Xu Hướng 5/2023 # Bí Ẩn Chòm Sao Song Ngư # Top 11 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Bí Ẩn Chòm Sao Song Ngư # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Bí Ẩn Chòm Sao Song Ngư được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Song ngư (Pisces) (19/2 đến 20/3)

Người tuổi Song ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ là người có nhiều cao vọng và thường muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh. Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận của lý trí. Chính vì thế, nên người tuổi này phải coi chừng đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy, và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp. Phần đông những người tuổi này thường thích làm nghề tự do, và không thích những chức vụ chỉ huy lâu dài. Vì thông minh thiên phú và có khả năng học hỏi mau chóng, họ thích hợp với các nghề như y, dược, giáo dục, kỹ sư.

Về tình cảm, tình yêu là căn bản thực sự của người tuổi Song ngư, giúp họ tìm lại được bản chất cao quý của họ. Tình cảm của họ thật sâu đậm, chân thật, nhưng thường che dấu, nên dễ bị hiểu lầm là hờ hững lạnh nhạt. Họ thích đuổi theo hạnh phúc và dễ bị tình yêu dẫn dắt. Họ rất mơ mộng và chinh phục tình yêu bằng sự chân thành của họ. Ðiều này khiến cho đối tượng của họ rất hài lòng.

-Song Ngư dễ thương nhất ở mọi lúc mọi nơi.

-Song Ngư “thông minh” nhất khi : Yêu

-Song Ngư “mạnh mẽ” nhất khi : Bảo vệ người khác.

-Song Ngư khờ khạo nhất khi : Tin người.

-Song Ngư bị lợi dụng nhiều nhất khi : Quá thương người.

-Song Ngư thích nhất : Giả nai.

-Song Ngư đẹp nhất ở : Đôi mắt – Trong veo như nước biển.

-Song Ngư đáng yêu nhất lúc : Tỏ tình..

-Song Ngư ghét nhất : Mất lòng tin và xúc phạm.

-Song Ngư “dữ tợn” nhất khi : Cãi nhau và tranh luận…buồn buồn là chữi cơ… (Nghe Song Ngư chữi khi nào chưa? Cứ chọc nó xem)

-Song Ngư khác người nhất lúc : Mơ mộng…

-Song Ngư ăn nhìu nhất khi : Rảnh rỗi … ăn quà vặt như 1 bản năng ($_$)

-Song Ngư buồn nhất khi : Cô đơn và vu vơ… (T_T)

-Song Ngư “đáng ghét” nhất khi : Tính trẻ con trổi dậy.

-Song Ngư giỏi nhất khi : Làm người khác nổi điên (@.@)

-Song Ngư chuyên tâm nhất lúc : Theo đuổi (cả tình nhân lẫn kẻ thù, khi đã có mục tiêu là bám sát nút không buông…)

-Song Ngư lợi hại nhất lúc : Che dấu cảm xúc và suy nghĩ.

-Song Ngư đáng thương nhất lúc : Khi bị xúc phạm…

-Tính cách ẩn tàng : Máu lạnh

-Song Ngư đáng sợ nhất lúc : Sau khi bị xúc phạm và “máu lạnh” đã trỗi dậy…(Đây là khi dân số thế giới bắt đầu giảm)

=Nam Song Ngư=

“Imagination is more important than knowledge. For knowledge is limited to all we now know and understand, while imagination embraces the entire world, and all there ever will be to know and understand.”

Sự tưởng tượng quan trọng hơn kiến thức. Kiến thức có giới hạn của nó, nó là những gì ta biết và hiểu. Trong khi đó sự tưởng tượng là vô tận…

_Albert Einstein và Steve Jobs là 2 ví dụ điển hình cho những người đàn ông Song Ngư. Họ biến những gì họ tưởng tượng thành hiện thực

_Các Song Ngư thường có trí tưởng tượng rất tốt không chỉ riêng nam.

_Họ hoàn toàn có khả năng quyết đoán và tầm nhìn xa.

_Họ là những người đàn ông biết lắng nghe

_Ưu điểm cũng là nhược điểm: quá quan tâm đến người khác (có khi bị lợi dụng)

_Nam Song Ngư sống “hơi trên mây”

_Nam Song Ngư dễ bị mất tập trung

_Nam Song Ngư không có thành kiến hoặc gia trưởng

_Ghen cũng là ghen ngầm ~.~ không làm ầm ĩ …

_Trong tình cảm, yêu không đồng nghĩa là hôn nhân. Họ có thể là lãng mạn, nhưng chưa hẳn đã thích kết hôn sớm ~.~

_Nam Song Ngư hay nói hớ họ thường nói xong mới nhận ra là không nên nói

_Mới bắt đầu yêu họ thường không nắm phần chủ động… Nhưng họ là những người rất lãng mạn, hay tặng quà

_Song Ngư nam là người quyết định nhanh nhất ai thực sự là quý giá với họ

_Không bao giờ được đè bẹp ước mơ của anh ấy… Họ không thích suy nghĩ nghiêm túc của họ bị cho là không thực tế

_Nếu trở thành một người cha có thể sẽ khá nuông chiều con cái.

_Nam Song Ngư thích những người con gái mạnh mẽ

_ Nam Song Ngư có yếu đuối? Không hề =.=

=Chuyện tình cảm của nam Song Ngư và các chòm sao khác=

♥ song ngư nam – kim ngưu nữ: các kim ngưu có thể dễ dàng mất lí trí bởi các chàng song ngư. Khi quen lâu hơn, các ngưu sẽ nhận ra nam song ngư mạnh mẽ hơn họ tưởng và các kim ngưu nữ cũng rất tình cảm. các bạn có thể là 1 cặp đôi rất “dễ thương” (8/10)

♥ song ngư nam – song tử nữ: một song ngư sẽ hết mực chiều bạn, thích gì có đó. Họ có thể kiên nhẫn lắng nghe mọi chuyện của bạn. Tuy nhiên các Song tử lại dễ chán, họ cần điều gì đó sôi nổi hơn trong mối quan hệ… (6/10)

♥ song ngư nam – cự giải nữ: hợp với nhau về mọi mặt, ít khi làm tổn thương nhau. Cả 2 giống như ly café ấm nằm cạnh nhau, ngọt ngào và ấm áp. (9/10)

♥ song ngư nam – sư tử nữ: một chút lãng mạn, 1 chút hành động đan xen, câu chuyện này sẽ không bao giờ nhàm chán ♥ được tiên đoán đây là cặp có khả năng bên nhau dài lâu. Tuy nhiên, các anh song ngư cần thể hiện hơn kẻo lại bị các em sư tử đàn áp (8/10)

♥ song ngư nam – xử nữ nữ: Con trai song ngư thường làm cho xử nữ nghĩ tới những điều phi thực tế hoặc là họ hướng tới những mục tiêu quá cao cả, nó không hợp với tính của xử nữ. Nhưng dù sao, sẽ là mối quan hệ lãng mạn và ít sóng gió nếu họ yêu nhau (6/10)

♥ song ngư nam – thiên bình nữ: Cả 2 sẽ có một mối quan hệ lãng mạn như tiểu thuyết. vấn đề là thiên bình thường tìm kiếm một sự hoàn hảo hoặc những chàng trai có tính cách hướng ngoại cao, sở thích của cả 2 có đôi chút khác biệt, sự giản dị và tinh tế (7/10)

♥ song ngư nam – thần nông nữ: Nam song ngư là kiểu mẫu con trai không phải lí tưởng lắm của thần nông nhưng họ vẫn luôn là một cặp bền, có thể là 1 anh song ngư biết chú ý, quan tâm dù là sự thay đổi nhỏ nhất từ thần nông khiến họ cảm thấy an tâm với mối quan hệ này. Chú ý các anh song ngư đừng kể xấu thần nông với ai đấy, họ không thích bị bàn tán (8/10)

♥ song ngư nam – nhân mã nữ: Các song ngư nam thường không đặt nhiều tin cậy ở mã mã. Cả 2 giống như 2 kẻ vô tư nhất quả đất, có thể dẫn đến bỏ lỡ nhiều cơ hội để tiến xa trong quan hệ. Nếu yêu thì độ lãng mạn là (6/10)

♥ song ngư nam – ma kết nữ: Một ma kết chung thủy sẽ không làm tổn thương song ngư, ở họ có sự chững chạc và tự lập nhất định, tuy nhiên cá tính khá mạnh có thể sẽ lấn áp song ngư. Một mối quan hệ hỗ trợ và bù đắp những điểm còn thiếu cho nhau (8/10)

♥ song ngư nam – bảo bình nữ: Càng về lâu dài mối quan hệ của cả 2 sẽ có chút khó khăn, một bảo bình thông minh cá tính sẽ có nhiều đuôi theo đuổi làm anh chàng song ngư có đôi chút cảm thấy tự tin và những tranh cãi nho nhỏ không vui bắt đầu xảy ra. Một chuyện tình lãng mạn và cần sự chia sẻ quan tâm từ bảo bình (7/10)

♥ song ngư nam – song ngư nữ: Cả 2 giống tính nhau nên ảnh hưởng bởi tính cách. Đều sợ đối phương bị tổn thương, đôi khi trốn tránh thực tế, mỗi người lại có thế giới riêng của mình. Điểm cộng đó là hy sinh hết mình vì đối phương (8/10)

=Chuyện tình cảm của Song Ngư nữ và các chòm sao khác=

♥ Song Ngư nữ – kim Ngưu nam: Ngưu có thể trân trọng cảm xúc của các song ngư nhưng họ thực sự không hiểu nổi các bạn =.=” (5/10)

♥ song ngư nữ – cự giải nam: Sự đáng yêu, nụ cười của Song Ngư luôn làm cho các Cự giải thấy thoải mái khi ở bên. Sự dịu dàng, nữ tính vừa phải làm các anh Cự Giải thấy vừa đủ ấm, không quá nóng không quá lạnh. (9/10)

♥ song ngư nữ – song tử nam: Tính tình thất thường của các anh cự giải thường làm cho các em song ngư đau tim vì không biết mình đã làm gì, hay tại sao… Song tử quá thông minh cho chuyện tình này (6/10)

♥ song ngư nữ – sư tử nam: Các sư tử sẽ dễ cưa đổ 1 song ngư, bởi vì họ giống như hình tượng chàng hiệp sĩ đến giải cứu công chúa o_O nhưng về lâu về dài song ngư dễ bị tổn thương. Hãy yêu thương và nhỏ nhẹ với song ngư thôi sư tử ah, họ nhạy cảm lắm. (6/10)

♥ song ngư nữ – xử nữ nam: Các cô gái quá mơ mộng, quá tự ti hoặc chỉ đơn thuần là dễ thương thì các xử nữ sẽ coi là bạn hoặc em gái nhiều hơn.Yêu thích những điều lãng mạn nhưng xử nữ cũng là những người rất thực tế (6/10)

♥ song ngư nữ – thiên bình nam: Các Song Ngư thường né tránh trước khi mọi việc kịp xảy ra, Thiên bình có cách suy nghĩ lí trí, còn song ngư lại dựa vào cảm giác nhiều hơn. Cả 2 khó hiểu nhau ở nhiều mặt. (5/10)

♥ song ngư nữ – thần nông nam: Giống như 1 cặp đôi Tom and Jerry, thần nông mạnh mẽ luôn vờn chú chuột nhỏ, nhưng các song ngư tưởng thế lại khó bắt hơn họ tưởng. Mối quan hệ lâu bền nếu cả 2 dừng chạy 1 lát và cho nhau thời gian cũng như không gian. (8/10)

♥ song ngư nữ – nhân mã nam: Các bạn sẽ là một cặp đôi tuyệt vời, các nhân mã sẽ không làm chuyện “có lỗi” khi họ đang yêu bạn. Sẽ mang lại niềm vui, sự lạc quan bổ sung cho nhau. Một mối tình màu hồng, tương lai nếu tiến xa cần chú ý đến khoản “thực tế” (6/10)

♥ song ngư nữ – nam ma kết: Anh chàng ma kết có thể làm một song ngư bị tổn thương vì sự thực tế của anh ấy. Tuy khác nhau về nhiều mặt nhưng đây là 2 cung hợp nhau. Sẽ lâu bền nếu song ngư trở nên chín chắn và tự lập hơn, các ma kết thực ra rất lãng mạn. (8/10)

♥ song ngư nữ – bảo bình nam: Dễ cuốn hút bởi bảo bình, về lâu dài phát hiện ra sự khác biệt trong tính cách. Song ngư sẽ hay phải đối diện với cảm giác sợ bị bỏ rơi khi quen bảo bình (7/10)

♥ song ngư nữ – song ngư nam: Cả 2 giống tính nhau nên ảnh hưởng bởi tính cách. Đều sợ đối phương bị tổn thương, đôi khi trốn tránh thực tế, mỗi người lại có thế giới riêng của mình. Điểm cộng đó là hy sinh hết mình vì đối phương (8/10)

Bí Ẩn 12 Chòm Sao

Trên vòng tròn Hoàng đạo, có thể nói Bạch Dương là người “anh hùng khí khái” nhất. Người cung Bạch Dương toát ra khí chất tự tin, khẳng khái, yêu thích lối sống độc lập. Hăng hái, nhiệt tình trong mọi hoạt động từ vui chơi đến công việc, họ luôn có khát vọng tiến về phía trước, không chấp nhận những kẻ an nhàn, yên phận, cũng không bằng lòng với lối sống bình đạm, vô vị. Những người được chòm sao Bạch Dương chiếu mệnh sở hữu bề ngoài mạnh mẽ, tính tình tự chủ, quyết tâm nhưng cũng rất dễ nổi nóng và thiếu kiên nhẫn. So với các anh chị em còn lại trong vòng tròn Hoàng đạo, Bạch Dương có thể được vinh danh là cung Hoàng đạo “cứng” nhất. Bạn có tự tin mình đã biết tất tần tật về các cung Hoàng đạo? Nhưng hãy thử lật lại 12 chòm sao dưới một góc nhìn khác, sâu sắc và rõ nét hơn. Bạn có thắc mắc đâu là hình mẫu tình yêu lý tưởng của bạn? Bạn kết hợp tốt nhất với ai? Hay bạn nên tránh mâu thuẫn xung đột với cung Hoàng đạo nào? Cặp đôi nào là cặp đôi trời sinh… không đội trời chung? Tâm tính của bạn nghiêng về phía Mặt Trời (lý trí) hay Mặt Trăng (cảm xúc) hơn cũng sẽ được giải thích rõ ràng trong cuốn sách nhỏ này. Bạn có thể sẽ nhanh chóng tìm ra câu trả lời chân thực nhất bên trong Bí ẩn 12 Chòm sao. Hãy thử xem!

Giá Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Bạch Dương Năng Động mới nhất

[Mã BMHOT11 giảm 15% đơn 99K] Sách – Bí Ẩn 12 Chòm Sao- Bạch Dương Năng Động bán tại Shopee giá 42.000₫

Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Bạch Dương Năng Động bán tại FAHASA giá 48.800₫

Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Bạch Dương Năng Động bán tại Phương Nam Book giá 61.000₫

Sao Nam Kpop Cung Song Ngư: Nội Tâm Và Bí Ẩn

Tên thật là Park Jin Woong, anh sinh ngày 20/2/1988. Song Ngư sinh ra vào ngày này sở hữu trí nhớ rất đáng kinh ngạc. Bản thân họ là sự kết hợp hài hòa giữa khả năng nghệ thuật với sức mạnh tâm linh. Họ có lý tưởng cao và tiền chưa bao giờ được xem là vấn đề đối với họ.

Từ khoảng 2010 đến nay, anh chàng khá im hơi lặng tiếng. Rất nhiều fan đang trong ngóng từng ngày để đón chào sự trở lại của anh chàng.

Song ngư sinh ngày 21/2 là những cá nhân luôn vui vẻ và hay giúp đỡ mọi người. Họ là người hám lợi nhưng không bị vật chất hóa. Họ luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ trong cuộc sống. Luôn sống hết trách nhiệm là đặc điểm khiến những Song Ngư này luôn được mọi người yêu mến.

Seo Tai Ji là ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất thu âm nổi tiếng ở Hàn quốc. Với niềm đam mê âm nhạc từ rất sớm, ông đã tham gia một số ban nhạc rock khi mới 14 tuổi. Thậm chí, cậu đã quyết định bỏ học giữa chừng để theo đuổi đến tận củng đam mê của mình.

Với khả năng ca hát tuyệt vời và sử dụng thành thạo nhiều loại nhạc cụ như guitar, vocals, bass, piano, trống, Seo Tai Ji đã vươn lên trở thanh một trong những biểu tượng văn hóa nổi bật và có ảnh hưởng hàng đầu tại Hàn Quốc sau hơn 27 năm hoạt động trong nghệ thuật.

Ca sĩ 45 tuổi được mệnh danh là ” Huyền thoại nhạc Pop xứ Hàn “. Những biến cố liên tiếp về tình yêu và hôn nhân, dù không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp nhưng lại khiến anh không hài lòng. Mặc dù đã qua thời hoàng kim, nhưng vị trí của anh trong làng nhạc Hàn Quốc là không thể nào thay thế được.

Tên khai sinh của anh chàng là Kim Ji Yeob. Với gương mặt điển trai và chiều cao lý tưởng 1m80, Kevin dễ dàng làm cho các người hâm mộ, đặc biệt là người hâm mộ nữ phải liêu xiêu. Anh chàng này sỡ hữu nhóm máu A, mà theo quan niệm của người Hàn, nhóm máu A là người hướng nội, hoài cổ, rất giữ kẻ và thích cuộc sống ổn định.

Là thành viên của nhóm nhạc nam gồm 9 thành viên. Kevin đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất ra các ca khúc của nhóm.. Anh thông thạo cả ba ngoại ngữ: Anh, Nhật Bản, Trung Quốc.

Sở thích của anh chàng là soạn nhạc, mua sắm onlline và chơi game. Sở hữu những đặc trưng tâm linh như nhiều Song Ngư khác, Kevin không hề giấu giếm lòng mộ đạo của mình. Quote yêu thích của anh chàng chính là:” Tôi sẵn sàng đi bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, bất cứ điều gì để làm cho chúa Giêsu “.

Song Ngư sinh vào ngày này vô cùng năng động, điều này rất khác biệt so với hầu hết các Song ngư còn lại. Họ luôn tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Họ đặt ra rất nhiều mục tiêu trong cược sống, sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm sẽ giúp họ đạt được những điều ấy. Vì sỡ hữu một trái tim ấm nóng nên Song Ngư ngày 24/2 bị thu hút bỏi các nghề nghiệp nhân đạo.

Tên khai sinh là Kim Kyu Jong, anh được biết đến là một ca sĩ, dancer, DJ, MC, diễn viên, người mẫu và là thành viên của nhóm nhạc nam SS501. Qủa là một nghệ sĩ đa tài, vì ở mỗi lĩnh vực khác nhau anh đều gặt hái được những thành công nhất định.

Anh tham gia nhiều hoạt động nhân đạo. Đặc biệt là trong thời gian nhập ngũ, anh thường cùng fanclub của mình thực hiện nhiều hoạt động quyên góp khác nhau. Món quà quyên góp ý nghĩa nhất chính là 14 chiếc mũ dệt mà anh và mẹ chính tay đan trong thời gian rãnh rỗi của mình.

Trên sân khấu, anh là một ngôi sao đầy hào quang, , nhưng trong cuộc sống thường ngày, anh là một người trầm lắng. Anh tâm sự: ” Tôi đã từng có một khoảng thời gian có khăn vì tính cách trầm lặng của mình. Tôi có xu hướng hẹn hò một cách thầm lặng. Tôi đã từng hẹn hò với một người không nổi tiếng “.

Họ là người luôn biết cách thông cảm với người khác và cố gắng bảo vệ những người mà họ thương yêu. Họ cũng là người thông minh và có kỹ năng quản lý người khác. Song ngư ngày này có thể tỏa sáng ở hầu như tất cả các lĩnh vực. Họ tôn trọng tiền bạc nhưng luôn đặt con người lên trên hết.

Tên thật là Yoo Chang Hyun. Anh chàng đuợc fan tặng những nickname hết sức dễ thương như Rickhanna, Lovely Boy, Suruio. Sinh năm 1995, dù chỉ mới 22 tuổi nhưng Ricky lại có được nổi tiếng mà rất nhiều người mơ ước. Anh vừa là ca sĩ, vừa là vũ công đầu tiên của nhóm nhạc nam Kpop nổi tiếng Teen Top. Lúc nhỏ, Rick học cực giỏi môn Toán, ngôn ngữ và piano. Sở thích của anh chàng là xem phim, chơi đàn, và chơi game.

Ricky là một chàng trai ấm áp và rất biết cách quan tâm người khác. Vào ngày ra mắt của TeenTop, thành viên Hyung bị bệnh, anh luôn túc trực bên cạnh chăm sóc và cho Hyung thuốc của mình. Anh chàng cũng là thành viên trẻ con và đáng yêu nhất nhóm. Cậu chàng rất hài hước và hay la hét, hoặc thường xuyên làm những điệu bộ trẻ con lẫn điên rồ làm cho không khí thêm sinh động. Vào những lúc cảm động, thì anh chàng cũng là người dễ khóc nhất nhóm. Tính mít ướt này chẳng làm phá vỡ hình tượng, ngược lại càng làm anh dễ thương hơn trong lòng fan.

” Đôi cá” sinh ra vào ngày này luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo. Họ đam mê ánh đèn sân khấu và bị cuốn hút bởi cuộc sống có nhịp độ nhanh. Bản thân họ rất yêu những gì quyến rũ, lãng mạn, ánh hào quang và sự nổi tiếng. Họ có rất nhiều ước mơ, thậm chí là những ước mơ xa xỉ mà họ khó lòng với tới.

Nhắc đến Sung Moo là nhắc đến người hát những bản tình ca buồn. Bước chân vào nghệ thuật từ năm 1998, anh nhanh chóng gây tiếng vang bằng những ca khúc được cho là để đời của mình như ” To Heaven“, ” Your soul“, ‘ Goodbye My Love“, “ By Your Side “,.. Ngay sau đó, anh liên tiếp nhận được các giải thưởng danh giá như “Đĩa Grand Prize vàng”, “Nghệ sĩ nam tốt nhất”, Hiệu suất Ballad hay nhất”,…

Con đường sự nghiệp của Sung Moo gặp không ít khó khăn trên con đường ca hát, từ việc album không gây được nhiều ấn tượng, đến chấn thương mắ cá chân phải tạm dừng mọi hoạt động, doanh số album thấp và số tiền phạt vi phạm hợp đồng vở nhạc kịch ” Mozart ” đã đẩy anh tới khó khăn về tài chính.

Sau tất cả những sóng gió đó, Sung Mo đã trở lại vô cùng ngoạn mục với ca khúc dance đầu tiên trong cuộc đời mình. Sung Moo thay đổi kiểu tóc và phô diễn thân hình cực đẹp của mình. Theo anh tâm sự, đó là cách duy nhất để trụ lại với một người đàn anh đã ‘quá lứa” như mình.

Anh đã chính thức kết hôn vào năm 2010, và sau 5 năm, gia đình anh đón thêm một cậu con trai kháu khỉnh. Cuộc sống viên mãn ấy không những nhận được sự ngưỡng mộ mà còn là khao khát của rất nhiều người.

Song ngư ngày này sở hữu một tâm hồn hiền lành và thiếu tự tin. Phần lớn mọi chuyện đều được quyết định theo cảm tính. Họ có nhiều tài năng, đặc biệt là phân tích và thẩm mỹ.

Ra mắt lần đầu vào năm 2002 với vai trò là một diễn viên. Anh quyết định theo đuổi con đường âm nhạc với nhóm FT Island trong vai trò là ca sĩ chính. Giọng hát mạnh mẽ của anh nhanh chóng được khán giả đón nhận. Hong Ki ngoài hát còn có thể rap hoặc beatbox, anh chơi được khá nhiều các loại nhạc cụ như: ghita, trống, dương cầm. FT Island hiện đang là nhóm nhạc rock nổi tiếng hàng đầu tại Kpop, đồng thời là ban nhạc dụng cụ đầu tiên của xứ sở kim chi.

Tính cách của anh được cho là rất hài hước và “điên loạn”. Anh chàng cuồng nghệ thuật làm móng, cực thích việc giả gái. Anh đã từng khoe với mọi người về bộ móng tay đính kim cương lấp lánh lên đến 9 triệu won của mình. Chắc vì những lý do trên, anh chàng được đánh giá là một trong 5 thần tượng Kpop sỡ hữu tính cách kì quặc nhất.

Tên thật là Kim Myungsoo, anh là một thành viên của nhóm nhạc INFINITE từ năm 2010 đến nay. Anh được biết đến là gương mặt đại diện của nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên.

Ngoài khả năng âm nhạc cực đỉnh, anh còn là một nhà nhiếp ảnh nổi tiếng. Năm 2013, L phát hành phóng sự ảnh đầu tiên của mình. Tác phẩm này nhanh chóng đứng đầu trong các đơn đặt hàng trên các trang web mạng hàng đầu. Ngoài ra, anh chàng đa tài này còn thử sức với phim ảnh và cả lồng tiếng.

L là một một trong những sao Hàn khổ sở nhất vì tin đồn tình ái. Sau khi ồn ào giữa anh và hotgirl Kim Do Yeon bùng nổ, anh đã hứng chịu không ít gạch đá và mất đi một lượng fan không hề nhỏ. Lý do được đưa ra chính là tiêu chuẩn bạn gái anh quá kém, vì Kim Do Yeon chẳng có gì ngoài xinh đẹp. Những lời ngọt ngào anh viết lên mạng xã hội hằng ngày cũng không phải dành cho người hâm mộ như họ vẫn tưởng mà là dành cho bạn gái mình.

Bí Ẩn 12 Con Giáp (Bí Ẩn 12 Chòm Sao) (Hd,Thuyết Minh)

🥇 NỘI DUNG

Nhắc đến Liễu Nham, công chúng thường nhớ tới hình ảnh một mỹ nhân chuyên diện đồ “thiếu vải” khoe vòng một sexy hơn là với tư cách một diễn viên. Hiểu được sức hút của người đẹp này, đoàn làm phim The Zodiac Mystery (Thập nhị tinh tọa: Sự kiện ly kỳ) đã thiết kế poster nhân vật của Liễu Nham vô cùng gợi cảm.

Loạt poster nhân vật của The Zodiac Mystery lấy hai màu đen và trắng làm chủ đạo, tạo cảm giác thần bí và hồi hộp. Trên poster nhân vật của Liễu Nham, cô nàng không mặc áo mà chỉ diện một chiếc bra, “khoe” khéo vòng một căng tròn sexy. Trong The Zodiac Mystery, Liễu Nham vào vai Thôi Diễu – cô gái cung Thiên Yết. Liễu Nham đã diễn tả xuất sắc nhân vật Thôi Diễu và nhờ đó nhận được khen ngợi hết lời từ phía đạo diễn Thịnh Chí Dân: “Liễu Nham hoàn thành vai diễn trong phim hết sức xuất sắc. Khi có cơ hội, tôi nhất định sẽ nói với cô ấy rằng: “Cô thật sự không phải là ‘bình hoa di động’.”

Đối lập với hình ảnh sexy của Liễu Nham, người đẹp Cam Vi trông rất dịu dàng, nữ tính khi để tóc dài buông xõa và diện chiếc váy dài. Chia sẻ về vai diễn trong phim, Cam Vi cho biết: “Trong The Zodiac Mystery, tôi vào vai Đường Lâm – cô gái cung Song Tử. Tôi có thể hiểu rất rõ nhân vật của mình. Đây là một nhân vật với nhiều mâu thuẫn và đa diện. Qua vai diễn này, tôi đã được trải nghiệm cảm giác một cuộc sống “điên rồ”.

Ngoài hình ảnh hai người đẹp Liễu Nham và Cam Vi, loạt poster mới còn cung cấp cho khán giả cái nhìn cận cảnh về vai diễn của các diễn viên Đồng Đại Vy, Tần Hạo, Kiều Nhậm Lương, Đỗ Hải Đào, Tống Ninh. Các poster này đều toát lên vẻ kỳ bí riêng, kích thích trí tò mò của khán giả.

Thuộc dòng phim kinh dị, The Zodiac Mystery xoay quanh những câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn về một nhóm bạn trẻ có các chòm sao chiếu mệnh khác nhau. Đường Lâm (Cam Vi thể hiện) là nhà văn nhiều năm vẫn chưa có tác phẩm nào xuất bản bởi bế tắc trong ý tưởng. Thế nhưng đột nhiên một ngày, cô nàng lại thấy trên thị trường lưu hành cuốn sách mới – “Thập nhị tinh tọa: Sự kiện ly kỳ” mang tên tác giả là mình. Rợn người hơn là những nhân vật trong cuốn sách này lại chính là cô và các bạn từ thưở nhỏ bao gồm Trần Vi (Đồng Đại Vy thể hiện) – người có cung Thủy Bình, Đường Lâm (Cam Vi) – người có cung Song Tử, Triệu Sính (Tần Hạo) – người có cung Kim Ngưu, Trần Hiểu Phong (Kiều Nhậm Lương) – người có cung Cự Giải, Thôi Diễu (Liễu Nham) – người có cung Thiên Yết, Chu Khang (Đỗ Hải Đào) – người có cung Sư Tử và Hứa Cao Sơn (Tống Ninh) – người có cung Song Ngư.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Ẩn Chòm Sao Song Ngư trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!