Xu Hướng 5/2023 # Bạn Biết Gì Về Công Viên Sư Tử Merlion Park Ở Singapore? # Top 13 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Bạn Biết Gì Về Công Viên Sư Tử Merlion Park Ở Singapore? # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Bạn Biết Gì Về Công Viên Sư Tử Merlion Park Ở Singapore? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công viên Merlion có diện tích 2.500 m² nổi tiếng với bức tượng Merlion đầu sư tử mình cá tọa lạc tại trung tâm của nó. Công viên được thiết kế như một biểu tượng của Tổng cục Du lịch Singapore (STB) vào năm 1964 và bức tượng đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên ngọn sóng nhanh chóng trở thành một trong những hình ảnh nổi tiếng tạo nên biểu tượng du lịch của Singapore.

Những nét thú vị về thiết kế của bức tượng Merllion

Bức tượng Merlion do nhà điêu khắc Lim Nang Seng tạc nên và được Thủ tướng lúc bấy giờ là ông Lý Quang Diệu khánh thành vào ngày 15 tháng 9 năm 1972 tại cửa Sông Singapore, để chào mừng tất cả du khách đến Singapore. Phần thân tượng trưng cho xuất phát giản dị của Singapore khi còn là một làng chài có tên là Temasek, có nghĩa là “thị trấn biển” trong tiếng Javan cổ. Phần đầu tượng trưng cho tên gốc của Singapore, Singapura, có nghĩa là “thành phố sư tử” trong tiếng Mã Lai. Tượng Merlion phun nước từ miệng cao 8,6 mét và nặng 70 tấn.

Quá trình di chuyển tượng Merlion

Sau khi Cầu Esplanade hoàn thành vào năm 1997, người ta không còn nhìn rõ được bức tượng từ bờ sông. Vì vậy, năm 2002, bức tượng đã được dời đi 120 mét so với vị trí ban đầu, vào trong Công viên Merlion (Merlion Park) ngày nay, ngay trước khách sạn The Fullerton và nhìn ra Vịnh Marina. Công viên này còn có một tượng Merlion nhỏ hơn được gọi là “Merlion con”, bức tượng này cao 2 mét và nặng 3 tấn. Tượng gốc và tượng con của nó là hai tác phẩm nổi tiếng nhất trong số bảy tượng Merlion được công nhận ở Singapore.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các chương trình tour du lịch, quý khách vui lòng liên hệ:

VIET SUN TRAVEL

Address: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

Tel: 028.3526.2075 (ext: 118) – Hotline: 0909.248.615

Email: info@VietSunTravel.com

Website: VietSunTravel.com

Fanpage: www.facebook.com/VietSunTravel

Bạn Biết Gì Về Katekyo Hitman Reborn ?

Bạn biết gì về Katekyo Hitman Reborn ?

Một bộ truyện của má Amano về Mafia. Bạn biết bao nhiêu về bộ truyện này ?

Sawada Tunayoshi Sawada Yoshi Sawada Tsunayoshi Sawada Tsunayoki

Họ tên đầy đủ của Tsuna là gì ?Sawada TunayoshiSawada YoshiSawada TsunayoshiSawada Tsunayoki

1 2 3

Vongola Decimo – Tsuna có bao nhiêu chiếc nhẫn ?

7 8 6

Có bao nhiêu người phải chịu lời nguyền cầu vồng ?

3 2 1

Hiện có bao nhiêu đời Acorbaleno Bầu trời ?

…là những kẻ coi trọng công lí của Mafia lập nên. …là những kẻ oán hận Mafia. …là những kẻ trước đây từng là các Acorbaleno.

Nguồn gốc của Vindice……là những kẻ coi trọng công lí của Mafia lập nên….là những kẻ oán hận Mafia….là những kẻ trước đây từng là các Acorbaleno.

Magi Nagi Hagi

Tên thật của Chrome là?MagiNagiHagi

1827, 6927, 5927, 8027, R27, 0027, 10027,… (cơ bản là 27uke) D18, 6918, 10050, 10069, D69, ReFon (và 1 số couper khác có Re), 1896, 8059,… 72 là tổng công, còn lại là thụ Các couper khác

Bạn Biết Gì Về Chòm Sao Tiểu Hùng?

Bạn biết gì về chòm sao Tiểu Hùng?

Chòm sao Tiểu Hùng (ursa minor) áp sát ngay cạnh chòm Đại Hùng, gồm có 28 ngôi sao trên cấp 6, trong đó có sao Bắc Cực nổi tiếng. Chòm Tiểu Hùng với sao Bắc Đẩu và 6 sao mờ sáng (cấp 2-4) làm thành một cái gáo nhỏ giống như chòm Đại Hùng chỉ có điều là hình dạng và hướng chỉ của cán gáo khác với Đại Hùng. Sao Bắc Đẩu nằm ở đầu mút của cán gáo.

Vì chòm Tiểu Hùng ở Bắc bán cầu nên phần lớn Bắc bán cầu cả 4 mùa đều có thể nhìn thấy được nhưng Tiểu Hùng tinh không sáng như Đại Hùng tinh. Thế nên những đêm sáng trăng hay ở thành phố khó có thể thấy được nó.

Trong thần thoại Hi Lạp, Tiểu Hùng là con của Alisto, tên là Acas. Sau khi mẹ bị vợ thần Zeus biến thành gấu, Acas đã phải sống đau khổ trong 15 năm. Bấy giờ Acas đã trở thành một thăn giỏi. Một hôm, Acas đi săn trong rừng, Alisto trông thấy, nàng quên mất mình đã thành gấu, vội dang tay định ôm lấy con. Nhưng Acas không biết đấy là mẹ mình, cậu vội bắn gấu. Lúc đấy, cha chàng là Zeus ở trên trời trông thấy sợ Acas giết chết mẹ mình, cũng vội vàng biến cậu thành gấu. Hera thấy hai mẹ con Alisto đều được lên trời, lòng ghen càng như đổ dầu vào lửa, bà vội đến nhờ anh mình là thần Biển giúp đỡ vĩnh viễn không cho hai mẹ con Alisto xuống biển uống nước. Do đó hai mẹ con gấu mãi mãi chạy lòng vòng trên bầu trời Bắc Cực mà không bao giờ lặn xuống biển được (đường chân trời). Vẫn chưa hả giận, Hera còn phái một tay thợ săn dắt theo hai con chó săn hung dữ theo sát gót Đại Hùng và Tiểu Hùng. Người thợ săn ấy chính là chòm Mục Phu và Chó Săn.

Tác phẩm, tác giả, nguồn

Tác phẩm: Thăm dò vũ trụ

Biên dịch: Tuấn Minh

Nhà xuất bản Lao Động 2007

Thực hiện ebook: thuvien-ebook.com

Bạn Đã Biết Gì Về Cung Lai Ma Kết?

Nhân Mã lai Ma Kết (19/12- 24/12):

Trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã lai Ma Kết sinh ngày 19 Tháng Mười Hai đến 24 tháng Mười hai (19/12 đến 24/12) trong năm. Những người Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết là những người có tiếng nói quyết định và ảnh hưởng đến khá nhiều người. Họ có khả năng bẩm sinh là cảm nhận mọi thứ. Họ nắm bắt được tương lai của mình để chuẩn bị trước tất cả. Khẩu hiệu của họ là “Luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng.”.

Tuy nhiên họ không phải là người kiên nhẫn nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ đánh giá cao những người đồng ý với kế hoạch của họ. Nếu họ không nhận được sự đồng ý và hỗ trợ của người khác, họ sẽ giả xem như không có chuyện gì và tự ý làm lấy.

Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết cần phải cân bằng hơn mọi chuyện trong cuộc sống, họ quá bảo thủ. Họ thường xuyên kiểm soát tâm trạng của họ một cách quá đáng. Họ cần phải tập trung vào việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội. Nếu không cẩn thận, họ sẽ tự giết chính bản thân mình.

Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết là những người thực tế và lạc quan. Họ có thể rất thân thiện. Có trách nhiệm và đáng tin cậy, họ là một trong những người đồng nghiệp tốt nhất có thể. Họ thích làm công việc theo cách truyền thống. Họ cũng khá là hài hước. Họ thích những cuộc thi mang tính độc lập cao. Họ làm việc rất chăm chỉ, có kế hoạch và không bao giờ nản chí, họ rất quyết tâm…nhưng họ quá thực dụng.

Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết được biết đến là người đáng tin cậy, tự lực, trung thành, đầy tham vọng, duyên dáng, thiết thực, tiết kiệm, thông minh, vui vẻ, có trách nhiệm, nhiệt tình, vui vẻ, lạc quan, lãng mạn, vui tươi, và nhiệt tình. Họ cũng có thể là người thẳng thắn, bốc đồng, vô tích sự, nóng nảy.

Ma Kết lai Bảo Bình(15/1-22/1):

Trong tử vi chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo, Cung Ma Kết lai Bảo Bình sinh ngày 15 tháng Một đến 22 tháng Một (19/01 đến 24/01) trong năm. Nói không phải để chê, nhưng một số bạn Cung Ma Kết lai Cung Bảo Bình trình độ và đầu óc rất tệ. Tuy nhiên họ khá là nổi bật và thú vị. Họ là những người điềm tĩnh, sống khá nội tâm và có nhiều giấc mơ tưởng tượng rời xa quá tầm với… họ thích cuộc sống riêng tư và không bị ai quấy rầy.

Họ rất dễ bị tác động và ảnh hưởng bởi người khác. Họ thường rất trực quan. Họ thích mơ mộng. Họ đam mê và có nhiều cảm hứng sáng tạo nghệ thuật trong cuộc sống, họ là những nghệ sĩ tài ba.

Cung Ma Kết lai Cung Bảo Bình là người có trách nhiệm và có thể tin tưởng được. Họ có thể là người quan trọng, nhưng đôi lúc họ cũng là người hách dịch, họ làm việc luôn hướng đến sự hoàn hảo và phải đạt được thành công. Họ có thể có tài năng đó chính là sự sáng tạo và đam mê khoa học. Họ có thể được điều khiển mọi thứ để thay đổi nó tốt hơn.

Cung Ma Kết lai Cung Bảo Bình phải tập được sự cân bằng để tránh những điều bất ngờ trong cuộc sống ảnh hưởng đến bạn. Cung Ma Kết lai Cung Bảo Bình không bao giờ chịu làm công việc không đúng lương tâm của mình. Họ muốn được cảm giác an toàn, nhưng phải tự do.

Họ rất giỏi trong kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào. Cung Ma Kết lai Cung Bảo Bình có khả năng lãnh đạo và quản lý. Họ sẽ bớt lạnh lùng hơn vì có ảnh hưởng bởi Bảo Bình. Trong khi Ma Kết thiết lập các giá trị thì Bảo Bình sẽ mang nó đi khắp cho mọi người biết. Họ có thể là một nhà hảo tâm hào phóng, hoặc họ có thể ích kỷ. Họ thích nói chuyện và giải trí.

Cung Ma Kết lai Cung Bảo Bình thường rất tự hào về những chiến thắng của họ trong xã hội. Họ rất giỏi trong việc kiếm sống. Tuy nhiên họ không phải là mẫu người giỏi duy trì các mối quan hệ trong cuộc sống. Họ có thể rất sâu sắc và trực quan, họ đam mê tìm hiểu thế giới tâm linh và huyền bí, họ có thể là một nhà thầy bói giỏi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Biết Gì Về Công Viên Sư Tử Merlion Park Ở Singapore? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!