Xu Hướng 12/2022 # Bạn Có Biết Những Điểm Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo? / 2023 # Top 18 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Bạn Có Biết Những Điểm Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo? / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Bạn Có Biết Những Điểm Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạch Dương được coi là cung Hoàng Đạo có tính tình cởi mở, rất nhiệt tình và nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người. Nhưng nếu hiểu rõ hơn thì Bạch Dương còn một số điểm xấu cần được chỉnh là sự nóng nảy và dễ kích động.

Bạch Dương khá thẳng thắn, họ sẽ bộc lộ rõ quan điểm của mình mà không chút đắn đo, do dự khi đang nổi giận. Bên cạnh đó thì sự nóng lòng thể hiện quan điểm của bản thân cũng là điểm gây bất lợi trong cuộc sống. Sau khi bình tĩnh lại thì họ mới thấy hối hận về những gì đã xảy ra nhưng rất nhiều chuyện đã xảy ra thì không thể nào cứu vãn lại được. Dù là vậy nhưng nếu sự việc có đến một lần nữa thì họ vẫn cứ nóng nảy và kích động như vậy.

Kim Ngưu lại vô cùng cẩn thận bởi lúc nào họ cũng có cảm giác không an toàn trong mọi vấn đề từ kinh tế đến chuyện tình cảm. Họ sợ cho đi quá nhiều mà không nhận lại được gì, họ sợ bị tổn thương, sợ thất bại nên chuyện gì họ cũng rất cẩn trọng tính toán.

Bởi vì sợ thất bại, sợ bị tổn thương đã khiến cho Kim Ngưu có suy nghĩ và hành động ỷ lại, dựa dẫm và cất rất kỹ những gì mình đang có. Họ chỉ cảm thấy an toàn khi họ thấy mình đủ khả năng kiểm soát được mọi thứ.

Tuy hơi đáng buồn nhưng đây là sự thật cần nhìn thẳng trong tính cách con người Song Tử đó là “Con người hai mặt”. Điều này sẽ được thể hiện rõ nhất khi bạn chơi với Song Tử, họ sẽ luôn biến đổi và hiếm khi ổn định, có lúc họ trầm lặng nhưng đôi khi lại hay nói không ngớt. Với tính tình thất thường như vậy nên Song Tử khiến những người xung quanh cảm giác e ngại khi tiếp xúc, cảm thấy họ là người khó gần, khó nắm bắt nên không dám đặt nhiều niềm tin nơi họ.

Cự Giải thích sống trong thế giới nội tâm của chính mình, họ rất dễ bị trầm cảm, cảm thấy ngại chia sẻ và bộc lộ cảm xúc của mình trước người khác, họ sống khép mình nên những tâm trạng tiêu cực gần như luôn thường trực trong con người họ.

Chính bản thân Cự Giải khiến mình mãi luẩn quẩn trong cái mớ bòng bong do mình tạo ra, họ cần có người hiểu, giúp họ đứng dậy không thì Cự Giải cứ mãi như vậy, trầm cảm ngày càng nặng và ngày càng tách mình khỏi thế giới bên ngoài.

Tính ham muốn quá mạnh của Sư Tử là điểm xấu khiến họ có thể mất đi những thứ bình thường vốn có. Họ thích được kiểm soát mọi thứ, nhất là trong chuyện tình cảm họ muốn quản lý từ vấn đề nhỏ nhất của đối phương, cộng thêm cái tôi khá cao của Sư Tử mà khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và thiếu tôn trọng. Sư Tử luôn cho mình ở vị trí cao hơn người khác, muốn được mọi người phục tùng,… điều này dễ dẫn đến Sư Tử sẽ mất đi người ấy dù bản chất chỉ là bạn quá yêu và không muốn mất đi người ấy, tính tình này bạn cần xem lại nếu không thì không chỉ mất đi người mình yêu mà bạn bè xung quanh bạn cũng dần rời xa bạn.

Xử Nữ khá kỹ tính, mọi vấn đề đối với họ phải đạt được đến giá trị hoàn hảo. Luôn đòi hỏi mọi thứ phải thật hoàn mỹ nên họ thường để tâm tới cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Dù là tình cảm hay công việc thì họ cũng muốn thực hiện một cách nghiêm túc để đạt được giá trị cao nhất. Chẳng hạn đối với người khác thì những vấn đề nhỏ nhặt, không đáng quan tâm thì đối với Xử Nữ thì đó là vấn đề cần được chú trọng, họ muốn mọi người sẽ làm theo đúng ý mình.

Bạn có biết điều làm cho Thiên Bình cảm thấy lo sợ là gì? Họ sợ phải lựa chọn, sợ cảm giác đứng giữa để nắm được điều này và phải buông bỏ cái khác. Thiên Bình luôn chần chừ, do dự bởi chính họ đôi khi cũng không biết mình đang cần gì. Mỗi khi lựa chọn họ chỉ mong muốn mình sẽ có được tất cả mà không phải buông bỏ thứ gì cả, điều đáng nói ở đây không phải họ có năng lực hay không mà họ sợ mình sẽ chọn sai, sợ sau khi lựa chọn rồi lại hối hận về sự lựa chọn đó.

Tốt nhất là bạn đừng bao giờ kiếm chuyện với Bọ Cạp hay làm chuyện gì ảnh hưởng tới họ bởi đây là cung Hoàng Đạo cực kỳ xem trọng bản thân. Bọ Cạp có tính cách hơi khó chịu một chút bởi họ thường suy nghĩ cho bản thân và có lòng đố kỵ ngay từ trong tư tưởng, có thể nói điều này không tốt nhưng nó sẽ rất khó thay đổi ở Bọ Cạp.

Điều làm cho Nhân Mã cảm thấy được thoải mái nhất là yêu trong tự do, không muốn bản thân bị đối phương trói buộc với bất cứ lý do nào. Nếu người ấy của bạn là cung Nhân Mã thì hãy xây dựng một tình yêu chân thành nhưng phải có không gian riêng, đừng bắt buộc họ phải làm những điều khiến họ cảm thấy bị trói buộc nếu không họ sẽ tự cho mình vào trạng thái cô đơn, cảm thấy bạn rất phiền và dần sẽ rời xa.

Điều thú vị ở Ma kết là luôn đem lại cho những người tiếp xúc với họ cảm giác lạnh lùng không thể nào diễn tả được, đối với họ dường như không điều gì làm họ rung động dù xung quanh đang có rất nhiều sự việc xảy ra đi chăng nữa. Họ luôn bình tĩnh và rất lý trí trước mọi vấn đề, tính cách này giúp họ nhìn nhận mọi việc đúng đắn hơn nhưng đôi khi lại là trở ngại bởi họ sẽ vô tình tạo nên suy nghĩ khó gần cho những người xung quanh.

Bạn có nghĩ bản thân mình khá quan trọng trong cuộc sống này? Bảo Bình cũng vậy, họ cho rằng mình là một người vô cùng quan trọng, mọi thứ từ ngoại hình đến nội tâm, lý trí đến tình cảm, tất cả những điều tồn tại trong họ luôn là những ưu điểm vượt trội hơn người. Chính vì suy nghĩ này mà họ luôn xem mình là trung tâm, muốn nhận được sự ngưỡng mộ và phục tùng từ mọi người. Với cách nghĩ này mà Bảo Bình khiến mọi người cảm thấy ức chế, khó gần. Dù có xảy ra bao nhiêu lần, biết về hậu quả của tính cách này nhưng Bảo Bình vẫn cho rằng mình đúng, nếu có vấn đề gì thì mọi thứ xuất phát từ đối phương.

Ai cũng có những mơ ước, có những mong muốn của riêng mình, Song Ngư cũng vậy họ có những khát vọng đến điều xa vời, đẹp như trong chuyện cổ tích. Nếu nhìn một cách khách quan thì có thể nói Song Ngư hay mơ mộng phi thực tế bởi họ luôn hy vọng mọi việc trong cuộc sống sẽ diễn ra như họ nghĩ, luôn có kết quả thần kỳ, đến khi thực tế không như vậy họ thường bị hụt hẫng và rất lâu mới lấy lại được tinh thần.

Những Điểm Yếu Bí Mật Mà Bạn Không Biết Về 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

1. Bạch Dương: Nóng tính

Được biết đến với tính cách chính trực, quyết đoán, tuy nhiên ít người biết rằng Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo nóng tính nhất. Họ luôn muốn giấu đi khía cạnh tiêu cực này của mình vì không muốn làm những người xung quanh tổn thương vì lời nói của mình. Bạch Dương vẫn đang cố gắng từng ngày để không bộc lộ những khuyết điểm đó và cố gắng chế ngự những cơn nổi nóng của bản thân.

Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo nóng tính nhất.

2. Kim Ngưu: Ích Kỷ

Kim Ngưu là người có tính cách thật thà, chăm chỉ nên được rất nhiều người xung quanh yêu quý. Tuy vậy, con người của Kim Ngưu lại tồn tại một vài khuyết điểm, trong đó là tính cách ích kỷ. Đôi lúc họ sẽ quên mất mọi người mà chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân và thiếu tôn trọng người khác. Sự ích kỷ đôi lúc khiến Kim Ngưu trở nên cố chấp và khó đi đến những quyết định chung trong một cộng đồng. Kim Ngưu cần học cách lắng nghe nhiều hơn trong cuộc sống và học cách tôn trọng ý kiến mọi người xung quanh.

3. Song Tử: Vô lý

Vô lý là điều khiến Song Tử luôn là người bắt đầu những cuộc tranh cãi trong cuộc sống và công việc. Song Tử có tính cố chấp cao và khá kiêu ngạo nên khó có thể làm việc với những cá tính mạnh mẽ như họ. Đôi lúc những lý lẽ vô căn cứ của bạn sẽ khiến mọi người khó chịu và không muốn làm việc cùng.

4. Cự Giải: Thù dai

Cự Giải là một cung hoàng đạo có nhiều điểm mạnh và nhiều tính cách tích cực. Tuy vậy, họ là người luôn ghi nhớ những điều đã xảy ra một cách chi tiết, đặc biệt là khi họ bị phản bội hay làm tổn thương. Họ khó có thể quên đi những việc người khác làm với mình và trở nên thù dai. Điều này khiến họ luôn phải suy nghĩ và bị chi phối nhiều trong cuộc sống bởi những ký ức. Bạn nên giải phóng suy nghĩ của bản thân để đầu óc thoải mái hơn.

5. Sư tử: Kiêu Ngạo

Người thuộc cung Sư Tử thường có tính cách mạnh mẽ và tự tin với khả năng của bản thân. Điều này giúp họ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nhưng cũng khiến họ trở thành người tự tin thái quá trong cuộc sống. Sự tự tin dần biến thành sự kiện ngạo khiến họ thiếu đi sự khiêm tốn trong công việc và cuộc sống. Bạn nên học cách tôn trọng ý kiến của mọi người và trở nên khiêm tốn hơn để học hỏi từ những người xung quanh. Bạn sẽ không mất điều gì nếu giảm bớt sự kiêu ngạo của bản thân.

Sự tự tin dần biến thành sự kiện ngạo khiến Sư Tử thiếu đi sự khiêm tốn trong công việc và cuộc sống.

6. Xử Nữ: Quá cầu toàn

Xử Nữ là một cung hoàng đạo sở hữu nhiều khía cạnh tốt trong tính cách như thông minh, cởi mở và chân thành. Họ là tuýp người được nhiều người xung quanh yêu quý và là người chu đáo. Nhưng Xử nữ cùng là người yêu thích sự hoàn hảo trong mọi vấn đề nên khiến họ trở thành người cầu toàn trong cuộc sống. Họ tự đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho bản thân và cả mọi người xung quanh để làm theo ý kiến và sở thích của họ. Tính cách này khiến Xử Nữ làm mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu và không hài lòng.

7. Thiên Bình: Dối trá

Thiên Bình là người khá bí ẩn và có nhiều khía cạnh mà không ai có thể hiểu hết. Đôi lúc họ trở thành một con người khác với những bí mật của riêng mình. Họ tự tạo cho mình một vỏ bọc và sự thiếu trung thực cho bản thân. Thiên Bình có nhiều bí mật không muốn mọi người biết và đôi khi họ sẽ dối trá với những lời nói và hành động. Điều này khiến mọi người cảm thấy thiếu tin tưởng vào con người thật của Thiên Bình. Thiên Bình cần học cách trung thực hơn với bản thân và cả mọi người xung quanh để có một cuộc sống vui vẻ, thoải mái hơn.

8. Thiên Yết: Nhỏ mọn

Thiên Yết là người có nhiều mục tiêu và là con người tham vọng nên nếu ai đó ngáng chân họ, Thiên Yết sẽ sẵn sàng dìm người đó xuống. Hơn nữa, Thiên Yết cũng không hẳn là người cởi mở, phóng khoáng mà sẽ chi li trong cuộc sống. Đôi lúc họ để ý đến những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống và trở nên ích kỷ với mọi người. Bạn nên học cách sống thoải mái, phóng khoáng hơn với bạn bè không chỉ về tiền bạc mà còn cả tinh thần.

9. Nhân Mã: Thiếu kiên định

Nhân Mã là người biết cách mang đến những niềm vui và nguồn năng lượng sống cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, trong công việc Nhân Mã lại là người phân vân và không kiên quyết và những quan điểm của mình. Họ không biết cách giữ quan điểm của bản thân mà dễ bị người khác làm cho thay đổi. Các bạn nên kiên định hơn về quan điểm của bản thân nhưng cũng không quên học hỏi những điều tốt từ mọi người.

10. Ma kết: Lo xa

Ma Kết là chòm sao sở hữu những tính cách tốt đẹp trong cuộc sống. Họ là người cần cù, nhiệt tình, chăm chỉ và luôn xác định được mục tiêu sống. Tuy vậy, Ma Kết hay bị những điều bên ngoài chi phối đến quan điểm của mình. Họ cũng luôn sợ hãi những điều trong tương lai sẽ xảy đến nên tâm lý luôn lo sợ. Bạn không nên quá lo xa mà hãy tập trung vào những mục tiêu gần và từng bước đạt được nó.

11. Bảo Bình: Phán xét

Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình là người mạnh mẽ, tự tin và khá quyết đoán. Tuy vậy, Bảo Bình lại có thói quen phán xét và nhận xét tiêu cực về những người khác. Điều này khiến Bảo Bình trở nên xa cách với mọi người và khó có thêm được bạn bè. Bạn không nên hạ thấp những người xung quanh hay đánh giá người khác từ những cái nhìn đầu tiên.

12. Song Ngư: Mơ mộng

Song Ngư được đánh giá là cung hoàng đạo mơ mộng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ luôn có những ước mơ lớn và chìm đắm trong chính những điều mà mình tạo ra.

Song Ngư được đánh giá là cung hoàng đạo mơ mộng nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Bạn nên sống thực tế hơn với những gì mình có và với thực lực của mình. Sự mơ mộng đôi lúc sẽ khiến bạn trở nên mông lung với thực tại của chính mình.

Đặc Điểm Của Cung Bạch Dương Những Điều Bạn Cần Nên Biết / 2023

Đặc điểm của cung Bạch Dương cách chinh phục người cung Bạch Dương

Đặc điểm của cung Bạch Dương điều quan trọng nhất khi muốn tán tỉnh một Bạch Dương là bạn không nên tấn công trước, hãy để họ chinh phục bạn. Hãy thể hiện mình là một người khéo léo, hấp dẫn và thú vị, bạn sẽ trở thành người lý tưởng để theo đuổi trong mắt Bạch Dương. Hãy nhớ: trở nên thật thà và đáng yêu, và Bạch Dương sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.

Gia đình và bạn bè

Người được sinh trong cung này có nhiều bạn càng tốt. Họ thường kết bạn với nhiều người ở nhiều tầng lớp xã hội khác nhau do tính cách Bạch Dương thân thiện và dễ gần. Bạch Dương sống rất tình cảm, gia đình luôn là một phần quan trọng trong họ.

Con đường sự nghiệp và tiền bạc

Bạch Dương thường vung tiền khá mạnh tay. Họ ít khi tập trung tiền bạc cho tương lai. Với Bạch Dương, khoảnh khắc họ đang sống là quan trọng nhất. Do đó Bạch Dương tiêu tiền rất “ác”.

Sự nghiệp là lĩnh vực mà Bạch Dương tỏa sáng nhất. Nhờ bản tính sáng tạo, hoài bão lớn nên những người sinh ra trong cung này thường đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp. Năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh khiến Bạch Dương thích ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh sẽ làm cho cung Bạch Dương mạnh mẽ và cháy sáng hơn. Nghề nghiệp phù hợp với Bạch Dương đó là: bất động sản, kinh doanh, quản lý và lãnh đạo.

Biểu tượng của Bạch Dương

Đặc điểm của cung Bạch Dương biểu tượng của Bạch Dương là hình ảnh phá cách đầu của một con cừu đực. Trong truyền thuyết Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu của thần Dớt có bộ lông bằng vàng, tên là Aries, luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. Tuy vậy, Bạch Dương không bao giờ chịu để người ta tước đi bộ lông vàng của mình. Cũng như truyền thuyết, người thuộc cung Bạch Dương là biểu tượng của lòng can đảm ít khi chịu bỏ cuộc.

Khẩu hiệu của Bạch Dương

Khẩu hiệu của Bạch Dương: Đừng chen vào con đường của tôi!

Con số may mắn của Bạch Dương là số 1 và số 9.

Cung này yêu sự sáng tạo nên sẽ rất thích những đồ vật tự tay bạn làm ra. Ngoài ra có thể Bạch Dương cũng thích quần áo và những vật lưu niệm có màu sắc rực rỡ bắt mắt..

Cung bạch dương trong tình yêu

Bạch Dương sau khi giành được chiến thắng, cảm giác hưng phấn, kích thích trong các cuộc tranh đua giảm sút. Một khi đối phương đã hoàn toàn bị khống chế, điều khiển và chiếm hữu họ sẽ cảm thấy nhàm chán. Hoặc khi đối phương không mang đến cho họ sự thú vị, vui vẻ nữa, chia tay là điều khó tránh khỏi.

Trong tình yêu, Bạch Dương thường rất lãng mạn và tự tin vào chính bản thân. Khát khao trước những thử thách, họ thích theo đuổi người khác, không thích bị người khác theo đuổi. Bạch Dương khi yêu thường đặt bạn đời vào vị trí quan trọng nhất, do vậy sự ghen tuông của họ cũng vô cùng ghê gớm. Tính cách nóng vội và thẳng thắn, thiếu kiên nhẫn và không muốn lãng phí thời gian cho việc chờ đợi, xây dựng mối quan hệ một cách từ từ khiến Bạch Dương lao vào tấn công theo đuổi đối tượng.

Điều này khiến cho nhiều khi đối tượng trở lên sợ hãi và xa rời khỏi Bạch Dương.Đối với những người đang tìm kiếm sự bảo vệ và chỗ dựa trong cuộc đời, hoặc có nhu cầu thể xác cao, thì Bạch Dương chính là người bạn đời lý tưởng dành cho bạn.

Tính cách

Đặc điểm của cung Bạch Dương có tính cách rộng rãi, thoải mái, dễ gần, luôn bùng nổ những ý tưởng tuyệt vời sáng tạocực kì có chính kiến và thừa tự tin dể bảo vệ ý kiến của mình. Tính tình của Bạch Dương rất thẳng thắn, họ sẽ không để bạn đoán mò, thể hiện rõ họ muốn gì, cần gì, không hài lòng điều gì. Bạch Dương luôn để cho bản thân và những người xung quanh được sống thật với chính bản thân, không phải thay đổi điều gì. Tuy nhiên, tính tình của Bạch Dương cũng khá thất thường. Họ có thể làm bạn tan chảy vì sự nhiệt tình thì phút sau có thể lạnh lùng làm bạn hụt hẫng.

Tham khảo ( topz, toplist, .. .)

Bạn Có Biết: 36 Tính Cách Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo? / 2023

(Lichngaytot.com) Bạn có biết tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo là gì? Không phải người nào sinh cùng cung hoàng đạo cũng có tính cách giống nhau, mỗi 1 giai đoạn họ lại có những nét khác biệt nhất định.

1. Tính cách cung Bạch Dương

a. Sinh từ ngày 21/3-31/3

Xem tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, người sinh vào khoảng thời gian này nhận được sự bảo hộ của Hỏa Tinh nên có tính cách điển hình của cung Bạch Dương, rất mạnh mẽ, thậm chí là độc đoán.

Bạn thường thiếu kiên nhẫn trong công việc, dễ nổi nóng, thích chi phối người khác và rất độc lập tự chủ. Điều bạn cần phải chú ý là không nên quá độc tài, bởi như vậy sẽ khiến người khác thấy phản cảm.

Bạn có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, đồng thời có trực giác khá nhạy bén nên rất quyết đoán. Tuy nhiên, vì quá tự tin vào bản thân mình nên bạn thường không nhận ra hoặc không chịu thừa nhận lỗi sai của mình.

Trước khi đưa ra quyết định, bạn nên lắng nghe ý kiến nhiều chiều, dùng lý trí để phân tích chứ không nên chỉ dựa vào cảm xúc. Nếu muốn thành công, bạn cũng cần phải kiên trì hơn.

b. Sinh từ ngày 1/4-10/4

Sinh ra vào giai đoạn này, chủ tinh của bạn là Mặt Trời, đại diện cho ánh sáng và quang vinh, đại diện cho sự thay đổi và cải cách. Bạch Dương ra đời trong khoảng thời gian này là người hiếu động, tràn trề sức sống nhưng tính cách không quá độc đoán, tự chủ.

Thực ra bạn là một người thích cạnh tranh, không thích những công việc lặp đi lặp lại hàng ngày, vì thế mà bạn luôn tìm kiến những công việc có thể phát hiện và phát huy năng lực của mình, khiến mình trở thành một người nổi bật.

Điểm mạnh của bạn là khả năng nắm bắt và phân tích thông tin, nhờ thế mà bạn luôn có thể dẫn đầu xu hướng, khiến người khác ngưỡng mộ.

c. Sinh từ ngày 11/4-20/4

2. Tính cách cung Kim Ngưu

a. Sinh từ ngày 21/4-30/4

b. Sinh từ ngày 1/5-10/5

c. Sinh từ ngày 11/5-19/5

3. Tính cách cung Song Tử

a. Sinh từ ngày 20/5-31/5

Chủ tinh của bạn là Thủy Tinh, do đó Song Tử sinh ra vào thời điểm này thường là người có năng lực phản ứng cực kỳ nhạy bén, chỉ cần thoáng nghe người khác trình bày là bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được vấn đề cốt lõi.

Hơn nữa, bạn còn có khả năng tổng kết và đưa ra kết luận, khiến mọi việc luôn được giải quyết một cách nhanh chóng và rõ ràng. Bạn có biết mình là chòm sao có duyên kinh doanh bẩm sinh?

Bạn cũng thường cảm thấy rằng mọi người xung quanh mình quá mừng chậm chạp, làm việc không có hiệu quả, một mình bạn có thể làm bằng ba người nên thường nảy sinh thái độ kiêu ngạo.

Tuy nhiên, bạn cũng chớ nên quá tự tin vào bản thân mình, bởi đôi khi sự vội vàng sẽ khiến bạn đưa ra kết luận sai.

b. Sinh từ ngày 1/6-10/6

c. Sinh từ ngày 11/6-21/6

Thổ Tinh là hành tinh bảo hộ của bạn, do đó hành động của bạn thường chịu sự chi phối của cảm xúc. Ví dụ như khi cảm xúc tồi tệ, bạn thường uể oải không muốn làm bất cứ việc gì, thậm chí từ bỏ hết mọi kế hoạch đã định sẵn của mình.

Trên thực tế, bạn cũng là một người rất tài năng, chỉ cần sống một cách lý trí hơn, quyết tâm hơn thì bạn ắt sẽ có một sự nghiệp thuận lợi, việc kiếm tiền cũng sẽ chẳng còn quá khó khăn nữa.

4. Tính cách cung Cự Giải

a. Sinh từ ngày 22/6-30/6

b. Sinh từ ngày 1/7-11/7

c. Sinh từ ngày 12/7-22/7

5. Tính cách cung Sư Tử

a. Sinh từ ngày 23/7-31/7

Xem tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử sinh ra vào khoảng thời gian này có tính cách khá ôn hòa nhưng vẫn khá hiếu động. Bạn dễ rung cảm với nghệ thuật, có khả năng quan sát tinh tế về cuộc sống xung quanh mình.

Ngoài ra, bạn còn có khả năng phân tích tâm lý chính xác, thích hợp làm trong các ngành nghiên cứu hoặc tư vấn tâm lý. Tuy nhiên, một mặt tính cách của bạn cũng khá bộp chộp, đôi khi sẽ cảm thấy hối hận vì những việc mà mình đã làm.

b. Sinh từ ngày 1/8-11/8

Bạn là người biểu hiện tính cách đặc trưng của Sư Tử một cách rõ ràng nhất.

Bạn không những cực kỳ tự tin, mà đôi khi còn thành ra chủ quan, độc đoán, muốn người khác phải thực hiện theo ý kiến của mình. Muốn duy trì mối quan hệ hòa bình với bạn, mọi người đều cần phải nhường nhịn, không nên để chuyện bé xé ra to.

Tuy nhiên, trên thực tế bạn là một người rất nghĩa khí, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và người thân xung quanh.

Khuyết điểm của người sinh ra vào khoảng thời gian này là thiếu kiên nhẫn, đôi khi hành động nông nổi, để cảm xúc chi phối.

c. Sinh từ ngày 12/8-22/8

6. Tính cách cung Xử Nữ

a. Sinh từ ngày 23/8-31/8

b. Sinh từ ngày 1/9-11/9

c. Sinh từ ngày 12/9-22/9

Bạn nhận được sự bảo hộ của Kim Tinh, vì thế mà bạn nhạy cảm hơn các Xử Nữ khác nhiều. Bạn không muốn phá hoại mối quan hệ với mọi người, vì thế nên đôi khi, bạn thường cố gắng chịu đựng những điều khiến mình cảm thấy không hài lòng.

Những cảm xúc đa sầu đa cảm khiến bạn dễ bị tổn thương, nhưng cũng nhờ vậy mà bạn lại rất thích hợp làm trong lĩnh vực sáng tác nghệ thuật. Bạn luôn mở rộng lòng mình để cảm nhận thế giới xung quanh.

7. Tính cách cung Thiên Bình

a. Sinh từ ngày 23/9-30/9

b. Sinh từ ngày 1/10-11/10

Sao Thổ là hành tinh bảo hộ bạn. Thiên Bình sinh ra vào thời điểm này là một người rất sĩ diện, quan tâm đến hình tượng của bản thân, vì thế mà dù bạn là một người rất hay đa sầu đa cảm, nhưng bạn lại không dễ dàng bộc lộ trước mắt người ngoài.

Cho dù là khi ở bên cạnh người thân hoặc người yêu, bạn cũng sẽ không muốn thổ lộ vì không muốn đối phương lo lắng. Bạn thường tìm cách tự giải quyết công việc một người chứ không muốn phiền đến ai, nhưng cũng chính vì thế mà bạn thường phải gánh những áp lực nặng nề.

Khuyên bạn nên tìm một người nào đó đáng tin cậy để tâm sự nhiều hơn, tin rằng sẽ chẳng có ai chê cười bạn đâu.

c. Sinh từ ngày 12/10-22/10

8. Tính cách cung Hổ Cáp

a. Sinh từ ngày 23/10-31/10

b. Sinh từ ngày 1/11-11/11

c. Sinh từ ngày 12/11-21/11

Hổ Cáp sinh ra vào thời điểm này nhận được sự bảo hộ đến từ Mặt Trăng, vì thế mà bạn là một người rất lãng mạn, thích tưởng tượng, đồng thời là một người rất dịu dàng và ấm áp

So với các Hổ Cáp khác, bạn là một người có tính cách rất ôn hòa, thích chăm sóc cho mọi người xung quanh, đặc biệt là những người mà mình yêu mến. Sau khi đã lập gia đình, bạn chắc chắn sẽ là một người cha, người mẹ tốt, biết lo lắng cho các thành viên trong nhà.

9. Tính cách cung Nhân Mã

a. Sinh từ ngày 22/11-30/11

Hành tinh bảo hộ của bạn là Mộc Tinh, vì thế bạn là một người sống rất chính nghĩa, biết thông cảm và sẵn sàng vươn tay giúp đỡ mọi người xung quanh mình.

Trong tình yêu, bạn là một người rất thật thà và chung thủy. Trong sự nghiệp, bạn dễ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Bạn bè và đồng nghiệp đều đồng ý rằng bạn là một người rất đáng tin cậy.

Trong các mối quan hệ xã giao, bạn cởi mở nên có những mối quan hệ rộng rãi, thậm chí dễ đạt được thành công do được quý nhân nâng đỡ.

Tuy nhiên, nhược điểm cần phải khắc phục là bạn thường dễ mất tập trung, duy trì sự tập trung, chú ý không lâu, hãy bỏ dở việc giữa chừng.

b. Sinh từ ngày 1/12-12/11

c. Sinh từ ngày 12/12-21/12

10. Tính cách cung Ma Kết

a. Sinh từ ngày 22/12-31/12

b. Sinh từ ngày 1/1-10/1

Bạn sẽ nhận được sự bảo hộ của Kim Tinh, nhờ vậy mà tính cách của bạn hiền hòa và tích cực. Ai cũng nhận xét rằng bạn là một người rất dễ thương, bởi so với những Ma Kết khác, bạn không sống một cách quá thực tế mà có tế bào nghệ thuật hơn.

Kim Tinh là hành tinh ảnh hưởng đến cảm xúc nên bạn cũng làm việc một cách cảm tính hơn, song trên thực tế, bạn vẫn là một người vô cùng rộng rãi, không so đo, tính toán với bạn bè và người quen của mình.

c. Sinh ngày 11/1-19/1

10. Tính cách cung Bảo Bình

a. Sinh từ ngày 20/1-31/1

Bảo Bình sinh ra vào khoảng thời gian này được Thiên Vương Tinh bảo hộ. Bạn có đặc điểm là rất nhanh nhẹn và lanh lợi, có thể gây ấn tượng sâu sắc với mọi người ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Bạn đặc biệt có tài trong những lĩnh vực như tâm linh hoặc tôn giáo, nếu phát triển theo những hướng này ắt sẽ thành công nhanh chóng. Tuy nhiên, cho dù chí hướng của bạn có là gì đi chăng nữa, bạn cũng có những cách rất riêng biệt để hoàn thành mục tiêu của mình.

b. Sinh từ ngày 1/2-9/2

c. Sinh từ ngày 10/2-18/2

Kim Tinh chính là hành tinh bảo hộ cho bạn, nhờ vậy mà bạn là người có trực giác và giác quan thứ sáu cực kỳ nhạy bén. Nếu bạn biết sử dụng khả năng này của mình thì chắc chắn, bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn.

Bạn có góc độ quan sát sự vật, sự việc khác biệt với mọi người, nhờ đó mà bạn có thể mở được nhiều lối đi riêng, song đôi khi điều đó biến chòm sao có chủ kiến này trở thành một người cứng đầu, không chịu tiếp thu ý kiến.

Bảo Bình sinh ra vào khoảng thời gian này cần biết cân bằng giữa suy nghĩ và hiện thực, có như vậy thì mọi việc mới phát triển đúng như bạn mong muốn.

12. Tính cách cung Song Ngư

a. Sinh từ ngày 19/2-29/2

b. Sinh từ ngày 1/3-10/3

Mặt Trăng là hành tinh bảo hộ cho những ai sinh ra vào thời điểm này. Bạn là người dịu dàng, luôn yêu thương, chăm sóc gia đình của mình. Bạn khá đa sầu đa cảm, thích mơ mộng nhưng luôn biết nghĩ cho người khác.

Đặc điểm nổi bật nhất của bạn là bạn dễ chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, tâm trạng lên xuống thất thường vì con người hoặc sự vật xung quanh. Bạn cần phải cải thiện mặt tính cách này, chớ để nó gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hoặc sự nghiệp của mình.

c. Sinh từ ngày 11/3-20/3

Hỏa Tinh, hành tinh đại diện cho năng lực hành động và ý chí chiến đấu chính là hành tinh bảo hộ cho bạn.

So với những Song Ngư sinh vào thời điểm khác trong tháng, bạn là một người mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Một khi bắt tay vào công việc gì, bạn luôn muốn tốc chiến tốc thắng, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực, chẳng hề băn khoăn lo lắng điều gì.

Bạn không thích hợp làm lãnh đạo hoặc khởi nghiệp cho lắm, bởi vì bạn thường gánh lấy quá nhiều trách nhiệm cho bản thân mình, còn nếu làm nhân viên, bạn sẽ là đối tượng được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Có Biết Những Điểm Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo? / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!