đáng thương cho chàng chính là tất cả mọi người xung quanh đều có quan điểm quá nghiêm túc về tình yêu và điều đó khiến những mặt xấu của chàng trở nên “thậm tệ” hơn. Tại sao mọi người không thể xem tình yêu là một trải nghiệm vui nhộn, hào hứng và thoải mái? Đó luôn là câu hỏi chàng Nhân Mã đặt ra trong đầu mình. Anh ấy xem niềm hạnh phúc không phải là một mục tiêu cố định mà là một cuộc chơi thú vị.

Chàng Nhân Mã là món quà dành cho những cô nàng muốn thưởng thức những điều thú vị nhất của tình yêu (dù chỉ trong thoáng chốc) thay vì cuộc hôn nhân buồn tẻ và chán ngắt. Nếu bạn có thể nhìn chàng Nhân Mã bằng ánh mắt của sự tự do, bạn sẽ thấy, chàng Nhân Mã luôn xứng đáng để bạn trao trái tim của mình cho anh ấy trong một thời điểm nào đó.

12 cung hoàng đạo

Bí Ẩn Tính Cách Cuộc Đời

Cung thứ 8 trong 12 Cung Hoàng Đạo

Biểu tượng: Con bọ cạp

Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa & Sao Diêm Vương

Nguyên tố: Nước

Màu sắc: Màu đỏ

Con số may mắn: 8, 11, 18, 22

Ngày trong tuần: Thứ 3

Truyền Thuyết Về Cung Bọ Cạp

Nữ thần Hera trong thần thoại Hy Lạp đã ra lệnh cho một con bọ cạp đi giết thợ săn Orion. Nghe theo lời chủ nhân, bọ cạp từ từ dưới đất chui lên tấn công Orion khiến chàng trai không kịp trở tay. Với chiến công của mình, Bọ Cạp và Orion được bay lê trời xanh và hóa thành hai chòm sao, nằm tách biệt nhau.

Quan niệm về sự đối lập giữa Bọ Cạp và thợ săn Orion do các vị thần sắp đặt. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng thần Apollo là người sai khiến Bọ Cạp tấn công Orion chứ không phải Hera. Bởi chàng vô cùng ghen ghét khi chứng kiến cảnh Artemis quan tâm đến thợ săn Orion. Sau đó, hối hận vì những gì mình đã làm, Apollo đã mang linh hồn của Orion lên bầu trời như một lời xin lỗi muộn màng về hành động của mình.

Tuy nhiên trong một số dị bản khác, thần Apollo mới là người cử bọ cạp đi giết Orion, bắt nguồn từ sự ghen tuông ngày càng lớn của thần với Orion khi thấy Artemis ngày càng quan tâm tới chàng ta. Sau đó, hối hận vì hành động của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion lên bầu trời đêm.

Hình ảnh của bọ cạp cũng được đưa lên trời, và mỗi khi bọ cạp xuất hiện trên đường chân trời thì ở phía bên kia của bầu trời, Orion bắt đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải bỏ chạy khỏi kẻ thù của mình. Bọ cạp cũng xuất hiện trong một dị bản về câu chuyện của Phaethon, đứa con xấu số của thần Mặt Trời Helios.

Phaethon đã nài Helios cho phép mình cưỡi cỗ xe ngựa mặt trời một ngày. Vì quá nuông chiều con, Helios đã chấp thuận. Sau đó Phaethon đã mất điều khiển cỗ xe mặt trời. Lũ ngựa đã hoảng sợ khi trông thấy một con bọ cạp thần khổng lồ hung hãn chặn trên đường đi, và chúng đã kéo cỗ xe di chuyển khắp nơi trên bầu trời, không tuân theo sự điều khiển của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt chuyển động của cỗ xe đã tạo ra chòm sao Eridanus. Cuối cùng, thần Zeus đã hất văng Phaethon ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để kết thúc sự hỗn loạn đó.

Hình Ảnh & Biểu Tượng Cung Thiên Yết

♏ – Cung Bọ Cạp – Scorpio – 24/10 – 22/11

Hình ảnh đại diện là con bọ cạp hung dữ với cái đuôi cong có độc & sẵn sàng tấn công. Nhưng Bọ cạp dùng nọc độc của mình như một thứ vũ khí tự vệ khỏi những nguy hiểm chứ không phải tấn công. Khi kẻ địch cố tình khiêu chiến, ngay lập tức nó sẽ lao vào đáp trả.

Cuộc Đời & Tính Cách Người Cung Bò Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp là người tự tin, có khả năng giao tiếp tốt. Người cung thần nông thường không quan tâm đến những suy nghĩ, đánh giá của người khác về mình. Thiên hạ có chê trách hay khen ngợi, thì Bọ Cạp cũng bỏ ngoài tai!

Người có cung thần nông sẽ không để cho người khác đọc được những cảm xúc, suy nghĩ của mình. Dù cho những lúc gặp phải khó khăn, buồn bã, bạn cũng sẽ không thấy được điều này trên gương mặt họ. Khi họ có buồn / vui, Bọ Cạp cũng chỉ giấu trong lòng mà không biểu đạt ra bên ngoài. Vậy nên trong mắt nhiều người, Bọ Cạp rất khó hiểu và khó gần gũi.

Người thuộc Cung Scorpion luôn sống thành thật, ghét sự giả tạo. Đặc biệt là không bao giờ thích những lời nịnh bợ. Bọ Cạp ít khi cười nhưng nụ cười lại mang đầy sự chân thành & mạnh mẽ.

Tính cách Nam giới Cung Bọ Cạp

Đàn ông thuộc cung Thần Nông khá hiếu thắng và thích chinh phục đối phương. Một khi đã có mục tiêu của mình, họ sẽ quyết tâm trở thành người chiến thắng. Người cung Scorpion rất thực tế, hành động nhiều hơn nói. Tuy nhiên Bọ Cạp có tính sở hữu và ghen tuông cao, cái gì là của họ người khác tuyệt đối không được động chạm.

Tính cách Phụ nữ Cung Bọ Cạp

Phụ nữ thuộc cung Bọ Cạp là những người giàu tình cảm, yêu chân thành và biết hy sinh. Tình yêu của cung Scorpion dù trải qua bao khó khăn, thất vọng và nỗi buồn thì họ vẫn cố chấp yêu đến cùng. Đôi khi những người phụ nữ này bị tình yêu làm cho mù quáng, họ yêu hoàn toàn bằng trái tim mình. Bọ Cạp có thể chịu đựng những thăng trầm trong tình yêu và tìm cách gột rửa, xoa dịu đi những nỗi buồn.

Theo nghiên cứu của những nhà chiêm tinh học, cung Bọ Cạp được chia làm ba tầng lớp với những nét tính cách, con người rất khác nhau.

Tầng thứ nhất đại diện bởi loài bọ cạp thuần túy sống ở hoang mạc hay rừng rậm. Những người sinh ra ở tầng này rất nguy hiểm, hiếu thắng và thù dai, sẵn sàng hãm hại người mà họ ghen ghét.

Tầng thứ hai là loài chim “đại bàng”, khí phách, quyền lực và mạnh mẽ.

Tầng thứ ba là loài “chim phượng hoàng tái sinh” đại diện cho tầng lớp quyền lực, sáng suốt và có địa vị trong xã hội.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu đã là người thuộc cung Bọ Cạp đều có đặc điểm chung là sự gan dạ, dũng cảm phi thường. Trong công việc khó khăn tới cỡ nào cũng không làm cho họ run sợ. Những việc người khác không làm được thì Bọ Cạp chinh phục rất tốt. Bọ Cạp sẵn sàng đón nhận những khó khăn nguy hiểm nhất để giành được chiến thắng, không một ai có thể cản đường, ngăn cản họ.

Những người thuộc cung Bọ Cạp sống rất tình nghĩa, trước sau như một. Nếu như ai đó đã giúp đỡ, tử tế với họ, họ sẽ mang ơn và đền đáp xứng đáng.

Nhưng ngược lại, Bọ Cạp cũng sẽ không bao giờ quên những xúc phạm và sự phản bội của một ai đó.

12 cung hoàng đạo

Khám Phá Những Tính Cách Bí Ẩn Của Xử Nữ

Ở ngoài kia bao người vẫn chỉ nhìn thấy nụ cười của Xử Nữ, sự mạnh mẽ kiên cường đến mức khó tin. Một xử Nữ trưởng thành trong lời nói, chín chắn trong cách suy nghĩ. Trong suy nghĩ bao người Xử Nữ là chốn bình yên để đi về, là bờ vai để dựa vào khi gục ngã, người ta chỉ biết tìm đến Xử Nữ để an ủi tâm hồn mình, hàn gắn vết thương trong lòng mình, mà có hay không có những ngày trong lòng Xử Nữ cũng nổi đầy giông bão, có một Xử Nữ hoàn toàn khác so với những gì ta thấy. Rốt cuộc thì Xử Xữ à! Đâu mới là con người thật của em mà sao anh cố gắng vẫn không thể hiểu hết được.

Có một Xử Nữ lạnh lùng khô khan và vô cảm

Xử Nữ là một người cực kì giỏi trong việc che giấu đi cảm xúc cá nhân của mình, vì thế mà nghiễm nhiên hai từ lạnh lùng trở thành thương hiệu gắn liền với Xử Nữ.

Xử Nữ không giỏi trong việc quan tâm chăm sóc cho người khác, càng không giỏi biểu hiện ra cảm xúc của mình. Xử Nữ ít khi lắng nghe tâm sự của người khác không phải vì Xử Nữ vô tâm mà bởi do tính cách đặc thù nên Xử Nữ thường không biết phải an ủi như thế nào. Cuộc sống của Xử Nữ là những guồng qua công việc, khi buồn bã khi có tâm sự Xử Nữ cũng không muốn tìm đến ai để lây lan nỗi buồn, họ sẽ lao đầu vào những mối bận tâm mới để thời gian tự lập đi những vết thương trong lòng mình.

Dần dà người khác cảm thấy có khoảng cách với Xử Nữ, cảm thấy không hiểu được họ rồi mặc nhiên nghĩ họ là người không có cảm xúc. Xử Nữ là những diễn viên tài ba trong việc giấu nhẹm những tâm sự trong lòng mình, có đôi lúc Xử Nữ cũng muốn được khóc, được đau lòng, được cùng ai đó san sẻ nhưng có một sức mạnh vô hình nào đó đã cản bước Xử Nữ lại khiến họ chỉ biết một mình cô đơn, một mình đau lòng, đêm về một mình ôm những nỗi sầu trong tim.

Có một Xử Nữ rụt rè, cô đơn và mặc cảm

Có những ngày trong cuộc đời Xử Nữ chẳng thiết tha chi, đang nắm một bàn tay nhưng trong lòng cũng tràn ngập những khoảng không vô định, Xử Nữ không biết vì sao mình cảm thấy buồn, không biết vì sao lại cảm thấy cô đơn, muốn tìm ai đó để tâm sự nhưng lại sợ bản thân mình làm phiền người khác, lâu dần cảm giác một mình, trống vắng cứ thế lớn dần lên, Xử Nữ thu về với cuộc sống của riêng mình, không còn vui vẻ hoạt bát như ngày xưa nữa.

những mệt nhoài thường trực, Xử Nữ cũng muốn ngừng mạnh mẽ, để được khóc thật to mà sự rụt rè mặc cảm lại ép buộc Xử Nữ không được làm như thế, nụ cười đó, sự mạnh mẽ đó rốt cuộc thì để ai xem hay lại tự làm bản thân mình trở nên đau đớn.

Anh đừng trách vì sao Xử Nữ không chia sẻ những nỗi buồn cùng anh, anh cũng đừng hỏi vì sao em không tin tưởng anh mà một mình chịu đựng thì là bởi vì, em sợ nỗi buồn trong lòng mình sẽ chỉ khiến anh trở nên mệt nhoài hơn, anh đã quá đủ mệt nhoài với bao thứ ngoài kia rồi.

Anh có bằng lòng bên cạnh Xử Nữ lần nữa không?

Trong lòng Xử Nữ luôn có một nỗi đau rất lớn hậu quả từ những đổ vỡ đã làm nên, nụ cười không thể che đi những giọt nước mắt bên trong của người con gái luôn tỏ ra mạnh mẽ ấy.

Cảm giác đau lòng nhất là khi người ta đã mang bao nhiêu hạnh phúc kì vọng đến cho Xử Nữ rồi thản nhiên ngoảnh mặt quay lưng đem hết những ước mơ mà Xử Nữ gầy dựng đến bên một người con gái khác. Anh có biết Xử Nữ đã từng đau đớn như thế nào, cô đơn như thế nào, buồn bã ra sao, và anh có biết vì sao bây giờ khi đứng trước yêu đương Xử Nữ giống như một cái cây khô cằn, là bởi vì mùa hạ năm ấy qua đi đã đem theo cả sức sống trong con người Xử Nữ.

Xin anh đừng bao giờ hứa hẹn anh đừng quá tốt với Xử Nữ, anh chỉ cần lặng thầm bên cạnh, lặng lẽ khâu may những vết thương trong lòng Xử Nữ để một ngày mùa thu sẽ mang nắng quay trở về, Xử Nữ mới dám mở lòng yêu thêm một lần nữa.

Anh đừng hỏi vì sao Xử Nữ phúc tạp như thế, sự vô tâm của Xữ Nữ chỉ là lớp vỏ bên ngoài của một trái tim nhạy cảm , mạnh mẽ rốt cuộc thì cũng chỉ để khiến lòng mình cảm thấy vững chải hơn. Nếu anh thật lòng yêu Xử Nữ anh có nhìn thấy vết máu đang rỉ ra nơi lồng ngực cô ấy, anh có bằng lòng chở che cho tâm hồn mỏng manh cô đơn ấy? Nếu anh có thể vì Xử Nữ mà hi sinh cho cô ấy, thì hãy khiến cô ấy can đảm mở lòng, tổn thương không làm Xử Nữ mạnh mẽ, nó chỉ khiến Xử Nữ càng lúc càng trở nên nhỏ bé hơn với nỗi cô đơn lớn lao của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Ẩn Tính Cách Tình Duyên &Amp; Sự Nghiệp trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!